Thường được sử dụng để kết thúc rất nhiều món ăn khác nhau, món khai vị và thậm chí là đồ ăn nhẹ, thành phần đặc biệt này đã trở thành một món ăn yêu thích hiện đại của tất cả những người yêu thích ẩm thực. Bạn sẽ tìm hiểu 50 công thức nấu dầu truffle này vào cuối tuần. Pizza, mì ống và nhiều món yêu thích của bạn trở nên ngon hơn rất nhiều!

Nội dung bài viết

1. Truffle Mac và Phô mai

Truffle mac và pho mát

Thưởng thức món ăn thoải mái yêu thích của bạn với sự giúp đỡ của Ciao Veggie. Một chút dầu truffle có thể giúp bạn đi một chặng đường dài bên trong hỗn hợp kem này.

2. Nấm Truffle đen và Risotto nấm

Truffle đen và risotto nấm

Nội địa Babe điển hình đã đánh bật nấm truffle đen và risotto nấm này sẽ khiến những vị khách ăn tối của bạn phải ngất ngây. Đi sâu vào công thức này và kiểm tra kỹ năng nấu nướng của bạn!

Bạn đang xem  50 công thức nấu ăn Cookie sẽ rèn luyện kỹ năng trang trí của bạn

3. Truffled Potato and Goat Cheese Flatbread

Khoai tây chiên xù và bánh mì dẹt phô mai dê

Chúng tôi đã yêu công thức bánh mì dẹt, thịnh soạn này và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ như vậy. Món ăn từ The Kitchn này là đĩa đêm của cô gái hoàn hảo, có thể chia sẻ!

4. Phô mai Nướng Dầu Truffle

Phô mai nướng dầu truffle

Một pho mát nướng cơ bản cũng có thể được nâng lên một bậc. Hãy xem cách làm mới món bánh mì kẹp vào buổi trưa của bạn tại Eat Love Savor.

5. Tagliatelle với Parmesan và White Truffle Oil

Tagliatelle với dầu truffle trắng và parmesan

Spork hay Foon? mang đến cho chúng tôi một món mì thú vị khác để bạn thử. Nó cũng bao gồm một số hương vị nấm cục và sẽ gây ấn tượng với khách của bạn!

6. Bắp rang bơ trộn dầu truffle với hương thảo và tỏi

1643706907 453 50 Truffle Oil Recipes Youll Be Diving Into By The

Hãy làm cho buổi tối xem phim trở nên tuyệt vời hơn một chút với một bữa ăn nhẹ bỏng ngô này. Qua Avocado A Day, bạn sẽ tìm hiểu cách thêm dầu hương thảo và nấm truffle vào hỗn hợp.

7. Parsnip Truffle Fries

Parsnips truffle fries

Lấy một món ăn yêu thích, hấp dẫn và biến nó thành một món ăn lành mạnh hơn nhiều, Paleo Grubs làm cho củ cải đường ngon tuyệt! Làm theo liên kết và tự mình kiểm tra!

8. Bucatini với dầu Truffle và Ricotta Salata

Bucatini với dầu truffle và ricotta

Hãy xem Two Sisters Recipes nếu bạn yêu thích sự kết hợp giữa mì ống và dầu truffle. Đó là một món ăn đêm hẹn hò đẹp mắt nhưng cũng là một món mà cả gia đình sẽ đánh giá cao.

9. Súp bí ngô bơ với dầu truffle

Công thức súp bí ngô bơ với dầu truffle

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể làm nổi bật món súp của mình với thứ này không? Kiểm tra sáng tạo bí ngô bơ này tại White On Rice Couple.

10. Truffle nướng Ricotta Spread

Nướng + nấm cục + ricotta + nhúng

Bắt đầu bữa tối ngay hoặc thêm vào bữa tiệc thịnh soạn với món ăn ngon này từ Honest Cooking. Và đừng quên bánh mì giòn của bạn để cắt ra và nhúng cùng!

11. Súp lơ nghiền với phô mai Parmesan và dầu truffle

Súp lơ nghiền với dầu truffle

Mang đến một món ăn phụ mới cho bàn ăn với món súp súp lơ này. Bạn sẽ có được mọi thứ bạn yêu thích từ khoai tây nghiền nhưng với một phiên bản lành mạnh hơn, có hương vị hơn! (thông qua)

12. Pesto với dầu Truffle

Pesto với dầu truffle

Garlic Matters đã đánh bông một loại bánh pía đặc biệt bao gồm dầu truffle. Sử dụng nó trên mì ống, trên bánh mì và hơn thế nữa!

13. Súp bí ngô nướng với cây xô thơm và dầu truffle trắng

Súp bí đỏ với dầu truffle trắng

Elizabeth’s Kitchen Diary đã đánh lên một món súp ngon tuyệt bao gồm cả dầu nấm cục. Lần này có cây xô thơm bên trên một số hương vị bí ngô nướng lấy cảm hứng từ mùa thu.

14. Khoai tây nghiền đen Truffle

Khoai tây đen đắp mặt nạ truffle

Đây là một ý tưởng về món ăn phụ khác mà cả gia đình sẽ xem để tìm hiểu. Đập một ít khoai tây với sự trợ giúp của Knead to Cook.

15. Shepherd’s Pie with Truffle Oil

Bánh Shepherd với dầu truffle

Ngay cả món bánh của người chăn cừu cổ điển cũng có thể sử dụng một chút dầu truffle. Tìm hiểu về sự thay đổi này tại Melangery.

16. Truffled Ricotta and Arugula Grilled Cheese

Công thức nướng ricotta arugula xào

Dina’s Blog gives us a fun grilled cheese idea we love too. Take your sandwiches to an entirely new level of deliciousness with this one.

17. Spring Pea Pasta with Truffle Oil, Lemon and Mint

Mỳ ống đậu mùa xuân với dầu truffle

Here’s a lighter, spring-inspired pasta dish from Feasting At Home. Peas, truffle oil and lemon can make quite the splash.

18. Parmesan Truffle Tater Tots

Parm truffle tater tots

Even your tater tots could get a truffled twist. Visit the recipe at My Life As A Mrs. and learn how to make this easy dish a bit more palate-sophisticated.

19.  Mushroom Pizza Bianco with Truffle Oil and Herbs

Mushroompizzabianco

Yes, even your pizza can get a truffle facelift. Check out Port and Fin for all the greasy, cheesy and delicious details.

20. Gorgonzola-Walnut Bruschetta

Gorgonzola walnut bruschetta với dầu truffle 05801

Foolproof Living gives us an appetizer to love too. It’s a unique spin on bruschetta with a bout of extra tasty flavors.

21. Black Truffle and Cheese Grits

Viên pho mát truffle đen

Did you know grits could get pumped up with truffle oil too? Grab the recipe over at No Recipes and give it a go!

22. Prosciutto Purses drizzled with Truffle Oil

Ví Proscuitto

We were absolutely swooning over these yummy little prosciutto purses that have been drizzled with truffle oil. Think about something like this for your next dinner party. (via)

23. Angel Hair Pasta with Creamy Truffle Sauce

Mì ống thiên thần với dầu truffle

Three Many Cooks brings another pasta dish to the table. It’s simple, the kiddos will love it and it’ll quickly become a go-to meal for the family.

24. Roasted Potatoes with Truffle Oil, Rosemary and Parmesan

Khoai tây nướng với dầu nấm hương thảo và parm

Food 52 lấy khoai tây nướng, cắt nhỏ, thêm dầu truffle và hương thảo nữa! Đó là một món ăn kèm ngon miệng sẽ làm hài lòng mọi lần.

25. Súp lúa mạch nấm với dầu truffle trắng

Súp lúa mạch nấm với dầu truffle 1 5

Thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn và tốt cho sức khỏe với ý tưởng món súp ngon tuyệt này từ A Beautiful Plate. Phủ thêm dầu truffle để có thêm phần hảo hạng.

26. Truffle chiên giòn và khoai tây chiên Parmesan

Khoai tây chiên truffle sấy khô

Chạy, có chạy, đến công thức này ngay bây giờ. Những món ăn nhỏ này rất ngon. Lấy công thức tại Hungry Foodies Pharmacy.

27. Hummus đậu trắng

Hummus đậu trắng với dầu truffle

Món hummus đậu que của bạn cũng có thể sử dụng một chút dầu truffle. Curious Forks sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết đằng sau cái này.

28. Tôm hùm Mac và Phô mai với Dầu Truffle

Tôm hùm mac và pho mát với dầu truffle

Chà, công thức này vừa đánh bật tất cả các công thức chế biến pho mát và mac đơn giản vào lề đường. Dầu tôm hùm và nấm truffle làm cho món ăn dễ chịu này trở nên bay bổng. (thông qua)

29. Truffle Aioli

Truffle aioli

Tuyệt vời để nhúng khoai tây chiên hoặc phết lên bánh mì sandwich, hãy học cách làm truffle aioli ngon tuyệt! Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Life’s Ambrosia.

30. Truffled Potato Gnocchi

Truffle gnocchi và parm

Gastrogirl giới thiệu đĩa gnocchi tuyệt đẹp này và chúng tôi ngay lập tức bắt đầu chảy nước miếng. Tất nhiên, nấm cục cũng có liên quan ở đây.

31. Brussels Sprouts với White Truffle Oil

Cải Brussels với dầu truffle trắng

Cookin ‘đã lấy cải Brussels và biến chúng thành thứ gì đó mà tất cả chúng ta đều muốn tìm hiểu. Nhảy với liên kết và lấy công thức.

32. Súp khoai tây tỏi tây dầu truffle

Súp khoai tây tỏi tây dầu truffle

Show Me The Yummy cũng đã làm món súp khoai tây tỏi tây với một cách biến tấu. Thật tuyệt vời khi dầu truffle có thể đưa lên một tầm cao mới phải không?

33. Hạt diêm mạch Ý Risotto Lasagna

Ý quinoa risotto lasagna w truffle oil 1

Ngay cả bên trong món lasagna độc đáo này, bạn sẽ thấy dầu truffle chiếm vị trí trung tâm. Theo liên kết từ Half Baked Harvest và bắt đầu nấu ăn!

34. Ribeye với Tỏi đen và Sốt Truffle

Ribeye với sốt truffle tỏi đen

Crush đã lấy một chiếc ribeye và đứng đầu nó với độ hoàn hảo tuyệt đối. Làm cho đêm bít tết của bạn có hương vị hơn rất nhiều!

35. Ravioli với sốt kem Truffle

Ravioli sốt kem truffle

Tại Food 52, bạn sẽ học cách làm nước sốt kem truffle mà bạn sẽ thích.

36. Custards tẩm Truffle

Thomas keller sữa trứng truffle

White On Rice Couple đã làm một số món sữa trứng tẩm nấm truffle có thể trở thành món ngon nhất tiếp theo mà bạn đánh cho bữa sáng muộn. Hãy thử nó vào cuối tuần này!

37. Bắp nướng với dầu Truffle, Chile và Parmesan

Ngô nướng dầu truffle

Ngón tay, Nĩa & Dao làm món ngô nướng mà bạn sẽ muốn thưởng thức suốt cả ngày. Với vô số nguyên liệu thơm ngon, bạn sẽ muốn món này cho bữa tiệc BBQ tiếp theo của mình.

38. Sò điệp biển áp chảo với kem sâm panh

Sò điệp áp chảo với kem sâm panh

Ngay cả cá của bạn cũng có thể ăn một lượng dầu truffle. Hãy xem công thức chế biến món sò này tại Taste with the Eyes… và đừng quên rượu sâm panh!

39. Bacon and Black Truffle Mac and Cheese

Trufflemaccheese

Chúng tôi có một ý tưởng pho mát và mac khác từ What’s Cooking in America mà chúng tôi yêu thích. Và lần này nó không chỉ có dầu truffle mà còn có cả thịt xông khói nữa!

40. Truffle Burger

Bánh mì kẹp thịt

Food Network cung cấp cho chúng ta một công thức làm bánh mì kẹp thịt ngon tuyệt, nhưng một công thức lại trùng với chủ đề dầu truffle. Thu thập tất cả các chi tiết và bắt đầu vào bếp tối nay!

41. Risotto với Truffle Oil và Crispy Prosciutto

Risotto dầu truffle

Cake N Knife giới thiệu cho chúng ta một công thức risotto khác mà chúng ta đã yêu thích. Prosciutto chiên giòn sẽ luôn là một ý kiến ​​hay.

42. Truffle & Parmesan Egg in Brioche

Truffle parmasan trứng trong một cái lỗ

Người London dạy chúng ta cách bắt đầu một ngày mới đúng cách và với một cái bụng đầy đặn, hài lòng. “Trứng trong giỏ” thậm chí còn tốt hơn.

43. Truffled Deviled Eggs

Truffle sùng trứng

Mang những thứ này đến bữa tiệc tiếp theo của bạn! Epicurious sẽ dạy cho chúng ta tất cả về những quả trứng bị quỷ ám có một số khía lớn.

44. Súp lơ trắng và súp lơ nướng

Súp lơ nướng và súp nấm cục

Súp lơ trắng và súp nấm cục nướng nghe có vẻ không phải là món ngon nhất mà bạn từng được thưởng thức nhưng chắc chắn là rất ngon. Đi sâu vào công thức tối nay! (thông qua)

45. Măng tây ướp xốt xù

Măng tây với dầu truffle

Chef’s Pencil đưa món rau của chúng ta lên một tầm ngon mới với công thức này. Học cách chế biến măng tây của bạn ngay bây giờ!

46. ​​Khoai tây nướng nguyên củ với dầu truffle

Khoai tây nướng với dầu truffle

Life’s Ambrosia đã lấy toàn bộ khoai tây nướng và dạy chúng tôi cách phục vụ chúng. Đây là một món ăn phụ tuyệt vời khác cho bữa tối trong tuần!

47. Súp lơ trắng nướng với dầu truffle

Súp lơ trắng với dầu truffle

Nhìn đây! Thậm chí súp lơ của bạn có thể được phục vụ với nhiều hương vị hơn chúng ta thường làm. Và có lẽ cả gia đình sẽ muốn vài giây của nó. (thông qua)

48. Mầm Brussels cạo với Parmesan và dầu Truffle

Cải brussel cạo với parmesan và dầu tuffle

Đây là một phần trên mà bạn sẽ yêu thích. Cải Brussels cạo có thể ngon như toàn bộ những loại ở trên! (thông qua)

49. Prosciutto, Mascarpone, và Pizza rau bina

Pizza Prosciutto với dầu truffle

Daisy’s World mang đến cho chúng tôi một công thức bánh pizza khác mà bạn sẽ muốn cùng bạn bè tìm hiểu. Phục vụ nó với một bên rượu vang đỏ.

50. Tỏi Truffle Fries

Khoai tây chiên dầu truffle tỏi

Và cuối cùng, món ăn yêu thích nhất của tôi trong danh sách, chúng tôi có món khoai tây chiên nấm cục tỏi. Dam Delicious cung cấp cho chúng tôi công thức tốt nhất xung quanh!

Xem tiếp   50 sự sắp xếp hợp lý cho ngày lễ tình nhân để tặng người thân yêu của bạn

0/5 (0 Reviews)