Ai nói rằng bạn không thể có sô cô la cho bữa sáng? Trên thực tế, chúng tôi cảm thấy rằng nó sẽ làm cho Thứ Hai dễ chịu hơn một chút và khiến những ngày cuối tuần thú vị hơn. Trong món thịt hầm, bánh sừng bò hoặc bánh mì kẹp thịt, có rất nhiều cách để kết hợp món ăn ngọt ngào này cho bạn và những người còn lại trong gia đình thưởng thức và thưởng thức. Dưới đây là 50 công thức nấu ăn sáng bằng sô cô la sẽ giúp buổi sáng tốt hơn rất nhiều!

Nội dung bài viết

1. Bánh kếp sô cô la

Tội lỗi-Sô-cô-la-Chip-Bánh kếp-

Tìm hiểu công thức cổ điển này với sự trợ giúp từ Gimmee Some Oven. Buổi sáng sinh nhật, ngày lễ hoặc chỉ là một cách thú vị để reo vào cuối tuần, mọi người trong gia đình sẽ tận hưởng điều này.

Bạn đang xem  50 công thức nấu ăn sáng bằng sô cô la sẽ giúp buổi sáng tốt hơn rất nhiều

2. Cherry Socola Granola

granola sô cô la anh đào

A Brown Table chỉ cho chúng ta cách làm granola nhưng với một cú đá ngọt ngào! Thêm một ít sô cô la và anh đào vào thói quen buổi sáng của bạn với công thức dễ dàng này!

3. Bánh mì nướng sô cô la nóng kiểu Pháp

Best-Ever-Hot-Chocolate-French-Toast-1

Mặc dù trông giống như một món tráng miệng, bánh mì nướng kiểu Pháp sô cô la nóng này là một công thức tuyệt vời để thử khi bạn muốn bắt đầu buổi sáng vui vẻ hơn một chút. Kiểm tra nó tại Half Baked Harvest.

4. Bánh quế Brownie

sô cô la-brownie-bánh quế-

Với một chút mứt dâu tây, những chiếc bánh quế này sẽ là món ngọt ngào nhất của bữa sáng! Bọn trẻ cũng sẽ thích đi sâu vào những ngày này bất kỳ ngày nào trong tuần. Kitchen Meets Girl, cảm ơn vì ý tưởng!

5. Sinh tố Cookie Chocolate Chip Oatmeal

Sinh tố bánh quy sô cô la yến mạch

Thay vào đó, bạn có muốn ăn sáng không? Hãy trộn nó với sô cô la giống như Edible Perspective đã làm với công thức làm sinh tố bánh quy yến mạch sô cô la này!

6. Bánh nướng xốp PB, chuối & sô cô la

Bánh nướng xốp sô cô la bơ đậu phộng

Chelsea’s Messy Apron làm ra những chiếc bánh nướng xốp bơ đậu phộng, chuối và sô cô la hảo hạng này có thể trông giống như một món tráng miệng nhưng có thể dễ dàng trở thành món ăn sáng cho mọi người trong nhà.

7. Bánh quế sô cô la sô cô la cam tẩm gia vị

Bánh quế sôcôla có gia vị cam

Kiểm tra công thức làm bánh quế độc đáo này tại Tasty Yummies. Bạn sẽ thực sự làm cho buổi sáng của mọi người tốt hơn một chút với những chiếc bánh quế chip sô cô la cam tẩm gia vị này!

8. Granola dâu tây phủ sô cô la

sô cô la_covered_strawberry_granola

Oh My Veggies mang đến cho chúng ta một món ăn ngon cho cả bữa ăn nhẹ và ăn kèm với các loại ngũ cốc hoặc granola khác. Đây có thể dễ dàng là một nắm để lấy vào buổi sáng, đổ với sữa hoặc để thêm giòn vào sữa chua Hy Lạp đơn giản.

9. Bánh mì chuối sô cô la dừa

sô cô la-chip-dừa-chuối-bánh mì-web

Ăn một lát bánh mì chuối dừa sô cô la chit này cho bữa sáng nhẹ nhàng nhưng thú vị vào sáng mai. Nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết tại Tuần này cho Bữa tối.

10. Triple Chocolate Raspberry Muffins

Ba bánh nướng xốp mâm xôi sô cô la

A Brown Table mang đến cho chúng ta một món ngon khác có thể giúp chúng ta bắt đầu đi làm và đi học với một chút thuận lợi hơn trong bước của chúng ta. Uống với một ít trà hoặc cà phê vào bất kỳ buổi sáng nào trong tuần.

11. Bột yến mạch nướng dâu tây với sô cô la

Dâu-Nướng-Bột yến mạch-Công thức

Bạn chắc chắn sẽ muốn xem công thức này cho món bánh yến mạch nướng dâu tây, tất nhiên là với sô cô la, tại Inspired Taste. Món này cũng có thể kết hợp với một ít sữa chua hoặc cà phê!

12. Bánh donut tráng men sô cô la

Bánh rán tráng men sô cô la

A Beautiful Mess chỉ cho chúng ta cách tự làm bánh rán tráng men sô cô la! Thay vì đến cửa hàng, hãy tự nướng một ít bánh tươi tại nhà!

13. Ba món sữa chua sô cô la Parfait

Ba miếng bánh sữa chua sô cô la

Món tráng miệng đầu tiên của bạn vào buổi sáng với ba ly sữa chua sô cô la này từ Amy’s Healthy Baking. Bạn thậm chí có thể làm những thứ này vào đêm hôm trước!

14. Bánh quy ăn sáng bằng bột yến mạch chuối sô cô la

Oatmeal_Banana_Chocolate_Breakfast_Cookies_mainimage

Home Cooking Adventure cho chúng tôi một lý do để thưởng thức bánh quy cho bữa sáng! Với bánh quy sô cô la chuối bột yến mạch này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tội lỗi khi thưởng thức đồ ngọt vào buổi sáng!

15. Quán ăn sáng Banana Bread Chocolate Chip

Chuối Bánh mì sô cô la Thanh Yến mạch

Tương tự như các loại bánh quy ở trên, những thanh này tuy ngọt ngào nhưng chúng cũng cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để bắt đầu buổi sáng. Và mọi người trong gia đình sẽ muốn tham gia ngay. Hãy ghé thăm Nhà bếp đầy tham vọng để biết công thức.

16. Bánh ăn sáng sô cô la bạc hà

bạc hà-sô cô la-ăn sáng-bánh

Và bây giờ chúng ta có một chiếc bánh mà chúng ta có thể thưởng thức vào buổi sáng mà không cảm thấy tội lỗi hay xấu hổ. Hãy xem qua cách làm của chiếc bánh ăn sáng sô cô la bạc hà này tại Bran Appetit.

17. Bột yến mạch sô cô la

Sô-cô-la_B bữa sáng_Oatmeal_Recipe

Thực phẩm Tốt cho Sức khỏe Thần thánh lấy bữa sáng chủ yếu và biến nó thành thứ mà mọi người sẽ mong đợi. Thêm dâu tây tươi, chuối hoặc thêm vụn sô cô la lên trên!

18. Sô cô la bánh mì nướng kiểu Pháp hầm

Soong sô cô la bánh mì nướng kiểu Pháp

Làm một món hầm chứa đầy sô cô la! Đó là những gì The HauteMeal đã làm với sự biến tấu này và bật mí món bánh mì nướng kiểu Pháp! Chuẩn bị trước và vui vẻ vào buổi sáng.

19. Sea Salt Chocolate Muffins

Bánh nướng xốp sô cô la muối biển

For those with a more sophisticated palette but want a bit of sweetness in the morning, check out these sea salt muffins from A Brown Table!

20. Dark Chocolate Crepes

Bánh crepe sô cô la đen

Girl Versus Dough showcases a great recipe for creating dark chocolate crepes right in your own kitchen. We love all of the topping possibilities and how fun these would be to make with a loved one.

21. Pumpkin & Cinnamon Apple Crepes with Chocolate Drizzle

bí-crepes-với-bia-và-quế-táo-và-sô-cô-la-mưa phùn

Joanne Eats Well incorporates a light drizzle into her breakfast-time treat. These crepes are filled with all sorts of goodies to get your mornings going!

22. Chocolate Chia Cinnamon Rolls

Chocolate Chia cuộn

Over at Well Plated you’ll find a classic cinnamon roll recipe with a major twist! Topped with some chocolate chia, these seem like a lot of fun to make!

23. Dark Cherry Chocolate Pastry

Bánh ngọt ăn sáng sô cô la anh đào

Bạn có nghĩ vậy không? Đây sẽ là những món ăn tuyệt vời để có vào sáng sớm cuối tuần hoặc thậm chí trong suốt kỳ nghỉ!

24. Bánh mì ăn sáng sô cô la trắng Swirl

Bánh mì ăn sáng sô cô la trắng Swirl

Chef de Home chỉ cho chúng ta cách làm bánh mì nướng một chút thú vị hơn cho mọi người trong gia đình. Phủ trên bánh mì sô cô la trắng hình xoáy tròn này với bơ ngọt, mứt hoặc thạch!

25. Sô cô la Chuối Bữa sáng Hầm

sô cô la chuối bữa sáng soong

Còn được gọi là “món thịt hầm dành cho bữa sáng ngày lễ”, bạn sẽ muốn đắm chìm trong hương vị thơm ngon của công thức này từ Sneaks & Sweets. Đó là tình yêu sét đánh đối với chúng tôi!

26. Bánh mì nướng kiểu Pháp Nutella nhồi

Nhồi Nutella bánh mì nướng kiểu Pháp

Bạn cảm thấy thế nào với món bánh mì nướng kiểu Pháp nhồi Nutella? Món ăn này không chỉ đẹp mắt mà Cook Like A Champion còn cho chúng ta biết cách làm món này ngay tại nhà.

27. Triple Chocolate Quinoa Granola

granola sô cô la tự làm

Nếu bạn muốn một thứ gì đó bổ dưỡng có liên quan đến vị sô cô la, thì hãy đến với Always Order Dessert. Và sau đó bạn có thể học cách làm món hạt quinoa granola sô cô la tripe này.

28. Chocolate Chip Quinoa Trail Mix Balls

Sô cô la-Chip-Quinoa-Trail-Mix-Balls-1

Desserted Planet mang đến cho chúng tôi một trong những món ăn yêu thích của cá nhân tôi với những món ăn nhẹ buổi sáng có kích thước vừa ăn, mang đi dễ dàng này. Họ sẽ thúc đẩy buổi sáng của bạn và giúp bạn đi nhanh chóng.

29. Bánh cà phê sô cô la

công thức bánh cà phê sô cô la

Hãy xem chiếc bánh cà phê sô cô la quế này mà chúng tôi tìm thấy tại Oprah và chúng tôi nghĩ rằng đây là miếng bánh hoàn hảo để dùng với một tách cà phê nóng vào buổi sáng.

30. Bánh kếp sô cô la sô cô la

Sô-cô-la-sô-cô-la-chip-bơ sữa-bánh kếp

Bánh kếp sô cô la cổ điển là một chuyện nhưng với công thức từ Katie’s Cucina này, bạn sẽ học được cách nhân đôi vị ngọt ngào cho cả gia đình!

31. Bánh rán chuối sô cô la tráng men sô cô la

Bánh rán chuối sô cô la

Baker by Nature đã đưa bánh donut lên một tầm cao mới với những chiếc bánh donut sô cô la chuối, phủ một lớp men sô cô la!

32. Kem Ăn Sáng Sôcôla Lắc

Sôcôla-Bữa sáng-Lắc-

Dưới đây là một công thức đồ uống khác sẽ cung cấp cho bạn sự tăng cường cần thiết vào buổi sáng nhưng cũng không khiến bạn cảm thấy uể oải hoặc quá no. Hãy đến với Minimalist Baker và nắm bắt các thông tin chi tiết.

33. Sô cô la dừa Granola

Sôcôla-Dừa-Bữa sáng-Granola-a-10.16.13

Và bây giờ chúng ta có một công thức granola khác nhưng lần này nó được làm ngọt và nhẹ hơn một chút với dừa nữa! Movables chia sẻ ý tưởng độc đáo này với chúng tôi và chúng tôi thích tất cả những gì bạn cần là một chút sữa để thưởng thức nó.

34. Bánh mì bagel Toppings

dâu-kem-phô-mai-sô-cô-la-bagel-sweettreatsmore.com-one

Boys Ahoy cung cấp cho chúng ta một cách tuyệt vời để ăn bánh mì tròn vào buổi sáng: hoàn chỉnh với pho mát kem dâu tây, dâu tây cắt lát và khoai tây chiên đen.

35. Sô cô la Chip Đan Mạch

Sô cô la Chip Đan Mạch

Pillsbury mang đến cho chúng ta một công thức làm bánh ngọt tuyệt vời khác sẽ khiến mọi người trong nhà hào hứng với bữa sáng! Bạn thậm chí có thể nướng thêm một số để đóng gói trong hộp ăn trưa cho trẻ em và cho chính mình vào các buổi chiều!

36. Bánh mì Khỉ sô cô la

Sô cô la-Khỉ-Bánh mì-

Crazy For Crust mang đến cho chúng ta một công thức bánh khỉ mới thú vị mà bạn có thể thoải mái ăn vào bữa sáng vào bất kỳ buổi sáng nào trong tuần!

37. Chocolate Chip Loaf

Sô cô la-Chip-Loaf-

Bạn sẽ không muốn ăn một lát ổ bánh mì sô cô la này từ Love From The Oven. Và bọn trẻ cũng sẽ muốn ăn một miếng mà không cần quấy rầy hay đánh nhau.

38. Bánh Crepe của Smore

Mùi bánh crepe

Bạn có thể không thể nhồi nhét cho mình những món này mỗi sáng từ The Cookie Rookie, nhưng chúng sẽ là món ăn thú vị cho gia đình khi có những dịp đặc biệt.

39. Bánh mì nướng kiểu Pháp Crockpot Chocolate Chip

Crock-Pot-Chocolate-Chip-French-Toast-2

Hoặc cô ấy nói chỉ cho chúng ta cách sử dụng crockpot cho chuyến phiêu lưu ăn sáng bằng sô cô la của chúng ta. Món bánh mì nướng sô cô la kiểu Pháp này đã xuất hiện trên thế giới này!

40. Waffle Churros với sô cô la

Churros Waffle không Gluten

Gluten Free On A Shoestring tạo ra bánh churros… kiểu bánh quế! Phục vụ những chú chó con này với nước sốt sô cô la mịn, mượt vào bữa sáng để bắt đầu ngày mới của mọi người ngọt ngào hơn một chút.

41. Bánh Mousse Ăn Sáng Sôcôla

Bánh mousse sô cô la ăn sáng

Hãy xem món bánh mousse ăn sáng sô cô la này từ Tạp dề lộn xộn của Chelsea! Chúng tôi thích trang trí bằng quả việt quất và điều này thật thú vị cho một buổi sáng cuối tuần!

42. Vết cắn năng lượng không nướng

Không-Nướng-Năng lượng-Cắn-

Cung cấp một số năng lượng với những quả bóng cắn năng lượng này từ Gimme Some Oven. Chỉ cần lấy chúng và đi ăn sáng dễ dàng và nhanh chóng.

43. Sinh tố sô cô la Espresso Protein

Sô-cô-la-Espresso-Protein-Sinh tố-lành mạnh-và-ngon-sáng-công thức

Lemon Bowl cung cấp cho chúng tôi một công thức tuyệt vời để kết hợp sinh tố buổi sáng với cà phê tăng cường mà chúng tôi yêu thích và cần rất nhiều!

44. Bánh Crepes Quinoa Sôcôla

bánh crepe quinoa sô cô la

Những chiếc bánh crepe sô cô la này được làm lành mạnh hơn một chút với công thức từ Z’s Cup of Tea. Trang trí với kem đánh bông, mật ong, chuối, dâu tây hoặc bất cứ thứ gì khác giúp bữa sáng của bạn trở nên thú vị hơn.

45. Pudding Sôcôla Chia

Chocolate Chia Pudding

Tạo một chiếc bánh pudding sô cô la hạt chia như thế này từ Amy Chaplin và chuẩn bị trước cho họ để có một chuyến đi sớm dễ dàng hơn. Lên trên với các loại quả mọng ngon để có một miếng ăn ngon hơn!

46. ​​Bánh nướng xốp bơ đậu phộng nhân sô cô la

Bánh nướng xốp bơ đậu phộng nhân sô cô la

Bạn sẽ thích những chiếc bánh nướng xốp bơ đậu phộng sô cô la kép này, có thể dùng vào buổi sáng khi bạn đang vội đi làm hoặc như một bữa ăn nhẹ buổi tối với một tách trà nóng. Cảm ơn Pass the Sushi!

47. Sô cô la Zucchini Muffins

Tốt cho sức khỏe-Sô-cô-la-Zucchini-Muffins9

Ai thích bánh mì bí xanh? Chà, Whole and Heavenly Oven làm cho miếng bánh đó trở nên ngon hơn bằng cách thêm sô cô la và tạo ra một phiên bản lấy nhanh với những chiếc bánh nướng xốp này.

48. Sô cô la Fudge Poptarts

Homemade-Sôcôla-Fudge-Poptarts-4

Half Baked Harvest không chỉ cho chúng ta thấy cách làm một số loại bánh poptart tự làm mà còn có thể thêm một ít sô cô la vào hỗn hợp! Những điều này sẽ thú vị biết bao đối với bọn trẻ!

49. Bánh nướng xốp bí ngô sô cô la

Bánh nướng xốp bí ngô yến mạch sô cô la

Đây là một món ngon dễ làm sẽ khiến mọi người đi vào buổi sáng. Với một ít sô cô la, bí đỏ và bột yến mạch, bạn cũng có thể tạo ra những kiệt tác của Averie Cooks.

50. Quán Ăn Sáng Bơ Đậu Phộng

DIY CHocolate Peanut BUtter Breakfast Bar

86 Chanh chỉ cho chúng ta cách làm một món ăn ngon để mọi người có thể thưởng thức trên đường ra khỏi cửa. Cho dù đó là trước khi đi học hay đi làm, điều này sẽ mang lại cho bạn động lực cần thiết để bắt đầu ngày mới!

Xem tiếp   6 chiếc bánh hoạt hình độc đáo cho con bạn

0/5 (0 Reviews)