Halloween là mùa yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới. Nó cho họ cơ hội ăn mặc, trang điểm vui nhộn và gõ cửa nhà những người lạ để nhận kẹo miễn phí. Nhưng những người trưởng thành quan tâm hơn đến việc tổ chức một bữa tiệc Halloween tại nhà hoặc tham gia một bữa tiệc tại nhà bạn bè. Nếu bạn là một trong số họ, đừng quên những thiết kế móng tay đậm chất Halloween .

Móng tay Halloween

 Móng tay thường không được chú ý, nhưng chúng có thể khiến bạn nổi bật trong đám đông, ngay cả khi bạn quyết định tham dự một bữa tiệc Halloween mà không có trang phục.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem danh sách sau đây. Chúng tôi đã chuẩn bị 50 mẫu thiết kế móng tay Halloween đẹp nhất cho năm nay. Bạn có thể thử rất nhiều ý tưởng liên quan đến bí ngô, nhện, dơi, mèo, quạ, ma, ngôi nhà ma ám, phù thủy, quan tài, đầu lâu đường, đôi mắt phát sáng hoặc những thứ khác.

Nội dung bài viết

Những mẫu thiết kế móng tay Halloween đẹp nhất cho năm 2021

Không làm bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, đây là 50 mẫu thiết kế móng tay Halloween hàng đầu được chúng tôi chọn lọc cho năm 2021.

1. Khuôn mặt bí ngô Halloween Nails 

Bí ngô khuôn mặt halloween móng tay 

Bí ngô là biểu tượng chính cho Halloween. Bạn có thể kết hợp chúng vào thiết kế móng tay của mình mà không cần phải đến tiệm làm móng, nhờ ý tưởng móng tay Halloween này . Sơn móng tay của bạn màu cam và sau đó vẽ một số khuôn mặt bí ngô dễ thương với màu đen và vàng, như trong hình. Nó là một thiết kế đơn giản sẽ gợi nhớ cho bạn về đêm ma quái nhất trong năm, ngay cả khi bạn quyết định không mặc trang phục.

2. Thiết kế móng tay Halloween Jack-O-Lantern 

Thiết kế móng tay Jack o đèn lồng halloween 

Lấy cảm hứng từ Jack-O-Lantern, đây là một ý tưởng tuyệt vời khác cho thiết kế móng tay Halloween . Tuy nhiên, không giống như mặt hàng trước trong danh sách này, mặt hàng này có nhiều màu sắc hơn. Bạn có thể thử sức sáng tạo của mình bằng cách sơn móng tay màu đỏ, đen và trắng. Sau đó, bạn có thể vẽ những khuôn mặt ma quái và tô chúng bằng các màu khác. Chúng tôi thích ý tưởng hay thay đổi này!

3. Ý tưởng làm móng Halloween về Dơi 

Ý tưởng móng tay halloween con dơi 

Bạn có thể thực hiện những ý tưởng nail Halloween dơi đơn giản mà không phải lo lắng về việc làm quá đà. Nó hoàn toàn phù hợp để đến văn phòng, kể cả khi không phải Halloween. Để tạo ra thiết kế móng tay acrylic đơn giản này, bạn chỉ cần sơn móng tay màu đen, cam và trắng. Bắt đầu bằng cách sơn màu cam cho tất cả các móng, sau đó bạn có thể sơn dơi bằng màu đen chỉ trên một vài móng, hoàn thiện với nhãn cầu màu trắng.

4. Ngôi nhà ma ám và Móng tay dễ dàng Halloween của Mèo đen 

Ngôi nhà ma ám và con mèo đen dễ dàng làm móng tay halloween 

Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng vẽ móng tay mèo đen và ngôi nhà ma ám này cho Halloween thật tuyệt. Nhưng có thể hơi khó khăn nếu bạn tự mình làm điều đó. Nếu bạn không tin tưởng vào kỹ năng đánh bóng móng tay của mình, hãy mang theo bức ảnh này khi đến tiệm làm móng yêu thích của bạn, chắc chắn nó sẽ biến nó thành một ý tưởng móng tay Halloween dễ dàng .

Bốn móng tay phải được sơn màu đen với các đốm trắng trên mỗi bàn tay, trong khi các móng còn lại phải được sơn màu vàng. Trên những màu vàng, bạn nên sơn trang trí ngôi nhà ma ám, cùng với một con mèo ngồi trên mặt trăng, bên cạnh những ngôi sao.

5. Fall Plaid Pumpkin Halloween Nail Art

Vẽ móng tay halloween bí ngô kẻ sọc mùa thu

Hãy xem mẫu thiết kế móng tay Halloween thanh lịch này , phù hợp với những cá nhân sang trọng, những người muốn nhắc nhở mọi người về đêm đáng sợ nhất trong năm. Ý tưởng này tiếp cận các móng tay được sơn hoàn toàn với màu nâu và trắng xen kẽ. Trên móng tay màu trắng, bạn có thể vẽ kẻ sọc màu đen và cam, cũng như một phần quả bí ngô nhô ra ngoài. Nó trông tuyệt đẹp!

6. Witch Shoes Acrylic Halloween Nail Designs

Giày phù thủy acrylic halloween thiết kế móng tay

Nếu bạn yêu thích chủ đề phù thủy cho những bữa tiệc Halloween, đừng ngại ngần với những mẫu nail Halloween bằng acrylic . Cái này trưng bày một vài đôi giày của phù thủy. Tám móng tay nên được sơn màu cam, tím và sọc cam và tím. Hai móng tay còn lại phải được sơn hoàn toàn bằng màu trắng, sau đó bạn có thể vẽ đôi giày của phù thủy với màu đen, tím và cam. Chúng tôi yêu nó!

7. Bóng ma, Dơi và Bí ngô Halloween Móng tay acrylic  

Bóng ma, dơi và bí ngô Halloween móng tay acrylic  

Ma, dơi và bí ngô rất hợp với nhau trong ý tưởng móng tay acrylic Halloween này . Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ Halloween, hãy xem ý tưởng thú vị này. Bắt đầu bằng cách sơn tất cả các móng tay màu trắng, sau đó bạn có thể vẽ các yếu tố đơn giản đại diện cho bóng ma, dơi và bí ngô. Nếu bạn muốn mượn toàn bộ ý tưởng từ bức ảnh, hãy vẽ thêm một số chấm màu cam và một ngôi sao.

8. Nightmare Before Christmas Móng tay Halloween đen 

Ác mộng trước giáng sinh móng tay đen halloween 

The Nightmare Before Christmas đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt là khi lễ Halloween đang cận kề. Nó hoạt động rất tốt khi nói đến đồ trang trí trong nhà và ngoài trời, trang phục, trang điểm, và thậm chí cả nghệ thuật làm móng. Nếu bạn yêu thích ý tưởng này cho thiết kế móng tay nghệ thuật của mình, hãy xem ý tưởng móng tay Halloween màu đen tuyệt vời này .

Đó là điều tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy tập trung vào bộ phim này. Thậm chí có một con quạ đậu trên móng tay có hình mặt trăng, phá vỡ bức tường thứ tư. Nhưng nó không phải là một dự án đơn giản, vì vậy đừng ngần ngại mang theo hình ảnh này khi đến tiệm nail.

9. Móng tay ba chiều của dơi đen và tím 

Dơi ba chiều móng tay màu đen và tím 

Đây hẳn là một trong những ý tưởng thiết kế nghệ thuật móng tay ngoạn mục nhất mà chúng tôi từng thấy khi có liên quan đến móng tay màu đen và tím . Nó có móng tay acrylic dài màu đen, hoàn chỉnh với những con dơi nổi ba chiều và các yếu tố 3D khác. Và các màu sắc kết hợp với nhau rất tuyệt vời, đó là điều cần phải có đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của lễ hội Halloween.

Nó tập trung vào màu tím và bao gồm sơn móng tay acrylic kép đá cẩm thạch, bột acrylic đen tuyền với các lớp bóng mờ tinh tế, lấp lánh bokeh cầu vồng và sơn móng tay acrylic trong. Tuy nhiên, để nó tự diễn ra có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một chuyên gia. Hoặc, bạn có thể huấn luyện tay giả giống như trong video YouTube do Ninja Nail Fairy thực hiện.

10. Monster Black And Green Nails

Quái vật móng tay màu đen và xanh lá cây

Nếu bạn thích kết hợp móng tay màu đen và xanh lá cây cho Halloween, bạn nên yêu thích thiết kế quái vật mát mẻ này, được làm hoàn toàn từ sơn móng tay acrylic. Bạn chỉ cần ba màu để thực hiện điều này: đen, xanh lá cây và một chút trắng.

Bắt đầu bằng cách sơn các móng hoàn toàn màu xanh lá cây, và sau đó bạn có thể vẽ các chi tiết quái vật bằng màu đen. Sử dụng hình ảnh này cho một mẫu nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng hay nào. Và đảm bảo lấy màu trắng của nhãn cầu của quái vật sao cho giống thật nhất có thể.

11. Móng tay Halloween Coffin đen và vàng 

Móng tay quan tài màu đen và vàng halloween 

Hãy khám phá vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch này cho thiết kế móng tay nghệ thuật vào đêm ma quái nhất trong năm: móng tay Halloween quan tài màu đen và vàng . Nó thực sự rất dễ làm, vì vậy bạn không cần phải đến tiệm làm móng. Bạn cần một số móng tay giả dài và acrylic trong suốt, sơn móng tay màu đen và gel kim loại lỏng màu vàng cho móng tay.

Bắt đầu bằng cách sơn toàn bộ móng tay của bạn màu đen, sau đó bạn có thể vẽ một thiết kế quan tài đơn giản, giống như nó được hiển thị trong video hướng dẫn thú vị trên YouTube do Vanessa Nails xuất bản. Và đó là nó! Thật là ấn tượng!

12. Polka Dots Black And Orange Nails 

Móng tay chấm bi đen và cam

Bộ móng màu đen và cam này là một thiết kế nghệ thuật móng tay lấy cảm hứng từ mùa thu với họa tiết chấm bi. Nó có các màu đen, cam, trắng và vàng, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp cho đêm đáng sợ nhất trong năm. Nó không giải quyết một chủ đề cụ thể nhưng thể hiện tất cả các yếu tố Halloween. Và nó rất dễ làm, vì vậy bạn không cần phải đến các tiệm làm móng ở địa phương. Bạn chỉ cần sơn móng tay với các màu xen kẽ và sau đó tạo các chấm nhỏ có màu tương phản. 

13. Móng tay đen dễ thương 

Móng tay đen dễ thương 

Móng tay của bạn có thể sang trọng ngay cả trong ngày Halloween nếu bạn chọn ý tưởng thiết kế móng tay màu đen quyến rũ và dễ thương này, được thực hiện bởi @embrace_nails, một tiệm làm móng chuyên nghiệp. Cần sơn móng tay bằng sơn móng tay màu đen có chút ánh nhũ, sau đó bạn có thể vẽ thiết kế trên một móng tay của mỗi bàn tay.

Trong trường hợp này, thiết kế có màu trắng. Nhưng nếu bạn muốn phù hợp với tinh thần Halloween, bạn có thể làm cho nó có màu tím, cam, tím, xanh lá cây hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những thứ này.

14. Thiết kế móng tay kiểu Gothic 

Thiết kế móng tay kiểu Gothic 

Nếu bạn đã chuẩn bị trang phục Gothic cho Halloween, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một trong những thiết kế móng Gothic tuyệt vời nhất : gradient đen và đỏ. Chúng tôi hứa với bạn rằng việc tạo kiểu móng tay gradient dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần một miếng mút trang điểm. Bắt đầu bằng cách phủ một lớp sơn mỏng màu đỏ lên móng tay của bạn. Sau đó, thoa cả hai màu sơn móng tay đen và đỏ lên miếng bọt biển trang điểm.

Đặt chúng cạnh nhau, tô ba nét và đảm bảo rằng các màu hơi trùng nhau ở giữa. Sau đó, bạn chỉ cần ấn miếng bọt biển lên móng tay. Trước tiên, bạn nên thoa một ít mủ lỏng lên vùng da xung quanh móng tay để không làm ngón tay bị rối. Như bạn có thể thấy, thủ thuật rất đơn giản và kết quả thật tuyệt vời.

15. Móng tay ma đáng sợ 

Móng tay ma đáng sợ 

Những bóng ma đáng sợ không nhất thiết chỉ tồn tại dưới dạng đồ trang trí, hóa trang và hóa trang Halloween. Bạn cũng có thể đưa chúng vào thiết kế nghệ thuật móng tay của mình mà không cần làm phức tạp với các hướng dẫn. Chỉ cần xem hình ảnh này mô tả móng tay ma , rất đơn giản để làm.

Bạn chỉ cần sơn móng tay màu tím, đen và trắng. Làm cho tất cả các móng của bạn màu tím, vẽ hình những con ma trên hai hoặc ba móng tay, vẽ mắt và miệng màu đen, sau đó tô màu trắng bằng sơn móng tay.

16. Móng tay máu 

Móng tay máu 

Có vài thứ đáng sợ hơn bàn tay đẫm máu, vì vậy chúng ta chắc chắn có thể hiểu tại sao rất nhiều người hâm mộ Halloween khó tính lại thích diện mạo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế móng tay màu máu, hãy xem bức tranh móng tay máu này để lấy cảm hứng. Để tạo hiệu ứng splatter, bạn chỉ cần một chiếc ống hút.

Bắt đầu bằng cách sơn móng tay của bạn màu trắng hoặc đen nếu bạn thích một cái nhìn tối hơn. Sau đó, đổ một ít sơn móng tay màu đỏ vào cốc nhựa, nhúng một đầu ống hút vào nước sơn móng tay, đặt lên đầu móng tay và thổi từ đầu ống hút còn lại. Đúng là nó lộn xộn, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả kỳ lạ mà bạn quan tâm.

17. Mũ Phù Thủy Thiết Kế Móng Tay Halloween Dễ Dàng 

Mũ phù thủy thiết kế móng tay halloween dễ dàng 

Phù thủy có thể đe dọa nhưng cũng đáng yêu, tùy thuộc vào chủ đề mà bạn đang cố gắng áp dụng cho Halloween. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể muốn xem qua các thiết kế móng tay Halloween dễ dàng. Đây là một thiết kế móng tay nghệ thuật tuyệt đẹp với mũ phù thủy.

Nó hoàn toàn dựa trên sơn móng tay acrylic, mà bạn cần có màu xanh lá cây, đen, cam, vàng và tím. Sơn móng tay của bạn hoàn toàn màu xanh lá cây và sau đó bạn có thể vẽ đường viền của mũ với màu đen trước khi tô chúng bằng sơn – cách này sẽ dễ dàng hơn.

Sau khi nó khô, thêm các dải màu cam, vàng và tím.

18. Móng tay lấy cảm hứng từ Halloween

Móng tay lấy cảm hứng từ Halloween

Bất kỳ yếu tố Halloween nào cũng có thể được tích hợp vào thiết kế móng tay của bạn, vì vậy bạn không nhất thiết phải gắn bó với một chủ đề. Lấy ví dụ như hình ảnh móng tay lấy cảm hứng từ Halloween này . Nó mô tả khuôn mặt của một quả bí ngô và một con quái vật, cùng với hai móng tay màu tím lấp lánh.

Bạn chỉ cần sơn toàn bộ móng tay, sau đó bạn có thể vẽ biểu cảm khuôn mặt của quái vật và bí ngô. Và đó là nó! Nó đủ đơn giản, vì vậy bạn có thể thực hiện điều này một cách thoải mái trong nhà của bạn.

19. Thiết kế móng tay Halloween Sugar Skull 

Thiết kế móng tay halloween đầu lâu 

Ngày của Người chết sẽ không trọn vẹn nếu không có những chiếc đầu lâu bằng đường. Vì vậy, nếu bạn đã chọn chủ đề phổ biến này để tổ chức lễ Halloween với bạn bè và gia đình của mình, hãy nhớ thêm một số đầu lâu đường, cho dù chúng ta đang nói về đồ trang trí nhà cửa, trang phục, hóa trang hay móng tay của bạn.

Hình ảnh này cho thấy một hình ảnh đại diện đáng yêu của đầu lâu đường, trong đó móng tay được sơn màu trắng và được bao phủ bởi các mô hình đầu lâu đường màu đỏ, xanh lá cây, đen, tím, hồng và xanh lam. Nếu bạn không thể tự tay làm, đừng ngần ngại mang theo bức ảnh này khi đến tiệm nail yêu thích của bạn.

20. Thiết kế nghệ thuật móng nhện 

Thiết kế móng tay nhện 

Nhện thường xanh khi nói đến chủ đề Halloween. Nó hẳn có liên quan gì đó đến ý niệm rùng rợn về tám chân hay ý nghĩ bị mắc vào mạng nhện và chờ bị nữ hoàng ăn thịt. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thêm nhện vào trò chơi làm móng của mình, như được giới thiệu trong thiết kế nghệ thuật vẽ móng nhện này . Bạn cần sơn móng tay màu đen, trắng và cam, lấp lánh, cũng như các hạt màu đỏ và đen. 

21. Thiết Kế Móng Tay Halloween Đơn Giản Làm Móng Tay Mùa Thu Kiểu Pháp Với Mẹo Màu Đỏ 

Thiết kế móng tay halloween đơn giản làm móng tay mùa thu kiểu Pháp với đầu màu đỏ 

Không phải tất cả các thiết kế móng tay Halloween đều phải hào nhoáng. Thay vào đó, bạn có thể chọn những thiết kế móng tay Halloween đơn giản , đủ tinh tế để kết hợp tốt với bất kỳ trang phục nào, ngay cả đối với văn phòng.

Một ví dụ điển hình là bộ móng tay kiểu Pháp mùa thu này với những chiếc khuyên màu đỏ. Bạn không cần bất cứ thứ gì khác ngoại trừ sơn móng tay màu đỏ và trong, cùng với một bàn tay ổn định. 

22. Thiết kế móng chân Halloween Toe 

Thiết kế móng chân Halloween 

Ngón chân thường bị bỏ qua tại Halloween vì hầu hết các ngón chân không được nhìn thấy khi đi dạo quanh khu phố của bạn và đi cùng con bạn trong khi ăn gian. Tuy nhiên, nếu bạn lên kế hoạch trang điểm hoàn toàn cho một bữa tiệc tại nhà hoặc văn phòng, bạn có thể quan tâm đến các thiết kế móng chân Halloween , những thiết kế này khó tìm hơn một chút trên Internet.

Hãy xem hướng dẫn này trên YouTube do Annemazing nails mang đến cho bạn, hướng dẫn này cho thấy một khái niệm đơn giản mà bạn có thể áp dụng cho trò chơi nghệ thuật làm móng của mình: một mẫu đen trắng, hoàn chỉnh với mắt googly. Nó rất dễ thực hiện và bạn có thể hoán đổi màu sắc với bất kỳ thứ gì khác, chẳng hạn như màu cam và màu tím.

23. Thiết kế móng tay nghệ thuật ban đêm Moon and Crow 

Mặt trăng và con quạ vào ban đêm thiết kế móng tay

Đây là một ý tưởng thiết kế móng tay nghệ thuật tuyệt đẹp mà bạn có thể áp dụng trong dịp Halloween này, với hình ảnh mặt trăng và con quạ vào ban đêm. Bạn phải sơn toàn bộ móng tay với màu pha trộn giữa màu tím và vàng với một chút ánh sáng lung linh.

Trong bước sau, bạn có thể vẽ hai nửa của mặt trăng màu vàng trên hai móng tay liền kề, cũng như vẽ cây có cành và con quạ màu đen. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thích kết quả.

24. Thiết kế móng tay nghệ thuật Halloween đen trắng 

Thiết kế móng tay halloween đen trắng 

Dưới đây là một ý tưởng thiết kế nghệ thuật móng tay tuyệt vời khác cho Halloween, phù hợp với bất kỳ trang phục đen trắng nào bạn định áp dụng. Nó mô tả một bộ móng tay màu đen và trắng với nhiều yếu tố ma quái khác nhau, bao gồm một cái cây đáng sợ, phù thủy, mặt trăng, ma và mạng nhện.

Để bắt đầu, bạn phải sơn móng tay của mình bằng các màu đen và trắng xen kẽ. Sau bước này, đã đến lúc sử dụng màu tương phản để vẽ các yếu tố Halloween. Vì cần phải có một số kỹ năng vẽ móng nghiêm túc cho ý tưởng này, nên tốt nhất là bạn nên ghé thăm tiệm làm móng yêu thích của mình.

25. Ý tưởng nghệ thuật vẽ móng nhện cho Halloween

Ý tưởng nghệ thuật móng tay nhện cho Halloween

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cảm hứng làm móng tay Halloween với nhện hoặc mạng nhện, hãy xem thiết kế đơn giản và đầy màu sắc này phù hợp với hầu hết các trang phục hoặc không có trang phục nào cả. Đây nghệ thuật móng tay nhện ý tưởng có một chút của tất cả các màu sắc Halloween: đen, tím, xanh lá cây, và màu da cam.

Chỉ cần sơn móng tay với mỗi màu này, và sau đó bạn có thể trang trí từng chiếc bằng các yếu tố khác nhau. Đảm bảo để lại móng tay cho họa tiết mạng nhện đơn giản mà bạn có thể vẽ bằng màu đen. Bạn cũng có thể thêm một chút kim tuyến hoặc sử dụng các hạt đinh để làm cho thiết kế trở nên quyến rũ hơn.

26. Bí Ngô Và Phù Thủy Chân Móng Tay Thiết Kế

Bí ngô và chân phù thủy thiết kế móng tay

Dưới đây là một ý tưởng thiết kế móng tay nghệ thuật Halloween đáng yêu mà con bạn sẽ thích. Nó có hình phù thủy dễ thương và đôi chân của phù thủy. Không có kỹ năng đặc biệt nào là cần thiết ở đây, vì vậy bạn không cần phải nhờ đến chuyên gia để được giúp đỡ.

Sơn hai móng tay màu cam và sơn các móng khác hoàn toàn bằng màu trắng. Để nguyên màu cam trong khi bạn có thể tập trung vào việc vẽ phù thủy và chân phù thủy trên nền trắng bằng cách sử dụng sơn móng tay màu đen, xanh lá cây, cam và tím. Đừng ngại đưa sự sáng tạo của bạn vào bài kiểm tra vì không có sai lầm nào được thực hiện ở đây. 

27. Móng tay dài màu đen và đỏ 

Móng tay dài màu đen và đỏ 

Ý tưởng móng tay dài màu đen và đỏ không dành cho những người yếu tim. Theo hình ảnh này, bộ móng trông giống như thuộc về Nữ hoàng độc ác từ nàng Bạch Tuyết. Trên thực tế, đó có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho một bộ trang phục.

Bạn chỉ cần lấy một số móng tay dài, nhọn, acrylic, sơn chúng bằng sơn móng tay trong, vẽ đường viền của móng tay bằng sơn đen, sau đó làm cho chúng có màu đen với màu đỏ bằng cách làm theo mẫu trong hình. Nếu bạn không tin tưởng vào kỹ năng đánh bóng móng tay của mình, đừng ngần ngại trả tiền cho một chuyên gia.

28. Móng tay màu đen và cam đơn giản 

Móng tay màu cam đen đơn giản 

Đây là một kiểu móng tay màu đen và cam dễ thương và thanh lịch vì nó đủ đơn giản để phù hợp với cả bộ công sở. Thiết kế thậm chí sẽ không khiến bạn nhớ đến Halloween nếu không có hai màu đen và cam.

Thiết kế móng hai tông màu có thể dễ dàng thực hiện trong sự thoải mái tại nhà của bạn chỉ bằng một vài công cụ, chẳng hạn như băng dính để che một nửa móng trong khi sơn nửa còn lại. Chúng tôi nghĩ rằng nó phù hợp với tất cả những người không nhất thiết phải hào hứng với việc hóa trang nhưng vẫn muốn giữ tinh thần Halloween sống động.

29. Một ý tưởng nghệ thuật vẽ móng lấy cảm hứng từ Halloween khác 

Một ý tưởng nghệ thuật móng tay lấy cảm hứng từ halloween khác 

Dưới đây là một ý tưởng nghệ thuật móng tay khác lấy cảm hứng từ Halloween, sử dụng màu cam với một chút đen và trắng. Bắt đầu bằng cách sơn móng tay kiểu Pháp cổ điển trên hai móng tay không liền nhau.

Sau đó, tạo một phiên bản xoắn của móng tay kiểu Pháp, nơi bạn thay thế màu trắng bằng màu cam trên hai móng tay khác. Sau bước này, bạn có thể vẽ trái tim hoặc các mẫu ưa thích khác bằng màu cam, đen và trắng, đảm bảo bám sát chủ đề Halloween.

30. Nghệ thuật vẽ móng tay con nhện dễ dàng

Vẽ móng tay con nhện dễ dàng

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật vẽ móng tay nhện , hãy xem ý tưởng thú vị này đã được @nails_byesther đưa vào cuộc sống trên Instagram. Nó có móng tay acrylic dài được sơn bằng gel acrylic creme và trộn với bột acrylic trong suốt như pha lê theo hình mạng nhện. Vẻ ngoài không quá dễ thu hút, vì vậy hãy nhớ mang theo bức ảnh này khi đến tiệm làm móng yêu thích của bạn. Bạn có thể trang trí nó bằng một chiếc vòng nhện dễ thương.

31. Mắt Phát Sáng Halloween Móng Tay Acrylic 

Móng tay acrylic halloween phát sáng 

Thiết kế móng tay bắt sáng ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm loại ý tưởng liên quan đến móng tay acrylic Halloween , hãy xem ý tưởng tuyệt vời này với đôi mắt phát sáng, điều này đã trở thành hiện thực với sự trợ giúp của @_maddys_nails_ trên Instagram.

Bạn có thể sơn màu xanh lá cây cho ba móng tay trên mỗi bàn tay, cũng như giữ cho hai móng còn lại màu đen. Sau đó, bạn có thể vẽ mắt mèo trên mỗi móng tay bằng cách sử dụng sơn móng tay bắt sáng để tạo thành một cặp trên mỗi bàn tay.

32. Nghệ thuật vẽ móng nhện cho Halloween 

Nghệ thuật móng tay nhện cho Halloween 

@nailsbyvivianaa có một cách tiếp cận mới mẻ với nghệ thuật vẽ móng nhện cho Halloween, như được tiết lộ trong bài đăng trên Instagram này. Để làm được điều đó, bạn cần có móng tay dài, nhọn và giả, bạn có thể sơn bằng sơn móng tay màu đen mờ.

Nhớ bỏ qua một móng trên mỗi bàn tay để thay vào đó bạn có thể sơn bằng sơn bóng trong suốt. Sau đó, bạn có thể vẽ mạng nhện như trong ảnh này, tất cả trong khi bỏ qua các móng trong suốt. Bạn có thể sử dụng chúng để vẽ một con nhện đen nhỏ.

33. Móng tay acrylic màu đen và khỏa thân Spiderweb cho Halloween 

Móng tay acrylic mạng nhện màu đen và khỏa thân cho Halloween 

Ý tưởng thiết kế móng nghệ thuật mạng nhện này dễ thực hiện hơn các khái niệm khác mà chúng ta đã thấy trong danh sách này cho đến nay. Và nó là hoàn hảo cho Halloween, đặc biệt là nếu bạn đi với một bộ trang phục sang trọng hoặc không có trang phục nào cả.

Để bắt đầu, bạn cần một số móng dài acrylic. Nhớ tô điểm chúng bằng sơn móng tay màu nude, sau đó bạn có thể vẽ mạng nhện bằng màu đen. Mang theo bức ảnh @thenailbabeuk trên Instagram này nếu bạn định đến một tiệm làm móng chuyên nghiệp.

34. Thiết kế móng tay phù thủy ngón tay Halloween 

Ngón tay phù thủy thiết kế móng tay halloween 

Dưới đây là một thiết kế móng tay nghệ thuật đáng yêu mà bạn có thể thử cho Halloween. Nó có bộ móng hoàn toàn màu cam với những ngón tay phù thủy được vẽ trên mỗi móng. Cách đơn giản nhất để biến điều đó thành hiện thực là tìm những miếng dán móng tay có thiết kế chính xác này hoặc một miếng dán tương tự với các màu xanh lá cây, tím và trắng.

Nếu không, bạn phải trải qua rắc rối khi vẽ những ngón tay phù thủy. Trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên nhờ đến một chuyên gia để được giúp đỡ. Chỉ cần nhớ mang theo hình ảnh này được đăng bởi @whats_on_mandys_nails trên Instagram.

35. Móng tay acrylic Halloween màu đen và cam 

Móng tay acrylic halloween màu đen và cam 

Móng tay acrylic Halloween màu đen và cam này từ @pazurkowe_love_anna_jarosz có thiết kế tuyệt đẹp mà bạn phải thử ít nhất một lần. Bạn không cần phải ăn mặc sang trọng vì thiết kế móng tay này đánh cắp buổi biểu diễn bất kể bạn quyết định mặc gì.

Một số móng được sơn đen hoàn toàn, không có bất kỳ chi tiết nào khác. Những chiếc khác có màu cam với thiết kế Halloween mô tả trăng tròn, một con mèo và cành cây. Nó chỉ hoạt động!

Thêm 15 nghệ thuật vẽ móng Halloween thú vị

Nếu bạn muốn có thêm cảm hứng, chúng tôi có thêm một số mẫu vẽ móng Halloween mà bạn có thể thử. 

36. Halloween Nails: Ma cà rồng

Halloween Nails: Ma cà rồng

Những bộ móng này, lấy cảm hứng từ ma cà rồng, từ Ba Lan và Ngọc trai, quá dễ thương và hợp xu hướng! Xem video để tìm hiểu cách tự tạo lại những thứ này tại Huffington Post.

37. Móng tay Halloween đen với mắt Googly 

Móng tay Halloween đen với mắt Googly 

Những chiếc móng tay từ PopSugar này không chỉ phát sáng trong bóng tối mà chúng còn có cả đôi mắt thần kỳ. Đây là một Halloween tinh tế và hoàn hảo để tạo ra tiếng cười!

38. Móng tay Halloween đen với mạng nhện

Móng tay Halloween đen với mạng nhện

Kiểm tra những mạng nhện sang trọng này từ The Daily Varnish. Chúng có màu đen và trắng cổ điển và rất hợp với chủ đề Halloween.

39. Mèo đen trên móng tay Halloween

Mèo đen Halloween Móng tay

Bạn sẽ muốn truy cập YouTube và học cách tự làm móng tay cho một số chú mèo đen nhỏ cho Halloween với video này của CutePolish. Làm thế nào đáng yêu là thiết kế này?

40. Thiết kế móng tay Halloween chắp vá

Patchwork Halloween Nail Design

Gợi nhớ đến Sally trong A Nightmare Before Christmas, chúng ta sẽ ngất ngây trước tác phẩm chắp vá Halloween này từ The Nailasaurus.

41. Móng tay Halloween của Frankenstein

Frankenstein Halloween Nails

Lấy một số cảm hứng từ những móng tay Frankenstein đáng yêu này! Chúng tôi đã tìm thấy chúng tại Fashion Enzyme và ngay lập tức yêu thích!

42. Móng tay kiểu Pháp đẫm máu Halloween

Móng tay kiểu Pháp đẫm máu Halloween

Tìm thấy PopSugar này có thể là một trong những mục yêu thích của chúng tôi từ danh sách! Sang trọng, phong cách và hoàn toàn mang tính lễ hội, những mẹo nhỏ kiểu Pháp này quá hoàn hảo!

43. Thiết kế móng tay Halloween với bí ngô

Thiết kế móng tay Halloween với bí ngô

Hãy xem Cosmo để học cách tạo một số móng tay bí ngô dễ dàng cho Halloween nhé! Lần này, bạn sẽ cần một chiếc Sharpie trong số những thứ cần thiết của mình.

44. Móng tay Halloween Dark Eclipse

Móng tay Halloween Dark Eclipse

Là một người yêu thích cá nhân của nhóm, những bộ móng “nhật thực đen tối” này rất phong cách và quyến rũ, nhưng chúng đi cùng với Halloween một cách hoàn hảo. Cosmo có tất cả các chi tiết!

45. Nghệ thuật vẽ móng Halloween – Bóng ma

Nghệ thuật vẽ móng Halloween - Bóng ma

Total Beauty có những bóng ma nhỏ này mà chúng tôi phải giới thiệu. Dễ dàng sao chép và là một cách tuyệt vời để tô điểm cho bản thân theo mùa!

46. ​​Kẹo Bắp Halloween Móng Tay

Kẹo bắp Halloween móng tay

Halloween có gì mà không có một chút kẹo ngô? Và với hướng dẫn này từ PETA, bạn sẽ có thể biến móng tay của mình thành những mảnh nhỏ ngọt ngào!

47. Jack Skellington Halloween Nail Art

Jack Skellington Halloween Nail Art

Hãy xem những bộ móng lấp lánh, lấy cảm hứng từ Jack Skellington mà chúng tôi tìm thấy tại PopSugar. Chúng tôi cũng thích kết nối ngón tay cái như một động lực thúc đẩy sự sáng tạo.

48. Thiết kế móng tay Halloween chấm bi đen & cam 

Thiết kế móng tay Halloween chấm đen & cam 

Để có một cái nhìn Halloween tinh tế với màu sắc truyền thống, hãy xem những chấm mờ này từ Groupie Ba Lan. Chúng tôi yêu cảm giác trẻ trung của họ!

49. Halloween Nail Art Skulls

Halloween Nail Art Skulls

YouTube chia sẻ một video tuyệt vời khác từ HannahRoxNails khi họ hướng dẫn chúng ta cách tạo lại những chiếc đầu lâu màu tím và trắng này đúng dịp Halloween.

50. Miệng Quái vật Móng tay Halloween đen

Quái vật Miệng Đen Halloween Móng tay

Chỉ thêm một miệng quái vật nhỏ vào hỗn hợp. Style Stories cung cấp cho bạn 411 về cách tạo lại điểm nhấn nhỏ này chỉ trong vài phút!

Những suy nghĩ cuối cùng về thiết kế nghệ thuật móng tay Halloween

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến thiết kế móng tay Halloween, cho dù bạn thích bí ngô, dơi, mèo, ngôi nhà ma ám, phù thủy, nhện, ma, quan tài, Gothic, đầu lâu đường, quạ, mắt phát sáng hay bất kỳ sự kết hợp nào của chúng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong danh sách này. Một số thiết kế này đủ dễ dàng để bạn làm tại nhà trong khi những thiết kế khác cần đến tiệm làm móng chuyên nghiệp.

Cho dù bạn chọn ý tưởng thiết kế móng tay Halloween nào, hãy nhớ quay lại trang này. Đăng ảnh trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn đã sơn móng tay như thế nào cho Halloween. Ngoài ra, hãy chia sẻ với chúng tôi bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào khác!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)