Halloween sẽ không giống như vậy nếu không có những bộ trang phục, đồ trang trí và kẹo ma quái. Đó là đêm tuyệt vời nhất trong năm khi bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và vui chơi cùng gia đình, bạn bè và những người hàng xóm.

Trang trí halloween ngoài trời

Trang trí Halloween ngoài trời là điều cần thiết đối với chủ nhà vì bạn có thể lấp đầy sân trước và hiên nhà của mình bằng nhiều đồ vật đáng sợ khác nhau để chào đón tất cả những vị khách đến thăm, kể cả những kẻ lừa tình. Nếu bạn đang khám phá Internet để tìm kiếm trang trí Halloween bên ngoài thú vị, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều ý tưởng trang trí ngoài trời vào dịp Halloween và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra 50 món đồ tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay. Hãy tự do khám phá tất cả chúng để bạn có thể tìm thấy các yếu tố trang trí tốt nhất phù hợp với phong cách của bạn.

Nội dung bài viết

50 trang trí Halloween ngoài trời tốt nhất cho năm 2021

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là những yếu tố trang trí ngoài trời tuyệt vời nhất cho Halloween mà bạn chắc chắn nên thử trong năm nay.

1. Đèn Lồng Giấy Tự Làm Đồ Trang Trí Halloween Ngoài Trời

Đèn lồng giấy tự làm trang trí halloween ngoài trời

Một cách đơn giản để trang trí bên ngoài ngôi nhà của bạn cho Halloween là thiết kế nhiều chiếc đèn lồng bằng giấy để bạn có thể lấp đầy những chiếc đèn lồng thật. Nó không chỉ đẹp mà còn tỏa sáng dẫn đường cho những kẻ lừa tình của bạn.

Để thiết kế một dự án đơn giản này, bạn sẽ cần một cây bút chì trắng, giấy đen, kéo cắt móng tay cong, vellum trắng và một que keo. Sau đó, bạn có thể làm theo sáu hướng dẫn đơn giản để hoàn thành dự án trong thời gian ngắn. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn trên YouTube giải thích rõ hơn những việc bạn phải làm.

Chỉ cần ghi nhớ rằng hướng dẫn chỉ dành cho một chiếc đèn lồng bằng giấy. Nếu bạn có đủ thời gian cho một dự án phức tạp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tạo nhiều phần và lắp đặt chúng ở mỗi bên của con đường của bạn, như một dải hạ cánh. Trông thật tuyệt khi đặt chúng lên trên những bóng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời mà bạn có thể cắm dưới đất.

2. Vòng hoa nho bên ngoài đồ trang trí Halloween

Vòng hoa nho đen trắng cho bàn tiệc halloween

Cửa trước của bạn phải được trang trí với một cái gì đó cho Halloween để chào đón khách và những người lừa hoặc xử lý của bạn. Nếu bạn thích một thiết kế đơn giản và tinh tế hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thử vòng hoa bằng cây nho. Trong ví dụ này, nó sử dụng chủ đề đen trắng, nhưng rõ ràng bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần phải đi đến cửa hàng thủ công địa phương và mua một vòng hoa nho làm sẵn, một con chim đen giả (hoặc bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn muốn), ruy băng đen, lông đen và trắng, hoa giả và cỏ , cũng như phun sơn đen bóng.

Cũng cần có máy cắt dây, súng bắn keo nóng có thêm keo, và một tấm nhựa che bề mặt để bảo vệ bề mặt khỏi sơn. Nếu bạn muốn thêm phần ấn tượng, bạn có thể lấy sơn màu đỏ và cọ vẽ để tạo ra một mảng màu trông giống như máu bằng cách dùng ngón trỏ vuốt nhẹ lớp sơn màu đỏ.

Bạn có thể xem hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi để hoàn thành vòng hoa bằng cây nho trong bốn bước. Ngay sau khi nó sẵn sàng, bạn có thể đặt nó ở cửa trước và đợi những vị khách đầu tiên đến thăm.

3. Ý tưởng trang trí Halloween bên ngoài quả bí ngô

Bí ngô đen trắng

Bạn có thể lấy một quả bí ngô thông thường và làm cho nó nổi bật bằng cách tạo một họa tiết đen trắng chỉ với một chút màu sắc. Làm điều này cho nhiều quả bí ngô với các kích cỡ khác nhau, và bãi cỏ của bạn chắc chắn sẽ nổi bật trong khu phố.

Chỉ cần năm bước để tạo ra quả bí ngô có hoa văn đen trắng chỉ với một chút màu sắc. Liên quan đến nguồn cung cấp, bạn sẽ phải thu thập một quả bí ngô màu trắng, sơn acrylic, các chữ cái kết dính, bút đánh dấu Sharpie màu đen, băng keo của họa sĩ màu xanh lam và một bàn chải thủ công bằng xốp.

Bạn cũng có thể vẽ các thông điệp trên bí ngô, chẳng hạn như Happy Halloween. Nó hoạt động tuyệt vời như một trang trí ngoài trời cho Halloween, mà khách của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

4. Trang trí bãi cỏ Halloween Splatter Pumpkin

Tự làm splatter bí ngô trang trí

Một cách tuyệt vời để trang trí bãi cỏ của bạn cho Halloween là sơn những quả bí ngô và thiết kế các vật bắn tung toé, khiến chúng trông giống như những tảng đá lớn chỉ nằm ngay trước cửa nhà của bạn. Thật thông minh và dễ thực hiện vì bạn chỉ cần một quả bí ngô vừa hoặc nhỏ, sơn xịt màu trắng, sơn acrylic đen và một chiếc cọ vẽ.

Trong ví dụ trên, quả bí ngô được sơn hoàn toàn bằng màu trắng và lấm tấm những đốm đen. Cần sơn nhiều lớp để có được màu đồng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ cách phối màu nào bạn thích, miễn là nó phù hợp với các kiểu trang trí Halloween khác của bạn.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng sơn màu đỏ thay vì màu đen để làm cho quả bí ngô trông đẫm máu. Để có được kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên làm một loạt bí ngô bắn tung toé với các kích thước khác nhau, bạn có thể sắp xếp thành một bó hoặc trải khắp bãi cỏ của mình.

5. Thêu Hoop Tự làm Đồ trang trí Halloween cho Bên ngoài

Vòng đeo tay thêu ý tưởng trang trí halloween giá rẻ

Một giải pháp rẻ tiền để trang trí bên ngoài Halloween là làm một vòng thêu với dơi, nhện, đầu lâu, ma hoặc bất kỳ yếu tố ma quái nào khác. Nó hoạt động đặc biệt tốt với các yếu tố trang trí khác được làm bằng gỗ nếu bạn thích giao diện trang trại hơn.

Để kết hợp dự án này, bạn sẽ cần một chiếc vòng thêu, chỉ, kéo, xốp đen lấp lánh và một cây kim. Nó không thể rẻ hơn thế. Bạn có thể dễ dàng vẽ các hình dạng và cắt chúng ra khỏi bọt. Hoặc nếu muốn đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể in các hình ra rồi dùng làm mẫu để cắt xốp độc đáo.

Ngoài ra, một chút kiên nhẫn là cần thiết để thêu bằng kim và chỉ. Sau bước này, bạn chỉ cần gắn các hình rồi đặt chiếc vòng thêu lên hiên nhà mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một vòng hoa để chào đón những người bị lừa hoặc đối xử với bạn.

6. Đồ trang trí sân Halloween tự làm bí ngô nhỏ

Trang trí sân halloween tự làm bí ngô nhỏ

Những quả bí ngô mini thường được thiết kế để trang trí trên bàn trong ngày Halloween nhưng bạn có thể dễ dàng biến chúng thành yếu tố trang trí ngoài trời bằng cách sơn một chùm bí ngô nhỏ và đặt chúng trên hiên nhà để chào đón khách.

Đó là một giải pháp thuận tiện vào phút cuối vì bạn chỉ cần một điểm đánh dấu Sharpie. Thêm vào đó, đây là một hoạt động siêu thú vị dành cho con bạn vì chúng có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

Trong hình trên, bút đánh dấu Sharpie được sử dụng để vẽ các hình dạng chấm trên quả bí ngô. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn vì bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì và viết bất kỳ thông điệp nào bạn có thể nghĩ ra, cho dù bạn muốn viết Happy Halloween, Boo !, hay sáng tạo hơn thế.

Bạn có thể thử nghiệm với dự án thú vị này bằng cách sử dụng bí ngô màu cam và trắng cũng như bút đánh dấu Sharpie với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo bằng cách sơn những quả bí ngô với bất kỳ màu nào. Chỉ cần sơn nhiều lớp để có được màu đẹp.

7. Giấy Mô Lá Bí Ngô Ngoài Trời Với Đồ Trang Trí

Mô giấy lá bí ngô ngoài trời với đồ trang trí

Bí ngô không phải lúc nào cũng có màu cam, mặc dù chúng ta chắc chắn có thể đánh giá cao sự hấp dẫn của nó. Thay vì thực hiện cách tiếp cận truyền thống, bạn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình để trang trí bí ngô bằng giấy lụa hình chiếc lá, giống như trong ví dụ trên.

Tất nhiên, nó không nhất thiết phải là lá vì bạn có thể tạo ra bất kỳ yếu tố nào từ giấy maché. Đối với dự án này, bạn sẽ cần một quả bí ngô, keo dán Elmer, một chiếc cốc nhựa, một bàn chải xốp, một chiếc kéo và bất kỳ tờ giấy lụa còn sót lại nào mà bạn có trong nhà.

Phần khó nhất là cắt giấy lụa thành các hình dạng mong muốn. Sau đó, đó là một cuộc dạo chơi trong công viên vì bạn chỉ cần bôi keo. Hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi hướng dẫn cách thiết kế nhanh một chiếc bí ngô bằng giấy lụa trong bốn bước.

8. Ý tưởng trang trí sân Halloween bằng bí ngô đính cườm quyến rũ

Trung tâm bàn tiệc halloween bí ngô đính cườm quyến rũ

Bạn có thể đi theo con đường thanh lịch cho Halloween và tạo ra một quả bí ngô đính cườm quyến rũ chắc chắn sẽ thêm gia vị cho sân của bạn cho Halloween và khiến khách ghé thăm của bạn phải dừng lại và nhìn chằm chằm. Các hạt bao phủ toàn bộ quả bí ngô nên bạn thậm chí không thể biết rằng có một loại rau đang ẩn bên trong.

Thêm vào đó, nó trông đắt tiền mặc dù nó rẻ đến khó tin. Và con bạn có thể tham gia và giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng việc dán tất cả các hạt đó vào có thể trở nên tẻ nhạt, tùy thuộc vào độ lớn của quả bí ngô và độ nhỏ của các hạt.

Và nỗ lực của bạn sẽ tăng lên nếu bạn có kế hoạch thiết kế nhiều bí ngô theo cách này. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng một quả bí ngô lớn duy nhất chiếm ưu thế và sẽ chỉ bị lu mờ bởi những người khác giống như nó.

Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn phải thu thập một quả bí ngô nhân tạo, hai gói hạt mài đen, một gói hạt hạt nhỏ màu đen, sơn thủ công bằng bạc, một cây cọ vẽ, hai gói đinh ghim thợ may và một ống đựng.

Bắt đầu bằng cách sơn bí ngô bằng một màu, nhưng hãy nhớ sơn nhiều lớp để nó bật ra. Ngoài ra, sơn phải có màu đối lập của các hạt. Ví dụ, nếu bạn có các hạt màu đen, hãy đi với sơn màu trắng.

Bằng cách này, du khách sẽ có thể nhận ra màu trắng huyền ảo khi nhìn kỹ quả bí ngô. Sau khi dự án hoàn thành, hãy tìm một vị trí đẹp cho quả bí ngô được đính cườm quyến rũ gần cửa trước của bạn.

9. Vòng hoa Halloween kỳ quái Tự làm Đồ trang trí Halloween Ngoài trời Đáng sợ

Ý tưởng kỳ lạ về vòng hoa halloween tự làm trung tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về cách tạo một vòng hoa trông đáng sợ nhưng cũng vui nhộn cho cửa trước của mình, hãy cân nhắc thiết kế vòng hoa Halloween độc đáo này. Nó cực kỳ dễ tạo và nhờ có những chiếc đầu lâu, nó sẽ khiến những kẻ lừa tình sợ hãi.

Để hoàn thành dự án này, bạn sẽ cần xốp, một vòng hoa tròn, một số dải vải, ghim đẩy, kéo, đầu lâu và con dơi. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế hộp sọ và dơi bằng bất kỳ thứ gì khác mà khách truy cập của bạn có thể thấy đáng sợ, chẳng hạn như phù thủy, thây ma, bóng ma hoặc thậm chí là những thông điệp ma quái.

Hướng dẫn đơn giản của chúng tôi trình bày cách dễ dàng tạo một vòng hoa Halloween độc đáo trong chín bước đơn giản. Bạn cũng có thể nhờ con bạn giúp đỡ. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần gắn nó vào bên ngoài cửa trước của mình. Bạn sẽ nhận được gấp đôi điểm đáng sợ nếu bạn có thể làm cho đôi mắt đầu lâu phát sáng trong bóng tối.

10. Bí ngô vải trang trí sân trước Halloween

Vải bí ngô trước sân halloween trang trí

Nếu cảm thấy khéo léo, bạn có thể dễ dàng thiết kế những quả bí ngô làm từ vải, có thể đặt ở bất cứ đâu trong sân trước của mình để chào đón khách. Bạn cũng có thể kết hợp phiên bản vải với bí ngô thật.

Để hoàn thành dự án này, bạn sẽ cần vài thước vải, một cuộn khăn giấy rỗng, kim và chỉ, súng bắn keo nóng với keo, raffia và đánh bóng. Các bước thực hiện khá đơn giản, bạn có thể xem qua hướng dẫn đơn giản của chúng tôi.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể tạo ra một số quả bí ngô từ vải với các màu sắc và hoa văn khác nhau. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tạo các bó bí ngô và đặt chúng ở một số vị trí trên sân trước của bạn.

11. Bí ngô Giấy Maché

Giấy maché bí ngô tự làm trung tâm

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một quả bí ngô maché bằng giấy nếu không muốn sử dụng các loại rau thực tế để trang trí ngoài trời Halloween. Đó là một hoạt động thú vị nếu bạn cảm thấy xảo quyệt và bạn có thể rủ con mình tham gia.

Bạn sẽ cần một số vật dụng trước khi bắt đầu: bóng bay, bột mì, sợi đay, băng keo, kéo, cọ xốp, sơn acrylic, báo cũ, bát và nĩa. Đảm bảo làm theo hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi để hoàn thành dự án này chỉ trong sáu bước.

Và, nếu bạn cảm thấy thích thú và nếu bạn có đủ thời gian, bạn có thể tạo một bó bí ngô bằng giấy maché với nhiều kích thước khác nhau mà bạn có thể đặt trên hiên nhà như một dấu hiệu chào đón dễ thương cho khách của bạn và lừa- hoặc người điều trị. Hãy thoải mái lựa chọn các màu khác nhau nếu màu cam không phù hợp với chủ đề Halloween mà bạn đã chọn.

12. Mantel lò sưởi thay thế

Lò sưởi cho ý tưởng trang trí bàn halloween

Dự án tuyệt vời này không chỉ được thiết kế cho một lò sưởi vì bạn có thể sử dụng nó để trang trí khung cửa trước của mình và làm cho nó bật ra khi những kẻ lừa tình đến gõ cửa và xin kẹo.

Đây là những gì bạn cần để có được buổi biểu diễn này trên đường: ba quả bí ngô trang trí nhỏ, một boa lông vũ màu đen, năm vàng thủy tinh thủy ngân vàng, hai chân đèn bằng vàng, ba hoặc bốn bông hồng vàng nhân tạo, các yếu tố ma quái như bàn tay đen và quạ đen sợi, và băng washi vàng.

Tất nhiên, bạn không thực sự phải tuân theo công thức vì bạn có thể sử dụng bất kỳ yếu tố nào để tạo ra một lớp lò sưởi tuyệt đẹp mà bạn có thể tái sử dụng như một vật trang trí cho khung cửa của mình. Chỉ cần đảm bảo không thêm quá nhiều phần tử vì nó có thể trông lộn xộn. Thêm vào đó, nếu quá nặng, nó có thể rơi ra.

Bạn có thể xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để tìm hiểu cách xử lý dự án này trong ba bước đơn giản.

13. Day of the Dead Wreath

Ngày của vòng hoa chết

Vòng hoa Ngày của Người chết là một thiết kế tuyệt vời cho cửa trước của bạn và nó khá dễ làm. Trên hết, nó mang lại một cái gì đó mới mẻ khi so sánh với các yếu tố Halloween cổ điển.

Nếu bạn chọn chủ đề Dia De Los Muertos cho một bữa tiệc, bạn chắc chắn cần vòng hoa này để thêm gia vị cho cánh cửa của bạn khi chào đón khách.

Đối với nguồn cung cấp, bạn cần một hộp sọ bằng nhựa sạch (không sơn), một khung ảnh hình tròn hoặc hình chữ nhật (không có kính), một ít vải ren đen và hoa giả màu đen, trắng, vàng hoặc bất kỳ màu nào khác mà bạn thích. Bạn cũng cần có súng bắn keo nóng có thêm keo, một chiếc kéo, bút đánh dấu Sharpie và dây dẻo.

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ trên hộp sọ bằng các điểm đánh dấu Sharpie bằng cách bám vào các mẫu Ngày của Người chết hoặc bằng cách vận dụng trí tưởng tượng của bạn. Sau đó, bạn dán vải ren đen vào khung tranh rồi dán thêm đầu lâu và các thứ khác vào.

Sau khi dự án hoàn thành, bạn có thể treo vòng hoa trên cửa trước và thêm một dấu hiệu chào đón nếu bạn muốn, chẳng hạn như Happy Halloween.

14. Cắm hoa bí ngô

Bí ngô cắm hoa (2)

Cắm hoa không chỉ dành cho đồ trang trí bên trong vì bạn có thể dễ dàng biến chúng thành đồ trang trí ngoài trời. Khi đến Halloween, bạn chỉ cần sử dụng một quả bí ngô thay vì một chiếc bình.

Đây không phải là ý tưởng trang trí sáng tạo nhất cho Halloween, nhưng nó hoạt động hiệu quả đối với những người không muốn lạm dụng nó hoặc những người không quan tâm đến đồ trang trí lớn.

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một bó hoa và đặt nó vào bên trong một quả bí ngô được chạm khắc. Những bông hoa không nhất thiết phải là thật vì bạn cũng có thể chọn phiên bản nhân tạo.

Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng hoa thật, hãy nhớ giấu một cốc nước vào bí ngô. Và, nếu bạn muốn làm cho nó đẹp hơn, bạn có thể trang trí hoa bằng các yếu tố thông thường như ruy băng.

15. Skeleton NewWeds

Skeleton cặp đôi mới cưới

Các cặp đôi mới cưới có thể thể hiện bản thân tốt nhất trong ngày Halloween bằng cách chọn chủ đề đám cưới chết chóc. Bên cạnh đó, đó là một cách kỳ lạ để cho mọi người thấy rằng tình yêu của bạn là vượt thời gian và nó rất hiệu quả với đêm ma quái nhất trong năm.

Chúng ta có thể tưởng tượng rằng bạn và cặp đôi quan trọng của bạn đang hóa trang thành một cô dâu và chú rể đã chết, hoàn chỉnh với trang điểm bộ xương. Nhưng bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách thêm bộ xương cho các cặp đôi mới cưới vào hiên nhà để chào đón những vị khách ghé thăm và những người thích ăn gian.

Trong ví dụ này, có một cặp vợ chồng chết dễ thương của cô dâu đeo mạng che mặt và chú rể thắt nơ và đội mũ đen. Mặt khác, nó không phải là một dự án tự làm, vì vậy bạn sẽ cần phải mua thiết kế sẵn có từ cửa hàng địa phương của bạn hoặc Internet. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng có rất nhiều mẫu bạn có thể chọn từ trực tuyến.

16. Halloween Skulls

Đầu lâu Halloween

Bạn có thể tạo ra một trang trí Halloween ngoài trời tuyệt đẹp bằng cách sử dụng những chiếc đầu lâu đáng sợ trong bất kỳ bối cảnh nào. Sau đó, bạn có thể đặt những chiếc đầu lâu trên hiên nhà hoặc bất cứ nơi nào trên bãi cỏ của bạn.

Những gì bạn phải làm là đến cửa hàng hoặc mua hai hoặc ba hộp sọ trực tuyến, tạo một mạng nhện bằng cách sử dụng một chút vải và bạn có thể hoàn thiện nó bằng cách gắn một số con nhện. Thiết kế thậm chí còn hoạt động tốt hơn nếu bạn quản lý để tìm thấy một số bàn tay xương đe dọa dường như nhô ra khỏi mặt đất.

Để tiến thêm một bước nữa, bạn có thể sơn các hộp sọ bằng bất kỳ màu nào bạn muốn, tạo đôi mắt đẫm máu và thêm các yếu tố Halloween vào hỗn hợp, chẳng hạn như rắn. Ngay sau khi dự án đã sẵn sàng, bạn có thể đặt nó ở một nơi nào đó bên ngoài mà khách truy cập của bạn không thể bỏ lỡ. Và bạn có thể theo dõi họ qua lỗ nhòm để thấy họ sợ hãi ra khỏi tâm trí.

17. Cauldron với Zombie Boogers Popcorn

Vạc với bắp rang bơ zombie boogers

Zombies are an awesome theme for any Halloween party, which you can combine with a witch’s cauldron and delicious snacks, thanks to this neat outdoor project that any zombie lover will surely appreciate.

What you have to do is get a cauldron – the bigger, the better. Then, you can fill it either with candy or with what seem to be zombie boogers. The trick is to make popcorn look like zombie boogers. We know, it sounds disgusting, but it’s an excellent take on Halloween.

To make popcorn look green, you have to add green food coloring when preparing popcorn kernels to pop. It’s a bigger recipe than that, but it requires regular ingredients that any home has (except for food coloring). Make sure to run a Google search on how to make green popcorn and you will quickly discover the recipe.

18. Halloween Flower Bouquet

Halloween bó hoa

Chúng tôi đã tiếp cận một ý tưởng về cắm hoa trước đó, nhưng ý tưởng này hơi khác và phù hợp hơn cho Halloween. Và nó diễn ra tốt đẹp trong hiên nhà của bạn hoặc thậm chí trên sân của chúng tôi, với điều kiện bạn có thể tìm thấy một cái xô đủ lớn để chứa nhiều bông hoa.

Đúng vậy, bạn có thể sử dụng một cái xô thay vì một cái bình hoặc một quả bí ngô, như trong ý tưởng trước. Bạn sơn thùng màu đen hoặc màu khác, miễn sao sơn nhiều lớp để màu nổi bật.

Tiếp theo, bạn lấy một bó hoa cắm vào bên trong chiếc xô. Nếu chúng là hoa thật, hãy nhớ đổ đầy nước vào xô trước đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một chút vải trắng để tạo mạng nhện, thêm nhện, rắn, bàn tay bộ xương hoặc bất kỳ kiểu trang trí Halloween đáng sợ nào khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Chỉ cần đảm bảo không quá lố bằng cách thêm quá nhiều yếu tố vì bó hoa trông sẽ lộn xộn. Ngoài ra, tất cả chúng phải có cùng một màu.

19. Bí ngô Halloween với mặt nạ

Bí ngô Halloween với mặt nạ

Chúng tôi chắc chắn 100% rằng có rất nhiều người đang thử ý tưởng này cho Halloween vì nó phù hợp với thời đại chúng ta đang sống. Ngoài ra, việc thực hiện vô cùng đơn giản vì bạn chỉ cần khắc bí ngô và đắp mặt nạ lên chúng.

Bạn sẽ nhận được điểm thưởng nếu bạn có thể đặt những quả bí ngô cách nhau hai bước chân vì bạn biết đấy, cách xa xã hội. Ý tưởng bí ngô Halloween với mặt nạ không chỉ chính xác về mặt văn hóa mà còn dễ thực hiện. Và, bạn sẽ nhắc nhở tất cả những kẻ lừa tình rằng họ nên đeo khẩu trang, ngay cả khi họ không nhất thiết phải đi cùng trang phục của mình.

20. Dấu hiệu ma quái

Dấu hiệu ma quái

Những dấu hiệu ma quái luôn là điểm nhấn trong đêm Halloween, nhất là khi chúng có thể thỏa sức sáng tạo như hình trên: Kẻ xâm phạm sẽ bị ăn thịt. Nó chắc chắn rất phù hợp với chủ đề zombie. Nếu không có đồ trang trí Halloween đi kèm, sẽ giống như có một người hàng xóm điên rồ đang sống trên con phố của bạn.

Đối với dự án này, bạn cần một số mảnh gỗ, đinh, búa và sơn. Nó giống như việc lắp ráp một món đồ từ IKEA. Bạn có thể viết bất kỳ tin nhắn văn bản sáng tạo nào, cho dù bạn muốn đi với Happy Halloween cổ điển hoặc một cái gì đó táo bạo hơn như tin nhắn hiển thị trong hình trên.

21. Rất nhiều mạng nhện

Rất nhiều mạng nhện

Bạn có biết cảm giác đó khi bạn đang đi bộ xuống phố và đột nhiên gặp phải mạng nhện không? Những vị khách và những người thích lừa dối của bạn có thể hồi tưởng lại điều đó bằng cách chạy vào mạng nhện trước cửa nhà bạn.

Hình ảnh trên cho thấy một cách tuyệt vời để thiết kế mạng nhện bằng cách sử dụng bông gòn, dây mạng nhện hoặc vợt bông. Tuy nhiên, bạn sẽ cần rất nhiều vải để có được hiệu ứng tốt nhất. Sau đó, bạn có thể dán nó vào các góc và trên các đồ vật khác nhau trong hiên nhà của bạn.

Để đơn giản hóa công việc của mình, bạn có thể mua một game bắn súng mạng để tạo ra thiết kế mà bạn thích gần như ngay lập tức. Khi công việc của bạn hoàn thành, hãy ngồi lại và thư giãn trong khi khách đang cố gắng đến cửa trước của bạn mà không bị vướng vào trang web.

22. Bộ xương hồi sinh

Hồi sinh bộ xương

Bộ xương hồi sinh là một vật trang trí ngoài trời tuyệt vời cho Halloween mà bạn có thể đặt ở sân trước của mình. Hình ảnh trên cho thấy một bộ xương sống lại từ người chết trong một nghĩa địa.

Chúng tôi đã trình bày về cách làm hàng bia mộ, vì vậy bạn nên xem công thức đó. Đối với các yếu tố còn lại, bạn có thể mua một đầu lâu và bàn tay bộ xương từ một cửa hàng địa phương hoặc từ web, đặt một con nhện nhỏ lên trên đầu lâu, thêm một số mạng nhện và tạo một hàng rào nhỏ màu đen để làm cho nó trông giống như thật. nghĩa địa.

Khi màn đêm buông xuống, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng rằng những vị khách và những kẻ lừa bịp của bạn sẽ sợ hãi khi chạm trán với chàng trai xấu số này.

23. Bí ngô cười với niềng răng

Bí ngô cười với niềng răng

Bí ngô cười với niềng răng là một khái niệm dễ thương cho quả bí ngô cổ điển và bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách khắc một quả bí ngô và vẽ niềng răng trên răng của nó. Khái niệm được minh họa trong hình ảnh trên là dành cho phòng khám nha sĩ.

Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng áp dụng nó cho ngôi nhà của mình, đặc biệt nếu có nhiều thanh thiếu niên sống trong khu phố của bạn đang đeo niềng răng (hoặc nếu con bạn đeo niềng răng). Nó dễ thương, chu đáo và không đáng sợ chút nào).

24. Cà tím ma quái

Cà tím ma quái

Chúng tôi biết rằng cà tím không phải là một yếu tố Halloween truyền thống, nhưng bạn có thể làm cho nó trông ma quái bằng cách tham gia dự án này. Chà, trẻ em sẽ gọi nó là ma quái trong khi người lớn sẽ nói nó dễ thương.

Bạn lấy một quả cà tím và quấn vào bông băng vết thương để tạo thành những miếng vải vụn cho xác ướp. Sau đó, sử dụng súng bắn keo nóng, bạn gắn các mắt làm bằng nhựa. Nó nhanh chóng, dễ dàng và yêu cầu nguồn cung cấp tối thiểu, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng vào phút cuối để trang trí Halloween ngoài trời.

Một quả cà tím ma quái là không đủ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tạo một loạt chúng và sau đó đặt chúng trên một chiếc bàn nhỏ trên hiên nhà của bạn, ngay bên cạnh cây kẹo.

25. Bàn thờ ma thuật đen

Bàn thờ ma thuật đen

Chủ đề gothic cực kỳ phổ biến trong lễ Halloween. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch hóa trang thành một phù thủy, hoàn chỉnh với một chiếc mũ nhọn, răng giả và cây chổi, thì bạn không thể bỏ lỡ bàn thờ ma thuật đen này.

Không có gì la hét ma thuật đen như bàn thờ ma thuật đen, hoàn chỉnh với những cuốn sách ma thuật được trang trí, nến giả và nhiều đồ vật khác nhau thuộc về phù thủy. Đó là một dự án thú vị mà bạn có thể làm với con mình vì bạn chỉ cần lấy một số cuốn sách cũ, sơn bìa và gắn các đồ vật khác nhau.

Đảm bảo rằng một trong những cuốn sách có biểu tượng ngôi sao năm cánh, biểu tượng này không được hiển thị trong hình trên. Bạn cũng có thể ném vào một số nến giả, lọ thuốc, đầu lâu, rắn và nhện.

Tìm một vị trí thích hợp cho bàn thờ trên hiên nhà hoặc trong sân của bạn. Nếu bạn thực sự muốn nó nổi bật, bạn có thể vẽ một ngôi sao năm cánh trên sàn nhà, đặt một ngọn nến giả ở mỗi góc và đặt bàn thờ ở bên cạnh. Những kẻ lừa tình sẽ buộc phải ở bên trong ngôi sao năm cánh trong khi chờ kẹo, điều này chắc chắn sẽ rất đáng sợ.

25 Ý tưởng Trang trí Ngoài trời Tự làm Halloween khác

Bây giờ chúng tôi đã xem qua những ý tưởng trang trí ngoài trời Halloween tuyệt vời này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ 25 ý tưởng khác với bạn. Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng của bạn!

26. Túi rác Người nhện Trang trí Halloween ngoài trời

tuyệt vời-tự làm-halloween-ngoài trời-trang trí-với-màu đen-khổng lồ-nhện-giống-bản-gốc-trang-trí-tại-vườn-cho-halloween-sân-trang-trí

Dự án White Space chỉ cho chúng ta cách tạo ra con nhện này từ túi rác. Bạn thậm chí có thể sử dụng hướng dẫn này và tạo các phiên bản nhỏ hơn để treo trên cây!

27. Rows of Tombstone Trang trí Halloween ngoài trời

bia mộ tự làm

Qua Martha Stewart, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo những hàng bia mộ để che sân trước. Biến bãi cỏ thành nghĩa địa và khiến những kẻ lừa bịp kinh hãi!

28. Trang trí Halloween của Quạ khổng lồ

Raven Halloween DIY

Hãy lấp đầy bãi cỏ phía trước của bạn bằng những con quạ với những cách Tự làm dễ dàng này từ HGTV! Chỉ cần tưởng tượng xem những vị khách sẽ nghĩ gì khi họ nhìn thấy khoảng sân bị bao phủ bởi những con chim đáng sợ.

29. Trang trí Halloween ngoài trời đầy ma quái

Ghost Drapeing DIY Halloween DEcor

Che hiên trước của bạn bằng một tấm màn ma quái từ HGTV. Vải thưa có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi trang trí ngôi nhà cho Halloween với một khía cạnh ma quái!

30. Thiếc Can Luminaries Trang trí ngoài trời

Đèn trang trí Halloween DIY

Jolly Mom chỉ cho chúng ta cách làm những chiếc hộp thiếc theo chủ đề Halloween này sẽ hoạt động như một cách hoàn hảo để soi đường cho tất cả những kẻ lừa tình nhất định phải ghé qua.

31. Gà Dây Ghosts Trang trí Halloween ngoài trời

Dây gà Halloween Ghosts DIY

Chúng tôi đã tìm thấy những bóng ma dây gà này trên Wacky Archives và họ cung cấp một hướng dẫn tuyệt vời về cách tạo chúng. Những thứ này trông sáng chói trong sân sẽ tuyệt vời làm sao?

32. Creepy Skull Wreath Trang trí Halloween ngoài trời

Skull-Wreath-spookyspaces-477x800

Made In A Day đã tạo ra vòng hoa đầu lâu “rùng rợn” này và tiết lộ cách tạo lại nó tại nhà riêng của chúng tôi. Chúng tôi thích sử dụng nó như một phần cửa trước và chào đón khách bên trong cho Halloween!

33. Trang trí Halloween Cửa Mummy

crepe-paper-mummy-door

Thu hút ánh nhìn của mọi người trên vỉa hè bằng cách biến cửa trước của bạn thành một xác ướp! Dự án thân thiện với gia đình này từ Honey and Fitz sẽ là cuộc nói chuyện về thời kỳ tân sinh!

34. Trang trí Halloween của Witches ‘Lot

Phù thủy Chổi trang trí Halloween

Tạo một “bãi đậu xe” nhỏ của phù thủy ngay bên ngoài cửa trước. Học cách tạo lại bảng hiệu tại BHG và thỏa sức sáng tạo với cách bài trí.

35. Lawn Eyeballs Trang trí ngoài trời Halloween

Nhãn cầu Halloween

Lấy một số quả bóng đá hoặc những thứ tương tự và sơn chúng để giống với nhãn cầu khổng lồ! Chúng sẽ xuất hiện trong sân hoặc trên hiên nhà! Ý tưởng này là từ Phần cứng của McGuire.

36. Trang trí ngoài trời Khung vòng hoa cổ điển

tự làm-halloween-cổ điển-khung-vòng hoa-đầy đủ

Đây là một cách khác để tô điểm cho cửa trước và mời khách của bạn vào với một sự ngạc nhiên ma quái. Tại Craft-O-Maniac, bạn có thể học cách làm một thứ tương tự!

37. Treo Mummy Halloween Trang trí

DIY-ngoài trời-Halloween-trang trí-ma-thủ công-Unleashed-1-666x1000

Crafts Unleashed đã tạo ra một chút trang trí hiên nhà khá ấn tượng cho những vị khách đến Halloween của bạn. Hãy coi chừng mặc dù những kẻ lừa hoặc xử lý nhỏ có thể hơi sợ điều này!

38. Trang trí Halloween Phù thủy Độc ác

DIY-House-Falls-On-Wicked-Witch-1024x913

Ngôi nhà của bạn có rơi vào tay một mụ phù thủy độc ác trước khi Halloween đến không? Tại mẹ Smack điều đó đã xảy ra! Biến DIY dí dỏm này thành hiện thực tại nhà!

39. Cửa Frankenstein Trang trí Halloween

Cửa Frankenstein DIY

Biến cửa trước thành Frankenstein cực kỳ dễ dàng! East Coast Creative cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cách cô ấy biến của mình thành một thứ gì đó đặc biệt vào đúng dịp Halloween.

40. Trang trí Halloween Ghost Garland

Ghost-GarlandDIY

Thêm phong cách ấn tượng cho lan can hoặc hàng rào bên ngoài với vòng hoa ma quái này từ Design Dining Diapers. Và có, chúng thậm chí còn sáng lên!

41. Trang trí Halloween Monster Archway

Bên ngoài Monster DIY Decor

Thực sự biến đổi khu vực ngoài trời với một cổng vòm quái vật trong nhà của bạn! Toàn bộ khu phố sẽ ghen tị với sự sáng tạo này. Nhận thông tin chi tiết từ Nifty Thrifty & Thriving.

42. Cắt dán bí ngô Trang trí Halloween

Bí ngô cam DEcor DIY

Tạo ảnh ghép bí ngô bên ngoài nhưng bằng giấy lụa màu cam. Kiểm tra các chi tiết tại Country Living.

43. Khách sạn ma ám Dấu hiệu Halloween Trang trí

CI-Susan-Teare_Halloween-spooky-inn-sign_v.jpg.rend.hgtvcom.1280.1707

Biến ngôi nhà của bạn thành một “khách sạn ma ám” và bắt đầu bằng việc tạo một bảng hiệu bên ngoài! Hãy đến với DIY Network và tìm hiểu kỹ về cách tạo một mạng.

44. Trang trí Halloween Bat Mat

CI-Brittni-Mehloff_Halloween-bat-doormat_h.jpg.rend.hgtvcom.1280.960

DIY Network cũng cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời để hoàn thiện vẻ ngoài của cửa trước. Tạo một tấm thảm với một chút tinh thần Halloween, với đầy dơi!

45. Zombie Planters Trang trí Halloween ngoài trời

Zombie PLanter DIY

Bạn sẽ thực sự làm khách của mình ngạc nhiên với những chậu trồng cây zombie tự làm này. Ngôi nhà Cổ này cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để tạo lại chúng.

46. ​​Người kỵ sĩ không đầu Greeter Trang trí Halloween

original_Sam-Henderson-handmade-Halloween-ngoài trời-trang trí-không đầu-kỵ sĩ-vẻ đẹp3.jpg.rend.hgtvcom.1280.1707

Đây là một showstopper và tất cả trẻ em và gia đình trong khu vực lân cận sẽ có được một cú hích tuyệt đối từ những sáng tạo này. Hãy xem nó tại HGTV.

47. Trang trí Halloween phù thủy bí ngô

original_Layla-Palmer-Halloween-witch-bí ngô-beauty.jpg.rend.hgtvcom.1280.1707

Hãy biến những quả bí ngô của bạn thành những phù thủy nhỏ có thể tô điểm cho hiên nhà. Một chút màu xanh lá cây và một chiếc mũ đi cùng với dự án này.

48. Kẹo Ngô Pinata Trang trí Halloween

original_Sam-Henderson-Halloween-handmade-candy-ngô-pinata-beauty-with-kid.jpg.rend.hgtvcom.616.822

Treo cái này ở bên ngoài và sau đó để bọn trẻ đi tìm nó. Sam Henderson đã thực hiện món ăn ngọt ngào này và hướng dẫn từng bước cách làm.

49. Vòng hoa Eyeball Wreath Trang trí Halloween ngoài trời

CI-Brittni-Melhoff_Halloween-eyeball-ten_v.jpg.rend.hgtvcom.1280.1707

Làm thế nào về việc tạo một vòng hoa nhãn cầu như thế này từ Mạng lưới Tự làm như một cách để mời khách của bạn vào nhà? Đó là một dự án thú vị!

50. Bí ngô mèo đen Trang trí Halloween

Bí ngô tự làm mèo đen

HGTV cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời khác. Lấy một số bí ngô và tạo ra một số con mèo đen từ chúng. Bọn trẻ sẽ thích dự án này và tất cả các bạn sẽ làm được cùng nhau chứ?

Những suy nghĩ cuối cùng về Trang trí Halloween ngoài trời

Bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của riêng bạn khi nói đến trang trí ngoài trời cho Halloween. Bất kỳ món đồ bình thường nào cũng có thể trở nên phi thường với một vài kỹ năng tự làm. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên chọn một chủ đề và gắn bó với nó khi lựa chọn màu sắc.

Bất kể bạn kết thúc việc trang trí Halloween ngoài trời nào, hãy nhớ quay lại trang này sớm và để lại nhận xét cho chúng tôi trong phần bên dưới nơi bạn đăng ảnh kết quả. Ngoài ra, hãy chia sẻ thêm ý tưởng với chúng tôi.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)