Lễ Phục sinh sắp đến gần và trong khi bạn chuẩn bị cho bữa ăn gia đình, bạn cũng sẽ muốn trang trí thêm một số chi tiết trang trí cho bàn ăn. 50 món đồ trung tâm Lễ Phục sinh tự làm này sẽ khiến bữa tối Chủ nhật trở nên đẹp hơn rất nhiều và tràn ngập sự tinh tế của mùa xuân, lễ hội. Hãy xem mục yêu thích của chúng tôi!

1. Lọ Trứng Vàng

Lọ trứng phục sinh bằng vàng tự làm

Biến những quả trứng vàng xinh xắn thành những chiếc lọ nhỏ nhỏ xinh để bàn. Kiểm tra nó tại Bảy mươi Chín Ý tưởng.

2. Lọ nhúng màu hồng

Lọ nhúng màu hồng tự làm

Project Wedding đã lấy một số lọ thủy tinh đơn giản và nhúng chúng vào một chút sơn. Điều đó thật dễ dàng để tạo ra các tùy chọn trung tâm của bạn!

3. Nước cầu vồng

Tự làm cầu vồng nước trung tâm

Papery & Cakery làm nước cầu vồng. Thêm một số hoa tươi và bạn sẽ có một khung cảnh mùa xuân vào bữa tối.

4. Tất cả Peeps

Peeps trung tâm lễ phục sinh

Tại sao không đặt một số Peep để làm việc trong kỳ nghỉ này. Qua Mom On Timeout, bạn sẽ thấy những chiếc kẹo dẻo vui nhộn này có thể như thế nào khi bạn sử dụng chúng để trang trí.

5. Trứng & Hoa lấp lánh

Tự làm trung tâm long lanh phục sinh

Một chút lấp lánh sẽ luôn có tác dụng với bạn yêu thích và She Knows biết điều đó. Một số quả trứng và hoa để làm hài lòng bàn tiệc của bạn trong lễ Phục sinh này… tại sao không?

6. Trứng lồng

Trung tâm trứng lồng tự làm

Một số quả trứng đẹp, lồng vào nhau, lấy cảm hứng từ cách bài trí này tại Williams Sonoma có thể hoàn thành bàn ăn trong phòng ăn một cách độc đáo. Bạn có nghĩ vậy không?

7. Bánh Bunny dừa

Bánh bông lan thỏ tự làm

Những dịp hàng ngày đã làm cho món ăn trung tâm của họ có thể ăn được, điều mà chúng tôi luôn ủng hộ! Biến món tráng miệng của bạn thành một chú thỏ và tạo phong cách và món cuối cùng của bữa ăn được thực hiện cùng một lúc.

8. Trứng rêu

Trung tâm trứng tự làm rêu

Martha Stewart đã tạo ra một số quả trứng rêu trên tấm khăn trải bàn màu trắng. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy!

9. Nhật ký hoa

Tự làm cành cây trung tâm bình hoa

Thông tin cơ bản hàng ngày làm cho chiếc đồng hồ này trở thành trung tâm tuyệt đẹp và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Những bông hoa tươi được thêm vào thực sự đã tạo nên sự khác biệt.

10. Trứng & Vòng hoa vải bố

Tự làm trung tâm vòng hoa phục sinh

Một vòng hoa không nhất thiết chỉ dành cho cửa, bạn cũng có thể sử dụng nó trên bàn. Kiểm tra các chi tiết tại Top Dreamer.

11. Mossy Scape

Rêu và trứng tự làm trung tâm

Đây là một trung tâm khác sử dụng sự rung cảm rêu phong đó. Bạn có thể tạo toàn bộ khung cảnh chỉ cần sử dụng khả năng sáng tạo của mình và những gì truyền cảm hứng cho bạn về mùa giải. (thông qua)

12. Trứng hoa

Tự làm hoa trứng trung tâm

Đơn giản là Thiết kế đã tạo ra quả trứng hoa này. Nếu bạn muốn điều gì đó thực sự chìm đắm trong răng, hãy bắt tay vào thực hiện cách làm đẹp này vào cuối tuần.

13. Cửa hàng Dollar

Trung tâm của cửa hàng tự làm đô la

Học cách pha chế thứ gì đó cho món trung tâm mà không tốn quá nhiều chi phí. Tại Salt and Pepper Moms, bạn sẽ học cách kết hợp một thiết kế với nhau mà chỉ có Dollar Store tìm thấy!

14. Sắp xếp vỏ trứng bằng hoa

Sắp xếp vỏ trứng hoa

Martha Stewart cũng thực hiện một số cách sắp xếp hoa trứng tuyệt đẹp. Theo liên kết và xem cách cô ấy làm điều đó!

15. Bunny Cake Dome

Bunny cake dome tự làm

Sugar and Cloth cũng sử dụng bánh làm cảm hứng trung tâm. Nhưng lần này chiếc bánh được phủ bằng mái vòm hình chú thỏ DIY!

16. Top con màu tím

Diy màu tím phục sinh hàng đầu

Bạn có phải là một fan hâm mộ của các công ty con? Nếu bạn thích vẻ tự nhiên, sắc nét này, hãy truy cập Good Housekeeping để lấy cảm hứng màu tím này.

17. Tealights vỏ trứng

Vỏ trứng tự làm tealights

Little Inspiration sử dụng vỏ trứng làm nền tảng cho dự án của họ. Thay vì những chiếc lọ, tại sao không biến những quả trứng Phục sinh của bạn thành đèn trà trên bàn?

18. Lọ giấy đa giác

Lọ giấy tự chế tự làm

Bạn có làm việc tốt với giấy không? Tại A Subtle Revelry, bạn có thể học cách lấy một ít và biến chúng thành lọ hoa của mình!

19. Thuốc thoa đầy chanh

Trung tâm lọ thuốc bào mòn chanh

Yellow Bliss Road lấy chanh để trên bàn. Nó tạo thêm màu sắc và sự tươi mát tự nhiên.

20. Hoa anh đào bằng giấy

Hoa anh đào giấy tự làm

Good Housekeeping cũng sử dụng giấy. Nhưng lần này, tờ giấy được biến thành một số bông hoa anh đào tuyệt đẹp.

21. Peeps & M & M’s

Peeps trung tâm tự làm

Two Sisters Crafting lấy một số kẹo Phục sinh và sử dụng nó rất tốt. Một số Peeps và M & M có thể đồng hành trong quá trình tạo ra sản phẩm trung tâm của bạn.

22. Giỏ đựng sơn

Dụng cụ mở giỏ dự án bằng que sơn photo1 518x600

Nếu bạn thu thập một số que sơn, bạn có thể sử dụng chúng để làm một cái gì đó mới tinh. Kiểm tra ý tưởng tại Build Basic.

23. Nến Jellybean

Jellybean nến trung tâm tự làm

Lấy một ít kẹo dẻo và một số vàng mã mà bạn đã có. Cả hai kết hợp rất ăn ý với nhau để có một cái nhìn đậm chất lễ hội. (thông qua)

24. Lọ ombre

Lọ ombre tự làm

Living Well Spend Less đã tạo ra một số lọ hoa ombre tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ mùa xuân. Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành chúng sẽ là một vài bông hoa tươi.

25. Hoa tulip trong giỏ

Hoa tulip trong giỏ tự làm trung tâm

Hoa tulip là tinh túy của mùa xuân và một chiếc giỏ nói lên lễ Phục sinh một cách dễ dàng. Đó là một tâm điểm dễ dàng ghép lại với nhau trong nháy mắt! (thông qua)

26. Lọ long lanh

Lọ long lanh tự làm

Nhân dịp Ngọt ngào nhất biết rằng cuối cùng thì sự lấp lánh sẽ luôn chiến thắng. Và với những chiếc bình này, bạn sẽ tạo ra một chút tuyệt đẹp trong phong cách trang trí bàn ăn của mình.

27. Bình cà rốt

Cà rốt tự làm trung tâm phục sinh

Hãy dành một cái gật đầu khéo léo và quyến rũ cho chú thỏ Phục sinh bằng những chiếc lọ đựng đầy cà rốt đáng yêu này. Hãy xem qua nguồn cảm hứng ban đầu tại Love Grows Wild.

28. Forsythia và trứng

Forythia và trứng trung tâm

Những điều cơ bản hàng ngày đã tổng hợp một số loại hoa và trứng mà chúng tôi yêu thích. Đó là một sự kết hợp tuyệt đẹp và cũng dễ tạo lại.

29. Á hậu vải bố Bunny

Đồ họa hướng dẫn tablerunner bằng vải bố Stenciled

Bạn luôn có thể học cách đóng dấu người chạy bằng vải bố của riêng mình. Một chú thỏ, một cụm từ và hơn thế nữa có thể truyền cảm hứng cho mùa giải. (thông qua)

30. Tổ của Robin

Tổ trứng của Diy robin

Tại sao không thử làm tổ Robin may mắn của riêng bạn? Kiểm tra thông tin chi tiết tại NoBiggie.

31. Vườn trồng trứng bằng nhựa

Chậu trứng phục sinh bằng nhựa tự làm

Bạn thậm chí có thể làm một số người trồng cây từ những quả trứng nhựa mà bạn nhận được cho trẻ em! Kiểm tra nó tại Made with Happy.

32. Trồng cỏ của bạn

Cỏ trung tâm phục sinh tự làm

Kelly Elko cho chúng ta thấy một chút cỏ mèo có thể giúp bạn trang trí Lễ Phục sinh như thế nào. Nó có màu xanh lá cây tinh túy và ôi thật quyến rũ, bạn có nghĩ vậy không?

33. Lọ thủy tinh Mix-and-Match

Sony dsc

Thu thập tất cả các lọ thủy tinh mà bạn có xung quanh nhà và sử dụng chúng để tạo ra ánh sáng và cái nhìn chiết trung cho bàn. Thêm hoa tươi và thì đấy! (thông qua)

34. Nước đậu nành

Jellybean jug centerpiece tự làm

Spruce đã cho chúng tôi thêm một số nguồn cảm hứng từ thạch đậu. Một cái bình và một số viên kẹo có thể tạo nên một trung tâm đơn giản và đầy màu sắc cho bàn ăn.

35. Kẹo Mason Jars

Phục sinh bình thợ nề tự làm

Hãy chuyển sang chế độ Sạch sẽ và Có mùi thơm cho ý tưởng trung tâm “mồi câu thỏ” này. Tuy nhiên, những đứa trẻ sẽ muốn đi sâu vào nó sau bữa tối, vì vậy hãy cẩn thận!

36. Bình thỏ

Bình hoa thỏ Phục sinh tự làm

Thủ công cuối tuần biến một số mặt hàng cũ thành một thứ gì đó hoàn toàn mới! Một chiếc bình hình chú thỏ là cách hoàn hảo để mở đầu bữa tối Lễ Phục sinh.

37. Trứng Phục sinh Pastel

Tự làm trung tâm trứng Phục sinh màu pastel

Chúng tôi hoàn toàn thích thú với thiết kế trung tâm này. Và nếu bạn ghé thăm 100 Layer Cake-let, bạn sẽ học cách tự làm.

38. Nến Chanh Oải Hương

Nến hoa oải hương chanh tự làm

Brit + Co lấy chanh và biến chúng thành nến. Bạn sẽ không chỉ có được một màu sắc đẹp mắt trên bàn mà mùi thơm cũng sẽ thật kỳ diệu!

39. Trứng Phục sinh đen trắng

Trứng phục sinh đen và trắng

Rõ ràng Sweet đã làm một số quả trứng Phục sinh màu đen và trắng thời trang và sử dụng chúng làm tâm điểm cho bàn ăn. Để có một kỳ nghỉ hiện đại hơn, đây là dự án của bạn!

40. Lọ hình bóng thỏ

Chú thỏ Phục sinh đãi lọ

Hạnh phúc là Homemade đã làm một số lọ hình chú thỏ để chúng tôi lấy cảm hứng. Đổ đầy kẹo, đặt chúng trên bàn để trang trí và sau đó gửi chúng về nhà với các thành viên trong gia đình như một món quà lưu niệm!

41. Lọ lấy cảm hứng từ trứng

Lọ trứng Phục sinh

Tater Tots và Jello đã làm những chiếc bình lấy cảm hứng từ quả trứng. Chúng trông giống như những quả trứng Phục sinh khổng lồ phủ đầy hoa tươi nói lên mùa.

42. Cây Thông Trứng

Cây thông trứng Phục sinh

Đây là một dự án xây dựng khác để lấy cảm hứng từ. Hãy xem Sand và Sisal để bắt tay vào thực hiện dự án thú vị này.

43. Thạch đậu

Thạch đậu

Những người chị em xảo quyệt nói với trái tim yêu thương của chúng tôi! Jelly đậu và các loại hạt thực sự trông khá quyến rũ và lễ hội trên bàn.

44. Cành tổ

Twig nest diy

BHG đã lấy cành cây, biến chúng thành một cái tổ và phủ lên nó một số quả trứng “Robin”! Họ thậm chí còn thêm một hoặc hai cụm từ vui nhộn trong thiết kế.

45. Cây thạch đậu

Jelly bean tree tự làm

Crafty Sisters đã lấy kẹo dẻo và biến chúng thành một thứ gì đó đẹp đẽ và mang tính lễ hội cho chúng ta một lần nữa! Làm thế nào về đầu bảng với một cây thạch?

46. ​​Trứng Phục sinh “đang phát triển”

Phát triển Trung tâm Phục sinh tự làm

Bạn luôn có thể “phát triển” một số quả trứng Phục sinh thành những quả trứng nhỏ. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Dollar Tree.

47. Bình hoa tay nắm cửa

Nắm cửa lọ hoa tự làm

The Daily Basics đã lấy tay nắm cửa và biến chúng thành những chiếc lọ nhỏ. Chúng tôi yêu thích sự đổi mới và thái độ năng động ở đây!

48. Tạo kiểu tự nhiên

Tự nhiên tâm trứng tự nhiên

Spruce dạy chúng ta cách lấy những vật dụng hàng ngày xung quanh nhà và biến chúng thành một thứ gì đó đẹp đẽ. Điều này chỉ xảy ra để bao gồm nến hình quả trứng.

49. Lọ lá vàng

Kính vàng lá tự làm

Tại sao không học cách làm một số lọ với một chút lá vàng đính kèm. Hãy lấp đầy Lễ Phục sinh của bạn với một chút quyến rũ với sự giúp đỡ từ By Wilma.

50. Peeps & hoa tulip

Hoa tulip và peeps trung tâm tự làm

bell ‘ailment cũng đã có một số Peeps và sử dụng nó trong thiết kế trung tâm của họ. Phủ lên trên những bông hoa tươi vui nhộn là bạn đã có một cách tô điểm cho bàn tiệc một cách lễ hội và quyến rũ.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)