Sắp đến Halloween rồi, vì vậy đã đến lúc tìm hiểu xem bạn sẽ mặc gì khi tổ chức một bữa tiệc hoặc kèm cặp con bạn khi chúng đi chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang điểm Halloween cho phụ nữ, bạn đã đến đúng nơi.

Ý tưởng trang điểm Halloween

Xem xét sự phong phú của các lựa chọn trên Internet, chúng tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao việc tìm kiếm ý tưởng trang điểm Halloween hoàn hảo phù hợp với bạn và trang phục của bạn là một thách thức rất lớn.

Vì chúng tôi muốn giúp bạn một tay, nên chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách gồm 50 ý tưởng trang điểm Halloween hay nhất cho phụ nữ. Tất cả những gì bạn cần làm là khám phá, chỉ vào bức ảnh khiến tim bạn loạn nhịp và bắt tay vào thực hiện bộ trang phục Halloween của mình.

Nội dung bài viết

50 ý tưởng trang điểm Halloween hay nhất cho phụ nữ năm 2021

Hãy cùng tiến hành và khám phá 50 ý tưởng trang điểm Halloween hàng đầu cho các quý cô mà bạn có thể thử trong năm nay.

1. Trang điểm Halloween mắt nhện 

Trang điểm mắt nhện halloween 

@cherryantacidsx đã tạo ra một kiểu trang điểm Halloween tuyệt vời bằng cách vẽ mạng nhện xung quanh mắt của cô ấy. Chỉ cần xem bài đăng trên Instagram của cô ấy và cố gắng để ý tất cả các chi tiết. Bạn phải dán mi giả dài, kẻ mắt đậm và tô son đen cho phù hợp. Kết quả chỉ đơn giản là tuyệt đẹp.

2. Khuôn mặt đẫm máu – Ý tưởng trang điểm Halloween 

Ý tưởng trang điểm halloween đẫm máu 

Sự thể hiện ý tưởng trang điểm Halloween này cùng một lúc rất đáng sợ và mê hoặc. Nó có khuôn mặt đẫm máu và được miêu tả bởi @gabriela_ciprianii trên Instagram. Việc trang điểm tưởng chừng như dễ dàng nhưng đằng sau đó còn rất nhiều công việc. Nó chủ yếu sử dụng phấn mắt màu đỏ lấp lánh, cùng với son môi đỏ đậm.

3. Trang điểm Halloween dễ dàng 

Trang điểm Halloween dễ dàng 

Hãy đối mặt với nó: không phải tất cả chúng ta đều có kỹ năng trang điểm và không có đủ khả năng để đến tiệm làm móng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang điểm Halloween dễ dàng mà bạn có thể tự làm ở nhà và không cần trợ giúp, hãy xem ý tưởng về loài dơi thú vị này do @becbeautyyy thể hiện trên Instagram.

Bạn chỉ cần sử dụng trang điểm thông thường với một cái nhìn hơi tối, và sau đó vẽ một số dơi dưới mắt của bạn. Kết quả không nhất thiết phải hoàn hảo mới có tác dụng. Vì vậy, bạn vẫn có thể khoe với gia đình và bạn bè của mình cho Halloween ngay cả khi trò chơi trang điểm của bạn là tầm thường.

4. Sally trong The Nightmare Before Christmas – Trang điểm Halloween 

Sally từ cơn ác mộng trước khi trang điểm halloween giáng sinh 

The Nightmare Before Christmas remains one of the most beloved horror animated movies. If you want to dress up as a character from this movie, you can use Sally to emulate your Halloween makeup looks.

That means applying blue paint to your entire body, wearing a red wig, and drawing sewn patterns all over your face and body. Check out @fearsome_beauty on Instagram for inspiration. She definitely pulled it off.

5. Pumpkin Head – Scary Halloween Makeup

Bí ngô đầu trang điểm đáng sợ halloween 

If you are looking for scary Halloween makeup ideas, we suggest painting a pumpkin’s face and emphasizing the facial expressions to make it look as dramatic as possible.

@serenityelisemakeup đã làm rất tốt bài đăng trên Instagram này, nơi cô ấy sử dụng các sắc thái đen, cam, đỏ và trắng. Nó rất giống nghệ thuật, vì vậy trò chơi trang điểm của bạn nên được tinh chỉnh để đạt được vẻ ngoài này. Nếu không, hãy mang theo bức ảnh này và đừng ngần ngại thuê một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp nếu bạn có đủ khả năng.

6. Trang điểm Halloween cho mèo 

Trang điểm halloween mèo 

Bạn không cần phải là một người yêu mèo để tìm kiếm những ý tưởng trang điểm Halloween cho mèo . Và có rất nhiều vẻ ngoài tuyệt vời mà bạn có thể tích hợp vào trang điểm của riêng mình. Một ví dụ điển hình là bài đăng trên Instagram này được đăng bởi @makeup_by_favour, nơi cô ấy sử dụng rất nhiều bút kẻ mắt màu đen và trắng để vẽ lông mèo, mũi, râu và các yếu tố khác.

7. Trang điểm mắt Halloween 

Trang điểm mắt Halloween 

Đây là một ý tưởng trang điểm mắt Halloween tuyệt vời đã được @make_malvina_up hiện thực hóa trên Instagram. Nó chỉ tập trung vào đôi mắt và hiển thị một hướng dẫn ngắn gọn nhưng đầy đủ về những gì bạn cần làm.

Cần đánh phấn mắt màu tím và chia đều bằng cách tán thêm phấn mắt màu nude ở trung tâm. Sau đó, bạn có thể vẽ các chi tiết đẹp, chẳng hạn như mặt trăng, cành cây, bí ngô, một con ma và các loài chim bằng cách sử dụng bút kẻ mắt và bút chì. Nó đáng yêu.

8. Trang điểm Halloween 3D Spider dễ thương 

3d nhện trang điểm halloween dễ thương 

Nhện thường xanh khi nói đến trang phục, trang điểm và trang trí Halloween. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng người nhện, bạn nên tham khảo ý tưởng trang điểm Halloween dễ thương này . Nó đại diện cho một con nhện 3D được tạo ra bởi @ jencapitoni.beauty và được xuất bản trên Instagram. Để hoàn thành dự án này, bạn phải học cách chơi với bóng, có thể mất một lúc để thành thạo. Nhưng kết quả chắc chắn là tuyệt vời.

9. Trang điểm Halloween đơn giản 

Trang điểm halloween đơn giản 

Nếu không muốn quá lố hoặc không tin tưởng vào kỹ năng trang điểm của mình, bạn có thể lựa chọn ý tưởng trang điểm Halloween đơn giản . Một ví dụ điển hình được đăng bởi @ tashamoores91 trên Instagram. Cô ấy đã tạo ra một cái nhìn quyến rũ và thêm một mạng nhện cho một bên mắt. Đó là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để ăn mặc cho đêm ma quái nhất trong năm.

10. Ý tưởng trang điểm phù thủy 

Ý tưởng trang điểm phù thủy 

Phù thủy luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ trong văn hóa dân gian kinh dị. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang điểm phù thủy , bạn chắc chắn nên xem qua ý tưởng phức tạp này đã được @affrozzie đưa vào cuộc sống trên Instagram.

Nó cần một số kỹ năng trang điểm nghiêm túc, vì vậy đừng ngần ngại đến gặp chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nếu bạn không thể tự mình thực hiện. Quả anh đào trên đỉnh được thể hiện bằng ngôi sao năm cánh đẫm máu ở giữa trán.

11. Trang điểm Halloween xinh xắn 

Trang điểm halloween xinh

Dưới đây là một ý tưởng trang điểm Halloween đẹp mắt mà bạn có thể thực hiện với nỗ lực tối thiểu. Nó xoay quanh đôi mắt khói với màu cam và lớp mascara dày. Sau đó, dùng bút kẻ mắt màu cam để vẽ mặt quả bí ngô lên từng mí mắt. Chúng tôi hứa với bạn rằng kết quả thật tuyệt vời. Chỉ cần xem qua bài đăng của @ openszvanity trên Instagram.

12. Ý tưởng Halloween sơn trắng cho phụ nữ 

Ý tưởng halloween sơn trắng cho phụ nữ 

Khi nói đến ý tưởng Halloween cho phụ nữ , bạn nên thử dùng sơn trắng để tạo kiểu trang điểm nửa mặt tuyệt đẹp. Hãy xem chân dung của @ inkedandprimped trên Instagram để xem chúng tôi muốn nói gì.

Bạn kẻ một đường dày ở giữa khuôn mặt để chia đôi, sau đó dùng sơn trắng phủ lên một nửa trước khi tô phần còn lại của eyeliner đen. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua việc trang điểm cho nửa kia.

13. Trang điểm sexy ma quỷ 

Trang điểm sexy ma quỷ 

Có rất nhiều ý tưởng trang điểm gợi cảm mà bạn có thể thực hiện trong dịp Halloween. Chúng tôi nghĩ rằng concept ma quỷ này được giới thiệu bởi @euphriaxiv trên Instagram chính là dấu ấn của nó. Nó chủ yếu dựa vào màu đen, nhưng bạn phải có một chút sáng tạo với kỹ năng trang điểm của mình. Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy đảm bảo đeo một vài chiếc sừng quỷ.

14. Trang điểm Halloween sexy 

Trang điểm halloween sexy 

Dưới đây là một ý tưởng trang điểm Halloween gợi cảm khác đáng thử cho đêm ma quái nhất trong năm. Nó không tập trung vào một chủ đề cụ thể mà kết hợp một số màu sáng tối để tạo ra lớp trang điểm tuyệt đẹp. @makeupbyjoooci nhấn mạnh vào đôi mắt của cô ấy trong bài đăng trên Instagram của cô ấy, pha trộn màu tím với xanh lá cây, xanh lam, đen và trắng, cùng với son môi đen.

15. Trang điểm hươu dễ dàng 

Trang điểm hươu dễ dàng 

Hóa trang cho hươu đang được yêu thích trong dịp Halloween, và không có gì đáng sợ về nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang điểm cho hươu dễ dàng , hãy xem bài đăng trên Instagram này được xuất bản bởi @terishostak. Nó sẽ đưa bạn qua một hướng dẫn đầy đủ, từ việc thoa phấn nền đến tô một nửa môi đen.

16. Trang điểm chết chóc 

Trang điểm chết 

Nếu bạn thích kiểu trang điểm chết chóc cho Halloween, hãy xem hình ảnh xác ướp thú vị này do @ micky.zlatinova giới thiệu trên Instagram. Để làm được điều đó, bạn cần có tròng trắng mắt, chuốt mascara và kẻ mắt đậm một chút.

Bí quyết là đánh mắt khói thật đậm và sau đó vẽ một đường chỉ khâu trên môi thay vì tô son. Bạn cũng cần một số băng quấn để quấn mình trong xác ướp.

17. Trang điểm Halloween cho nữ mèo hồng 

Trang điểm halloween mèo hồng cho phụ nữ 

Có rất nhiều ý kiến ​​xoay quanh việc trang điểm Halloween cho nữ cho mèo , nhưng chúng tôi cho rằng đây là một trong những cách hay nhất và đáng yêu nhất. Như được hiển thị bởi @mindysimms trên Insta, bạn có thể chọn bảng màu tối và hồng khi trang điểm để bắt chước một con mèo, bao gồm cả mũi và râu của nó. Thiết kế thực sự không phức tạp, vì vậy bạn không cần phải nhờ đến một chuyên gia trang điểm.

18. Trang điểm Bộ xương gợi cảm 

Trang điểm khung xương gợi cảm 

Bộ xương thường đáng sợ nhưng không phải là hấp dẫn. Nếu bạn thích trang điểm bộ xương gợi cảm để đi cùng trang phục Halloween của mình, hãy xem xét diện mạo tuyệt vời này mà chúng tôi tìm thấy trên Instagram, thuộc về @ lex.sfx_.

It has a bit of everything, including the hot and spooky factor. But it is not easy to make yourself look this way, so you might want to pay a professional. Just don’t forget to bring this picture along.

19. Vampire Makeup Woman

Người phụ nữ trang điểm ma cà rồng 

We have seen a lot of vampires when researching the best Halloween makeup ideas for women, but few were so good as this idea. It features a vampire makeup woman brought to life by @swateeshrma on Instagram. The trick is to use red eye lenses and paint red veins around the eyes to make the vampire look bloodthirsty. We love it.

20. Women’s Skeleton Makeup

Trang điểm bộ xương của phụ nữ 

Check out this amazing women’s skeleton makeup idea that we found on Instagram, courtesy of @hipohipoma. It showcases a full-blown black-and-white skeleton mask that is not easy to pull off unless you are packing some serious makeup skills. The makeup is so convincing that it doesn’t even need a Halloween costume.

21. Reversed Crosses – Easy Halloween Makeup Ideas For Women

Đảo ngược thập giá ý tưởng trang điểm halloween dễ dàng cho phụ nữ 

When it comes to easy Halloween makeup ideas for women, you can go with this reversed crosses concept. It is showcased by @amychrismakeup on Insta. To get started, apply heavy smokey eyes and black lipstick.

Then you can draw three reversed crosses that seem to originate from each eye. It is scary but also simple to do, without having to resort to outside help.

22. Sexy Witch Makeup

Trang điểm phù thủy sexy 

Rất nhiều ý tưởng trang điểm phù thủy rất hay nhưng chưa chắc đã hấp dẫn. Nếu bạn thích trang điểm phù thủy gợi cảm để đi cùng trang phục Halloween của mình, hãy xem bức chân dung thú vị này về @thedarkesttale trên Instagram.

Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ thủ thuật trang điểm đặc biệt nào nhưng một chút kiên nhẫn là cần thiết để có được toàn bộ diện mạo. Nó cũng hữu ích nếu bạn chọn màu tóc sáng như màu hồng.

23. Trang điểm Halloween Leopard 

Trang điểm halloween Leopard 

Báo hoa mai là loài mèo được tôn vinh, vì vậy chúng ta chắc chắn có thể hiểu được sức hấp dẫn của chúng khi nói đến ý tưởng trang phục Halloween. Liên quan đến việc trang điểm Halloween bằng da báo , chúng tôi yêu thích cách trang điểm của @ salonvbavlnce trên Instagram. Các họa tiết da báo được vẽ một phần trên mặt là đặc biệt hấp dẫn.

24. Trang điểm phù thủy đơn giản 

Trang điểm phù thủy đơn giản 

Dưới đây là một ý tưởng trang điểm phù thủy đơn giản mà bạn có thể khám phá và thực hiện cho riêng mình. Và bạn có thể chuyển sang @ marrisa.leigh.photography trên Instagram để lấy cảm hứng. Trang điểm khá bình thường, nhưng điều làm cho nó nổi bật là trang phục của phù thủy, hoàn chỉnh với mái tóc màu xanh lá cây và đồ trang sức của phù thủy.

25. Ý tưởng trang điểm phù thủy Halloween 

Halloween phù thủy ý tưởng trang điểm 

Chúng tôi hứa rằng đó là ý tưởng trang điểm phù thủy Halloween cuối cùng trong danh sách này. Nhưng chúng tôi không thể bỏ qua nó. Chỉ cần xem qua chân dung của @__ blank_alien trên Instagram để biết chúng tôi muốn nói gì. Đó là một concept trang điểm cầu kỳ và quyến rũ, rất phù hợp với bộ tóc giả màu tím, mũ phù thủy và chiếc váy ren đen.

26. Trang điểm cho Mèo sexy 

Trang điểm mèo sexy 

Khi chúng ta nghĩ đến những ý tưởng trang điểm cho mèo gợi cảm , nhân vật đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là Batwoman. Cô ấy đã làm một công việc xuất sắc trong việc làm nổi bật sức hấp dẫn giới tính của một người phụ nữ có các đặc điểm giống mèo. Ý tưởng Instagram này của @ che.mosley thực sự hiệu quả cho trang phục Batwoman nếu bạn không muốn đeo chiếc mặt nạ khét tiếng của cô ấy. Bạn chỉ cần một chút màu đen, trắng và đỏ.

27. Trang điểm Halloween cô dâu xác chết

Trang điểm cô dâu Halloween

Corpse Bride là một bộ phim chuyển động âm nhạc hấp dẫn và Emily thực sự là một nhân vật đáng để hít thở cuộc sống. Nhiều người đã thử nhưng chúng tôi tin rằng ít người thành công như @rubymediamakeup trong bài đăng trên Instagram của cô ấy.

Bạn cần một tài năng điên rồ nào đó để thực hiện cách trang điểm này một mình, vì vậy tốt nhất bạn nên trả tiền cho một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Đừng quên sơn toàn bộ cơ thể của bạn màu xanh lam và đội một bộ tóc giả màu xanh băng. Nếu không, trang phục sẽ không hoạt động.

28. Bạch Tuyết Zombified 

Zombified tuyết trắng 

Mọi người đều biết đến sự ngây thơ và thuần khiết của Bạch Tuyết. Nhưng @maureennaudts không ngại tiến thêm một bước nữa trên Instagram bằng cách khắc họa những gì công bằng nhất trong số họ ở dạng zombified.

Đây là một diễn xuất xuất sắc trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng, khiến bạn không biết Bạch Tuyết sẽ trông như thế nào sau khi cắn một quả táo độc. Trong trường hợp này, cô ấy biến thành một thây ma, và tất cả chúng ta đều vì nó. Không cần phải nói rằng các hiệu ứng đặc biệt là cần thiết cho giao diện này.

29. Người mẹ khác từ Coraline 

Người mẹ khác từ san hô 

Coraline is an American horror stop-motion with an impressive fan base. It has many memorable characters, and one of them is The Other Mother. If you would like to look like The Other Mother for Halloween, check out this impressive Instagram post published by @juliane_mua_. You need some serial makeup skills to pull this off. Otherwise, you should take this picture with you when visiting a professional makeup artist.

30. Black Eye Halloween Makeup

Trang điểm halloween mắt đen

If you plan to dress up as a bad girl for Halloween, try out this awesome black eye idea. It belongs to @kaaat.makeup on Instagram and even shows an open wound. We think that it would go perfectly with any bad girl image, such as an escaped convict, vigilante, or military brat.

20 More Halloween Makeup Ideas

31. Cleopatra Halloween Makeup Idea

Ý tưởng trang điểm Halloween của Cleopatra

She Knows chia sẻ cách tạo một đôi mắt Cleopatra với sự rung cảm của Halloween. Nó gợi cảm, nó xứng đáng với trang phục và chúng tôi đang ngất ngây vì nó!

32. Effie Trinket Trang điểm Halloween dễ dàng

Effie Trinket Trang điểm Halloween dễ dàng

Ai là fan hâm mộ của The Hunger Games? Vâng, nếu đó là bạn, Cable Car Couture có một hướng dẫn dành riêng cho bạn! Học cách phát triển thành Effie Trinket!

33. Trang điểm Halloween đáng sợ bằng đường Skull

Đường trang điểm Halloween đáng sợ

Katie Snooks nổi bật với kiểu trang điểm đầu lâu bằng đường của cô ấy và chúng ta không thể ngừng nhìn chằm chằm vào lễ hội Halloween hoàn hảo và lộng lẫy như thế nào!

34. Trang điểm Halloween dễ thương – Cô gái trong truyện tranh

Trang điểm Halloween dễ thương - Cô gái trong truyện tranh

Biến mình thành một cô gái ngay từ truyện tranh với sự trợ giúp của nguồn cảm hứng được tìm thấy tại Style Blazer. Nó có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên!

35. Ý tưởng trang điểm Halloween hóa trang

Ý tưởng trang điểm hóa trang Halloween

Mineralogie chia nhỏ những gì chúng ta cần để tạo ra giao diện này ngay tại nhà. Thay vì mua một chiếc mặt nạ, hãy sơn một chiếc ngay lên khuôn mặt của bạn!

36. Trang điểm Halloween Phù thủy xanh

Trang điểm Halloween phù thủy xanh

Brit + Co đã sử dụng vở kịch Broadway yêu thích của mọi người làm nguồn cảm hứng cho giao diện Halloween của họ. Đây là kiểu trang điểm phù thủy mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm!

37. Ý tưởng trang điểm Halloween dễ dàng

Ý tưởng trang điểm Halloween dễ dàng

Bạn sẽ cần một số vớ lưới cá để kéo chiếc này ra nhưng chúng tôi yêu thích vẻ ngoài này được tìm thấy ở Allure! Và trở thành một con cá cho Halloween có thể là một cách thức khá độc đáo!

38. Cheshire Cat Halloween Makeup Look

Cheshire Cat Halloween Makeup Look

Hãy xem hình ảnh mèo Cheshire phức tạp này từ Deviant DIY. Ai mà không yêu thích bộ phim kinh điển của Disney, Alice in Wonderland ?!

38. Trang điểm mắt cho nàng tiên cá Halloween

Trang điểm mắt nàng tiên cá Halloween

Đôi mắt nạm ngọc của “nàng tiên cá” này thật lộng lẫy và chúng tôi đã tìm thấy chúng ở Hey Mishka! Chúng tôi yêu thích ý tưởng này và nóng lòng muốn tự mình thử nó.

39. Trang điểm bộ xương gợi cảm 

Trang điểm bộ xương sexy 

Lunabella cho chúng ta thấy một kiểu trang điểm tuyệt đẹp nhưng rùng rợn kỳ lạ cho Halloween! Theo quan điểm của chúng tôi, một bộ xương chưa bao giờ đẹp đến thế.

40. Trang điểm Halloween dễ dàng – Ghost

Trang điểm Halloween dễ dàng - Ghost

Brit + Co cũng có hướng dẫn tuyệt vời này để có một cái nhìn đẹp mắt lấy cảm hứng từ bóng ma. Cho dù đó là cho một bữa tiệc hay chỉ để chào đón những người thích lừa dối của bạn, chúng tôi đang yêu!

41. Trang điểm mắt Halloween bằng mạng nhện

Trang điểm mắt Halloween bằng mạng nhện

Hãy xem những con mắt mạng nhện này từ NBC LA! Cho dù là một phù thủy hay chỉ là một “cô gái người nhện”, vẻ ngoài này vẫn rất phức tạp và mang tính lễ hội!

42. Trang điểm Halloween theo phong cách Pop Art

Trang điểm Halloween theo phong cách Pop Art

Total Beauty nổi bật với vẻ ngoài “Nghệ thuật đại chúng” tuyệt đẹp này và chúng tôi ngay lập tức yêu thích sự kịch tính và dễ dàng sao chép!

43. Trang điểm Halloween Fairy Look

Trang điểm Halloween cổ tích

Lấy cảm hứng từ sự sáng tạo thần tiên, kỳ diệu mà chúng tôi tìm thấy trên Popsugar! Chúng tôi yêu thích những con chip lấp lánh và chất lượng cổ tích của toàn bộ giao diện.

44. Ý tưởng Halloween Honey-Boo-Boo cho phụ nữ

Ý tưởng Halloween Honey-Boo-Boo cho phụ nữ

Cách trang điểm này rất dễ dàng và bạn có thể đã có mọi thứ mình cần. Chỉ cần đặt những thứ nặng hơn một chút và nhiều hơn một chút – hãy tìm nó tại Refinery 29.

45. Trang điểm mắt Halloween R2D2

Trang điểm mắt Halloween R2D2

Vâng, hãy truyền cảm hứng cho lớp trang điểm của bạn sau Chiến tranh giữa các vì sao và trở thành cô gái tuyệt vời nhất trong bữa tiệc. Chúng tôi cũng tìm thấy nguồn cảm hứng này tại Buzzfeed!

46. ​​Trang điểm Halloween rùng rợn – Miệng bộ xương

Trang điểm Halloween đáng sợ - Miệng bộ xương

PopSugar đã cho chúng ta thấy cách trang điểm miệng bộ xương đẹp đẽ đáng sợ này. Làm cho đôi mắt của bạn mở ra và tập trung mọi thứ xung quanh một cái miệng đáng sợ!

47. Trang điểm Halloween – Sally

Trang điểm Halloween - Sally

Fashi HỢP Geek đã cho chúng tôi diện mạo tuyệt đẹp này của Sally from A Nightmare Before Christmas và chúng tôi thích lớp trang điểm hoàn thiện – trông giống như trong phim!

48. Trang điểm Halloween Chim vàng

Trang điểm Halloween Chim vàng

Hãy là một con chim! Việc trang điểm rất dễ dàng nhưng bạn vẫn có thể thỏa sức sáng tạo. Cảm ơn Buzzfeed về tính năng này!

49. Ý tưởng trang điểm Halloween cho búp bê Rag

Ý tưởng trang điểm Halloween cho búp bê Rag

Đây là một con búp bê bằng vải vụn đã trưởng thành trông rất dễ dàng để tháo ra khi bạn đang khan hiếm thời gian và cần một thứ gì đó để ghép lại với nhau thật nhanh chóng. Cảm ơn một lần nữa Brit + Co!

50. Ý tưởng trang điểm Halloween của Morticia Addams

Morticia Addams Ý tưởng trang điểm Halloween

Cable Car Couture có một ý tưởng trang điểm tuyệt vời khác – điều đó rất dễ dàng để tái tạo tại nhà! Và đây là một Halloween kinh điển tuyệt đối.

Lời kết về Ý tưởng trang điểm Halloween cho phụ nữ

Bạn có thể chọn từ vô số lựa chọn khi nói đến ý tưởng trang điểm Halloween cho phụ nữ, cho dù bạn thích vẻ ngoài ma quái hay gợi cảm. Rất nhiều chân dung cần kỹ năng chuyên nghiệp, vì vậy, có thể là khôn ngoan nếu bạn tìm đến một chuyên gia trang điểm để được giúp đỡ.

Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những ý tưởng trang điểm dễ dàng mà bạn có thể thực hiện trong sự thoải mái tại nhà của mình mà không cần phải sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài túi trang điểm thông thường của bạn.

Cho dù bạn chọn ý tưởng trang điểm Halloween nào cho Halloween này, hãy nhớ quay lại trang này và cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới bằng cách gửi ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào với chúng tôi.

Nguồn: diys.com