Móc khóa là một trong những món quà lưu niệm và quà tặng bán chạy nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao có rất nhiều DIY tuyệt vời liên quan đến việc tạo ra những chiếc nhẫn phong cách cho chìa khóa nhà của bạn vào lúc bình minh. Cho dù bạn cần một thứ gì đó đơn giản để trao cho người bạn thân nhất của mình như một lời cảm ơn, hoặc thậm chí có thể là một thứ gì đó cho giáo viên của con bạn như một món quà tri ân, những ý tưởng này sẽ luôn hữu ích. Hãy xem 50 móc khóa tự làm này cho bạn, bạn bè và gia đình của bạn!

Nội dung bài viết

1. Tua da

Móc khóa tua da tự làm

Miss Renaissance chỉ cho chúng tôi cách làm một số móc khóa tua rua bằng da tuyệt đẹp sẽ rất tuyệt vời để làm quà tặng cho bạn thân, gói bánh mì hoặc thậm chí là một thứ gì đó để bạn tự sắm sửa cho mình!

2. Ruy băng

ruy băng móc khóa tự làm

Video YouTube này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình làm móc khóa dải băng bện này. Hoàn hảo để đại diện cho màu sắc yêu thích hoặc thậm chí tinh thần đồng đội hoặc trường học!

3. Động vật bằng nhựa

Móc khóa động vật tự làm

Ginger Snaps sử dụng những con vật nhỏ bằng nhựa một cách đáng yêu như vậy! Thêm một số màu sắc và sau đó móc chúng trên một chiếc nhẫn để tạo ra một cái gì đó quyến rũ cho những chiếc chìa khóa cần thiết của bạn.

4. Da bện

Móc khóa da DIy

Đây là một móc khóa da khác mà bạn có thể tự làm tất cả. Truy cập Cảm ơn, Tôi đã tạo ra nó để khám phá tất cả các chi tiết.

5. Jenga

Tự làm móc khóa Jenga

Tất cả những gì bạn cần là một ít giấy trang trí, mod podge và một mảnh Jenga. Sarah Ortega cung cấp cho chúng tôi ý tưởng đầy cảm hứng này. Và chúng tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu thêm một chút tô điểm vào chúng!

6. Kết cườm

Chuỗi khóa đính cườm DIy

Đôi khi điều tốt nhất là làm điều đơn giản nhất. Hãy nhìn xem những chiếc móc khóa hạt cườm này hợp thời trang và dễ thương như thế nào từ Be Crafty, và có vô số thiết kế để bắt đầu từ đó.

7. Đã chặn màu

Tự làm móc khóa Colorblock

Crafting Life đã tạo ra những chiếc móc khóa có màu sắc hiện đại và ngọt ngào này. Được làm bằng da và sơn, chúng khá đơn giản để tạo lại cho chính bạn!

8. Carabiners đầy màu sắc

tự làm carabiner đầy màu sắc

Nếu bạn muốn thử kiểu carabiner và làm cho nó phong cách hơn một chút thì hãy làm theo ý tưởng dễ dàng này từ The Curtis Casa. Tất cả những gì bạn cần là số lượng sợi phù hợp!

9. Đuôi mũi tên

Móc khóa hình mũi tên bằng da DIY

She Knows chỉ cho chúng ta cách tạo ra những chiếc móc khóa đuôi mũi tên bằng da này một cách đơn giản đến mức ngay cả những người mới làm nghề thủ công nhất cũng có thể làm theo! Và như bài đăng, đây sẽ là những món quà tuyệt vời!

10. Trái tim được khâu

móc khóa trái tim bằng da

Trái tim khâu bằng da này quá đáng yêu không thử cho một lần thử xem. Love Maegan có tất cả các thông tin chi tiết về cách làm món quà dễ thương này từ đầu, và đó là món ăn hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân!

11. Lấy cảm hứng từ sự khác biệt

Divergent Inspired Keychain DIY

Pitter & Glink sử dụng fandom loạt phim Divergent của mình để tạo ra một chiếc móc khóa không chỉ sang trọng mà còn lấy cảm hứng từ những cuốn sách nổi tiếng và bây giờ, cả phim nữa! Những người yêu thích Tris sẽ thực sự thích DIY này!

12. Ngựa mạ vàng

Móc khóa ngựa mạ vàng tự làm

Earnest Home Co. cung cấp cho chúng ta một cái nhìn khác về chiếc móc khóa động vật mà chúng ta đã thấy ở trên. Móc khóa ngựa mạ vàng này thật sang trọng, trẻ trung và rất dễ làm cho chính bạn!

13. Lông vũ

Móc khóa da lông vũ tự làm

Tất nhiên, chúng tôi đã phải tự làm thêm một chiếc móc khóa bằng da khác – bởi vì da thực sự là tốt nhất! Creative Bug tạo ra mảnh lông đáng yêu này và chúng tôi yêu thích màu vàng kim loại!

14. Thùng rượu

DIY Wine Cork Keychain

Những người Thụy Điển khéo léo chỉ cho chúng ta cách nâng cao một số nút chai rượu cũ và biến chúng thành những chiếc móc khóa nhỏ sang trọng. Một chút màu sắc và bạn đã có một bộ nhớ được cá nhân hóa để treo trên các phím của mình.

15. Starbucks

Tự làm móc khóa Starbucks

Chúng ta có người yêu thích Starbucks nào ngoài đó không? Hoặc bất kỳ quán cà phê, thực sự! Everyday Dishes đánh giá chúng tôi cách tạo ra sự quyến rũ từ những món ăn yêu thích của chúng tôi và làm cho nó trở nên nổi bật với chìa khóa của chúng tôi.

16. Tổ chức dây

MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ OLYMPUS

Đây là một ý tưởng siêu sáng tạo vừa thông minh vừa phong cách. Monsters Circus cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về cách tạo chiếc móc khóa này cũng là một công cụ sắp xếp dây – cho tai nghe của bạn!

17. Trái tim long lanh

sequin-trái tim-chìa khóa-chuỗi-

Flax and Twine chỉ cho chúng ta cách tạo một chiếc móc khóa với hai phong cách được bao bọc trong thiết kế của nó. Với một chút ánh sáng lấp lánh và một ít gỗ mộc mạc, bạn cũng có thể có những chiếc chìa khóa lủng lẳng này.

18. Chữ lồng

DIy Monogram Keychain

Cái này cũng được làm với sự trợ giúp của một số loại da. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tìm thấy một bức thư da thực tế để sử dụng như Cảm ơn, Tôi đã làm nó đã làm với DIY này.

19. Quả cầu thủy tinh

Móc khóa quả cầu thủy tinh tự làm

Dự án này là tất cả về cá nhân hóa và chúng tôi yêu thích điều đó! Make Something Mondays cung cấp cho chúng ta sự phân tích hoàn toàn và cảm hứng để tạo ra những chiếc cuties lủng lẳng này.

20. Pom-Pom

Tự làm móc khóa Pom Pom

Những chiếc móc khóa pom-pom này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự thích thú và một tinh thần vui vẻ. Kế hoạch B có hướng dẫn và tất cả bí quyết làm những thứ này cho bạn – và cả trẻ em nữa!

21. Bánh hạnh nhân

Móc khóa bánh hạnh nhân tự làm

Once Upon Her Dream đã tạo ra một chiếc móc khóa có thể khiến trái tim các cô gái tan chảy ở khắp mọi nơi. Yếu tố “quan trọng” làm nên tác phẩm đáng yêu này là có đúng loại son dưỡng môi để bắt đầu!

22. Đồ bạc có tem

Móc khóa đồ bạc có tem tự làm

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để có được con dấu đồ bạc? Chà, với Tự làm này từ Cổ điển chiết trung, bạn sẽ tìm hiểu cách thức và học cách tạo một chiếc móc khóa từ nó!

23. Phế liệu vải

Móc khóa vải vụn tự làm

Craftiness Is Not Optional chỉ cho chúng ta cách lấy những mảnh vải vụn và biến chúng thành những chiếc móc khóa! Và chúng tôi thích cách bạn có thể tận hưởng thời gian vui vẻ hơn nữa bằng cách thêm một số trang trí – nút như!

24. Bóng chày

Móc khóa bóng chày tự làm

Học cách lấy da của một quả bóng chày và biến nó thành một thứ hữu ích bên ngoài sân cỏ! Đây thực sự là những món quà tuyệt vời quá! Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở đây.

25. Biểu đồ hội thoại

DIY-da-hội thoại-trái tim

Ghế Polka Dot chỉ cho chúng ta cách sử dụng da (chúng tôi thích nó!) Và biến chúng thành trái tim trò chuyện đáng yêu và quyến rũ. Một lần nữa, đây sẽ là những món quà tự làm tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn.

26. Đồng thau dập

Móc khóa đồng thau có tem tự làm

Trên blog Etsy, bạn có thể học cách làm những chiếc móc khóa bằng đồng có tem này tại nhà. Những loại dự án này rất tuyệt vời để làm cho bạn chân ướt chân ráo với việc chế tác phức tạp hơn.

27. Blogger được cá nhân hóa

Tự làm móc khóa blog tùy chỉnh

Benson Street có một cái gì đó đặc biệt cho các blogger của chúng tôi ở đó! Hãy xem hướng dẫn này và xem cách bạn có thể tạo một trong những nhiệm vụ được cá nhân hóa này cho chính mình!

28. Bản đồ

Bản đồ-KeyChain-Phong cách sống

Hãy xem những chiếc móc khóa bản đồ nhựa này từ Darby Smart! Chúng trông rất sang trọng mà chúng mua ở cửa hàng, vì vậy hãy đến và xem chúng!

29. Sailor Knot

DIy Sailor Knot Keychain

Michael Ann Made chỉ cho chúng ta cách làm một chiếc móc khóa thủy thủ đơn giản. Đây là một trong những kiểu phổ biến nhất mà chúng ta thấy xung quanh và bây giờ bạn có thể học cách tự làm nó!

30. Bảng màu nhỏ

Móc khóa bằng gỗ Tự làm

Nhìn những chiếc móc khóa gỗ nhỏ xíu này đáng yêu làm sao! Mod Podge Rocks cho chúng ta ý tưởng này vì tính dễ thiết kế của nó. Bạn có thể làm được nhiều điều trên những miếng phấn nền nhỏ này.

31. Giá đỡ que thăm

DIY-Vải-Chapstick-Holder

Make It Love It cũng có một ý tưởng siêu sáng tạo. Tạo một giá đỡ que thăm mà bạn có thể móc ngay vào chìa khóa của mình để dễ dàng lấy ra và làm nổi bật màu sắc cho chiếc nhẫn của bạn!

32. Lucky Penny

Tự làm móc khóa Penny

Làm thế nào để một chút may mắn treo trên chìa khóa của bạn? Think Craft có mọi thứ bạn cần biết khi làm một chiếc móc khóa đồng xu may mắn cho bất kỳ ai bạn yêu mến hoặc cần thêm chút nghiệp dư.

33. Người cắm trại

DIY Camper Keychain

Sử dụng các hạt perler, bạn có thể tạo ra chiếc cắm trại cổ điển, đáng yêu này từ The Scrap Shoppe! Cô ấy thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi mẫu để làm nó ngay tại nhà.

34. Nhà

Móc khóa Diy House

Ngôi nhà nhỏ, tối giản này trông như thế nào đối với bạn? Thật đáng yêu phải không? Xem thông tin chi tiết tại miniKUNST và thực hiện theo cách của bạn thông qua hướng dẫn.

35. Vân tay

Móc khóa vân tay tự làm

Với một ít đất sét nung, bạn có thể tạo ra một số móc khóa dấu vân tay của tất cả những người thân yêu của bạn. My Life of Travels and Adventures chỉ cho chúng ta cách thực hiện những điều này và thu hút cả bọn trẻ tham gia!

36. Bạn bè cảm mến

Móc khóa hình thú tự làm bằng nỉ

Lặp lại Crafter Me biết cách làm những món đồ đáng yêu cho chính bạn và những người thân yêu của bạn. Và những người bạn nỉ này cũng không ngoại lệ. Chú thích: Chúng có thể nhân đôi làm đồ trang trí Giáng sinh!

37. Quả!

Móc khóa hạt trái cây tự làm

Đây là một thủ công hạt perler khác mà chúng tôi đang ngất ngây! Trái cây này sẽ mang đến màu sắc và cá tính cho chiếc chìa khóa của bạn. Kiểm tra nó tại My Poppet Makes!

38. Shamrock

DIy Clover Keychain

Với một số mảnh da vụn, bạn có thể tạo ra chiếc móc khóa shamrock đáng yêu này từ Brit + Co. Và bạn thậm chí không cần phải làm cho nó có màu xanh lá cây nếu bạn không muốn!

39. Soda lon

DIY-keychain-made-a-coke-lon

Mod Podge Rocks đã lấy một lon nước ngọt và tạo nên một nét duyên dáng đáng yêu cho chiếc chìa khóa của bạn! Hãy tiếp tục và xem qua hướng dẫn!

40. Fendi Puff

DIY fendui Puff Keychain

Bạn đã bao giờ thấy giọng pom-pom của Fendi chưa? Nếu bạn yêu thích, hãy ghé thăm Style Buddha và học cách làm một chiếc cho riêng bạn.

41. Kim cương

nỉ-keychain-diy-geomtric-đầy màu sắc

Momtastic chỉ cho chúng ta cách tạo ra một viên kim cương hình học đầy phong cách từ nỉ! Và sự kết hợp màu sắc mà bạn có thể thực hiện sẽ rất thú vị.

42. Nướng trái tim

DIY-Valentine-Day-Keychains-Final

HGTV mang đến cho chúng tôi một dự án kinh điển và thú vị để cả gia đình cùng tham gia. Đất sét lò có thể là một món ăn thực sự và nó rất dễ thực hiện.

43. Người tối giản

DIY Minimalist Keychain

Đây là một chiếc móc khóa theo phong cách tối giản tuyệt vời sẽ tôn lên chiếc móc khóa của bạn mà còn giúp bạn không bao giờ đánh mất chìa khóa nữa! Brit + Co cung cấp cho chúng tôi ý tưởng tuyệt vời này!

44. Faux Banner

Biểu ngữ giả da tự làm

Đây không phải là da nhưng ý tưởng thì giống nhau. Đơn giản, ngọt ngào và bóng bẩy, hãy xem cách làm biểu ngữ giả da này từ Francois et Moi.

45. Hạt sơn

Móc khóa hạt sơn tự làm

Pink Samurai lấy những hạt đơn giản và biến chúng thành một thứ gì đó cá tính và quyến rũ đến mức khiến chúng ta phải ngất ngây! Chỉ cần nhìn vào cô gái “hạt” nhỏ đáng yêu này!

46. ​​Sách nhỏ

DIy Mini Book Keychain

Có một nơi để ghi lại những ý tưởng và khoảnh khắc thiên tài đó bằng cách gắn một cuốn sách nhỏ vào móc khóa của bạn có thể được sử dụng như một cuốn nhật ký để ghi chú. Tự làm tuyệt vời có tất cả các chi tiết.

47. Hình học

Chuỗi khóa hình học DIy

Handmade Charlotte cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cách tạo ra một chiếc móc khóa hình học cho những người thích phong cách hiện đại nhưng cũng có tinh thần hợp thời trang hơn. Ngay cả chiếc móc khóa của bạn cũng có thể thể hiện cá tính của bạn.

48. Dây thừng

Móc khóa dây thừng tự làm

Bạn có nghĩ rằng những chiếc móc khóa dây thừng này siêu đẹp và sang trọng không? MyLifeBox Designs biết cách tạo ra những vẻ đẹp nhỏ bé này và nếu bạn nhảy qua, bạn cũng có thể nắm bắt các chi tiết!

49. Macrame Lasso

DIY Macrame Lasso Keychain

Đối với những người có rung cảm boho hơn, chiếc móc khóa macrame lasso này chắc chắn là dành cho bạn! Lebenslustiger cung cấp cho chúng tôi tất cả các chi tiết và các bước về cách thực hiện điều này, tất nhiên bạn cũng có thể thêm một số màu sắc nữa!

50. ria mép

Móc khóa bộ ria mép tự làm

Katrinshine mang đến cho chúng tôi một chiếc móc khóa tự làm mà những người đàn ông trong cuộc đời bạn sẽ yêu thích. Học cách làm chiếc móc khóa có ria mép đáng yêu này cho con yêu của bạn hoặc thậm chí là người cha già thân yêu của bạn!

Nguồn: diys.com