Mưa rơi. Bọn trẻ chán. Vì vậy, hãy loại bỏ tất cả các tác phẩm nghệ thuật và thủ công. Dưới đây, bạn sẽ có cơ hội chọn lọc qua 50 bản vẽ DIY cho trẻ em của bạn để tạo ra vào một ngày mưa. Họ có thể khai thác khả năng sáng tạo, mở rộng trí tưởng tượng và kiểm tra một số kỹ năng nghệ thuật của mình với bất kỳ một trong những dự án thú vị này.

1. Vỏ điện thoại in

Vỏ điện thoại in hình bộ lạc Diy

Những kỳ vọng bất ngờ sẽ hướng dẫn bạn qua một hướng dẫn siêu dễ dàng để cá nhân hóa vỏ điện thoại của riêng mình. Những đứa trẻ của bạn có thể thực sự sáng tạo với các thiết kế của chúng. Tất cả những gì họ cần là một số bút đánh dấu Sharpie và một vỏ điện thoại chắc chắn hoặc rõ ràng để bắt đầu.

2. Những sinh vật hung dữ bất ngờ

Tự làm ngạc nhiên sinh vật hung dữ

Tại Craft Whack, o bạn sẽ học cách dạy cho đứa con nhỏ của bạn biết điều kỳ diệu đằng sau những sinh vật vui nhộn này. Từ ngọt ngào đến hung hãn trong những khoảnh khắc đơn thuần như vậy, đây sẽ là một dự án vui nhộn cho ngày mưa để các nhóc tham gia.

3. Vẽ Robot

Robot vẽ tự động

Được rồi, đây không phải là một dự án mà bạn tự vẽ. Thay vào đó, bạn sẽ tự chế rô bốt sẽ vẽ. Và chúng tôi nghĩ rằng những đứa trẻ sẽ hoàn toàn thích điều này. Kiểm tra nó tại Hellow Wonderful.

4. Hoa dại

Vẽ đường thực vật bước năm

Tại Brit + Co, bạn có thể học cách vẽ bất kỳ bông hoa dại nào chỉ trong năm bước đơn giản. Chỉ cần nghĩ về bao nhiêu sáng tạo khác nhau mà bạn có thể tập hợp với hướng dẫn này! Họ sẽ hướng dẫn bạn qua nó một cách dễ dàng!

5. Lông vũ

Vẽ lông

Ghé thăm Stylizimo để học cách vẽ một trong những chiếc lông vũ tuyệt đẹp này. Vẽ bội số hoặc chỉ một, một trong hai cách thì sản phẩm cuối cùng cũng khá đẹp. Chúng tôi đặc biệt yêu thích bút chì trắng trên giấy đen này.

6. Kỳ lân

Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân

Easy Peasy Fun sẽ hướng dẫn bạn qua một trong những sinh vật huyền bí và thời thượng nhất xung quanh. Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể chỉ cho những đứa trẻ của mình cách vẽ một con kỳ lân!

7. Dòng tinh

Tự vẽ đường nét đẹp

Hãy đến gặp Fellow Fellow và kiểm tra các kỹ thuật vẽ đường nét tinh xảo DIY này. Nếu bạn thích khai thác khía cạnh nghệ thuật của mình và phát huy kỹ năng của mình, bạn sẽ muốn đi sâu vào một số thú vị này. Những đứa trẻ của bạn cũng có thể muốn thử làm việc này.

8. Kỳ lân biển

Cách vẽ một con kỳ lân biển dễ thương

Đây là một sinh vật huyền bí khác mà bạn có thể học vẽ trong vòng vài phút. Nó rất dễ! Chỉ cần truy cập Hướng dẫn Vẽ Dễ dàng để xem hướng dẫn.

9. Lumiere

Cách vẽ lumiere dễ thương

Chúng ta có bất kỳ người hâm mộ Disney nào ngoài đó không? Thậm chí còn có các bài hướng dẫn sẽ dạy bạn cách vẽ các phiên bản thú vị của các nhân vật yêu thích của bạn. Hãy xem qua Cách vẽ cho cái này.

10. Mắt chó

Cách vẽ mắt chó thực tế

Craftsy sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời để làm thế nào để vẽ mắt chó thực tế. Các nghệ sĩ có xu hướng gặp vấn đề trong việc tạo lại đôi mắt có yếu tố tự nhiên và đây là một cách tuyệt vời để tinh chỉnh một số kỹ năng – dành cho tất cả những người khai thác khả năng sáng tạo của họ, cả cựu chiến binh và người mới.

11. Noses

Cách vẽ mũi

Hildru.KO tiếp tục bài học trước một chút. Học cách vẽ một cái mũi! Đó là hướng dẫn từng bước chắc chắn sẽ nâng cấp bản vẽ tiếp theo của bạn.

12. Ly cà phê

Cách vẽ một tách cà phê

Tách cà phê là một bức vẽ hay khác để thử. Chúng khá dễ dàng và một khi bạn thành thạo chúng, bạn có thể mở rộng từ đó tạo ra những cảnh lớn hơn và tốt hơn trong suốt quá trình sáng tạo và danh mục đầu tư của mình. Tìm hướng dẫn tại Hướng dẫn Vẽ Dễ dàng.

13. Khuôn mặt

Cách vẽ một khuôn mặt

Đối với những người thích vẽ các mảnh thực tế hơn, đây là hướng dẫn về cách vẽ khuôn mặt. Và nó được nhắm mục tiêu đến các nghệ sĩ mới bắt đầu. Hãy xem nó bằng cách ghé thăm Erika Lancaster.

14. Giày Converse

Cách vẽ cuộc trò chuyện

Làm thế nào về việc học cách vẽ một chương trình Converse? Chúng là những tác phẩm cổ điển và có thể được sử dụng cho nhiều dự án khác nhau! Lấy nó tại Super Coloring.

15. Mẹo vẽ phác thảo

Mẹo phác thảo cho người mới bắt đầu

Đây không phải là một dự án vẽ cụ thể nhưng là một nơi tuyệt vời cho các nghệ sĩ mới bắt đầu xây dựng kỹ năng của họ. Có thể bạn có một người vẽ phác thảo nhỏ trên tay. Tìm hiểu anh ấy hoặc cô ấy qua Erika Lancaster để biết một số mẹo cần thiết.

16. Mèo

Làm thế nào để vẽ một con mèo

Bạn muốn học cách vẽ một con mèo? Phiên bản dễ thương này có thể được phát hiện tại Easy Peasy Fun. Chúng tôi chắc chắn rằng những nghệ sĩ nhỏ trong cuộc đời bạn sẽ muốn điều này trong phóng sự của họ.

17. Hoa tulip

Cách vẽ hoa tulip

Hoa tulip là một loài hoa tuyệt vời, cả trong vườn và trên trang. Tại Super Coloring, bạn có thể học cách vẽ và tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật mùa xuân tuyệt đẹp cho ngôi nhà.

18. Tóc

Cách vẽ tóc

Hildru.KO cũng sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ tóc đẹp, chân thực. Bản phác thảo “mọi người” của bạn chắc chắn sẽ thăng cấp sau khi học từ những hướng dẫn này.

19. Kỹ thuật Bút chì màu

Kỹ thuật bút chì màu

Trong sự kết hợp của các dự án này, chúng tôi nghĩ rằng thật ngẫu hứng khi đưa vào một số trang web cung cấp nền tảng kỹ năng sống thực sự. Tại Craftsy, bạn có thể học 6 kỹ thuật bút chì màu sẽ thực sự nâng tầm trò chơi của bạn và đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Kiểm tra xem chúng ra sau khi nhảy.

20. Dứa

Cách vẽ quả dứa

Hãy truy cập lại Super Coloring nếu bạn muốn thêm một số loại trái cây vào sơ yếu lý lịch của những thứ bạn có thể vẽ. Quả dứa này là thực tế và có thể được thêm vào rất nhiều cảnh tuyệt đẹp.

21. Cốc mặt

Tự làm cốc cải xoong với khuôn mặt

Sử dụng kỹ năng vẽ của bạn trên một cái gì đó mà bạn sẽ thực sự sử dụng trong suốt cả ngày. Tại bywilma, bạn có thể học cách đánh bóng những chiếc cốc mặt này. Sử dụng chúng cho đồ uống buổi tối và món tráng miệng – hoặc làm chậu trồng cây nhỏ!

22. Thời trang

Làm thế nào để phác thảo thời trang

A Beautiful Mess cung cấp một số hướng dẫn tuyệt vời trong lĩnh vực phác thảo thời trang! Bạn có ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang hay chỉ muốn phát triển trên bảng vẽ nguệch ngoạc của mình. Có những kỹ năng tuyệt vời ở đây!

23. Mạn đà la

Làm thế nào để vẽ một mandala

Kiểm tra Art is Fun để thực sự bắt đầu kiểm tra kỹ năng của bạn. Học cách vẽ một mạn đà la và sau đó vui vẻ khi tạo bảng màu. Chúng trông đặc biệt đẹp khi sử dụng bút chì màu.

24. Hoa loa kèn nước

Cách vẽ một bông hoa súng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của hoa súng, đây là một điểm sẽ cho thấy bạn phải vẽ chúng dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ bút chì màu đến mực, hãy xem Trang chủ để biết thêm thông tin.

25. Cá Koi

Cá koi làm thế nào để

Đây là hướng dẫn từng bước để vẽ cá koi may mắn! Hãy tiếp tục và tìm hiểu cách làm cho một trong những vẻ đẹp này trở nên sống động. Sau đó, thêm một số màu nước vào thành phẩm.

26. Sách

Làm thế nào để vẽ những cuốn sách đi học

Sách là một món đồ tốt khác nên có trong kho vẽ của bạn. Hướng dẫn vẽ dễ dàng cũng sẽ hướng dẫn bạn qua phần này. Chỉ cần nhảy qua và bắt đầu dùng thử.

27. Lá màu nước

Hướng dẫn vẽ lá

Đây là một hướng dẫn lá khác nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi đã tìm thấy nó trên Instagram và yêu thích cách các mảng màu được thêm vào. Cái này kết hợp cả bút chì và màu nước rất đẹp.

28. Vẽ bảng chữ cái

Bản vẽ bảng chữ cái

Hoạt động Mom cung cấp cho bạn một loạt ý tưởng để bọn trẻ thử, đặc biệt là những đứa trẻ nhỏ. Học ABC của bạn và vẽ trong suốt quá trình với bài tập thú vị “vẽ bảng chữ cái” này.

29. Vẽ Bóng đổ

Hướng dẫn vẽ bóng

Đến với Julianna Kunstler, bạn sẽ có thể thêm một số kỹ năng thú vị vào bộ công cụ của mình. Tìm hiểu cách đổ bóng đổ trong các tác phẩm của bạn. Tạo các cài đặt thực tế hơn với sự giúp đỡ của cô ấy!

30. Mây

Cách vẽ những đám mây

Carrie L. Lewis sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn thực tế khác. Lần này, hãy lấy những chiếc bút chì màu của bạn và học cách tạo ra những đám mây bằng cách sử dụng chúng! Chúng thực sự thực tế khi hoàn thành và sẽ hoàn thiện các bản phác thảo phong cảnh của bạn một cách đẹp mắt.

31. Bánh nướng

Cách vẽ một chiếc bánh

Bạn muốn học cách vẽ một số bánh nướng ngon? Những phiên bản hoạt hình này cũng rất thú vị để cung cấp cho những đứa trẻ sáng tạo. Lấy hướng dẫn tại Hướng dẫn Vẽ Dễ dàng.

32. Đôi mắt truyện tranh

Cách vẽ mắt truyện tranh

Nếu bạn thực sự yêu thích truyện tranh và học cách vẽ thể loại đó, Robert Marzullo có một hướng dẫn dành cho bạn! Với những sự trợ giúp này, bạn sẽ có thể tạo ra một số đôi mắt theo phong cách truyện tranh trong một buổi chiều.

33. Bản thân Manga của bạn

Vẽ mình như một cô gái truyện tranh cậu bé

Trên WikiHow, bạn có thể học cách tự vẽ – phong cách manga! Hướng dẫn này thú vị như thế nào? Nếu bạn đã là một người hâm mộ hoặc chỉ muốn thử sức mình với một thể loại mới, hãy bắt đầu ngay bây giờ và xem qua.

34. Logo Siêu nhân

Cách vẽ logo siêu nhân cách vẽ logo siêu nhân doodle truyện tranh hoạt hình [20] youtube

Chúng ta có bất kỳ người hâm mộ siêu anh hùng nào ngoài đó không? Nếu vậy, bạn có thể học cách vẽ logo yêu thích của mình. Chỉ cần lấy ví dụ như video YouTube này sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ biểu tượng Siêu nhân!

35. Khoai tây vui nhộn

Cách vẽ khoai tây ngộ nghĩnh

Art For Kids giới thiệu hướng dẫn vui nhộn này và chúng tôi cũng phải tóm tắt nó. Nó có một hướng dẫn về cách vẽ những củ khoai tây ngộ nghĩnh – với những khuôn mặt. Những đứa trẻ sẽ hoàn toàn thích điều này. Họ có thể mở rộng khả năng sáng tạo của mình và tạo ra những diện mạo và khuôn mặt mới cho nhiều bản vẽ!

36. Trái tim với một mũi tên

Cách vẽ trái tim bằng mũi tên

Học cách vẽ trái tim bằng mũi tên có thể hữu ích – đặc biệt là trong Giờ thần Cupid. Vì vậy, nhiều dự án có thể được hoàn thành với bản vẽ nhỏ này. Xem hướng dẫn tại Hướng dẫn vẽ 101.

37. Sọ người

Cách vẽ đầu lâu cuối cùng

Đây là một hướng dẫn khó hơn một chút để đi sâu vào. Cho dù bạn đang kiểm tra kỹ năng của mình hay chỉ muốn thử một cái gì đó mới, đây là một dự án thực sự thú vị và sắc sảo để tham gia.

38. Các bước 3D

Cách vẽ các bước 3d

Hãy truy cập Quarto Knows để tìm hiểu cách tạo các bước 3D. Đây là một kỹ năng khác tuyệt vời để đưa vào tiết mục của bạn và giúp tạo ra các sản phẩm cuối cùng thực tế hơn.

39. Kẹo ngô

Cách vẽ đặc điểm kẹo ngô

Một hướng dẫn khác tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như trẻ nhỏ là hướng dẫn làm kẹo ngô từ Art For Kids Hub! Tương tự như những củ khoai tây ở trên, mọi người sẽ rất vui khi được làm những khuôn mặt mới. Đó là một món quà tuyệt vời để bọn trẻ tạo ra cho Halloweentime!

40. Dodge Challenger

8 cách để vẽ một kẻ thách thức né tránh

Bạn có người muốn học cách vẽ ô tô? Đó là một mục phổ biến để tìm hiểu. Và tại Drawing For All, bạn có thể học cách sử dụng Dodge Challenger.

41. Con chó trong anime

Anime dog 0 cách vẽ

Super Coloring có một hướng dẫn tuyệt vời cho một chú chó anime mà bạn cũng muốn. Đó là một sản phẩm cuối cùng dễ thương, bạn có nghĩ vậy không? Nó chỉ cần một chút màu sắc để hoàn thành nó.

42. Cừu

Hướng dẫn vẽ cừu

Những chú cừu quý giá này cũng rất vui khi vẽ! Tại Easy Peasy Fun, bạn sẽ nhận được tất cả các chi tiết về cách làm cho những nhiệm vụ này trở nên sống động trên trang.

43. Elsa

Cách vẽ tính năng mới của elsa

Kiểm tra hướng dẫn tuyệt vời này cho Elsa! Nó thân thiện với trẻ em nên những đứa trẻ nhỏ của bạn sẽ yêu mến bạn vì đã giới thiệu chúng với nó. Lấy nó tại Art For Kids Hub.

44. Đôi cánh thiên thần

Cách vẽ đôi cánh thiên thần

Đôi cánh thiên thần từ Hướng dẫn Vẽ Dễ dàng này thật đẹp. Học cách vẽ chúng và sau đó vui chơi cá nhân hóa thành phẩm bằng một số bút chì màu hoặc màu nước.

45. Bánh donut kỳ lân

Cách vẽ một chiếc bánh rán kỳ lân

Mang hai trong số những mặt hàng thời thượng nhất vào một dự án, Hildur.KO sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Đây là một dự án thú vị để cung cấp cho các kiddos. Và họ sẽ có một thời gian tuyệt vời để tìm ra sự kết hợp màu sắc của họ.

46. ​​Chuột Mickey

Cách vẽ chuột Mickey

Một chú chuột Mickey cổ điển dễ vẽ hơn bạn tưởng. Và bạn có thể học bằng cách truy cập Super Coloring. Mọi người nên biết làm thế nào!

47. Đội quân đầu lâu

Làm thế nào để vẽ người lính đầu lâu

Trẻ em đang yêu thích Fornite ngay bây giờ. Vì vậy, tại sao không thêm nỗi ám ảnh đó vào các cửa hàng sáng tạo của họ? Tại Art for Kids, bạn sẽ có thể chỉ cho bé cách vẽ người lính đầu lâu của riêng mình.

48. Bài tập Khởi động

Làm nóng bài tập vẽ

Carrie L. Lewis sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ của chúng tôi một số bài tập khởi động tuyệt vời để thử và thêm vào thói quen của họ. Có rất nhiều điều thú vị và đó là một cách tuyệt vời để mở rộng và tinh chỉnh các kỹ năng phác thảo.

49. Robin

Làm thế nào để vẽ một robin

Hướng dẫn vẽ dễ dàng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một số robins kỳ lạ. Những con chim này rất dễ tạo – ngay cả đối với những người mới làm quen với phác thảo. Tiếp tục ngay bây giờ và nắm bắt hướng dẫn.

50. Món ăn hoàn chỉnh

Các món ăn được tô điểm bằng điểm đánh dấu vĩnh viễn

Những món ăn này rất đa năng. Bạn có thể sử dụng chúng trong phòng ngủ hoặc nhà bếp – và bạn cũng có thể thêm một chút nhạc nhẹ vào chúng. Làm một số tác phẩm nghệ thuật tự do trên chúng. Lấy cảm hứng từ bystephanielynn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)