Halloween hay không, tất cả chúng ta đều sợ nhện (à, dù sao thì hầu hết chúng ta đều vậy), vì vậy việc những sinh vật nhỏ bé này có liên quan đến mùa ma quái nhất trong năm không có gì lạ cả. Mặc dù hầu hết chúng ta không muốn những con nhện thường xuyên quanh quẩn trong nhà của mình, nhưng trong lễ Halloween, có vẻ như chúng ta có thể gạt nỗi sợ hãi sang một bên và sử dụng những con nhện thực tế làm vật trang trí, và mọi người dường như yêu thích chúng!

Halloween người nhện đồ trang trí bánh quy

Bạn nhớ đến không chỉ nhện, mà tất cả mọi thứ liên quan đến chúng, chẳng hạn như mạng nhện, kén và trứng nhện, dường như khiến chúng ta hào hứng vào Halloween. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đồ trang trí dường như đã nắm bắt được điều đó và bắt đầu cung cấp rất nhiều đồ trang trí theo chủ đề người nhện cho mọi cửa hàng địa phương để chúng ta không bao giờ hết đồ 8 chân và 8 mắt để treo quanh nhà vào dịp Halloween.

Nhưng xin chờ chút nữa; Những người đam mê Halloween thậm chí còn bắt đầu làm đồ ăn theo chủ đề người nhện hoặc bao gồm chúng làm đồ trang trí trên bánh nướng nhỏ, bánh quy và nhiều món ăn nhẹ khác mà bạn có thể tìm thấy trong bữa tiệc Halloween. Vì vậy, đây là những gì: nếu bạn là một trong số những người thích đồ theo chủ đề người nhện trong nhà của bạn vào mùa này, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập đồ thủ công phong phú mà bạn có thể thử trong Halloween này.

Halloween Spider Crafts

Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, chúng tôi có rất nhiều đồ thủ công Halloween theo chủ đề người nhện mà bạn có thể thử trong Halloween này. Trên thực tế, chúng dường như phổ biến đến nỗi tòa soạn của chúng tôi đã gặp khó khăn khi chỉ chọn được 50 từ bộ sưu tập khổng lồ mà chúng tôi đã thu thập được.

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây, từ những chiếc mũ nhện Halloween vui nhộn đến mạng nhện cổ điển hơn và giấy nến bí ngô. Chúng tôi thậm chí đã thêm một loạt các công thức làm nhện Halloween cho những người táo bạo nhất trong số các bạn chuẩn bị nấu món gì đó ma quái!

Mỗi mục trong hướng dẫn của chúng tôi cũng đi kèm với một số hướng dẫn, vì vậy bạn có thể tạo ra hầu hết các đồ trang trí này (hoặc thực hiện các công thức này) mà không lạc khỏi trang này. Vì vậy, nếu bạn muốn thử một hoặc tất cả những món đồ thủ công người nhện Halloween này, hãy tiếp tục và vui chơi!

1. Người Nhện Kẹo Mút – Đồ Trang Trí Halloween Người Nhện

Kẹo mút người nhện halloween nhện trang trí

Những người nhện kẹo mút này rất lý tưởng cho bất kỳ bữa tiệc Halloween nào nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách bằng khả năng sáng tạo và trang trí của mình. Xin lưu ý bạn, đây không phải là một công thức; nó chỉ đơn thuần là một món đồ trang trí, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tránh để khách của mình ngậm những chiếc kẹo mút hình nhện này vào miệng bằng cách nói với họ rằng thực tế chúng không phải để ăn.

Mặt khác, hướng dẫn của chúng tôi liên quan đến việc sử dụng một cây kẹo mút thực tế để tạo ra cơ thể của con nhện, có nghĩa là bạn có thể ăn nó về mặt kỹ thuật, nhưng chỉ bằng cách phá hủy đồ thủ công trong quá trình này. Bạn có cho phép khách làm hỏng công việc khó khăn của mình trong vài phút kẹo ngọt hay không là tùy thuộc vào bạn.

Đối với thủ công này, bạn sẽ cần một cây kẹo mút (bất kỳ loại thông thường nào cũng vậy), một số sợi màu xám, mắt googly màu đỏ (màu đỏ thì tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các màu khác nếu muốn), giấy crepe đen, keo dính , một cái kéo, một quả pom-pomp chế tạo nhỏ màu đen và xám, và bốn dụng cụ làm sạch đường ống màu đen và xám. 

Số lượng pom-poms và chất tẩy rửa đường ống mà chúng tôi đã đề cập ở trên chỉ dành cho một con nhện kẹo mút.

Để biết thêm hướng dẫn về cách tạo những chiếc kẹo mút hình nhện dễ thương này cho bữa tiệc Halloween của bạn, hãy nhớ xem hướng dẫn mà chúng tôi đã bao gồm ở trên. Nó có hướng dẫn toàn diện từng bước cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích và ảnh.

2. Quái vật que Popsicle – Nhện Halloween khổng lồ

Que kem quái vật khổng lồ halloween nhện

Con quái vật hình que kem này giống một con nhện đang bò trên sàn, vì vậy nó là một vật trang trí tuyệt vời nếu bạn đang muốn gây kinh ngạc cho những vị khách của mình trong Halloween này.

Đây là những thứ bạn sẽ cần cho mỗi con nhện: bốn que kem, một quả pom-pom thủ công hình tròn (chỉ một màu hoặc nhiều màu), sơn đen hoặc xanh lam, một que keo (hoặc bất kỳ chất kết dính nào khác), một số mắt googly và một cái kéo.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tạo ra một con quái vật que kem để sử dụng làm đồ trang trí trong lễ Halloween này, đặc biệt là khi xem xét quá trình này khá đơn giản và bạn có thể chỉ cần nhìn lướt qua bức ảnh ở trên.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bản tóm tắt đầy đủ về cách tạo ra con nhện Halloween “khổng lồ” này bằng cách sử dụng que kem, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi ở trên. Nó có hướng dẫn chi tiết kèm theo hình ảnh, sẽ giúp bạn hiểu những gì cần phải thực hiện ở mỗi bước của quy trình.

3. Trang trí mạng nhện – Halloween Spider Web

Mạng nhện trang trí halloween mạng nhện

Nếu bạn muốn tự tay làm mạng nhện thì ý tưởng trang trí Halloween này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Web của bạn không nhất thiết phải trông giống như ở trên; thiết kế này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh nó theo sở thích của mình. 

Bạn có thể tạo một trang web nhỏ hoặc một trang web lớn, với các sợi dày hơn hoặc các sợi mỏng hơn, tùy thuộc vào thẩm mỹ tổng thể mà bạn sẽ đi với Halloween này.

Bạn sẽ cần một ít sợi trắng cho dự án này, súng bắn keo (hoặc bất kỳ loại chất kết dính nào khác), một cái kéo, một cây bút chì / bút mực, một số que kem, một quả pom-pom thủ công màu đen, một dụng cụ làm sạch ống đen, một số mắt googly, cọ vẽ và một ít sơn trắng.

Sau khi tập hợp tất cả những vật phẩm này lại với nhau, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo ra kiểu trang trí Halloween theo chủ đề người nhện này bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

Bức ảnh đủ để tìm ra những gì cần phải làm để trang trí mạng nhện này, nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc ghép chúng lại với nhau, hãy tiếp tục và truy cập hướng dẫn ở trên; bạn sẽ tìm thấy cả hướng dẫn toàn diện cũng như các bức ảnh hữu ích ở đó.

4. Bánh nướng nhỏ Halloween Cupcakes hình mạng nhện thơm ngon

Bánh nướng nhỏ Halloween hình mạng nhện ngon

Chúng tôi có một số loại bánh nướng nhỏ Halloween hình mạng nhện ngon lành trên danh sách công thức DIYs.com của riêng chúng tôi và chúng cũng rất đáng yêu, đó là một điểm cộng. Bạn sẽ không cần nhiều nguyên liệu, nhưng có thể nói bạn phải ăn chuối và sữa bơ. Ồ, và sô cô la đen và trắng, tất nhiên. 

Chỉ mất khoảng một giờ để làm những món này và sẵn sàng để ăn, và chúng tôi chỉ nói .. nhưng bạn có thể muốn làm một mẻ kép vì chúng sẽ hết trước khi bạn biết. 

5. Mạng nhện sợi – Nhện ma quái

Sợi mạng nhện con nhện ma quái

Trang trí nhện bằng sợi này từ Homedit là hoàn hảo cho bữa tiệc Halloween của bạn vì nó không nhất thiết phải trông đáng sợ – nó dễ thương và dễ làm – nhưng nó vẫn tạo ra một sự rung cảm ma quái, khiến nó phù hợp với đêm linh thiêng này (và Ngày hôm sau).

Đối với dự án này, bạn sẽ chỉ cần một ít sợi đen, một chiếc kéo, cũng như băng dính. Rõ ràng là bạn sẽ sử dụng băng dính để gắn mạng nhện làm bằng sợi vào tường của mình, vì vậy bạn có thể muốn đi với một thứ gì đó thân thiện với tường; bạn không muốn nó dính quá tốt vào tường và bong tróc sơn sau khi bạn loại bỏ nó.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng dính washi hoặc băng keo của họa sĩ. Khi bạn tìm thấy tất cả các tài liệu, bạn có thể bắt đầu tạo web.

 Mặc dù quá trình này không phức tạp chút nào, bạn có thể muốn xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi. Nó không chỉ có hướng dẫn dễ làm mà còn cung cấp cho bạn ảnh để hướng dẫn các bước của bạn.

6. Vòng Nhện làm sạch ống – Đồ trang trí cho người nhện Halloween

Người làm sạch ống vòng nhện trang trí halloween nhện

Nếu bạn muốn làm một con nhện cho bữa tiệc Halloween của mình, nhưng không thực sự cảm thấy thích chế tạo một món đồ trang trí hoặc một vòng hoa hình con nhện, thì tại sao không làm một vài chiếc nhẫn dễ thương thay thế? Những con nhện làm sạch đường ống này rất dễ làm và cực kỳ vui nhộn, vì vậy chúng xứng đáng có một vị trí trong danh sách những việc phải làm vào buổi tối linh thiêng này.

Và những chiếc nhẫn này không chỉ dành cho mục đích trang trí Halloween; bạn cũng có thể sử dụng chúng như phụ kiện thực tế bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài vào ngày 31 tháng 10 này, điều này khá gọn gàng nếu chúng tôi tự nói.

Để làm những chiếc nhẫn này, bạn sẽ cần một vài chất tẩy rửa đường ống (các màu khác nhau) và một số mắt thần. Bạn có thể thêm một số trang trí khác nếu bạn muốn, chẳng hạn như pom-poms, nút, v.v. Vì vậy, hãy tự do ứng biến và cá nhân hóa dự án này theo cách bạn thích! Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy để tránh có một sản phẩm cuối cùng không thú vị.

7. Giấy Nhện Thủ Công – Đồ Thủ Công Halloween Ma Quái

Tấm giấy nhện thủ công ma quái halloween thủ công

Khi các ý tưởng về đồ thủ công Halloween ra đời, cái này từ I Heart Crafty Things cũng khá dễ thương và thú vị. Bạn sẽ cần một vài nguồn cung cấp cơ bản như sơn (bạn có thể đi với màu đen hoặc nhiều màu khác), giấy xây dựng, sợi, mắt googly, chất tẩy rửa đường ống và súng bắn keo; chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có hầu hết các vật phẩm này trong bộ trang trí Halloween của mình.

Khi bạn đã tập hợp tất cả những điều này lại với nhau (nghĩa là: sau khi lấy súng bắn keo ra và sắp xếp bàn ăn và đồ đạc), thì đã đến lúc bắt đầu chế tạo!

Nếu bạn xem bức ảnh ở trên, bạn sẽ thấy rằng quá trình này khá đơn giản – mặc dù nó có phần chia sẻ các bước riêng – vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian cho bất kỳ ai có kinh nghiệm chế tác Halloween dù là nhỏ nhất để hoàn thành việc này. dự án thủ công.

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn cảm thấy không muốn trải qua rắc rối, bạn luôn có thể sử dụng mạng nhện Halloween hoặc vòng nhện để thay thế. Bạn sẽ vẫn nhận được kết quả tương tự và sẽ không mất nhiều công sức để tạo ra những kết quả đó.

8. Vòng hoa Halloween trong mạng nhện – Nhện vui nhộn

Mạng nhện vòng hoa halloween vui nhộn nhện

Ý tưởng trang trí Halloween này có thể không có gì ngoạn mục hoặc quá độc đáo, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng nó xứng đáng có vị trí trong danh sách này vì cách treo dễ thực hiện và thú vị! Nó chỉ yêu cầu một vài nguyên liệu, một vài phút để đánh nó lên, và, thì đấy! Bạn đã có cho mình kiểu trang trí vòng hoa Halloween giống như Kaminski Creations đã làm.

Để biến ý tưởng thủ công Halloween này thành hiện thực, tất cả những gì bạn phải làm là lấy một mẫu vòng hoa xốp từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn (hoặc lấy một chiếc từ Amazon) và quấn một ít sợi trắng xung quanh nó. Khi bạn cuộn dây xung quanh hình tròn của vòng hoa, hãy để ý đến bất kỳ khoảng trống hoặc lỗ nào để bạn có thể che chúng bằng những sợi nhỏ.

Sau đó, chỉ cần sơn một vòng tròn màu đen ở giữa và thêm một số mắt googly. Sau khi vẽ xong và dán lên nhãn cầu, đã đến lúc tạo mạng nhện!

Chọn một vài chất tẩy rửa đường ống và sử dụng chúng làm khuôn khổ cho web của bạn; bạn sẽ cần năm hoặc sáu miếng làm sạch đường ống (chúng có thể uốn cong, vì vậy sẽ không có vấn đề gì nếu một miếng bị vỡ), bạn có thể cắt nhỏ và sau đó ghim vào vòng hoa.

9. Handprint Halloween Spider Craft cho trẻ em

Vẽ tay người nhện halloween cho trẻ em

Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng thủ công này từ Ý tưởng tốt nhất cho trẻ em là tuyệt vời vì nó mang lại cảm giác ma quái tuyệt vời nhưng cũng không quá đáng yêu hoặc non nớt – đây không phải là điều dễ dàng thực hiện khi nảy ra ý tưởng thủ công Halloween! Chúng tôi cũng thích cách nó phù hợp với trang trí – chỉ cần đính kèm một sợi dây và bạn đã hoàn thành!

Để làm đồ trang trí cho con nhện của bạn, bạn cần phủ sơn đen lên lòng bàn tay của con mình, sau đó dán lòng bàn tay của chúng lên một mảnh giấy xây dựng theo cách được phản chiếu (sử dụng ảnh trên làm hình ảnh tham khảo).

Đảm bảo cắt hình dạng do lòng bàn tay và ngón tay của con bạn tạo ra trên giấy, và thì đấy! Bạn có một trang trí giấy giống như con nhện!

Sau đó, chỉ cần dán một số con mắt googly lên hình những ngón tay được sơn, và dán những con nhện lên tường hoặc trên một mảnh giấy sáng màu (màu cam trông rất tuyệt, và đó là một nét đẹp cho Halloween)!

Ngoài ra, bạn có thể lấy các hình dạng bạn cắt ra từ giấy xây dựng, khoét một lỗ trên chúng, xua đuổi mối đe dọa nào đó qua lỗ và gắn các đồ trang trí vào nhà.

Nó thực sự dễ dàng như vậy, vì vậy nếu bạn vừa trở về nhà sau trò lừa hoặc đãi trẻ con, thì ý tưởng thủ công Halloween này có thể là một điều gì đó thú vị để chúng làm trong khi bạn dọn dẹp sau bữa tối.

10. Spider Cookies – Trang trí Halloween Spider

Bánh quy con nhện trang trí halloween nhện

Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc bánh quy này thật đáng yêu – mặc dù chúng trông cũng khá nham hiểm với đôi chân dài đáng sợ (eww)! Điều tuyệt vời về ý tưởng thủ công Halloween này là nó không chỉ có bánh quy; bạn có thể làm điều đó với bất kỳ loại đồ ngọt nào – bánh kếp, kẹo, sôcôla, bất cứ thứ gì bạn muốn!

Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng một số đồ ngọt bổ sung khác trên mỗi chiếc bánh quy để chúng trông giống như chân của một con nhện. Ví dụ, nếu cơ thể của nhện dày (ví dụ như búi tóc), bạn có thể sử dụng các lát cam hoặc cà rốt để tạo chân.

Ý tưởng thủ công này sẽ còn tuyệt vời hơn nếu được thực hiện với sự cộng tác của trẻ em, nhưng đừng để chúng ăn hết bánh trước khi đêm Halloween đến; Hãy nhớ rằng, đây là những món quà dành cho những kẻ lừa tình!

11. Vòng cổ Halloween mạng nhện – Nhện ma quái

Halloween mạng nhện vòng cổ nhện ma quái

Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng thủ công Halloween này là hoàn hảo cho trẻ em vì nó là một chiếc vòng cổ và nó khá đơn giản để làm. Nó trông cũng không quá phức tạp hay thiếu tự nhiên, giúp bạn có thể đeo phụ kiện một cách thoải mái mà không lo bị mọi người chê cười.

Để làm vòng cổ mạng nhện của riêng bạn, WikiHow cho biết bạn sẽ cần một vài sợi dây co giãn, một cây kim mỏng có mắt đủ lớn để luồn sợi dây qua nó, một số que súng bắn keo nóng, thước kẻ và bút / bút chì. Sau khi có được tất cả thiết bị đó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Đo tám đoạn dây, mỗi đoạn dài 4 ½ inch và vòng một đầu của chúng lại với nhau
  2. Buộc một đoạn dây khác xung quanh các đầu vòng lặp để nó có thể được sử dụng như một chiếc vòng cổ, sau đó cố định các đầu bằng một ít keo nóng
  3. Lấy hai trong số tám đoạn dây và buộc chúng xung quanh một đầu của đoạn khác để tạo thành một hình tam giác, nhưng trước khi bạn làm điều đó, hãy sử dụng thước đo để đo khoảng cách giữa mỗi đoạn dây
  4. Lặp lại các bước 2 và 3 cho tất cả tám chuỗi, để bạn có một hình bát giác được tạo thành từ các hình tam giác rời
  5. Sau khi hoàn thành, hãy bắt đầu dán các hình tam giác vào điểm trung tâm nơi tất cả chúng lại với nhau – điều này sẽ cần phải lập kế hoạch và đo đạc cẩn thận vì nếu nó không hoàn hảo, mạng nhện của bạn trông sẽ không chân thực!
  6. Sau khi hoàn thành, hãy cắt bỏ phần dây thừa hoặc keo không cần thiết.

12. Spider Apple Pops – Spider Craft

Nhện apple pops spider craft

Những quả táo nhện này từ Homemade Hooplah không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho các món ăn Halloween theo chủ đề người nhện mà còn rất tốt cho sức khỏe, vì tất cả đều dựa trên táo.

Tất cả những gì bạn cần để tạo ra món ăn ngon này (cho mỗi con nhện) là một quả táo, một số que kem, kẹo trắng tan chảy, kẹo sô cô la và một ít sô cô la.

Đầu tiên, bạn rửa sạch và cắt lát táo, sau đó dùng que xiên vào mỗi lát táo sao cho giống hình một chiếc kẹo mút. Sau đó, bạn sẽ muốn cho kẹo trắng tan chảy và dùng chúng để phủ lên các lát táo. Đặt các lát táo đã tráng lên khay nướng có lót giấy sáp.

Sử dụng kem phủ sô cô la để trang trí quả táo nhện và vẽ chân cho những chú nhện và những thứ khác.

Hãy sáng tạo bằng cách thêm mắt googly vào một số hoặc sử dụng rắc cho chân và miệng, và cũng thử thêm hai trong số các cửa sổ bật lên cùng với một số kẹo tan chảy để tạo ra cơ thể nhện của bạn. Cuối cùng, để đông đá táo nhện qua đêm và thưởng thức chúng trong lạnh

13. Bánh Cupcakes Trứng Nhện – Halloween Spider

Bánh nướng nhỏ trứng nhện halloween nhện

Ý tưởng thủ công Halloween này không quá phức tạp nhưng sẽ là một phụ kiện tuyệt vời để phục vụ cho bữa sáng Halloween – ngoài ra, nó sẽ là một hit lớn với trẻ em!

Vì Halloween là thời điểm vui nhộn và không kém phần đáng sợ, những chiếc bánh cupcake trứng nhện ma quái này rất phù hợp vì chúng đủ rùng rợn để khiến con bạn la hét thích thú mà không quá lố khiến bạn không muốn ăn chúng!

Để tự làm, bạn sẽ cần một số bánh nướng nhỏ (bạn tự làm ở đây), một túi sô cô la vụn nhỏ, một ít đá đen và tăm.

Đầu tiên, bạn cắm tăm vào từng chiếc bánh cupcake, sau đó đặt hai viên sô-cô-la lên trên với một ít đá đen ở giữa, để chúng trông giống như mắt nhện. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm một số mắt googly để làm cho nó trở nên theo chủ đề Halloween hơn nữa!

Bạn thậm chí có thể đi xa hơn nữa và làm cho có vẻ như con nhện đang nằm trên những quả trứng của nó bằng cách thêm những miếng kẹo nhỏ màu vàng, xanh lá cây và trắng và sử dụng bánh quy làm chân cho con nhện của bạn.

14. DIY Spider Web Vase – Spooky Spider

Tự làm mạng nhện cái bình nhện ma quái

Ý tưởng thủ công theo chủ đề người nhện này từ Cut Out and Keep là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản nhưng trang nhã để trang trí ngôi nhà của mình, đặc biệt là trong dịp Halloween khi mọi thứ đều có màu cam và đen!

Tất cả những gì bạn cần là một vài chiếc lọ với nhiều kích cỡ khác nhau (nhưng hãy đảm bảo chúng đều có đáy phẳng), một loạt nhện nhựa và một số mạng nhện giả. Nếu bạn không thể tìm thấy mạng nhện giả, bạn có thể sử dụng lưới hoặc làm mạng thủ công bằng cách sử dụng len thay thế – nó vẫn mang lại hiệu ứng chân thực.

Đầu tiên, đặt chiếc bình lớn nhất ở giữa bàn và những chiếc bình nhỏ hơn xung quanh nó. Sau đó, bắt đầu sử dụng mạng nhện giả để gắn các lọ nhỏ hơn vào lọ lớn – đảm bảo chúng cách đều nhau!

Sau khi hoàn thành, hãy đặt những con nhện giả vào bên trong lọ và trên mạng nhện giả để tạo vẻ như những con nhện đang làm tổ bên trong và xung quanh lọ. Bây giờ tất cả những gì còn lại là thắp sáng một số ngọn nến và tắt đèn để thưởng thức trung tâm bàn tiệc Halloween của bạn.

15. Bún Nhện Bột Nhện Đen – Đồ Trang Trí Người Nhện Halloween

Nhện bột màu đen trang trí halloween nhện

Nếu đồ thủ công Halloween dành cho trẻ em là thứ bạn đang theo đuổi, thì hãy cùng con bạn làm một vài chiếc bánh nhện đáng sợ này vì chúng không chỉ ngon mà còn trông khá bắt mắt với tất cả các lớp băng trang trí!

Ý tưởng thủ công Halloween này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và thời gian, vì vậy, nó hoàn hảo để chuẩn bị vào ngày hôm trước khi bạn có nhiều thời gian rảnh.

 Bạn sẽ cần một gói hỗn hợp bánh rán, bột màu thực phẩm đen (bạn có thể lấy thứ này từ các cửa hàng bánh nếu không có) và dụng cụ cắt bánh quy Halloween (cố gắng lấy những chiếc dễ sử dụng).

Đầu tiên, chia hỗn hợp bánh rán thành nhiều mẻ để bạn có thể thêm một ít bột màu thực phẩm đen hoặc bột ca cao vào mỗi mẻ – bạn nên làm như vậy cho đến khi tất cả bột có màu sẫm đẹp mắt. Sau đó, lăn từng mẻ bột lên một bề mặt bột và sử dụng bất kỳ dụng cụ cắt bánh quy Halloween nào mà bạn yêu thích.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một búi tóc tròn, lớn để làm cơ thể của con nhện và một số sợi dài cho chân của con nhện (8 cho mỗi con nhện).

Đặt bánh Halloween lên khay đã bôi mỡ hoặc khay nướng trước khi nướng trong lò khoảng 10-15 phút. Sau khi hoàn thành, hãy để chúng nguội hẳn trước khi trang trí bằng băng hoặc kẹo sáng màu (ví dụ: bạn có thể sử dụng kẹo màu đỏ cho mắt nhện).

16. Nhẫn khăn ăn mạng nhện – Spider Cut Out

Mạng nhện khăn ăn nhẫn nhện cắt ra

Một ý tưởng thủ công Halloween khác cho trẻ em hoặc một dự án mà bạn có thể thực hiện với đối tác của mình – những chiếc vòng khăn ăn hình mạng nhện này từ HGTV rất dễ làm, nhưng chúng đủ đơn giản để trông chúng sẽ tuyệt vời trên bàn ăn của bạn!

Để làm những chiếc vòng khăn ăn hình con nhện đầy trí tưởng tượng này, tất cả những gì bạn cần là một ít sợi trắng và que keo nóng – nếu bạn có súng bắn keo nóng, việc này sẽ dễ dàng hơn nhiều vì về cơ bản nó sẽ làm phần khó dán cho bạn! Sau đó, khi bạn đã chuẩn bị xong những thứ đó, hãy làm theo một vài bước tiếp theo. Nếu bạn không thể chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, đừng lo lắng vì vẫn còn một lựa chọn khác: kim khâu.

Đầu tiên, gấp đôi sợi và luồn nó qua một trong những chiếc kim khâu. Thắt một nút quanh giữa sợi dây trước khi dùng kim để “khâu” 4 hình lên chiếc vòng khăn ăn của bạn – hãy nhớ chọn cách sắp xếp đối xứng để tạo thành hình mạng nhện đáng yêu.

Sau khi hoàn thành, hãy sử dụng keo nóng hoặc keo nóng để cố định các đầu của sợi chỉ vào vị trí, đảm bảo rằng chúng được dính chắc chắn để tránh chúng bị bung ra sau này. Sau khi thực hiện xong ý tưởng thủ công này, hãy tận hưởng sự dễ dàng mà bạn có thể nhét khăn ăn vào áo khi ngồi vào bàn Halloween của mình!

17. Halloween Finger Puppets – Nhện vui nhộn

Halloween ngón tay con rối vui nhộn nhện

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thủ công Halloween hoàn hảo mà bạn có thể làm với con mình? Sau đó, những con rối ngón tay nhện này do Dawn Warburton làm chính xác là những gì bạn cần vì chúng nhỏ và dễ lắp ráp! Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, bạn có thể cần giúp chúng cắt các miếng nỉ khi chúng tự làm đồ thủ công Halloween.

Để làm những món đồ trang trí theo chủ đề người nhện Halloween dễ thương này, tất cả những gì bạn cần là một ít nỉ đen (phần thân), chỉ đỏ (để khâu miệng), một số vật liệu nhồi (để giúp tạo thành phần thân), chất tẩy rửa đường ống và googly mắt hoặc sợi trắng.

Đầu tiên, cắt ra hai miếng hình chữ nhật từ tấm nỉ đen – một miếng ở mặt trước và một miếng ở mặt sau. Sau đó, sử dụng chỉ đen để khâu tất cả xung quanh mép của mỗi mảnh, đảm bảo bạn chừa đủ chỗ cho ngón tay của con bạn.

Sau khi hoàn thành, khâu mắt và miệng của con nhện bằng cách sử dụng chỉ đỏ và trắng. Nếu bạn quyết định làm mắt googly, bạn có thể bỏ qua việc khâu mắt. Sử dụng chất tẩy rửa đường ống màu đen để tạo chân cho nhện của bạn.

Cuối cùng, trang trí những con nhện rối bằng ngón tay của bạn bằng cách dán đôi mắt googly vào hai bên cơ thể của chúng và thưởng thức món đồ thủ công Halloween mới làm của bạn!

18. Gối con nhện – Spider Cut Out

Gối nhện nhện cắt ra

Đồ thủ công theo chủ đề người nhện Halloween không chỉ dùng để trang trí – chúng còn có thể là những ý tưởng thủ công cho những chiếc gối của bạn! 

Nếu bạn không cầu kỳ trong việc trang trí Halloween năm nay lớn hay nhỏ, thì vài bước tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách làm những chiếc gối đơn giản nhưng ma quái từ vải cũ thông thường.

Để làm những chiếc gối theo chủ đề người nhện như những chiếc gối này trên Etsy, bạn sẽ cần nỉ trắng hoặc đen (tùy chọn của bạn), kéo, sơn vải và ruy băng Halloween (tùy chọn). Đầu tiên, vẽ hình mạng nhện của bạn lên tấm nỉ trước khi cắt nó ra – sau khi hoàn thành, bạn có thể dùng sơn vải để tô màu vào vải trang trí Halloween của mình.

Sau khi đã khô xong, bạn phết keo nóng xung quanh các mép gối trước khi thêm dải ruy băng Halloween lên một mặt để trang trí. Đây thực sự là một bước không bắt buộc vì đồ thủ công Halloween không phải lúc nào cũng phải hoàn hảo hoặc cân xứng để chúng trông đẹp mắt!

19. Thịt viên Nhện – Đồ trang trí Halloween Nhện

Nhện thịt viên trang trí halloween nhện

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thủ công Halloween, thì những viên thịt theo chủ đề người nhện này sẽ là một dự án tuyệt vời dành cho bạn! Nếu con bạn muốn làm đồ thủ công cho Halloween năm nay, thì đây là món mà chúng chắc chắn sẽ thích làm – và ăn sau đó vì đó cũng là một bữa ăn!

Để làm những viên thịt nhện này, bạn sẽ cần một ít thịt bò băm (hoặc bất kỳ loại thịt xay nào bạn thích) cũng như các loại gia vị sau: muối, tiêu, lá oregano, ớt bột, thìa là và bột tỏi. Bạn cũng sẽ cần một củ hành tây và ớt chuông đỏ.

Trước hết, băm nhỏ hành tây và ớt trước khi chế biến với các loại gia vị bạn chọn cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp nhão. Thêm thịt xay của bạn và trộn tất cả mọi thứ với nhau cho thật đều để hỗn hợp được đồng đều – hãy sử dụng tay của bạn nếu bạn phải!

Bước tiếp theo là bạn chỉ cần vo viên bột nhỏ của hỗn hợp trước khi đặt chúng lên khay nướng có lót giấy da. Thịt viên nhện không nhất thiết phải hoàn hảo, vì vậy bạn có thể cuộn chúng theo cách bạn muốn!

Cuối cùng, nướng thịt nhện Halloween trong lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 25-30 phút hoặc cho đến khi chúng chín kỹ.

Hãy thoải mái ăn những viên thịt nhện này khi vẫn còn ấm với một phần mì ống. Sau khi lấy chúng ra, bạn hãy dùng vài que bánh quy để tạo chân cho nhện và ô liu đen làm mắt.

20. Spider Web Cheeseball – Halloween Spider

Mạng nhện con nhện halloween con nhện

Nếu đồ thủ công theo chủ đề người nhện Halloween mê hoặc con bạn trong thời gian này trong năm, vậy tại sao bạn không thử làm một món đồ trang trí cũng có thể ăn được? Dự án này là một món đồ trang trí Halloween có tác dụng như một món ăn nhẹ, hoàn hảo nếu bạn hoặc con bạn có bạn bè đến dự một bữa tiệc ma quái!

Để làm những viên pho mát này, bạn sẽ cần bắt đầu với pho mát kem đã được làm mềm trong lò vi sóng, sốt Worcestershire, pho mát cheddar (cắt nhỏ), sữa, muối và hạt tiêu. Bạn cũng sẽ cần ô liu đen khi đến lúc trang trí những viên pho mát hình nhện.

Trộn phô mai kem đã làm mềm cùng với sốt Worcestershire cho đến khi chúng quyện đều. Sau đó, thêm phô mai cheddar của bạn vào, nhớ trộn tất cả những thứ này với nhau thật tốt để không bị vón cục.

Sau đó, thêm sữa vào và trộn mọi thứ với nhau thật đều trước khi thêm muối, tiêu và bất kỳ loại gia vị nào khác mà bạn muốn thêm vào. Sau khi đã sẵn sàng, hãy lăn viên phô mai nhện Halloween của bạn trên màng bám trước khi phủ chúng trong ô liu đen để tạo mắt. Bạn cũng có thể sử dụng những que bánh quy nhỏ hoặc bất cứ thứ gì nhỏ để làm chân nhện của mình!

Cuối cùng, làm lạnh viên phô mai nhện trong tủ lạnh ít nhất một giờ trước khi dọn ra đĩa với bánh quy giòn.

21. Kẹo mút mạng nhện – Nhện vui nhộn

Mạng nhện kẹo mút con nhện vui nhộn

Đồ thủ công người nhện Halloween có thể khá thú vị nếu bạn đang tìm kiếm một số đồ trang trí độc đáo cho ngôi nhà của mình trong thời gian này trong năm!

 Ví dụ, tại sao bạn không thử làm những chiếc kẹo mút hình nhện Halloween này? Chúng không chỉ ma quái mà còn có thể ăn được, có nghĩa là bạn có thể cho chúng ra như một phần của túi đãi hoặc đơn giản là tự ăn chúng!

Để làm những món kẹo Halloween này, bạn sẽ cần những giọt cầu vồng (kẹo mút) mà bạn có thể mua được từ hầu hết các cửa hàng tạp hóa, xi-rô đường và màu thực phẩm đen.

Trước hết, đun chảy những giọt cầu vồng của bạn trong lò vi sóng khoảng 15 giây trước khi khuấy để đảm bảo chúng không bị cháy. Sau đó, thêm một chút nước trước khi thêm xi-rô đường trong khi bạn trộn mọi thứ với nhau thật đều bằng thìa.

Sau khi hoàn thành, thêm một vài giọt màu thực phẩm đen cho đến khi hỗn hợp có màu nâu sẫm. Sau đó, bạn sẽ cần đổ chất lỏng này vào khuôn kẹo mút hoặc bất kỳ hộp kẹo nào khác đã được xịt bằng bình xịt nấu ăn.

Lấy một que kẹo mút khác và đặt nó vào bên trong chất lỏng trước khi để yên trong một giờ. Sau khi hoàn thành, lấy mọi thứ ra khỏi khuôn và bạn sẽ có những chiếc kẹo mút hình người nhện Halloween của riêng mình!

22. Mạng nhện vỉa hè – Mạng nhện Halloween

Mạng nhện vỉa hè halloween mạng nhện

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thủ công Halloween độc đáo và vui nhộn dành cho trẻ em, vậy tại sao bạn không thử làm một vài mạng nhện trên vỉa hè của mình? Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho các đồ trang trí truyền thống hơn như đèn lồng jack o ‘!

Những dự án thủ công này cũng có thể giống như một trò chơi ngoài trời, đặc biệt nếu con bạn muốn tạo hình bằng mạng nhện của chúng như trái tim hoặc ngôi sao bằng phấn vỉa hè (bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng thủ công mỹ nghệ nào).

Để tạo những mạng nhện này, bạn sẽ cần keo trắng, nước và màu thực phẩm. Trước hết, đổ một ít keo vào bát rồi mới cho nước vào thật từ từ để keo không bị chảy quá. Sau đó, thêm màu thực phẩm của bạn cho đến khi bạn có một màu đồng nhất đủ tối để mạng nhện của bạn phát huy hiệu quả vào ban đêm!

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cọ sơn nào để thoa hỗn hợp lên bất kỳ bề mặt vỉa hè nào, kể cả đường lái xe hoặc vỉa hè! Có thể mất một chút thời gian thực hành để tạo ra những mạng nhện hoàn hảo, nhưng khi bạn làm, nó sẽ trông tuyệt vời so với vỉa hè dẫn đến nhà bạn trong thời gian Halloween!

23. Spider Bites – Spider Craft

Nhện cắn nhện thủ công

Chỉ với một chút sáng tạo và tư duy bên ngoài, việc tìm kiếm đồ thủ công người nhện Halloween tuyệt đẹp không khó chút nào! Ví dụ, chỉ cần nhìn lướt qua nhà bếp, chúng tôi đã nghĩ ra cách nướng bánh quy Halloween người nhện đơn giản mà ngon.

Đầu tiên, bạn cần mua một ít bột đường làm sẵn. Sau khi đã tìm được bột, bạn chỉ cần cán phẳng và cắt thành hình những con nhện.

Khi bạn đã làm xong tất cả bánh quy hình nhện, hãy nướng chúng theo hướng dẫn trên gói. Bây giờ chúng đã nướng xong, bạn có thể trang trí chúng theo cách bạn muốn!

Bạn có thể sử dụng kem phủ sương hoặc vụn sô cô la cho mắt hoặc thậm chí là kem phủ màu cho mắt! Nếu bạn muốn đi xa hơn, tại sao không tạo web? 

Chỉ cần trộn nước với đường bột cho đến khi nó trở nên đủ đặc để tạo thành hình web trên bánh quy của bạn! Thats tất cả để có nó! Làm đồ thủ công cho người nhện Halloween không cần phải khó hoặc tốn nhiều thời gian. Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo và một chút thời gian!

24. Spider on a Stick – Đồ trang trí cho người nhện Halloween

Spider cake pops spider craft

Nếu bạn đang tìm kiếm một số món đồ thủ công nhện ma quái hơn trong năm nay, thì tại sao không thử làm những con nhện Halloween này trên một chiếc que? Những chú nhện dễ làm này rất phù hợp cho những món bánh mua sẵn ở cửa hàng như bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng xốp vì những chú nhện sẽ ngồi gọn gàng bên trong mà không làm hỏng ngoại hình của bất kỳ ai!

Để làm những thứ này, bạn sẽ cần: lớp phủ sô cô la đóng hộp (bạn có thể tự làm nếu thích), màu thực phẩm màu cam, bánh xốp sô cô la đen nóng chảy (có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa) và khoai tây chiên sô cô la.

Trước hết, thêm màu thực phẩm màu cam vào lớp phủ cho đến khi nó có màu cam sẫm mà bạn hài lòng. Sau đó, cho bánh quế nóng chảy sô cô la vào lò vi sóng trong 10 giây trước khi đổ từ từ vào hỗn hợp và khuấy từ từ và cẩn thận để chúng không bị cháy hoặc quá nóng!

Sau đó, bạn nên kết thúc bằng lớp phủ nhiều màu sẽ tạo thành chất nhờn mạng nhện! Cho đá vào túi chườm trước khi phủ đá lên trên bánh nướng nhỏ hoặc bánh muffin của bạn. Cuối cùng, trang trí mỗi chiếc bằng một số chip sô cô la đen (về cơ bản sẽ trở thành nhện Halloween!) Để hoàn thành món đồ thủ công nhện ma quái của bạn một cách hoàn hảo!

25. Pumpkin Spider Cupcakes – Người Nhện vui nhộn

Bí ngô nhện bánh nướng nhỏ người nhện vui nhộn

Đồ thủ công người nhện Halloween không khó nếu bạn biết suy nghĩ và sáng tạo! Ví dụ, tại sao không làm một số bánh nướng nhỏ Halloween hình người nhện bằng khuôn cắt bánh quy hình tròn?

Sau đó, bạn có thể phủ thêm bánh nướng của mình bằng cách thêm nhện sô cô la! Chúng sẽ trông tuyệt vời trên đĩa và bạn thậm chí có thể thêm chúng vào bánh quy, để có thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa!

Để làm những chiếc bánh nướng nhỏ Halloween này, bạn sẽ cần: bánh xốp nóng chảy sô cô la trắng 12 oz (có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa), kem phủ sương đóng hộp 16 oz, màu thực phẩm màu cam, túi đóng băng, mẹo viết và sáu con nhện sô cô la. Trước hết, bạn sẽ cần pha màu cam phủ sương để làm cho nó giống với một quả bí ngô! Chỉ cần thêm một vài giọt màu thực phẩm màu cam cho đến khi bạn hài lòng với màu này.

Tiếp theo, đặt túi đóng băng của bạn vào lò vi sóng trong mười giây trước khi thêm bánh xốp sô cô la trắng nấu chảy thật chậm, để chúng không bị cháy hoặc quá nóng! Sau khi hoàn thành, chỉ cần múc hỗn hợp ra khi đủ nguội trước khi đặt ít nhất một con nhện sô cô la lên trên mỗi chiếc bánh cupcake bằng cách sử dụng hỗn hợp đã đun chảy làm keo.

Cuối cùng, đặt chúng lên khay nướng trước khi cho vào tủ lạnh một giờ trước khi bày ra đĩa với bánh quy giòn! Những chiếc bánh cupcake Halloween này sẽ là một cú hit với cả trẻ nhỏ và trẻ lớn!

26. Spider Popcorn Balls – Đồ trang trí cho người nhện Halloween

Đêm phim kinh dị và ý tưởng tiệc halloween với bí ngô đèn jack o, bỏng ngô và bảng kẹp phim trên bàn gỗ
Đêm phim kinh dị và ý tưởng tiệc Halloween với bí ngô đèn jack o, bỏng ngô và bảng kẹp phim trên bàn gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một số đồ thủ công người nhện Halloween dễ dàng nhưng hiệu quả, bạn chắc chắn nên thử làm một số quả bóng bỏng ngô. Bạn có thể biến chúng thành những con nhện ma quái bằng cách thêm những con nhện sô cô la lên trên! Chúng sẽ trông thật hoàn hảo trên đĩa với các món ăn khác và cũng rất dễ làm!

Tất cả những gì bạn cần là sô cô la trắng nấu chảy (có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa), một túi bỏng ngô bằng lò vi sóng, sáu con nhện sô cô la nói trên và bút đánh dấu màu đen có thể ăn được.

Để làm món bắp rang bơ, bạn chỉ cần làm vỡ nhân trước khi đun nóng sô cô la trắng để tạo hỗn hợp dính. Sau đó, đổ bỏng ngô của bạn vào một bát trộn lớn trước khi thêm hỗn hợp sô cô la và khuấy cho đến khi nó phủ!

Sau đó, bạn có thể dùng thìa để xúc các viên hỗn hợp hoặc đơn giản là dùng tay cuộn chúng lại. Sau đó, nó chỉ là một trường hợp đặt sáu con nhện sô cô la lên trên mỗi con, và thì đấy – chúng đã sẵn sàng để ăn!

27. Spider Yums – Người nhện Halloween

Nhện yums halloween nhện

Bạn có yêu thích đồ thủ công người nhện Halloween DIY ma quái không? Chà, nếu vậy, tại sao bạn không thử làm một vài chiếc bánh quy ngon? Những chiếc bánh quy hình nhện này sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ đĩa nào và đủ đơn giản cho cả những người đam mê làm bánh thiếu kinh nghiệm nhất!

Để làm chúng, bạn sẽ cần 12 ounce bánh xốp nóng chảy sô-cô-la sữa (có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa), 14 ounce bánh kem đóng hộp và một vài con nhện sô-cô-la.

Để làm bánh quy người nhện Halloween của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đặt túi đóng băng của bạn vào lò vi sóng trước khi thêm từ từ bánh xốp sô cô la sữa vào, để chúng không bị cháy hoặc quá nóng! 

Sau khi hoàn thành, múc hỗn hợp ra khi đủ nguội trước khi dán lên giấy da theo hình gần như hình tròn. Sau đó, chỉ cần thêm tám đến mười viên sô cô la đen để trang trí trước khi cho vào tủ lạnh trong nửa giờ! Sau đó, bạn có thể trang trí chúng với một số mắt đường và chúng đã sẵn sàng để dọn ra đĩa trong bất kỳ bữa tiệc Halloween ma quái nào!

28. Spider Sandwiches – Nhện vui nhộn

Bánh mì nhện con nhện vui nhộn

Nếu bạn muốn làm một số đồ thủ công người nhện Halloween theo chủ đề người nhện ma quái năm nay thì thay vào đó, bạn có thể thử làm một vài chiếc bánh mì ngon tuyệt. Để làm như vậy, tất cả những gì bạn cần là sáu con nhện sô cô la và một vài nguyên liệu yêu thích của bạn! Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại nhân bánh mì hoặc bánh mì nào mà bạn thích.

Để làm một số bánh sandwich nhện Halloween, hãy bắt đầu bằng cách đặt những con nhện sô cô la của bạn lên giữa một số miếng bánh mì trước khi thêm bất kỳ thứ gì khác khiến bạn thích thú! 

Ví dụ: truyền thống là thêm bơ đậu phộng vào khu vực ngay xung quanh nơi chân sẽ ngồi, nhưng bạn có thể sáng tạo tùy thích. Sau đó, chỉ cần đặt chúng vào đĩa trước khi mời khách đến để thưởng thức một số trò vui ma quái!

29. Mũ Nữ Hoàng Nhện – Spider Cut Out

Nhện nữ hoàng mũ nhện cắt ra

Bạn đang tìm kiếm đồ thủ công Halloween theo chủ đề người nhện DIY dễ làm? Chà, nếu vậy, thì việc chế tạo một chiếc mũ nhện ma quái nghe như thế nào nhỉ? Nó hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn, và tất cả những gì bạn cần là sơn vải màu đen, một mảnh bìa cứng hoặc giấy cứng, một chiếc áo phông cũ màu trắng, một số kéo và băng keo thủ công.

Để làm một chiếc mũ nhện của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng sơn vải tối màu để vẽ đường viền của tám con nhện lớn trên tấm bìa cứng hoặc giấy cứng của bạn. Sau đó, cắt chúng ra trước khi lộn áo phông của bạn từ trong ra ngoài và sơn khu vực xung quanh đường viền cổ áo màu đen.

Sau đó, bạn có thể đặt từng con nhện một cách cẩn thận trên đường khâu trước khi sử dụng một số loại vải thủ công bằng chất kết dính để kết nối tất cả chúng lại với nhau! Cuối cùng, bạn có thể tạo một vài con mắt bằng cách sử dụng sơn vải trắng trước khi đội chiếc mũ nhện ma quái mới của mình một cách tự hào ở mọi nơi mà bạn đến trong dịp Halloween này!

30. Tự làm mạng nhện – Halloween Spider Web

Tự làm mạng nhện halloween mạng nhện

Bạn đang tìm kiếm đồ thủ công người nhện Halloween dễ làm nhưng vẫn tuyệt đẹp? Chúng tôi cá rằng việc học cách làm mạng nhện tự làm nghe có vẻ tuyệt vời ngay bây giờ, đặc biệt là nó hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn.

Tất cả những gì bạn cần là một đoạn dây mảnh, giấy nhám, một ít keo dán, cọ sơn màu đen, nâu, đỏ, vàng, cam, trắng và bạc, đĩa giấy hoặc báo để phủ lên bề mặt làm việc của bạn, một vài màu sơn xám và màu trắng, vài tấm vải voan màu xanh lá cây và tím sáng, băng dính, lòng quyết tâm và sự kiên nhẫn!

Để làm mạng nhện của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách cắt một đoạn dây thô dài ít nhất 16 inch. Sau đó, dũa bất kỳ cạnh thô nào xuống bằng giấy nhám trước khi uốn nó thành hình tròn và dán từng đầu xuống để tạo thành hình mạng nhện đơn giản.

Tiếp theo, phủ giấy hoặc báo lên không gian làm việc trước khi sơn lên một ít sơn xám làm lớp nền cho cả hai màu sơn vải. Sau khi khô, bạn có thể sử dụng sơn đen để tạo một số đường nét thanh mảnh theo hình vòng cung trước khi thực hiện trên các dải màu đỏ và vàng tiếp theo! Cuối cùng, thêm vào một số đốm màu cam cũng như một số keo bạc lấp lánh để có thêm hiệu ứng nếu muốn!

31. Hình bóng con nhện – Spider Cut Out

Nhện bóng nhện cắt ra

Halloween này, bạn chắc chắn nên thử làm một hình bóng nhện đen ma quái nếu bạn đang tìm kiếm đồ thủ công Halloween ma quái, dễ làm.

Nó hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn, và tất cả những gì bạn cần là một số thẻ trắng, bút chì, tẩy, kéo, một ít vải thủ công bằng chất kết dính và thêm hai màu sơn vải.

Để tạo hình con nhện của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách vẽ ra hình dạng của tám con nhện lớn trên tờ giấy trắng của bạn trước khi cẩn thận cắt chúng ra. Sau đó, úp từng chiếc xuống một số khăn giấy trước khi sơn lên bốn chân bằng màu sơn vải đầu tiên của bạn.

Khi đã khô, hãy lật các con nhện lại để làm tương tự với màu thứ hai của bạn trước khi sử dụng một ít băng dính để ‘dính’ tất cả chúng lại với nhau! Cuối cùng, bạn có thể sử dụng đầu tẩy của bút chì để tạo thành tám con mắt nhỏ trước khi treo hình con nhện ma quái của bạn trong năm nay.

32. Spider Door Hanger – Nhện khổng lồ

Nhện treo cửa người nhện khổng lồ

Bạn cạn kiệt ý tưởng để tự làm đồ thủ công cho người nhện Halloween? Nếu vậy, tại sao bạn không thử làm một chiếc móc treo cửa ma quái bằng chỉ nỉ, quả pơmu và sơn để thay đổi? Nó hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn, và tất cả những gì bạn cần là một ít xốp thủ công màu đen, kéo, một ít keo dán, cọ vẽ, pom-pom xanh phớt trắng, vàng và cam và băng dính.

Để tự làm một chiếc móc treo cửa hình nhện của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách cắt ra hai bộ tám hình tròn nhỏ từ tấm xốp đen. Tốt nhất bạn nên tạo mẫu trên giấy trước khi dùng kéo cắt xung quanh để làm hướng dẫn.

Sau khi cắt ra, hãy dùng bút chì vẽ lên một số mắt trước khi dùng keo dán chúng lên từng hình tròn. Tiếp theo, sau khi đã khô, hãy phủ lớp bọt lên bằng nỉ trắng hoặc cam để chúng có hình ‘mạng nhện’ không đều nhau!

Cuối cùng, gắn tất cả mười sáu mảnh lại với nhau bằng cách sử dụng thêm vải thủ công để bạn có một sợi dài có thể vòng quanh cửa trước khi gắn một con nhện pom-pom vào cuối và treo nó lên!

33. Hộp Nhện – Spider Cut Out

Nhện hộp nhện cắt ra

Bạn có đang tìm kiếm những món đồ thủ công Halloween đơn giản theo chủ đề người nhện không? Nếu vậy, thì chúng tôi đã có điều hoàn hảo cho bạn. Hộp nhện mache giấy mache này có thể là một dự án tuyệt vời cho bạn trong năm nay. Nó hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn, và tất cả những gì bạn cần là một ít giấy in báo hoặc giấy báo, keo trắng, sợi xe hoặc dây, nước và băng keo.

Để làm hộp nhện của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách dùng băng dính che cả hai mặt của hộp ngũ cốc rỗng trước khi thêm lớp khác theo hình đan chéo để tạo hiệu ứng mạng! Sau khi khô, hãy cắt tám hình tròn nhỏ bằng giấy báo hoặc dao rựa và dán những hình tròn này lên trên để làm mắt nhện của bạn.

Sau đó, lấp đầy hộp với một số đồ ăn vặt trước khi dán thêm một lớp băng dính khác để bạn có thể dễ dàng bọc nó bằng giấy dán tường màu trắng. Sau khi khô, hãy buộc một số dây xung quanh nắp trước khi cắt hình web ở giữa và gắn lại để nó có thể mở ra! Cuối cùng, sơn lên một số đốm đen hoặc một lớp giấy dày màu trắng phủ lên mọi thứ trước khi treo hộp nhện ma quái của bạn lên trong năm nay!

34. Dụng Cụ Mở Chai Nhện – Halloween Spider Craft

Người nhện mở nắp chai halloween nhện thủ công

Bạn đang tìm kiếm đồ thủ công người nhện Halloween đơn giản nhưng vẫn ma quái? Chà, nếu vậy, tại sao bạn không thử làm một cái mở nắp chai ma quái bằng một ít gỗ? Nó hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn, và tất cả những gì bạn cần là một số ván ép hoặc ván dăm, một cái cưa, giấy nhám, sơn acrylic đen, vải thủ công bằng chất kết dính và bốn mắt googly.

Để làm dụng cụ mở chai hình nhện ma quái của riêng bạn, hãy bắt đầu bằng cách cắt hình dạng trên ván ép hoặc bìa cứng. Sau đó, sử dụng cưa để khoét bất kỳ lỗ nào bạn có thể muốn trước khi chà nhám nhẹ các cạnh. Tiếp theo, cắt bốn hình tròn nhỏ từ một số sơn acrylic màu đen và sử dụng chúng để vẽ lên mắt nhện của bạn trước khi thêm hai sợi vải thủ công kết dính được sử dụng làm chân.

Cuối cùng, khi đã khô, hãy chà nhám lần cuối trước khi sơn chúng thành màu đen hoặc xám, tùy theo sở thích của bạn! Cuối cùng, gắn một chiếc vòng chìa khóa để treo tường hoặc một dụng cụ mở chai bằng kim loại lên lưng của con nhện bằng cách sử dụng thêm vải dính để bạn có thể tháo nắp chai một cách dễ dàng trong Halloween này!

35. Kẹp Giày Nhện – Người Nhện Halloween

Nhện giày kẹp halloween nhện

Nếu không có ý tưởng trang trí ngôi nhà của mình cho bữa tiệc Halloween sắp tới, bạn chắc chắn nên thử làm những chiếc kẹp giày người nhện dễ thương này bằng cách sử dụng một ít bọt, băng dính, sáu chất tẩy rửa đường ống và bốn mắt googly.

Để làm những chiếc kẹp giày người nhện ma quái của riêng bạn tương tự như những chiếc kẹp từ cửa hàng Etsy tuyệt vời này, hãy bắt đầu bằng cách làm phẳng bọt trước khi cắt ra hai bộ tám hình tròn nhỏ từ mỗi tấm. Tiếp theo, vẽ trên một số đường web bằng bút chì trước khi dán chúng lên trên mỗi hình tròn bằng cách sử dụng vải thủ công kết dính.

Sau đó, cắt ra mười sáu phần nhỏ hơn của nỉ đen trước khi gắn chúng vào một nửa dụng cụ làm sạch đường ống của bạn. Sau khi hoàn thành, hãy uốn cong chúng một góc 90 độ để tạo chân cho chú nhện!

Cuối cùng, gắn tất cả các chân lại với nhau và thêm hai miếng nữa ở hai bên của mỗi phần thân thành hình vòng với sáu phần làm sạch đường ống! Cuối cùng, dán bốn hình tam giác bằng nỉ đen hoặc bốn mắt googly trước khi sử dụng kẹp giày người nhện của bạn để trang trí bất kỳ dây giày nào trong Halloween này!

36. Spider Window Clings – Nhện giấy

Cửa sổ nhện bám nhện giấy

Bạn đang cạn kiệt ý tưởng tự làm đồ thủ công theo chủ đề người nhện Halloween? Nếu vậy, bạn có thể thử tạo một số cửa sổ ma quái bám vào bằng hai loại giấy khác nhau. Chúng hoàn hảo cho trẻ em và người lớn, và tất cả những gì bạn cần là một ít giấy trắng, băng dính, sơn đen và một chiếc kéo.

Để làm cho cửa sổ hình con nhện ma quái rất riêng của bạn, hãy bắt đầu bằng cách cắt một hình tròn lớn từ giấy trắng và một hình tròn nhỏ hơn một chút từ giấy đen hoặc cam. Sau đó, căn giữa thiết kế con nhện của bạn ở giữa vòng tròn màu trắng trước khi cắt xung quanh nó để bạn có một hình cắt hoàn hảo.

Tiếp theo, thêm một ít vải dính vào cả hai mặt của các vòng tròn của bạn trước khi dán chúng lại với nhau với các mặt sai đối diện nhau! Cuối cùng, sơn lên toàn bộ thứ bằng sơn acrylic màu đen hoặc màu cam để hoàn thành! Sau khi khô, hãy bóc lớp nền của nó ra và dán lên cửa sổ của bạn trong dịp Halloween này để có một cách dễ dàng để ăn mừng mùa giải!

Thêm đồ thủ công theo chủ đề nhện

37. Mũ Nhện Giấy Xây Dựng

Mũ nhện giấy xây dựng

Cho dù đó là thời điểm nào trong năm, những đứa trẻ nhỏ của chúng ta vẫn luôn  thích chơi mặc quần áo. Nếu bạn thêm vào đó là tinh thần Halloween, sẽ không có gì ngạc nhiên khi có  ít nhất một người mặc trang phục hóa trang trong nhà của chúng tôi mọi lúc trong suốt tháng 10!

Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi luôn để ý đến những chiếc mũ và mũ đội đầu vui nhộn mà con chúng tôi có thể tự làm rất dễ dàng. Ngay cả khi chúng được làm bằng giấy, chúng sẽ cung cấp hàng giờ giải trí.

Chiếc mũ người nhện ngộ nghĩnh này của Little Buggie Tutu là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Nó được làm đơn giản bằng cách cắt các hình dạng, dán chúng lại với nhau và thực hiện một vài lần uốn cong chiến lược, nhưng cách chân nảy khi bạn đeo vào khiến nó trở thành một trong những món đồ thủ công phổ biến nhất trong ngôi nhà của chúng tôi.

38. Nảy Nhện Craft

Thủ công người nhện

Nói về những thứ nảy, có phải con bạn thích những món đồ thủ công có một chút chuyển động và tác động đến chúng không? Những thứ này là những ý tưởng phổ biến trong ngôi nhà của chúng tôi bởi vì chúng không chỉ có được niềm vui khi thực sự  làm ra thứ đó mà còn có thể chơi với nó sau đó, có nghĩa là một món đồ thủ công duy nhất có thể khiến chúng bận rộn trong nhiều giờ liên tục.

Đó là một phần thưởng cho cả họ và chúng tôi! Thủ công người nhện nhỏ vui nhộn này của Jolie Art được làm bằng giấy hoặc xốp xây dựng, chất tẩy rửa ống uốn cong cho chân và một bộ mắt googly, nhưng quan trọng nhất, nó cũng được làm bằng một đoạn sợi đàn hồi màu đen cho mạng.

Nếu bạn giữ sợi chỉ bằng một tay và kéo nhẹ con nhện bằng tay kia, nó sẽ bật lên trên dây thun giống như đang lướt xung quanh vậy!

39. Máy làm sạch đường ống và nhện hạt

Máy làm sạch đường ống và nhện hạt

Có phải phần đồ thủ công mà bạn đã thấy cho đến nay mà bạn hình dung là con bạn thích thú nhất thực sự là phần mà chúng có thể uốn cong và tạo ra một hình dạng không? Những đứa trẻ của chúng tôi cũng thích làm điều đó vì nó khiến chúng cảm thấy như chúng đang thực sự tạo ra sản phẩm cuối cùng từ trí tưởng tượng của chính chúng.

Họ đặc biệt hâm mộ loại hình thủ công này khi thành phẩm có thể đứng vững! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích giúp họ tạo ra những chú nhện nhỏ ngộ nghĩnh này. Preschool Education for Kids hướng dẫn bạn cách uốn và nặn một số dụng cụ làm sạch ống có màu Halloween mờ để tạo thành hình con nhện và cũng cách xâu chuỗi hạt dọc theo chân để tạo dấu hiệu ma quái cho người nhện.

40. Web Nhện Tấm Giấy

Tấm giấy mạng nhện

Bạn đã từng cố gắng dạy cho con mình những kỹ năng vận động tốt liên quan đến việc may vá và thêu thùa với hy vọng một ngày nào đó chúng sẽ yêu thích những món đồ thủ công chi tiết hơn như may vá và thêu thùa như bạn?

Trong trường hợp đó, ý tưởng mạng nhện bằng đĩa giấy từ Không Có Thìa Gỗ này sẽ phục vụ một mục đích kép cho gia đình bạn! Bên cạnh việc cho phép con bạn xây dựng mạng nhện của riêng mình với một con nhện ở giữa, nó sẽ giúp chúng học cách luồn sợi qua các lỗ để tạo thành một mô hình ở trung tâm.

41. Nhện dấu tay tấm giấy

Đĩa giấy in dấu tay nhện

Bạn có thích ý tưởng làm đồ thủ công mà chúng tôi vừa mô tả ở trên nhưng vật liệu duy nhất bạn đang thiếu lúc này để biến nó thành hiện thực là con nhện nhựa và con bạn muốn làm món đồ thủ công đó  ngay hôm nay không? Vậy thì có lẽ sẽ thú vị hơn nếu để chúng lộn xộn một chút theo đúng tinh thần của Halloween, trong khi vẫn có thể làm những việc mà chúng muốn bắt tay vào làm!

Tôi có thể dạy con tôi chỉ cho bạn cách tạo một sợi vải và mạng lưới đĩa giấy rất giống nhau, nhưng thay vì cắt bỏ giữa đĩa và thêm một con nhện nhựa sau đó, họ đề xuất tạo các dấu tay bằng sơn ở giữa, biến  chúng thành người nhện của bạn . , và xâu một mạng sợi xung quanh, ngang qua và trên đầu con nhện để tạo hiệu ứng mạng nhện.

42. Cơm Nhện Giòn Với Chân Bánh Ngọt

Cơm nhện chiên giòn với chân bánh quy

Có thể loại dự án DIY mà con bạn thích giúp đỡ nhất là loại mà bạn sẽ cùng nhau làm trong bếp! Đây chắc chắn không phải là ý tưởng mà chúng tôi sẽ để bọn trẻ tự làm vì bạn  sẽ sử dụng bếp nấu, nhưng chúng hoàn toàn là loại đồ ăn nhẹ mà con bạn sẽ thích giúp bạn chế biến cùng nhau!

Toddlera được phê duyệt chỉ cho bạn cách làm bánh gạo phồng ca cao hình vuông nhưng có hình tròn, thêm bánh quy và rắc nhãn cầu trong khi chúng vẫn còn ấm để tạo ra những con nhện Halloween nhỏ có thể ăn được.

43. Nhện dấu tay với mạng keo long lanh

Dấu tay nhện với mạng keo lấp lánh

Bạn có yêu thích ý tưởng con nhện bằng tay nhưng bạn không chắc con mình sẽ làm tốt với khía cạnh đan sợi của thủ công đó? Có lẽ họ vẫn còn  hơi trẻ cho một phần của toàn bộ ý tưởng. Trong trường hợp đó, hãy xem phiên bản thay thế này từ Preschool Crafts 101!

Họ đề nghị chỉ cần vẽ hình mạng nhện xung quanh con nhện, nhưng sử dụng keo lấp lánh màu bạc để nó trông giống như mạng nhện lấp lánh dưới ánh trăng ma quái.

44. Nhện cuộn giấy vệ sinh ăn thịt người

Người đàn ông ăn giấy vệ sinh cuộn nhện

Con bạn có phải là loại người đam mê Halloween  với mục đích đảm bảo rằng đồ thủ công Halloween của họ thực sự  ma quái và không chỉ là phiên bản trẻ em dễ thương của những thứ ma quái mà chúng sẽ thấy trong các bộ phim đáng sợ khi chúng lớn hơn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng họ sẽ thích thứ gì đó giống như con nhện “ăn thịt người” này từ Molly Moo Crafts!

Đây là cách làm đơn giản bằng cách sử dụng một cuộn giấy vệ sinh bằng bìa cứng rỗng, một số chất tẩy rửa đường ống và một số con mắt quỷ, nhưng lũ trẻ của chúng tôi không thể ngừng cười trước cách một bức tượng nhỏ nằm ngay bên trong miệng cắt của con nhện, giống như nó đang ăn thịt bất kỳ ai vượt qua con đường của nó. Họ đã chơi với của họ hàng giờ khi họ đã hoàn thành việc chế tạo!

45. Nhện Mini Egg Carton

Người nhện hộp trứng mini

Nếu bạn chuẩn bị có một loạt “crafternoons” đơn giản với con mình, bạn có muốn đảm bảo rằng các nguồn cung cấp bạn đang sử dụng là cơ hội thay thế hoặc thay thế thời gian sử dụng cho sức khỏe không?

Chúng tôi yêu thích những món đồ thủ công như vậy vì chúng giúp chúng tôi tích lũy các công cụ DIY một cách tự nhiên hơn là đi ra ngoài và chi nhiều tiền hơn cho những thứ chúng tôi không nhất thiết phải cần tại các cửa hàng thủ công. Ý tưởng về chú nhện nhỏ đáng yêu này từ Find Craft Ideas là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi vì nó được làm từ một phần cắt của một hộp trứng rỗng. Sơn nó màu đen, thêm một số chân làm sạch đường ống để tạo cho nó một số nhãn cầu và răng nanh, và thì đấy- một con nhện ma quái!

46. ​​Web làm sạch đường ống dệt sợi

Web làm sạch ống dệt sợi

Có lẽ con bạn đã lớn hơn một chút và chúng thực sự đang  tìm kiếm những món đồ thủ công phức tạp hơn một chút và để chúng làm những việc như dệt, uốn và thêu bằng sợi? Trong trường hợp đó, ý tưởng mạng nhện thủ công tuyệt vời này từ Easy Preschool Crafts có lẽ là sự đặt cược tốt nhất cho họ!

Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tạo khung cho web từ chất tẩy rửa đường ống và sau đó là cách dệt vải thực tế từ sợi được quấn quanh và xung quanh các mảnh khung. Chúng tôi cũng thích cách họ thêm một con nhện làm sạch đường ống!

47. Balloon Wrapped Spider Web Mobile

Bong bóng quấn mạng nhện điện thoại di động

Có lẽ đó là một ngày cuối tuần mưa và bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công cần đầu tư thời gian nhiều hơn một chút để con bạn có nhiều việc hơn để làm… nhưng bạn vẫn muốn nó có chủ đề Halloween ma quái và bạn  biết con bạn chỉ muốn làm nhện? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy dự án dành riêng cho bạn!

Keep Up With the Craft Moms hướng dẫn bạn quy trình tạo một sợi dây quấn di động xung quanh quả bóng bay, thả quả bóng bay và thêm nhện DIY vào khung đã khô để nó trông giống như một mạng lưới tròn. Treo nó trong cửa sổ cho tất cả mọi người xem!

48. Keo trắng và mạng nhện long lanh

Keo trắng và mạng nhện long lanh lỏng lẻo

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng mạng nhện bằng keo lấp lánh nhưng con bạn đã lớn hơn một chút và bạn biết chúng thà tạo web của riêng mình từ đầu, hơn là chỉ đơn giản là ép một ít keo lên một trang?

Chà, nhờ hướng dẫn này từ Woo !, bạn có thể chỉ cho họ cách tạo hiệu ứng tương tự nhưng theo một cách nào đó họ sẽ nhận được  nhiều giải trí hơn! Tạo hình trang web bạn muốn trên một mảnh giấy da sáp và rắc kim tuyến lỏng lên trên khi keo vẫn còn ướt.

Sau khi keo đã khô, hãy cẩn thận hút bớt phần long lanh hơn là chưa dính (để dành để sử dụng sau) và sau đó từ từ bóc trang web mới của bạn ra khỏi trang! Chúng tôi thích để những thứ này trên các bề mặt phẳng như bàn bên hoặc treo chúng ở cửa sổ và cửa ra vào. Trẻ em của chúng tôi đã làm cho chúng với tất cả các màu sắc khác nhau!

49. Nhện vòi nước các tông

Nhện vòi nước các tông

Câu chuyện về con nhện Itsy Bitsy có thể không phải là một câu chuyện dành riêng cho Halloween, nhưng việc cùng con bạn làm một con nhện ống thoát nước có thể mang đến những ngày giải trí và này, một con nhện là một con nhện, phải không? 

Nature Loving Kids cho bạn thấy cách họ tạo ra một hộp trứng và con nhện giấy xây dựng nhỏ vui nhộn này trên một “mạng” dây luồn qua một ống các-tông. Kéo phần trên xuống để làm cho con nhện đến gần “vòi nước” và thả nó ra để làm cho con nhện lao ra.

50. Con nhện đá dễ dàng

Nhện đá dễ dàng

Có lẽ bạn đã có một số sơn, keo dán và các vật dụng chế tạo ngẫu nhiên như mắt googly, nhưng bạn lại thiếu các vật dụng cần thiết để tạo nhện như chất tẩy rửa đường ống và bạn không có thời gian để mua bất kỳ thứ gì?

Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi luôn làm những gì Uno Zwei Tutu đã làm ở đây và quay ra khu vườn hoặc sân sau của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể tìm thấy nguồn cung cấp tự nhiên thay thế hay không! Họ chỉ cho bạn cách tạo ra những con nhện nhỏ vui nhộn từ những tảng đá và que đã được sơn, dán lại với nhau, và phủ lên trên những con mắt googly ngộ nghĩnh.

Sự kết luận

Tất cả những điều được xem xét, có rất nhiều món đồ thủ công Halloween theo chủ đề người nhện mà bạn có thể thử trong năm nay nếu bạn là một fan hâm mộ của người nhện và cảm thấy như bạn sắp hết ý tưởng để biến ngôi nhà của mình thành một ổ kinh hoàng thực sự. Nếu bạn thực sự yêu thích toàn bộ thẩm mỹ của nhện, hãy sử dụng càng nhiều đồ thủ công và đồ trang trí trong hướng dẫn này càng tốt.

Chúng tôi đã thử hầu hết những món đồ thủ công này cho chính mình và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng không phức tạp chút nào, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị một bữa tiệc tuyệt vời (nếu bạn là chủ nhà) hoặc bắt tay vào trang phục khủng khiếp của bạn (nếu bạn đang tham dự một bữa tiệc) mà không ảnh hưởng đến đồ trang trí.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cho dù bạn có thể thực hiện một số thủ công phức tạp hơn trong hướng dẫn của chúng tôi hay không, hãy nhớ rằng Halloween ngay từ đầu là để vui chơi. Lời khuyên của chúng tôi? Chỉ cần làm theo cách này, ngay cả khi bánh quy nhện của bạn trông giống như đã xảy ra sự cố nghiêm trọng trong một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm tối mật. Khách của bạn sẽ không bận tâm đến điều đó, và nếu bạn để đèn mờ (giống như bất kỳ địa điểm tổ chức tiệc Halloween uy tín nào), đồ trang trí của bạn chắc chắn sẽ thành công rực rỡ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)