Kiddos thích ngọ nguậy và vặn vẹo, đặc biệt là khi bạn đang làm tóc. Một nửa thời gian các ông bố bà mẹ sẽ buộc những lọn tóc của con mình thành kiểu tóc đuôi ngựa và gọi nó là một ngày vì nó dễ dàng hơn. Nhưng chúng tôi đã tổng hợp 50 kiểu tóc cho trẻ mới biết đi để thử cho bé của bạn tối nay. Jazz có chút khởi sắc trong bộ phận phong cách, họ sẽ rất hào hứng với điều đó đến mức họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi yên một chút

Nội dung bài viết

1. Những chiếc nơ cài tóc đôi

Hướng dẫn thắt nơ đôi cho trẻ mới biết đi

Chỉ đơn giản là Sadie Jane đã khoe những chiếc nơ nhỏ này và chúng tôi đã yêu. Cô gái nhỏ nào sẽ không muốn chạy xung quanh với những người phụ nữ này?

2. Bím tóc kiểu Pháp

Bím tóc kiểu Pháp cho trẻ mới biết đi

Nếu bạn đến Babes in Hairland, bạn sẽ học được cách thắt bím tóc kiểu Pháp cho những đứa trẻ nhỏ của mình. Nhưng, đây là phiên bản gian lận, vì vậy nó dễ dàng hơn một chút!

3. Bện tóc

Thắt bím tóc cho trẻ mới biết đi

Có lẽ bạn chỉ cần loại bỏ những sợi tóc mái nhỏ đó ra khỏi mắt cô ấy. Heart and Habit chỉ cho chúng ta cách tết tóc mái đơn giản sẽ giải quyết được vấn đề đó.

4. Tóc đuôi ngựa ba vòng

Tóc đuôi ngựa ba phái

Kiểu tóc đuôi ngựa ba xoắn này từ Thuần hóa Me có thể rất thú vị. Nó thêm một chút thú vị vào món ăn trẻ con mà không cần quá cầu kỳ.

5. Bún bên hông bện

Kiểu tóc tết hai bên cho trẻ mới biết đi

Hãy tết một chút bím tóc vào tóc rồi tết ra sau để hoàn thành búi tóc một bên. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Twist Me Pretty.

6. Thác nước kéo qua bím tóc

Thác nước kéo qua bím tóc cho trẻ mới biết đi

Bím tóc kiểu thác nước xinh xắn này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục của con bạn ngày hôm nay. Hãy xem cách biến nó thành hiện thực tại A Mom’s Take.

7. Fauxhawk bện

Diy bện fauxhawk cho trẻ mới biết đi

Đây là một kiểu tóc dành cho trẻ mới biết đi phức tạp hơn một chút nhưng đầy thú vị! Cho dù đó là cho trường học hay bữa nửa buổi vào Chủ nhật, diện mạo này là một sự bổ sung tuyệt vời cho tất cả các phong cách mà con bạn yêu thích. (thông qua)

8. Bện bên có lưới

Kiểu tóc tết bím tóc cho trẻ mới biết đi

Bạn đã từng nhìn thấy thiết kế vui nhộn này trên những chiếc nhỏ trước đây chưa? Có rất nhiều cách khác nhau để tận dụng vẻ ngoài, bao gồm cả kiểu tóc đuôi ngựa bện một bên đơn giản. (Pinterest)

9. Mohawk thắt nút

Kiểu tóc mohawk thắt nút cho trẻ mới biết đi

Chúng tôi đang ngất ngây với chiếc mohawk thắt nút này! Đó là một cách thú vị để thay đổi kiểu tóc hàng ngày hoặc mang một cái gì đó khác lên bàn khi đến lúc ăn mặc! (thông qua)

10. Vương miện công chúa bện

Công chúa tết tóc nâu cho trẻ mới biết đi

Bạn không thích kiểu tóc nhỏ lãng mạn này? Lấy một dải ruy băng và bện một chiếc ngay vào vương miện của công chúa nhỏ của bạn. (thông qua)

11. Cung chuột Minnie

Hướng dẫn làm nơ chuột Minnie

Lilyshop hướng dẫn chúng mình cách làm nơ trên tóc nhé! Gợi nhớ đến chuột Minnie, con bạn sẽ thích nó!

12. Updo thấp

Hướng dẫn cập nhật thấp cho trẻ mới biết đi

Hôm nay đã giới thiệu bản cập nhật dễ dàng, thấp này, hoạt động cho mọi loại phong cách và giao diện. Ở trường, ở nhà thờ hoặc thậm chí đối với các sự kiện trang trọng hơn, đó là người chiến thắng!

13. Bím tóc Boxer

Boxer braids cô gái kiểu tóc

Shopping Mama đã giới thiệu những bím tóc kiểu boxer dễ thương và đáng yêu này mà bạn sẽ phải học cách tạo lại cách tạo cho con gái nhỏ của mình! Nhảy qua và lấy tất cả các chi tiết ngay bây giờ.

14. Bím tóc bện bong bóng

Bím tóc bện bong bóng

Nếu bạn xem qua video YouTube này, bạn sẽ học cách làm những bím tóc tết bằng bong bóng này cho con bạn. Chỉ cần làm theo và bắt đầu thực hành.

15. Bím tóc ba vòng

Bím tóc ba vòng

Về mặt tích cực, Oakes đã giới thiệu ý tưởng thắt bím ba vòng đáng yêu này mà chúng tôi thấy khá quyến rũ. Đừng giả mạo vẻ ngoài của bạn bằng những chiếc nơ!

16. Tinkerbell Bun

Tự làm tóc cho trẻ mới biết đi

Jean chân thành chỉ cho chúng tôi cách búi tóc Tinkerbell. Cho dù bạn sử dụng kiểu tóc như một kiểu tóc hàng ngày hay mặc cùng với trang phục Halloween, nó vẫn đáng yêu bất kể điều gì!

17. Upside Down Dutch Braid

Bím tóc Hà Lan lộn ngược

Hãy xem bím tóc Hà Lan lộn ngược này từ Bite of Delight. Chúng tôi đang ngất ngây với topknot này với một chút phong cách bổ sung.

18. Thác Xoắn

Kiểu tóc trẻ sơ sinh xoắn thác nước

Kiểu xoắn thác nước này sẽ không chỉ mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho đứa con bé bỏng của bạn mà nó còn trông tuyệt vời với bạn nữa! Bắt đầu luyện tập vào buổi tối hôm nay! (thông qua)

19. Heidi Braids with a Bow

Hướng dẫn thắt bím tóc cho trẻ mới biết đi của Heidi

Tại A Cup of Jo, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về cách tạo lại những bím tóc Heidi này cho con bạn. Và bạn không thể quên những dải ruy băng!

20. Double Twist Back

Kiểu tóc xoắn đôi cho trẻ mới biết đi

Những đôi xoắn ngược này rất thú vị. Để tóc xõa hoặc thậm chí bạn có thể cột tóc đuôi ngựa khi tất cả đã hoàn thành. (thông qua)

21. Xoắn đơn giản

Kiểu tóc xoắn đơn giản cho trẻ mới biết đi

Đôi khi sự đơn giản là chìa khóa và tất cả những gì bạn cần là loại thông tin phù hợp. Kiểu tóc nữ tính sẽ giúp bạn điều đó và mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng với kiểu tóc xoắn đơn giản này.

22. Bím tóc co giãn Criss Cross

Bím tóc chéo đàn hồi uốn

Nhờ Pinterest, chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng tuyệt vời. Và những bím tóc chéo đan chéo này chắc chắn gây chú ý với chúng ta!

23. Bím tóc kiểu Pháp

Nhật ký ma cà rồng Pháp bím tóc cho trẻ mới biết đi ý tưởng

Bím tóc kiểu Pháp thấp này là một sự thú vị khi mang một vẻ ngoài cổ điển. Nó chỉ thêm một chút thú vị vào sinh hoạt hàng ngày của con bạn. (thông qua)

24. Ba vòng xoắn hàng đầu

Kiểu tóc xoắn ba đỉnh dành cho trẻ mới biết đi

Chúng tôi cũng yêu thích những kiểu tóc xoắn đỉnh cao này từ Kiểu tóc nữ tính! Uốn xoăn phần đuôi tóc của bạn hoặc để tóc thẳng để có những kiểu tóc hoàn thiện khác nhau.

25. Criss Cross Applesauce Braids

Thắt bím chéo táo

Ghé thăm Skunkboy Blog và học cách làm những bím tóc bằng nước sốt táo đan chéo này. Chúng phù hợp với cả tóc dài và trung bình.

26. Bím tóc Hippie

Hippie braids cô gái kiểu tóc

Chúng tôi cũng thích những bím tóc hippie thoải mái này. Kiểm tra nó qua The Shopping Mama để biết tất cả các chi tiết.

27. Búi tóc

Hướng dẫn búi tóc cho trẻ mới biết đi

Hôm nay cũng đã giới thiệu cho các bạn cách búi tóc cho các bạn nhỏ. Đó là một cái nhìn sành điệu hơn khi đến lúc ăn mặc!

28. Tai chuột Mickey

Tóc tai chuột Mickey cho trẻ mới biết đi

Làm thế nào về việc làm một số tai chuột Mickey cho cô gái của bạn vào bình minh? Thật dễ dàng để thực hiện và mặc lên người bất kỳ trang phục nào cũng khá đẹp. (thông qua)

29. Bím tóc hai bên bằng ren

Bím tóc cùng một bên

Một bím tóc ren đơn giản cũng có thể rất đẹp. Và học cách làm dễ hơn bạn nghĩ – dễ hơn thắt bím kiểu Pháp! (thông qua)

30. Bím tóc đôi

Bím tóc đôi cho trẻ mới biết đi

Bím tóc đôi cũng có thể dễ thương. Kiểm tra tất cả các chi tiết và nguồn cảm hứng tại Craft Envy!

31. Ngày lễ tình nhân

Tóc ngày lễ tình nhân cho trẻ mới biết đi

One Creative Mommy đã biến mái tóc thành một món đồ lễ hội cho Ngày lễ tình nhân! Truy cập liên kết và lấy hướng dẫn ngay hôm nay!

32. Liên kết Bím tóc

Kiểu tóc bím đuôi sam cho trẻ mới biết đi

Những liên kết bím tóc mà chúng tôi tìm thấy tại Kiểu tóc nữ tính mang phong cách cổ điển và làm cho nó trở nên sáng tạo và vui nhộn hơn một chút. Nó hoàn hảo cho một ngày chơi!

33. Vương miện bện trái tim

Vương miện trái tim bím tóc dao kéo

Đây là một kiểu tóc khác có liên quan đến trái tim. Cho dù cô ấy nhận ra nó vào ngày lễ tình nhân hay chỉ vì, đó là một cách thú vị để hoàn thiện diện mạo của ngày hôm nay. (thông qua)

34. Clip Accessorized

Thắt bím tóc bằng ngôi sao

Chỉ cần thêm một vài chiếc kẹp mới cho tóc là một cách tuyệt vời để làm nổi bật mọi thứ. Bện nó và bùng nổ – lấy cảm hứng từ Small Fry.

35. Bím tóc đuôi cá

Bím tóc đuôi cá dành cho trẻ mới biết đi

Nhờ Pinterest, chúng tôi đã lấy lại cảm hứng từ một bím tóc đuôi cá đơn giản. Được trang bị phụ kiện với một chiếc nơ, bạn đã có một công việc mới cho đứa con nhỏ của mình vào bình minh bất kỳ ngày nào trong tuần.

36. Ngựa bện ruy băng

Bé gái mới biết đi tết tóc đuôi ngựa để tóc dài

Kiểu tóc đuôi ngựa bện bằng ruy băng này mà chúng tôi tìm thấy trên Instagram cũng khá truyền cảm hứng. Là một kiểu tóc đơn giản, dễ làm nhưng sẽ trông khác nhau tùy thuộc vào loại ruy băng được chọn.

37. Băng đô bện với tóc đuôi ngựa

Băng đô bện với kiểu tóc buộc đuôi ngựa cho trẻ mới biết đi

Có các phần của kiểu tóc này. Bạn sẽ tết một chiếc băng đô vào tóc của cô ấy và sau đó kết thúc bằng kiểu tóc đuôi ngựa! (thông qua)

38. Mermaid Pony Braid

Tóc tết bím của nàng tiên cá

Chúng tôi thực sự ngất ngây với kiểu tóc đuôi ngựa của nàng tiên cá này được tìm thấy tại Small Fry. Nhảy qua và tóm tắt tất cả các chi tiết.

39. Bánh Bao Xoắn 3 Dây

Ba sợi dây xoắn kiểu tóc cho trẻ mới biết đi

Hãy xem chiếc bánh dẻo quẹo này mà chúng tôi tìm thấy trên Instagram! Ba lớp phủ dễ thương cho cô gái nhỏ của bạn sẽ mang lại sự thú vị cho vẻ ngoài của cô ấy.

40. Đầu cột với Đuôi ngựa buộc đuôi cá

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa buộc đuôi ngựa cho trẻ mới biết đi

Nếu xem video này trên YouTube, bạn sẽ thấy một kiểu tóc hai mái khác rất đáng yêu. Nets ở trên và đuôi cá ở dưới, thật mới mẻ và thú vị!

41. Bánh cuốn ngọt

Kiểu tóc cuộn ngọt ngào cho trẻ mới biết đi

Món bánh cuộn ngọt ngào này từ Small Fry có thể là món khoái khẩu cá nhân của chúng tôi. Và nó có thể được đeo có hoặc không có phụ kiện!

42. Tóc đuôi ngựa bím kiểu Pháp trên và dưới

Tóc đuôi ngựa bím kiểu Pháp trên và dưới

Thay vì bện kiểu Pháp chỉ một bên – hãy làm cả hai! Bím tóc trên và dưới có thể tạo ra một cái nhìn vui nhộn, có kết cấu. (thông qua)

43. Crown of Messy Buns

Vương miện tóc rối bù của trẻ mới biết đi

Chúng tôi rất thích ý tưởng này từ Craft Envy! Những chiếc bánh nhỏ trên đầu của bạn nhỏ có thể khá quyến rũ. Bạn thậm chí có thể thêm những chiếc nơ nhỏ!

44. Bánh giò

Kiểu tóc búi cao cho trẻ mới biết đi

Babes in Hairland nêu bật kiểu tóc búi cao của anh ấy và cách tạo lại kiểu tóc này tại nhà. Một lần nữa, đây là kiểu dáng có thể đi kèm hoặc không có phụ kiện.

45. Bện Ballerina Bun

Tóc tết ballerina búi

Đây là một mục yêu thích cá nhân khác của chúng tôi từ Bite of Delight. Và chúng tôi nghi ngờ một cách lén lút rằng cô gái nhỏ trong nhà sẽ hoàn toàn yêu thích kiểu tóc nữ diễn viên ba lê bện này.

46. ​​Bím tóc xoắn

Kiểu tóc tết bím tóc xoắn

Hãy xem bím tóc xoắn này từ The Shopping Mama! Đó là kiểu tóc hoàn hảo cho mùa hè hoặc kỳ nghỉ.

47. Tóc đuôi ngựa ba vòng

Hướng dẫn buộc tóc đuôi ngựa ba vòng

Đây là kiểu tóc đuôi ngựa ba vòng có thể đội trên đồng phục thể thao hoặc ngày thi đấu của bạn một cách độc đáo. Nắm bắt thông tin chi tiết tại April Go Lightly.

48. Bím hoa

Hướng dẫn kiểu tóc tết bím cho trẻ mới biết đi

Biến một bím tóc thành một bông hoa với một số trợ giúp từ Hôm nay! Dù lớn hay nhỏ, nó đều mang lại vẻ ngoài vui nhộn và nữ tính cho đứa con nhỏ của bạn.

49. Gibson Tuck

Gibson thắt bím với băng đô kiểu tóc cho trẻ mới biết đi

Thư mục khoe chiếc gài gibson này tạo thêm một chút phong cách cổ điển cho em bé của bạn. Học cách biến điều này thành hiện thực – và đừng quên băng đô!

50. Top Knot with Bow

Toddler top nút tự làm

Và cuối cùng, tại Kojodesigns, hãy tìm hiểu cách thắt nút đầu cho trẻ mới biết đi của bạn mà không cần phải phiền phức. Tất nhiên, bạn cũng phải cúi chào.

Nguồn: diys.com