Khi bạn là hàng xóm, bạn muốn tìm cách chào đón và liên hệ với những gia đình mới chuyển đến ở bên cạnh hoặc những người đã ở đó với bạn. Rốt cuộc thì đó là bản chất của con người. Chúng tôi muốn cảm thấy được kết nối và là một phần của cộng đồng lớn hơn.

Dấu hiệu chào mừng

Một cách đơn giản là làm một bảng hiệu chào mừng được cá nhân hóa cho hiên nhà của bạn . Chúng dễ dàng và không tốn kém, nhờ vào sự phổ biến rộng rãi của chữ vinyl tại hầu hết các cửa hàng thủ công hoặc nhà bán lẻ trực tuyến. Hoặc, bạn có thể chỉ cần sơn các từ trên một bảng gỗ.

Và, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bóng bẩy, luôn có sẵn các bảng hiệu hiên chào đón trực tuyến mà bạn có thể đặt hàng chỉ bằng một nút bấm.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lùng sục trên Internet để tìm ra ý tưởng tốt nhất cho gia đình mình khi làm bảng hiệu mái hiên chào đón thì chúng tôi sẽ giúp bạn! Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các bảng hiệu mái hiên chào đón tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, mà bạn có thể sử dụng trong những ngày lễ hoặc không có bất kỳ dịp đặc biệt nào.

Nội dung bài viết

Dấu hiệu hiên chào mừng tốt nhất để thử vào năm 2021

Dưới đây là những dấu hiệu chào đón hàng đầu cho cửa trước hoặc hiên nhà của bạn mà bạn nhất định nên thử trong năm nay để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

1. Tựa Hiên trước mộc mạc Ồ Xin chào – Kí hiệu Chào mừng 

Tựa lưng mộc mạc trước hiên nhà oh xin chào dấu hiệu chào mừng 

Chúng tôi đã tìm thấy một hướng dẫn tuyệt vời về Megan Plus Five, hướng dẫn này cho thấy cách một chiếc tủ kim loại cũ có thể được lắp đặt lại thành một tấm biển chào mừng có nội dung Oh Hello . Đó là một vẻ ngoài mộc mạc quyến rũ phù hợp với một trang trại vì bảng hiệu không được đánh bóng.

Bạn chỉ cần thiết kế các chữ cái bằng tay hoặc bằng cách sử dụng máy cắt, đặt các chữ cái lên biển báo và vẽ đường viền của chúng bằng bút đánh dấu Sharpie, sau đó loại bỏ các chữ cái và sử dụng sơn để tô chúng vào.

Bạn có thể muốn sơn lớp sơn thứ hai để có được màu đồng nhất. Chỉ cần đảm bảo để lớp sơn đầu tiên khô hoàn toàn trước khi thực hiện.

2. Dấu hiệu hiên chào mừng hai mặt

Dấu hiệu hiên chào đón hai mặt

Chúng tôi thích ý tưởng tạo bảng hiệu hiên chào đón hai mặt này vì nó rất thực tế – nó cho phép bạn kết hợp hai ý tưởng thành một.

Để thực hiện dự án này từ đầu, bạn sẽ cần một tấm gỗ dày hoặc bìa cứng dày. Chỉ cần đảm bảo giữ nó an toàn khỏi độ ẩm vì nó có thể bị hỏng.

Một ý tưởng khác là tạo một bảng hiệu cá nhân hóa trước hiên nhà bằng cách sơn nó lên hai tấm gỗ và sau đó gắn chúng lại với nhau bằng cách sử dụng bản lề. Nó đặc biệt hiệu quả nếu bạn có kỹ năng chế tạo hạn chế hoặc muốn tiết kiệm thời gian khi làm biển hiệu chào mừng của riêng mình.

Ý tưởng bảng hiệu hai mặt rất linh hoạt trong trường hợp bạn thay đổi ý định chào đón khách đến thăm nhà của mình theo một cách nào đó, hoặc chỉ muốn để lại ghi chú nhanh cho chính mình.

3. Chào mùa hè – Dấu hiệu hiên

Xin chào các dấu hiệu hiên mùa hè

Nếu bạn không thể chờ đợi mùa hè đến đây sớm hơn, bạn có thể chuẩn bị bằng cách thiết kế một bảng hiệu ở hiên nhà có nội dung Xin chào mùa hè . Nó không cần phải phức tạp vì bạn có thể sơn các chữ cái trên một miếng gỗ và gọi nó là một ngày.

Hoặc, nếu bạn thích ý tưởng bao gồm một yếu tố trang trí mùa hè, bạn có thể chọn một loại trái cây tươi mát như một lát dưa hấu. Ý tưởng này đến từ Alex ở Aurora.

Trừ khi bạn muốn tự mình tạo ra bảng hiệu mái hiên này, bạn chỉ cần mua nó từ cửa hàng trực tuyến của họ. Nó được sơn thủ công và dán kín để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Nó cũng có một móc treo răng cưa ở mặt sau nếu bạn muốn treo nó ở đâu đó. Và có nhiều sự lựa chọn có sẵn để mua, chẳng hạn như Thời gian mùa hè ngọt ngào .

4. Dấu hiệu chào mừng đơn giản cho cửa trước

Dấu hiệu chào mừng đơn giản cho cửa trước

Nếu bạn muốn thêm dấu ấn cá nhân vào cửa trước của mình và làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy mời gọi hơn, bạn có thể sử dụng một dấu hiệu chào mừng đơn giản như dấu hiệu hiển thị trong ảnh này.

Được làm từ gỗ thông nguyên khối, bảng hiệu chào mừng cho cửa trước của bạn rất thanh lịch với các đường nét thanh mảnh và chữ bắt mắt. Nó cũng có một chiếc nơ bằng vải bố và một sợi dây để treo. Bạn có thể dễ dàng mua nó từ Peony Custom Creations.

5. Chào mừng-ish Phụ thuộc vào bạn là ai – Dấu hiệu chào mừng về nhà

Chào mừng đến phụ thuộc vào việc bạn được chào đón những dấu hiệu về nhà

Một ý tưởng biển hiệu nhà chào đón khác mang hơi hướng mộc mạc là ý tưởng này được bán bởi Signs by Loretta. Chà, chỉ có ý tưởng được bán vì bạn phải thực hiện dự án từ đầu.

Nhưng chúng tôi thích thông điệp vui nhộn có nội dung Chào mừng bạn đến, tùy thuộc vào việc bạn là ai , vì vậy chúng tôi nên cấp tín dụng khi đến hạn. Chúng ta chỉ có thể cho rằng dự án do-it-yourself là đơn giản – lấy một mảnh gỗ, sơn màu đen và lau các lề bằng một mảnh vải để làm cho nó trông chưa hoàn thiện.

Sau đó, bạn có thể thiết kế các chữ cái bằng phần mềm hoặc máy cắt, gắn chúng vào gỗ, đánh dấu các đường viền bằng bút đánh dấu Sharpie, sau đó loại bỏ các chữ cái và thay vào đó sơn màu trắng. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng nhiều lớp sơn phủ.

6. Chào mừng đến với Stencil Nhà của Chúng tôi – Dấu hiệu Chào mừng cho Hiên trước

Chào mừng đến với bảng hiệu chào mừng bằng stencil nhà của chúng tôi cho hiên nhà

Một cách khác để sơn biển hiệu chào mừng cho hiên nhà của bạn là sử dụng giấy nến, được bán bằng gỗ hoặc nhựa. Cái nhìn thấy ở trên có một phông chữ đẹp, đánh vần Chào mừng đến với ngôi nhà của chúng tôi .

Bạn có thể mua bút chì từ Essential Stencils, loại này bền, có thể tái sử dụng và được làm từ nhựa dẻo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó không bao gồm bảng gỗ, vì vậy bạn phải lấy nó từ một nơi khác.

8. Những người trồng biển báo chào mừng ngoài trời

Người trồng biển chào đón ngoài trời

Một cách tuyệt vời để làm nổi bật bảng hiệu chào mừng ngoài trời của bạn là thêm những hộp hoa đầy màu sắc bên dưới nó. Chúng rất dễ làm vì chúng về cơ bản là những chiếc hộp được phủ bằng giấy đầy đất và trồng hoa.

Bạn có thể làm hộp hoa của mình bằng cách cắt bỏ phần trên hoặc phần dưới của hộp chắc chắn, tùy thuộc vào cách bạn muốn nó trông như thế nào. Chừa một khoảng cách khoảng 1 inch giữa các cạnh của hộp và phần cắt ra để bạn có đủ không gian để trồng hoa bên trong hộp.

Và đừng giới hạn bản thân với thực vật có hoa! Bạn cũng có thể thử sử dụng các loại rau hoặc thảo mộc có nhiều màu sắc nhưng vẫn có thể ăn được. Bằng cách đó, mọi người sẽ biết họ sẽ nhận được những món quà gì từ bạn khi họ bước vào nhà bạn.

9. Home Sweet Home – Dấu hiệu cửa chào

Dấu hiệu cửa chào mừng ngôi nhà ngọt ngào

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu cửa chào đón thủ công và đẹp mắt cho trang trại của mình, bạn có thể mua cái này từ Etsy. Nó hình tròn, làm từ gỗ thông nguyên khối, sơn thông điệp Home Sweet Home và nhuộm màu.

Nó cũng có một chiếc nơ dễ thương với những chiếc lá xanh. Thêm vào đó, chữ được làm bằng nhựa vinyl vĩnh cửu. Mặt sau có móc treo để bạn có thể dễ dàng gắn biển. Nó cũng là một món quà tân gia chu đáo.

10. Chào mừng đến với Bảng hiệu Nhà của Chúng tôi

Chào mừng đến với bảng hiệu nhà của chúng tôi

Một dấu hiệu chào mừng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích là chiếc này được bán bởi Etsy, có nội dung Chào mừng đến với ngôi nhà của chúng tôi . Đó là 3D, vì vậy nó bắt chước giao diện của các chữ cái cắt ra màu trắng được gắn trên bảng đen có khung gỗ.

Điều tốt về bảng hiệu chào mừng này là bạn có thể chỉnh sửa thiết kế của nó. Ngoài việc chọn kích thước ưa thích khi thanh toán, bạn có thể cá nhân hóa nó bằng cách đề cập đến tên gia đình của bạn để nó được viết dưới ký hiệu Chào mừng đến với ngôi nhà của chúng tôi . Đó là một cách thanh lịch để cho những vị khách lần đầu biết họ đang gõ cửa.

11. Xin chào má ngọt ngào – Ý tưởng về dấu hiệu chào mừng 

Xin chào má ngọt ngào chào mừng ý tưởng đăng ký 

Một cách khác để chào đón khách trước cửa nhà của bạn là đăng một tin nhắn đơn giản là Xin chào, má ngọt ngào . Đó là một cụm từ dễ thương có thể được đặt trên biển báo chào mừng hoặc bất cứ nơi nào khác trong nhà bởi vì nó thực sự không có bất kỳ ý nghĩa sâu sắc nào.

Trừ khi bạn muốn tiếp quản một dự án tự làm và thiết kế bảng hiệu chào mừng này ngay từ đầu, bạn có thể mua nó từ Studio 29 Eleven. Nó có kích thước 10 × 20 inch và cũng là một món quà tân gia tuyệt vời!

12. Dấu hiệu cửa trước DIY Joy 

Dấu hiệu cửa trước tự làm niềm vui 

Dưới đây là một bảng hiệu cửa đứng, đẹp mà bạn có thể tự làm. Nó có chữ Joy được thiết kế trang trí bằng chữ gỗ trên nền trắng với khung gỗ. Thêm vào đó, nó có một dải ruy băng bằng vải bố và một vòng hoa nhỏ với quả mọng màu đỏ, làm tăng thêm sự tinh tế mộc mạc của nó.

Để tạo ra bảng hiệu chào mừng linh hoạt này, tất cả những gì bạn cần là ván ép hoặc gỗ vụn, hai bảng 1 × 2, vết hoàn thiện bằng gỗ, chữ gỗ, sơn phấn trắng, keo dán gỗ, đinh brad, máy khoan động lực, ruy băng vải bố có dây và một vòng hoa nhỏ.

Hãy xem hướng dẫn tự làm hoàn chỉnh tại Shanty 2 Chic! Chúng tôi nghĩ rằng nó hoạt động tuyệt vời như một dấu hiệu cửa trước Giáng sinh.

13. Không Có Nơi Nào Như Nhà – Dấu Hiệu Chào Mừng Theo Dọc 

Không có nơi nào giống như dấu hiệu chào mừng theo chiều dọc tại nhà 

The next item you might find useful for your front door is a vertical welcome sign that says There is no place like home. Inspired by The Wizard of Oz, the sign is rustic and cheerful, thanks to the bright colors.

You can buy this piece from Bargain Junction at a reasonable price. However, if you’re up for it, we think that you could get away with a DIY project. You just need a piece of wood, colorful paints, paintbrushes, and a bit of painting talent. Besides, it would be a thoughtful gift for your friends or family!

14. This Is Us – Welcome Sign

Đây là dấu hiệu chào mừng của chúng tôi

Không có cách nào tốt hơn để cho du khách thấy rằng gia đình bạn có tình yêu thương như thế nào bằng cách thể hiện cảm xúc của bạn trong một tấm biển chào mừng có nội dung Đây là chúng tôi: một chút điên rồ, một chút ồn ào và cả một tình yêu thương .

Thông điệp và phông chữ của nó là tiêu điểm ở đây vì phần còn lại của dấu hiệu chào mừng là khá cơ bản. Bạn có thể lấy đi một mảnh gỗ, sơn đen và bút chì trắng.

Nhưng nếu bạn không muốn gặp rắc rối đó và đảm bảo rằng bảng hiệu cửa trước mới của bạn sẽ có vẻ ngoài bóng bẩy, tốt hơn là bạn nên mua nó từ Etsy. Nó tăng gấp đôi cho những người nghĩ đến việc làm quà tặng tân gia chu đáo.

15. Coffee and Friends – Dấu hiệu Chào mừng đến Cửa trước 

Dấu hiệu chào mừng cà phê và bạn bè trước cửa nhà 

Nếu bạn, gia đình và bạn bè của bạn thích ngồi quanh bàn và trò chuyện trong khi nhâm nhi tách cà phê nóng, thì bảng hiệu chào mừng ở cửa trước này là dành cho bạn! Nó có dòng chữ Chào mừng, cà phê và bạn bè tạo nên sự pha trộn hoàn hảo trong kiểu chữ lạ mắt.

Bạn có thể mua bảng hiệu cửa thủ công này từ Etsy. Cũng có thể cá nhân hóa nó bằng cách thêm họ của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn đưa vào bảng hiệu. Nó hình tròn, có kích thước 17 inch và độ dày 3/4 inch và được làm từ gỗ nguyên khối cổ điển.

Và nếu bạn cảm thấy nó quá đơn điệu, bạn có thể yêu cầu người mua trang trí nó bằng cách thay đổi màu sơn hoặc màu nhuộm, cách phối màu hoặc thêm nơ hoặc hoa.

16. Vừa kết hôn – Dấu hiệu hiên chào mừng 

Dấu hiệu hiên nhà chào mừng vừa kết hôn

Just Married is a common expression that speaks of love and commitment between a man and a woman. It’s an excellent welcome porch sign idea for newlyweds going into their first house together as husband and wife!

The front door welcome sign says just married in white lettering on a wooden background. You can hang it using a piece of twine or ribbon, depending on your preference.

Plus, when purchasing this hand-painted piece from Perry Hill Rustics, you can make sure that it will have the most special touch ever by adding the wedding date, first or last name of the bride and groom, or the wedding date with the first or last name!

Có thể bao gồm ghi chú tùy chỉnh bổ sung, thay đổi màu vết ố hoặc phông chữ thành bất kỳ thứ gì bạn thích và chọn giữa dải dây bện và ruy băng màu trắng ngà. Khung có kích thước gần đúng là 6 × 12 inch.

17. Khung vòng hoa bằng gỗ khai hoang tự làm – Dấu hiệu chào mừng cho cửa trước

Diy tái chế khung vòng hoa bằng gỗ chào mừng dấu hiệu cho cửa trước

Thêm gỗ khai hoang vào trang trí nhà của bạn luôn là một ý tưởng hay và nó hoạt động tốt ở khu vực lối vào, cho dù chúng ta đang nói về các dấu hiệu chào mừng cho cửa trước hoặc các loại trang trí khác.

Nếu bạn muốn bày tỏ lòng tôn kính với thiên nhiên và đồng thời tạo cảm giác mộc mạc, thì bảng hiệu chào mừng này chắc chắn là dành cho bạn. Đó là một khung vòng hoa làm bằng gỗ khai hoang, có thể kết hợp hài hòa với bất kỳ cách phối màu nào.

Do Dodson Designs cho thấy một hướng dẫn tuyệt vời và đơn giản về cách lấy khung vòng hoa bằng gỗ khai hoang mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia. Khi nói đến vật liệu, bạn sẽ cần một cái cưa, sơn khoáng phấn mịn, một tấm pallet hoặc gỗ khai hoang, một bộ ghép hình, đinh vít, một mũi khoan, mắt vít, một cây bút chì, một khung gỗ lớn, một bàn chải sơn, một súng bắn ghim với kim bấm và ván ép 1/8 inch.

18. Welcome, Please Come In – Dấu hiệu Chào mừng

Aaron gánh nặng avqpdlrjabs unsplash

Bạn vừa mời một số bạn bè hoặc thành viên gia đình đến nhà của mình và bạn muốn làm cho họ cảm thấy như đang ở nhà bằng một dấu hiệu chào đón nồng nhiệt . Nếu vậy, đây là dấu hiệu hoàn hảo cho bạn!

Biển hiệu chào mừng ở cửa trước có nội dung Chào mừng, vui lòng vào nhà . Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chỉ cần mua một chiếc bảng đen nhỏ với khung gỗ, dùng phấn viết thông điệp chào mừng, sau đó gắn vài sợi dây thừng là bạn có thể dễ dàng treo bảng hiệu trên cửa trước của mình.

19. Chào mừng lên tàu – Dấu hiệu chào mừng về nhà

Chào mừng lên tàu chào mừng các dấu hiệu về nhà

Đây là một dấu hiệu chào mừng độc đáo mà bạn có thể sử dụng để trang trí khu vực lối vào nhà của bạn. Nó có chủ đề hải quân và hoàn hảo cho những người vừa dọn đến ngôi nhà đầu tiên của họ với nhau như vợ chồng, hoặc cho những người đang mua hoặc thuê một ngôi nhà khác.

Biển báo nhà chào mừng cho biết Chào mừng bạn lên tàu. Thật khó để tự xây dựng nó bằng cách tự giải quyết một dự án do chính mình làm, vì vậy sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chỉ cần mua nó từ Internet và sau đó treo nó lên cửa trước của bạn bằng một đoạn dây.

20. Trang trí chay với Biển hiệu Chào mừng 

Trang trí chay với biển hiệu chào mừng 

Rau luôn là một ý tưởng hay khi bạn trang trí khu vực trước hiên nhà. Chúng rất vừa vặn với các biển báo chào mừng , đặc biệt nếu bạn chỉ sử dụng chúng cho mục đích trang trí và không thực sự trồng rau!

Ý tưởng phong cách này có các củ hoa trong giỏ, được đặt trong giá đỡ giỏ bằng kim loại với nĩa kim loại lớn. Hơn nữa, các khung gỗ nhỏ với các dấu hiệu chào mừng được gắn vào nĩa bằng dây bện. Thiết kế mang hơi hướng cổ xưa và gợi nhớ về những sản phẩm tươi sống có sẵn tại một quầy hàng hoặc cửa hàng gần đó.

Phần tốt nhất về thiết kế này là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo số lượng người được mời ăn tối, vì vậy bạn có thể thêm tên của mọi người trên các biển hiệu riêng lẻ và đặt chúng gần cửa ra vào lối vào. Có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng nó chắc chắn trông rất ấn tượng!

Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều loại rau và hoa khác nhau, thay đổi màu sắc của giỏ và dây thừng, và thậm chí thay thế biển báo chào mừng bằng một biển báo khác có thông điệp khác.

21. Dấu hiệu Mở 

Dấu hiệu mở 

Bảng hiệu này tạo nên một nét đẹp đặc trưng cho các bảng hiệu mở cửa của các cửa hàng vì bạn có thể gắn nó vào cửa trước của ngôi nhà để cho khách biết rằng bạn thực sự đang ở nhà.

Bên cạnh đó, đây là một dự án dễ dàng có thể được tạo ra chỉ trong vài phút bằng cách gắn một số sợi dây vào nắp của một thùng lưu trữ cũ, sau đó cắt các chữ cái bằng bìa cứng có nội dung Mở và sơn chúng bằng sơn bảng đen.

Bạn sẽ nhận được gấp đôi điểm nếu bạn làm cho biển báo có hai mặt bằng cách viết Đã đóng ở mặt sau. Bằng cách này, bạn có thể lật biển báo khi đến giờ đi ngủ hoặc khi bạn và gia đình đi nghỉ.

Tất nhiên, có những loại biển báo khác mà bạn có thể tạo bằng vật liệu tái chế cho khu vực cửa trước hoặc lối vào của mình. Một số có thể được làm từ ván gỗ, trong khi một số khác có thể chứa các thùng sơn kim loại tái chế có khắc các thông điệp. Sự lựa chọn là của bạn!

22. Dấu hiệu chào mừng dễ dàng tự làm

Dấu hiệu chào mừng tự làm dễ dàng

Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về bảng hiệu chào mừng của mình, miễn là nó thực hiện đúng công việc của mình và cho mọi người biết đây là nơi họ muốn đến. Nếu bạn muốn tạo một tấm biển chào mừng lớn, thẳng đứng để đặt trước hiên nhà của mình, hãy xem hướng dẫn này do Girl Just DIY thực hiện!

Bạn có thể sơn một bảng gỗ, tạo bố cục không dùng giấy nến, chuyển các chữ cái chào mừng lên bảng và phác thảo các chữ cái bằng cách sử dụng sơn. Để trang trí cho bảng hiệu đẹp hơn một chút, bạn chỉ cần cắm thêm một lọ hoa khô.

Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn sẽ cần một bảng gỗ, một bàn chải chip, sơn phấn trắng (sơn bên ngoài cũng vậy), một cây cọ vẽ thủ công, sơn thủ công màu đen và bút sơn acrylic đen.

Ngoài ra, bạn nên có một lọ thợ nề cỡ pint, một máy in, hộp thiếc, một kẹp ống, một tuốc nơ vít, băng keo, hoa và đá cuội.

23. Giỏ Màu Xanh Lá Cây Với Hoa – Dấu Hiệu Chào Mừng 

Giỏ màu xanh lá cây với hoa chào đón dấu hiệu hiên nhà 

Đây là một bảng hiệu mái hiên chào đón đẹp mắt mà bạn có thể tự làm và nó không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc sơn đặc biệt nào. Thay vì sử dụng các vật liệu rẻ tiền mua ngoài cửa hàng, bạn nên chọn hoa và giỏ cây xanh (có thể tận dụng đồ cũ) để tự tạo bảng hiệu này.

Tất cả những gì bạn phải làm là gắn những bông hoa bằng dây thừng vào góc trái khu vực cửa trước, sau đó treo giỏ từ một chiếc móc ở bên phải của lối ra vào. Thoạt nghe, ý tưởng này có vẻ hơi quá đơn giản, nhưng nó hoạt động rất hiệu quả trong thực tế!

24. Chào mừng đến với hiên của chúng tôi – Dấu hiệu chào mừng dành cho hiên trước 

Chào mừng đến với bảng hiệu chào mừng hiên nhà của chúng tôi cho hiên trước 

Biển báo này là một cách tuyệt vời để chào đón những vị khách đến thăm và khiến họ cảm thấy như đang ở nhà ngay cả khi họ chưa bước vào nhà.

Bạn có thể sử dụng bảng hiệu mái hiên này như một lựa chọn cho Ngày của Mẹ, Ngày của Cha hoặc các dịp khác như Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Bên cạnh đó, bạn nên biết rằng thiết kế của nó có hình hoa hướng dương, điều này làm cho nó trở thành một vật trang trí đẹp phù hợp với bất kỳ đồ trang trí ngoài trời theo chủ đề thiên nhiên nào khác.

Đây dấu hiên chào đón phía trước có sẵn để mua tại Etsy. Nó được làm thủ công và vẽ bằng tay bằng sơn acrylic. Vì điều này, bạn nên nhớ rằng mỗi sản phẩm là duy nhất, vì vậy đừng mong đợi nhận được dấu hiệu chính xác như trong hình.

25. Xem xét cách những bông hoa dại phát triển – Dấu hiệu chào mừng 

Hãy xem xét cách những bông hoa dại mọc ra dấu hiệu chào đón

Biển hiệu chào mừng trước hiên nhà này là thứ mà bạn có thể tự tạo ra ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia về chế tác. Đơn giản, chỉ cần vẽ thiết kế mong muốn trên một số bìa cứng, sau đó sơn nó bằng sơn acrylic và tô điểm bằng hoa hoặc lá bằng xốp thủ công.

Bên cạnh việc tạo bảng hiệu chào mừng tự làm của riêng bạn cho khu vực cửa trước, hãy cân nhắc thêm các yếu tố khác theo chủ đề thiên nhiên vào môi trường ngoài trời. Ví dụ, bạn có thể lắp một chuồng chim, đặt cây trong chậu treo gần cổng ra vào, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích biển báo chào mừng được hiển thị trong hình, bạn có thể lấy nó từ Etsy và bỏ qua toàn bộ dự án DIY. Nó được vẽ bằng tay, có những bông hoa mỏng manh và cho thấy thông điệp Hãy xem xét cách những bông hoa dại mọc ra từ kinh thánh. Có một móc treo răng cưa ở phía sau để bạn có thể dễ dàng treo nó trên cửa trước của bạn.

26. Củ cà rốt khổng lồ – Dấu hiệu hiên chào mừng

Dấu hiệu hiên nhà chào đón cà rốt khổng lồ

Bạn không muốn tạo một tấm biển chào mừng cho lối vào cửa trước của mình? Không cần phải lo lắng vì đã có một giải pháp hoàn hảo – bạn chỉ cần mua một bảng hiệu mái hiên chào mừng và sử dụng nó thay thế.

Dấu hiệu hiên nhà bằng cà rốt khổng lồ này mà chúng tôi tìm thấy ở Công ty gỗ chưa hoàn thành rất hấp dẫn và vui nhộn. Nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách khi họ đến gần ngôi nhà của bạn. Rõ ràng, vì biển báo có nội dung Happy Easter , nên bạn chỉ có thể sử dụng nó trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Nó được làm từ ván ép bạch dương Baltic dày.

27. Dấu hiệu Hiên nhà Shiplap 

Dấu hiệu hiên nhà tự làm shiplap 

Biết cách làm đồ trang trí bằng vải bố không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tạo ra một dự án cá nhân mà gia đình bạn sẽ thực sự đánh giá cao. Thêm vào đó, nó trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho nhiều phòng trong nhà hoặc cửa trước của bạn.

Vẻ đẹp của dự án DIY bảng hiệu hiên nhà này là nó không yêu cầu nhiều gỗ hoặc dụng cụ. Tuy nhiên, bạn vẫn có được vẻ ngoài hiên trước với nét duyên dáng truyền thống. Tất cả những gì bạn cần là một số nguồn cung cấp và một chút thời gian!

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có ván gỗ dán, miếng đóng khung ngắn, dải nền, súng bắn đinh, keo dán và súng bắn ghim. Sau đó, hãy cẩn thận làm theo các hướng dẫn chi tiết trong Cuộc sống Thủ công của Chúng tôi và cho chúng tôi biết bảng hiệu mái hiên tàu thủy của bạn hoạt động như thế nào!

28. Good Vibes Only – Welcome Home Signs

Những rung cảm tốt chỉ chào đón những dấu hiệu về nhà

Những tấm biển chào mừng này rất dễ thương và có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà của bạn. Gia đình bạn sẽ đánh giá cao nguồn cảm hứng mỗi khi họ bước vào cửa, xét cho cùng… chỉ có những rung cảm tốt! Chủ đề là đơn sắc, làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hiên nhà hoặc lối vào nào.

Bạn sẽ có thể dễ dàng tạo dấu hiệu chào mừng về nhà bằng cách sơn các chữ cái lên một miếng bảng. Nếu không, bạn có thể mua biển báo này từ Amazon vì nó thuận tiện hơn, đặc biệt nếu bạn không có đủ kiên nhẫn cần thiết cho các dự án DIY.

29. Welcome to the Farmhouse – Dấu hiệu Chào mừng

Chào mừng đến với dấu hiệu chào mừng của trang trại

Khách của bạn sẽ rất thích thú khi vào trong trang trại của bạn khi họ nhìn thấy tấm biển chào mừng dễ thương này được treo trước hiên nhà bạn! Nó nói rằng Chào mừng đến với trang trại .

Thiết kế có phông chữ mộc mạc và tập trung vào màu xanh lá cây. Tuy nhiên, bạn có thể treo nó trước cửa nhà quanh năm vì nó không cần bất kỳ dịp đặc biệt nào. Nhìn chung, tấm biển chào mừng bằng gỗ này cũng sẽ trông tuyệt vời trên cửa phòng tắm nắng!

Bạn có thể dễ dàng mua tấm biển chào mừng này từ Phòng Kraft của Karen. Nó được làm trên một trống nhôm 12 × 6 inch. Thêm vào đó, bảng hiệu được bảo vệ khỏi tia cực tím, giúp chống chọi với thời tiết!

30. Dấu hiệu chào mừng tùy chỉnh DIY thân thiện với ngân sách 

Dấu hiệu chào mừng tùy chỉnh tự làm thân thiện với ngân sách 

Hãy cho khách của bạn thấy bạn biết ơn như thế nào vì họ đã đến thăm nhà bạn bằng cách treo biển chào mừng này ! Nó nằm trên một tấm gỗ lớn và chứa đầy đủ các loại thông điệp, giống như Hãy tự làm mình ở nhà .

Nếu bạn có một tinh thần DYI và cảm thấy muốn tạo ra một dấu hiệu chào đón từ đầu, bạn không đơn độc. Hamby Home cũng đã làm được điều đó, vì vậy bạn nên xem dự án của họ để lấy cảm hứng.

Đơn giản chỉ cần mua một miếng gỗ đã được làm sẵn và phủ lên nó bằng các chữ vinyl mà bạn chọn. Bạn cũng có thể tặng thành phẩm hoặc bán qua Etsy để kiếm thêm tiền.

Để làm biển hiệu chào mừng tùy chỉnh thân thiện với ngân sách này, hãy chắc chắn rằng bạn đã đo kích thước của gỗ trước khi mua các chữ cái. Sau đó, đo và cắt chữ vinyl cho vừa với mặt trước của gỗ, và sơn lên chữ vinyl bằng màu sơn tương phản.

Sau khi bóc chữ vinyl ra, bạn có thể dán băng keo trong lên các chữ đã sơn và dán chữ vinyl lên tất cả các mặt của bảng gỗ bằng băng dính.

Dùng khăn ẩm để làm phẳng các nếp nhăn có thể nhìn thấy. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thứ gì đó tương tự để ấn xuống các chữ cái trong một hoặc hai phút cho đến khi chúng được đặt đúng vào bề mặt gỗ. Bạn cũng có thể cần dán lại băng chuyển nếu nó bắt đầu xuất hiện trong quá trình này.

Điền vào văn bản dấu hiệu chào mừng tiếp theo! Mặc dù bạn có thể sử dụng sơn để tạo ra một bảng hiệu chào mừng tùy chỉnh, nhưng chữ vinyl sẽ tốt hơn vì nó bền hơn và có khả năng chịu lực tốt hơn. Như vậy, nó sẽ tồn tại lâu hơn khi tiếp xúc với các yếu tố thời tiết.

31. Xin chào mùa thu – Dấu hiệu chào đón hiên

Chào mùa thu chào đón dấu hiệu hiên nhà

Đây là một dấu hiệu hiên chào đón khác có chữ mộc mạc. Nó nằm trên một tấm bảng thông đã nhuộm màu và có dòng chữ Hello Fall , tạo nên một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trang trại nào trong mùa thu, cho dù đó là Halloween, Lễ Tạ ơn hay không có dịp đặc biệt nào cả.

Biển hiệu mái hiên chào đón này có thể được mua từ Etsy, nhưng bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng tự làm của mình để làm nó. Những điều duy nhất bạn nên đảm bảo là bảng hiệu đủ lớn, có bề mặt gỗ bị ố (bạn có thể tự nhuộm hoặc để người bán hàng thực hiện công việc này) và sử dụng chữ mộc.

Không cần hướng dẫn cụ thể vì thiết kế rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng bút vẽ thủ công quét lên các chữ cái bằng sơn trắng và để khô trước khi bóc băng dính và dán chữ vinyl. Sau đó, hãy treo biển chào mừng của bạn ở bất cứ đâu trên cửa trước của bạn.

32. DIY Vintage Outdoor Welcome Sign

Diy Vintage ngoài trời chào mừng dấu hiệu

Tận hưởng mùa hè với dấu hiệu chào mừng cổ điển này! Đó là một tấm biển bằng gỗ thủ công nói rằng Cuộc sống vẫn tốt đẹp và có thể được tạo ra bằng cách làm theo hướng dẫn đơn giản do Tôi Nên Lau Sàn Nhà cung cấp.

Bạn có thể bắt đầu làm dấu hiệu chào mừng này bằng cách cầm một tấm gỗ. Sau đó, bạn có thể phủ một lớp nền bằng sơn màu đỏ nhạt kiểu phấn, đợi cho khô, tạo chữ vinyl bằng máy cắt, rồi đặt lên trên lớp sơn.

Tiếp theo, bạn có thể gỡ bỏ lớp nhựa vinyl, đánh nhám các cạnh và dùng vecni trong suốt dán lên bảng. Hãy nhớ xem hướng dẫn đầy đủ và cho chúng tôi biết bảng hiệu chào mừng ngoài trời cổ điển DIY của bạn xuất hiện như thế nào !

Thêm các dấu hiệu chào đón hiên

Khi bạn về đến nhà, một dấu hiệu chào mừng có thể giúp bạn bắt đầu nhanh hơn, có thể giúp bạn tìm thấy bình yên nhanh hơn. Hãy lấy một số ý tưởng dễ thương cho ngôi nhà của bạn.

33. Dấu hiệu chào mừng bằng gỗ mộc mạc

Dấu hiệu chào mừng bằng gỗ mộc mạc

Những tấm biển chào mừng bằng gỗ mộc mạc này có nhiều tông màu và kích cỡ trung tính. Họ có một lựa chọn tuyệt vời các cụm từ và ý tưởng để tóm tắt cũng như một số điểm nhấn quyến rũ giúp nâng cao thiết kế tổng thể. Chúng cũng được làm từ các loại gỗ chọn lọc từ tuyết tùng đến đỏ giả.

34. Dấu hiệu chào mừng theo chiều dọc hiện đại

Dấu hiệu chào mừng theo chiều dọc hiện đại

Nếu bạn muốn tránh xa phong cách trang trại, thì bảng hiệu chào mừng hiện đại theo chiều dọc này có thể là tốc độ của bạn. Điều này có một lớp hoàn thiện hiện đại hơn, được đánh bóng mà không có quá nhiều họa tiết hoặc sự đơn giản trong thiết kế của nó. Bạn cũng có thể tạo lại điều này bằng một mảnh gỗ tái chế, sơn đen và giấy nến bằng gỗ.

35. Dấu hiệu chào mừng phong cách Cottage tròn

Dấu hiệu chào mừng kiểu nhà kiểu nông thôn tròn

Một cái gì đó ngọt ngào hơn có thể trông giống như biển báo chào mừng kiểu nhà tranh tròn này. Chữ tuyệt đẹp, cây xanh, vải bố và nơ sọc đều kết hợp với nhau một cách độc đáo để tạo nên một kết thúc nữ tính. Bạn thậm chí có thể thu thập các nguồn cung cấp và bạn gái của mình và biến việc này thành một món đồ thủ công để làm vào tối thứ Sáu kèm theo một ly rượu vang.

36. Dấu hiệu Trang chủ Với Cây xanh

Dấu hiệu Trang chủ Với Cây xanh

Đối với các cổng trước lớn hơn, bạn có thể muốn nghĩ đến việc đầu tư vào một bảng hiệu chào mừng lớn hơn. Bảng hiệu ngôi nhà với cây xanh này chỉ là một trong nhiều lựa chọn nổi trên Internet để cung cấp cho bạn loại cảm hứng phù hợp. Chúng tôi yêu thích sự pha trộn giữa nét hiện đại và trang trại cũng như sự ấm áp mà những mảng xanh đó mang lại cho không gian.

37. Cao, mảnh mai Dấu hiệu chào mừng

Cao, mảnh mai Dấu hiệu chào mừng

Đôi khi bạn cần chiều cao chứ không cần chiều rộng và đó là nơi xuất hiện của biển hiệu chào mừng cao, mảnh mai này. Một lần nữa, bạn có thể dễ dàng tự làm chúng theo nhiều cách khác nhau hoặc bạn có thể chỉ cần tìm thiết kế hoàn hảo cho mình và chụp ngay. Đĩa hát đặc biệt này có nhiều màu sắc khác nhau như xám thời tiết và mật ong cũng như một loạt các kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn.

38. Dấu hiệu chào mừng Sunflower

Dấu hiệu chào mừng Sunflower

Đối với những người muốn bước nhiều hơn một chút, hãy thêm một số màu vào dấu hiệu chào mừng của bạn. Chỉ cần xem dấu hiệu chào đón hoa hướng dương này để tìm cảm hứng! Một thiết kế hoa, sọc hoặc bất kỳ sự bổ sung nào khác về màu sắc thực sự có thể mang lại sức sống phù hợp cho hiên nhà của bạn.

39. Dấu hiệu hiên nhà có vòng hoa

Dấu hiệu chào mừng hiên nhà

Chúng tôi đã phải giới thiệu phiên bản này của bảng hiệu hiên nhà với vòng hoa vì cái này được hiển thị với phong cách đồng quê hơn một chút. Các chữ cái có cảm giác giống nhà hơn một chút và kém sắc nét hơn và cái nơ vải bố đó sẽ đưa nó vào trang trại quá tải. Bạn có thể phù hợp với giao diện này một cách dễ dàng và tạo kiểu dáng xung quanh nó cho phù hợp.

40. Dấu hiệu chào mừng của trang trại bằng gỗ

Dấu hiệu chào mừng trang trại bằng gỗ

Chúng tôi yêu thích phong cách này cho nhà bếp hoặc để trang trí cho ngôi nhà theo phong cách đồn điền của bạn. Nếu bạn có một trang trại, tại sao không thêm dấu hiệu chào mừng trang trại bằng gỗ này vào hỗn hợp. Bạn có nghĩ rằng một con bò thực sự mang lại tầm nhìn toàn diện?

41. Dấu hiệu gỗ chào mừng truyền thống

Dấu hiệu gỗ chào mừng truyền thống

Đây là một bảng hiệu gỗ chào mừng truyền thống hơn vì nó được hiển thị theo chiều ngang, có thể dựa vào tường khi ngồi trên bàn điều khiển hoặc luồn dây và treo trên mái hiên hoặc cửa trước. Chúng tôi yêu thích sự pha trộn giữa chữ nữ tính và gỗ đồng quê.

42. Dấu hiệu chào mừng được cá nhân hóa

Dấu hiệu chào mừng được cá nhân hóa

Để có cái nhìn phong phú hơn, hãy xem dấu hiệu chào mừng được cá nhân hóa này! Gỗ sơn trắng là đúng xu hướng nhưng chúng tôi yêu thích cách bạn có thể dễ dàng thêm họ của mình vào thiết kế để có cảm giác độc đáo hơn. Chào mừng khách của bạn theo phong cách và với một chút nhạc pizazz của riêng bạn!

43. Dấu hiệu đám cưới sang trọng tồi tàn

Dấu hiệu đám cưới sang trọng tồi tàn

Dấu hiệu đám cưới sang trọng tồi tàn là một trong những thứ linh hoạt nhất. Sự đơn giản của nó khiến nó dễ dàng hòa mình vào một không gian hiện đại hơn nhưng chất liệu gỗ và giấy nến trắng khiến nó dễ dàng phù hợp với cảm giác trang trại hơn. Tạo lại nó ở nhà vào cuối tuần này, đó là một thủ công ở cấp độ mới!

44. Họ tên Dấu hiệu kim loại

Bảng hiệu kim loại tên gia đình

Tất nhiên, bảng hiệu chào mừng của bạn không nhất thiết phải làm bằng gỗ. Thay vào đó, bạn có thể có một bảng hiệu kim loại tên gia đình để chào đón khách đến nhà của bạn và thêm một số cá nhân hóa cho hiên nhà của bạn. Đây là một mô phỏng về cách một người có thể nhìn vào không gian của bạn.

45. Tên gia đình được cá nhân hóa Dấu hiệu chào mừng

Dấu hiệu chào mừng tên gia đình được cá nhân hóa

Và cuối cùng, chúng tôi chỉ để lại cho bạn một dấu hiệu chào mừng tên gia đình được cá nhân hóa nữa. Đây chỉ là một cách khác để bạn có thể tạo kiểu cho bảng hiệu của mình, với tên của bạn và với nét chữ mỏng hơn, được ép kim tùy theo sở thích của bạn. Chúng tôi cũng thích cách trang trí này dễ dàng nhưng nó mang lại sức sống cho một không gian trần.

46. ​​Thư Ký tên Chào mừng

Chữ ký chào mừng

Dấu hiệu tiếp theo này có thể được treo trên cây hoặc trên cửa, và nó có các chữ cái đẹp, một nhánh lớn và một số đặc điểm treo. Nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều cảm xúc kỳ nghỉ, vì vậy nếu bạn thích điều này, bạn có thể muốn tạo hoặc nhận của bạn. 

47. Khắc trên gỗ

Khắc trên bảng hiệu chào mừng bằng gỗ

Nếu bạn muốn mộc mạc một chút, bạn có thể chọn bảng gỗ có khắc các chữ cái. Bạn có thể sử dụng máy khắc gỗ trên một tấm bảng để viết thông điệp của mình. 

48. Đón Hoa

Hoa chào mừng

Nếu bạn muốn mang đến cho ngôi nhà của mình một sự rung cảm dễ thương, bạn có thể chọn một tấm biển chào mừng có hình một chậu hoa. Bạn có thể sử dụng một cái chậu hoặc một cái xô và khắc lên dấu hiệu bằng một thợ khắc. 

49. Dấu hiệu chào mừng bằng đồng hồ

Đồng hồ chào mừng

Bằng cách sử dụng biển báo chào mừng có gắn đồng hồ, bạn sẽ luôn biết được mấy giờ khi đang ngồi thư giãn trên hiên nhà. Thêm vào đó, nó khiến chúng ta liên tưởng đến một nhà ga xe lửa, siêu dễ thương. 

50. Chào mừng về nhà với một con mèo

Chào mừng dấu hiệu mèo chỗ

Một điều khác bạn có thể làm là tạo một trong những dấu hiệu chào mừng này bằng hộp. Bạn có thể sử dụng hộp gỗ để đặt một số thư, hoặc hoa, hoặc chỉ cho phép mèo của bạn là một con mèo và đảm bảo rằng “nếu nó vừa vặn, nó sẽ ngồi.”

Những suy nghĩ cuối cùng về Biển hiệu Chào mừng

Có gì trên hiên trước của bạn? Một bảng hiệu chào mừng là một cách tuyệt vời để chào đón khách và du khách. Thêm vào đó, bảng hiệu của bạn càng trông càng hấp dẫn, bạn càng có thể khoe khoang về tính cách và sở thích của mình. Điều đó có thể quan trọng nếu bạn đang cố gắng bán một thứ gì đó, đặc biệt là khi bạn có một số ý tưởng kinh doanh trực tuyến liên quan đến thương mại điện tử.

Nhưng tất nhiên, đó cũng là việc để lại ấn tượng ban đầu tuyệt vời bằng một tấm biển chào mừng được cá nhân hóa: một tấm biển phù hợp với phong cách và sở thích của bạn để mọi thứ xung quanh ngôi nhà đều nói lên điều gì đó về bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Điều đó nói rằng, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp dạy bạn cách làm một mái hiên chào đón hoặc bảng hiệu cửa trước.

Hãy cho chúng tôi biết đâu là bảng hiệu mái hiên chào đón yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới! Ngoài ra, đừng ngại chia sẻ thêm với chúng tôi những ý kiến ​​mà bạn nên thuộc bài viết này nhé!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)