Halloween là một ngày lễ của nhiều truyền thống. đồ thủ công Halloween là một cách thú vị để kết hợp các yếu tố ma quái và bí ẩn trong ngày vào lễ kỷ niệm hoặc trang trí của bạn.

Đồ thủ công Halloween

Có rất nhiều đồ thủ công mà bạn có thể làm cho Halloween. Nhiều người thích làm trang phục và trang trí nhà cửa bằng những thứ đáng sợ, nhưng cũng có tùy chọn làm một số thứ để mang đi làm quà hoặc dùng làm vật ủng hộ cho bữa tiệc.

Nếu bạn đang nghiên cứu những ý tưởng hay nhất khi nói đến đồ thủ công Halloween, chúng tôi đã tạo một danh sách để giúp bạn có cảm hứng, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch cho con mình tham gia.

Nội dung bài viết

50 món đồ thủ công Halloween hay nhất nên thử vào năm 2021

Dưới đây là một số ý tưởng thủ công Halloween tuyệt vời đáng thử trong năm nay:

1. DIY Paper Lantern – Halloween Crafts 

Tự làm đèn lồng giấy halloween thủ công 

Nếu bạn có một số kinh nghiệm làm thủ công, thì bạn có thể sẽ thích làm đồ thủ công Halloween từ đèn lồng giấy. Đó là một dự án đơn giản cho cả gia đình, vì vậy hãy đảm bảo tập hợp mọi người để họ có thể tham gia.

Điều đầu tiên bạn phải làm để tạo ra một nghệ thuật đèn lồng giấy Halloween là thu thập tất cả các vật liệu mà bạn sẽ cần. Điều này bao gồm một cây bút chì màu trắng, giấy bóng trắng, kéo cắt móng tay thường và cong, giấy đen và súng bắn keo nóng.

Đảm bảo làm theo tất cả các bước trong hướng dẫn của chúng tôi để tạo hình đèn lồng, vạch đường viền, cắt giấy, thêm giấy vellum và dán các bên. Hãy nhớ rằng hướng dẫn này chỉ áp dụng cho một chiếc đèn lồng bằng giấy, vì vậy bạn sẽ cần nhiều vật liệu hơn và nhiều thời gian hơn để tạo ra các phần bổ sung.

2. Monster – Halloween Crafts for Kids 

Đồ thủ công halloween quái vật cho trẻ em

Một ý tưởng thủ công Halloween dễ dàng cho trẻ em là trang trí treo hình quái vật. Đó là một dự án DIY đơn giản mà con bạn sẽ thích tham gia, vì vậy hãy đảm bảo tập hợp mọi người trong gia đình.

Trước khi bắt đầu, hãy nhớ thu thập tất cả các vật liệu cần thiết: một dải ruy băng nhỏ màu xanh lá cây, bốn mảnh giấy lụa màu cam cẩm thạch, súng bắn keo nóng với các que keo, một chiếc kéo và giấy xây dựng đen trắng.

Bạn bắt đầu bằng cách thiết kế và cắt các biểu cảm trên khuôn mặt của con quái vật ra khỏi giấy xây dựng màu đen. Tiếp theo, bạn phải gấp bốn miếng khăn giấy màu cam thành đàn accordion trước khi dán chúng lại với nhau để tạo thành một hình tròn – đây sẽ là khuôn mặt của con quái vật.

Thực hiện theo các bước còn lại trong hướng dẫn của chúng tôi để xem bạn có thể tổng hợp ý tưởng làm đồ thủ công Halloween thú vị này cho trẻ em nhanh như thế nào!

3. Bí ngô và Mèo trang trí – Ý tưởng thủ công Halloween cho trẻ em

Bí ngô và mèo trang trí ý tưởng thủ công halloween cho trẻ em

Những bậc cha mẹ có con cái có khuynh hướng sáng tạo có lẽ đã khiến ngôi nhà của họ trở nên bùng nổ với những vật dụng thủ công. Nhưng thật khó để tìm ra những ý tưởng ban đầu cho các dự án chế tạo để thực hiện ngoài các hạng mục nhà thông thường khi có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài kia.

Và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể là trung tâm của dự án Halloween lớn tiếp theo của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng những chiếc đĩa giấy cũ ở phía sau tủ đựng thức ăn của mình để biến chúng thành những quả bí ngô màu cam và những chú mèo đen.

Nghe có vẻ lạ, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng kết quả trông thật tuyệt vời. Đó là một ý tưởng thủ công Halloween tuyệt vời cho trẻ em ! Và chúng tôi đã giải thích cẩn thận từng bước trong hướng dẫn đơn giản về cách trang trí Halloween bằng bí ngô và mèo, vì vậy hãy nhớ xem qua nhé!

4. Kẹo Giữ – Đồ Thủ Công Halloween Cho Trẻ Mẫu Giáo 

Kẹo giữ đồ thủ công halloween cho trẻ mẫu giáo 

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ thủ công Halloween cho trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi, thì bạn cần tìm những dự án đủ an toàn. Bạn không muốn con mình bị thương vì những hoạt động được chờ đợi từ lâu này. Vậy tại sao bạn không thử một chiếc hộp đựng ngô Halloween có hình dáng giống như chiếc ủng của phù thủy? Đó là một hit lớn đối với trẻ em vì nó cho phép chúng mang đồ đạc của mình đi khắp nơi một cách vui vẻ.

Bắt đầu bằng cách đo những viên kẹo yêu thích của con bạn để vừa với bên trong ủng. Sau đó, hãy làm theo các bước đơn giản như được giới thiệu trong hướng dẫn của chúng tôi. Đừng lo lắng nếu bạn chưa có màu phù hợp vì bạn có thể sử dụng bất kỳ màu giấy nào miễn là nó mang lại vẻ ngoài đáng yêu. Dễ như ăn bánh!

5. Vòng hoa nho đen trắng – Đồ thủ công Halloween tự làm 

Thẩm mỹ halloween dây đen và trắng 

Nếu bạn đang tìm hiểu về những món đồ thủ công Halloween dễ làm nhưng trông cũng rất phong cách, hãy thử làm vòng hoa nho đen trắng tự làm này nhé! Bạn có thể treo nó trên cửa trước để chào đón những vị khách đến thăm và những người bị lừa.

Bắt đầu bằng cách thu thập tất cả các vật liệu cần thiết để tạo ra ý tưởng thủ công tuyệt vời này: một vòng hoa nho, máy cắt dây, một con chim đen nhân tạo hoặc bất kỳ yếu tố trang trí Halloween nào khác, một dải ruy băng đen trắng, lông vũ, hoa và cỏ, sơn phun đen và bóng, cũng như như một súng bắn keo nóng có thêm keo.

Đó là một dự án nhanh chóng nếu bạn làm theo các bước được hiển thị trong hướng dẫn của chúng tôi, vì vậy đừng lo lắng về việc không có kinh nghiệm chế tạo trước đó vì nó cực kỳ đơn giản!

6. Ma Kẹo Mút – Đồ Thủ Công Và Nghệ Thuật Halloween 

Kẹo mút ma halloween nghệ thuật và thủ công 

Halloween là thời điểm hoàn hảo trong năm để cùng con bạn làm những món đồ thủ công đặc biệt. Vì mỗi gia đình đều có một chủ đề ưa thích, chúng tôi nghĩ rằng ma là thứ không thể bỏ lỡ trong danh sách này.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng về nghệ thuật và hàng thủ công Halloween – từ dễ đến phức tạp – thì chúng tôi đã tìm thấy một dự án sẽ khiến mọi người hào hứng.

Con ma kẹo mút mát mẻ này không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một vật trang trí đáng sợ mà bạn có thể treo trên tường, cửa ra vào và cửa sổ để bạn có thể nhìn thấy nó từ bên ngoài trong khi những kẻ lừa tình đang đi vòng quanh.

Chúng tôi đã chuẩn bị toàn bộ một hướng dẫn dạy bạn mọi thứ bạn phải làm để tạo ra một con ma kẹo mút duy nhất cho Halloween, vì vậy hãy nhớ xem nó. Không cần phải nói rằng bạn nên tạo nhiều miếng theo cách này để có được một quần thể ma ăn được thực sự ngon miệng và ma quái!

7. Paper Cone Witch – Đồ thủ công Halloween dễ dàng 

Hình nón giấy phù thủy dễ dàng halloween thủ công 

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thủ công Halloween dễ làm mà con bạn có thể thích thú, chúng tôi đã tìm thấy một ý tưởng đơn giản nhưng tuyệt vời sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Phù thủy hình nón giấy rất phù hợp để trang trí phòng của trẻ nhỏ, và bạn có thể làm theo công thức của chúng tôi để nhanh chóng làm một vài món đồ này.

Để thực hiện dự án này, tất cả những gì bạn cần là ba thứ: giấy xây dựng màu đen, kem và tím, chất tẩy rửa ống màu đen, bút dạ màu đen, xanh lá cây và đỏ, kéo, sợi màu cam và súng bắn keo nóng có gắn que keo. Để có danh sách đầy đủ các hướng dẫn, hãy nhớ xem hướng dẫn thủ công Halloween của chúng tôi. Đừng lo lắng nếu bạn không có màu phù hợp cho bút dạ và giấy xây dựng vì bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

8. Vòng hoa Whimsical – Ý tưởng Thủ công Halloween 

Ý tưởng thủ công halloween vòng hoa kỳ lạ 

Dưới đây là một ý tưởng thủ công Halloween tuyệt vời có tác dụng trang trí nhà cửa cho đêm đáng sợ nhất trong năm. Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn đơn giản về cách làm một vòng hoa ngoạn mục sẽ trông tuyệt vời trước cửa nhà bạn.

Vòng hoa Halloween kỳ lạ này là một dự án tuyệt vời cho thời điểm này trong năm và nó không yêu cầu nhiều nguồn cung cấp. Trên thực tế, bạn chỉ cần một số dải vải, một chiếc kéo, một vòng hoa tròn làm từ xốp, đinh ghim và bất kỳ đồ vật trang trí nào phù hợp với Halloween, chẳng hạn như lông đen, đầu lâu, nhện hoặc dơi.

Để bắt đầu với dự án này, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Nó sẽ chỉ cho bạn cách làm một vòng hoa Halloween tuyệt vời một cách thú vị và dễ dàng.

9. Paper Mache Pumpkin – Halloween Paper Crafts 

Giấy bồi bí ngô halloween giấy thủ công 

Trên thị trường cho một số thủ công bằng giấy Halloween dễ dàng ? Chúng tôi có một hướng dẫn đơn giản sẽ chỉ cho bạn cách làm một quả bí ngô bằng giấy bồi, và nó hoàn hảo như một dự án nghệ thuật trong mùa ma quái nhất trong năm.

Khi nói đến vật liệu, bạn sẽ cần những thứ sau: sợi đay, bàn chải xốp, bột mì, giấy crepe, băng keo, sơn acrylic, bóng bay, bát, kéo và nĩa. Nếu bạn không có giấy crepe, đừng lo lắng về điều đó vì bạn có thể sử dụng những tờ báo cũ mà bạn có thể tìm thấy trong nhà.

Để đọc tất cả về ý tưởng thủ công này và truy cập hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thực hiện ngay bây giờ với nguyên liệu và công sức tối thiểu, hãy nhớ xem hướng dẫn thủ công Halloween mới nhất của chúng tôi.

10. Đồ Thủ Công Halloween Với Cuộn Giấy Vệ Sinh 

Đồ thủ công Halloween với cuộn giấy vệ sinh 

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời cho các hoạt động thủ công vì thời tiết vừa phải và chưa đủ lạnh để ngăn bạn dành hàng giờ bên ngoài. Và còn gì tuyệt vời hơn khi cùng con bạn làm những món đồ thủ công Halloween?

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng khi nói đến đồ thủ công Halloween với số lượng giấy vệ sinh mà mọi người sẽ yêu thích – kể cả bố và mẹ – thì tại sao không thử thủ công bí ngô cuộn giấy vệ sinh này. Thật dễ dàng, vui nhộn, trông dễ thương và là một ý tưởng thủ công Halloween hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một vật trang trí mùa thu. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn từng bước này để bạn có thể học cách tự làm một chiếc hoặc với những đứa con nhỏ của mình.

11. Bù nhìn – Giấy vệ sinh Đồ thủ công Halloween 

Scarecrow - Đồ thủ công Halloween cuộn giấy vệ sinh 

Không khó để tìm một món đồ thủ công Halloween liên quan đến cuộn giấy vệ sinh . Nhưng rất ít người sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động mà con bạn có thể dễ dàng giúp bạn, chúng tôi đã tìm thấy một ý tưởng tuyệt vời mà không tốn nhiều chi phí và sẽ khiến những đứa trẻ bận rộn: một con bù nhìn đáng yêu được làm từ cuộn toilet.

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi thật khó khăn khi tìm thời gian trong mùa thu hoặc mùa đông để dành cho những ý tưởng thủ công thú vị vì những việc khác đang diễn ra ở nhà. Tuy nhiên, bù nhìn cuộn toilet này là một hoạt động mà ai cũng có thể tham gia vì tất cả những gì bạn cần là một vài vật liệu đơn giản và một chút kiên nhẫn.

Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi và các mẹo đơn giản để khám phá tất cả các bước bạn cần thực hiện.

12. Pumpkin with Leaves – Halloween Construction Paper Crafts 

Bí ngô với lá halloween giấy xây dựng thủ công 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng dễ dàng liên quan đến đồ thủ công bằng giấy xây dựng trong ngày lễ Halloween , thì đây là một cách trang trí bí ngô tuyệt đẹp mà không cần sử dụng quá nhiều vật liệu hoặc dành hàng giờ cho dự án. Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước cho thấy cách làm lá giấy lụa hoàn toàn phù hợp để khắc bí ngô.

Tất cả những gì bạn cần là một vài mẩu giấy xanh – chúng có thể là giấy xây dựng, gói hoặc khăn giấy – cũng như một số kéo và keo dán nếu bạn muốn đồ trang trí trên lá của mình được lâu hơn. Nếu bạn làm theo tất cả các hướng dẫn của chúng tôi, sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi ngôi nhà của bạn được trang trí bằng những quả bí ngô giấy xinh xắn ở khắp mọi nơi.

13. Quái vật que kem – Đồ thủ công Halloween cho trẻ mới biết đi 

Cây gậy quái vật halloween đồ thủ công cho trẻ mới biết đi 

Trẻ em là tất cả về mùa ma quái nhất trong năm. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về đồ thủ công Halloween để giúp con bạn giải trí hàng giờ, thì đây là một dự án thủ công tuyệt vời tập trung vào quái vật.

Bên cạnh đó, đây là cơ hội tốt để cho con bạn tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật và thủ công trước khi quá muộn. Một cách để làm điều này là với những sinh vật quái vật que pom-pom này mà bạn có thể làm từ sợi phế liệu và que kem que tìm thấy xung quanh nhà.

Chúng trông thật ngốc nghếch nhưng vẫn thực sự dễ thương – hoàn hảo nếu bạn muốn có một ý tưởng dễ dàng khi nói đến đồ thủ công Halloween cho trẻ mới biết đi mà không cần phải chi hàng tấn tiền và không cần bất kỳ kỹ năng phức tạp nào. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về dự án tuyệt vời này.

14. Người nhện kẹo mút – Halloween Popsicle Stick Crafts 

Kẹo que người nhện halloween kem que thủ công 

Người nhện kẹo mút là những chiếc bánh thu thập thông tin đáng sợ sẽ gây tiếng vang lớn đối với trẻ em trong đêm Halloween. Chúng rất dễ làm khi nói đến đồ thủ công bằng que kem Halloween và chúng sẽ khiến con bạn bận rộn trong một thời gian, ít nhất là cho đến khi bạn có thể giải quyết những việc khác xung quanh nhà. Tất cả những gì bạn cần là một vài nguồn cung cấp và một chút thời gian để tạo ra chúng.

Đầu tiên, thu thập các vật liệu của bạn: chất tẩy rửa đường ống màu đen và xám, mắt googly màu đỏ hoặc trắng, giấy crepe đen, súng bắn keo nóng và que, sợi xám, kéo và một quả pom-pom nhỏ màu đen và xám.

Điều tốt nhất về dự án này? Không có cách làm đúng hay sai. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có tất cả các tài liệu trong tay, hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ứng biến mà vẫn tạo ra một kết quả dễ thương mà mọi người sẽ thích.

15. Người giữ chìa khóa đáng sợ – Đồ thủ công Halloween đáng sợ 

Người giữ chìa khóa đáng sợ hàng thủ công halloween đáng sợ 

Cần tổ chức các chìa khóa của bạn tốt hơn? Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Ý tưởng đồ thủ công Halloween này sẽ giúp bạn tạo ra một ngăn đựng chìa khóa tuyệt vời, hoàn hảo như đồ trang trí nhà và cũng tiện dụng khi nhanh chóng tìm được chìa khóa phù hợp.

Điều khiến nó trở nên hoàn toàn phù hợp cho Halloween là đó là một món đồ thủ công Halloween đáng sợ – điều khiến người giữ chìa khóa trở nên đáng sợ là nó sử dụng cánh tay của búp bê. Vì vậy, bạn có thể nên tránh xa nó nếu bạn có trẻ nhỏ ở nhà, có thể sẽ bị sợ hãi.

Tất cả những gì bạn cần là một số cánh tay búp bê đáng sợ, một tấm gỗ pallet, keo dán gỗ, sơn bạc, năm tay búp bê và trục xoay bằng gỗ, chất kết dính E-6000 và lớp hoàn thiện kết cấu rỉ sét. Chúng tôi hứa rằng dự án hàng thủ công Halloween này không khó như bạn tưởng! Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trong hướng dẫn của chúng tôi ở đây, vì vậy đừng ngần ngại thử ngay hôm nay!

16. Day of the Dead Wreath – Đồ thủ công Halloween tự làm 

Ngày của vòng hoa chết tự làm thủ công halloween 

Đỏ, trắng và đen là sự kết hợp màu cổ điển đảm bảo mang đến một sản phẩm cuối cùng thanh lịch mà bạn có thể tự hào thể hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một vòng hoa Halloween độc đáo năm nay, tại sao không thử đi với chủ đề Ngày của Người chết?

Bạn chỉ cần một số vật dụng cơ bản cho thủ công Halloween tự làm này , như kéo, hộp sọ bằng nhựa, dây dẻo, ren đen, súng bắn keo nóng với que keo, bút đánh dấu Sharpie, khung ảnh không có kính và hoa nhân tạo có màu sắc khác nhau.

Khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng việc tạo một vòng hoa Halloween có thể dễ dàng như phó mặc cho các chuyên gia. Bạn thậm chí có thể sử dụng vòng hoa Ngày của Người chết tuyệt vời này vào những dịp khác – chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ trông tuyệt vời như nhau vào Lễ Tạ ơn!

17. Vòng thêu tự làm – Đồ thủ công Halloween cho trẻ em 

Tự làm thêu vòng halloween hàng thủ công cho trẻ em 

Đồ thủ công Halloween cho trẻ em không cần phải quá tinh tế – chúng có thể lớn và nhiều màu sắc, giống như chiếc vòng thêu này mà bạn có thể dễ dàng tạo ra. Bạn sẽ cần một chiếc vòng thêu lớn hơn cho dự án này, vì vậy nếu bạn chưa có nó ở quanh nhà, hãy mua một chiếc từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

Bạn cũng sẽ cần một vài vật dụng khác: kim, kéo, vòng thêu, chỉ và xốp đen lấp lánh. Phần tốt nhất? Dự án này rất dễ dàng ngay cả đối với trẻ em, vì vậy cả người lớn và trẻ em đều nên tìm thứ gì đó ở đây để tạo nên một ngày vui của mình!

Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện từng bước, cùng với tất cả các công cụ và vật liệu bạn cần. Kết quả là một món đồ trang trí Halloween tuyệt đẹp, hoàn hảo cho phòng khách hoặc phòng ngủ mà bạn thậm chí có thể làm quà tặng cho bạn bè của mình.

18. Bánh Tote Bí Đỏ Nỉ Mini – Đồ Thủ Công Halloween Cho Trẻ Mẫu Giáo 

Mini nỉ bí ngô tote đồ thủ công halloween cho trẻ mẫu giáo

Đây dự án Halloween hàng thủ công là hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo . Nó không chỉ dễ thương và dễ làm mà còn thực tế vì nó có thể được sử dụng để mang theo kẹo hoặc đồ dùng học tập.

Điều khiến nó trở nên độc đáo chính là việc thêm vào một quả bí ngô dễ thương bằng nỉ, là linh vật Halloween lý tưởng cho chiếc túi này. Bạn cần những miếng nỉ màu cam, nâu và đen để làm nó, nhưng chúng tôi đang giải thích từng bước trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Ngoài tấm nỉ, hãy nhớ chuẩn bị những vật liệu sau: kéo, bút vẽ vải kim loại màu bạc, chỉ thêu đen và kim thêu.

Nếu bạn có thể làm theo hướng dẫn và đầu tư một chút thời gian vào dự án này, kết quả cuối cùng của bạn sẽ tự nói lên! Đó là một ý tưởng thủ công Halloween đáng yêu cho cả trẻ em và người lớn, vì vậy hãy thử ngay hôm nay!

19. Đèn chùm lông vũ đen – Đồ thủ công và nghệ thuật Halloween 

Đèn chùm lông vũ màu đen Halloween nghệ thuật và thủ công 

Khi nói đến nghệ thuật và đồ thủ công của Halloween , bạn sẽ không tin rằng việc làm một chiếc đèn chùm ma quái lại dễ dàng đến thế. Trên thực tế, dự án này sẽ chỉ mất khoảng 30 phút từ đầu đến cuối của bạn – và bao gồm cả thời gian bạn sẽ cần để tạo ra những chiếc lông vũ màu đen!

Đây là những gì bạn sẽ cần: đế đèn chùm và dây để treo nó, lông vũ, sơn phun màu đen và băng keo đen. Bạn có thể mua mọi thứ trong cửa hàng thủ công địa phương hoặc thậm chí tại cửa hàng đô la. Kiểm tra tất cả các hướng dẫn trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi!

Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn thử dự án này ngay hôm nay, chúng ta sẽ không còn thấy những món đồ trang trí Halloween độc đáo như vậy trong các cửa hàng nữa vì bạn rất dễ tự tạo một món đồ. Ngoài ra, nó có thể được thực hiện với hầu hết mọi loại đế đèn chùm – vì vậy nếu bạn không thích loại này, có thể loại cũ mà ông bà bạn từng có sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

20. Jack-O-Lantern and Cauldron Candle Holders – DIY Halloween Crafts

Jack o đèn lồng và vạc người giữ nến tự làm đồ thủ công halloween

Nếu bạn yêu thích Halloween và muốn trang trí ngôi nhà của mình cho nó, dự án dựa trên ánh sáng dễ dàng nhưng tuyệt vời này là cách tốt nhất để làm điều đó. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về cách tạo giá đỡ nến từ Jack-O-Lantern và vạc nếu bạn muốn sáng tạo.

Trước hết, đây là những thứ bạn cần cho ý tưởng thủ công Halloween tự làm này : cồn tẩy rửa, khăn giấy hoặc giẻ lau, một vài mảnh bìa cứng nhỏ, nước, cát, keo Elmer, cọ vẽ hoặc que khuấy, chai hoặc lọ nhỏ với một khe hở nhỏ ở trên cùng, đèn pha trà điện, giấy da và giá đựng nến bằng thủy tinh tròn từ cửa hàng đô la.

Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cách tạo những chiếc giá đỡ nến sáng tạo và tuyệt đẹp cho Halloween !. Khách của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự sáng tạo mà bạn đặt sau họ!

21. Những Người Giữ Nến Đen – Đồ Thủ Công Halloween 

Người giữ nến đen hàng thủ công halloween 

Dưới đây là một cách tiếp cận khác để thử nghiệm các kỹ năng thủ công Halloween của bạn : những người cầm nến đen. Tuy nhiên, không giống như ý tưởng trước đây, ý tưởng này thanh lịch hơn và có thể được sử dụng quanh năm – không chỉ vào Halloween.

Khi nói đến dự án hàng thủ công Halloween này, kết quả là có một không hai. Nó độc đáo và không tốn kém, ngay cả khi bạn làm 50 chiếc trong số đó! Vì vậy, nếu bạn muốn mang đến cho ngôi nhà của mình một nét nguyên bản cho kỳ nghỉ sắp tới, đây có thể là công thức hoàn hảo dành cho bạn.

Đối với vật liệu có liên quan, bạn cần những thứ sau: nến, ba phụ kiện phần cứng bằng đồng, keo siêu dính, sơn đen, giấy nhám (tùy chọn) và ba chân đồ nội thất bằng gỗ với các kích thước và hình dạng khác nhau.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trước khi bắt đầu dự án DIY này để bạn biết chính xác các bước cần làm theo. Và đừng quên về sự an toàn – hãy mặc đồ bảo hộ khi tiếp xúc với bất kỳ loại hóa chất nào!

22. Mạng nhện – Đồ thủ công Halloween dễ dàng cho trẻ em 

Spiderweb thủ công halloween dễ dàng cho trẻ em 

Nếu bạn đang tìm kiếm một số món đồ thủ công Halloween dễ làm cho trẻ em , đây có thể là dự án sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn từng bước về cách tạo mạng nhện từ sợi siêu dễ làm và thú vị vì nó có thể được thực hiện bởi cả trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

Vì vậy, đây là những gì bạn cần cho ý tưởng thủ công Halloween thú vị này: sợi, kéo và băng keo của họa sĩ hoặc băng keo. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn! Chúng tôi đã sử dụng sợi đen trong hướng dẫn của mình, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ màu nào phù hợp với chủ đề Halloween của mình. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc của sợi để thiết kế một mạng nhện nhiều màu sắc và phức tạp hơn.

Tất cả các bước trong hướng dẫn của chúng tôi đều rõ ràng và dễ làm theo, vì vậy hãy thử dự án DIY tuyệt vời này ngay hôm nay! Sau đó, hãy chắc chắn chia sẻ sáng tạo của bạn với chúng tôi!

23. Đồng hồ treo tường mạng nhện – Đồ thủ công Halloween 

Đồng hồ treo tường mạng nhện halloween đồ thủ công 

Đồng hồ treo tường hình mạng nhện này sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ chủ đề Halloween nào nếu bạn đang nghiên cứu nhiều cách khác nhau để trang trí nhà của mình cho đêm đáng sợ nhất trong năm.

Nó sẽ làm sống động Halloween của bạn. Thêm vào đó, nó rất dễ thực hiện vì nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ! Để kết hợp trang trí ma quái này cho kỳ nghỉ, bạn cần một bộ đồng hồ treo tường mạng nhện từ Amazon hoặc eBay, những con nhện lấp lánh và sơn xịt màu trắng.

Hướng dẫn từng bước của chúng tôi tính đến tất cả các chi tiết liên quan đến dự án này để bất kỳ ai muốn thử sức mình trong việc tạo ra một chiếc đồng hồ vui nhộn cho Halloween đều có những thứ họ cần.

24. Đế lót ly Halloween vào phút cuối – Thủ công và nghệ thuật Halloween

Phút cuối halloween đế lót ly halloween nghệ thuật và thủ công

Nếu bạn hỏi xung quanh, một số người có thể sẽ nói với bạn rằng Halloween là tất cả để bạn thỏa sức sáng tạo với cách trang trí và nảy ra những ý tưởng hay nhất về cách trang trí nhà cửa. Đây là một trong số chúng nếu bạn tiếp tục giữ đồ trang trí cho ngày lễ: đế lót ly Halloween vào phút cuối.

Khi nói đến nghệ thuật và hàng thủ công Halloween , ý tưởng này liên quan đến việc sử dụng bàn chải xốp, giấy làm sổ lưu niệm Halloween, sơn phù hợp với màu của giấy làm sổ lưu niệm, bàn chải xốp, đế lót ly bằng gỗ và một chiếc kéo, cùng các vật dụng khác.

Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đơn giản với tất cả các hướng dẫn bạn cần để hoàn thành dự án này, vì vậy hãy nhớ xem nó!

25. Lồng chim Chandelier – Ý tưởng Thủ công Halloween

Lồng chim đèn chùm ý tưởng thủ công halloween

Đèn chùm này là một ý tưởng thủ công Halloween tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách trang trí cho ngôi nhà của mình vào dịp lễ này. Nó cũng không tốn kém và có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lồng chim trước đây được sử dụng làm đế đèn chùm, vì vậy hãy giữ chiếc lồng của bạn xung quanh phòng khi bạn cần. Nếu không có lồng chim cũ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn giá rẻ trên các trang mua sắm trực tuyến như Amazon.

Chỉ cần đảm bảo kiểm tra kỹ các phép đo trước khi mua. Bạn cũng cần một thanh gỗ có cùng kích thước với lồng, sơn đen, cành cây bách thảo xanh, đèn uống trà chạy bằng pin và giấy nhám (tùy chọn). Làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong hướng dẫn để biết thêm thông tin về cách tạo đèn chùm lồng chim tuyệt vời này cho Halloween!

26. Đèn lồng xác ướp – Đồ thủ công Halloween dễ dàng 

Đèn lồng xác ướp đồ thủ công halloween dễ dàng 

Nếu bạn chuẩn bị trang trí nhà cho Halloween, tại sao không làm một chiếc đèn lồng hình xác ướp để giúp tạo nên tông màu? Những chiếc đèn đáng yêu này sẽ mời mọi người đến nhà bạn và sẽ khiến họ liên tưởng đến Halloween!

Thêm vào đó, ý tưởng thủ công Halloween dễ dàng này vừa thú vị lại không tốn kém, vì vậy đây là dự án hoàn hảo cho trẻ em và thanh thiếu niên. Bạn cũng có thể chọn làm những chiếc đèn lồng hình xác ướp này nếu muốn có một ý tưởng trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là một tấm vải thạch cao, kéo, bình xịt nấu ăn, đèn trà LED nhỏ, bóng bay nhỏ và một chiếc ghim. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi cho bạn thấy mọi thứ chi tiết.

27. Người giữ cây bí ngô không khí – Đồ thủ công Halloween tự làm

Bí ngô không khí chủ nhà máy tự làm đồ thủ công halloween

Một cách để tạo thêm nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn trong kỳ nghỉ ma quái là tạo các hồ cạn và trồng chúng vào những quả bí ngô. Để làm cho chúng trông giống như Jack-O-Lantern thật, bạn có thể dùng sơn màu cam để tô màu cho vỏ bí ngô trước khi thêm terrarium.

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thủ công Halloween dễ dàng tự làm , thì những chiếc giá treo cây không khí bí ngô sẽ tạo ra một bầu không khí tốt hơn trong nhà bạn vào dịp lễ. Phần tốt nhất của nó là bạn không cần phải sử dụng bí ngô thật hoặc nhân tạo khi bạn có thể xây dựng chúng từ dưới đất lên.

Để có được buổi biểu diễn này trên đường, bạn cần những vật dụng sau: sơn màu cam, Sculpey, hỗn hợp thạch cao, nước, khuôn silicone, bát và thìa. Kiểm tra hướng dẫn đơn giản này với tất cả thông tin bạn cần để hoàn thành dự án một cách dễ dàng.

28. Đồ chơi con dơi – Đồ thủ công Halloween cho trẻ em

Đồ chơi dơi đồ thủ công halloween cho trẻ em

Đồ thủ công Halloween cho trẻ em có thể khó, nhưng với dự án này thì không. Đó là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm đồ chơi Halloween an toàn và vui nhộn đồng thời. Trên tất cả, bạn sẽ có một vụ nổ làm chúng với toàn bộ gia đình của bạn.

Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành dự án này là cuộn giấy vệ sinh, sợi xe, giấy xây dựng màu đen, mắt googly, một chiếc kéo, một chiếc máy cắt và một súng bắn keo nóng có gắn các que keo.

Quấn một cuộn giấy vệ sinh bằng sợi xe, thiết kế và cắt cánh dơi ra khỏi giấy xây dựng màu đen, sau đó dùng sợi xe dán các cánh và mắt googly vào cuộn. Nó không thể nhận được bất kỳ đơn giản hơn thế!

29. Khẩu Trang Bằng Giấy – Đồ Thủ Công Halloween

Mặt nạ giấy halloween thủ công

Chúng ta đang sống trong thời kỳ chưa từng có khi đại dịch COVID-19 nhấn mạnh đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể thêm thắt hay cho một yếu tố hiện đang kết nối tất cả mọi người – khẩu trang y tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thủ công Halloween thú vị phản ánh văn hóa của chúng ta ngày nay, bạn có thể dễ dàng thiết kế mặt nạ giấy để bạn có thể đeo bên trên mặt nạ y tế của mình khi lừa hoặc điều trị vào Halloween. Bên cạnh đó, đây là một hoạt động vui nhộn dành cho trẻ em và là cơ hội tốt để khiến chúng tham gia.

Bạn chỉ cần giấy xây dựng với nhiều màu sắc khác nhau, một cái kéo, một cái máy cắt và nhiều trí tưởng tượng khi thiết kế khẩu trang bằng giấy. Bạn có thể sử dụng bức ảnh trên làm nguồn cảm hứng.

30. Cocktail bí ngô – Ý tưởng thủ công Halloween

Bí ngô cocktail halloween ý tưởng thủ công

Dưới đây là một ý tưởng thủ công Halloween tuyệt vời mà người lớn và trẻ em sẽ thích. Nếu bạn muốn làm cho bữa tiệc Halloween của mình trở nên nổi bật, bạn có thể phục vụ các loại cocktail nguyên chất ở Jack-O-Lantern. Nó rất dễ làm và hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.

Để làm món đồ uống độc đáo này, bạn sẽ cần một quả bí ngô, một chiếc thìa, nước sốt táo, muối nở, giấm, nước cam, đường hoặc xi-rô quế (tùy chọn) và một con dao.

Đầu tiên, bạn dùng thìa loại bỏ hạt ra khỏi quả bí và nạo lấy phần thịt bí. Sau đó trộn 2 phần sốt táo với 1 phần baking soda rồi đổ vào bí.

Thêm một ít giấm vào hỗn hợp cũng như một ít nước cam để tạo cho nó hương vị zingy khiến nó trở nên ngon miệng. Để trang trí cho ly cocktail của bạn, chỉ cần thêm đường hoặc xi-rô quế. Bạn có thể phục vụ nó trong một lọ thủy tinh có ống hút. Vui thích!

31. Origami Bat Decor – Halloween Crafts

Origami dơi trang trí hàng thủ công halloween

Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của Halloween và những đồ trang trí đáng sợ của nó, chúng ta đều có thể đồng ý rằng bất cứ thứ gì làm bằng tay đều đẹp và độc đáo. Vì vậy, nếu bạn thích đồ trang trí Halloween trông đẹp mắt quanh năm, chúng tôi khuyên bạn nên thử đồ trang trí bằng giấy dơi origami này phù hợp với bất kỳ phòng nào của trẻ.

Bạn có thể tạo ra những con dơi 3D với nhiều màu sắc khác nhau. Đầu tiên, lấy giấy cần thiết cho những con dơi tuyệt vời này – giấy xây dựng màu đen hoặc bìa cứng màu trắng sẽ hoạt động tốt nhất. Tiếp theo, bạn hãy lấy bút dạ hoặc bút chì kẻ những đường trên giấy để dễ dàng gấp thiết kế.

Sau khi vẽ các đường trên mỗi mặt của một mảnh giấy, hãy cắt dọc theo chúng để cả hai nửa đối xứng về kích thước và hình dạng. Sau khi hoàn thành, bạn dùng súng bắn keo nóng để cố định hai phần với nhau thành bản thiết kế 3D. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là gắn một sợi dây và treo nó ở đâu đó – chẳng hạn như cây Halloween hoặc bức tường.

Chúng tôi yêu thích bức ảnh này vì nó giới thiệu những con dơi vào ban đêm, nhờ một tờ giấy đen lớn bao phủ bức tường, trên đó bạn có thể nhận thấy một vòng tròn bằng giấy màu vàng mô phỏng mặt trăng. Và có vẻ như những con dơi đang bay trong đêm.

32. Giá đựng nến Pumpkin Mason Jar – Ý tưởng thủ công Halloween cho trẻ em

Bí ngô thợ nề lọ đựng nến ý tưởng thủ công halloween cho trẻ em

Đây là một dự án DIY tuyệt vời mà chỉ cần một vài nguồn cung cấp. Cho con bạn tham gia vào ý tưởng thủ công vui nhộn này cho Halloween nếu bạn muốn làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nữa.

Tất cả những gì bạn cần là một số lọ thợ nề, giấy xây dựng, kéo, băng dính, nến nhỏ (bạn có thể mua những thứ này ở cửa hàng đô la), sơn xịt và một ít vaseline. Bắt đầu bằng cách phun sơn lọ thợ xây theo màu bạn thích. Trong khi đợi sơn khô, bạn có thể vẽ các biểu cảm trên khuôn mặt của một quả bí ngô và cắt chúng ra khỏi giấy xây dựng. Sau đó, bạn có thể gắn chúng vào lọ thợ xây bằng băng dính.

Tiếp theo, dùng vaseline cắm nến vào lọ. Nó sẽ giữ được tốt theo thời gian và không bị tan chảy do nhiệt độ thấp của nến.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là đặt chiếc lọ lên trên nắp sao cho một nửa của nó nhô ra từ bên dưới – giống như với những chiếc lọ thông thường. Và Voila! Bây giờ bạn đã có cho mình một món đồ trang trí ma quái cho Halloween!

33. Bí ngô giấy sọc – Đồ thủ công bằng giấy Halloween

Giấy tước giấy bí ngô halloween giấy thủ công

Dưới đây là một cách nữa để làm đồ thủ công bằng giấy Halloween tuyệt đẹp : bí ngô bằng giấy tước. Nó không khó, nhưng nó đòi hỏi một chút thời gian và sự kiên nhẫn để có được kết quả như mong muốn.

Tất cả những gì bạn cần là các dải giấy có chiều rộng khác nhau, bút chì hoặc bút dạ để vẽ theo mẫu kẻ sọc, kéo, keo dán, bông gòn (tùy chọn) và giấy xúc.

Đầu tiên, sử dụng bảng màu ưa thích của bạn khi vẽ các đường trên mảnh giấy với sự trợ giúp của bút chì hoặc bút đánh dấu. Sau đó, cắt ra từng dải và đặt chúng trên một bề mặt phẳng chẳng hạn như bàn. Bây giờ bạn có thể đặt một số tờ báo lên trên tất cả những thứ đó và bắt đầu dán các dải giấy lần lượt xuống sao cho chúng chồng lên nhau với mặt rộng hơn hướng lên trên trong khi tạo các đường sọc.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể phủ một ít giấy tiếp xúc lên trên các sọc để làm cho chúng trông giống như những dải da bí ngô. Bạn cũng có thể sử dụng bông gòn cho việc này. Chỉ cần lấy một lọ keo trắng và đổ một ít lên đầu mỗi quả bí ngô để chúng dính vào giấy. Sau đó, dùng ngón tay đặt các cục bông lên trên lớp keo. Bây giờ bạn có thể áp dụng một số giấy liên hệ trên nó.

34. Thiệp Hình Vẽ Tay – Thủ Công Giấy Xây Dựng Halloween

Thiệp chúc mừng halloween thủ công giấy xây dựng bằng tay

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc Halloween cho trẻ em, bạn không thể quên những tấm thiệp chúc mừng! Ngoài việc chào đón các vị khách, bạn bè của con bạn sẽ có thể mang chúng về nhà làm vật kỷ niệm.

Thủ công giấy xây dựng Halloween này chỉ yêu cầu một số giấy xây dựng, bút dạ, kéo và keo dán. Nó không mất nhiều thời gian và công sức của bạn và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm những món đồ dễ thương với những đứa con của mình trong kỳ nghỉ ma quái.

Đầu tiên, cắt ra hai bàn tay giống nhau từ tờ giấy màu cam. Đây sẽ là những tấm thiệp chúc mừng hình bàn tay của những con ma có nội dung chúc mừng Halloween vui vẻ! về họ. Bạn có thể vẽ các chữ cái trên giấy trắng thông thường trước hoặc vẽ trực tiếp lên mỗi bàn tay bằng bút dạ.

Sau đó, bạn có thể sử dụng keo nóng để gắn hai phần lại với nhau để trang trí của bạn trông giống như một tấm thiệp 3D thật với một sợi dây dài được gắn vào nó ở trên cùng – giống như một quả bóng bay!

35. Bí ngô dệt kim – Đồ thủ công Halloween

Bí ngô dệt kim halloween thủ công

Đây là một món đồ thủ công nữa mà con bạn chắc chắn sẽ thích: bí ngô dệt kim. Đây không phải là một thủ công Halloween khó và không cần nhiều nguồn cung cấp. Tất cả những gì bạn cần là một số quả bóng sợi màu cam và xanh lá cây, hai kim đan (9 hoặc 10) và một chiếc kéo.

Để làm bí ngô dệt kim, trước tiên bạn phải cắt bảy chiếc lá từ len màu xanh lá cây bằng kéo thông thường. Sau đó, buộc chặt chúng lại với sự hỗ trợ của một chiếc kim ở đầu thân giống như khi làm lọ hoa bằng giấy. Tiếp theo, bạn có thể đặt những chiếc lá này chồng lên nhau sao cho chúng tạo thành một hình tròn rồi bắt đầu đan tất cả bảy chiếc lá lại với nhau thành một hình tròn lớn hơn. Đảm bảo rằng các mũi khâu của bạn nhỏ.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để lật nó từ trong ra ngoài để bạn có thể sử dụng phần cuối của kim đan hoặc bút chì để nhồi các sợi sợi từ bên trong vào. Sau đó, đặt nó trở lại hình dạng ban đầu và đặt một quả bóng nhỏ bằng sợi màu cam lên trên.

Cuối cùng, buộc tất cả các đầu vào gốc của một trong những chiếc lá dệt kim của bạn bằng cách sử dụng hai màu khác nhau – đây sẽ là thân – và đảm bảo không có khoảng cách giữa chúng. Tiếp theo, bạn phải gắn chiếc lá thứ hai vào trong khi đảm bảo chúng chồng lên nhau khoảng 1-2 inch. Điều chỉnh mọi thứ cho đến khi tác phẩm của bạn trông giống như một quả bí ngô.

15 món đồ thủ công Halloween khác để thử

36. Gương ma ám Halloween Craft

Gương ma ám Halloween Craft

Còn cách nào tốt hơn để thêm chút tinh thần Halloween vào ngôi nhà hơn là tạo ra một chiếc gương ma ám khiến khách có thể ngạc nhiên? Kiểm tra các chi tiết tại Country Living. Để lại sự ngạc nhiên trong hành lang, tiền sảnh, hoặc thậm chí trong phòng tắm của khách! Thủ công Halloween này sẽ khiến du khách bàn tán. 

37. Túi Trick-or-Treat lấp lánh Tự làm Đồ thủ công Halloween

Túi Trick-or-Treat lấp lánh Tự làm Đồ thủ công Halloween

HGTV giới thiệu một món đồ thủ công mà các mẹ sẽ thực sự thích thú khi làm cho con nhỏ của mình. Thay vì mua túi của họ trong năm nay, hãy làm một cái gì đó mà họ muốn tái sử dụng. Những chiếc túi lấp lánh này cũng sẽ mang theo rất nhiều món ăn ngon!

38. Cây đuốc Ý tưởng thủ công Halloween

Cây đuốc Ý tưởng thủ công Halloween

Không có gì sẽ khiến ngôi nhà của bạn có tâm trạng giống như một số cây cỏ mục nát trong góc. Nhưng thay vì để thực vật chết thực sự, hãy để Good Housekeeping giúp chúng tôi tạo ra một số cây màu đen, “cháy” thay thế. Dù ở ngoài cửa hay ngay bên trong tiền sảnh, họ chắc chắn sẽ bắt đầu tạo ra một sự rung cảm “ma quái”.

39. Nam châm bí ngô DIY Halloween Craft

Bí ngô nam châm DIY Halloween Craft

Đánh bông một số nam châm bí ngô mà bọn trẻ có thể chơi cùng. Phố Benson có tất cả các chi tiết. Chúng sẽ dễ thương trên tủ lạnh hoặc trên giá vẽ của bọn trẻ.

40. Vampire & Ghost Wine Chai – Easy Halloween Craft

Vampire & Ghost Wine Chai - Easy Halloween Craft

Lấy một số chai rượu cũ và sử dụng chúng tốt. Ngày Phụ nữ đã cho chúng tôi một trong những ý tưởng đơn giản và dễ thực hiện nhất trong danh sách. Biến chúng thành ma và ma cà rồng để rắc xung quanh nhà!

41. Bóng bay Eyeball – Ý tưởng Thủ công Halloween

Bóng bay nhãn cầu - Ý tưởng thủ công Halloween

Làm thế nào về một số bong bóng nhãn cầu để làm nhẹ tâm trạng? Hãy đến với Studio DIY để tìm hiểu cách thực hiện! Đây là một cách dễ dàng để trang trí cho bữa tiệc Halloween của bạn!

42. Boo Banner Halloween Paper Craft

Boo Banner Halloween Paper Craft

Beautiful Mess có một biểu ngữ “Boo” quyến rũ mà bạn có thể vui chơi trong buổi chiều nay. Nó sẽ là một bổ sung quyến rũ và tinh tế cho trang trí Halloween của bạn. Trang phục tiền sảnh, phòng khách hoặc cầu thang với nó.

43. Halloween Arts & Crafts – Người nhện Pom Pom 

Nghệ thuật & Thủ công Halloween - Người nhện Pom Pom 

Clever Patch đã sử dụng các vật dụng nghệ thuật cổ điển và bắt đầu với một số quả pom! Đây là một dự án tuyệt vời để thu hút những đứa trẻ tham gia và hào hứng cho kỳ nghỉ sắp tới. Sau đó, họ có thể trang trí tủ quần áo và bệ cửa sổ của riêng mình với cuties.

44. Dấu trang Ma cà rồng – Đồ thủ công Halloween dễ dàng

Dấu trang Ma cà rồng - Đồ thủ công Halloween dễ dàng

Easy Peasy and Fun có các bản in miễn phí của những dấu trang ma cà rồng này. Tô màu chúng theo trí tưởng tượng của riêng bạn và sử dụng chúng để đọc một số tác phẩm kinh điển của Halloween như Dracula hoặc Frankenstein trong mùa này. In chúng cho trẻ em quá!

45. Bìa sách ma quái Đồ thủ công Halloween

Sách ma quái Bìa Halloween Thủ công mỹ nghệ

Biến các bài đọc yêu thích của bạn thành đồ trang trí cho mùa giải! Tại Phòng Ý tưởng, bạn sẽ có thể tìm thấy một số ý tưởng có thể in và cảm hứng miễn phí về các ý tưởng bìa sách. Văn phòng tại nhà của bạn vừa biến thành hang ổ của phù thủy.

46. ​​Vòng tay Halloween không đường may – Đồ thủ công Halloween cho trẻ em

Vòng tay Halloween không đường may - Đồ thủ công Halloween cho trẻ em

Merriment Design có một món đồ thủ công mà bọn trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú. Sử dụng ý tưởng này như một cách để lấp đầy túi đồ lễ Halloween của họ hoặc để những đứa trẻ nhỏ làm điều đó cùng với bạn. Sau đó, họ có thể phô trương tất cả các phụ kiện kỳ ​​nghỉ mới của họ.

47. Ngôi nhà ma ám – Ý tưởng thủ công Halloween

Ngôi nhà ma ám - Ý tưởng thủ công Halloween

Những ngôi nhà ma ám là nơi nhất định phải làm khi đến dịp trang trí Halloween. Hãy coi chúng như những miếng ăn được – như những ngôi nhà bánh gừng – hoặc như những gì bạn thấy ở đây từ BugabooCity. Long lanh, màu sơn và sự sáng tạo là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

48. Ghost Piñatas – Ý tưởng thủ công Halloween

Ghost Piñatas - Ý tưởng thủ công Halloween

Pinatas tại bữa tiệc cũng có thể rất vui. Và chúng chứa đầy kẹo nên chúng hoàn hảo cho Halloween! Hãy chuyển sang Make and Tell và nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết ngay bây giờ.

49. Tôi đặt một câu thần chú cho bạn Gối thủ công Halloween

I Put A Spell On You Pillow Halloween Craft

Crafting Sparrow cũng làm một chiếc gối mà chúng tôi yêu thích. Nếu bạn đang muốn tạo ra một thứ gì đó cho ngôi nhà, nhưng không biết phải làm thế nào, thì đây là dự án nên thử. Biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà đầy mê hoặc với kiểu trang trí chủ đề Halloween!

50. Black Cat Garland Halloween Craft

Black Cat Garland Halloween Craft

Country Living cung cấp cho chúng tôi một bổ sung thú vị cho lớp áo và một thủ công thú vị để bọn trẻ cũng tham gia. Hãy nhảy và kiểm tra các chi tiết. Chỉ cần đừng quên thêm đèn lấp lánh để thêm phần nổi bật!

Những suy nghĩ cuối cùng về Thủ công Halloween

Vì vậy, đây là 50 món đồ thủ công Halloween hàng đầu của chúng tôi mà bạn có thể cùng con làm để chuẩn bị cho đêm ma quái nhất trong năm. Điều duy nhất còn lại cần làm là chọn một trong những trông tuyệt vời nhất với bạn và bắt đầu!

Cho dù cuối cùng bạn đưa ra lựa chọn nào, hãy nhớ quay lại trang này và chia sẻ ảnh với chúng tôi bằng cách tận dụng phần bình luận bên dưới. Vui lòng chia sẻ thêm ý tưởng về các món đồ thủ công Halloween tuyệt vời mà bạn yêu thích! Hạnh phúc ám ảnh!

Nguồn: diys.com