Cho dù đó là phòng ngủ tập thể hay phòng ngủ chính của bạn, có rất nhiều cách đầy cảm hứng để tạo ra các góc, chăm sóc không gian trống và thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách thú vị gồm 50 hướng dẫn trang trí phòng tự làm sẽ giúp biến đổi mọi không gian nhanh chóng! Hãy xem qua!

1. Quả cầu không khí

Mod podge bong bóng tự làm

Seventeen cung cấp cho chúng tôi hướng dẫn siêu hấp dẫn này rất dễ làm theo! Tất cả những gì bạn cần là một số bong bóng và mod podge để bắt đầu!

2. Cửa đồ họa đen trắng

Cửa đồ họa đen trắng tự làm

Hãy xem I Spy DIY và tìm hiểu cách tạo điểm nhấn đặc biệt cho cánh cửa phòng ngủ của bạn. Chúng tôi yêu thích bản in lấy cảm hứng từ Aztec đen trắng hợp thời trang này.

3. Instagram Coasters

Lót ly trên instagram tự làm

Lilies and Loafers chỉ cho chúng ta cách sử dụng tốt các bức ảnh Insta yêu thích của chúng ta! Kiểm tra cách biến chúng thành đế lót ly nhanh chóng!

4. Máy trồng cây treo Macrame

Trồng cây treo tự làm macrame

Hãy cùng theo dõi tại ModCloth và học cách làm một trong những giá đỡ cây macramé tuyệt đẹp này. Thêm một luồng không khí trong lành cho căn hộ studio hoặc phòng ngủ của bạn.

5. Gối trái tim

Gối trái tim tự làm

Tạo một số phong cách thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bằng cách sắm sửa một vài chiếc gối mới. Chúng tôi đặc biệt yêu thích phong cách này với các kết cấu đa dạng và chất lượng nữ tính của nó. (thông qua)

6. Nghệ thuật đóng khung son môi

Tự làm son môi nghệ thuật

Seventeen có một ý tưởng tuyệt vời khác trong tay áo của họ. Sử dụng đôi môi và son bóng yêu thích của bạn làm nguồn cảm hứng cho một số tác phẩm nghệ thuật mới xung quanh bất kỳ ngóc ngách nào của bất kỳ căn phòng nào mà bạn cần đến.

7. Ghế võngGhế võng tự làm

Dưới đây là một loạt phong cách trang trí và phong cách thoải mái khác mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật phòng ngủ hoặc thậm chí là phòng làm việc tại nhà trong ngôi nhà của mình. Kiểm tra A Beautiful Mess để biết tất cả các chi tiết.

8. Tranh Quạt trần

Quạt trần sơn tự làm

In My Own Style mang đến cho chúng tôi một cách độc đáo hơn để biến đổi căn phòng của bạn. Thêm một chút màu sắc và sự lạ mắt vào chiếc quạt trần của bạn để tạo nên sự bất ngờ về phong cách.

9. Đèn hoa

Đèn hoa tự làm

Oh Happy Day mang đến cho chúng ta một số đèn hoa tuyệt vời để học cách tự làm. Thêm ánh sáng và một chút chất lượng hay ho cho căn phòng của bạn với dự án nhỏ này.

10. T-shirt Door Mat

Tấm thảm tshirt tự làm

Lấy tất cả những chiếc áo phông cũ mà bạn không còn nghe thấy để vứt đi nhưng bạn cũng không mặc nữa. Sau đó, hãy bắt đầu dự án tuyệt vời này từ HGTV.

11. Giỏ bện

Giỏ bện tự làm

Góc Blog hướng dẫn chúng ta cách tự thắt bím cho những chiếc giỏ của mình nhé! Chúng tôi thích cái này nhiều màu sắc như thế nào nhưng hãy nhớ rằng nó cũng có thể được nhúng trong màu trung tính!

12. Tủ đựng đồ ombre

Tủ trang điểm ombre tự làm

Qua Seventeen, bạn sẽ tìm thấy một dự án tuyệt vời khác để thử sức mình. Thêm một số màu sắc và phong cách hợp thời trang cho đồ nội thất của bạn. Một số cái cũ hơn có thể sử dụng một lớp trang điểm!

13. Khung ảnh Clothespin

Hình ảnh jpeg exif

My Little Atichoke mang đến cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện một số kỷ niệm yêu thích của chúng tôi. Khung ảnh kẹp quần áo này cũng thực sự dễ dàng để tạo lại.

14. Ghế lông

Ghế lông tự làm

Fresh Idea Studio chỉ cho chúng ta cách loại bỏ một trong những chiếc ghế lông siêu đắt tiền mà chúng ta vẫn thấy lăn lộn. Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy!

15. Thả Đèn Vải

Đèn thả vải tự làm

Lower cho chúng ta thấy cách tạo ra ánh sáng của riêng mình! Thêm một chút tinh thần đương đại và lấy cảm hứng từ châu Á với sự trợ giúp của hướng dẫn này.

16. Dây thừng xoắn

Dây xoắn thảm tự làm

Brit + Co làm một tấm thảm siêu thú vị mà bạn có thể đặt ở cửa sau hoặc bạn bè. Với một số màu sắc và dây thừng, bạn cũng có thể tạo ra kiệt tác nghệ thuật này.

17. Bảng phụ ống đồng

Bàn phụ bằng đồng Diy

Ngôi nhà được xây dựng cùng với chiếc bàn nhỏ xinh xắn mà chúng ta đang ngất ngây này. Với một chút phong cách hiện đại và đèn neon, bạn cũng có thể học cách làm nó!

18. Chậu Neon tí hon

Tự làm chậu neon nhỏ

Kiểm tra thiên tài đằng sau I Spy DIY và bắt đầu nhúng chậu của bạn! Đây là một DIY đơn giản và rất dễ sáng tạo!

19. Người giữ hình nón nhẫn

Người giữ hình nón vòng tự làm

Chúng tôi yêu thích những chiếc nón nhẫn hiện đại này của Cupcakes & Cashmere. Đó là một cách tuyệt vời để tổ chức, trưng bày và thêm một chút màu sắc vui nhộn vào bàn trang điểm của bạn.

20. Giá đỡ áo khoác

Giá treo áo khoác tự làm

Brit + Co tạo ra một chiếc giá treo áo khoác nhỏ gọn gàng sẽ giúp góc của bạn xếp chồng lên nhau khỏi sàn nhà. Treo áo khoác, ví hàng ngày của bạn và ném cả khăn quàng cổ của bạn lên đó.

21. Khung gương nhúng vàng

Khung gương tự làm

Đây là một cách thực sự thú vị để thêm một chút nhạc pop sành điệu hơn mà không tốn kém. Nhúng gương của bạn vào một ít sơn vàng giống như họ đã làm ở Pretty Providence.

22. State Cork Art

Nghệ thuật nút chai nhà nước tự làm

Brit + Co chỉ cho chúng tôi cách lấy tất cả các nút chai cũ của chúng tôi và biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp! Biến trạng thái ngôi nhà của bạn thành phần trang trí phòng ăn mới nhất của bạn!

23. Kệ treo

Kệ treo tự làm

Brit + Co cũng chỉ cho chúng ta cách làm một số kệ nổi đầy màu sắc! Sử dụng chúng để tạo kích thước trên tường cũng như sắp xếp và hiển thị một chút!

24. Rèm cửa tùy chỉnh

Rèm cửa tùy chỉnh tự làm

Hãy xem HGTV để biết Tự làm rèm tùy chỉnh này! Thêm một số nhạc pizazz cá nhân bổ sung vào các liệu pháp bên cửa sổ của bạn trong một buổi chiều!

25. Nghệ thuật trên tường sợi

Nghệ thuật sợi tự làm

Chúng tôi đang ngất ngây với nghệ thuật sợi này từ Oleander + Palm. Treo nó lên trong tiền sảnh hoặc trong hành lang để có một vòng quay độc đáo về trang trí nhà cổ điển.

26. Hiển thị ảnh địa lý

Hiển thị ảnh địa lý tự làm

Hiển thị một số bức ảnh yêu thích của gia đình bạn với sự trợ giúp từ Dự án Caldwell. Màn hình địa lý này dễ tạo lại và hoàn thiện cho những ngôi nhà hiện đại hơn.

27. Ghế dây đầy màu sắc

Ghế dây đầy màu sắc tự làm

Seventeen chỉ cho chúng ta cách trang điểm cho ghế bàn của mình siêu dễ dàng. Một chút dây là tất cả những gì bạn cần để tạo thêm nét thời trang.

28. Hình nền Washi

Diy washi băng hình nền

Wow là tất cả những gì chúng ta có thể nói sau khi xem thử món đồ DIY tuyệt vời này từ Brit + Co., Băng Washi thậm chí có thể được sử dụng trên tường… làm hình nền. Ai biết!?

29. Túi vải

Túi vải tự làm

Tạo một món đồ nội thất mới từ đầu có thể thêm một số cá tính cho không gian! Một dự án pouf là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Hãy xem nó tại HGTV.

30. Dip Dye Duvet

Chăn nhúng thuốc nhuộm tự làm

HGTV cũng hướng dẫn chúng ta cách nhuộm những chiếc chăn đơn giản của mình và biến chúng trở nên đặc biệt và mới mẻ hơn! Chúng tôi yêu thích cái nhìn màu tím boho này.

31. Đèn Chai

Đèn chai tự làm

Bạn có biết rằng bạn có thể lấy một cái chai và biến nó thành một chiếc đèn không? Brit + Co biết. Và họ chỉ cho chúng ta cách làm.

32. Bầu chọn cẩm thạch

Vàng cẩm thạch tự làm

Chúng tôi đang ngất ngây vì những vàng bạc đá cẩm thạch này. Thu thập chúng trên lớp phủ hoặc trong bàn phụ trong phòng ngủ của bạn để thêm những món đồ trang trí nhỏ vào không gian rộng lớn hơn. (HGTV)

33. Móc nhánh

Móc nhánh Tự làm

Chúng tôi cũng yêu thích chiếc móc nhánh này từ Brit + Co. Nó siêu hợp thời trang nhưng cũng thực sự tiện dụng – điều tốt nhất của cả hai thế giới!

34. Túi lưu trữ sơ sài

Túi lưu trữ tự làm trơn

Nếu bạn ghé thăm Brit + Co một lần nữa, bạn cũng sẽ học cách kết hợp một trong những chiếc túi lưu trữ mỏng manh này. Chúng rất phù hợp cho văn phòng tại nhà hoặc phòng chơi cho trẻ em vì chúng giúp dọn dẹp và trang trí!

35. Nghệ thuật trên tường Chòm sao

Nghệ thuật tường chòm sao tự làm

Brit + Co có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, chúng tôi thậm chí không thể bắt đầu chọn mục yêu thích của mình. Nhưng đây là một yêu thích cá nhân, hãy tạo một số tác phẩm nghệ thuật theo chòm sao được cá nhân hóa cho căn hộ của bạn!

36. Chăn Pom Pom

Tự làm chăn pom pom

HGTV rất biết cách sử dụng bộ quả pom hoàn hảo. Chỉ cần nhìn vào chiếc chăn ném ngọt ngào này có thể vừa sưởi ấm vừa làm ấm cúng bất kỳ góc nào.

37. Vòng hoa nhúng vàng

Vòng hoa nhúng lông vũ vàng tự làm

Đơn giản là Stylings làm một vòng hoa bằng lông vũ hơi mộc mạc, rất hợp thời trang và cũng rất ngọt ngào theo phong cách bohemian. Chúng tôi thích cách điều này tạo thêm nét độc đáo cho lớp áo.

38. Vườn thiền

Tự làm vườn thiền mini

Brit + Co cũng có dự án thiên tài này. Mang lại cảm giác kỳ lạ và thư giãn cho văn phòng tại nhà của bạn ngay lập tức.

39. Đèn Marquee Bàn Mini

Đèn chiếu để bàn mini Diy

Joyful Riot tạo ra một chiếc đèn chiếu sáng nhỏ có thể khơi dậy một số cá tính trong những góc nhỏ nhất của bạn. Trên bàn làm việc của bạn hoặc thậm chí trên bàn phụ, điều này có thể thiết lập phong cách phù hợp.

40. Tấm thảm Pom Pom

Tự làm tấm thảm pom pom

Chúng tôi yêu thích tấm thảm pom pom thông minh này của Poppytalk. Cho dù đó là tất cả các màu khác nhau hay một màu trung tính, thì đó là một cách thú vị và có kết cấu để thêm chiều sâu cho sàn gạch hoặc sàn gỗ cứng.

41. Đay Đèn lấp lánh

Tự làm đay lấp lánh ánh sáng bóng

Ella Claire cũng có một cách tuyệt vời để thêm một chút ánh sáng vào không gian cá nhân của bạn. Những chiếc đèn lấp lánh bằng đay vừa tinh tế vừa hợp thời trang.

42. Bản in nghệ thuật treo tường miễn phí

Nghệ thuật treo tường có thể in miễn phí

Hãy đến với Little Gold Pixel và chọn một số trong số chúng có thể in miễn phí và sử dụng chúng làm tác phẩm nghệ thuật cho những bức tường của riêng bạn. Có đủ để tạo toàn bộ thư viện!

43. Hình vuông trên tường bằng bảng đen

Bảng đen ô vuông tự làm

Seventeen cũng chỉ cho chúng tôi cách sử dụng các ô vuông bảng đen xung quanh phòng của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích tất cả các khả năng!

44. Gối sơn địa lý

Tự làm ném thuốc bằng sơn hình học

Nếu bạn muốn mua một vài chiếc gối nhưng không thể tìm thấy những chiếc phù hợp trong cửa hàng, hãy ghé thăm Brit + Co. Họ sẽ dạy bạn cách làm những chiếc gối có in hình địa lý, hợp thời trang này!

45. Đầu giường dây

Đầu giường dây tự làm

Tạo một thiết kế mới và cá nhân hóa với một chút dây thừng. Tấm ván đầu giường hoàn toàn mới của bạn, như tấm đầu giường này của Homes, sẽ mang đến một tác phẩm nghệ thuật mới.

46. ​​Trái phiếu bằng gạch vàng

Gạch vàng tự làm liên kết

Camille Styles lấy một số viên gạch và trang điểm nhanh cho họ. Chúng tôi rất thích dự án này sang trọng và thông minh như thế nào!

47. Đệm tầng sáng

Đệm sàn tự làm

Archie và Tấm thảm đã tạo ra một số đệm sàn cực kỳ ấn tượng và chúng tôi đang yêu! Chỉ cần nghĩ về cách một căn phòng đơn giản có thể biến đổi với việc bổ sung một số trong số này!

48. Khung băng Washi

Washi băng khung tự làm

Học cách trưng bày những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn với ý tưởng nhỏ thông minh của Design Sponge. Lấy băng washi của bạn và sáng tạo!

49. Nghệ thuật treo tường dây

Nghệ thuật tường dây tự làm

Honey & Fitz sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra thứ gì đó nghệ thuật chuỗi linh hoạt cho bất kỳ bức tường nào trong nhà. Chúng tôi thực sự yêu thích thiết kế cầu vồng này!

50. Chủ phụ kiện tùy chỉnh

Ngăn đựng phụ kiện tự làm

Seventeen có một ý tưởng tuyệt vời khác trong tay áo của họ. Đồ trang sức được cá nhân hóa này được tổ chức vừa có chức năng vừa hoạt động như một sự bổ sung trang điểm ngọt ngào.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)