Giáng sinh đang đến! Trẻ em đang hào hứng với ông già Noel, ăn kẹo, trang trí nhà bằng đèn nhiều màu sắc và chơi trong tuyết. Có rất nhiều nhiệm vụ cần được thực hiện trong thời gian lễ hội này trong năm. Có thể bạn phải lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ cho đồng nghiệp hoặc tổ chức bữa tối Giáng sinh tại nhà.

Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Tuy nhiên, trẻ em không nên cảm thấy bị bỏ rơi khi nói đến đồ thủ công Giáng sinh. Bên cạnh việc khiến chúng bận rộn, chế tạo thủ công cũng là một cơ hội tuyệt vời để dạy chúng về cách chế tạo các đồ vật khác nhau.

Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em không nên chỉ liên quan đến việc cắt giấy hoặc dán các miếng xốp lên giấy xây dựng. Bạn nên tìm những vật liệu sáng tạo xung quanh nhà để làm những món đồ thủ công đơn giản mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc từ hầu bao của mình. Bên cạnh đó, một số ý tưởng thủ công Giáng sinh sử dụng vật liệu tái chế làm cơ sở của chúng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc để lại dấu vết của rác.

Nội dung bài viết

Những món đồ thủ công Giáng sinh hay nhất cho trẻ em nên thử vào năm 2021

Nếu bạn không có đủ thời gian để nghiên cứu Internet về những món đồ thủ công Giáng sinh tốt nhất cho trẻ em, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các ý tưởng chế tạo mà chúng tôi thích nhất cho những người trẻ tuổi, vì vậy hãy đảm bảo khám phá mọi thứ và chọn mục yêu thích của bạn!

1. Đồ Trang Trí Người Tuyết Bằng Đất Sét Polymer – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Cho Trẻ Em 

Polymer đất sét người tuyết đồ trang trí Giáng sinh hàng thủ công cho trẻ em 

Người tuyết là một trong những nhân vật dễ thương nhất để giới thiệu vào dịp lễ Giáng sinh. Và trẻ em chắc chắn sẽ thích làm một món quà theo chủ đề người tuyết cho mùa lễ này. Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi nói đến đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em .

Để làm đồ trang trí người tuyết bằng đất sét polymer của riêng bạn, bạn sẽ cần đất sét polymer trắng và đen, nhíp và sơn lá vàng. Bạn cũng nên sơn acrylic với màu xanh nhạt, cam, đỏ, nâu và vàng.

Trước khi hoàn thành danh sách vật liệu, hãy thêm những thứ sau: khay lò có lót giấy nhôm, giấy da hoặc giấy sáp để in mẫu, bút chì, bút mực, bút dạ hoặc bút màu để vẽ mẫu, tem cao su (nếu bạn đang sử dụng chúng), kéo, và dây len.

Bắt đầu cán đất sét trắng thành từng mảng mỏng dày khoảng 0,5 cm. Dùng khuôn mẫu của bạn để cắt bốn khuôn tai, mũi và miệng. Ngoài ra, cắt những miếng đất sét nhỏ để tạo thành mắt và cúc áo của người tuyết.

Tiếp theo, nhấn vào những con tem cao su của bạn để chúng để lại những hình in đáng yêu trên miếng đất sét. Điền vào các chi tiết bằng cách vẽ hoặc theo dấu như được chỉ ra trong mẫu của bạn. Sau đó, chuyển chúng vào khay lò nướng có lót giấy nhôm và nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 30 phút cho đến khi cả hai mặt trở nên săn chắc và khô.

Sau khi nướng, sơn các bộ phận này bằng sơn vàng lá và để khô hoàn toàn trước khi sơn một lớp sơn khác lên trên. Sơn lên tất cả các phần khác và để khô trước khi sơn lại hai lần nữa để tạo thêm chiều sâu. Sau khi hoàn thành, hãy dán dây len vào mặt sau và treo đồ trang trí của bạn lên.

Trẻ em thích làm quà bằng đất sét vì nó rất dễ thao tác, vì vậy hãy giúp chúng bắt đầu dự án DIY này ngay hôm nay! Đó là một hoạt động thân thiện cho cả trẻ lớn và trẻ nhỏ cùng làm. Ngoài ra, những đứa trẻ nhỏ có thể học cách chia sẻ đồ chơi của chúng với anh chị em của chúng.

Để có thêm cảm hứng, vui lòng khám phá hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy trên Nhịp điệu chơi!

2. Ghim Thánh Nỉ – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng Cho Trẻ Em 

Nỉ ghim thánh đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Chỉ với một vài chiếc ghim và ô vuông bằng nỉ nhiều màu sắc, các bé có thể tự tạo cho mình những chiếc ghim thần thánh để đeo trong mùa Giáng sinh. Sự đơn giản của đồ thủ công khiến nó trở thành một ý tưởng thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em vì tất cả những gì bạn cần là một vài đồ dùng để giữ cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo bận rộn trong nhiều giờ liên tục.

Khi nói đến chất liệu, hãy đảm bảo bạn có các ô vuông nỉ đỏ, trắng, xanh lá và vàng với các kích cỡ khác nhau, ghim có đầu to, chỉ tơ hoặc sợi cùng màu với miếng nỉ, kéo, và keo hoặc kim bấm.

Bắt đầu bằng cách cắt ra mười hai hình tròn nhỏ màu đỏ từ miếng nỉ màu đỏ. Sau đó, cắt bốn hình lớn hơn từ cả hai màu xanh lá cây và trắng. Cắt sáu đường trên mỗi hình dạng này để tạo dấu thánh. Tiếp theo, cắt mười hai hình vuông từ tấm nỉ màu vàng và làm tròn tất cả các góc trừ một cạnh.

Bây giờ bạn có thể sắp xếp bốn mảnh lớn hơn trong một hình vuông mở với hai mảnh màu xanh lá cây ở mỗi góc và một mảnh màu đỏ nhỏ hơn ở giữa chúng vì đây là nơi nút của bạn sẽ đi đến.

Chồng miếng màu đỏ nhỏ hơn lên ba miếng còn lại để giữ chúng lại với nhau. Sau đó, lấy một phần màu trắng và đặt nó ngay bên cạnh đế để đảm bảo không còn khoảng trống. Sau đó, thêm một hình vuông màu xanh lá cây hoặc màu vàng bên cạnh nó trong khi chỉ đặt nó ở một nửa phần đế màu vàng. Ghim hoặc dán keo vào góc của hình vuông để cố định nó vào vị trí. Lặp lại điều này cho đến khi bạn lấp đầy toàn bộ hình vuông với những mảnh này.

Bạn có thể giúp con mình làm những chiếc ghim thánh bằng cách cắt những hình dạng nhỏ mà chúng có thể muốn trên cúc áo của chúng, chẳng hạn như ngôi sao hoặc cây thông Noel. Bạn cũng có thể để chúng chọn màu mà chúng thích cho từng phần của ghim. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy gắn một cái móc vào mặt sau và bạn đã sẵn sàng!

Thủ công Giáng sinh vui nhộn dành cho trẻ em này rất phù hợp để làm ở nhà hoặc trường học trong những ngày lễ vì nó đủ đơn giản cho trẻ mới biết đi nhưng đủ hấp dẫn đối với trẻ lớn hơn. Các thiết kế nút lễ hội cũng làm quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và gia đình.

Nếu bạn thích một phiên bản đơn giản hơn để làm ghim thánh bằng nỉ, hãy xem hướng dẫn đơn giản này mà chúng tôi tìm thấy trên Wild Olive!

3. Đồ tái chế – Ý tưởng thủ công Giáng sinh cho trẻ em 

Đồ trang trí giáng sinh tái chế ý tưởng thủ công cho trẻ em

Nếu bạn đang nghiên cứu đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em , hãy thử ý tưởng thủ công vàng mã tái chế này và biến chai nhựa rỗng thành lọ lễ hội cho ngôi nhà của bạn. Chúng hoạt động hoàn hảo như những vật trung tâm của Giáng sinh và chắc chắn sẽ thêm chút cổ vũ cho bàn tiệc của bạn.

Đồng thời, vàng mã tạo được mùi thơm, nhờ có hoa tươi và nến thơm bạn có thể cất bên trong chúng.

Sử dụng vàng mã có lỗ mở lớn ở phía trên giúp trẻ dễ dàng lấy tay vào đó mà không phải lo lắng về việc làm vỡ bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng những cái nhỏ hơn như lọ đựng thức ăn trẻ em, bạn có thể muốn thêm các chi tiết như vòng cổ hoặc tay cầm bằng kim loại trên nắp lọ để không có gì bị hỏng khi trang trí chúng.

Khi nói đến vật liệu, bạn sẽ cần Mod Podge và một chiếc cọ nhỏ bằng bọt biển để tán nó trên chai. Bạn cũng có thể sử dụng bút kim loại hoặc bút dạ để thêm các chi tiết cho lọ vàng mã.

Đối với dây hoa, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ nếu những đứa trẻ của bạn định tạo ra nhiều thứ đẹp đẽ bên trong hộp đựng của chúng vì mỗi bông hoa cần một số dây quấn quanh thân của chúng. Hoa tươi cũng nên có tác dụng.

Để bắt đầu ý tưởng thủ công Giáng sinh vui nhộn này, hãy chọn màu bạn muốn vàng mã của mình. Lấy bút kim loại hoặc bút dạ và vẽ các sọc nhiều màu sắc trên chai.

Sau đó, phủ một lớp mỏng Mod Podge lên toàn bộ bề mặt, đảm bảo rằng nó đi vào tất cả các đường bạn đã vẽ. Cố gắng tán thật nhanh và tránh tạo bọt khí trong keo.

Khi lọ của bạn đã khô hoàn toàn, bạn có thể thêm một số chi tiết nếu muốn, sử dụng bút hoặc bút kim loại. Ví dụ: vẽ những ngôi sao nhỏ trên đầu mỗi sọc hoặc thử thêm những bông tuyết để trang trí mùa đông.

Bạn cũng có thể dùng vòng kim loại quấn quanh cổ bình và dán các dải ruy băng ở phần mở để chúng nhô ra một chút. Sau đó, băng một đoạn dây cuộn nhỏ dưới chúng để làm cho chúng đứng thẳng như thân cây.

Để hoàn thiện cho chiếc lọ của bạn, hãy chọn một bông hoa tươi và cắt cuống của nó theo một góc chéo. Sau đó, dùng một đoạn dây hoa buộc thân cây vào các đoạn cuộn dây sao cho cố định mà không bị xê dịch.

Vàng mã bây giờ đã sẵn sàng để bày các đồ chơi nhỏ hoặc tượng nhỏ bên trong lọ! Để có thêm cảm hứng, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã khám phá trên Handmade Charlotte!

4. Marshmallow Garland – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm cho trẻ em 

Kẹo dẻo vòng hoa tự làm đồ thủ công giáng sinh cho trẻ em 

Khi nói đến đồ thủ công Giáng sinh tự làm nhanh chóng và dễ dàng cho trẻ em, làm vòng hoa bằng marshmallow là một hoạt động thú vị vì nó không liên quan đến quá nhiều thứ và nguyên liệu cũng phải chăng.

Tất cả những gì bạn cần là kẹo dẻo và chỉ khâu cần thiết. Ý tưởng là xâu những chiếc kẹo dẻo lại với nhau để tạo thành những sợi dây dài mà bạn có thể treo trên cửa sổ. Nhớ buộc các nút ở hai đầu để phần lông bông không bị rơi ra. Để có kết quả tốt nhất, tốt nhất bạn nên lấy kẹo dẻo ra khỏi túi và để chúng thở trong một hoặc hai ngày.

Khi vòng hoa đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn cần làm là buộc nó trên tay nắm cửa hoặc bất cứ nơi nào trong lối vào của bạn, và thì đấy – bạn đã biến ngôi nhà của mình thành một xứ sở thần tiên mùa đông kỳ diệu! Nếu bạn muốn treo nó từ trần nhà, chỉ cần sử dụng một chiếc kim sợi và một đoạn dây để điều chỉnh nó.

Phần tốt nhất của dự án thủ công do-it-yourself này là bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với bất kỳ kỳ nghỉ hoặc dịp nào. Thỏa sức sáng tạo với các màu sắc bằng cách sử dụng màu hồng, đỏ và trắng cho Ngày lễ tình nhân, các mẫu và hình dạng vui nhộn cho vòng hoa sinh nhật cũng như những cây kẹo và đồ trang trí đầy màu sắc cho Giáng sinh.

Đã đến lúc mang chút không khí cổ vũ lễ hội đến ngôi nhà của bạn và lan tỏa tinh thần ngày lễ bằng cách bắt đầu một dự án thủ công vui nhộn với lũ trẻ!

Để có thêm cảm hứng, hãy xem bài viết của Betty Crocker!

5. Đồ trang trí nồi đất sét tuần lộc – Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em 

Tuần lộc nồi đất đồ trang trí giáng sinh đồ thủ công trang trí cho trẻ em 

Giáng sinh là thời điểm để cho và nhận quà, vậy tại sao bạn không bắt tay vào làm quà cho gia đình ngay bây giờ? Đồ trang trí bằng đất sét tuần lộc đơn giản này đủ dễ thực hiện đối với những trẻ nhỏ tò mò về nghệ thuật và thủ công.

Để làm đồ trang trí Giáng sinh cho trẻ em này , bạn cần những vật liệu sau: chậu hoa nhỏ bằng đất nung, sơn acrylic, mắt googly, sơn xịt vàng và ruy băng hoặc sợi để buộc đồ trang trí quanh cổ.

Nếu bạn còn sót lại những chiếc chậu đất nung từ các dự án khác, chỉ cần làm sạch chúng trước khi sơn chúng bằng màu sắc lễ hội. Nếu bạn không có bất kỳ thứ gì xung quanh nhà, có rất nhiều lựa chọn giá rẻ trên mạng!

Sau khi chọn màu cho mỗi chậu (màu đỏ có thể phù hợp cho Giáng sinh), dùng cọ đơn giản sơn đều bề mặt. Để khô trước khi sơn lớp khác để đảm bảo màu đẹp và tươi sáng.

Bộ lông của tuần lộc có thể được làm bằng cách đơn giản cắt các đoạn sợi hoặc ruy-băng, dùng kéo cuộn lại và dán chúng lên chậu. Sọc xanh là một lựa chọn tuyệt vời để làm mũi cho họ!

Để hoàn thành dự án thủ công kỳ nghỉ dễ thương của bạn, hãy gắn mắt googly vào mỗi chậu, vẽ lên một số râu bằng sơn acrylic và buộc một đoạn dây quanh cổ để treo.

Để biết thêm thông tin về ý tưởng trang trí mùa đông đáng yêu này, hãy truy cập trang web của Darcy và Brian!

6. Cây Chậu Đất Sét – Đồ Thủ Công Và Nghệ Thuật Giáng Sinh Cho Trẻ Em 

Chậu đất sét cây thông Noel thủ công mỹ nghệ cho trẻ em 

Chậu đất nung không chỉ dùng để trồng hoa nữa! Chúng cũng có thể được biến thành đồ trang trí tuyệt đẹp mà bạn có thể mang theo xung quanh nhà hoặc làm quà tặng Giáng sinh.

Hoạt động đơn giản này hoàn toàn phù hợp cho những đứa trẻ yêu thích nghệ thuật và thủ công vào dịp Giáng sinh vì nó liên quan đến việc vẽ tranh trên các vật liệu an toàn khi chạm vào. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thực hiện một sở thích mới với con mình trong mùa Giáng sinh này, hãy xem xét việc biến cây cối bằng đất sét thành một trong những hoạt động yêu thích mới của con!

Đối với dự án này, bạn cần những chậu đất nung mini, sơn acrylic màu xanh lá cây, bút vẽ, ruy băng hoặc sợi cho mục đích trang trí và đá quý. Bắt đầu bằng cách sơn ba chậu đất nung nhỏ xếp chồng lên nhau. Để làm cho chúng trông giống như một cây thông Noel, hãy đảm bảo rằng ba chậu có kích thước khác nhau một chút: nổi bật hơn ở phía dưới và nhỏ hơn ở phía trên.

Sau khi để bầu khô, bạn xếp chồng lên nhau để tạo thành cây. Nếu bạn không định treo chúng ở đâu đó, bạn không cần phải dán chúng lại với nhau. Nếu không, hãy chuẩn bị sẵn súng bắn keo nóng đáng tin cậy của bạn và đợi trong vài phút cho đến khi keo khô.

Tiếp theo, bạn có thể trang trí cây thông Noel nhỏ bé của mình bằng những vòng hoa làm từ sợi hoặc ruy băng và đồ trang trí làm từ đá quý. Nếu bạn muốn sử dụng tông màu cổ điển thể hiện hoàn hảo tinh thần Giáng sinh, hãy chọn màu đỏ và trắng.

Khi nói đến cây topper, bạn có thể đặt một vật trang trí ngôi sao nhỏ với sự hỗ trợ của dụng cụ vệ sinh đường ống. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một dự án tuyệt đẹp và đặc biệt hiệu quả khi chế tạo một số cây thông Noel theo cách này.

Tìm hiểu các bước đầy đủ trong hướng dẫn trực quan này mà chúng tôi đã khám phá trên Ý tưởng tốt nhất cho trẻ em!

7. Đồ trang trí bằng que kem – Đồ thủ công Giáng sinh

Que trang trí đồ trang trí giáng sinh hàng thủ công

Trẻ em thích tạo ra mọi thứ bằng que kem vì chúng nhanh chóng và dễ sử dụng! Vì vậy, bạn có thể biến những vật liệu này thành một món đồ thủ công xinh xắn cho Giáng sinh , chẳng hạn như đồ trang trí cây que kem.

You need popsicle sticks, acrylic paint in bright colors of your choice, a glue gun, and googly eyes to get started. First, cut the round end from the popsicle stick using a knife or another cutting tool.

Next, use a hot glue gun to make two small circles on top of each other over the flat end of the stick. After waiting a few minutes until it dries off completely, you can add more glue around it and then attach googly eyes.

These simple popsicle craft ideas let children explore their creativity without requiring any special skills. However, you can still be genuinely unique and personalize your Christmas ornament by painting some designs on it with acrylic paint before adding the eyes.

Trong trường hợp này, chúng tôi đề xuất các hình đơn giản như hình tròn hoặc hình chữ nhật, cũng như chấm bi nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế dễ thương hơn. Ngoài việc là một ý tưởng thủ công tuyệt vời mà ai cũng có thể làm ở nhà, dự án này còn là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em khi chúng thử đưa ra các thiết kế khác nhau mỗi năm!

Để biết thêm thông tin về hoạt động thú vị này, hãy xem Crafts Meet Kids!

8. Popsicle Stick Những Bông Tuyết Lấp Lánh – Đồ Thủ Công Giáng Sinh cho Trẻ Mới Biết Đi 

Popsicle stick lấp lánh những bông tuyết Giáng sinh hàng thủ công cho trẻ mới biết đi 

Dự án này là cách hoàn hảo để làm những bông tuyết kỳ diệu cho Giáng sinh! Bạn cũng có thể sử dụng nó như một hoạt động thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi vì nó chỉ cần ba nguyên liệu: que kem, đường cát và keo.

Đối với ý tưởng thủ công này, bạn cần đường cát có nhiều màu sắc khác nhau. Cố gắng tránh những màu trắng nếu bạn muốn có màu sắc sống động hơn. Bạn cũng nên trang bị súng bắn keo nóng.

Bắt đầu bằng cách xoay bốn que kem hình ngôi sao bằng súng bắn keo nóng của bạn. Sau khi đợi vài phút cho keo khô hoàn toàn, rắc đường cát lên trên que kem cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn.

Để tạo hiệu ứng lấp lánh từ các góc độ khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên phun một ít sương mù nhẹ lên chúng. Để đảm bảo chúng trông giống như những bông tuyết thực tế, bạn có thể thêm một ít sơn trắng dọc theo các cạnh bằng cọ.

Ý tưởng thủ công đơn giản này rất phù hợp cho mùa đông vì nó khiến trẻ em cảm thấy như đang chơi trong tuyết mới!

Để có một cách khác để tạo những bông tuyết lấp lánh từ que kem, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này được tạo bởi Toddler Approved! Nó liên quan đến sequins, nút, lấp lánh và đồ trang sức.

9. Tuần lộc bằng đĩa giấy – Đồ thủ công Giáng sinh cho trường mầm non 

Đĩa giấy tuần lộc mầm non hàng thủ công giáng sinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ mẫu giáo , đây là dự án hoàn hảo để thử vì nó chỉ yêu cầu ba vật liệu: đĩa giấy, mắt googly và giấy xây dựng.

Bạn có thể biến những vật dụng này thành những chú tuần lộc Giáng sinh độc đáo với một số cách cắt và dán đơn giản. Bắt đầu bằng cách cắt cả hai đầu của một tấm giấy theo một góc để làm cho nó trông giống như đầu của một con tuần lộc.

Sau đó, cắt hai hình tròn có đường kính khoảng 2-3 inch, sau này bạn sẽ sử dụng cho mũi của tuần lộc. Cuối cùng, cắt hai hình tròn nhỏ hơn từ giấy xây dựng màu nâu sẫm đóng vai trò như chốt để gắn nhãn cầu googly.

Ngay sau khi những người thợ thủ công nhỏ của bạn hoàn thành việc làm những chú tuần lộc mini dễ thương của họ, bạn có thể bắt tay vào trang trí! Đối với điều này, bạn cần dán mũi của tuần lộc lên đỉnh đầu của nó và sau đó thêm một hình tam giác màu đen cho đuôi của nó.

Ngoài việc là một ý tưởng thủ công Giáng sinh dễ dàng mà trẻ mới biết đi có thể thực hiện với sự giúp đỡ của bạn, hoạt động vui nhộn này còn giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh của trẻ khi chúng gắn mắt googly và tạo chốt bằng giấy.

Để có một lộ trình thay thế làm tuần lộc bằng đĩa giấy, hãy xem bài viết của Mẹ Mỗi Ngày Đơn Giản nhé!

10. Đèn giấy Vòng hoa – Đồ thủ công Giáng sinh DIY 

Đèn giấy vòng hoa tự làm đồ thủ công giáng sinh

Vòng hoa làm từ đèn giấy là hoạt động làm thủ công Giáng sinh tự làm lý tưởng cho cả trẻ nhỏ và người lớn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và thú vị để vượt qua thời gian trong khi chờ đợi ông già Noel.

Bạn có thể làm vòng hoa bằng giấy từ nhiều vật liệu khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy xây dựng vì nó tương đối rẻ và có nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy cứng nào khác với màu sắc rực rỡ như nhau.

Để bắt đầu hoạt động thủ công này, hãy dán tất cả các mảnh lại với nhau để tạo thành một chuỗi trông giống như một vòng hoa và sau đó tạo ra một vật trang trí từ khăn giấy gấp hoặc các tấm xốp thủ công.

Đính vật trang trí vào cuối dây chuyền của bạn bằng keo và xâu nó vào một đoạn dây bện! Bằng cách này, bạn sẽ có được một món đồ trang trí thủ công DIY dễ thương đồng thời đóng vai trò như một giá đỡ ảnh, cho phép mọi người đón mùa Giáng sinh này với những kỷ niệm vui vẻ!

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã khám phá trên Stubbornly Crafty!

11. Ông già Noel Origami – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng 

Ông già Noel origami dễ dàng hàng thủ công giáng sinh 

Nếu bạn đang nghiên cứu những món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm mà trẻ em có thể làm ở nhà, thì origami ông già Noel này là một lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn khéo léo với những đứa con nhỏ của mình trong khi dạy chúng về nguồn gốc của truyền thống Giáng sinh.

Hướng dẫn gấp giấy origami thú vị này chỉ yêu cầu ba vật liệu: dải giấy hình chữ nhật (giấy origami hoạt động tốt nhất) với các mặt màu đỏ và trắng, keo dán, quả bóng xốp nhỏ, máy cắt và bút chì hoặc bút đánh dấu.

Kỹ thuật gấp là phần quan trọng nhất của toàn bộ thủ công. Tuy nhiên, đó là cách học sơ đẳng và là một cách tuyệt vời để đưa con bạn đến với Origami. Chỉ cần làm theo hướng dẫn được hiển thị trong video hướng dẫn để tạo ra một ông già Noel nhỏ chỉ trong vài giây.

Sau khi làm ông già Noel bằng giấy, bạn hãy lấy dao cắt và tạo một lỗ nhỏ ở một đầu của quả bóng xốp. Điều này sẽ tạo ra một nếp gấp sẽ được sử dụng để đội mũ của ông già Noel. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là vẽ mắt và mũi bằng bút chì hoặc bút dạ. Tốt nhất bạn nên đánh mắt đen và làm hồng mũi. Và đó là nó!

Để có kết quả đáng yêu, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một vài ông già Noel theo cách này!

12. Lò sưởi bìa cứng – Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh 

Bìa cứng lò sưởi giáng sinh giấy thủ công 

Một trong những món đồ thủ công bằng giấy Giáng sinh dễ làm nhất dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo là lò sưởi bằng bìa cứng. Hoạt động sáng tạo này dẫn đến một tác phẩm trang trí Giáng sinh đáng yêu cũng thú vị để trang trí bằng các nhãn dán khác nhau.

Ngoài ra, ý tưởng này có thể chỉ là một trong những cách tốt nhất bạn có thể dạy con mình cách tái chế! Tất cả những gì bạn phải làm là cắt hai miếng hình chữ nhật từ một tấm bìa cứng gợn sóng và sau đó dán chúng lại với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó để chỉ mặt trước có nắp trong khi mặt còn lại vẫn phẳng: điều này sẽ dễ dàng hơn trong quá trình trang trí.

Sau khi lắp ráp xong kiệt tác của bạn, hãy để con bạn phát cuồng với việc dán các hình tam giác bằng giấy màu hoặc nỉ hình tam giác nhỏ để tăng thêm độ tinh tế và kích thước. Họ cũng có thể vẽ một số cây thông Noel, con người và các yếu tố lễ hội khác ở mặt sau để làm cho nó trông giống như một xứ sở thần tiên mùa đông.

Để có phiên bản phức tạp hơn của hoạt động chế tác này, hãy xem hướng dẫn này mà chúng tôi tìm thấy trên Thiết kế Trang chủ Hàng hóa!

13. Snowflakes – Popsicle Stick Christmas Crafts

Bông tuyết kem que giáng sinh hàng thủ công

Bông tuyết là món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm cho trẻ em và những bông tuyết bằng que kem này sẽ rất nổi bật! Đó là một hoạt động thủ công rẻ và bổ ích, rất tốt cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo.

Tất cả những gì bạn phải làm là sơn các đầu que kem que có màu khác nhau bằng sơn acrylic. Sau đó, bạn nên để chúng khô trước khi nhấn nhá từng cái bằng những chấm làm từ keo lấp lánh.

Cuối cùng, bạn phải gắn các đầu đã sơn lại với nhau bằng cách bôi keo nóng (cần có sự giám sát của người lớn!) Lên cả hai mặt của một que kem chưa trang trí. Tiếp tục làm điều này cho đến khi kiệt tác của bạn hoàn thành!

Bây giờ bạn có thể treo những bông tuyết bằng que kem que của mình từ trần nhà như một món đồ trang trí Giáng sinh. Hoặc bạn có thể sử dụng nó như một vật trang trí mà bạn có thể làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi tìm thấy trên Sugarbee Crafts!

14. 3D Pasta Trees – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Cây mì ống 3d giáng sinh hàng thủ công cho trẻ em

Làm cây mì ống 3D là một cách khác để làm đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em . Đây là một hoạt động đáng yêu phải làm với trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo trong mùa lễ này vì nó tạo ra những cây ba chiều chắc chắn sẽ khiến chúng cảm thấy vui vẻ!

Tất cả những gì bạn phải làm là cắt các loại mì pasta khác nhau (spaghetti, macaroni, v.v.) thành các hình tam giác đều nhau. Đừng quên sơn chúng trước! Khi chúng đã khô, hãy sử dụng keo dán, quả bóng giấy (bông gòn là tốt nhất) và hạt gỗ hình ngôi sao làm đồ trang trí. Bạn cũng có thể trang trí cây mì 3D của mình bằng sơn lấp lánh.

Điều tuyệt vời về những món đồ thủ công Giáng sinh dành cho trẻ em này là chúng không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật treo đồ trang trí cụ thể nào. Chỉ cần đính kèm các mục bằng cách dán chúng vào giữa mỗi hình tam giác, vậy là xong!

Để có thêm cảm hứng, hãy khám phá các hướng dẫn trực quan do Crafty Morning cung cấp!

15. Đồ trang trí cây vải – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em 

Đồ trang trí cây vải thủ công giáng sinh dễ dàng cho trẻ em 

Một cách sáng tạo để trang trí cây thông Noel của bạn là làm đồ trang trí bằng vải trông giống như những cây nhỏ hơn. May mắn thay, hoạt động này cũng là một trong những hoạt động thủ công Giáng sinh dễ dàng nhất cho trẻ em vì nó có thể được thực hiện với vật liệu đơn giản nhưng đầy màu sắc: vải vụn!

Chỉ cần hai bước để tạo một món đồ trang trí duy nhất: cắt bất kỳ hình dạng nào bạn muốn từ một tấm vải và sau đó dán các đầu của nó lại với nhau để nó không bị bung ra.

Bây giờ bạn có thể treo chúng trên cây thông Noel và đặt các màu sắc và hoa văn khác nhau lại với nhau để tạo thành một màn hình đáng yêu. Để tinh tế hơn, hãy thêm các vòng treo làm từ ruy băng nhỏ ở đầu mỗi vòng.

Đọc hướng dẫn chúng tôi tìm thấy trên Đom đóm và Bùn đất để tìm hiểu thêm về cách làm những đồ trang trí đơn giản và trang nhã này!

16. Cây tùng và cây rượu vang – Ý tưởng thủ công Giáng sinh cho trẻ em 

Cây tùng và rượu vang ý tưởng thủ công giáng sinh cho trẻ em

Những cây tùng và nút chai rượu vang này là một lễ hội mang nét cổ điển xưa cũ. Đây là một trong những ý tưởng làm đồ thủ công Giáng sinh đơn giản nhất cho trẻ em vì nó chỉ đòi hỏi một chút kiên nhẫn và óc sáng tạo!

Tất cả những gì bạn phải làm là khoan hai lỗ vào một nút chai rượu, đủ lớn để các đầu của quả tùng có thể nhét vào bên trong chúng. Khi chúng đã khô, hãy sơn từng cây với màu sắc hoặc hoa văn yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp các màu sắc khác nhau với nhau để tạo thành hiệu ứng chuyển màu!

Sau đó, bạn nên luồn dây vào mỗi lỗ đã khoan (cần có sự giám sát của người lớn!) Trước khi luồn dây vào phần cuối của quả tùng. Đảm bảo rằng các đầu dây sâu ít nhất 1 cm để cố định các mảnh trang trí của bạn vào đúng vị trí. Sau đó, hãy cho phép con bạn treo những cái cây đã hoàn thành để bạn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm thủ công của chúng!

Để có thêm cảm hứng, hãy truy cập Good Sgn!

17. Candy Cane Wreath – DIY Christmas Crafts for Kids 

Kẹo mía vòng hoa tự làm đồ thủ công giáng sinh cho trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tự làm đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em liên quan đến việc làm một vòng hoa để treo trên cửa phòng ngủ của chúng, hãy cân nhắc việc làm một vòng hoa bằng kẹo mía vì nó có thể chỉnh sửa được! Đây là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh tự làm đơn giản nhất cho trẻ em mà bạn có thể làm tại nhà mà không tốn quá nhiều công sức hay tốn quá nhiều tiền!

Tất cả những gì bạn cần là vài que kẹo và một chiếc móc treo dây. Cẩn thận mở từng que cho đến khi chúng hoàn toàn tách rời nhau và cẩn thận để không làm vỡ lớp bọc kẹo! Tiếp theo, nối ba cây gậy lại với nhau thành một hình tròn mở bằng cách quấn các đầu dây xung quanh các thanh của chúng. Bôi keo nóng để đảm bảo các phần dính không bị rơi ra và để khô qua đêm!

Ngày hôm sau, dùng ngón tay hoặc kìm để xoắn kẹo thành hình vòng hoa. Hãy nhớ làm điều này nhẹ nhàng để bạn không làm vỡ chúng! Sau đó, bạn có thể trang trí món đồ thủ công Giáng sinh tự làm của mình bằng cách buộc các dải ruy băng màu đỏ và trắng xung quanh nó và treo một số chuông bạc nhỏ.

Để có giải pháp thay thế để làm vòng hoa bằng kẹo, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy trên Crafty Morning!

18. Đồ trang trí Gnome – Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em 

Gnome đồ trang trí giáng sinh đồ thủ công trang trí cho trẻ em 

Giáng sinh là tất cả để trang trí nhà của bạn với đồ trang trí lễ hội, vậy tại sao không thử làm thủ công trang trí gnome mà bạn có thể dễ dàng làm ở nhà với sự giúp đỡ của con bạn?

Tất cả những gì bạn cần là túi giấy nâu, sơn vải trắng, mắt googly và dây thừng. Đầu tiên, làm một chiếc mũ bằng cách gấp nửa dưới lên trên hướng lên trên. Cố định nó vào vị trí bằng cách vẽ các đường khâu dọc theo vành của nó bằng cách sử dụng sơn vải trắng! Sau đó, bạn có thể tạo râu cho anh ấy bằng cách sử dụng các mảnh xé cùng màu.

Đối với mắt, sử dụng hai nút màu đen cho mỗi gnome để cung cấp cho chúng một số ký tự. Vẽ miệng của họ bằng cách tạo biểu tượng chữ V trước khi thêm hàng mi trên mỗi mắt! Để bịt kín từng đầu, hãy cắt xung quanh đầu của chúng trước khi cắt vành mũ của chúng. Cuối cùng, buộc một đoạn dây thừng nhỏ xung quanh mỗi gnome để làm cho chúng trông giống như đang đội mũ!

Để có thêm cảm hứng về ý tưởng chế tạo đồ trang trí Giáng sinh cho trẻ em này , hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi tìm thấy trên Ruffles và Rain Boots!

19. Đồ trang trí bằng ánh sáng bằng trà – Đồ thủ công và nghệ thuật Giáng sinh cho trẻ em 

Ánh sáng trà đồ trang trí người tuyết Giáng sinh nghệ thuật và thủ công cho trẻ em 

Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí cây thông Noel của mình bằng một số đồ trang trí tự làm, hãy cân nhắc việc làm đồ thủ công người tuyết đáng yêu này bằng đèn trà chạy bằng pin! Đó là một dự án tuyệt vời khi nói đến nghệ thuật và thủ công Giáng sinh cho trẻ em . Thêm vào đó, nó không tốn kém và cực kỳ dễ thương khi hoàn thành!

Để làm những đồ trang trí này, bạn cần đèn pha trà thông thường, bút vẽ (nhiều màu) và giấy lụa màu. Đầu tiên, tô màu mỗi ánh sáng với một thiết kế khác nhau trước khi vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt bằng bút sơn! Khi bạn đã hoàn thành, hãy cẩn thận xé một số mảnh giấy lụa màu và dán chúng lên đầu để tạo ra những quả bom xịt!

Cuối cùng, buộc một đoạn dây xung quanh mỗi vật trang trí người tuyết và treo nó lên cây thông Noel của bạn để bạn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm thủ công của mình từ xa!

Ghé thăm One Little Project nếu bạn quan tâm đến một dự án công phu hơn về việc làm đồ trang trí người tuyết bằng ánh trà! Nó liên quan đến ruy băng, chất tẩy rửa đường ống, pom-poms, phớt và súng bắn keo.

20. Evergreen Stars – Đồ thủ công Giáng sinh 

Thường xanh sao giáng sinh hàng thủ công 

Một dự án đơn giản khác mà bạn có thể thử trong kỳ nghỉ lễ là món đồ thủ công Giáng sinh tự làm liên quan đến các ngôi sao thường xanh này. Được làm từ các dải gỗ trầm, chúng rất lý tưởng để treo lên tường hoặc thậm chí là cây thông Noel của bạn!

Đối với dự án này, bạn phải sử dụng thước kẻ và bút chì để vẽ ba đường thẳng đều trên dải gỗ trầm. Sau đó, cắt các đường đều nhau bằng dao thủ công hoặc cưa mini! Tiếp theo, chồng hai dải giấy của bạn trước khi dán chúng lại với nhau bằng keo dán gỗ. Ấn mạnh trong năm phút trước khi để sao khô qua đêm.

Bạn cũng có thể trang trí các dải bằng cây xanh, chẳng hạn như cây hương thảo, cây tuyết tùng, cây bách xù và cây hoàng dương bằng cách dán chúng. Nếu bạn muốn tạo một vài món đồ trang trí tự chế này, hãy nhớ cắt bỏ bất kỳ sợi chỉ thừa nào dính ra khỏi phần trên cùng! Điều này sẽ giúp các ngôi sao giữ nguyên vẹn bất cứ khi nào bạn thử treo đồ thủ công Giáng sinh lên tường hoặc cây của mình.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem bài viết này mà chúng tôi đã khám phá trên trang web của Martha Stewart!

21. Vòng hoa bóng đèn bằng nỉ – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi 

Bóng đèn nỉ vòng hoa hàng thủ công giáng sinh cho trẻ mới biết đi

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ trang trí cho cây thông Noel, hãy cân nhắc việc làm vòng hoa bằng bóng đèn bằng nỉ này! Được làm từ các vòng tròn màu sắc khác nhau của nỉ, đây là ý tưởng thủ công Giáng sinh tự làm hoàn hảo cho trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ.

Để làm vòng hoa này, hãy sử dụng chốt gỗ làm đế và cắt các dải nỉ có màu sắc khác nhau. Cắt một đầu thành một điểm trước khi khâu chúng lại với nhau bằng kim và chỉ! Sau đó, bạn có thể buộc đầu còn lại thành nút để hoàn thành tác phẩm handmade của mình! Đảm bảo ấn xuống các mũi khâu để chúng giữ nguyên vị trí trong suốt mùa giải.

Để tìm hiểu thêm về dự án tuyệt vời này, hãy truy cập Oh Yay Studio!

22. Cây Cốc Giấy – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Mầm Non 

Cây cốc giấy mầm non giáng sinh hàng thủ công 

Another great Christmas tree decoration you can make with your preschooler is this fantastic craft using paper cups! All you need to begin with are the following materials: paper cups in various colors, green felt strips, string or twine, and a glue gun with plenty of glue sticks.

First, cut two green felt strips and glue them to the bottom of a paper cup to help secure it in place. Then, stick several pieces of string on the inside base of each cup before hot gluing its tops together.

You can then thread small red pom-poms on top for an even more magical look! Last but not least, hang them up on your Christmas tree to see if Santa Claus notices them!

Check out this amazing article we found on Fireflies and Mudpies for more inspiration about making this preschool Christmas crafting idea!

23. Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em – Đồ trang trí bằng bút chì màu nóng chảy

Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em - Đồ trang trí bằng bút chì màu nóng chảy

Meet the Dubiens dạy chúng tôi cách làm những món đồ trang trí bằng bút chì màu nóng chảy tuyệt đẹp này với bọn trẻ. Chỉ cần nghĩ về niềm vui mà họ sẽ chọn ra và pha trộn màu sắc của họ.

24. Ý tưởng Thủ công Giáng sinh cho Trẻ em – Lọ Thợ xây Người tuyết

Ý tưởng thủ công Giáng sinh cho trẻ em - Lọ thợ xây người tuyết

Hãy xem tác phẩm nổi tiếng về người tuyết đáng yêu này từ Chica Circle. Những đứa trẻ sẽ thích tạo ra nhân vật của riêng mình để sau đó có thể trưng bày khắp nhà!

25. Đồ trang trí bằng bạc hà – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Đồ trang trí bằng bạc hà - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Những đứa trẻ sẽ thích học cách làm những đồ trang trí bằng bạc hà này từ Hello Homebody. Và họ sẽ thích xem hạt tiêu tan chảy trong lò!

26. Đồ trang trí bằng ngón tay cái tuần lộc – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Đồ trang trí hình con tuần lộc - Đồ thủ công Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Để bọn trẻ làm lộn xộn với một số sơn! Sử dụng những ngón tay út của họ để tạo ra những khuôn mặt tuần lộc và giữ nó như một kỷ niệm trong nhiều năm tới. Xem thông tin chi tiết tại Little Bit Funky.

27. Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi – Vòng hoa Cupcake Liner

Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi - Vòng hoa Cupcake Liner

One Perfect Day chỉ cho chúng ta cách sử dụng một số loại lót cupcake dễ thương vào dịp Giáng sinh – không chỉ đơn thuần là nướng. Dự án thân thiện với trẻ em này không chỉ khiến bọn trẻ sử dụng tay mà còn có thể tạo ra một lớp trang trí quyến rũ.

28. Đồ thủ công Giáng sinh ở trường mầm non – Yêu tinh vân tay

Đồ thủ công Giáng sinh mầm non - Yêu tinh vân tay

Những món đồ thủ công này siêu dễ, siêu rẻ và siêu thú vị cho trẻ em làm! Nắm lấy những ngón tay nhỏ đó và bắt đầu tạo một số yêu tinh như những người bạn này từ Crafty Morning.

29. Tự làm Đồ thủ công Giáng sinh – Vòng hoa Thắt nơ

Đồ thủ công Giáng sinh tự làm - Vòng hoa thắt nơ

Hoàn hảo để sử dụng như một tấm thiệp chúc mừng hoặc chỉ là một món đồ trang trí thú vị do những người bạn yêu quý thực hiện. Lấy một ít mì thắt nơ và bắt tay vào thực hiện ý tưởng xảo quyệt này từ Crafty Morning.

30. Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em – Đồ trang trí Ninja Rùa

Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em - Đồ trang trí Ninja Rùa

Đứa trẻ nào không yêu Ninja Rùa? Mang chúng vào mùa lễ với ý tưởng dễ dàng này từ Crafting Chicks và để con trai hoặc con gái của bạn tạo ra chúng với bạn.

31. Vòng Hoa Găng Tay Nhỏ – Đồ Thủ Công Giáng Sinh Dễ Dàng

Vòng hoa găng tay mini - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Những chiếc găng tay nhỏ xíu này có thể được tạo ra bởi những bàn tay nhỏ bé. Và Etsy có tất cả các chi tiết về cách tạo vòng hoa này cho áo choàng hoặc lan can của bạn.

32. DIY Christmas Crafts for Kids – Santa Beards

Đồ thủ công Giáng sinh tự làm cho trẻ em - Bộ râu ông già Noel

Mọi chàng trai và cô gái nhỏ cũng sẽ thích khoe bộ râu của họ sau khi họ đã hoàn thành chúng! Thêm chút lấp lánh, làm cho chúng thêm mềm mại và học cách làm tại East Coast Mommy.

33. Santa Slime – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Santa Slime - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng cho trẻ em

Dự án này không chỉ thú vị khi tạo ra mà còn rất thú vị khi chơi lâu sau khi quá trình tạo kết thúc. Chuyển sang phần Trồng hoa hồng trang sức và xem hướng dẫn.

34. Chuỗi ký ức – Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em

Chuỗi ký ức - Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em

Pink Samurai mang đến cho chúng ta một vòng quay mới về liên kết chuỗi giấy Giáng sinh cổ điển. Sử dụng làm vòng hoa hoặc đếm ngược các ngày cho đến khi ông già Noel đến bằng cách đọc lại một kỷ niệm của gia đình cùng một lúc.

35. Nến Màu – Nghệ thuật và Thủ công Giáng sinh cho Trẻ em

Nến màu - Đồ thủ công và nghệ thuật Giáng sinh cho trẻ em

Tất cả những gì bạn cần để giúp bọn trẻ bận rộn với ý tưởng này là lấy một vài cây nến và bút đánh dấu đơn giản! Kiểm tra những điều cần thiết tại Red Ted Art. Đây sẽ là những món quà tuyệt vời dành cho ông bà!

36. Cây sơn Pom-Pom – Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Cây sơn Pom-Pom - Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Làm cho lũ trẻ những chiếc cọ vẽ của riêng chúng với một số kẹp quần áo và quả bom pơmu. Sau đó lấy một ít sơn và yêu cầu họ “trang trí” cây của họ – thông tin chi tiết tại Fantastic Fun and Learning.

37. Popsicle Stick Christmas Crafts – Ông già Noel 

Popsicle Stick Đồ thủ công Giáng sinh - Ông già Noel 

Craftionary đã tạo ra những khuôn mặt của ông già Noel đáng yêu này từ những chiếc Popsicles, một món đồ thủ công hoàn hảo cho những đứa trẻ nhỏ tuổi thỏa sức sáng tạo và thiết kế nên St. Nick của riêng mình!

38. Vòng hoa người tuyết – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi

Snowman Garland - Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi

Pure Heart mang đến cho chúng tôi một ý tưởng siêu đơn giản và không tốn kém nhưng lại là một ý tưởng mà con bạn sẽ thích mê ngay. Đặc biệt là vì họ sẽ có thể tạo ra những khuôn mặt người tuyết yêu thích.

39. Cây kẹo sơn – Ý tưởng thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Sơn kẹo Canes - Ý tưởng thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Rust & Sunshine mang đến cho mọi người một món đồ thủ công không chỉ giúp con bạn quay được bánh xe mà còn dạy chúng những kỹ năng vận động tuyệt vời. Sử dụng những quả bóng nhựa làm “cọ vẽ” và bắt chúng vào đó!

40. Cây thông Noel bằng đĩa giấy – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Cây thông Noel bằng đĩa giấy - Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Những đứa trẻ của bạn sẽ rất vui khi làm những cây thông Noel này từ đĩa giấy và quả pom. Họ có thể sáng tạo và học một số kỹ năng mới. Cảm ơn vì ý tưởng Creative Family Fun!

41. Tuần lộc lấy dấu vân tay & Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em ở ông già Noel

Tuần lộc lấy dấu vân tay & Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em ông già Noel

Crafty Morning mang đến cho chúng ta một công cụ tự làm tuyệt vời khác để hoàn thành những công việc nhỏ trong nhà. Họ có thể tạo ra toàn bộ khung cảnh Giáng sinh bằng những ngón tay nhỏ bé đó!

42. Chén giấy Angel Luminaries – Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh

Máy ảnh kỹ thuật số OLYMPUS Cup Angel Luminaries - Thủ công mỹ nghệ giấy Giáng sinh

Molly Moo mang đến cho chúng ta một dự án tuyệt vời khác cho kỳ nghỉ lễ. Những đèn chiếu sáng này sẽ giúp mang lại không gian ấm cúng cho ngôi nhà mà còn giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn có thể tưởng tượng và sáng tạo nữa!

43. Đồ trang trí hình sao bằng đất sét vàng – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi

Đồ trang trí sao bằng đất sét vàng - Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi

Làm bẩn với một số lấp lánh – hoặc vàng lá! Gathering Beauty đã làm những ngôi sao bằng đất sét vàng xinh xắn này và chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ làm nên một món đồ thủ công tuyệt vời cho gia đình vào những ngày lễ.

44. Trang trí cây nỉ – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Trang trí cây nỉ - Thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Những cây thông Noel bằng nỉ này không phải là dễ thương nhất sao? Tạo chúng từ đầu với các vật liệu và chỉ dẫn dễ dàng từ Buddly Crafts.

45. Ông già Noel cuộn giấy vệ sinh – Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi

Ông già Noel cuộn giấy vệ sinh - Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ mới biết đi

CBC Cha mẹ chỉ cho chúng tôi cách tạo ra những ông già Noel đáng yêu này bằng những vật liệu bạn đã có sẵn trong nhà! Cuộn giấy vệ sinh, cốc màu đỏ và bông là nền tảng!

46. ​​Trang trí Pom Pom – Đồ thủ công Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Trang trí Pom Pom - Đồ thủ công Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Cá nhân tôi yêu thích món đồ trang trí DIY vui nhộn và đậm chất lễ hội này. Và thật dễ dàng để bọn trẻ tham gia! Truy cập NorthStory để xem hướng dẫn.

47. Popsicle Stick Christmas Crafts – Những người lính Giáng sinh

Popsicle Stick Christmas Crafts - Những người lính Giáng sinh

Những người lính Giáng sinh Popsicle này không đáng yêu sao? Hãy đến Remodelando la Casa để lấy thông tin chi tiết và sau đó cho phép những đứa trẻ tìm hiểu nó và thiết kế của riêng chúng.

48. Tuần lộc Clothespins Thủ công Giáng sinh

Tuần lộc Clothespins Thủ công Giáng sinh

Kéo và Thìa đã tạo ra những chiếc kẹp quần áo tuần lộc đáng yêu này và chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ là dự án buổi chiều hoàn hảo để giúp con bạn có cảm hứng và sẵn sàng cho Giáng sinh!

49. Bảng đen Trang trí Thủ công Giáng sinh Tự làm

Bảng đen Trang trí Thủ công Giáng sinh Tự làm

Các dự án bảng đen luôn rất linh hoạt, đặc biệt là khi trẻ em tham gia. Ghé thăm A Night Owl để tìm hiểu cách làm những chiếc mũ này và cho phép những đứa trẻ nhỏ thiết kế chúng theo ý thích của chúng.

50. Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em – Đổ đầy rắc

Đồ thủ công trang trí Giáng sinh cho trẻ em - Đổ đầy rắc

Chúng tôi đã ngay lập tức yêu thích những món đồ trang trí có hoa văn này từ Little Grey Fox. Và chúng tôi khá chắc chắn rằng những đứa con nhỏ của bạn sẽ thích tạo ra những thứ này với bạn.

Những suy nghĩ cuối cùng về Đồ thủ công Giáng sinh cho trẻ em

Giáng sinh là một thời điểm đặc biệt trong năm khi bạn có thể tận hưởng thời gian chất lượng với gia đình và bạn bè của bạn trong kỳ nghỉ lễ!

Đồ thủ công Giáng sinh không chỉ tạo ra những món quà tuyệt vời cho những người thân yêu mà còn đảm bảo rằng lễ kỷ niệm thật đáng nhớ và vui tươi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích danh sách các ý tưởng tự làm của chúng tôi để giúp con bạn bắt đầu dự án thủ công tiếp theo của chúng trong mùa lễ hội này! 

Bạn thích ý tưởng làm đồ thủ công Giáng sinh nào cho trẻ em nhất? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)