Giờ đây, bạn gần như có thể nghe thấy tiếng chuông xe trượt tuyết kêu và ngửi thấy mùi hương của hàng hóa có hương quế và nến thơm hương quế, bạn biết rằng đã gần đến lễ Giáng sinh.

Quà giáng sinh cho vợ của bạn

Không phải bạn không biết, nhưng mùa Giáng sinh thường có nghĩa là thời gian để mua quà của bạn theo thứ tự, đặc biệt là cho những người thân yêu của bạn; hướng dẫn này đặc biệt dành riêng cho những món quà mà bạn có thể nhận được cho vợ của mình.

Tuy nhiên, một trong những thử thách khó khăn nhất trong dịp Giáng sinh là lên ý tưởng quà tặng cho vợ mà không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn sáng tạo và độc đáo.

Nếu bạn sắp hết thời gian, chúng tôi nghĩ bạn có thể đánh giá cao một danh sách dài những món quà tự làm mà bạn có thể nhận hoặc làm cho vợ của mình.

Nội dung bài viết

Ý tưởng Giáng sinh cho vợ

Nếu bạn không chắc chắn về điều gì để lấy được vợ của mình, bạn có thể cân nhắc việc ràng buộc cô ấy điều gì đó. Các dự án tự làm nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ của bạn, cho phép bạn dành thời gian cho một dự án mà cô ấy sẽ yêu thích trong khi cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào.

Nếu bạn không có thời gian để DIY – và chúng tôi hiểu rồi, chúng tôi đều bận – thì việc mua cho cô ấy thứ gì đó đẹp cũng sẽ hiệu quả. Dưới đây là một số ý tưởng của chúng tôi:

  • đồ trang sức – dù do bạn làm hay mua
  • một chiếc túi dễ thương mà cô ấy đã để mắt tới
  • một bộ sách mới mà cô ấy sẽ thích
  • một đôi ủng ấm áp mới
  • một ngày SPA trong khi 
  • một kỳ nghỉ lãng mạn

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp trả lời câu hỏi quan trọng đó là “mua gì cho vợ tôi vào dịp Giáng sinh?” chúng tôi biết bạn đang tuyệt vọng để tìm ra. 

Quà Giáng sinh cho vợ

DIY là từ viết tắt của “Do It Yourself.” Và vì có lẽ vẫn còn một số người đàn ông ngoài kia không biết về sự tồn tại của nó (hoặc có thể họ chỉ đơn giản là lười biếng), bài viết này là dành cho họ.

Nhưng trước hết, một tuyên bố từ chối trách nhiệm: những món quà sau đây dành cho những người vợ khéo léo và thích làm việc nhà; nếu vợ của bạn không làm thủ công, thì những ý tưởng này có thể không lý tưởng cho cô ấy.

Bây giờ chúng tôi đã giải quyết được điều đó, nếu bạn vẫn muốn làm cho vợ mình một món quà Giáng sinh tự làm, thì hãy đọc tiếp!

Chúng tôi có một danh sách phong phú các ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn liên quan đến những thứ bạn có thể tự làm. Chúc các bạn thành công!

1. Chai Rượu Cá Nhân Bọc Xoắn – Quà Tặng Cho Vợ Tôi

Twine bọc chai trước cửa trang trí giáng sinh

Nếu vợ bạn thích rượu vang, thì bạn có thể cân nhắc việc tự làm cho cô ấy một món quà trong dịp Giáng sinh này; chúng tôi không nói rằng đó là ý tưởng tốt nhất, nhưng nó chắc chắn đáng xem xét.

Món quà này thực sự rất đơn giản để làm; tất cả những gì bạn cần là một chai rượu vang, một vài sợi xe và một thẻ được cá nhân hóa.

Đơn giản chỉ cần quấn dây quanh chai rượu theo hình xoắn ốc, cố định nó bằng một nút ở trên cùng. Viết tên vợ của bạn trên thẻ cá nhân hóa và thì đấy! Bạn đã có cho mình một món quà Giáng sinh độc đáo và cá tính cho cô ấy.

Bạn có thể sáng tạo với dự án này bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau của dây, sơn hoặc thậm chí một số vật liệu khác như vải. Khả năng là vô tận!

Một trong những điều tuyệt vời nhất của món quà này là nó không đòi hỏi nhiều công sức và thời gian; tất cả những gì bạn cần là một chai thủy tinh có kích thước bất kỳ và dây thừng. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách làm món quà tuyệt vời này cho vợ mình ngay lập tức!

Mặt khác, thẻ tên được cá nhân hóa mà bạn có thể sẽ gắn vào chai rượu không đủ để nói với vợ bạn rằng cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, vì vậy bạn có thể muốn tìm thứ gì đó để giúp bạn thể hiện những cảm xúc này , giống như một tấm thẻ.

May mắn cho bạn, chúng tôi đã nhận được điều đó. Chỉ cần tiếp tục đọc.

2. Tự Làm Thiệp Cây Thông Noel Dễ Dàng – Ý Tưởng Giáng Sinh Cho Vợ

Tự làm dễ dàng cây thông giáng sinh ý tưởng giáng sinh thiệp giáng sinh cho vợ

Tìm kiếm một cách sáng tạo để làm thiệp Giáng sinh hoàn hảo cho vợ của bạn? Chà, không cần tìm nữa vì chúng tôi đã có ý tưởng quà tặng DIY phù hợp cho bạn!

Tự làm thiệp Giáng sinh là một cách thú vị và sáng tạo để cho vợ bạn thấy bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào. Thêm vào đó, nó dễ dàng và cần rất ít thời gian. Nói về hiệu quả trong khi xảo quyệt!

Bản vẽ cây thông Noel này rất lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một dự án DIY đầy màu sắc sẽ thêm chút tươi vui cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

Vật lưu niệm tình yêu dễ thương này cũng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập thiệp chúc mừng hoặc trang trí bàn cà phê nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để mỗi cây trên cùng một bức vẽ trông khác biệt với cây khác, biến nó thành một tấm thiệp độc nhất vô nhị.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từng bước trong hướng dẫn này và bạn sẽ có ngay thiệp Giáng sinh tự làm của riêng mình.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu vẽ và sáng tạo! Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy, một số bút đánh dấu và một vài phút thời gian của bạn.

3. Tự Làm Vòng Tay Hạt Trắng Thanh Lịch – Quà Giáng Sinh Cho Vợ

Tự làm vòng tay hạt trắng thanh lịch quà giáng sinh cho vợ

Tìm kiếm một món quà Giáng sinh handmade cho vợ của bạn mà cô ấy có thể mặc trong những dịp đặc biệt? Vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần vì chúng tôi sắp làm bạn ngất ngây với những món quà Giáng sinh tự làm tuyệt vời nhất cho vợ của bạn!

Đây là một trong những món quà Giáng sinh yêu thích của chúng tôi dành cho cô ấy; nó đơn giản, trang nhã và dễ làm. Vợ của bạn chắc chắn sẽ thích chiếc vòng này!

Tất cả những gì bạn cần để làm chiếc vòng tay này là một sợi hạt nhựa đơn giản và một vài dải ruy băng xinh xắn (tùy chọn). Nếu bạn quyết định sử dụng ruy băng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những dải ruy băng có màu phấn vì chúng không quá sáng.

Ghép những sợi cườm với một chiếc nơ xinh xắn là bạn đã có cho mình một món quà Giáng sinh tuyệt vời cho vợ mà cô ấy có thể đeo trong những dịp đặc biệt.

Hãy nhớ rằng, đây có thể không chính xác là một trong những món quà cá nhân hóa mà bạn có thể tặng cô ấy, nhưng đó chắc chắn là thứ mà cô ấy sẽ đánh giá cao và nhớ đến bạn!

Điều tuyệt vời về dự án DIY này là nó có thể được điều chỉnh theo bất kỳ kích thước nào; tất cả những gì bạn cần làm là điều chỉnh số lượng hạt và độ dài của dây cho phù hợp. Vì vậy, hãy sáng tạo!

Dự án cụ thể này được thực hiện bằng các hạt màu trắng, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các loại hạt khác nhau để có cái nhìn độc đáo hơn.

Hãy nhớ xem các hướng dẫn trong hướng dẫn này để bạn có thể tự làm vòng tay cườm cho vợ của mình. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ!

4. Vòng Cổ Tua Da Dài Tự Làm – Quà Tặng Vợ

Vòng cổ tua rua da dài Tự làm quà tặng vợ

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà Giáng sinh tự làm cho vợ của mình thiết thực nhưng vẫn phong cách, thì hãy xem chiếc vòng cổ tua rua bằng da tuyệt vời này.

Đây là một trong những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ thích gắn bó với những món đồ trang sức cổ điển. Chiếc vòng cổ này siêu linh hoạt và có thể được đeo ở bất cứ đâu; nó cũng rất thanh lịch và chắc chắn sẽ làm cho vợ của bạn trông tuyệt đẹp!

Tất cả những gì bạn cần để làm chiếc vòng cổ dài này là một vài sợi dây da (khoảng 4 feet), một chiếc kim, một sợi dây xích và một chiếc vòng dây, một chiếc kéo, và một chiếc kìm bấm kim.

Bạn có thể tìm thấy những thứ này khá nhiều ở khắp mọi nơi, vì vậy hãy để ý chúng nếu không muốn mất thời gian tìm kiếm cao thấp.

Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc bằng cách sử dụng các màu da khác nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các màu đều mềm mại và không bị tắt tiếng; một màu nên nổi bật so với phần còn lại (ví dụ: đen hoặc nâu).

Đây là một dự án DIY rất dễ dàng cho những ai thậm chí hơi xảo quyệt, vì vậy đừng sợ! Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từng bước này và xem tất cả các mẹo hữu ích của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện. Chúc vui vẻ!

Những dự án này chắc chắn sẽ giúp đưa bạn vào tâm trạng lễ hội vào dịp Giáng sinh đến, nhưng trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, chúng tôi có thêm một vài ý tưởng. Chỉ cần tiếp tục đọc!

5. Bom Tắm Hương Cam – Quà Giáng Sinh Cho Vợ Tôi

Quả bom tắm thơm mùi cam Quà tặng giáng sinh cho vợ tôi

Nếu vợ bạn thích tắm, thì chắc chắn cô ấy sẽ thích những quả bom tắm thơm mùi cam này.

Chúng không chỉ có mùi tuyệt vời mà còn làm cho làn da của bạn cảm thấy siêu mềm và mượt. Thêm vào đó, chúng thực sự dễ dàng và thú vị để làm!

Tất cả những gì bạn cần là một ít muối nở, axit xitric, muối Epsom, bột ngô, nước, dầu dừa đun chảy và các loại tinh dầu. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các “thành phần” trong hướng dẫn làm bom tắm tự làm toàn diện của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh dầu cam hoặc bưởi cho dự án này; cả hai mùi hương đều thực sự sảng khoái và sẽ khiến phòng tắm của bạn có mùi thơm tuyệt vời.

Điều tuyệt vời về những quả bom tắm này là bạn có thể làm chúng với bất kỳ màu nào bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó lễ hội hơn một chút, tại sao không thử làm những quả bom này với màu pastel?

Tất cả những gì bạn cần là một vài nguyên liệu đơn giản và bạn sẽ có thể chế tạo những quả bom tắm này một cách khá dễ dàng. Trong trường hợp không may bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng xem các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để được trợ giúp thêm.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các thành phần này tại cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng thuốc gần nhà, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

6. Tự Làm Vỏ Máy Tính Xách Tay Nỉ – Tặng Vợ Gì Cho Giáng Sinh |

Hộp đựng máy tính xách tay bằng nỉ Diy tặng vợ nhân dịp giáng sinh

Nếu vợ bạn luôn di chuyển, thì chắc chắn cô ấy sẽ cần một chiếc cặp đựng máy tính xách tay vừa thời trang vừa tiện dụng.

Vỏ máy tính xách tay bằng nỉ tự làm này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào; nó cũng thực sự dễ dàng để thực hiện!

Tất cả những gì bạn cần là một ít nỉ (với bất kỳ màu nào bạn muốn), thước kẻ, bút chì, kéo, chỉ, kim và một ít Velcro. Bạn có thể tìm thấy tất cả các nguồn cung cấp này tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vải sáng màu hoặc nhiều màu sắc cho dự án này; nó sẽ thực sự làm rạng rỡ ngày của vợ bạn (và máy tính xách tay của cô ấy).

Nếu bạn muốn cá nhân hóa vỏ máy tính xách tay hơn nữa, hãy thêm vào một số Velcro. Bạn có thể vẽ thiết kế của riêng mình trên giấy hoặc phác thảo trực tiếp lên vải bằng bút chì trước (sau đó cắt ra).

Bạn chỉ mất khoảng một giờ để hoàn thành dự án này, vì vậy nó hoàn hảo nếu bạn thiếu thời gian. Thêm vào đó, nó thực sự dễ dàng và thú vị, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thử.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy nhớ xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để được trợ giúp thêm.

7. Vòng Cổ Tua Rắn Nhiều Màu Sắc Dễ Tự Làm – Lấy Gì Cho Vợ Đón Giáng Sinh

Vòng cổ tua rua đầy màu sắc dễ dàng làm gì để lấy vợ cho giáng sinh

Nếu vợ bạn thích trang sức, thì cô ấy sẽ thích chiếc vòng cổ tua rua đầy màu sắc này!

Dự án này kết hợp các hình dạng đơn giản với màu sắc tươi sáng để tạo ra một thứ gì đó thực sự bắt mắt.

Bản thân tua rất dễ làm; tất cả những gì bạn cần là một cái kéo, một sợi dây bông (bất kỳ màu nào bạn muốn), một ít nỉ (một số màu khác), và keo (hoặc một ít keo dán vải). Nếu muốn, bạn cũng có thể dùng súng bắn keo nóng thay cho keo dán vải; tuỳ bạn!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ba tông màu khác nhau cùng màu cho dự án này. Ví dụ: nếu bạn muốn tua của mình có màu tím, thì hãy chọn ba sắc thái của màu đó: tím nhạt, tím vừa và tím đậm.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các vật liệu này tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

Bản thân chiếc vòng cổ cũng rất dễ làm; nó chỉ là một chuỗi đơn giản với một cái kẹp tôm hùm. Bạn có thể mua một hoặc tự làm (chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn cho cả hai tùy chọn).

Nếu bạn đủ khéo léo, dự án này sẽ không khiến bạn mất quá nửa giờ để hoàn thành, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Thêm vào đó, nó thực sự dễ dàng và thú vị, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thử.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy nhớ xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để được trợ giúp thêm.

8. Tự làm Vòng cổ Tam giác bằng đất sét Mạ vàng Polymer – Quà tặng Giáng sinh Cho Vợ

Tự làm vòng cổ tam giác bằng đất sét polyme mạ vàng xmas quà tặng cho vợ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng cổ độc đáo và bắt mắt hơn để tặng vợ, thì chiếc vòng cổ tam giác bằng đất sét polymer mạ vàng này là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Dự án này nâng cao hơn một chút so với một số dự án khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó vẫn khả thi đối với người mới bắt đầu. Chỉ cần đảm bảo dành thời gian của bạn và làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận.

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là đất sét polymer với nhiều màu sắc khác nhau, vàng lá (hoặc bất kỳ loại sơn kim loại nào khác), cọ vẽ, Mod Podge và một chuỗi vòng cổ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các vật liệu này tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sáng và đậm cho dự án này; nó sẽ thực sự làm cho chiếc vòng cổ nổi bật. Thêm vào đó, thật thú vị khi thử nghiệm với các màu sắc và sự kết hợp khác nhau.

Nếu bạn không chắc về cách mạ vàng đất sét polymer, đừng lo lắng! Chúng tôi có một hướng dẫn toàn diện sẽ hướng dẫn bạn từng bước quy trình.

Khi bạn đã hoàn thành việc tạo các hình tam giác của mình, bạn chỉ cần lắp ráp mọi thứ lại với nhau. Chúng tôi cũng đã cung cấp một hướng dẫn cho phần này của dự án, vì vậy bạn không thể làm sai.

Sợi dây chuyền này chắc chắn sẽ sang chảnh nên vợ bạn đảm bảo sẽ rất thích! Bạn chỉ mất khoảng một giờ để hoàn thành, biến nó thành một món quà hoàn hảo vào phút cuối.

Như thường lệ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết và những bức ảnh hữu ích để hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình chế tạo.

9. Vòng đeo tay bằng dây dễ dàng tự làm – Quà tặng tốt cho vợ

Dây đeo tay dễ làm quà tặng tốt cho vợ

Nếu vợ bạn yêu thích những món đồ trang sức độc đáo mà lại rất dễ làm, thì cô ấy sẽ thích chiếc vòng tay bằng dây này!

Dự án này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tìm kiếm một thủ công thân thiện với bộ đếm thời gian đầu tiên. Tất cả những gì bạn cần là một số kìm bấm dây đơn giản (nếu bạn chưa có), một số dây (bất kỳ màu gì bạn chọn) và một sợi dây đàn hồi. Đó là nó!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều sắc thái của cùng một màu nếu có thể; Điều này sẽ làm cho vòng tay của bạn có chiều sâu hơn là chỉ có một màu đơn thuần. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau cho đến khi tìm được thứ thực sự phù hợp với mình.

Nếu bạn không chắc chắn về cách làm việc với dây điện, đừng lo lắng! Hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia.

Chiếc vòng này thực sự linh hoạt và có thể được đeo với khá nhiều thứ. Nó hoàn hảo để mặc lên hoặc xuống, vì vậy vợ của bạn có thể mặc nó trong bất kỳ dịp nào.

Tất cả những gì bạn cần làm sau khi làm xong chiếc vòng là gắn dây thun vào là xong!

Bạn chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành dự án này, đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời vào phút cuối. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích vòng đeo tay bằng dây tự làm dễ dàng này!

10. DIY Wine Cork Earring – Quà Giáng Sinh Cho Vợ Của Bạn

Tự làm rượu nút bông tai quà giáng sinh cho vợ của bạn

Nếu vợ của bạn yêu thích những món đồ trang sức độc đáo và kỳ quặc, thì chắc chắn cô ấy sẽ thích đôi bông tai nút chai rượu tự làm này!

Dự án này thực sự dễ dàng và bạn chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Tất cả những gì bạn cần là một số nút chai rượu, một con dao sắc, một số móc bông tai và một chút keo dán.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một loạt các màu sắc và họa tiết khác nhau cho hoa tai để chúng thực sự nổi bật. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các kích thước và hình dạng khác nhau nếu muốn.

Rõ ràng, bạn sẽ không tìm thấy nút chai rượu vang màu trên chai rượu vang (các quy định về sức khỏe và tất cả những điều đó), nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tự sơn chúng. Ngoài ra, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn muốn để thay thế.

Nếu bạn không chắc chắn về cách cắt nút chai rượu vang, đừng lo lắng! Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết sẽ hướng dẫn bạn từng bước toàn bộ quy trình.

Sau khi cắt xong nút chai rượu, tất cả những gì bạn cần làm là gắn những chiếc móc bông tai vào là xong!

Đôi hoa tai này chắc chắn sẽ tăng thêm phần cá tính cho bất kỳ bộ trang phục nào, vì vậy vợ bạn chắc chắn sẽ thích chúng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích dự án DIY thú vị và dễ dàng này!

11. Vòng Cổ Chai Rượu – Quà Vui Cho Vợ

Tự làm rượu vang nút chai dây chuyền quà giáng sinh cho mẹ 

Nếu bạn quyết định mua bông tai nút chai rượu vang tự làm ở trên, thì khả năng cao là bạn có một số đồ ăn thừa mà bạn đang nghĩ đến việc vứt bỏ.

Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng thay vì ném tất cả những thức ăn thừa bằng nút chai hoàn hảo đó đi, bạn có thể biến chúng thành một chiếc vòng cổ phù hợp sẽ rất tuyệt với đôi bông tai bạn vừa làm?

Vòng cổ nút chai rượu vang tự làm tuyệt đẹp này là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng chế tác của bạn và sử dụng hết những nút chai rượu vang thừa đó nằm xung quanh. Đây cũng là một dự án thực sự thú vị mà bạn chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sắc và kết cấu khác nhau cho vòng cổ của mình để làm cho nó thực sự nổi bật.

Hơn nữa, mặc dù chúng tôi đã khá đơn giản và mô tả trong hướng dẫn mở rộng của mình, nhưng hãy thoải mái thử nghiệm với các kích thước và hình dạng khác nhau nếu bạn muốn.

Chiếc vòng cổ này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào và chắc chắn để hợp thời trang. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích dự án DIY thú vị này!

Khi tất cả đã nói và làm xong, bạn sẽ tạo ra một chiếc vòng cổ bằng nút chai rượu tự làm tuyệt vời, hoàn hảo cho trang phục hàng ngày hoặc những dịp sang trọng! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích dự án DIY thú vị và khá dễ dàng này nhiều như chúng tôi đã làm!

12. Vòng Cổ Hạt Giống Tự Làm – Quà Tặng Chu Đáo Cho Vợ

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh tự làm hạt chuỗi hạt cho mẹ 

Nếu bạn đã từng đi ngang qua một cửa hàng trang sức và chiêm ngưỡng một thứ gì đó sang trọng và tuyệt đẹp, chỉ để thất vọng khi nhìn thấy bảng giá, chúng tôi có tin tốt cho bạn: bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được một chiếc món đồ trang sức ấn tượng.

Chiếc vòng cổ hạt hạt xinh đẹp này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào và chắc chắn bạn sẽ thích. Thêm vào đó, nó thực sự dễ dàng và bạn chỉ mất khoảng 30 – 40 phút để hoàn thành.

Nếu bạn muốn chiếc vòng cổ của mình thực sự nổi bật, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sắc và kết cấu khác nhau, mặc dù chúng tôi dường như đã sử dụng màu sắc và hình dạng cụ thể trong hướng dẫn của mình.

Lưu ý rằng nếu vợ của bạn đã có đồ trang sức tương tự hoặc cô ấy không phải là người thích đồ thủ công, có lẽ bạn nên dành thêm thời gian để đọc hướng dẫn này và cố gắng tìm một món quà chu đáo khác cho cô ấy.

Mặt khác, toàn bộ bài viết tập trung vào những món quà tự làm, vì vậy nếu bạn vừa mới hạ cánh ở đây thì rất có thể vợ bạn sẽ thích những món quà thủ công (ít nhất là đôi khi).

Nói như vậy, đừng ngại thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn và làm cho cô ấy một chiếc vòng cổ độc nhất vô nhị mà cô ấy chắc chắn sẽ yêu thích. Giáng sinh vui vẻ!

13. Tự làm bông tai tua rua Raffia – Quà tặng cho vợ tôi

Bông tai tua rua Diy raffia quà tặng cho vợ tôi

Cách đây vài năm, khuyên tai tua rua từng làm mưa làm gió. Và nếu vợ bạn là người bắt kịp xu hướng và không vứt chúng đi, có lẽ cô ấy có một vài đôi trong hộp trang sức của mình.

Nhưng có một vấn đề lớn đối với hoa tai tua rua mua ở cửa hàng: chúng thường khá đắt. Vâng, mặc dù chúng khá dễ kiếm, nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể bỏ một số tiền mặt xứng đáng cho những gì chúng đáng giá.

Nếu bạn muốn mua cho vợ một bộ bông tai tua rua hợp thời trang và sành điệu mà không phải tốn kém chi phí, thì chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn: Tự làm bông tai tua rua!

Đôi hoa tai xinh xắn này chắc chắn sẽ tăng thêm phần cá tính cho bất kỳ bộ trang phục nào, chắc chắn vợ bạn sẽ thích mê. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích dự án DIY thú vị và dễ dàng này!

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là một số raffia, một số sợi chỉ, một cặp móc bông taikìm. Ồ, và một số nguồn cảm hứng từ các hình ảnh trong hướng dẫn của chúng tôi!

Như bạn có thể thấy, hướng dẫn của chúng tôi khá đơn giản và dễ làm theo, vì vậy không có lý do gì để không thử dự án này tại nhà. Chúc các bạn thành công!

14. DIY Reindeer Gift Wrap – Christmas Ideas For Wife

Ý tưởng giáng sinh tự làm tuần lộc gói quà cho vợ

Cho dù bạn đã chọn món quà nào trong danh sách trên, bạn vẫn cần phải gói nó thật khéo léo để nó có giá trị!

Tôi khá chắc rằng vợ bạn sẽ không phiền (quá nhiều) nếu bạn đưa cho cô ấy một món quà chưa gói (hoặc gói kém), nhưng sẽ không vui nếu bạn đi xa hơn nữa để gây ấn tượng với cô ấy phải không?

Nếu bạn thực sự sẵn sàng cam kết toàn bộ điều này, thì chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tự làm tuần lộc gói quà để làm quà Giáng sinh cho vợ bạn.

Chúng tôi hứa sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều và vợ bạn sẽ rất ấn tượng!

Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy gói, một số bút chì màu hoặc sáp màu, kéo, keo dán và một vài vật dụng gia đình khác.

Nếu bạn muốn làm cho dự án này phức tạp hơn một chút, hãy sử dụng giấy gói màu vàng sáng bóng thay vì giấy màu nâu đơn giản. Nó chắc chắn đưa dự án gói quà tuần lộc DIY lên một (hoặc hai)!

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy đảm bảo xem hướng dẫn của chúng tôi bao gồm hướng dẫn từng bước, danh sách đầy đủ các mục bắt buộc, cũng như nhiều ảnh hữu ích sẽ hướng dẫn bạn một cách liền mạch trong toàn bộ quá trình chế tạo.

Với điều đó đã nói, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nghề thủ công thú vị này nhiều như chúng tôi đã làm! Giáng sinh vui vẻ!

15. DIY Tassel Christmas Gift Tags – Quà tặng Giáng sinh cho vợ

Tự làm tua giáng sinh thẻ quà tặng xmas quà tặng cho vợ

Chờ một chút, ở đó. Bạn không nghĩ rằng đó là nó, phải không? Bạn đã có một món quà (hoặc những món quà) hoàn hảo của mình, bạn gói chúng thật đẹp và vừa vặn, nhưng bạn đã gắn thẻ chúng đúng cách chưa?

Nếu có một vài thành viên trong gia đình bạn và mọi người đều nhận được một món quà, bạn có nghĩ thế nên làm một việc khôn ngoan là gắn thẻ cho từng món quà một cách thích hợp? Nếu không, bố của bạn có thể nhận được những gì mà vợ bạn lẽ ra phải nhận vào Giáng sinh này, và bạn sẽ không muốn điều đó, phải không?

Nhân tiện, nếu bạn cũng muốn tìm món quà Giáng sinh tự làm hoàn hảo cho bố của mình, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một số gợi ý tuyệt vời ở đó.

Vì vậy, trở lại chủ đề! Như chúng tôi đã nói, đó là một điều khôn ngoan khi gắn thẻ quà tặng của bạn khi có nhiều người trong gia đình của bạn. Và khi bạn đang làm việc với giấy và thẻ, tại sao không thêm một ít pháo sáng và làm cho chúng trông đẹp mắt?

Đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm ở đây: chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng thẻ quà tặng tua rua tự làm tuyệt vời này cho Giáng sinh và chúng tôi tin rằng nó cũng có thể hoàn hảo cho gia đình bạn (nếu bạn / họ thích các dự án DIY).

Để tạo các thẻ quà tặng dễ làm nhưng phù hợp với lễ hội này, tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy (chúng tôi khuyên bạn nên dùng bìa trắng) hoặc bìa cứng màu, dây thừng hoặc ruy băng, keo xịt và kéo / dao stanley.

Sau khi bạn có tất cả các vật phẩm cần thiết, đã đến lúc chế tạo! Đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi chặt chẽ, vì nó bao gồm các hình ảnh và mẹo từng bước rất hữu ích.

Chúng tôi chắc chắn rằng những người thân yêu của bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực bạn dành cho món quà của mình trong năm nay, vậy tại sao bạn không thử nhỉ? Nó chắc chắn đáng giá!

16. Giỏ Gỗ Tự Làm Từ Cành Cây – Quà Giáng Sinh Cho Vợ Tôi

Giỏ gỗ tự làm từ cành cây quà tặng giáng sinh cho vợ tôi

Vì vậy, bạn đã gói quà của mình và gắn thẻ chúng cho phù hợp, và về mặt kỹ thuật, bạn đã rõ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể đẩy nó lên một bậc nữa? Vâng, có thể nếu bạn thêm một giỏ gỗ vào hỗn hợp.

Lý do tại sao bạn hỏi? Chà, hãy tưởng tượng rằng mọi món quà khác sẽ đơn giản nằm trên sàn nhà dưới cây thông Noel, trong khi những món quà của vợ bạn sẽ được sắp xếp độc đáo và nằm gọn trong một chiếc giỏ gỗ tuyệt đẹp làm từ cành cây.

Nói về việc giành được món quà Giáng sinh của năm, bạn có đồng ý không?

Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu cách làm món quà tuyệt vời này cho vợ mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc tiếp. Nó chắc chắn dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh (lời hứa!) Và kết quả cuối cùng chắc chắn xứng đáng với tất cả nỗ lực.

Tất cả những gì bạn cần là một vài cành cây (bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào), dây điện, súng bắn keo nóng và một chút sáng tạo. Sau khi bạn có tất cả các vật phẩm cần thiết, đã đến lúc chế tạo!

Nếu kỹ năng chế tạo của bạn không có trên bảng xếp hạng, bạn có thể cố gắng tự làm giỏ này, nhưng nếu không, bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi chặt chẽ, vì nó bao gồm các hình ảnh và mẹo từng bước rất hữu ích.

Chúng tôi hoàn toàn tích cực rằng vợ bạn sẽ ngạc nhiên rằng bạn đã đi không phải một, không phải hai mà là thêm ba dặm để đảm bảo rằng món quà của cô ấy (hoặc những món quà) thực sự nổi bật (như cô ấy dành cho bạn). Giáng sinh vui vẻ!

17. Giá Nhẫn Gỗ Tự Làm – Quà Giáng Sinh Cho Vợ

Tự làm người giữ nhẫn bằng gỗ quà giáng sinh cho vợ

Có rất nhiều món quà Giáng sinh tự làm mà bạn có thể làm cho vợ của mình, thậm chí không cần dùng đến giấy và thẻ. Ví dụ, suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp hầu như luôn là một ý tưởng hay, vậy tại sao bạn không thử làm một chiếc hộp đựng nhẫn bằng gỗ?

Rốt cuộc, nó có thể không quá đắt tiền hoặc phức tạp để tạo ra, nhưng nó chắc chắn sẽ rất hữu ích, đặc biệt nếu cô ấy đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn mỗi ngày.

Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào bằng cách sử dụng kỹ năng tạo hình người đàn ông nam tính của bạn.

Nghe tuyệt vời phải không? Tuyệt quá! Sau đó, hãy bắt đầu với video hướng dẫn cách giữ nhẫn bằng gỗ tuyệt vời của The Saw Guy sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ cần biết về cách chế tác món quà quyến rũ này từ đầu.

Lưu ý rằng làm việc với các công cụ điện (ngay cả những công cụ dường như vô hại, như Dremels) có thể nguy hiểm, vì vậy hãy luôn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào. Nếu bạn từng nghi ngờ, tốt nhất bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ một người biết họ đang làm gì.

Hơn nữa, chúng tôi biết rằng đó là Giáng sinh, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không va chạm mạnh vào vòi trứng, đặc biệt nếu bạn phải cầm các vật sắc nhọn hoặc những thứ có thể gây hại cho bạn. Giáng sinh vui vẻ và chế tạo hạnh phúc!

18. Bánh Kẹo Tự Làm – Quà Tốt Cho Vợ

Tự làm kẹo bánh quà ngon cho vợ

Chiếc “bánh” làm từ kẹo tự làm này còn được gọi là khoang 5,5 lb, vì nó được làm từ rất nhiều đồ ngọt mà chỉ cần liếc nhẹ cũng có thể gây rắc rối cho răng của bạn.

Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng vợ của bạn sẽ thích nó vì về cơ bản nó là một chiếc bánh khổng lồ được làm từ tất cả các món ăn yêu thích của cô ấy.

Thêm vào đó, nếu bạn làm món này cho cô ấy, cô ấy chắc chắn sẽ biết rằng bạn đã đi thêm một dặm (hoặc 5,5 dặm) để mang đến cho cô ấy món quà Giáng sinh tốt nhất có thể từ trước đến nay.

Với trọng lượng khổng lồ 5,5 lbs, đây là một chiếc bánh kẹo chắc chắn không dành cho những người yếu tim, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ trong dạ dày (và trong nhà của bạn) trước khi bắt đầu dự án ngọt ngào và nhiều đường này.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý nó, hãy nhớ xem hướng dẫn siêu dễ của Lick The Bowl Good, sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm kẹo.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng các loại kẹo khác ngoài M & Ms và Skittles, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm một chút về hương vị và màu sắc. Cũng lưu ý rằng đây không phải là một dự án tốt để trẻ em giúp đỡ, vì nó đòi hỏi rất nhiều kỷ luật không được ăn kẹo, điều mà chúng ta đều biết hầu hết trẻ em đều thiếu.

Khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, đã đến lúc bắt đầu chế tạo chiếc bánh DIY của bạn! Chỉ cần làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã liên kết ở trên và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với vợ và những người thân yêu của bạn!

19. Tự làm vòng cổ long lanh – Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Tự làm món quà giáng sinh lấp lánh vòng cổ cho vợ của bạn

Vì Giáng sinh là tất cả để thể hiện người đặc biệt của bạn quan tâm đến như thế nào, tại sao không tự làm một chiếc vòng cổ lấp lánh tự làm cho vợ của bạn?

Sau tất cả, đây là một món quà vô cùng chu đáo, không chỉ cho cô ấy thấy bạn yêu và trân trọng cô ấy như thế nào mà còn cho thấy sự sáng tạo và tài năng của một người đàn ông thực sự của bạn.

Bạn sẽ tặng cô ấy thứ gì đó độc đáo và phong cách đồng thời nói với cô ấy rằng cô ấy là người nắm giữ chìa khóa trái tim bạn với mỗi bước đi của cô ấy.

Một chiếc vòng cổ lấp lánh tự làm cũng là cách hoàn hảo để cho vợ bạn thấy rằng bạn quan tâm đến việc chăm sóc các nhu cầu của cô ấy như thế nào. Bạn có thể sản xuất món đồ trang sức tuyệt đẹp này chỉ trong vài bước đơn giản, vì vậy hãy xem hướng dẫn tuyệt vời của Clumsy Crafter để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm nó.

Lưu ý rằng chúng tôi hiểu rằng mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh có thể rất bận rộn và căng thẳng, nhưng nếu bạn làm theo các bước đơn giản sau khi chế tạo món đồ trang sức đặc biệt này, chúng tôi đảm bảo cô ấy sẽ thích nó!

Hơn nữa, điều này thậm chí không phải tốn nhiều tiền miễn là bạn đã có hầu hết các nguồn cung cấp trong tay (mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn có).

Thêm vào đó, đây là một hoạt động tuyệt vời để cả bạn và vợ / chồng của bạn gắn kết hơn vì nó đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ để làm mỗi chiếc vòng cổ.

Khi bạn đã hoàn thành việc chế tác những chiếc vòng cổ thời trang này, hãy nhớ khoe chúng trong bữa tiệc tiếp theo hoặc buổi họp mặt gia đình để mọi người thấy được tài năng của hai bạn nhé!

20. Tự Làm Hoa Từ Bộ Lọc Cà Phê – Quà Vui Cho Vợ

Tự làm hoa từ phin cà phê quà tặng vợ

Felt Magnet có một hướng dẫn cực kỳ tuyệt vời về cách làm hoa lọc cà phê mà không cần đổ mồ hôi.

Những bông hoa xinh đẹp này sẽ tăng thêm vẻ sang trọng và duyên dáng cho lễ Giáng sinh năm nay của bạn, và chúng sẽ trở thành những món quà DIY tuyệt vời cho vợ của bạn.

Họ cũng thêm một chút nhạc pizazz vào bất kỳ loại trung tâm nào mà bạn có thể mơ ước; chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến ít nhất một điều trong năm phút tới.

Thêm vào đó, chúng thực sự dễ dàng thực hiện nhờ vào hướng dẫn từng bước của Felt Magnet (mà chúng tôi đã liên kết thuận tiện ở trên) và những bông hoa này trông tuyệt đẹp trong hầu hết mọi cách phối màu (chúng tôi đặc biệt yêu thích màu tím sẫm, xanh lá đậm và cam sáng).

Lưu ý rằng sau khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, bạn chỉ cần dùng một ít keo nóng hoặc băng dính hoa để cố định các bộ lọc cà phê với nhau để chúng tạo thành một bông hoa đẹp.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm nhiều bông hoa này và sau đó đặt chúng trong một lọ Mason lớn hoặc các hộp thủy tinh khác để tạo ra một trung tâm khó quên cho lễ Giáng sinh năm nay của bạn!

Ồ, và đừng nghĩ rằng bạn có thể biến mất chỉ với việc tự tay làm những bông hoa lọc cà phê cho vợ và gói nó lại. Bạn nên coi đây là những thực phẩm chủ yếu; bạn phải kết hợp chúng để tạo ra một Giáng sinh không thể tha thứ cho vợ của bạn.

21. DIY Faux Flower Monogram – Quà tặng chu đáo cho vợ

Tự làm giả hoa monogram quà tặng chu đáo cho vợ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản, trang nhã và đẹp mắt để thể hiện sự quan tâm của vợ đến mức độ quan tâm của bạn trong dịp Giáng sinh này, tại sao không tạo cho cô ấy một bức tranh chữ lồng giả hoa tự làm?

Đây là một món quà sang trọng và vượt thời gian mà chắc chắn cô ấy sẽ trân trọng trong nhiều năm tới và nó thực sự dễ dàng thực hiện với sự trợ giúp của hướng dẫn tuyệt vời của Decoist (mà chúng tôi đã liên kết ở trên).

Ngoài ra, tất cả những gì bạn cần là một số vật dụng thủ công cơ bản như kéo, dây hoa, súng bắn keo nóng và hoa giả.

Khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để ghép chữ lồng hoa giả của mình lại với nhau!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng họa tiết in hoa tươi sáng và đậm chất lễ hội như hoa trạng nguyên, nhựa ruồi hoặc tầm gửi làm nền cho chữ lồng của mình và thậm chí bạn có thể thêm chút lấp lánh và tỏa sáng bằng một số sơn kim loại vàng hoặc bạc.

Đây là cách hoàn hảo để cho vợ bạn thấy bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào trong Giáng sinh này, vì vậy hãy chắc chắn để bắt đầu nó ngay hôm nay!

Bạn có thể sử dụng chữ lồng xinh đẹp này như một vật trang trí trên cây hoặc thậm chí là một chiếc móc treo cửa để thực sự khiến vợ của bạn phải trầm trồ trong dịp Giáng sinh này.

Cô ấy sẽ rất ấn tượng với sự khéo léo và chu đáo của bạn, và chúng tôi đảm bảo cô ấy sẽ không thể ngừng mỉm cười khi nhìn thấy chữ lồng hoa giả tự làm rất riêng của mình!

22. Món quà cuối tuần cho cô gái trong lọ – Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Cô gái món quà cuối tuần trong lọ quà tặng giáng sinh cho vợ của bạn

Giáng sinh là thời điểm của tình yêu và sự cho đi, vậy còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự quan tâm của vợ bạn hơn là tự tay làm cho cô ấy một chiếc lọ Girls Weekend siêu dễ thương?

Đừng quên đưa tinh thần Giáng sinh vào tất cả các món quà Giáng sinh tự làm cho vợ năm nay nhé!

Đây là một thủ công thực sự dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể làm được.

Bạn sẽ cần một số vật liệu cơ bản như lọ Mason, ruy băng hoặc dây thừng, nhãn trang trí và giấy sổ lưu niệm (ví dụ), cũng như những thứ như đồ ăn nhẹ đặc biệt, muối tắm, chai rượu nhỏ, v.v.

Ở đâu đó bên trong chiếc lọ, hãy chắc chắn để dành một phiếu mua hàng cho cô ấy để dành cả ngày cuối tuần với bạn gái của mình. Nhược điểm? Bạn sẽ bắt đầu nhớ cô ấy 5 phút sau khi cô ấy bước qua cửa.

Mặt trái? Bạn có thể thực hành những cú đánh gôn của mình và mở một trận đánh gôn với bạn bè mà không phải lo lắng về việc bị muộn vào cuối tuần.

Khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, chỉ mất khoảng năm phút để lắp ráp món quà tuyệt vời này cho vợ của bạn! Chỉ cần nhớ đừng quên những đồ trang trí dễ thương trên miệng lọ như mũ ông già Noel, cây thông Noel, đồ trang trí, v.v.

Chúng tôi đảm bảo rằng cô ấy sẽ thích món quà tặng Cô gái cuối tuần đặc biệt này, và đó là cách hoàn hảo để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy! Hãy xem Southern State Of Mind’s Blog để tìm hiểu thêm về dự án này!

23. Xà phòng tự làm – Quà tặng chu đáo cho vợ

Xà phòng rửa tay tự làm quà tặng chu đáo cho vợ

Nếu vợ của bạn phải vật lộn để tận hưởng thời gian dưới vòi hoa sen vì dị ứng với các loại xà phòng thông thường, tại sao không tự làm cho cô ấy một chiếc xà phòng rửa tay tự làm như một món quà Giáng sinh chu đáo trong năm nay?

Đây là một thủ công thực sự dễ dàng khác mà bất cứ ai cũng có thể làm được, ngay cả khi họ chưa bao giờ làm bất cứ điều gì giống như nó trước đây.

Tất cả những gì bạn cần là một số vật liệu chế tạo cơ bản như bình đựng xà phòng (bạn có thể sử dụng những chiếc đã hết hoặc mua những chiếc mới), cơ sở xà phòng đun chảy và rót glycerin, tinh dầu tạo mùi hương và nước.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một hộp đựng hấp dẫn để đựng xà phòng có hoa hoặc lá lụa ở trên. Bạn thậm chí có thể trộn quả việt quất với dầu dừa để có hiệu ứng sủi bọt đẹp mắt!

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, tất cả những gì bạn phải làm là đun chảy cơ sở xà phòng glycerin, thêm vài giọt tinh dầu để tạo thêm hương thơm và đổ vào hộp đựng của bạn.

Bạn thậm chí có thể làm một chiếc cho từng người bạn hoặc thành viên trong gia đình của cô ấy để cho họ thấy bạn quan tâm đến mức nào! Chỉ cần nhớ dán một thẻ quà tặng dễ thương trên hộp đựng với ghi chú “Quà Giáng sinh chu đáo từ chồng bạn”.

Cô ấy sẽ hoàn toàn thích món quà xà phòng rửa tay đặc biệt này và nó thực sự dễ dàng để tạo ra với sự trợ giúp của hướng dẫn tuyệt vời của The Happier Homemaker!

24. DIY Mason Jar Snow Globe – Tặng gì cho vợ dịp Giáng sinh

Tự làm thợ nề lọ quả cầu tuyết làm gì để có được vợ tôi cho lễ giáng sinh

Giáng sinh là thời điểm của tình yêu và sự cho đi, vậy còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự quan tâm của vợ bạn bằng cách tự tay làm cho cô ấy một quả cầu tuyết lọ thợ nề tự làm siêu dễ thương?

Những chiếc lọ Mason thực sự rất dễ tìm thấy tại các cửa hàng thủ công hoặc thậm chí trên Amazon. Bạn cũng có thể tái sử dụng một chiếc lọ cũ từ mứt hoặc một số thực phẩm khác miễn là nó sạch.

Tất cả những gì bạn phải làm là mua các nguyên liệu làm “tuyết” (bạn có thể mua tuyết trên cây thông Noel giả hoặc đơn giản là tự làm), keo nóng chúng vào vị trí, thả vào một vài món đồ trang trí cây thông Noel, rồi vặn vít lên trên của cái lọ.

Đừng quên vòng một vài sợi dây qua đầu trước khi bạn đóng chặt mọi thứ!

Cái này sẽ được dùng để treo quả cầu tuyết trên cây thông Noel.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại vải thực sự mang tính lễ hội như kẻ sọc đỏ và xanh lá cây cho phần trên cùng của lọ và thêm một chút chuông hoặc cành nhựa ruồi làm vật trang trí thêm.

Vợ của bạn sẽ thích quả cầu tuyết lọ thợ nề tự làm siêu dễ thương này, và đó là thứ mà cô ấy có thể trân trọng mãi mãi! Hãy xem Michaela Noelle Designs để có thêm ý tưởng và cảm hứng.

25. Tự làm kệ treo tường mộc mạc ngoài pallet – Quà tặng cho vợ

Tự làm kệ treo tường mộc mạc từ pallet quà tặng cho vợ

Một món quà Giáng sinh thực sự thú vị và độc đáo mà vợ bạn chắc chắn sẽ yêu thích là chiếc kệ treo tường mộc mạc tự làm từ pallet này!

Pallet có thể được tìm thấy ở bất kỳ xưởng gỗ hoặc cửa hàng sửa chữa nhà nào, và chúng thường khá rẻ. Bạn sẽ cần một cái cưa để cắt pallet theo kích thước bạn muốn, sau đó là một chiếc máy khoan có đầu tua vít để tạo các lỗ cho ốc vít.

Bạn có thể nhuộm hoặc sơn kệ bất kỳ màu nào bạn thích, nhưng chúng tôi nghĩ rằng một lớp hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên đẹp sẽ đẹp nhất.

Sau khi bạn đã cắt và lắp ráp mọi thứ, chỉ cần dùng khoan bắt vít vào các giá đỡ để treo kệ treo tường mộc mạc mới của bạn khỏi những chiếc đinh trên tường.

Vợ của bạn sẽ thích có một chiếc kệ treo tường rỉ sét này trong phòng khách hoặc nhà bếp của cô ấy, và đó là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng làm mộc của bạn! Hãy xem hướng dẫn tuyệt vời của The Saw Guy để có thêm ý tưởng và cảm hứng.

Thêm quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Nếu bạn không tìm được món quà nào cho vợ mà cô ấy thực sự thích, thì chúng tôi có một vài gợi ý tuyệt vời khác. Chắc chắn, chúng có thể không mang tính mô tả như những gì chúng tôi đã đề cập và thậm chí đã thảo luận ở trên, nhưng chúng có thể thực hiện một mẹo nhỏ.

Nếu bạn thực sự quyết tâm làm một số món quà thủ công cho cô ấy vào Giáng sinh này, thì tốt hơn bạn nên đọc hướng dẫn này đến tận cùng. Rốt cuộc, một thứ mà bạn có thể không bao giờ cho là bắt mắt của bạn (hoặc cô ấy) và sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ nó chỉ bằng một sợi tóc.

Điều đó đang được nói, hãy tiếp tục kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi và đảm bảo giữ một tâm trí cởi mở; không có gì lạ khi vợ bạn đánh giá cao những điều khác biệt hơn bạn (bạn thích bóng đá, cô ấy thích mát-xa chân, bạn thích đi thuyền, cô ấy thích những cuộc phiêu lưu lãng mạn trên thuyền).

26. Quà tặng chủ trang sức cho vợ của bạn

Quà tặng chủ trang sức cho vợ của bạn

Design Gal & Her Handy Man đã tạo ra chiếc hộp đựng đồ trang sức sang trọng này và chúng tôi khá chắc chắn rằng vợ của bạn sẽ thích có một trong những người phụ nữ này để tổ chức bộ sưu tập bông tai khổng lồ của cô ấy. Và bạn có thể làm cho nó phù hợp với chủ đề của phòng ngủ về màu sắc và hoa văn.

27. Ý tưởng Giáng sinh cho vợ – Book Travel Organizer 

Ý tưởng Giáng sinh cho Vợ - Book Travel Organizer 

Sử dụng ruy băng đàn hồi và một cuốn sách cổ điển, bạn cũng có thể tạo ra công cụ tổ chức du lịch sang trọng này giống như Design Sponge đã làm! Nó thông minh, nó hoạt động và nó cũng chu đáo không kém.

28. Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn – Bộ dụng cụ sinh tồn của mẹ

Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn - Bộ dụng cụ sinh tồn của mẹ

Classy Clutter đã làm điều gì đó cho không chỉ những người vợ mà cả những người vợ cũng là mẹ. Và những ai biết những người mẹ đó làm việc chăm chỉ như thế nào mới có thể tạo ra bộ dụng cụ sinh tồn này, giúp mỗi ngày của người đặc biệt đó trở nên dễ dàng hơn một chút.

29. Quà Vui Cho Vợ – Tấm lót bảng đen

Quà tặng thú vị cho vợ - Tấm lót bảng đen

Bạn có thể đưa cả gia đình tham gia vào dự án này. Tập hợp xung quanh và làm theo hướng dẫn tại Sống tốt Chi tiêu ít hơn khi bạn làm những chiếc đế lót ly bằng bảng đen này, mẹ sẽ đánh giá cao hơn – đặc biệt là khi họ cứu con khỏi việc dọn dẹp những chiếc vòng thủy tinh xung quanh phòng khách.

30. Thớt khắc – Quà Giáng sinh cho vợ

Thớt khắc - Quà Giáng sinh cho vợ

Nếu tình cờ có công cụ khắc của riêng mình, bạn có thể tặng vợ một món quà cá nhân hóa mà cô ấy có thể sử dụng trong bếp hàng ngày. Hãy thực sự giàu trí tưởng tượng và vẽ nguệch ngoạc về một thứ gì đó độc nhất vô nhị và làm theo cùng với món đồ DIY này từ Design Mom.

31. Người giữ hộ chiếu bằng da Món quà Giáng sinh cho vợ của bạn

Người giữ hộ chiếu bằng da Món quà Giáng sinh cho vợ của bạn

Làm việc với một số đồ da và tạo ra một cái gì đó đặc biệt cho vợ của bạn mà cô ấy có thể sử dụng vào lần tới kỳ nghỉ tới. Hãy đến với Always Rooney và học cách biến cô ấy thành người giữ hộ chiếu – với một số phong cách cá nhân.

32. Khay đá cẩm thạch Quà tặng Giáng sinh cho vợ

Quà tặng Giáng sinh cho vợ bằng khay đá cẩm thạch

Được sử dụng để giải trí hoặc tạo kiểu cho bàn đầu giường, gần như Makes Perfect đã tạo ra một chiếc khay bằng đá cẩm thạch chỉ với một vài vật liệu và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo một chiếc khay cho người phụ nữ đặc biệt của mình thưởng thức.

33. Giỏ Picnic – Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Giỏ dã ngoại - Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Lovely Indeed đã giới thiệu cho chúng tôi một dự án đáng kinh ngạc sẽ khiến vợ bạn nghĩ rằng bạn đã mua nó ngay lập tức. Khi mùa xuân đến, bạn sẽ có thể chiều chuộng cô ấy nhiều hơn với chiếc giỏ dã ngoại do chính tay bạn làm.

34. Đồng treo chậu trồng cây – Quà tặng Giáng sinh cho vợ tôi

Đồng treo chậu trồng cây - Quà tặng Giáng sinh cho vợ tôi

Bạn sẽ cần phải truy cập Style Me Pretty nếu bạn muốn học cách làm một số chậu trồng cây tuyệt đẹp này cho vợ của bạn thưởng thức. Nếu cô ấy có ngón tay cái màu xanh lá cây, thì DIY này có thể là thứ bạn cần tìm hiểu.

35. Marquee Light Christmas Presents for Wife

Marquee Light Quà tặng Giáng sinh cho vợ

Đây là một dự án khác, khi chưa được đóng gói, sẽ hoàn toàn đánh bật vợ bạn. Chuyển đến Happy Look Good On You để tìm hiểu cách làm phức tạp hơn một chút với các kỹ năng chế tạo của bạn.

36. Etched Mugs – Quà tặng chu đáo cho vợ

Etched Mugs - Quà tặng chu đáo cho vợ

Tạo một bộ hai, phong cách và cá nhân hóa, bằng sự sáng tạo và bàn tay của chính bạn. Kiểm tra Artsyologist để biết hướng dẫn dễ dàng! Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện điều này – thiết kế, tên và hơn thế nữa!

37. Hộp bánh gỗ – Ý tưởng Giáng sinh cho vợ

Hộp bánh gỗ - Ý tưởng Giáng sinh cho vợ

Casual Craftlete có một ý tưởng dành cho những bà vợ và bà mẹ thích nướng bánh! Tạo một hộp bánh bằng gỗ mà bạn có thể cá nhân hóa và tạo kiểu theo ý thích của cô ấy – đó sẽ là một món quà có một không hai!

38. Đồ dùng được chặn màu – Quà tặng cho vợ của bạn

Colorblocked Utensils - Quà tặng cho vợ của bạn

Đây là một món quà khác liên quan đến nhà bếp mà vợ bạn rất thích có nếu cô ấy thích nấu ăn. Happy Homebodies chỉ cho chúng ta – một cách dễ dàng – cách thêm một chút phong cách vào một bộ đồ dùng mới.

39. Clip Bảng Ảnh – Quà Giáng Sinh Cho Vợ Bạn

Clip Bảng Ảnh - Quà Giáng Sinh Cho Vợ

Để giúp sắp xếp nhà bếp, phòng tắm hoặc văn phòng tại nhà của cô ấy, hãy tìm hiểu cách tạo các bảng kẹp này qua An Oregon Cottage. Sử dụng những màu sắc mà cô ấy yêu thích xung quanh nhà, hoặc thậm chí có thể thêm một số hình in mà bạn biết cô ấy yêu thích.

40. Ly Rượu Nhúng Vàng – Quà Tặng Tốt Cho Vợ

Ly Rượu Vang Nhúng Vàng - Quà Tặng Tốt Cho Vợ

Đối với những người yêu thích rượu vang, hãy tặng cô ấy thứ gì đó không chỉ tiện dụng mà còn kết hợp với một chút nhạc pizzazz đặc biệt. Mang đến một liên tưởng chu đáo cho một bộ ly rượu mới bằng cách tự làm hữu ích này từ Handmade in the Heartland.

41. Bình đồng – Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Bình đồng - Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

A Beautiful Mess đã giới thiệu chiếc bình tự làm bằng băng đồng dễ dàng nhưng quyến rũ này và chúng tôi đang yêu. Bạn có thể dễ dàng tạo lại điều này và tặng cô ấy thứ gì đó để giữ bó hoa bạn mang về nhà để tỏ lòng thành kính.

42. Giá đỡ máy tính bảng trong nhà bếp – Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Giá đỡ máy tính bảng trong nhà bếp - Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Hầu hết các công thức chúng ta sử dụng ngày nay đều đến từ Internet và với ý tưởng của Mamie Jane, vợ bạn sẽ có chỗ để giữ máy tính bảng của mình khi cô ấy làm theo công thức Pinterest mới nhất.

43. Quả cầu tuyết – Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Quả cầu tuyết - Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Dịp ngọt ngào nhất cho chúng ta thấy cách mang một chút tinh thần Giáng sinh vào việc tặng quà của mình. Kiểm tra cách tạo ra những quả cầu tuyết tuyệt đẹp này sau khi nhảy!

44. Spa Day Jar – Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Spa Day Jar - Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Nếu bạn cảm thấy vợ mình cần một chút thời gian để “chiều tôi” thì hãy sử dụng ý tưởng này từ The Socialites Closet như một bước khởi động để tạo bộ dụng cụ spa của riêng bạn chứa đầy những món đồ yêu thích của cô ấy và có thể là một vài món đồ xa xỉ nữa.

45. Quà Hộp Công Thức Cho Vợ

Quà hộp công thức cho vợ

Country Living Một hộp gỗ cũ hơn và một chiếc thìa chợ trời là nền tảng cho hộp công thức hiện đại nhưng lấy cảm hứng từ cổ điển, mà các công thức nấu ăn gia đình có thể tìm thấy một ngôi nhà bên trong.

46. ​​Ý tưởng giáng sinh món ăn nhẫn cẩm thạch cho vợ của bạn

Nhẫn cẩm thạch Món ăn Ý tưởng Giáng sinh cho vợ của bạn

Cá nhân tôi, tôi đang ngất ngây trước những món đồ trang sức này từ A Beautiful Mess. Hãy làm theo hướng dẫn của họ và học cách bắt tay vào và sáng tạo khi bạn làm một điều gì đó đặc biệt cho vợ mình trong dịp Giáng sinh này.

47. Lấy Gì Cho Vợ Vào Giáng Sinh – Hộp Núm Pha Lê 

Lấy gì cho vợ của bạn trong dịp Giáng sinh - Hộp núm pha lê 

Bạn có thể không muốn gói những thứ này làm quà nhưng Homey Oh My! chắc chắn cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời về cách gói một cái gì đó đặc biệt trong Giáng sinh này. Và nó có lợi gấp đôi vì sau đó những chiếc hộp này có thể được sử dụng cho những người đựng đồ trang sức xung quanh nhà.

48. Sổ tay da Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Sổ tay da Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Lovely Indeed chỉ cho chúng tôi cách làm một trong những cuốn sổ da tuyệt đẹp này và chúng tôi ngay lập tức ngả mũ trước sự sang trọng và cảm hứng của tất cả. Và tất cả những gì bạn cần là một miếng da mềm tuyệt vời để bắt đầu tất cả.

49. Bảng đen Cheese Board Tặng vợ

Bảng đen Cheese Board Tặng vợ

Hãy xem ý tưởng tuyệt vời này từ Frankie Hearts Fashion. Bạn có thể làm một bảng pho mát bảng đen cho bất kỳ bà vợ nào thích giải trí và ném các bữa tiệc tối.

50. Lót đá mã não giả – Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

Faux Agate Coasters - Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn

DIY Joy chỉ cho chúng ta cách làm những chiếc đế lót ly giả mã não tuyệt đẹp này. Chúng sẽ là những bổ sung mới sang trọng cho phòng khách hoặc phòng ăn và cô ấy sẽ thực sự đánh giá cao tất cả công việc và sự sáng tạo được đưa vào chúng.

Quà tặng Giáng sinh cho vợ của bạn – Lời kết

Giáng sinh là tất cả về chia sẻ tình yêu và sự đánh giá cao của bạn cho ai đó, vậy tại sao không cho cô ấy thấy bạn quan tâm nhiều như thế nào trong năm nay!

Nếu vợ của bạn là kiểu phụ nữ thích những món quà đơn giản nhưng chu đáo, thì bạn sẽ có thể làm cho cô ấy hạnh phúc trong Giáng sinh này với tất cả những dự án DIY tuyệt vời này. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách của chúng tôi và chúc bạn may mắn khi làm quà!

Chỉ cần đảm bảo gói mọi thứ thật đẹp trước khi đưa chúng cho cô ấy vào ngày Giáng sinh. Ngay cả khi đó là những món quà tự làm, không có gì nói “Anh yêu em” hơn thứ xuất phát từ trái tim. Những ngày nghỉ vui vẻ!

Nguồn: diys.com