Mùa Giáng sinh đang đến nhanh chóng, mọi người đều tất bật chuẩn bị cho lễ kỷ niệm sắp tới của mình. Đó là thời gian mà các gia đình quây quần bên nhau và ăn mừng với những món quà và quà tặng đủ loại. Vì vậy, bạn phải chắc chắn để có được món quà Giáng sinh hoàn hảo cho mẹ .

Món quà giáng sinh tốt nhất cho mẹ

Tuy nhiên, vì không phải ai cũng dư dả về tài chính trong thời gian này, nên việc cố gắng mua một món quà hoàn hảo phù hợp với túi tiền vừa phải có thể rất khó khăn.

May mắn thay, có những món quà với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu trong mùa lễ này. Một số người chọn tặng những món đồ vật chất như quần áo hoặc đồ dùng điện tử, trong khi những người khác có thể thích những thứ tình cảm hơn như khung ảnh.

Khi nói đến việc mua một món quà cho mẹ, có rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường ngày nay mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ gì đó rẻ cũng như đắt. Hoặc, bạn có thể làm một cái gì đó!

Nội dung bài viết

Quà tặng Giáng sinh cho mẹ mua hoặc làm vào năm 2021

Chúng tôi đã lập danh sách và chọn những món quà mà chúng tôi nghĩ là quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho mẹ, cho dù chúng có thể được mua trong cửa hàng hoặc trực tuyến, hoặc làm từ đầu. Hãy tự do khám phá mọi thứ vì bạn có thể tìm thấy món quà Giáng sinh lý tưởng cho mẹ của mình!

1. DIY Dreamcatcher – Quà Giáng Sinh cho Mẹ

Tự làm dreamcatcher quà giáng sinh cho mẹ

Hãy bắt đầu danh sách này với một thứ ý nghĩa mà bạn có thể làm tại nhà: một chiếc dreamcatcher. Nếu bạn yêu thích ý tưởng quà tặng mẹ Giáng sinh này cho mẹ của mình , thì không có cách nào tốt hơn là tự mình làm.

Dự án này đủ dễ dàng để ngay cả những người em nhỏ tuổi cũng có thể giúp đỡ. Vì nó có thể được sử dụng như một vật trang trí, mẹ bạn sẽ luôn có những kỷ niệm về việc bạn cùng nhau làm món này vào ngày Giáng sinh trong suốt mùa lễ.

Các vật liệu cần thiết rất tối thiểu và rẻ tiền, vì vậy bất cứ ai cũng có thể mua mọi thứ họ cần mà không cần phải chi tiêu quá mức chỉ để làm cho mẹ của họ hài lòng. Và mẹ của bạn sẽ có thể treo dreamcatcher trong phòng ngủ của mình hoặc bất kỳ góc nào trong nhà.

Về nguyên liệu, bạn cần kéo, ruy băng lụa màu trắng và tím, sợi chỉ, sợi màu tím, hoa giả, keo nóng, vòng kim loại và sợi xoắn trắng.

Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ cho hướng dẫn dreamcatcher này trên trang web của chúng tôi!

2. Tự làm bông tai tua rua Raffia – Những thứ cần có trong dịp Giáng sinh 

Diy raffia tua hoa tai những thứ cần có cho giáng sinh 

Tiếp tục với danh sách những thứ để tặng mẹ nhân dịp Giáng sinh , dự án này rất rẻ nhưng có tiềm năng tạo ra một món quà tuyệt vời. Những đôi hoa tai tua rua có màu sắc tươi sáng và đơn giản nhưng đủ đơn giản để mẹ bạn không cảm thấy choáng ngợp.

Bên cạnh đó, đây là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang hạn chế về ngân sách nhưng vẫn mong muốn có được món quà ý nghĩa dành tặng mẹ.

Các vật liệu yêu cầu bao gồm kìm mũi tròn, sợi raffia, sợi hẹ ngọc lam, bìa cứng, kéo, ghim mắt, dây bông tai, kìm, súng bắn keo và sợi xoắn vàng.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để khám phá các bước làm bông tai tua rua độc đáo cho mẹ nhé!

3. Vòng Cổ Hạt Giống Tự Làm – Ý Tưởng Quà Tặng Giáng Sinh Cho Mẹ 

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh tự làm hạt chuỗi hạt cho mẹ 

Tự làm một chiếc vòng cổ hạt bằng hạt giống là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh tuyệt vời khác cho mẹ của bạn , mà bà chắc chắn sẽ đánh giá cao. Chiếc vòng cổ này rất nhẹ và đủ đơn giản để đeo vào những ngày bình thường. Mẹ của bạn thậm chí có thể sử dụng nó khi đi chơi với bạn bè hoặc gia đình mà không cần phải lo lắng về việc trông xấu xí.

Đó là một cách đơn giản để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn trong một chiếc vòng cổ rất dễ làm mà vẫn đẹp mắt. Bên cạnh đó, những hạt giống có thể là tất cả những gì cần thiết để mẹ bạn yêu bạn lần nữa!

Về nguyên liệu, bạn cần có hạt giống (trắng, xanh nhạt, xanh đậm), kìm bấm, kìm mũi tròn 2 cỡ, kẹp đầu, dây xích, kìm và mắt.

Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể làm theo trên trang web của mình, vì vậy hãy nhớ xem nó!

4. Hộp đựng máy tính xách tay bằng nỉ DIY – Quà tặng Giáng sinh cho bố mẹ 

Tự làm hộp đựng máy tính xách tay nỉ quà tặng giáng sinh cho cha mẹ 

Nếu bố và mẹ của bạn thích quà handmade, thì một vài chiếc hộp đựng máy tính xách tay DIY phù hợp có thể là món quà lý tưởng cho cả hai người. Cha mẹ bạn sẽ không chỉ thích việc bạn đã làm một điều gì đó đặc biệt chỉ dành riêng cho họ mà còn có thể tồn tại trong một thời gian dài kể từ khi bạn sử dụng nỉ.

Bạn cần những vật liệu sau để bắt tay vào thực hiện dự án này: 1/2 thước nỉ dày, ghim, thước dây, máy khâu, chỉ phối, dây thun thắt lưng màu và kéo.

Để biết thêm về cách tự làm hộp đựng máy tính xách tay bằng nỉ để làm quà tặng Giáng sinh cho bố mẹ , đừng ngần ngại khám phá hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi!

5. Tự làm vòng cổ chai rượu vang – Quà Giáng sinh cho mẹ 

Tự làm rượu vang nút chai dây chuyền quà giáng sinh cho mẹ 

Khi còn là một cô bé, có lẽ bạn đã từng làm vòng cổ cho mẹ từ giấy gói kẹo hoặc hộp ngũ cốc. Vì công trình này có tính chất khá giống nên chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại những ngày thơ ấu!

Điều thú vị khi làm dây chuyền bằng nút chai rượu vang làm quà Giáng sinh cho mẹmẹ có thể đeo chúng quanh cổ, dùng làm đồ trang trí cây thông Noel hoặc đơn giản là treo chúng lên một nơi nào đó trong nhà. Mẹ của bạn sẽ không tức giận chút nào nếu bà ấy nhận được một món quà đáng yêu như vậy mà cũng khiến bà ấy hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy nó.

Hãy nhớ chuẩn bị những vật liệu này trước khi bắt đầu: kẹp đầu, dây chuyền, ngọc trai hình giọt nước, dao, dây buộc, nút chai rượu, chốt mắt, sơn acrylic, kìm mũi tròn, chốt mắt vít, vòng nhảy mở, kìm , và một cây cọ vẽ.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án DIY này!

6. DIY Knit Sweater – Quà Giáng Sinh Tốt Nhất Cho Mẹ 

Tự làm áo len đan món quà giáng sinh tốt nhất cho mẹ 

Nếu cô ấy yêu thích những chiếc áo len mềm mại và ấm cúng, thì đây là một trong những ý tưởng quà tặng Giáng sinh tuyệt vời nhất cho mẹ của bạn ! Nó siêu rẻ nhưng lại vô cùng quý giá vì bạn đang tặng mẹ thứ gì đó do chính tay bạn làm ra. Cô ấy không chỉ thích mặc nó mà việc nó được làm thủ công chắc chắn sẽ sưởi ấm trái tim của cô ấy.

Tất nhiên, bạn cần có kỹ năng may vá để có thể tự mình thực hiện dự án này cùng với một chiếc máy may. Nhưng nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể mua một chiếc áo len đan từ cửa hàng vì mẹ bạn sẽ thích nó giống như vậy khi biết rằng nó đến từ bạn!

Đây là những gì bạn cần để bắt đầu thực hiện dự án DIY này: 1 yard nguyên liệu đan áo len, kéo, 5-7 chiếc cúc gỗ, một chiếc kim, 2 sợi dây da lộn, một mảnh vải bố màu nâu nhạt, một chiếc máy khâu và chủ đề phối hợp.

Khám phá các hướng dẫn đầy đủ cho hướng dẫn tuyệt vời này trên trang web của chúng tôi!

7. DIY Wine Cork Earrings – Homemade Christmas Gift 

Tự làm rượu nút chai bông tai quà tặng giáng sinh tự làm 

Một ý tưởng tuyệt vời khác cho những món quà Giáng sinh tự làm cho mẹmẹ chắc chắn sẽ yêu thích là làm cho mẹ một đôi bông tai bằng nút chai rượu vang. Cô ấy có thể đã có hàng tá đôi rồi, nhưng nếu bạn làm việc theo phép thuật của mình, bạn có thể làm cho chúng trông khác biệt hơn tất cả những đôi còn lại.

Điều khiến chúng trở nên đặc biệt chính là việc bạn sử dụng các nút chai rượu vang thực tế! Điều tốt nhất về dự án này là sự đơn giản của nó, vì vậy tất cả những gì bạn cần là một số kìm cắt dây và mắt googly để bắt đầu.

Nhưng bạn có thể làm cho đôi bông tai trở nên thực sự đặc biệt bằng cách sử dụng các vật liệu sau: sơn acrylic, bút chì, 2 cây đũa phép gắn trên đầu, 2 viên ngọc trai hình giọt nước, nút chai rượu, một thanh gắn vòng, 2 móc treo bông tai, một con dao gấp tiện ích, một móc treo có ren, vòng gắn, cọ sơn, panh và kẹp hình nón.

Vì đây là những bông tai tự làm thực sự dễ làm, chúng tôi đã tạo thêm một hướng dẫn dễ dàng khác để bạn có thể làm theo đề phòng khi bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trên đường đi. Và đừng lo lắng, tất cả các hướng dẫn của chúng tôi đều có rất nhiều hình ảnh chất lượng cao để hướng dẫn bạn!

8. Tự làm Vòng cổ Tam giác bằng đất sét Mạ vàng – Tặng gì cho Mẹ dịp Giáng sinh 

Tự làm vòng cổ tam giác bằng đất sét polyme mạ vàng tặng gì cho mẹ nhân dịp giáng sinh

Làm vòng cổ tam giác bằng đất sét polymer mạ vàng là một món quà tuyệt vời nếu bạn vẫn băn khoăn không biết tặng gì cho mẹ nhân dịp Giáng sinh . Đây là một ý tưởng quà tặng thực sự phổ biến hiện nay vì sự sành điệu của nó và sẽ thật tiếc nếu bạn không tặng mẹ một món quà mà bạn có thể thấy được bán với giá cao hơn nhiều lần ngoài cửa hàng.

Lý do tại sao mọi người yêu thích dự án này đến vậy là nó khá đơn giản để làm, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu chế tác đồ trang sức. Và điều tuyệt vời nhất là chiếc vòng cổ này có giá cả phải chăng!

Đối với vật liệu, bạn cần một dây chuyền vàng, một chiếc ghim, một lá vàng, hai vòng vàng 1/4 inch, một con dao, một thủy tinh hình trụ (một chốt cán tạm), kìm, đất sét polyme có hai màu trở lên , và keo siêu dính.

Xem hướng dẫn đầy đủ trên trang web của chúng tôi và cho chúng tôi biết vòng cổ tam giác bằng đất sét polymer mạ vàng tự làm của bạn đã thành công như thế nào!

9. Vòng cổ tua rua đầy màu sắc dễ dàng DIY – Tặng gì cho mẹ nhân dịp Giáng sinh

Vòng cổ tua rua đầy màu sắc dễ tự làm món gì để tặng mẹ nhân dịp giáng sinh

Vì chúng ta đang nói đến chủ đề về các dự án DIY dễ dàng, bạn không thể làm sai một chiếc vòng cổ tua rua đầy màu sắc nếu bạn không thể quyết định tặng mẹ mình món quà gì vào dịp Giáng sinh . Chúng hợp thời trang ngay bây giờ và trông tuyệt vời cho cả phụ nữ và trẻ em gái, vì vậy mẹ của bạn chắc chắn sẽ thích mặc chúng!

Miễn là bạn làm theo hướng dẫn từng bước có sẵn trên trang web của chúng tôi, bất kỳ ai – bất kể kỹ năng thủ công – đều có thể làm ra chiếc vòng cổ này vì nguyên liệu có giá cả hợp lý và không khó kiếm.

Tất cả những gì bạn cần để tạo ra chiếc vòng cổ tua rua đầy màu sắc DIY của riêng mình là kìm, kéo, dây chuyền vàng 24 inch, chỉ thêu các loại, kim thêu, 5 vòng dây 1/4 inch, 4 chốt dây có vòng và một chiếc 18 inch dây bông.

Hãy xem toàn bộ hướng dẫn để biết cách làm vòng cổ tua rua đầy màu sắc này cho mẹ dễ dàng như thế nào nhé!

10. Tự Làm Bom Tắm Hương Cam – Quà Giáng Sinh An Lành Cho Mẹ 

Bom tắm tự làm mùi cam quà tặng giáng sinh tốt cho mẹ 

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng Giáng sinh hay ho cho mẹ , hãy cân nhắc việc làm bom tắm – đúng vậy, làm chứ không phải mua ! Không chỉ giúp cô ấy có thể thư giãn, xả hơi sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn có thể mang bom tắm về làm quà cho bạn bè nữa đấy! Và, nếu mẹ bạn yêu thích những mùi không quá ngọt ngào, bạn không thể sai lầm với bom tắm hương cam!

Bạn sẽ cần những nguyên liệu sau: 3 thìa cà phê nước, 1 thìa vỏ cam, 1 cốc muối nở, khuôn bom tắm hoặc một loại khuôn khác, 1/2 cốc bột ngô, 1/2 cốc muối Epsom, 3 thìa cà phê dầu dừa (đun chảy), 1/2 cốc axit xitric, và 8 – 10 giọt tinh dầu cam. Màu thực phẩm là tùy chọn.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì việc tự chế bom tắm dễ dàng như thế nào. Nó giống như làm một bữa ăn theo một công thức. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn của chúng tôi và sau đó cho chúng tôi biết bom tắm hương cam của bạn đã thành công như thế nào1

11. DIY Rustic Twig Heart Wall Art – Christmas Ideas for Mom 

Tự làm mộc mạc cành cây trái tim tường nghệ thuật ý tưởng giáng sinh cho mẹ 

Một ý tưởng quà tặng Giáng sinh chân thành dành cho mẹ là làm nghệ thuật treo tường trái tim bằng cành cây mộc mạc tự làm duyên dáng. Nó đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ tát các cành cây vào nhau, mặc dù nó sẽ khá dễ dàng để làm điều đó!

Chúng ta đang nói về việc làm một đồ vật bằng gỗ hình trái tim mà mẹ bạn có thể dán lên bất kỳ bức tường nào trong nhà. Nếu bạn muốn cá nhân hóa nó, bạn có thể thêm tên viết tắt của gia đình mình hoặc thậm chí là ảnh gia đình.

Dự án này không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt hay tài năng nghệ thuật nào bởi vì tất cả những gì nó yêu cầu ở bạn chỉ là sắp xếp các cành cây bằng cách sử dụng keo siêu dính. Một số loại sơn thủ công cũng được yêu cầu, cộng với dây để treo tác phẩm nghệ thuật của bạn lên tường – đừng quên điều đó!

Đây chính xác là những thứ bạn cần: giấy crepe nâu, bút chì, ruy băng, cành cây, lá nhân tạo, bìa cứng, kéo, cưa tay, súng bắn keo, pom-pom trắng, lụa và dây đay.

Đừng bỏ lỡ hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi!

12. Thư Bọc Sợi Tự Làm – Quà Tặng Mẹ Giáng Sinh

Tự làm sợi quấn thư mẹ quà giáng sinh

Bạn không thể sai lầm khi tự làm những chữ cái quấn sợi làm quà Giáng sinh cho mẹ của mình ! Đó là một ý tưởng rất dễ thương và đáng suy nghĩ mà bạn có thể cá nhân hóa bằng cách viết tên mẹ hoặc đánh vần Love You, Mom . Đây là dịp hoàn hảo để sáng tạo!

Dự án này đòi hỏi phải quấn sợi quanh các chữ cái bằng bìa cứng với nhiều kích cỡ khác nhau. Phần tốt nhất là, nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để thực hiện. Nó dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên! Tất cả những gì bạn cần là bìa cứng, súng bắn keo, sợi xe, thước kẻ, ruy băng lụa, 2 màu sợi, kéo, sợi gai, dây đay và bút chì.

Hãy khám phá hướng dẫn trực quan trên trang web của chúng tôi!

13. Vòng Cổ Tua Da Tự Làm – Đồ Tặng Mẹ Nhân Dịp Giáng Sinh 

Vòng cổ tua rua bằng da tự làm đồ để tặng mẹ nhân dịp giáng sinh 

Và chúng tôi trở lại với đồ trang sức! Quà tặng Giáng sinh cho mẹ nên dễ dàng, nhanh chóng và không tốn nhiều tiền. Mẹ của bạn cần một thứ mà bà có thể đánh giá cao vì sự đơn giản và đẹp đẽ của nó, chỉ cần biết rằng nó xuất phát từ trái tim của bạn.

Đây là một dự án vòng cổ tua bằng da tự làm phù hợp với hóa đơn! Nó không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào hoặc trải qua các quy trình nghiêm ngặt, nhưng nó trông thanh lịch và vượt thời gian. Nó có thể được mặc với trang phục bình thường.

Tất cả những gì bạn cần là da, một cây kim, kéo, kìm bấm kim, dây xích và vòng dây. Vì vậy, nếu bạn đang nghiên cứu những thứ để tặng mẹ nhân dịp Giáng sinh mà bạn có thể nhanh chóng sản xuất, thì dự án DIY này là giải pháp phù hợp.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về chiếc vòng cổ tua rua bằng da tự làm này và cho chúng tôi biết phản ứng của mẹ bạn như thế nào!

14. Tự làm Vòng tay hạt trắng thanh lịch – Quà tặng Giáng sinh cho mẹ từ con gái

Tự làm vòng tay hạt trắng trang nhã quà tặng giáng sinh cho mẹ từ con gái

Mẹ không thực sự cần những đồ vật vật chất để biết bạn quan tâm đến mẹ như thế nào, miễn là trái tim bạn đặt đúng chỗ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cho cô ấy thấy sự đánh giá cao của bạn bằng một dự án DIY nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho mẹ từ con gái , hãy cân nhắc làm một chiếc vòng tay trang nhã làm từ các hạt màu trắng. Nó có thể được mặc với một bộ trang phục lạ mắt khi mẹ đi hẹn hò với bố hoặc với bạn gái đi uống nước.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng dự án DIY này là sơ cấp – không yêu cầu bất kỳ kỹ năng làm đồ trang sức nào, miễn là bạn thực hiện cẩn thận các bước được mô tả trong hướng dẫn của chúng tôi. Về vật liệu, bạn cần có kéo, dây trang sức, hạt cườm và một chiếc kẹp nam châm.

15. Nến Thơm Cá Nhân – Quà Giáng Sinh Dễ Thương 

Nến thơm cá nhân quà tặng giáng sinh dễ thương

Nến thơm cá nhân hóa là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh dễ thương cho mẹ bởi nó mang một chút tình cảm và vô cùng hữu ích! Nó cũng không tốn quá nhiều, có nghĩa là bạn có thể mua được cho mẹ nhiều hơn một ngọn nến.

Nến cá nhân hóa có nhiều mùi hương khác nhau, không chỉ có vani hay oải hương đặc trưng. Bạn có thể chọn trong số các hương vị trái cây, đồ uống, và thậm chí một số loại được điều chỉnh theo mùa như gia vị bí ngô! Những ngọn nến này có đủ hình dạng và kích cỡ.

Ví dụ: chúng tôi yêu thích loại nến thơm thủ công này mà chúng tôi tìm thấy trên Amazon với giá cả hợp lý! Nó được làm từ sáp đậu nành tự nhiên với tinh dầu nguyên chất và có bấc nến bằng bông để đảm bảo vết cháy lâu dài.

Phần tốt nhất về nó là bạn có thể cá nhân hóa nó! Nó sẽ có chữ viết tay hình trái tim hiển thị trên lọ. Thêm vào đó, cây nến đi kèm với một đôi bông tai hình trái tim!

Xem giá trên Amazon

16. Chăn cá nhân với sự tận tâm – Tặng gì cho mẹ nhân dịp Giáng sinh

Chăn cá nhân hóa với tâm huyết tặng mẹ của tôi vào dịp Giáng sinh

Bạn mệt mỏi với việc mua cho mẹ những đồ vật vật chất. Bạn có thể nói rằng cô ấy đánh giá cao họ, nhưng bạn muốn tặng cô ấy một món quà Giáng sinh nào đó có giá trị về mặt tình cảm cũng như công dụng thiết thực.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho mẹ vào dịp Giáng sinh , thì đây là một giải pháp: một chiếc chăn được cá nhân hóa với sự cống hiến! Nó sẽ không tốn một gia tài và có thể vừa là vật trang trí vừa là vật dụng thoải mái trong những đêm đông lạnh giá khi chờ đợi ông già Noel.

Ví dụ: chúng tôi đã tìm thấy chiếc chăn xinh đẹp này trên Amazon được làm từ vải flannel mềm mại, phù hợp với bất kỳ phòng nào trong nhà, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc phòng khách. Thêm vào đó, nó có một bức thư chân thành, dành riêng cho mẹ, bắt đầu bằng Gửi mẹ thân yêu của tôi và kết thúc bằng Tôi yêu mẹ .

Đó thực sự là một ý tưởng quà tặng Giáng sinh độc đáo! Và nó có sẵn với hai kích thước 50 × 60 inch và 60 × 80 inch. Thêm vào đó, chăn có thể giặt bằng máy.

Xem giá trên Amazon

17. Hộp Công Thức – Quà Tự Làm Cho Mẹ

Hộp công thức món quà tự làm cho mẹ

Nếu mẹ của bạn là một bậc thầy trong bếp và coi việc nấu ăn của bà như một nghệ thuật, thì bà sẽ trân trọng hộp công thức này trong nhiều năm sau khi bạn tặng nó như một món quà Giáng sinh. Cách đơn giản nhất để làm là tái chế hộp cũ thành hộp công thức.

However, if that’s not an option, and if you’re handy with woodworking, we found an excellent tutorial on The Wood Grain Cottage! It shows detailed instructions on how to build a recipe box from the ground up as a DIY gift for mom.

As far as materials are concerned, you need a tape measure, an 18-gauge nail gun, stain, an air compressor, a package of cedar tongue and groove, clamps, a table saw, metal bookplates, medium-grit sandpaper, finishing wax, 5/8-inch 18-gauge brad nails, index cards, a sheet of underlayment, and a miter saw.

Vì vậy, nếu mẹ của bạn yêu thích nấu ăn và làm bánh, và nếu bạn đang muốn hoàn thành nhiệm vụ, thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay hộp công thức này. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa nó bằng cách viết một tin nhắn quan tâm hoặc bằng cách thêm ảnh của gia đình bạn. Nó cũng rất thiết thực vì mẹ bạn có thể sử dụng nó trong nhà bếp để lưu trữ tất cả các công thức nấu ăn của mình!

18. Máy mát xa tay có thể sạc lại – Món quà tốt cho mẹ 

Máy mát xa tay có thể sạc lại quà tốt cho mẹ 

Tất cả các bà mẹ đều xứng đáng với những món quà Giáng sinh tốt lành sẽ giúp họ thư giãn sau một ngày dài làm việc. Đó chính xác là những gì chúng tôi nghĩ khi chúng tôi tìm thấy máy mát xa tay có thể sạc lại này trên Amazon, một trong những sản phẩm được xếp hạng hàng đầu trong danh mục của nó. Phần tốt nhất là nó có giá cả phải chăng!

Đó là một thiết bị cầm tay sử dụng công nghệ rung và nhào trộn để giảm mỏi tay và kích thích lưu thông máu. Thêm vào đó, nó có thiết kế tiện dụng được chế tạo đặc biệt dành cho người cao tuổi bị viêm khớp hoặc những người làm việc bằng tay hàng ngày.

Máy mát-xa cầm tay có thể sạc lại này hoạt động êm ái và có bốn đầu mát-xa sẽ mang lại cho mẹ bạn sự nhẹ nhõm khi cần. Và nó có thể sạc lại, vì vậy bạn không phải lo lắng về pin – pin sẽ hết sau 3 đến 4 giờ trước khi cần được sạc lại. Ngoài ra, có thể chọn giữa ba chế độ chương trình, ba mức cường độ và hai mức sưởi.

Xem giá trên Amazon

19. Ly Rượu Vui Nhộn – Quà Tặng Mẹ Của Con Trai 

Quà tặng ly rượu vui nhộn cho mẹ từ con trai 

Chúng tôi đã tìm thấy chiếc ly rượu vui nhộn này trên Amazon với nội dung Đứa trẻ yêu thích của tôi đã tặng tôi Ly rượu vui nhộn này . Đó có thể là một món quà Giáng sinh hài hước dành cho mẹ từ con trai mình , giả sử rằng trong gia đình có thêm anh chị em. Nhưng nó hoạt động ngay cả khi bạn là con một!

Bên cạnh đó, giá cả phải chăng và chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mẹ bạn! Chữ được viết bằng màu trắng để nó trở nên dễ nhận thấy sau khi rót rượu vang đỏ hoặc rượu hồng vào ly. Về độ bền, nó được làm bằng vật liệu thủy tinh chất lượng cao sử dụng quy trình in khắc tốt.

Ly rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt và an toàn với máy rửa bát. Nó đã được gói quà khi giao hàng, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần đó của phương trình. Bạn có thể mua nó từ Amazon.

Xem giá trên Amazon

20. Hộp Ảnh Pop-Up – Quà Sinh Nhật Tự Làm Cho Mẹ

Bật lên hộp ảnh tự làm quà tặng sinh nhật cho mẹ

Hình ảnh gia đình nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng chúng không bao giờ lỗi thời. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng quà tặng sinh nhật tự làm cho mẹ của bạn có liên quan đến ảnh, bạn có thể thêm một chút thú vị cho nó bằng cách tạo một hộp ảnh bật lên.

Ý tưởng này khá dễ dàng: lấy một mảnh giấy dài màu đen, gấp nó thành một chiếc đàn accordion và đảm bảo rằng một bức ảnh vừa với một mảnh giấy. Sau đó, làm một chiếc hộp nhỏ bằng bìa cứng để đặt tất cả các bức tranh vào đó. Bạn cũng có thể trang trí hộp và viết Happy Birthday, mẹ nhé .

21. Hộp Nhạc Khắc Dấu – Những Điều Tuyệt Vời Cho Giáng Sinh 

Hộp âm nhạc khắc những thứ hay ho cho giáng sinh

Nếu bạn muốn hết mình với việc tặng quà trong năm nay, vậy tại sao không mua hộp nhạc khắc chữ cho mẹ? Có rất nhiều mẫu thiết kế trên Amazon, vì vậy hãy thoải mái khám phá nhiều lựa chọn và chọn mẫu mà mẹ bạn yêu thích nhất!

Ví dụ, hộp này được làm bằng gỗ và có thiết kế cổ điển, bắt chước thời xưa. Bạn phải quay tay quay để chơi một bài hát. Trong trường hợp này, nó phát một phiên bản cổ điển của Em là ánh nắng của anh , khá phù hợp với các mẹ.

Thêm vào đó, hộp nhỏ, di động và nhẹ, vì vậy nó có thể dễ dàng mang theo. Nếu bạn gói nó bằng giấy gói quà đẹp, chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời khi bạn mua tặng mẹ nhân dịp Giáng sinh !

Xem giá trên Amazon

22. Gourmet Coffee Set – Đồ Tặng Mẹ Nhân Giáng Sinh 

Người sành cà phê đặt đồ để tặng mẹ nhân dịp Giáng sinh 

Một tách cà phê là cách tuyệt vời để mẹ bắt đầu buổi sáng của mình. Vì vậy, tại sao không giúp mẹ của bạn có một khởi đầu thuận lợi bằng cách mua cho bà một bộ cà phê sành điệu như một món quà Giáng sinh?

Nó không chỉ là cà phê thông thường của cô ấy vì cô ấy có thể khám phá nhiều hương vị hơn. Đó không phải là món quà ý nghĩa nhất nhưng đó là một trong những điều thiết thực bạn có thể tặng mẹ nhân dịp Giáng sinh .

Chúng tôi đã tìm thấy một loại cà phê tuyệt vời dành cho người sành ăn trên Amazon với 12 hương vị cà phê xay: French Roast, Spice Eggnog, Glazed Cinnamon Roll, Hot Buttered Rum Coffee, French Vanilla, Chocolate Coconut Blizzard, Candy Cane, Gingerbread, Donut Shop Blend, Peppermint Mocha , Hạt dẻ nướng, và Bánh quy Giáng sinh. Mỗi loại được gói trong một loại riêng.

Xem giá trên Amazon

23. Găng tay tự làm – Quà tự làm cho mẹ 

Tự làm găng tay quà tặng tự làm cho mẹ

Một trong những món quà tự làm tốt nhất cho mẹ là găng tay làm từ áo len cũ. Bạn có thể kết hợp màu sắc, hoa văn và loại vải yêu thích của cô ấy vào những đôi găng tay mùa đông ấm áp này. Đối với ý tưởng này, bạn có thể sử dụng một chiếc áo len cũ của mẹ. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ đánh giá cao một trong những chiếc áo len cũ của bạn hơn!

Người ta nói rằng giữ ấm đôi bàn tay của bạn có thể làm cho bạn hạnh phúc, vì vậy đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho riêng các bà mẹ. Nhưng bạn cũng có thể cá nhân hóa găng tay bằng cách thêu tên viết tắt của mọi thành viên trong gia đình lên mỗi đôi.

Và nói về độ ấm, hãy nhớ tìm một chiếc áo len làm từ chất liệu len 100% với lớp lót acrylic bên trong để chúng giữ ấm ở hầu hết các vùng khí hậu, ngay cả khi thời tiết cực lạnh! Tất cả những điều này làm cho chúng trở thành những món đồ rất thiết thực để mặc trong những tháng mùa đông.

Chúng tôi đã tìm thấy một hướng dẫn tuyệt vời về Make and Do Crew mà bạn chắc chắn nên xem qua! Về nguồn cung cấp, bạn cần một chiếc áo len nỉ họa tiết, một chiếc áo len len 100%, một chiếc máy khâu, ghim, một loại vải mềm để lót (bạn có thể sử dụng một chiếc áo sơ mi cũ), 1-2 thước len sợi, và một cây kim lớn.

24. Viên đá khẳng định – Tôi nên tặng gì cho mẹ vào dịp Giáng sinh

Đá khẳng định tôi nên tặng mẹ tôi những gì vào dịp Giáng sinh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho mẹ vào dịp Giáng sinh khi ngân sách eo hẹp, hãy xem xét những viên đá khẳng định. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho những người theo đạo!

Đá khẳng định rất phổ biến trong giới Cơ đốc vì chúng chứa những câu trích dẫn nâng cao tinh thần từ những đoạn Kinh thánh. Vì vậy, nếu mẹ của bạn theo một tôn giáo nào đó, có những viên đá này xung quanh nhà của bà ấy sẽ rất tốt cho tâm linh.

Ngoài ra, cô ấy cũng sẽ thích thiết kế của chúng vì những viên đá có nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng khác nhau như trái tim, hoa, quả cầu có kết cấu (phát sáng trong bóng tối), nút thắt Celtic, rồng (đối với các chủ đề nam tính), cây bonsai ( cho chủ đề nữ tính), v.v … Tất cả những điều này làm cho chúng trở thành những mảnh ghép nhỏ thú vị để trang trí nhà của mẹ bạn.

Chúng tôi đã phát hiện ra một số viên đá thủy tinh khẳng định tuyệt vời trên Amazon mà bạn có thể mua với giá rẻ, vì vậy hãy nhớ xem chúng!

Xem giá trên Amazon

25. Máy ảnh in nhanh kỹ thuật số tự động in KODAK – Quà tặng tuyệt vời cho mẹ 

Máy ảnh in lấy liền kỹ thuật số in Kodak quà tặng tuyệt vời cho mẹ 

Rất nhiều người muốn dừng lại và chụp ảnh thường xuyên hơn. Nhưng nếu ảnh được giữ ở định dạng kỹ thuật số, việc sắp xếp một album ảnh có thể trở nên khó khăn. Định dạng vật lý vẫn là định dạng tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho mẹ nhân dịp Giáng sinh này, hãy xem xét một chiếc máy ảnh kỹ thuật số cũng có thể in ảnh ngay lập tức: Máy ảnh In tức thì Kỹ thuật số KODAK Printomatic. Nó tuyệt vời để chụp ảnh tự sướng, ảnh nhóm và những thứ tương tự khác.

Mô hình này in ra các bức ảnh phim 2 × 3 inch (được dán keo) mà mon của bạn có thể dán ở bất cứ đâu hoặc tặng cho bạn bè và gia đình như những vật kỷ niệm sau một sự kiện quan trọng của gia đình. Thêm vào đó, nó tương thích với điện thoại thông minh qua công nghệ Bluetooth (iOS và Android).

Xem giá trên Amazon

26. A Puzzle – Quà tặng Giáng sinh cho mẹ 

Một câu đố quà tặng giáng sinh cho mẹ 

Theo quan niệm của nhiều người, câu đố rất tốt cho trí não và giúp thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, nếu cô ấy là kiểu người thích giải quyết vấn đề, một câu đố sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời cho mẹ của bạn !

Trong số rất nhiều loại câu đố hiện nay, có một loại nổi bật vì cấu tạo chất lượng cao, hộp thùng được thiết kế tinh xảo và các miếng cực dày nhẵn cả hai mặt: Bộ xếp hình Buffalo Games Signature Collection Cinque.

Tổng cộng có 1.000 miếng. Nhưng nếu mẹ của bạn cảm thấy thích thú với nhiệm vụ, bạn có thể thách thức bà kết hợp chúng lại với nhau càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, ngay cả khi cô ấy mất một chút thời gian để hoàn thành nó sau khi mở nó vào ngày Giáng sinh (hoặc bất kỳ ngày nào khác), nó vẫn là một món đồ tuyệt vời để có xung quanh!

Ngoài ra, sau khi mẹ hoàn thành câu đố, bạn hoặc một thành viên khác trong gia đình có thể đến lượt mình!

Xem giá trên Amazon

27. Vòng Cổ Hoa Tháng Sinh – Món Quà Tốt Cho Mẹ 

Vòng cổ hoa tháng sinh món quà tốt cho mẹ 

Vòng cổ hoa tháng sinh là một cách ngọt ngào để thể hiện với mẹ rằng bạn quan tâm đến nó như thế nào. Bạn có thể tùy chỉnh vòng cổ bằng cách đề cập đến tháng sinh của mẹ bạn để bà nhận được một món quà dành riêng cho mình.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về điều này, đây là những gì bạn cần biết. Hoa cẩm chướng và giọt tuyết tượng trưng cho tháng Giêng. Tiếp theo là violet và hoa anh thảo cho tháng 2, hoa thủy tiên vàng và jonquil cho tháng 3, cúc và đậu ngọt cho tháng 4, hoa huệ thung lũng và táo gai cho tháng 5, hoa hồng và kim ngân cho tháng 6, hoa sơn chi và hoa súng cho tháng 7, hoa lay ơn và anh túc cho tháng 8 , aster và rau muống cho tháng 9, cúc vạn thọ và vũ trụ cho tháng 10, hoa cúc cho tháng 11, và hoa thủy tiên (paperwhite) và nhựa ruồi cho tháng 12.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một món quà ưng ý cho mẹ thì không thể bỏ qua một chiếc vòng hoa tặng tháng sinh. Bạn có thể mua một cái và tùy chỉnh đơn hàng của mình trên Amazon.

Xem giá trên Amazon

28. Vẽ tranh theo số cho người lớn – Những thứ cần có cho Giáng sinh 

Vẽ theo số cho người lớn những thứ cần nhận được cho Giáng sinh 

Paint by Numbers là một hoạt động thú vị mà bạn có thể thưởng thức cùng với bạn bè và gia đình. Đây cũng là một món đồ tuyệt vời để có xung quanh vì nó có thể rất thư giãn. Mặc dù phiên bản này thường dành cho trẻ em, nhưng bạn cũng có thể mua một phiên bản thử thách hơn dành cho người lớn nếu bạn đang nghiên cứu những thứ để chuẩn bị cho Giáng sinh .

Tuy nhiên, điểm tốt nhất của sản phẩm này là bạn không cần phải là một họa sĩ có kinh nghiệm hoặc thậm chí là một người đam mê nghệ thuật để có được một cú nổ! Tất cả những gì bạn cần là một bàn tay vững vàng và sẵn sàng làm theo các hướng dẫn được đưa ra trong hướng dẫn có sẵn bên trong hộp đóng gói.

Vì vậy, nếu mẹ của bạn thích những dự án đơn giản như thế này, thì hãy nhớ xem phiên bản Paint by Numbers thú vị này trên Amazon!

Xem giá trên Amazon

29. Watercolor Custom Pet Portrait – Christmas Gift Ideas for Mom 

Màu nước tùy chỉnh vật nuôi chân dung ý tưởng quà tặng giáng sinh cho mẹ 

Nếu một trong những người bạn thân nhất của mẹ bạn là một con vật cưng, thì bạn có thể nhận được một bức chân dung thú cưng tùy chỉnh màu nước! Đó là một ý tưởng Giáng sinh tuyệt vời cho mẹmẹ sẽ có thể treo bức tranh ở bất cứ đâu trong nhà! Bên cạnh đó, các bức chân dung rất độc đáo vì chúng có thể được cá nhân hóa bằng cách sử dụng ảnh kỹ thuật số về thú cưng của mẹ bạn.

Trên thực tế, nhiều người nhận được những bức chân dung này làm quà nói rằng những chú chó và mèo của họ trông thật đáng yêu! Ngay cả các thành viên trong gia đình và bạn bè cũng thấy chúng thực sự tuyệt vời – không chỉ vì chúng là biểu hiện của tình yêu mà còn vì chúng đã tạo ra một món quà tuyệt vời như vậy.

Nhưng chính xác thì điều gì đã làm cho những bức chân dung thú cưng này trở nên tuyệt vời như vậy? Có điều, họa sĩ sử dụng chất liệu sơn và giấy cao cấp. Và mặc dù anh ấy thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc, anh ấy có thể hoàn thành từng dự án trong thời gian ngắn.

Bạn có thể mua một bức chân dung thú cưng tùy chỉnh màu nước từ Amazon.

Xem giá trên Amazon

30. Vòng tay viết tay cá nhân – Quà Giáng sinh cho mẹ 

Vòng tay chữ viết tay cá nhân quà giáng sinh cho mẹ 

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng Giáng sinh cho mẹ, thì không cần tìm đâu xa! Một chiếc vòng tay cá nhân hóa là một ý tưởng tuyệt vời vì nó độc đáo và ý nghĩa. Phần tốt nhất là các vật liệu được sử dụng có chất lượng tốt.

Vòng đeo tay có thể được tùy chỉnh bằng cách bao gồm chữ ký của mẹ bạn, tên, ngày sinh và hơn thế nữa! Nó thậm chí còn đi kèm với hướng dẫn về cách đảm bảo nó hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của cô ấy. Ngoài ra, dây buộc mà nó có tính năng đảm bảo rằng món đồ này sẽ không dễ dàng rơi ra.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Giáng sinh tình cảm cho mẹ , thì đừng bỏ lỡ chiếc vòng tay viết tay cá nhân hóa tuyệt vời này mà bạn có thể nhận được từ Amazon!

Xem giá trên Amazon

Nhiều món quà Giáng sinh tuyệt vời hơn cho mẹ

Nếu bạn luôn thiếu nguồn cảm hứng, chúng tôi còn có nhiều món quà Giáng sinh tuyệt vời hơn nữa mà bạn có thể tặng mẹ trong năm nay!

31. Coconut Rose Body Polish – Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh cho Mẹ

Coco hoa hồng đánh bóng cơ thể tự làm

Hãy chiều chuộng mẹ vào dịp Giáng sinh này bằng một lọ sơn dưỡng thể DIY sang trọng này. Nó được làm bằng dầu dừa, muối hồng Himalaya, đường và một vài loại tinh dầu mang lại hương thơm tuyệt vời. Hãy đến Đại lộ Boxwood để tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về loại sơn bóng đáng yêu này.

32. Thìa gỗ khắc chữ – Tặng gì cho mẹ dịp Giáng sinh

Thìa gỗ khắc - Tặng gì cho mẹ dịp Giáng sinh

Nếu mẹ bạn thích nấu ăn, bạn có thể cân nhắc làm cho mẹ một bộ thìa gỗ tuyệt đẹp này. Bắt đầu với những đồ dùng bằng gỗ đơn giản, sau đó mua một bộ dụng cụ đốt củi cơ bản để tùy chỉnh chúng theo thiết kế của bạn. Hãy đến Design Mom để xem toàn bộ hướng dẫn.

33. Quà Thêu Hoa – Quà Giáng Sinh cho Mẹ

Quà Thêu Hoa - Quà Giáng Sinh cho Mẹ

Nếu mẹ của bạn yêu thích họa tiết hoa, hãy thử dự án DIY thú vị này. Bắt đầu với bản in miễn phí, sau đó thêm hình thêu của riêng bạn để tạo nét cá nhân cho nó. Truy cập blog đầy màu sắc Sarah Hearts để xem tất cả các hướng dẫn cho món quà sáng tạo này.

34. Muối tắm thơm – Tặng gì cho mẹ dịp Giáng sinh

Nghệ thuật treo tường có thể in - Quà tặng Giáng sinh tốt cho mẹ 

Hãy dành tặng mẹ món quà thư giãn với công thức làm muối tắm đáng yêu này. Chúng có mùi hương bạc hà và hương thảo tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ giúp cô ấy thư giãn và giảm căng thẳng. Hãy đến Minted để xem tất cả các thông tin chi tiết về ý tưởng quà tặng sang trọng cho mẹ này.

35. Nghệ thuật treo tường có thể in – Quà tặng Giáng sinh an lành cho mẹ 

Nghệ thuật treo tường có thể in - Quà tặng Giáng sinh tốt cho mẹ 

Nếu mẹ thích treo tác phẩm nghệ thuật trên tường của mình, thì mẹ chắc chắn sẽ thích bức tranh in hoa xinh xắn có câu trích dẫn vui nhộn này – “Nhà là nơi mẹ ở”. Và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí! Chỉ cần in nó ra và đóng nó vào khung. Truy cập The Kiwi In The Clouds để tải xuống tệp có thể in.

36. Nến nấu chậm – Quà tặng Giáng sinh tự làm

Nến nấu chậm - Quà tặng Giáng sinh tự làm

Tin hay không tùy bạn, bạn có thể làm ra những ngọn nến tuyệt đẹp ngay trong nồi nấu chậm của mình! Và không, nó sẽ không làm hỏng nó… mẹo là đặt những chiếc lọ ngay vào nồi nấu chậm với sáp chưa tráng men bên trong. Thiên tài! Hãy truy cập Hello Glow để xem hướng dẫn cho dự án này.

37. Lịch tùy chỉnh – Quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho mẹ

Lịch tùy chỉnh - Quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho mẹ

Còn gì tuyệt hơn một cuốn lịch cho Giáng sinh? Một cái có hình ảnh của riêng bạn trên đó! Tùy chỉnh một trong những lịch trang nhã này với những bức ảnh của gia đình bạn để mẹ thưởng thức cả năm. Đi đến Artifact Uprising để đặt hàng của bạn.

38. Đĩa Thủy Tinh Khắc – Quà Giáng Sinh Dễ Thương

Đĩa thủy tinh khắc - Quà tặng Giáng sinh dễ thương

Đĩa thủy tinh Pyrex là một món quà tuyệt vời để bắt đầu… nhưng tại sao không cá nhân hóa chúng một chút? Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách khắc tên hoặc bất kỳ thiết kế nào khác lên đĩa nướng bằng thủy tinh. Món quà hoàn hảo cho mẹ! Hãy truy cập Make It & Love It để xem hướng dẫn.

39. DIY Photo Coasters – Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh cho Mẹ

DIY Photo Coasters - Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh cho Mẹ

Đây là một cách tuyệt vời khác để sử dụng ảnh cá nhân của riêng bạn để tạo ra một món quà đáng yêu cho mẹ. Công cụ này sử dụng ảnh chụp nhanh để tạo đế lót ly… chỉ cần lấy một vài ô từ cửa hàng sửa chữa gia đình tại địa phương của bạn để bắt đầu. Xem hướng dẫn tại The Frugal Girls. 

40. DIY Lip Scrub – Món quà Giáng sinh tự làm

DIY Lip Scrub - Quà tặng Giáng sinh tự làm

Giúp mẹ chăm sóc làn da khô mùa đông của mình với tẩy tế bào chết môi tự làm dễ dàng và sang trọng này. Tất cả những gì bạn cần để đánh bông một mẻ là một ít đường nâu, dầu ô liu, mật ong thô và quế. Hãy đến Hello Glow để xem hướng dẫn cho cách tẩy tế bào chết đơn giản này.

41. Khăn quàng cổ kẻ sọc – Tặng gì cho mẹ dịp Giáng sinh

Khăn quàng cổ kẻ sọc - Tặng gì cho mẹ vào dịp Giáng sinh

Chiếc khăn sọc ca rô hình con trâu sành điệu này là một món quà tuyệt vời khác mà mẹ chắc chắn sẽ thích. Các phần cuối có dải da với các chốt để nó có thể được đeo như một chiếc khăn vô cực hoặc như một chiếc khăn truyền thống. Hãy đến Delia Creates để xem hướng dẫn may đơn giản.

42. Bùa Rượu Tua – Quà Giáng Sinh An Lành Cho Mẹ

Tassel Wine Charms - Quà tặng Giáng sinh an lành cho mẹ

Nếu mẹ là một người thích uống rượu và thích giao lưu với bạn bè, thì những chiếc bùa rượu tua rua xinh xắn này có thể là món quà hoàn hảo dành cho mẹ. Chỉ cần lấy một số tua và vòng kim loại tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn và đến Sugar and Charm để xem chi tiết.

43. Bom tắm chanh – Quà Giáng sinh tự làm

Bom tắm chanh - Quà tặng Giáng sinh tự làm

Nếu mẹ của bạn là một người thích tắm, thì chắc chắn bà ấy sẽ thích những quả bom tắm có mùi cam quýt này mà bạn có thể dễ dàng tự làm cho mình. Chỉ cần chọn một ít chanh Meyer, cây phỉ và một vài nguyên liệu khác tại cửa hàng. Hãy đến với Dear Crissy để xem toàn bộ hướng dẫn.

44. Chăn đan tay – Quà tặng Giáng sinh cho mẹ

Chăn đan tay - Quà tặng Giáng sinh cho Mẹ

Không có gì tốt hơn một chiếc chăn chunky lớn để giữ ấm cho bạn trong những tháng mùa đông lạnh giá – vì vậy mẹ chắc chắn sẽ thích món đồ handmade này. Bạn có tin hay không, bạn sử dụng cánh tay của mình như một công cụ để tạo ra nó! Xem toàn bộ hướng dẫn tại The DIY Mommy.

45. Son dưỡng có màu – Những thứ nên tặng mẹ dịp Giáng sinh

Son dưỡng có màu - Những thứ nên tặng mẹ bạn trong dịp Giáng sinh

Son dưỡng môi này thực sự khá dễ làm và các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên mẹ nào có ý thức về sức khỏe thì chắc chắn sẽ thích. Màu hồng xinh xắn đến từ quả mâm xôi khô đông lạnh! Hãy truy cập Hello Glow để xem toàn bộ hướng dẫn cho dự án này.

46. ​​Vòng cổ tuyên bố Pom Pom – Quà tặng Giáng sinh cho mẹ 

Pom Pom Statement Vòng cổ - Quà tặng Giáng sinh cho Mẹ 

Nếu mẹ của bạn thích thể hiện bằng đồ trang sức của mình, thì chiếc vòng cổ pom pom táo bạo này có thể là món quà hoàn hảo. Chỉ cần chọn một số trang trí pom pom từ cửa hàng vải để bắt đầu. Kiểm tra tất cả các chi tiết của dự án thú vị này tại Trung thực WTF.

47. Cá nhân hóa Mug – Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho mẹ

Cá nhân hóa Mug - Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh cho Mẹ

Chiếc cốc cá nhân hóa này được làm bằng kỹ thuật chuyển màu đơn giản và một chiếc bút vẽ bằng sứ vàng khá đẹp mắt. Một khi bạn nắm rõ kỹ thuật, bạn có thể viết bất cứ thứ gì về cơ bản trên một chiếc cốc… quả là một món quà tuyệt vời! Đi đến With Relish để xem hướng dẫn.

48. DIY Photo Puzzle – Quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho mẹ

DIY Photo Puzzle - Quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho mẹ

Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác sử dụng một bức ảnh, làm cho nó trở nên siêu tình cảm. Tất cả những gì bạn cần cho trò chơi xếp hình là một số khối gỗ, keo dán decoupage và ảnh bạn chọn. Hãy cùng eHow tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về món quà ý nghĩa này nhé.

49. Bơ dưỡng thể – Quà tặng Giáng sinh tự làm

Whipped Body Butter - Quà tặng Giáng sinh tự làm

Đây là một cách tuyệt vời khác để giúp mẹ nuông chiều bản thân. Loại bơ đánh bông mịn này được làm từ dầu dừa và bơ xoài, sau đó được đánh bông đến độ hoàn hảo bằng máy trộn cầm tay. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog Woods of Bell Trees.

50. Túi Tote Ban đầu – Món quà Giáng sinh tự làm cho mẹ

Túi Tote ban đầu - Món quà Giáng sinh tự làm cho mẹ

Tùy chỉnh một chiếc túi tote bằng vải đơn giản cho mẹ, thêm chữ cái đầu và màu yêu thích của mẹ ở phía dưới. Bạn sẽ cần một ít Plasti-Dip để phủ dưới đáy túi để nó có khả năng chống hao mòn nhiều hơn. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ và rất nhiều mẹo và thủ thuật ở đây.

21. Vòng tay da và pha lê

Vòng tay pha lê da quà tặng

Đối với mama quyến rũ trong đám đông, hãy làm cho cô ấy một trong những chiếc vòng tay tuyên bố tuyệt đẹp này. Da dày tương phản tuyệt vời với các tinh thể sáng, gần như trong mờ. Hãy truy cập Lebenslustiger.com để xem hướng dẫn về những phụ kiện tuyệt đẹp này.

22. Bảng phục vụ bằng gỗ đốt

Thớt gỗ cháy

Bảng phục vụ là một mục tuyệt vời khác để tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ đốt gỗ. Bạn có thể tìm thấy chúng tại cửa hàng cung cấp đồ thủ công tại địa phương của bạn và những loại cơ bản sẽ không bị vỡ nợ. Vì vậy, hãy lấy một cái và bắt đầu tùy chỉnh bảng của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn hữu ích này từ Design Mom.

23. Mũ mùa đông trơn

Mô hình mũ len móc trong rừng đô thị

Chiếc mũ mùa đông trơn này là một cách sành điệu để mẹ giữ ấm trong mùa đông này. Nó được móc bằng một đường khâu khá cơ bản và có thể được làm bằng bất kỳ màu nào. Hãy đến Hopeful Honey để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết của chiếc mũ len móc siêu thời thượng này.

24. Finger Knit Trivet

Hướng dẫn đan đinh ba ngón tay

Nếu mẹ thích nấu ăn và giải trí, thì mẹ chắc chắn sẽ thích những chiếc đinh vít đan bằng ngón tay đáng yêu này. Chúng mang phong cách tối giản hoàn hảo và có thể được làm bằng ngón tay của bạn! Hãy đến Flax and Twine để xem toàn bộ hướng dẫn cho dự án này.

25. Tạp dề nhà bếp tự làm

Tạp dề tự làm quà tặng cho mẹ

Đây là một món ăn tuyệt vời nữa dành cho mẹ nếu mẹ thích nấu ăn. Tạp dề nhà bếp xinh xắn này có các ngăn để đựng thìa, điện thoại, v.v. và một trung tâm tập trung để tạo nét nữ tính cho nó. Và hơn hết, cô ấy sẽ nghĩ đến bạn mỗi khi nấu ăn! Nhận hướng dẫn tại Style Me Pretty.

Những suy nghĩ cuối cùng về Quà tặng Giáng sinh cho mẹ

Quà Giáng sinh cho mẹ là cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn. Đừng căng thẳng với bản thân về một món quà thích hợp hoặc bao nhiêu tiền để dành cho mẹ của bạn trong năm nay. Một cử chỉ đơn giản và chu đáo sẽ có ý nghĩa hơn bất cứ điều gì.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những món quà Giáng sinh tốt nhất cho mẹ. Mặc dù quà tặng vào phút cuối không được khuyến khích, nhưng nó vẫn xảy ra. Chúng tôi sẵn sàng cá rằng mẹ của bạn sẽ rất vui khi nhận được bất kỳ món quà đặc biệt nào trong số này vào ngày trọng đại!

Dù bạn nhận được món quà nào cho mẹ, hãy nhớ quay lại trang này và cho chúng tôi biết phản ứng của mẹ! Ngoài ra, hãy chia sẻ với chúng tôi những ý tưởng tuyệt vời hơn khi nói đến ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho mẹ bằng cách để lại bình luận cho chúng tôi trong phần dành riêng bên dưới.


Nguồn: diys.com