Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng mùa thu là một trong những thời điểm đầy màu sắc nhất trong năm, và không có gì lạ khi những người ăn mừng Lễ Tạ ơnHalloween có xu hướng đi xa hơn nữa với đồ trang trí của họ. Lá rất nhiều, bí ngô nhiều, và không thiếu màu sắc trong tự nhiên.

Nghệ thuật móng tay lễ tạ ơn

Cũng không có gì ngạc nhiên khi tất cả màu sắc đó có thể được sử dụng để tạo ra các thiết kế móng tay đẹp trong Lễ Tạ ơn và không chỉ bất kỳ thiết kế nào, mà còn là những thiết kế sẽ thổi bay bạn. Có rất nhiều khả năng tuyệt vời khi nói đến việc tạo ra những kiểu thiết kế móng tay nghệ thuật này bởi vì chúng có thể được thực hiện theo bất kỳ phong cách nào có thể tưởng tượng được.

Từ truyền thống đến hiện đại, từ tinh tế đến ồn ào – không có giới hạn khi nói đến những gì bạn có thể làm với móng tay của mình cho Lễ Tạ ơn ! Và tất cả chúng ta đều biết khó khăn như thế nào không chỉ để tìm một loạt các thiết kế sẽ trông tuyệt vời cho bạn trong mùa thu này mà còn để quyết định xem cái nào là một cái.

Nội dung bài viết

Đinh tạ ơn

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã tạo một danh sách chỉ bao gồm các mẫu thiết kế móng tay đẹp nhất trong Lễ Tạ ơn mà bạn có thể lựa chọn. Tất cả các thiết kế đều có màu sắc đậm, hoa văn tuyệt vời và chúng đều được thiết kế để gây ấn tượng.

Nghệ thuật vẽ móng tay Lễ tạ ơn rất thú vị, nhưng nó có thể khá phức tạp nếu bạn chưa từng làm trước đây, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã đọc một số hướng dẫn về cách bắt đầu trước khi xem những ý tưởng này để lấy cảm hứng.

Thực hiện nghiên cứu chất lượng tốt về những gì móng tay của bạn sẽ trông như thế nào khi sơn là điều cần thiết; không giải quyết cho ít hơn hoàn hảo! Khi bạn đã hoàn tất việc kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi, bạn nên tra cứu một số hướng dẫn trực tuyến nếu bạn muốn áp dụng chúng một cách chính xác.

Không cần phải lo lắng gì thêm, hãy cùng xem qua một số mẫu thiết kế móng tay tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu thực hiện các phần khác của trang phục cho bữa tối Lễ Tạ ơn của mình.

1. Bí ngô bằng đá cẩm thạch – Mẫu thiết kế móng tay cho Lễ tạ ơn

Thiết kế móng tay lễ tạ ơn bí ngô bằng đá cẩm thạch

Móng tay bằng đá cẩm thạch luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại sự kiện và dịp lễ, bao gồm cả Lễ tạ ơn. 

Phiên bản phổ biến nhất của nghệ thuật vẽ móng bí ngô bằng đá cẩm thạch là kiểu mà mỗi bàn tay có một cách phối màu khác nhau, nhưng bạn có thể chọn một trong hai cách nếu bạn cảm thấy thích chúng. Nếu bạn muốn làm cho thiết kế này trở nên đặc biệt hơn, hãy thử sử dụng kim tuyến!

Đen và cam là một sự kết hợp màu sắc thú vị khác trông tuyệt vời trên móng tay, đặc biệt là khi được thực hiện dưới dạng các thiết kế móng tay nghệ thuật đơn giản nhưng tuyệt đẹp. 

Điều này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả những người bạn biết với sự đơn giản của nó. Rốt cuộc, không phải ngày nào cũng có người nhìn thấy một thiết kế vẽ tay phức tạp như thế này.

Nếu bạn yêu thích các thiết kế đơn sắc thì đây cũng là một lựa chọn, nhưng màu sắc thường được sử dụng cho thiết kế này là cam và trắng. Tuy nhiên, đừng ngại thử nghiệm các kết hợp màu sắc khác nhau!

2. Làm Móng Tay Màu Xám Pastel – Móng Tay Mùa Thu Đơn Giản

Làm móng tay màu xám pastel móng tay mùa thu đơn giản

Nếu bạn thích chơi an toàn và đảm bảo rằng móng tay của bạn trông sẽ đẹp hơn trong bữa tối Lễ Tạ ơn tiếp theo, thì thiết kế móng tay nghệ thuật này chắc chắn là dành cho bạn!

Những ý tưởng vẽ móng tay Lễ tạ ơn không cần phải phức tạp – trên thực tế, chúng có thể đơn giản như một màu đồng nhất. Nếu bạn chọn một màu xám thú vị hơn có một số tông màu hoa cà, thì bạn sẽ đồng thời trông hiện đại và sang trọng.

Thiết kế móng tay nghệ thuật này là hoàn hảo cho một bữa tối Lễ Tạ ơn hoặc thậm chí một bữa tiệc năm mới vì nó trông rất tuyệt và chắc chắn sẽ khiến bạn chú ý.

Đừng quên rằng những thiết kế này chỉ là hướng dẫn – hãy thoải mái thử nghiệm với các màu sắc khác nếu bạn muốn thứ gì đó tươi sáng hơn hoặc bắt mắt hơn. Nhưng đừng thay đổi nó quá nhiều so với những gì chúng tôi đã tổng hợp ở đây vì đó là những mục yêu thích của chúng tôi!

3. Pink Nude Nails – Nail Art Ideas

Móng tay màu hồng nude ý tưởng nghệ thuật móng tay

Móng tay màu nude đã gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp thời trang trong một thời gian, và nếu bạn chưa biết về nó thì bạn sẽ sớm nhận ra vì ngày càng có nhiều người bắt đầu tham gia vào xu hướng này.

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn khi lên ý tưởng vẽ móng, nhưng móng tay màu nude là một trong những xu hướng đơn giản trông đẹp nhất .

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một cái nhìn cổ điển không bao giờ lỗi thời – những bức ảnh khỏa thân tông màu hồng!

Bạn cũng có thể sử dụng màu trắng nếu màu da của bạn rất nhợt nhạt. Tuy nhiên, tránh xa những màu tối hơn luôn là một ý kiến ​​hay vì chúng có thể trông quá chói với những sắc thái nhạt như vậy.

Điều tuyệt vời về những thiết kế này là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng với bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào khác. Bạn thậm chí có thể thêm các yếu tố trang trí tinh tế chẳng hạn như các chấm nhỏ trong ảnh ví dụ ở trên nếu bạn muốn.

4. Lá mùa thu – Đinh tháng mười một

Mùa thu lá đinh tháng mười một

Các thiết kế nghệ thuật móng tay không phải lúc nào cũng có các hình dạng và hoa văn trừu tượng. Có rất nhiều lựa chọn khác trông cũng tuyệt vời, một trong số đó là lá mùa thu!

Lễ Tạ ơn sắp đến gần, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho móng tay của bạn nếu bạn đang có ý định khắc một quả bí ngô tại nhà. Màu sắc mang tính lễ hội nhưng không quá ồn ào vì chúng đã được làm dịu đi rất nhiều bởi nền đen.

Một điều tuyệt vời khác về những thiết kế này là chúng trông đẹp đến mức nào chỉ với ba màu – hoàn hảo nếu bạn không muốn mất hàng giờ để sơn các chi tiết nhỏ lên móng tay của mình.

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng hai màu – xanh lá cây và nâu hoặc cam và nâu thay vì có tất cả bốn màu trong thiết kế của bạn.

Một đường viền màu trắng xung quanh những chiếc lá cũng có thể làm cho thiết kế của bạn trông thú vị hơn và nó sẽ khiến chúng nổi bật hơn so với nền.

5. Geometry Minimalistic Manicure – Simple Fall Nails

Hình học tối giản làm móng tay móng tay mùa thu đơn giản

Những kiểu làm móng đơn giản cũng có thể hấp dẫn như những thiết kế phức tạp hơn nếu bạn tìm được màu sắc và họa tiết phù hợp.

Điều tuyệt vời nhất của những thiết kế nail nghệ thuật tối giản như thế này là chúng trông vừa vặn và hiện đại – hoàn hảo cho những ai muốn đi đầu xu hướng mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Nếu bạn không muốn dành hàng giờ để thử những ý tưởng nghệ thuật làm móng mới hoặc xem qua Pinterest, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm những kiểu móng mùa thu đơn giản này!

Bản thân thiết kế chỉ bao gồm một vài đường thẳng, nhưng có thể một số người sẽ mất thời gian để làm quen với những hình dạng sạch sẽ và sắc nét như vậy.

Bạn cũng có thể muốn thêm các dấu chấm bằng màu đen hoặc màu chủ đạo từ nền của bạn vì nó sẽ mang lại cho thiết kế của bạn cảm giác năng động hơn. Đối với bản thân thiết kế, bạn có thể làm cho móng tay của mình mờ hoặc sáng bóng như trong bức ảnh trên – cả hai đều trông tuyệt vời!

6. Matte Nude Beige – Thiết kế móng mùa thu

Thiết kế móng tay mùa thu màu be nude mờ

Nếu bạn nghĩ rằng móng tay màu nude hơi nhàm chán so với sở thích của bạn, thì chúng tôi có một giải pháp khác.

Màu be nude pha chút ánh vàng là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mùa thu tươi đẹp này. 

Điều tuyệt vời về những thứ này là chúng trông thanh lịch và đắt tiền mặc dù thứ duy nhất bạn đang sử dụng là sơn móng tay màu be mờ.

Nếu màu da của bạn quá nhợt nhạt, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một lớp nền sáng hơn vì nó sẽ làm cho thiết kế nổi bật hơn trong khi vẫn giữ được vẻ sang trọng.

Bạn cũng có thể thử các tông màu nhạt hơn như vani hoặc kem nếu không muốn phối màu phức tạp hơn.

Dù bạn chọn màu gì, móng tay mờ luôn trông sang trọng và tinh tế – hoàn hảo cho những ai không muốn thiết kế móng tay của họ nổi bật so với mọi thứ khác họ mặc.

Đối với hình dạng của những móng tay mùa thu này, không có quy tắc nghiêm ngặt nào về nó, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm bao nhiêu tùy thích! 

7. Tu viện đá cẩm thạch màu tím – móng tay tháng mười một

Móng tay nhọn bằng đá cẩm thạch màu tím

Bạn không nhất thiết phải chọn màu nude nếu bạn đang có kế hoạch làm một cái gì đó đơn giản nhưng sang trọng cho bộ móng của Lễ Tạ ơn .

Một ý tưởng tuyệt vời là hãy thử đá cẩm thạch màu tím vì nó sẽ làm cho bộ móng tay của bạn trông vui nhộn và đậm chất lễ hội hơn – hoàn hảo cho kỳ nghỉ sắp tới này.

Chọn một màu phù hợp với nền bạn đã chọn, cho dù đó là màu đen hay nâu, và bắt đầu từ đó! 

Mọi người đều biết ý tưởng thiết kế móng tay có thể là vô tận như thế nào, vì vậy hãy thoải mái kết hợp mọi thứ theo ý muốn của bạn. Chơi xung quanh với các màu sắc khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy màu sắc phù hợp với phong cách của mình và bạn cảm thấy thoải mái.

Điều chúng tôi thích nhất ở thiết kế này là nó dễ tạo lại, nhưng đồng thời, nó trông vui nhộn và độc đáo, đây là một cách tuyệt vời cho những người mới bắt đầu thử những điều mới mà không mắc lỗi.

Không có vấn đề gì nếu móng tay nhọn của bạn không giống hệt như trong hình này vì ngay cả những điểm không hoàn hảo cũng có thể làm cho bàn tay của bạn trông quyến rũ hơn – hoàn hảo cho những ai muốn có bộ móng tay trong Lễ Tạ ơn mà họ sẽ thích thể hiện!

8. Fall Black Manicure – Nail Art Lễ Tạ ơn

Móng tay mùa thu màu đen lễ tạ ơn nghệ thuật móng tay

Một cách đơn giản để làm cho bộ móng của bạn nổi bật trong Lễ Tạ ơn là sử dụng sơn móng tay màu đen.

Màu đen trông rất tuyệt vào thời điểm này trong năm, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho những dịp khác, đặc biệt nếu bạn đang hướng đến một cái nhìn thanh lịch hơn.

Bản thân thiết kế rất cổ điển và hoạt động với bất kỳ hình dạng nào – dài hay ngắn! – điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những ai muốn thứ gì đó không bao giờ lỗi thời.

Tất cả những gì bạn phải làm là sơn màu sơn móng yêu thích của mình lên tất cả các móng và dùng băng dính để tạo các đường sọc có màu đỏ sẫm hoặc nâu để chúng tương phản độc đáo với màu nền bạn chọn.

Bạn thậm chí có thể thử kết hợp các màu sắc khác nhau với nhau, chẳng hạn như đỏ và cam hoặc vàng và xanh lá cây, giống như trong hình trên.

Điều tuyệt vời về thiết kế này là bạn có thể thử nghiệm bao nhiêu tùy thích và bạn sẽ luôn nghĩ ra thứ gì đó độc đáo và bắt mắt vì có rất nhiều biến thể màu sắc để bạn lựa chọn!

Nếu bạn cảm thấy muốn cho đôi tay của mình nghỉ ngơi thì chỉ cần chuyển sang các màu sáng hơn như cam, vàng, xanh lá cây hoặc trắng thay vì trở lại màu trong, điều này sẽ giúp móng tay Lễ Tạ ơn của bạn trông tươi mới và đẹp quanh năm.

9. Móng tay màu đỏ đậm – Ý tưởng làm móng mùa thu đơn giản

Móng tay màu đỏ sẫm đơn giản mùa thu ý tưởng móng tay

Chỉ vì Lễ Tạ ơn đang cận kề, không có nghĩa là bạn chỉ được phép sơn móng tay màu sáng.

Nếu bạn không muốn đi cùng với thứ gì đó quá sáng, thì tại sao không thử chọn màu đỏ sẫm để thay thế?

Bóng râm này là hoàn hảo cho loại dịp này vì nó trông lễ hội và bắt mắt, nhưng đồng thời, nó đủ tinh tế để nó không làm lu mờ trang phục của bạn.

Có nhiều cách mà bạn có thể thử nghiệm với màu này – ví dụ như trộn với trắng hoặc đen, hoặc sử dụng lấp lánh ở trên! – nhưng những gì chúng tôi thích nhất về thiết kế này là nó trông bóng bẩy như thế nào khi được thực hiện đúng.

Tất cả những gì bạn phải làm là sơn móng tay với màu đỏ sẫm và đợi cho đến khi chúng khô trước khi vẽ một đường ở giữa. Hãy chắc chắn rằng tất cả các đường kẻ của bạn đều mỏng để chúng hòa hợp hoàn toàn với màu nền!

Sau khi bạn sơn móng xong, đã đến lúc hoàn thiện , vì vậy hãy thử sử dụng dụng cụ chấm móng cho bước này vì nó giúp quá trình dễ dàng hơn và tạo hình sạch hơn.

Bước cuối cùng, hãy đảm bảo bảo vệ móng tay của bạn bằng cách sơn một lớp sơn bóng trong suốt.

Bạn cũng có thể sử dụng kim tuyến nếu muốn nhưng chỉ cần nhớ rằng đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người có móng tay dài vì nó có thể bị bong ra.

10. Móng Tay Pastel Nhiều Màu – Thiết Kế Móng Tay Lễ Tạ Ơn

Móng tay nhiều màu pastel thiết kế móng tay tạ ơn

Xu hướng ngày nay là về những bộ móng đầy màu sắc , nhưng đôi khi điều đó vẫn chưa đủ để làm cho bộ móng của bạn nổi bật.

Nếu bạn thực sự muốn biến hóa, thì việc tô điểm thêm ánh kim tuyến chẳng hạn là một cách tuyệt vời để làm điều đó nhưng nếu bạn không có sơn móng tay hoặc chỉ đơn giản là muốn có một lựa chọn khác, thì tại sao bạn không thử sơn móng tay của mình bằng các màu phấn khác nhau màu sắc ?

Điều này có thể yêu cầu một số thực hành, nhưng kết quả chắc chắn sẽ xứng đáng, vì vậy không cần phải lo lắng!

Lý do tại sao chúng tôi rất yêu thích thiết kế này là tất cả những yếu tố nhỏ này tạo ra một cái nhìn gắn kết khi kết hợp với nhau.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, mỗi móng tay đều có màu sắc riêng, có nghĩa là chúng sẽ trông đẹp. Ngoài ra, bạn có thể sơn tất cả chúng cùng một màu để đạt được kết quả tươi sáng, bắt mắt mà khó có thể bỏ qua.

Tất cả những gì bạn phải làm là sơn các móng tay một màu phấn và sau đó sử dụng sơn móng tay còn lại trên mỗi ngón tay để tạo ra các chấm nhỏ. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích hoặc đơn giản chỉ cần kết hợp với phấn màu để có một nét thanh lịch.

Khi chọn màu cơ bản, hãy đảm bảo chúng là màu trung tính vì điều này sẽ cho phép các màu khác nổi bật hơn thay vì pha trộn, đó là điều thường xảy ra khi chúng có các sắc thái tương tự nhau.

Nếu có bất kỳ khu vực nào mà một số màu chồng lên nhau, hãy thử khắc phục bằng cách sơn sơn móng tay trong suốt lên trên để trông không bị lộn xộn!

11. Làm móng chấm bi – Móng tay Lễ tạ ơn

Móng tay chấm bi móng tay tạ ơn

Luôn có một điều gì đó đặc biệt về những bộ móng tay được hoàn thiện tốt bởi vì chúng mang lại cảm giác vui vẻ, giản dị khiến họ khó có thể bỏ qua.

Nếu bạn muốn móng tay của mình trở thành ngôi sao thực sự của buổi biểu diễn vào bữa tối Lễ Tạ ơn tiếp theo , thì đây chính là thứ bạn cần!

Bạn có thể chọn kiểu móng tay cổ điển của Pháp hoặc sáng tạo và sử dụng các màu sắc khác nhau, nhưng không có giới hạn nào khi nói đến những gì bạn có thể làm ở đây, vì vậy đừng ngại thử nghiệm!

Thiết kế này không chỉ hoàn toàn tuyệt đẹp mà còn vô cùng dễ dàng để tạo lại tại nhà. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng làm điều đó cho riêng mình thay vì chi tiêu một khoản tài sản nhỏ tại tiệm làm móng tay ở địa phương của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là sơn móng tay bằng màu trắng, và khi chúng khô lại, hãy lấy một dụng cụ chấm – bạn có thể mua trực tuyến với giá rẻ – và chỉ cần làm theo các đầu móng của bạn.

Nếu có một khu vực mà các dấu chấm trông không vừa mắt, thì bạn chỉ cần khắc phục bằng cách sơn lớp sơn móng tay trong suốt lên trên!

12. Làm móng tay lấp lánh màu xanh đậm – Thiết kế móng tay mùa thu

Thiết kế móng tay mùa thu lấp lánh màu xanh đậm

Glitter là một cách tuyệt vời để làm cho móng tay của bạn nổi bật mà không quá lố, và hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần làm để có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Điều quan trọng nhất ở đây là luôn bắt đầu với một lớp nền thật tốt, nghĩa là không cần phải chăm sóc móng trước đó.

Như với tất cả các cách sơn móng tay, sau khi bạn sơn xong móng tay, đã đến lúc hoàn thiện các bước hoàn thiện, vì vậy hãy thử sử dụng dụng cụ chấm móng tay vì nó giúp quá trình này dễ dàng hơn và tạo ra các hình dạng sạch sẽ hơn.

Khi chọn một màu thích hợp, đừng chọn bất cứ thứ gì quá tối, nếu không sẽ khó có thể nhìn thấy tất cả những lấp lánh nhỏ đó!

Điều chúng tôi yêu thích nhất ở thiết kế này là tất cả các chi tiết nhỏ rất dễ bỏ sót nếu bạn không chú ý kỹ.

Tiến lên! Thêm một chút lấp lánh để có một cái nhìn lễ hội hơn và thử thêm một số dải băng quanh các cạnh để có hiệu ứng tuyệt đẹp hơn.

Không cần quá vội vàng khi sơn móng tay của bạn với màu tối hơn vì nó cho phép độ che phủ tốt hơn, đồng nghĩa với việc sẽ cần ít dải hơn, giúp cho việc sơn móng tay này được lâu hơn!

13. Glitter Grey Manicure – Màu móng của Lễ Tạ ơn

Móng tay màu xám long lanh lễ tạ ơn màu móng tay

Tại sao không đi với một màu xám thời thượng để kỷ niệm Lễ Tạ ơn ?

Đây là một cách tuyệt vời để làm cho móng tay của bạn nổi bật nếu bạn không có hứng thú với một thiết kế quá sáng và bạn luôn có thể thêm một số chi tiết bổ sung để phù hợp với sở thích của mình.

Khi bạn đã chọn được màu sơn phù hợp với mình, đã đến lúc sơn móng tay, vì vậy hãy để chúng khô hoàn toàn trước khi bạn thêm các chi tiết khác.

Khi nói đến việc thêm phần long lanh , đừng ngại sáng tạo vì tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vài màu sẽ nổi bật bên cạnh lớp sơn nền của bạn, và thì đấy! Bạn đã có cho mình một bộ móng tay tuyệt đẹp.

Thiết kế này đặc biệt độc đáo vì nó không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc thiết bị cụ thể nào. Ngẫu nhiên, đây cũng là lý do tại sao nó rất dễ dàng để tạo lại ở nhà.

Bạn chỉ cần phủ một lớp sơn bóng lên trên, nếu không móng tay của bạn trông sẽ xỉn màu và bạn sẽ không thể đánh giá được tất cả các ánh sáng lấp lánh!

Nếu bạn muốn có một hiệu ứng lễ hội hơn, thì chỉ cần thêm một số hình gà tây nhỏ dễ thương lên trên móng tay của bạn, nhưng nếu không, hãy bỏ qua chúng và bắt tay ngay vào sơn những viên ngọc nhỏ đó!

14. Autumn Golden Manicure – Nail Art Lễ Tạ ơn

Móng tay vàng mùa thu lễ tạ ơn nghệ thuật móng tay

Không cần phải dành hàng giờ tại tiệm để có được một bộ móng thanh lịch bởi vì tất cả những gì bạn thực sự cần là một vài lớp sơn bóng vàng và hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy chính xác những gì cần phải làm để đạt được điều đó.

Khi móng tay của bạn đã khô và sẵn sàng lên màu, hãy sơn lớp sơn bóng vàng và để chúng khô hoàn toàn trước khi sơn lớp sơn khác nếu cần.

Sau khi mọi thứ đã khô, đã đến lúc cho một số chi tiết bổ sung, có nghĩa là bạn sẽ cần một công cụ chấm – mặc dù bất kỳ loại que nào có đầu nhọn cũng sẽ tốt – và hai màu tương phản.

Tất cả những gì còn lại bây giờ chỉ đơn giản là chấm lên những chấm đó, vì vậy hãy dành thời gian khi áp dụng chúng và cố gắng không vội vàng qua bước này vì kết quả sẽ tự nói lên.

Bạn muốn nghe điều gì đó tuyệt vời về thiết kế này? Bạn không cần phải là một nghệ sĩ nail chuyên nghiệp để làm cho nó trông hoàn hảo, có nghĩa là ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn thử làm móng như thế này, kết quả chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu bạn thực sự muốn thiết kế này nổi bật, thì chỉ cần thử sử dụng vàng lấp lánh thay vì phiên bản thông thường vì nó có độ đặc hơn giúp mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều, chưa kể nó sẽ trông tuyệt vời như thế nào trong bữa tối Lễ Tạ ơn tiếp theo của bạn .

15. Thiết kế móng tay màu xanh lá và vàng long lanh – Móng tay mùa thu đơn giản

Thiết kế móng tay màu xanh lá cây và vàng long lanh Thiết kế móng tay mùa thu đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế móng tay Lễ Tạ ơn đơn giản nhưng tuyệt đẹp sẽ khiến tất cả bạn bè phải ghen tị, thì đây chắc chắn là thiết kế phù hợp để bạn thử!

Mặc dù có vẻ như có rất nhiều thứ đang diễn ra, nhưng đừng lo lắng vì nó thực sự rất dễ tạo lại!

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hai màu tương phản và áp dụng chúng lên móng tay, như bạn thấy trong bức ảnh ví dụ ở trên.

Bạn có thể sử dụng màu tối hơn (trong ví dụ của chúng tôi, đó là màu xanh lá cây thuộc tông màu đất) trên hầu hết các móng tay của bạn và màu sáng hơn trên một ngón tay bạn chọn (ngón đeo nhẫn và ngón cái là những lựa chọn phổ biến).

Ngoài ra, bạn có thể sơn móng tay bằng màu tối hơn và mặt khác bằng màu sáng hơn, tùy thuộc vào cảm nhận của bạn. 

Khi bạn đã chọn được màu sắc, đã đến lúc bắt đầu sơn , vì vậy hãy đảm bảo móng tay của bạn khô và đẹp trước khi sơn .

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, tất cả những gì còn lại bạn cần làm là phủ một lớp sơn bóng trong suốt lên trên, để mọi thứ được giữ nguyên.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thu hút được một vài ánh nhìn vào bữa tối Lễ Tạ ơn tiếp theo của mình và điều tuyệt vời nhất là không ai có thể biết thiết kế trang nhã này thực sự dễ dàng như thế nào!

16. Làm móng mùa thu màu vàng tươi – móng tay tháng mười một

Móng tay màu vàng tươi mùa thu làm móng tay tháng mười một

Nếu bạn là người yêu thích những màu sắc tươi sáng và đậm thì đây là thiết kế móng tay hoàn hảo dành cho bạn vì nó vừa dễ tạo lại vừa đảm bảo bạn sẽ dễ chịu mọi lúc mọi nơi!

Để làm cho bộ móng của bạn trông đẹp mắt, tất cả những gì bạn thực sự cần là ba lớp sơn bóng màu vàng và hai lớp sơn bóng trong.

Nếu cảm thấy sáng tạo, bạn cũng có thể thêm một số đường màu cam trên mỗi bên của móng tay, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để nguyên như vậy. Bộ móng này trông hoàn toàn tuyệt đẹp khi tất cả các móng đều khớp với nhau.

Tốt thôi, nếu bạn thực sự muốn thêm một chút dấu ấn cá nhân, tôi đoán bạn có thể thực hiện một ngón tay kỳ quặc theo một cách khác, nhưng đừng quá đà!

Đã đến lúc bắt đầu khi bạn đã thu thập được mọi thứ bạn cần. Đảm bảo móng tay của bạn khô trước khi bắt đầu sơn để chúng không bị bong tróc.

Khi nói đến các đường ở hai bên móng tay của bạn, không cần phải chính xác bởi vì chúng sẽ có một cái nhìn chấm phá sẽ chỉ thêm vào thiết kế cuối cùng. Nhưng điều này chỉ áp dụng nếu bạn thực sự muốn các đường bên.

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, hãy phủ một vài lớp sơn phủ lên trên, và thì đấy! Ở đó bạn có một bộ móng tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người nhìn thấy chúng!

Chúng tôi thích ý tưởng này độc đáo như thế nào, nhưng nếu nó không hoàn toàn như những gì bạn đang tìm kiếm, thì hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi, có nhiều thiết kế theo chủ đề Lễ tạ ơn hơn!

17. Acorn Manicure – Ý tưởng làm móng mùa thu đơn giản

Acorn làm móng tay móng tay mùa thu đơn giản ý tưởng móng tay

Nếu bạn yêu thích cây sồi, thiên nhiên và những tán lá rơi thì không cần tìm đâu xa vì bộ móng đẹp đẽ nhưng đơn giản này là lý tưởng cho bữa tối Lễ Tạ ơn tiếp theo của bạn .

Điều tuyệt vời về thiết kế này là nó có thể thực sự dễ dàng để tạo lại, nhưng kết quả cuối cùng trông vô cùng trang nhã.

Tất cả những gì bạn cần làm để tạo ra hiệu ứng cho nghệ thuật vẽ móng tay mùa thu này là chọn một lớp sơn bóng màu nâu sáng đẹp và hai màu nổi bật hơn mà bạn có thể sử dụng làm điểm nhấn. 

Khi chọn màu nhấn, hãy đảm bảo chúng tương phản với nhau để thiết kế cuối cùng nổi bật hơn cả khi cả ba màu chỉ là một màu.

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, bạn sẽ cần một số nhíp và một chiếc kéo nhỏ. Nếu cần, bạn cũng có thể dùng dũa móng tay để tạo hình dạng mong muốn cho hoa quả.

Tiếp theo, đó chỉ là trường hợp dán chúng lên móng tay của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chừa chỗ cho một màu nhấn ở trên cùng và sau đó đặt màu thứ hai ngay trên màu đó, để lại đủ khoảng trống giữa chúng để chúng trông không quá chật chội hoặc tụ lại với nhau.

Nếu bạn không có đồ trang trí, thì hãy sơn lên một số hoa quả bằng màu sơn móng tay thích hợp hoặc chỉ để nguyên nếu đó là điều bạn muốn.

Sau khi tất cả các hoa của bạn đã vào đúng vị trí, chỉ cần phủ hai lớp sơn phủ bên trên, và thì đấy! Cuối cùng thì bạn cũng sẽ có bộ móng tay hoàn hảo mà mọi người sẽ bàn tán, đặc biệt là vào dịp Lễ Tạ ơn!

Như chúng tôi đã nói trước đây, nếu đây không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng bạn xem các hướng dẫn khác của chúng tôi vì chắc chắn sẽ có thứ gì đó khiến bạn yêu thích!

18. Leaves & Trees Nails – Nghệ thuật làm móng Lễ Tạ ơn

Lá & cây móng tay nghệ thuật móng tay tạ ơn

Nếu bạn yêu thích những chiếc lá, cây cối và những tán lá rơi, thì chúng tôi sẽ làm móng tay cho bạn! Thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp này là lý tưởng nếu mùa thu là thời điểm yêu thích của bạn trong năm và nếu bạn không thể chờ đợi cho đến khi Lễ Tạ ơn đến .

Trước khi bắt đầu với hướng dẫn này, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn khô để chúng không bị vụn trong khi bạn đang cố tạo ra vẻ ngoài mới tuyệt đẹp cho chúng.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn thực sự cần là sơn móng tay hai màu camvàng khác nhau , một ít sơn móng tay sẫm màu (nâu) và một chiếc cọ nhỏ hoặc dụng cụ bôi.

Tùy thuộc vào số lượng cành cây mà bạn muốn thêm vào bộ móng của mình sẽ tùy thuộc vào việc bạn có cần nhiều hơn một lớp sơn bóng màu nâu hay không.

Tốt nhất chỉ nên sử dụng một bóng nếu bạn muốn có một cái nhìn tối giản hơn, nhưng hai sắc thái cũng tốt nếu đó là những gì bạn đang làm.

Sử dụng cọ nhỏ hoặc dụng cụ bôi, sơn đường viền của các cành cây lên móng tay bằng sơn bóng tối. Cố gắng tạo càng nhiều nhánh riêng lẻ càng tốt để chúng không bị trộn lẫn vào nhau và trông giống như một đường sọc chắc chắn trên mỗi móng tay. Càng có nhiều loại, càng tốt!

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, bạn có thể phủ rất ít hoặc nhiều lớp sơn bóng màu cam nhẹ nhất của mình , tùy thuộc vào độ sâu bạn muốn trong thiết kế tổng thể của chúng.

Khi áp dụng màu này, hãy đảm bảo rằng nó không che phủ bất kỳ phần nào của chất đánh bóng cành mà bạn đã thoa.

Bây giờ đã đến lúc chuyển sang màu sơn móng tay màu vàng nhạt nhất của bạn và sử dụng màu cam, sơn lên một số đốm nhỏ trên mỗi cành cây để chúng trông giống như những chiếc lá bung ra từ bên dưới nó.

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, hãy phủ cho chúng một lớp sơn phủ bên ngoài để chúng được bảo vệ khỏi bất kỳ tác hại nào. Và bạn có nó rồi đấy! Bộ móng hoàn hảo lấy cảm hứng từ mùa thu sẽ khiến mọi người phải bàn tán về độ độc đáo và tinh tế của nó khi Lễ Tạ ơn diễn ra!

19. Pumpkin & Gourd Manicure – Thiết kế móng tay mùa thu

Thiết kế móng tay mùa thu bí ngô & bầu bí

Như chúng ta đã biết, mọi người sử dụng bí ngô và các loại bầu khác làm đồ trang trí trong những tháng mùa thu vì chúng khiến mọi thứ trông như thế nào! Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một bộ móng đơn giản nhưng tuyệt đẹp, lý tưởng cho thời điểm này trong năm và thậm chí còn tốt hơn vào khoảng thời gian Lễ Tạ ơn .

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn đã khô hoàn toàn để tránh vô tình làm lem các tác phẩm khó của bạn trong quá trình tạo móng.

Nếu bạn muốn bắt đầu làm móng cho bí ngô và bầu bí này, trước tiên bạn sẽ cần một số sắc độ khác nhau của sơn móng tay màu xanh lá cây, sơn móng tay màu vàng, sơn móng tay màu cam và các sắc thái khác nhau của màu nâu cho thân cây.

Rõ ràng, bạn sẽ chỉ cần sử dụng hai sắc thái xanh lục nếu đây không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn! Càng có nhiều loại, càng tốt!

Sử dụng lớp sơn bóng móng tay màu xanh lá cây đầu tiên của bạn, đảm bảo rằng tất cả các móng tay của bạn đã được phủ hoàn toàn trước khi chuyển sang màu tiếp theo. Nếu không, bạn chỉ cần sơn lên hai lớp sơn khác cho đến khi được.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo thiết kế cho bầu và bí ngô của mình, chỉ cần xem ảnh ví dụ mà chúng tôi đã đính kèm ở trên và sử dụng nó làm điểm tham khảo. Ngoài ra, đừng ngại tìm kiếm các thiết kế móng tay bầu & bí khác nếu bạn yêu thích điều đó.

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, hãy phủ cho chúng một lớp sơn phủ bên ngoài để chúng được bảo vệ khỏi bất kỳ tác hại nào. Và bạn đã có nó: một thiết kế làm móng đơn giản nhưng đẹp mắt khác cho thời điểm này trong năm sẽ khiến mọi người bàn tán về cảm hứng của lễ hội và mùa thu.

20. Móng tay màu tím đậm với lá phong trắng – Móng tay tháng mười một

Móng tay màu tím đậm với móng tay tháng mười một hình lá phong trắng

Nếu bạn giống chúng tôi, thì bạn sẽ thích cách sơn móng tay màu tím đậm trông khi kết hợp với mọi thứ khác trong danh sách này! Chúng tôi đã quyết định thêm một thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp khác cho móng tay tháng 11, đây là thiết kế lý tưởng cho thời điểm này trong năm và thậm chí còn tốt hơn vào khoảng thời gian Lễ Tạ ơn !

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ phải đảm bảo rằng móng tay của bạn đã hoàn toàn khô. Nếu không, bạn có nguy cơ vô tình làm lu mờ công việc khó khăn của mình trước khi bạn có cơ hội hoàn thành nó.

Để bắt đầu làm móng mùa thu này , bạn chỉ cần sơn màu tím trông rất đẹp trên móng tay và một ít sơn dưỡng móng màu trắng. Bạn có thể chọn giữa sơn móng tay màu tím sẫm bóng hoặc mờ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại sơn bóng mờ.

Khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, hãy sơn tất cả các móng tay của bạn với lớp sơn bóng màu tím đậm. Đảm bảo sơn đều các móng, sau đó đợi khô hoàn toàn trước khi sơn lớp sơn bóng thứ hai. 

Tiếp theo, sử dụng sơn móng tay màu trắng và cọ sơn mỏng, vẽ một vài chiếc lá phong lên trên lớp sơn phủ màu tím đậm, nhưng chỉ làm như vậy trên một hoặc hai ngón tay trên mỗi bàn tay.

Nếu bạn muốn, bạn có thể áp dụng một lá phong trên một ngón tay và một số cành cây (vẫn sử dụng màu trắng) trên ngón tay lân cận trên cùng một bàn tay. 

Bước này là tùy chọn, nhưng bạn có muốn thực hiện hay không. Dù bằng cách nào, móng tay của bạn vẫn sẽ trông tuyệt vời!

Phủ lớp sơn trong như thường lệ, và bạn đã có nó: một thiết kế móng tay đơn giản nhưng tuyệt đẹp khác chắc chắn sẽ trông tuyệt vời vào dịp Lễ Tạ ơn sắp đến!

21. Plaid & Bronze Manicure – Thiết kế móng tay Lễ tạ ơn

Mẫu móng tay lễ tạ ơn kẻ sọc & làm móng tay màu đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế sơn móng tay để chào mừng Lễ Tạ ơn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn! Chúng tôi đã quyết định thêm một ý tưởng làm móng đơn giản nhưng tuyệt đẹp khác, lý tưởng cho thời điểm này trong năm và thậm chí còn tốt hơn vào khoảng thời gian Lễ Tạ ơn.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn đã được làm khô hoàn toàn để tránh việc vô tình làm hỏng tác phẩm khó của mình do làm lem hoặc nứt móng.

Để bắt đầu mọi thứ với thiết kế móng tay màu đồng và kẻ sọc trong Lễ Tạ ơn này , bạn sẽ cần một ít sơn bóng móng tay màu đồng mờ, cũng như nhiều màu sắc khác cho họa tiết kẻ sọc.

Nếu không phải là người thích vẽ họa tiết kẻ sọc, bạn có thể dùng miếng dán móng tay, mặc dù nó sẽ không đẹp bằng.

Cũng giống như tất cả các thiết kế trước đây của chúng tôi, bạn sẽ cần sơn từng móng với màu đồng. Đảm bảo sơn đều các móng, sau đó đợi khô hoàn toàn trước khi tiếp tục.

Tiếp theo, sử dụng màu sắc lễ hội cho bộ móng này (xanh lá cây, đỏ và trắng), vẽ các họa tiết kẻ sọc lên các móng của bạn cạnh nhau.

Trong ví dụ của chúng tôi, mô hình đã áp dụng mẫu kẻ sọc cho các ngón tay cách xa nhau hơn (ngón út và ngón trỏ), nhưng bạn có thể thoải mái thử nghiệm.

Hơn nữa, nếu bạn muốn, hãy thoải mái sử dụng nhiều sắc thái khác nhau thay vì chỉ gắn bó với ba màu.

Khi mọi thứ đã khô hoàn toàn, hãy phủ cho chúng một lớp áo trong suốt để bảo vệ chúng khỏi bị sứt mẻ và bất kỳ loại hư hỏng nào khác.

Chúng tôi đảm bảo rằng nếu bạn xoay sở để kéo nó ra, thiết kế móng tay Lễ Tạ ơn này sẽ khiến mọi người hỏi bạn rằng bạn đã tìm thấy ở đâu một bộ móng tuyệt đẹp như vậy! Họ sẽ ít biết rằng bạn đã tự mình làm và bạn làm như vậy dễ dàng như thế nào.

22. Pastel French Manicure – Ý tưởng làm móng mùa thu đơn giản

Pastel Pháp làm móng tay đơn giản ý tưởng mùa thu

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế móng tay Lễ Tạ ơn truyền thống hơn , thì thiết kế này hoàn toàn phù hợp với bạn! Thật dễ dàng để tạo ra nó, mang lại sự rung cảm của mùa thu và sẽ khiến mọi người nghĩ rằng bạn vừa ghé thăm tiệm trong khi thực tế, đó là do bạn tự làm, điều này càng làm cho ý tưởng này trở nên tuyệt vời hơn!

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn khô hoàn toàn để bạn không vô tình làm lem mẫu thiết kế trước khi bạn có cơ hội hoàn thành nó.

Điều đầu tiên, bạn sẽ phải thu thập một loạt các tài liệu. Đối với kiểu móng tay kiểu Pháp mang hơi hướng mùa thu này, tất cả những gì bạn cần là một ít sơn dưỡng móng màu tím hoặc xanh lá cây nhạt cùng với sơn móng tay màu trắng cho phần đầu kiểu Pháp.

Nếu bạn không thích sơn các đầu móng với màu trắng, hãy sử dụng một số màu khác thay vì màu này.

Đảm bảo rằng bạn đã làm khô móng hoàn toàn trước khi chuyển sang bước hai, sau đó phủ một lớp sơn bóng màu tím nhạt hoặc xanh lá cây lên tất cả các móng của bạn.

Một lần nữa, hãy cẩn thận phủ lớp sơn bóng để không có những vệt có thể nhìn thấy ở bất cứ đâu. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để nó khô nếu bạn làm điều này trên nhiều lớp cùng một lúc. Do đó, hãy kiên nhẫn và để cho từng lớp khô hoàn toàn trước khi làm lớp khác.

Làm móng kiểu Pháp luôn có phong cách riêng, và đó là lý do tại sao chúng tôi dễ dàng cho rằng bạn sẽ thích ý tưởng này nhiều như chúng tôi! Nếu bạn đang tìm kiếm một cái cớ để khoe bộ móng mới của mình, Lễ Tạ ơn là cơ hội hoàn hảo!

23. Làm móng tay cho hoa màu mùa thu – Ý tưởng nghệ thuật làm móng

Ý tưởng nghệ thuật làm móng tay móng tay hoa màu mùa thu

Một số bạn có thể thích ý tưởng thêm hoa vào lễ Tạ ơn của mình , và nếu đúng như vậy, thì đây là bài viết phù hợp với bạn! Những chiếc móng tay này thể hiện một cách tinh tế sắc màu mùa thu trong khi vẫn đủ đơn giản để ai cũng có thể diện chúng!

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã lau khô móng tay hoàn toàn để không vô tình làm lem mẫu móng tay Lễ Tạ ơn trước khi hoàn thành.

Nếu bạn muốn bắt đầu làm móng kiểu Pháp này , tất cả những gì bạn cần là hai loại sơn bóng móng, một màu đồng sáng bóng và một màu hồng đậm khác. Ngoài ra, một số nhíp hoặc một công cụ chấm, cùng với một lớp phủ trong suốt cũng sẽ rất hữu ích.

Chỉ cần đảm bảo làm khô móng kỹ và hoàn toàn trước khi chuyển sang bước hai, sau đó sơn lớp sơn bóng màu hồng đậm lên “đầu” móng.

Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải hoặc một số nhíp cho phần này nếu bạn thích. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng ứng dụng là một ứng dụng đồng đều để không có vệt nào còn lại.

Sử dụng công cụ chấm của bạn (hoặc một vật nhỏ khác), chấm các chấm nhỏ dọc theo cạnh của mỗi móng theo cách giống như cách bạn đã làm với cách làm móng kiểu Pháp kẻ sọc của chúng tôi trước đó trong bài viết này. Nếu bạn không có công cụ chấm, thì hãy sử dụng phần cuối của ghim để thay thế!

Và bạn đã có nó, một thiết kế mùa thu dễ dàng sẽ đảm bảo rằng móng tay của bạn được chú ý! Và tại sao chúng không như vậy? Rốt cuộc, bạn phải mất vài giây để đạt được mẫu móng tay Lễ Tạ ơn này !

24. Làm móng tay màu đỏ tía sẫm và vàng – màu móng tay lễ tạ ơn

Màu móng tay lễ tạ ơn làm móng tay vàng và đỏ tía đậm

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ móng tay không quá khuôn mặt của mình nhưng vẫn nói Lễ tạ ơn , đừng tìm đâu xa! Thiết kế này đơn giản nhưng rất hiệu quả và đảm bảo bạn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn đã hoàn toàn khô. Bằng cách này, bạn sẽ không vô tình làm nứt hoặc làm lem bất kỳ tác phẩm khó nào của mình trong khi cố gắng tạo ra nó.

Để bắt đầu vẽ móng vào Lễ Tạ ơn của chúng tôi , tất cả những gì bạn cần là một ít sơn bóng màu đỏ tía hoặc màu hạt dẻ sẫm, cùng với một màu vàng lấp lánh. Bạn cũng nên phủ thêm một lớp sơn phủ trên cùng trước khi sơn lớp cuối cùng.

Chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, nhưng bạn thực sự phải đảm bảo móng tay của bạn hoàn toàn khô trước khi chuyển sang bước thứ hai, sau đó phủ bóng tối lên tất cả các móng tay của bạn. Bước tiếp theo là phủ thêm một lớp sơn mỏng lên trên lớp bóng tối khi nó đã khô.

Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải hoặc một số nhíp cho phần này nếu bạn thích. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng ứng dụng là một ứng dụng đồng đều để không có vệt nào còn lại.

Sử dụng công cụ chấm của bạn (hoặc một vật nhỏ khác), áp dụng các chấm nhỏ dọc theo cạnh của mỗi móng tay theo cách tương tự như cách làm móng tay kẻ sọc kiểu Pháp của chúng tôi trước đó trong bài viết này. Nếu bạn không có công cụ chấm, thì hãy sử dụng phần cuối của ghim để thay thế!

Nếu bạn thích mô hình trong ảnh ví dụ của chúng tôi ở trên, bạn có thể chọn vẽ các sọc mỏng thay vì các chấm. Hoặc tốt hơn, chấm một móng và sơn sọc lên móng khác nếu bạn cảm thấy muốn trộn lẫn một chút!

Và bạn đã có nó, một thiết kế móng tay trong Lễ Tạ ơn sẽ khiến các vị khách của bạn thắc mắc rằng bạn đã hoàn thành nó ở đâu!

25. Lá mùa thu trên cây – Thiết kế móng tay mùa thu

Mùa thu lá trên cây thiết kế móng tay mùa thu

Thiết kế móng tay vui nhộn và đầy màu sắc nhưng đơn giản này rất phù hợp để thể hiện trong dịp cuối tuần dài Lễ Tạ ơn ! Tất cả những gì bạn cần là một lớp sơn nền, hai hoặc ba màu sơn bóng xanh lá cây khác nhau, một số dụng cụ / dụng cụ chấm và một lớp sơn phủ trên cùng.

Để bắt đầu mọi thứ với nghệ thuật vẽ móng trong Lễ Tạ ơn này , tất cả những gì bạn cần là một số vecni màu xanh lá cây sáng, xanh lục nhạt và nâu đậm, cùng với một số nhíp hoặc dụng cụ chấm. Một lớp phủ trong cùng cũng rất hữu ích trước khi áp dụng lớp cuối cùng.

Trước khi sơn màu đầu tiên, hãy lau khô móng tay của bạn thật kỹ, sau đó kiểm tra, sau đó kiểm tra lại. Mặc dù có vẻ phóng đại, nhưng độ khô của móng tay là điều tối quan trọng đối với toàn bộ quá trình sơn.

Sau khi đảm bảo rằng móng tay hoàn toàn không có dấu hiệu ẩm ướt, bạn có thể sơn chúng với màu xanh lá cây tùy thích. 

Bạn sử dụng màu nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy thử pha trộn nó một chút bằng cách sử dụng các sắc thái khác nhau! Ví dụ: bạn có thể muốn chọn màu xanh lá cây nhạt hơn cho lớp lông cơ bản và màu xanh lá cây đậm hơn cho phần chóp – hoặc ngược lại nếu bạn cảm thấy dũng cảm!

Khi móng tay của bạn đã được phủ hai hoặc ba lớp sơn với màu đã chọn, hãy để chúng khô một thời gian trước khi tiếp tục. Nếu chúng chưa khô hoàn toàn, thì bước tiếp theo này có thể khiến chúng bị nhòe, vì vậy hãy kiên nhẫn!

Sử dụng một số nhíp hoặc dụng cụ chấm, dán những chiếc lá với nhiều kích cỡ khác nhau lên khắp móng tay của bạn. Đảm bảo rằng chúng được trải đều trên mỗi móng trước khi chuyển sang bước ba.

Bạn có thể chọn làm nhiều hơn hoặc ít hơn những điều này tùy thuộc vào mức độ nỗ lực bạn muốn dành cho thiết kế móng tay trong Lễ Tạ ơn của mình, nhưng dù bằng cách nào, nó sẽ trông thật tuyệt vời! Bây giờ tất cả những gì còn lại là bạn phải phủ một lớp sơn phủ lên trên trước khi chiêm ngưỡng tác phẩm thủ công của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm một số đường vàng hoặc bạc trên lớp nền màu xanh lá cây của mình – điều này sẽ giúp thiết kế nổi bật hơn nữa!

Thiết kế móng tay đơn giản nhưng hiệu quả trong Lễ Tạ ơn này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, nhưng nó sẽ thực sự tỏa sáng vào bữa tối Lễ Tạ ơn tiếp theo của bạn!

Thêm thiết kế móng tay Lễ tạ ơn 

26. Gilt Tip Red Thanksgiving Nail

Gilt Tip Red Thanksgiving Nail

Bộ móng tay màu đỏ trang nhã này là hoàn hảo cho Lễ Tạ ơn, với màu sắc đậm và đầu kim loại vàng. Đây sẽ là một giao diện đơn giản để tạo lại, với một bàn tay ổn định để vẽ các đường cho các mẹo. Hãy truy cập trang web của Essie để xem hướng dẫn dễ dàng.

27. Nghệ thuật làm móng lễ tạ ơn màu nâu lấp lánh

Nghệ thuật làm móng tay lễ tạ ơn màu nâu lấp lánh

Biến các mẹo của bạn thành những món đồ làm đẹp theo chủ đề Lễ Tạ ơn bằng cách sơn chúng với màu nền nâu và làm nổi bật chúng bằng sơn bóng lấp lánh đầy màu sắc trông giống như những mảnh nhỏ của tán lá mùa thu. Truy cập tài khoản Instagram của Amazing Nails 67 để xem thử.

28. Ý tưởng nghệ thuật móng tay màu nâu mềm

IDeas nghệ thuật móng tay màu nâu mềm

Tìm kiếm một phong cách tinh tế trong Lễ Tạ ơn này? Hãy thử cái nhìn màu nâu mềm mại được đính đá tuyệt đẹp này. Bắt đầu với hai lớp sơn bóng màu mocha nhẹ, và phủ lên trên bằng những chiếc đinh tán nhỏ bằng vàng làm điểm nhấn. Hãy truy cập trang web của Luật sư Lạc lối để đọc tất cả các thông tin chi tiết.

29. Ý tưởng làm móng cho Lễ tạ ơn màu đỏ tía

Ý tưởng làm móng cho Lễ tạ ơn màu đỏ tía

Đây là một phong cách tiềm năng tuyệt vời khác mà bạn có thể muốn xem xét để làm móng cho Lễ Tạ ơn của mình. Vẻ ngoài này được thực hiện với một lớp sơn bóng màu đỏ tía đậm và một số dải băng che bớt các hình chữ v. Truy cập blog của Lulu để xem cách thực hiện.

30. Móng tay màu nâu long lanh trong lễ tạ ơn

Móng tay màu nâu lấp lánh Lễ tạ ơn

Hãy tặng những lời khuyên của bạn với ánh kim tuyến lấp lánh trong năm nay cho Lễ Tạ ơn… bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ghen tị với người đàn ông tuyệt vời của bạn! Điều quan trọng là chọn màu đánh bóng nâu nhạt với tông màu tím, vì vậy màu đồng nổi bật vừa đủ. Tìm thấy ở đây. 

31. Màu móng tay lễ tạ ơn có trình tự màu be

Màu móng tay lễ tạ ơn có trình tự màu be

Bộ móng xinh đẹp này gợi nhớ đến một món tráng miệng ngon tuyệt trong Lễ Tạ ơn… có thể là một chiếc bánh nướng hoàn hảo hoặc bánh crême brulée. Kiểu móng này bắt đầu với lớp sơn màu be ấm bên dưới, và phủ “sequins” vàng ở trên. Tìm thấy tại Phòng trưng bày nghệ thuật móng tay.

32. Thiết kế móng tay mùa thu Ombré Gradient

Ombre gradient móng tay tạ ơn

Tiếp theo, chúng ta có một hiệu ứng chuyển màu đáng yêu bao gồm từ màu đỏ anh đào đậm đến một bóng màu nude nhạt. Hiệu ứng ombré đạt được bằng cách sơn nhiều màu lên miếng bọt biển và nhẹ nhàng đặt lên bề mặt móng tay. Đọc thêm về nó tại The Nail Network. 

33. Nghệ thuật vẽ móng kẻ sọc – Móng tay lễ tạ ơn

Nghệ thuật làm móng kẻ sọc - Móng tay lễ tạ ơn

Kiểu dáng kẻ sọc này siêu độc đáo ở chỗ nó có bốn kiểu dáng khác nhau trên mỗi bàn tay. Màu đỏ, cam và nâu xám lần lượt ở ngón cái, con trỏ và ngón út, trong khi họa tiết kẻ sọc cùng màu bao gồm ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Xem hướng dẫn trên YouTube.

34. Thiết kế móng tay lễ tạ ơn Criss Cross

Thiết kế móng tay lễ tạ ơn Criss Cross

Bộ móng vui nhộn này gợi nhớ cho tôi một chút về món tráng miệng cổ điển trong Lễ Tạ ơn – bánh anh đào! Màu nền là màu đỏ, trong khi mô hình lưới chéo chồng lên nhau có màu be ấm. Hãy đến Nhà máy lọc dầu 29 để xem món này và các ý tưởng khác trong Lễ Tạ ơn.

35. Ý tưởng nghệ thuật móng tay màu tím choáng váng

Ý tưởng nghệ thuật móng tay màu tím đáng kinh ngạc

Nếu bạn thích tô điểm cho các mẫu, hãy thử kiểu này. Màu cơ bản là màu tím ấm với các tông màu đỏ, sau đó được tạo điểm nhấn bằng các đinh tán có kích thước khác nhau trên móng tay cái và móng tay đeo nhẫn. Truy cập blog của Lanie Buck để đọc tất cả các chi tiết.

36. Thiết kế móng tay Ombre Leaf Thanksgiving

Thiết kế móng tay Ombre Leaf Thanksgiving

Vẻ ngoài tuyệt đẹp này có một vài hiệu ứng khác nhau, bao gồm hình ảnh ombré tổng thể bắt đầu từ ngón út và di chuyển qua các móng khác, và cũng có một số ít những chiếc lá màu mùa thu xinh xắn in trên hầu hết các móng. Đi tới PopSugar để xem cái này và nhiều cái khác.

37. Móng tay màu kim loại và mờ lễ tạ ơn

Kim loại và Móng tay mờ Lễ tạ ơn

Vẻ ngoài tươi mới này có sự kết hợp giữa kim loại và mờ, tạo cho nó một cái nhìn rất hiện đại. Màu nâu tía đã tắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Lễ Tạ ơn, trong khi những chiếc khuyên bằng bạc kim loại mang đến một sự rung cảm lạ mắt. Tìm thấy trên tài khoản Instagram của Lauren’s List.

38. Ý tưởng làm móng tay lễ tạ ơn lá rụng lấp lánh

Ý tưởng làm móng tay lễ tạ ơn lá lấp lánh

Nếu bạn thích làm móng theo phong cách sáng sủa hơn, rối mắt hơn thì kiểu này có thể hoàn hảo cho bạn. Màu cơ bản là màu hồng nhạt đơn giản, trong khi phần chóp được tô điểm bằng ánh kim loại và sau đó phủ lên trên bằng những chiếc lá mang màu sắc mùa thu. Tìm thấy trên Tumblr.

39. Màu móng tay có sọc trong Lễ tạ ơn

Sọc màu móng tay Lễ tạ ơn

Cái nhìn này hơi khác một chút, với thiết kế sọc đồng nhất hơn. Màu sắc sẽ rất phù hợp cho Lễ Tạ ơn – màu nâu sẫm, cam cháy và màu vàng ấm kết hợp với màu cơ bản là màu trắng trên ngón giữa và ngón áp út. Xem hướng dẫn tại Kerruticles.

40. Nghệ thuật làm móng Lễ tạ ơn – Gà tây

Nghệ thuật làm móng Lễ tạ ơn - Gà tây

Bộ móng vui nhộn này có một chú gà tây nhỏ đáng yêu được vẽ trên móng tay đeo nhẫn, trong khi những bộ khác có lông gà tây ở các góc. Lớp sơn màu trắng thực sự làm cho nghệ thuật móng tay nổi bật. Truy cập kênh YouTube của Jenny Claire Fox để xem hướng dẫn.

41. Vẽ móng tay lễ tạ ơn màu đỏ và vàng Chevron

Vẽ móng tay lễ tạ ơn màu đỏ và vàng Chevron

Vẻ ngoài táo bạo này được thực hiện với màu đánh bóng rượu vang đỏ đáng yêu của OPI, kết hợp với màu vàng lấp lánh. Một tấm chevron nhỏ màu trắng xen kẽ với vàng để tạo một chút tương phản. Trộn chữ v với màu đỏ đặc trên hai móng tay và vàng đặc trên một chiếc khác. Tìm thấy ở đây.

42. Thiết kế móng tay mùa thu long lanh 

Thiết kế móng tay mùa thu long lanh 

Mặc dù mỗi chiếc móng này trông hoàn toàn khác nhau, nhưng chúng thực sự được phủ một lớp sơn lấp lánh giống nhau – chỉ là màu bên dưới là khác. Sơn mỗi móng với một màu trung tính khác nhau, sau đó kết thúc bằng sơn lấp lánh mùa thu như hình minh họa ở đây. Tìm thấy trên Etsy. 

43. Ý tưởng đồ họa móng tay Lễ tạ ơn

Ý tưởng làm móng cho Lễ tạ ơn đồ họa

Món bánh mì đầy màu sắc trong Lễ Tạ ơn này có giao diện rất đồ họa, với màu đỏ đậm, cam và vàng. Các đường màu đen tách biệt từng màu, mang đến một cái nhìn rất độc đáo. Và đừng quên vẽ hình mặt gà tây nhỏ xinh trên ngón tay cái nhé! Tìm thấy ở đây. 

44. Thổ Nhĩ Kỳ Nail Art – Thanksgiving Nails

Thổ Nhĩ Kỳ Nail Art - Thanksgiving Nails

Đây là một cái nhìn thú vị khác bao gồm một con gà tây. Màu cơ bản là màu hoa cà đáng yêu, là màu nền hoàn hảo cho những chiếc lông vũ màu đỏ, cam và vàng sặc sỡ – cùng với chú gà tây đáng yêu trên ngón tay đeo nhẫn. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Buzzle.

45. Thiết kế móng tay mùa thu lá màu tím và vàng 

Thiết kế móng tay mùa thu lá màu tím và vàng 

Bộ móng tay này là một sự tươi mới dựa trên các màu đỏ, cam và vàng truyền thống hơn mà nhiều người lựa chọn trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. Thay vì màu đỏ, màu tím với sắc độ đỏ được kết hợp với màu vàng kim loại lấp lánh. Tìm thấy ở đây. 

46. ​​Móng tay lễ tạ ơn có hoa văn màu đỏ và trắng

Móng tay lễ tạ ơn có hoa văn màu đỏ và trắng

Nếu bạn thích các mẫu trừu tượng hơn là các mẫu theo nghĩa đen, thì đây có thể là cách làm móng tay hoàn hảo cho bạn. Đây là sự kết hợp giữa đánh bóng màu đỏ đậm của merlot cùng với màu trắng sáng, tạo ra một hỗn hợp có độ tương phản cao, hoàn hảo để tạo ra họa tiết phức tạp này. Kiểm tra nó ra ở đây.

47. Ý tưởng nghệ thuật móng tay dập dát vàng đậm

Ý tưởng nghệ thuật móng tay dập dát vàng đậm

Dập các mẫu lên sự kết hợp của nhiều màu sắc sẽ tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời khác, được hiển thị ở trên. Bắt đầu với một lớp nền màu đỏ và cam đã được đánh bóng, sau đó đóng dấu những chiếc lá vàng xinh đẹp lên trên. Hãy đến Manic Talons để xem toàn bộ hướng dẫn.

48. Móng tay Lễ tạ ơn theo phong cách hoạt hình

Móng tay lễ tạ ơn phong cách hoạt hình

Nếu bạn thích thú với phong cách làm móng của mình, thì bạn có thể thích thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn này. Những chiếc lá mùa thu được viền đen trên ngọn, trong khi một nhân vật hoạt hình nhỏ dễ thương được vẽ trên ngón tay đeo nhẫn. Nhận toàn bộ cách thực hiện trên YouTube.

49. Vòng xoáy màu nâu và bạc – Móng tay mùa thu đơn giản

Vòng xoáy màu nâu và bạc - Móng tay mùa thu đơn giản

Để có một người mê Lễ Tạ ơn siêu độc đáo, hãy thử thiết kế hình xoáy đẹp mắt này. Bắt đầu bằng lớp sơn bóng màu nâu sô cô la đậm, sau đó thêm các vòng xoáy bạc lên trên. Bước cuối cùng, bạn dùng tăm xiên thêm những chấm bạc li ti. Tìm thấy trên Blog của Tassa.

50. Thiết kế móng tay mùa thu ấm áp – Móng tay tháng 11

Thiết kế móng tay mùa thu ấm áp - móng tay tháng 11

Nếu bạn thích những màu sắc của mùa thu, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ màu sơn mùa hè đỏ tươi yêu thích của mình… đừng! Đơn giản chỉ cần sử dụng nó trên một vài ngón tay như minh họa ở trên, sau đó kết hợp nó với một số quả cam và vàng để mang lại cảm giác đó trong Lễ Tạ ơn. Tìm thấy ở đây.

Sự kết luận

Tất cả những điều được cân nhắc, nếu bạn đang ốm và mệt mỏi vì luôn sử dụng cùng một ý tưởng nghệ thuật móng tay cho trang phục Lễ Tạ ơn của mình , thì chắc chắn bạn sẽ thấy hướng dẫn của chúng tôi khá hữu ích.

Các mô hình mà chúng tôi đã trình bày trong bài viết của chúng tôi rất đa dạng và do đó đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Chà, có thể không phải tất cả, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một vài mẫu thiết kế móng tay trong Lễ Tạ ơn mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích và muốn thử.

Lưu ý rằng, mặc dù chúng tôi đã cố gắng đưa vào một số hướng dẫn từng bước về cách đạt được các thiết kế móng tay trong bài viết này, nhưng chúng có thể là chưa đủ. Trong trường hợp này, bạn có thể thoải mái sử dụng các ảnh mẫu mà chúng tôi cũng đã đính kèm ở đầu mỗi mục.

Nếu hướng dẫn và hình ảnh vẫn chưa đủ, đừng ngại tìm kiếm các hướng dẫn chi tiết hơn nữa về cách đạt được từng mẫu móng trong Lễ Tạ ơn . Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo rằng bạn có được niềm vui và luôn biết ơn.

Chúc mọi người Lễ tạ ơn vui vẻ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)