Mùa đông, mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, có rất nhiều cách để tân trang và làm lại lớp áo. Và với 50 kiểu trang trí lò sưởi này, bạn sẽ học cách thiết kế và trang trí cho tất cả các mùa thay đổi và các ngày lễ trong năm. Đi sâu vào và xem qua một số thành phẩm yêu thích của chúng tôi!

Nội dung bài viết

1. Gạch Mosaic

Lò sưởi lát gạch mosaic tự làm

Remodelaholic chỉ cho chúng ta cách trang điểm một lò sưởi đơn giản hơn với một số gạch khảm. Nó cũng đóng vai trò là vật trang trí để lớp áo của bạn có thể tự đứng.

2. Bảng gỗ

Trang điểm lò sưởi sau tấm gỗ

Nếu bạn ghé thăm Remodelaholic một lần nữa, bạn sẽ học được cách lắp đặt những tấm gỗ này. Chúng cũng có thể tự đứng vững mà không cần quá ồn ào.

3. Vàng Tây Ban Nha

Trang trí lò sưởi mạ vàng kiểu Tây Ban Nha

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là những món đồ trang trí phù hợp để tạo ra những căn phòng có thể tồn tại cả năm. Hãy trang điểm cho lò sưởi của bạn với một chút cảm hứng từ House Beautiful – một chiếc gương vàng có thể làm mọi thứ trở nên khá độc đáo.

4. Màn hình cửa sổ

Màn hình cửa sổ lò sưởi ý tưởng trang trí

Một cặp màn hình cửa sổ như màn hình mà bạn nhìn thấy ở đây từ Country Living sẽ bao quanh ngôi nhà mộc mạc của bạn một cách dễ dàng và thoải mái. Đi đến một khu chợ trời và lục lọi một chút để xem bạn có thể tìm thấy những gì.

5. Báo giá đặc biệt

Trích dẫn đơn giản về ý tưởng trang trí lò sưởi

Cho dù đó là Laura Ingles Wilder hay F. Scott Fitzgerald, một câu nói đẹp, được in lớn có thể làm sống động lò sưởi và phòng khách của bạn. Và nó kéo dài cả năm, tất nhiên. (thông qua)

6. Ngói lưới mắt cáo

Lò sưởi trong phòng khách của chúng tôi được trang trí cho mùa xuân

Driven by Decor có một trong những kiểu trang trí lò sưởi yêu thích của tôi xung quanh. Những tấm gạch lưới mắt cáo thực sự mang đến cho điểm nhấn này một phong cách độc đáo, đẹp mắt!

7. Màu nước lớn

Màu nước in lò sưởi ý tưởng trang trí lớp phủ

Chọn thứ gì đó truyền cảm hứng cho bạn. Đôi khi, việc bổ sung một thứ gì đó đơn giản và hoành tráng, chẳng hạn như một bức tranh màu nước lớn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt – như thiết kế này của Unskinny Bop.

8. Gạch vàng

Thiết kế lò sưởi màu vàng và trắng

Một chút sơn ở những khu vực không nghi ngờ có thể trang điểm lò sưởi của bạn ngay lập tức. Từ trong ra ngoài, chỉ cần nhìn vào sự kết hợp màu trắng và mù tạt này từ Studio McGee.

9. Sơn đen

Gạch sơn màu đen thiết kế lò sưởi

Màu đen có thể không phải là suy nghĩ đầu tiên của bạn khi nói đến trang điểm lò sưởi nhưng hãy nhìn vẻ đẹp này! Rhiannon’s Interiors đã cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng độc đáo với cái này.

10. Bản in thú vị

Thiết kế trang trí lò sưởi in màu đen và trắng

Có, bạn thậm chí có thể thêm các bản in vui nhộn vào thiết kế lò sưởi của mình. Căn hộ Therapy có tất cả các chi tiết đằng sau ý tưởng trang trí tuyệt đẹp này.

11. Chỉ bằng đá cẩm thạch

Ý tưởng thiết kế lò sưởi bằng đá cẩm thạch

House Beautiful đã giới thiệu chiếc lò sưởi bằng đá cẩm thạch sang trọng và bóng bẩy này và chúng tôi đang ngất ngây. Đá cẩm thạch sẽ chảy suốt tất cả các mùa và đứng riêng lẻ mà không có quá nhiều lông tơ.

12. Tiêu điểm TV

Trang điểm lò sưởi với tv

Một cách dễ dàng để củng cố và làm cho lò sưởi của bạn trở thành tâm điểm mà không lộn xộn là biến nó thành “giá đỡ TV”. Đó là phong cách mà không cần lo lắng quá nhiều về trang trí hoặc thay đổi. (thông qua)

Lớp phủ gỗ

Lắp đặt lò sưởi bằng gỗ trên tường đá 811

Remodelaholic cũng đã cho chúng tôi trang điểm nhanh chóng này. Lắp đặt một gờ sẽ giúp ích cho mục đích trang trí của bạn và đó là một cách dễ dàng để làm cho tất cả trông như mới!

13. Gia đình ban đầu

Ý tưởng trang trí lò sưởi ban đầu của gia đình

Country Living đã cung cấp cho chúng tôi một số cảm hứng ban đầu. Tên gia đình có thể được hiển thị một cách tự hào mà không ồn ào và trông tuyệt vời trong bất kỳ ngôi nhà theo phong cách nào.

14. Độ sâu động

Thiết kế lò sưởi năng động và sắc sảo

Bạn có thể nghĩ bên ngoài. Đối với một lò sưởi không hoạt động hoặc một lò sưởi mà bạn không bao giờ có kế hoạch thắp sáng nó, hãy nhét nó vào những cuốn sách, đặt một tác phẩm nghệ thuật cực lớn trên đỉnh và bạn đã có một thiết kế sắc sảo để yêu thích mọi lúc. (thông qua)

15. Pops đầy màu sắc

Thiết kế lò sưởi độc đáo và đầy màu sắc

Another idea for unused or nonworking fireplaces comes from The Art of Doing Stuff. Grab some firewood, stuff the hearth and use paint to add some pops of color!

16. Chicly Polished

Sang trọng lò sưởi trang điểm tự làm

If you want to see a beautiful before and after you’ll want to follow along over at Swing N Cocoa. Take a look at how this chicly polished fireplace started out.

17. Vibrant Pattern

Gạch thiết kế lò sưởi trang điểm

This is another makeover that made us scream, “Wow!” Veneer Designs shows us how this space went from drab to ultra fashion-forward and unique.

18. Antique Crest

Thiết kế lớp phủ lò sưởi cổ đỉnh

To top off a traditionally styled room with a bit of grandiosity, think about fixating an antique crest you love above the mantle. This is an easy, DIY makeover and one that will stick. Thanks for the idea HGTV!

19. Chalkboard Changing

Ý tưởng trang trí lò sưởi bàn phấn theo mùa

Nếu bạn muốn thứ gì đó dễ dàng chuyển tiếp trong suốt cả năm, hãy thêm một chiếc bảng đen! HGTV giới thiệu cách trang điểm áo khoác của bạn và cá nhân hóa nó khi các mùa thay đổi.

20. Bản nhạc

Bản nhạc trang trí tường lò sưởi ý tưởng

Nếu bạn ghé thăm Country Living một lần nữa, bạn sẽ có cảm hứng với ảnh ghép từ bản nhạc này. Tìm một số ở chợ trời hoặc nơi bán bất động sản và bắt tay vào sáng tạo!

21. Trang trí nghệ thuật

Ý tưởng trang trí lò sưởi trang trí nghệ thuật

Đưa lò sưởi của bạn từ đơn giản đến trang trí nghệ thuật lấy cảm hứng từ khung nhiều lớp này. Đây là một thiết kế rất đáng để bỏ túi cho lần cải tạo tiếp theo của bạn. (thông qua)

22. Công việc xương cá

Xương cá mô hình lò sưởi trang điểm

Điểm nhấn xương cá đằng sau lò sưởi này là tuyệt đẹp. Decorology vừa cung cấp cho chúng tôi ý tưởng trang điểm ngôi nhà tiếp theo của chúng tôi để bơm lên không gian ấm áp và thân thiện nhất trong ngôi nhà.

23. Đá xám

Ý tưởng trang điểm lò sưởi bằng đá xám

Đóng khung lò sưởi bằng đá xám có thể là chính xác những gì bạn đang chờ đợi. Thêm một chút lãng mạn với cảm hứng này từ Everything LEB.

24. Đá lộn

Ý tưởng thiết kế lò sưởi bằng đá

Tại sao không có đá và đá của bạn đổ ngay vào thiết kế lò sưởi của bạn. Nifty Homestead đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để làm lại lò sưởi của riêng mình với lò sưởi này.

25. Nghệ thuật tĩnh tâm

Tác phẩm nghệ thuật làm dịu ý tưởng trang trí lò sưởi

Đôi khi tác phẩm nghệ thuật phù hợp có thể tồn tại trong một thời gian dài. Country Living đã thể hiện không gian dễ chịu, mát mẻ này và tác phẩm nghệ thuật này khen ngợi chiếc lò sưởi này thật độc đáo.

26. Layered Delicates

Khung tinh tế trên ý tưởng thiết kế lò sưởi lớp phủ

Xếp lớp các bản in có khung, tinh tế trên lò sưởi của bạn như Park & ​​Oak là một cách tuyệt vời khác để trang điểm không gian mà không làm tay bạn quá bẩn. Nó tinh tế và nó phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

27. Ngói giả

Lò sưởi bằng gạch giả bằng gạch stenciled

Hãy xem lò sưởi bằng gạch giả bằng giấy nến này từ Infarrantly Creative! Hãy cùng theo dõi và học cách tạo mẫu tiện lợi này trong chính ngôi nhà của bạn.

28. Varying Blues

Thiết kế gạch màu xanh lam cho trang điểm lò sưởi

Thiết kế gạch vui nhộn từ Ngôi nhà cổ này sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để lấy từ đó. Đừng ngại thêm một chút màu vào trang điểm của bạn.

29. Bảng tóc vàng

Tóc vàng gỗ lò sưởi trang điểm

Thêm một số gỗ vàng vào thiết kế khai hoang của bạn có thể rất thú vị! Đối chiếu các mảnh của bạn và xem qua trang điểm này tại Hometalk.

30. Ba yếu tố

Ba vật liệu trang điểm lò sưởi ý tưởng

Đá, gỗ và gạch kết hợp với nhau trong thiết kế lò sưởi này khá độc đáo. Có một tinh thần tuổi già ở đây mà chúng tôi đã yêu thích. (thông qua)

31. Màn hình hoa hồng

Ý tưởng màn hình lò sưởi

Dưới đây là một ý tưởng siêu đơn giản khác sẽ giúp khu vực lò sưởi của bạn được nâng cấp nhanh chóng nhưng không cần cải tạo toàn bộ. Thêm một màn hình vàng hồng cho vẻ nữ tính.

32. Khu vực chỗ ngồi

Ý tưởng trang điểm khu vực chỗ ngồi lò sưởi

Đặc biệt nếu bạn không thực sự thắp sáng lò sưởi của mình, hãy sử dụng nó làm nền cho khu vực tiếp khách của bạn. Chỉ cần một sự di chuyển của đồ nội thất có thể là sự thay đổi mà bạn đang tìm kiếm. (thông qua)

33. Tường Shiplap

Tường lò sưởi bằng vải bố tự làm

Đây là một hướng dẫn tuyệt vời cho một bức tường bao bằng lò sưởi tại Sweet Threads Design Co.

34. The Starburst

Starburst lò sưởi trang trí ý tưởng trang điểm

Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của các ngôi sao xung quanh ngôi nhà. Nó thú vị, nó sang trọng và nó nâng cao hoàn toàn bất kỳ góc nào của ngôi nhà. Cảm ơn Foxy Oxie!

35. Khảm gỗ

Làm lại lò sưởi bằng gỗ khảm

Bạn không cần phải xếp một bức tranh khảm. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ khai hoang! Kiểm tra nó tại Shannon Berrey.

36. Một chiếc đèn chùm

Phòng khách thời Victoria

Đôi khi một chiếc đèn chùm cũng có thể làm được điều đó. Houzz đã mang lại cho chúng tôi một số cảm hứng nữ tính và quyến rũ với cách gác máy dễ dàng này.

37. Dấu giọng Ý

Trang điểm lò sưởi giọng Ý

Houzz cũng cho chúng tôi nguồn cảm hứng về phong cách này. Lấy lò sưởi đơn giản của bạn và biến nó thành một thứ gì đó mang một chút tinh thần Ý.

38. Gạch xám

Ý tưởng cập nhật một lò sưởi bằng gạch cũ bằng sơn

Kylie Interiors có một số ý tưởng tuyệt vời để chế tạo lò sưởi của bạn. Tất nhiên, sơn cho viên gạch của bạn luôn có thể làm được điều này. Chúng tôi yêu màu xám này!

39. Sô cô la đặc

Ý tưởng cập nhật một lò sưởi bằng đá và tường lò sơn benjamin moore Northampton putty kylie m nội thất e decor 683x1024

Hãy xem Kylie Interiors một lần nữa để biết ý tưởng tuyệt vời này. Chọn một màu sơn, chẳng hạn như sô cô la, và sơn lớp phủ một bóng mới!

40. Airstone

Trang điểm lò sưởi

In My Own Style giới thiệu cách làm một lò sưởi bằng khí đạo tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Đó là trang điểm cuối cùng, DIY!

41. Cổng sắt

Mantel cứu hộ cổng đèn lồng rơi s3x4 jpg rend hgtvcom 966 1288

Những món đồ tận dụng có thể là điểm nhấn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khi bạn muốn những món đồ ổn định để gắn bó. Một cánh cổng sắt tạo thêm hơi thở và sự thú vị cho lò sưởi. (thông qua)

42. Một số gạc

Gạc phía trên lò sưởi

Nhờ Pinterest, chúng tôi tình cờ bắt gặp vẻ đẹp hiện đại này. Một số gạc treo phía trên lò sưởi cũng có thể biến không gian của bạn thành một thứ gì đó mới mẻ.

43. Nến Thắp

Nến bên trong ý tưởng thiết kế lò sưởi

Đối với một lò sưởi không sử dụng hoặc không hoạt động, hãy thêm một số ngọn nến để thắp sáng! Nó ngay lập tức làm sạch các phiến đá và thêm một số lãng mạn. (thông qua)

44. Trong ra ngoài

Paint-Inside-the-Fireplace-Makeover-Idea.jpg

Căn hộ Therapy đã cho chúng ta thấy rằng chỉ cần sơn bên trong có thể thực sự đi đúng hướng. Đó là một ý tưởng trang điểm lò sưởi nhanh chóng và dễ dàng cho gạch. Và chúng tôi yêu nó.

45. Suy nghĩ tương phản

Trang điểm lò sưởi bằng đá cẩm thạch đen và trắng

Khi tạo ra không gian, đôi khi chỉ là suy nghĩ về màu sắc. Những bức tường ốp đen đằng sau lò sưởi trắng, lát đá cẩm thạch của bạn là lời khen ngợi hoàn hảo và là một cách tạo phong cách vượt thời gian. (thông qua)

46. ​​Cho biết thời gian

Đồng hồ trang trí lò sưởi ý tưởng thiết kế

Tất nhiên, thêm một chiếc đồng hồ là một cách tuyệt vời để trang điểm cho một không gian buồn tẻ cần được nâng cấp nhanh chóng. Và điều đó bao gồm bên trên lớp áo! (thông qua)

47. Khung truyền thống

Khung trên lớp trang điểm lò sưởi

Chúng tôi đã phát hiện ra cái nhìn truyền thống, bóng bẩy này qua HGTV. Để trang điểm lò sưởi nhanh chóng, hãy lấy một số khung và treo chúng lên lớp phủ một cách không đối xứng.

48. Vintage Greens

Thiết kế lò sưởi màu xanh lá cây cổ điển

Tại Country Living, bạn sẽ thấy cách liên tục thêm một chút rau xanh theo mùa vào lớp áo của mình. Giữ nguyên mọi thứ và hoán đổi chúng theo năm tháng.

49. Ngói cẩm thạch

Làm lại bằng đá cẩm thạch lò sưởi

Một cách tuyệt vời khác để trang điểm cho lò sưởi của bạn – đặc biệt là đối với lò sưởi hơi nhàm chán – là thêm một số gạch. Hãy xem cái này tại Young House Love.

50. Giá sách gắn sẵn

Sửa sang lại phòng khách thêm một lò sưởi và làm giá sách 2 600x400

Cuối cùng, nếu bạn ghé thăm Remodelaholic chỉ một lần nữa, bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt vời này liên quan đến giá sách. Giá đỡ lắp sẵn là loại tốt nhất, đặc biệt là khi đóng khung lò sưởi trong nhà.

Nguồn: diys.com