Từ áo phông đến tác phẩm nghệ thuật cho bức tường, có rất nhiều cách để sử dụng thiết kế cà vạt cổ điển. Chúng có một chút rung cảm mùa hè nhưng tùy thuộc vào màu sắc của bạn, bạn có thể sử dụng phong cách này cả năm. Vì vậy, hãy xem 50 thiết kế nhuộm cà vạt này để học cách tự làm và đi chọn màu sơn của bạn tối nay!

Nội dung bài viết

1. Quần denim

Buộc quần denim nhuộm

Unique Markets đã tạo ra những chiếc quần denim nhuộm cà vạt đáng kinh ngạc này và cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn để tạo ra chiếc quần của riêng mình! Kiểm tra lại trước khi chuyển!

2. Áo sơ mi Jean

Diy jean cà vạt áo sơ mi nhuộm

Hãy xem Trung thực, WTF cho một dự án denim khác. Chiếc áo sơ mi jean này đã được tạo ra một vòng quay nhỏ thú vị!

3. Khăn quàng cổ

Diy revesre buộc khăn nhuộm

Brit + Co chỉ cho chúng ta cách buộc một chiếc khăn nhuộm nhưng theo một cách thì ngược lại! Tìm hiểu điều gì đó mới và có một bước nhảy vọt của niềm tin.

4. Gấp & Kẹp

Rèm nhuộm cà vạt tự làm

White Buffalo Styling Co cho chúng ta thấy một kỹ thuật gấp và kẹp để thắt cà vạt mà chúng ta yêu thích. Và những tấm rèm này xuất hiện thật đẹp!

5. Ga trải giường

Khăn nhuộm tự làm cà vạt

Design Love Fest biết cách nâng bộ đồ giường cổ điển của bạn lên một tầm cao mới. Buộc nhuộm chúng và thêm một chút màu sắc!

6. Quần đùi

Quần short nhuộm cà vạt tự làm

Mang lại cho một số quần đùi cũ một lớp trang điểm đẹp mắt với sự giúp đỡ của Oficina Chic. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ, đừng sợ!

7. Váy maxi

Tự làm váy maxi buộc dây nhuộm

Chiếc cà vạt Mimi G Style đã nhuộm một chiếc váy maxi và nâng phong cách của nó lên một tầm cao mới! Tìm hiểu cách làm điều đó sau khi nhảy!

8. Với đá

Cà vạt áo thun màu đá

Brit + Co chỉ cho chúng ta cách sử dụng đá và buộc thuốc nhuộm một số quần áo! Kiểm tra các chi tiết tuyệt vời và bắt đầu vào cuối tuần này.

9. Váy ombre

Diy ombre dress tie nhuộm

Hãy xem Brit + Co một lần nữa cho một dự án váy khác! Cải tạo một mục yêu thích cũ với sự trợ giúp của hướng dẫn này!

10. Khăn trải bàn

Màu nhuộm cà vạt khăn trải bàn Diy

The Lane chỉ cho chúng ta cách nhúng khăn trải bàn bằng thuốc nhuộm! Trông phong cách nhuộm cà vạt nhẹ sẽ khiến toàn bộ cảnh này trông thật vui nhộn và đẹp mắt làm sao.

11. Băng đô

Băng đô màu nhuộm tự làm

Pretty Life Girls tạo ra nhiều loại băng đô nhuộm cà vạt thú vị mà chúng tôi yêu thích! Kiểm tra các hướng dẫn sau khi nhảy!

12. Quần tất

Tự làm cà vạt nhuộm quần tất

Chúng tôi đã mê mẩn những chiếc quần tất nhuộm màu buộc này của Tatty Devine. Biến của bạn thành một cái gì đó đặc biệt hơn tối nay!

13. Vớ

Tất nhuộm màu tự làm cà vạt

Momtastic chỉ cho chúng ta cách buộc tất nhuộm của chúng ta! Và ai lại không thích một đôi tất đẹp?

14. Vỏ gối

Cách làm vỏ gối bằng cà vạt nhuộm

Có, ngay cả vỏ gối của bạn cũng có thể sử dụng thêm một chiếc quần lót. Truy cập Plain Vanilla Mom và làm theo hướng dẫn.

15. Nội thất

Ghế nhuộm cà vạt tự làm

Joann cung cấp cho chúng tôi một số cảm hứng cho đồ nội thất của chúng tôi. Hãy học cách biến chúng thành những thiết kế lấy cảm hứng từ thuốc nhuộm nhé!

16. Tee Dưa Hấu

Diy watermlon tshirt

Sweet Lil You làm một chiếc áo phông bằng dưa hấu sử dụng thiết kế nhuộm cà vạt. Đó là một dự án thú vị và hấp dẫn!

17. Kỹ thuật gấp

Buộc các mẫu và kỹ thuật nhuộm michaelsmakers buộcyeyoursummer zpsbl2wbjst

Stephanie Lynn sẽ chỉ cho bạn một số kỹ thuật gấp để cà vạt của bạn bắt đầu đúng lúc. Hãy nhảy ngay bây giờ!

18. Bánh cầu vồng

Tự làm bánh nhuộm cầu vồng

Bạn thậm chí có thể học cách buộc đồ ăn của mình! Hãy xem công thức hấp dẫn này từ Hi Sugarplum và thêm chút màu sắc cho lễ kỷ niệm tiếp theo của bạn!

19. Chăn quấn

Tự làm chăn quấn khăn buộc thuốc nhuộm

Say Yes đã tạo ra một số chiếc chăn quấn đẹp với màu nhuộm cà vạt! Chúng sẽ là những món quà tắm em bé tự làm tuyệt vời!

20. Giày

Buộc dây giày nhuộm cầu vồng

A Pumpkin and A Princess dạy chúng ta cách buộc màu nhuộm cho một số đôi giày yêu thích của chúng ta. Hãy tạo cho một đôi già hơn, thoải mái một sự thay đổi dễ dàng!

21. Smore’s

Buộc dây giày nhuộm cầu vồng

Studio DIY cung cấp cho chúng tôi một dự án nhuộm cà vạt ăn được khác. Thêm một số màu sắc cho ngọn lửa của bạn với những người đẹp này!

22. Thả rèm vải

Blog vải thả nhuộm

Jungalow lấy một số quần áo thả và biến chúng thành rèm buộc dây. Hãy nắm bắt hướng dẫn này và tạo điều gì đó thú vị cho cửa sổ của bạn hoặc làm vách ngăn phòng trong một buổi chiều!

23. Người chạy bàn

Á hậu bàn nhuộm tự làm cà vạt

Tại Club Narwhal, bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng tiệc tùng tuyệt vời này cùng với một chiếc bàn nhuộm cà vạt DIY có vẻ như được mua tại cửa hàng! Rất nhiều phong cách!

24. Bưu thiếp

Các thẻ còn lại đã nhuộm các thẻ

Cà vạt của Dì Peaches đã nhuộm một số tấm bưu thiếp và sử dụng chúng như những tấm thẻ đẹp nhất mà bạn từng thấy. Hãy xem hướng dẫn ngay bây giờ!

25. Đặt Thảm

Tự làm cà vạt nhuộm nơi thảm

Chúng tôi đang ngất ngây vì những tấm thảm nhuộm cà vạt bị chặn màu này từ Design Love Fest. Sự kết hợp màu sắc cũng hoàn hảo!

26. Shibori

Bản sao Elle pin tieye

Elle tie cũng nhuộm một chiếc váy shibori cho chúng tôi! Hãy nhảy vọt và học cách nhuộm theo phong cách thời trang cao cấp trong một ngày cuối tuần.

27. Khăn Ombre

Tự làm khăn thắt nơ ombre

Đây là một hướng dẫn quàng khăn khác đưa thuốc nhuộm cà vạt lên một tầm cao mới. Học cách làm cả hai nhưng với hiệu ứng ombre! (thông qua)

28. Kem

Tự làm cà vạt nhuộm kem cầu vồng

American Overlook đã chia sẻ một video hướng dẫn chúng ta cách tạo cầu vồng, buộc vòng xoáy thuốc nhuộm ngay trên que kem của chúng ta. Những đứa trẻ sẽ thích nó!

29. Chăn trẻ em

Tự làm cà vạt nhuộm khăn quấn chăn

Đây là một chiếc chăn trẻ em khác của Say Yes mà chúng tôi yêu thích. Học cách tạo phiên bản nữ tính hơn ngay bây giờ!

30. Nút Lên

Áo sơ mi nhuộm nhúng tự làm

Refinery 29 tạo ra một số nút thắt cà vạt DIY sang trọng mà bạn sẽ muốn thử. Đó chỉ là một cách dễ dàng khác để thêm một số màu sắc vào tủ quần áo của bạn.

31. Kem Galaxy

Kem galaxy tự làm

Một số Điều này và Điều đó có một DIY nhuộm cà vạt ăn được khác mà bạn sẽ yêu thích. Và cái này bao gồm cả kem nữa!

32. Ném chăn

Tự làm khăn nhuộm cà vạt băng

JoJoTastic có DIY nhuộm cà vạt bao gồm cả đá. Và lần này họ đang ném chăn!

33. Xe tăng Ombre

Bể nhuộm ombre thắt nơ tự làm

Bạn sẽ luôn tìm thấy những món đồ DIY phong cách tại The Wonder Forest và điều này cũng không ngoại lệ. Tìm hiểu cách thêm một chút ombre vào một trong những chiếc xe tăng cũ của bạn!

34. Vớ cầu vồng

Vớ cầu vồng tự làm

Tạp chí Make cũng cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn về tất nhuộm cà vạt. Và lần này, đó là phong cách cầu vồng mà họ đang thể hiện!

35. Làm móng tay

Tự làm buộc móng tay nhuộm

Buzznet cung cấp cho chúng tôi một số cảm hứng thú vị về móng tay! Mani hoặc pedi tiếp theo của bạn có thể bao gồm một số thiết kế nhuộm cà vạt.

36. Ponchos

Tự làm cà vạt nhuộm poncho

Chúng tôi đã tìm thấy một số cảm hứng thiết kế cà vạt tuyệt vời tại Bored Art. Chiếc áo poncho thời thượng này là thứ mà chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể sử dụng!

37. Tai Minnie

Tự làm cà vạt nhuộm tai minnie

Disney giới thiệu cách bạn có thể biến đôi tai Minnie của mình thành đôi tai mang hơi hướng của những năm 60. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy!

38. Nón Cupcake

Unicorn poop công thức bánh cupcake hình nón

Ngay cả những chiếc nón cupcake của bạn cũng có thể có một số thuốc nhuộm buộc. Kiểm tra DIY có thể ăn được này tại MomDot.

39. Khăn tắm

Khăn trà nhuộm cà vạt inidgo tự làm

Những chiếc khăn trà này có thể làm hài lòng căn bếp của bạn theo tất cả những cách phù hợp. Kiểm tra các chi tiết và làm một cái gì đó để làm mới không gian! (thông qua)

40. Lều

Lều nhuộm bằng cà vạt tự làm

Joann chỉ cho chúng tôi cách buộc màu cho lều của bọn trẻ! Hãy biến góc đọc sách đó trở nên thú vị hơn với một chút thắt nơ điệu đà.

41. Khăn chàm

Khăn nhuộm chàm tự làm chính

Alice và Lois sử dụng thuốc nhuộm màu chàm cho toàn bộ loạt phim này. Và chiếc khăn này thực sự rất hấp dẫn

42. Váy maxi

Váy maxi nhúng màu tự làm

Cặp đôi & A Spare nhúng một chiếc váy maxi và biến nó thành một thứ gì đó mới toanh và xinh đẹp. Bóng hồng đó hoàn toàn xứng đáng.

43. Báo đốm

Đôi giày thể thao có đốm Leopard mơ ước lớn hơn một chút

Hãy xem phần DIY tuyệt vời này tại Dream A Little Bigger. Nó bao gồm các họa tiết da báo mà bạn có thể tự làm!

44. Thuốc nhuộm tự nhiên

Khăn lau bếp

Đến với Scoutie Girl, bạn sẽ tìm hiểu cách nhuộm tóc của mình với sự trợ giúp của thuốc nhuộm tự nhiên! Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

45. Trứng Phục sinh

Dự án nhuộm cà vạt trứng phục sinh tự làm

Brit + Co cũng biết cách mang thiết kế vui nhộn này vào những quả trứng Phục sinh của bạn. Những đứa trẻ sẽ thích cái này!

46. ​​Thêm khăn quàng cổ

Tự làm khăn quàng cổ thắt nơ ombre

Hãy ghé thăm Brit + Co một lần nữa để biết thêm các thiết kế khăn quàng cổ mà chúng tôi yêu thích. Chúng hợp thời trang và chúng có thể được làm thủ công bởi bạn!

47. Áo phông

Tự làm cà vạt nhuộm t áo sơ mi

Cùng xem mẫu áo thun nhuộm cà vạt đẹp này nhé! Hãy sử dụng điều này làm hành trang khi bạn đang kiểm tra các kỹ năng của mình khi thiết kế! (thông qua)

48. 4 Dự án Indigo

Các dự án nhuộm màu chàm tự làm

Ghé thăm Brit + Co một lần nữa và tóm tắt bốn dự án màu chàm này. Thiết kế màu nhuộm cà vạt trông tuyệt vời trên mọi thứ!

Nguồn: diys.com