Halloween là đêm yêu thích trong năm của nhiều người vì nó mang đến cho họ cơ hội mặc những bộ trang phục vui nhộn, trang điểm vui nhộn và cuối cùng là nhập tâm vào tinh thần bịp bợm.

Ý tưởng trang điểm halloween đáng sợ

Nó cũng tạo cho mọi người một cái cớ để tổ chức những bữa tiệc hóa trang điên cuồng ở nhà hoặc tại văn phòng, nơi các vị khách nói chuyện với nhau về việc họ phải là ai.

Nếu bạn là một chàng trai đang tìm kiếm ý tưởng trang điểm Halloween cho nam giới, bạn là người may mắn. Chúng tôi đã làm tất cả công việc và quản lý để tạo ra danh sách 50 ý tưởng trang điểm hay nhất mà bạn có thể thử trong dịp Halloween này.

Một số trong số chúng chỉ dựa trên trang điểm. Những người khác là cosplay và yêu cầu vẽ mặt hoặc bộ phận giả. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả chúng đều đáng để bạn nỗ lực.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể xem hướng dẫn trên YouTube để tìm ra các bước chính xác bạn cần thực hiện để tạo ra một kiểu trang điểm ấn tượng cho Halloween. Tuy nhiên, bạn cần phải có kỹ năng trang điểm nghiêm túc hoặc nhờ đến chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nếu bạn muốn có một vẻ ngoài bóng bẩy.

Nội dung bài viết

50 ý tưởng trang điểm Halloween hay nhất cho nam giới năm 2021

Dưới đây là 50 ý tưởng trang điểm Halloween cho nam giới được yêu thích nhất mà bạn có thể khám phá trong năm nay. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất cho chính mình, bạn bè hoặc một thành viên trong gia đình.

1. Trang điểm Halloween Dark Shadows

Bóng tối trang điểm halloween

Do Tim Burton đạo diễn, Dark Shadows là một bộ phim giả tưởng và hài hước với sự tham gia của Johnny Depp trong vai Barnabas Collins, một ma cà rồng gothic với trang điểm sát thủ.

Nếu bạn muốn trông giống như Barnabas Collins cho Halloween, MrDanielMakeup có một hướng dẫn tuyệt vời trên YouTube mà bạn có thể xem qua.

Đây là một thói quen trang điểm khá đơn giản đối với nam giới, vì vậy bạn không thực sự cần phải lo lắng về việc thể hiện các kỹ năng trang điểm tuyệt vời. Nó tập trung vào phấn mắt sẫm màu và đi kèm với những chiếc răng giả ma cà rồng. Bạn cũng sẽ cần một số răng nanh dài để hoàn thiện vẻ ngoài này.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả của Trang điểm Halloween Dark Shadows. Bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của bất kỳ bữa tiệc Halloween nào mà bạn chọn tham dự.

2. Skeleton Boy Easy Halloween Makeup

Skeleton cậu bé dễ dàng trang điểm halloween

Bộ xương có lẽ là sự lựa chọn trang phục và hóa trang phổ biến nhất khi đến Halloween cho cả nam và nữ. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến với các bước công phu, hầu hết trong số đó là cosplay.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cuối cùng cho trẻ em, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách trang điểm Halloween dễ dàng cho bé trai này.

Bạn chỉ cần thoa phấn nền (hoặc không), kẻ những quầng thâm to quanh mắt, và thoa bóng tối lên môi để tạo khuôn miệng như được khâu lại. Nó sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một bộ trang phục đơn giản.

Đúng như những gì người ta nói, Skeleton Boy Easy Halloween Makeup được tạo ra dành cho những cậu bé muốn thử đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài bóng bẩy hơn cho nam giới, có rất nhiều khái niệm về khung xương trong danh sách này mà bạn có thể tham khảo.

3. Zombie với Mặt nạ bảo vệ Vẽ mặt Halloween

Zombie với mặt nạ bảo vệ halloween sơn mặt

Khẩu trang y tế dường như đồng hành với rất nhiều sự lựa chọn trang điểm cho ngày lễ Halloween trong đại dịch COVID-19. Nó cho thấy bạn không chỉ xa cách về mặt xã hội mà còn chính xác về mặt văn hóa.

Đối với Halloween này, chúng tôi đề xuất đi với giao diện zombie ma quái, hoàn chỉnh với một chiếc mặt nạ bảo vệ ở cằm. Trong hình ảnh trên, người đàn ông đeo kính áp tròng màu trắng để tạo ra vẻ ngoài kỳ quái của thây ma. Kem nền bao phủ toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả môi. Và quầng thâm được áp dụng xung quanh mắt.

Về phần trang phục, bạn có thể lấy một chiếc áo sơ mi trắng cũ, vò nát và buộc lại bằng một chiếc cà vạt rời. Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng hình ảnh Zombie với Mặt nạ bảo vệ Halloween có nhiều điểm liên quan đến nhân viên văn phòng hiện đại hơn là một thây ma.

4. Mặt nạ y tế Skeleton Face Paint

Mặt nạ y tế khung xương mặt sơn

Mặt nạ y tế Skeleton Face Paint là một khái niệm thú vị khác về mặt nạ phẫu thuật. Bạn có thể vẽ mặt nạ đầu lâu trên khuôn mặt của mình, mặc dù cần phải có một số kỹ năng trang điểm nghiêm túc nếu bạn muốn trông giống như trong hình ở trên.

Hoặc, bạn có thể mua mặt nạ giả từ cửa hàng địa phương hoặc cửa hàng trực tuyến bán đồ dùng cho Halloween. Có nhiều cách mà bạn có thể tiếp cận vấn đề này. Và, để hoàn thiện vẻ ngoài, bạn có thể đeo khẩu trang y tế.

5. Killer Face Trang điểm Halloween đáng sợ

Kẻ sát nhân khuôn mặt đáng sợ trang điểm halloween

The Killer Face Scary Halloween Makeup là một khái niệm trang điểm Halloween hấp dẫn dành cho nam giới chắc chắn sẽ khiến những người thư thái nhất sợ hãi, những người thề rằng không thể làm họ khiếp sợ. Nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều vào giao diện.

Pinkstylist chỉ cho bạn các bước chính xác bạn cần thực hiện cho bộ cosplay trang điểm Halloween đáng sợ với khuôn mặt sát thủ này. Vì Pinkstylist là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, bạn có thể mong đợi trang điểm hiệu ứng đặc biệt, cùng với vẽ mặt và cơ thể.

Ví dụ: bạn cần keo dán da, băng dính, cao su lỏng, khăn giấy, kem đen, bảng màu tối, bút kẻ mắt đậm, keo xịt tóc, máu giả và keo xịt tóc. Danh sách đầy đủ các sản phẩm có trên trang mô tả YouTube.

Vì vậy, hãy đảm bảo thu thập tất cả các nguồn cung cấp bạn cần trước khi bắt đầu dự án này. Mặc dù bạn có thể mất nhiều thời gian và nhiều nỗ lực để đạt được điều đó, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích kết quả.

6. Mặt nạ phẫu thuật Happy Trang điểm chú hề dễ dàng

Mặt nạ phẫu thuật hạnh phúc dễ dàng trang điểm chú hề

Mặt nạ phẫu thuật vui vẻ Easy Clown Makeup là một giải pháp hoàn hảo vào phút cuối cho Halloween vì bạn có thể nỗ lực tối thiểu để thực hiện nó.

Bạn chỉ cần một chiếc mặt nạ phẫu thuật thông thường (màu trắng là tốt nhất). Sau đó, sử dụng bút dạ màu đỏ hoặc thậm chí là son môi, bạn có thể vẽ một nụ cười màu đỏ lớn kéo dài từ tai này sang tai khác, hoàn chỉnh với chiếc mũi chú hề đỏ lớn.

Nó không đáng sợ chút nào. Trong thực tế, nó khá đáng yêu. Và, mặc dù rõ ràng là bạn đã không suy nghĩ quá nhiều về trang phục Halloween của mình, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được miễn tham gia bất kỳ bữa tiệc Halloween nào mà bạn chọn tham dự.

Hơn nữa, bất cứ khi nào bạn sẵn sàng rời bữa tiệc và thoát khỏi trang phục Halloween, bạn chỉ cần tháo mặt nạ ra. Nó không thể nhận được bất kỳ đơn giản hơn thế.

7. Trang điểm Skeleton dễ dàng

Trang điểm khung xương dễ dàng 

Nếu bạn muốn trang điểm bộ xương cổ điển vào Halloween nhưng không thực sự có kỹ năng trang điểm cần thiết để tạo ra một bộ cosplay hấp dẫn, chúng tôi khuyên bạn nên xem Easy Skeleton Makeup, một hướng dẫn siêu trực quan trên YouTube do Nathan Graff tạo.

Nó đi kèm với kính áp tròng trắng và kem nền trắng da mặt. Bạn chỉ cần vẽ các đường viền rồi pha màu đậm nhạt để tạo bóng. Mắt và môi cũng có chút đỏ. Ở phần cuối của hướng dẫn, bạn phải vẽ một số đường sẫm màu mỏng để tạo cảm giác da bị nứt.

Chúng tôi rất lạc quan rằng bạn sẽ yêu thích kết quả và cân nhắc áp dụng lại kiểu trang điểm Easy Skeleton cho các sự kiện Halloween trong tương lai.

8. Ý tưởng vẽ mặt cho chú hề Halloween

Ý tưởng vẽ mặt chú hề ác quỷ halloween

Trang điểm Halloween này đảm bảo sẽ thu hút mọi người đi qua con đường của bạn. Đó là một phiên bản hơi phóng đại của Pennywise, khiến nó trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

Ý tưởng vẽ mặt cho Evil Clown Halloween hoàn chỉnh với kính áp tròng màu trắng, kem nền màu trắng, sơn tối xung quanh mắt, đường viền tối, mũi và môi đỏ, khuôn mặt dính máu, cùng với một bộ tóc giả màu đỏ.

Bạn cũng sẽ cần một bộ trang phục chú hề để hoàn thiện nó. Nếu điều này không khiến mọi người trong nhà bạn hét lên kinh hoàng, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

9. Một Chú Hề Ác Ma Trang Điểm Đáng Sợ Khác

Một chú hề xấu xa khác trang điểm đáng sợ

Đây là một kiểu trang điểm đáng sợ của chú hề ác quỷ khác, một kiểu trang điểm có cách tiếp cận đầy màu sắc hơn một chút so với phiên bản trước. Đó là bởi vì nó dựa nhiều vào màu xanh lam khi nói đến sơn mắt và tóc giả.

Trong hình ảnh trên, người mẫu đang đeo chiếc mũi chú hề màu đỏ và có một nụ cười hề hề phóng đại chiếm một nửa khuôn mặt. Để hoàn thiện vẻ ngoài, bạn cũng cần chọn trang phục, nghĩa là mặc một chiếc áo cũ bẩn có vết máu.

Ngoài ra, áo nên được tô điểm bằng một dải ruy băng chú hề to và nhiều màu sắc. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ không làm cho tất cả trẻ em trong khu phố sợ hãi vì nó trông khá ma quái cho Halloween.

10. Dễ dàng trang điểm khuôn mặt Halloween cho chú hề

Dễ dàng trang điểm khuôn mặt halloween

Đây là cách trang điểm mặt chú hề Halloween dễ dàng cho những ai không phải là nghệ sĩ trang điểm. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bởi bạn hoặc bởi bất kỳ người bạn hoặc thành viên nào trong gia đình bạn, những người muốn giúp đỡ bạn.

Bạn bắt đầu bằng việc thoa kem nền trắng da mặt. Sau đó, bạn có thể vẽ một số hình dạng màu xanh ở trên và dưới mắt, cũng như vẽ một nụ cười lớn màu đỏ xung quanh môi.

Nếu bạn muốn có một bộ trang phục hoàn chỉnh, bạn cần phải nhuộm tóc màu xanh lá cây và có một bộ đồ chú hề sặc sỡ. Chúng tôi nghĩ rằng khái niệm này được lấy cảm hứng từ nhân vật Joker của Jack Nicholson trong các bộ phim Batman cũ.

11. Sơn mặt Gothic Vampire Halloween

Vẽ mặt ma cà rồng Gothic halloween

Phong cách ma cà rồng gothic rõ ràng được lấy cảm hứng từ bộ phim Phỏng vấn một ma cà rồng, trong đó Tom Cruise và Brad Pitt thời trẻ đã đóng vai hai ma cà rồng có ngoại hình tuyệt đẹp.

Kiểu trang điểm này không cần sơn mặt vì bạn có thể dựa vào bộ trang điểm cũ thông thường của mình. Tuy nhiên, kem nền trắng da mặt lại được hoan nghênh. Bạn chỉ cần đánh phấn mắt, môi và thêm một chút má hồng cho gò má.

Điều quan trọng là bộ tóc giả màu trắng với mái tóc xoăn, mà các luật sư vẫn sử dụng ở Vương quốc Anh. Lên trên bằng cách thêm một cặp răng ma cà rồng giả. Tất nhiên, quần thể sẽ không hoàn chỉnh nếu không có trang phục ma cà rồng gothic.

Trong hình trên, ma cà rồng đi cùng với một con mèo dễ thương, nhưng bạn không cần phải làm khổ con vật cưng quý giá của mình chỉ để có được một vài bức ảnh. Bạn có thể thay thế con mèo bằng bất kỳ phụ kiện nào khác, chẳng hạn như một con nhện giả.

12. Dễ dàng trang điểm cho cậu bé ma cà rồng cho Halloween

Dễ dàng trang điểm cậu bé ma cà rồng cho Halloween

Diện mạo ma cà rồng sẽ luôn là phong cách cho Halloween. Nhưng bạn không cần phải đi quá đà khi nói đến trang phục của con bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang điểm ma cà rồng vào phút cuối, hãy xem điều này.

Chúng ta khó có thể gọi đó là trang điểm vì bạn có thể sử dụng bất kỳ bút chì hoặc bút dạ nào để vẽ lông mày nhướng và răng giả cho con trai của bạn. Thay vào đó, hãy chắc chắn rằng bạn có được chiếc áo choàng ma cà rồng phổ biến. Nếu không, bạn bè của con bạn có thể không biết được vẻ ngoài là như thế nào.

13. Vẽ mặt Halloween của Michael Myers

Vẽ mặt halloween của Michael myers 

Còn được gọi là The Shape, Michael Myers là kẻ giết người trong các bộ phim sát nhân Halloween. Nó thu hút một lượng lớn người hâm mộ theo thời gian, chủ yếu là nhờ vào bản chất của nó.

Nếu bạn muốn hóa trang và trông giống như Michael Myers cho Halloween, hãy xem video cosplay tuyệt vời này trên YouTube do Nữ hoàng Vô diện tạo ra để lấy cảm hứng. Nó có các bức vẽ trên khuôn mặt và cơ thể phức tạp, hoàn chỉnh với con dao của người bán thịt nổi tiếng, là vũ khí được The Shape lựa chọn.

Đối với nguồn cung cấp có liên quan, bạn cần một keo dính, bột mờ, đen đậm, nâu, trắng ngà, xanh lá cây và sáng, cùng với một miếng bọt biển và các loại cọ khác nhau. Đảm bảo xem trang mô tả YouTube để biết danh sách đầy đủ các sản phẩm.

14. Ý tưởng sơn mặt Halloween cho búp bê Voodoo

Voodoo búp bê halloween ý tưởng sơn mặt

Ít có thứ nào đáng sợ hơn một Búp bê Voodoo còn sống và thở được đi giữa mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút ma thuật đen cho Halloween này, hãy xem hướng dẫn trang điểm tuyệt vời này của ellimacs sfx makeup. Nó hoạt động cho cả nam và nữ.

Đối với khái niệm này, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn vì nó là một dự án công phu. Hơn nữa, chúng tôi nên cảnh báo với bạn rằng điều đó hơi khó chịu, nhưng chắc chắn sẽ khiến mọi người thất vọng.

Đối với nguồn cung cấp có liên quan, bạn cần băng keo, giấy lụa, mủ, sợi để khâu miệng búp bê, cũng như các đầu nhọn bằng bột để làm ghim dính vào mặt của bạn.

Chúng tôi chắc chắn rằng kết quả sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Đó là một ý tưởng trang điểm tuyệt đẹp và thực sự là thứ tạo nên những cơn ác mộng.

15. Sơn mặt Freddy Krueger cho Halloween

Vẽ mặt Freddy krueger cho Halloween

Nếu là fan của thương hiệu phim The Nightmare of Elm Street, bạn không thể bỏ qua hướng dẫn trang điểm Freddy Krueger tuyệt vời cho Halloween này, dành cho cả nam và nữ.

Hướng dẫn trên YouTube do ellimacs sfx makeup, cũng là những người đứng sau khái niệm Voodoo Doll, mang đến cho bạn. Bạn sẽ cần giấy nhôm, hồ cao su, máy sấy tóc, mũ đội tóc giả, vẽ mặt và trang điểm thường xuyên.

Các vết bỏng giả trông cực kỳ giống thật nếu bạn làm theo hướng dẫn của hướng dẫn này. Ngoài ra, bạn có thể làm cho răng bị vàng bằng cách sơn móng tay. Và bộ quần áo sẽ không hoàn chỉnh nếu không có chiếc áo sơ mi sọc đen và đỏ của Freddy Krueger, chiếc mũ nâu ​​và đôi tay cắt kéo.

Sau khi bạn hoàn thành giao diện đúng cách, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thể phân biệt bản sao với bản gốc. Bạn chắc chắn sẽ xuất hiện trong cơn ác mộng của người khác, giống như nhân vật chính.

16. Trang điểm Halloween bằng Pennywise

Pennywise trang điểm halloween

Pennywise là một trong những chú hề nổi tiếng nhất trong nền văn hóa đại chúng, nhờ bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị IT của Stephen King. Đó là một chú hề cực kỳ đáng sợ thực sự là một con quái vật biến hình và săn mồi trẻ em.

Prince De Guzman Transformations đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi giải thích hướng dẫn từng bước trực quan trên YouTube về cách trang điểm Halloween cho nam giới mà ai cũng có thể xem.

Đối với bộ cosplay này, bạn sẽ cần một chiếc mũ giả, mủ cao su lỏng, keo dính, kem nền màu trắng, sơn đỏ, bóng mắt đen, kính áp tròng màu vàng, bộ phận giả răng buck và bộ phận giả trên đầu.

Tất nhiên, bạn cũng cần bộ tóc giả và trang phục màu đỏ Pennywise nổi tiếng. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần soi một lần vào gương để sợ hãi bản thân mình.

17. Trang điểm Halloween theo nghĩa đen của Iron Man

Trang điểm halloween người sắt theo nghĩa đen

Hướng dẫn trang điểm Halloween này do Shonagh Scott cung cấp mang đến một sự thay đổi hài hước về Người Sắt của Marvel. Thay vì đi với nhân vật của Robert Downey Jr., bạn có thể xuất hiện để lừa hoặc đối xử như Người Sắt theo nghĩa đen: khuôn mặt của bạn trông như bị đốt bằng bàn ủi. Thông minh, phải không?

Bí quyết là sử dụng trang điểm FX đặc biệt để tạo hiệu ứng bỏng mặt bằng sắt. Nó thực sự được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Ở nhà một mình, nơi Marv bị một chiếc bàn ủi rơi trúng, để lại dấu ấn rất lớn trên khuôn mặt của anh ta. Không có cosplay nào liên quan.

Để tạo kiểu trang điểm Halloween cho nam này, bạn cần một miếng bìa cứng hình bàn là để vẽ đường viền. Bạn cũng sẽ cần bột bả mềm, keo dán da, phấn nền, phấn trang điểm màu đỏ đậm và một số kỹ năng trang điểm. Kết quả là rất vui nhộn, đảm bảo sẽ khiến bạn bè và gia đình của bạn cười sảng khoái.

18. Trang điểm Halloween Fox Silver

Trang điểm halloween cáo bạc

Trang điểm Silver Fox là một lựa chọn tuyệt vời cho Halloween cho nam giới nếu bạn muốn đi theo một thứ gì đó sáng tạo hơn là chú hề, ma cà rồng hoặc đầu lâu. Nó không phải là đồ cosplay, vì vậy bạn có thể dính vào túi trang điểm của mình để có được vẻ ngoài tuyệt vời này.

Nó chủ yếu xoay quanh việc điêu khắc khuôn mặt của bạn, tạo bóng và vẽ các đường trắng và tối mỏng trên khắp khuôn mặt của bạn để tạo ra ảo giác về mái tóc của một con cáo. Hướng dẫn trên YouTube khá hấp dẫn, vì vậy hãy nhớ xem qua.

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp tóc bạch kim và đánh mắt lấp lánh. Nếu bạn làm theo đúng các bước, kết quả sẽ rất rực rỡ. Chúng tôi thấy Silver Fox khá quyến rũ.

19. Trang điểm Halloween ma quỷ

Trang điểm halloween quỷ

Đây là một ý tưởng Halloween ma quỷ hay ho dành cho nam giới mà không cần bất kỳ bộ phận giả nào. Nó hơi giống Darth Maul trong loạt phim Star Wars, đảm bảo sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn.

Được tạo bởi Alex Faction, hướng dẫn trên YouTube khá chi tiết. Nó cũng hiển thị danh sách tất cả các sản phẩm trang điểm tham gia vào sự biến đổi tuyệt đẹp này, bao gồm bộ cọ trang điểm, phấn mắt đen, vẽ mặt và màu đỏ thuần.

Bạn cũng cần các số liên lạc màu trắng để mang lại vẻ ngoài quỷ dị. Bộ dụng cụ làm trắng răng cũng giúp hàm răng của bạn trông như mới. Chúng tôi nghĩ rằng kết quả trông tuyệt vời, nhưng nó chủ yếu phụ thuộc vào màu đỏ bạn đi với màu nào. Nó phải sáng và sâu.

20. Một kiểu trang điểm Halloween ma cà rồng khác dành cho nam giới

Một kiểu trang điểm halloween ma cà rồng khác dành cho nam giới

Dưới đây là một hướng dẫn khác trên YouTube trình bày cách dễ dàng tạo trang điểm ma cà rồng cho các chàng trai trong ngày Halloween. Không giống như những ý tưởng khác mà chúng ta đã thấy cho đến nay, không có cosplay, và không có bộ phận giả nào liên quan, ngoài bộ răng giả của ma cà rồng. Nó chủ yếu chỉ dựa trên trang điểm.

Được phát triển bởi Joe Conza, video hướng dẫn liệt kê tất cả các nguồn cung cấp bạn cần để hoàn thành diện mạo ma cà rồng tuyệt vời này cho Halloween. Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời vào phút cuối khi bạn cần đi dự tiệc và phải nhanh chóng lên ý tưởng trang phục.

Để có được vẻ ngoài này, bạn sẽ cần kem lót dạng gel mờ, kem nền, phấn mắt màu đen, tím, bạc và lấp lánh, bảng màu mờ tự nhiên, chì kẻ viền môi màu tím, sơn mặt màu đen, cũng như máu giả. Xem phần mô tả trên YouTube cho các thương hiệu.

Nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn, kết quả sẽ rất ấn tượng. Nó chắc chắn đáng để tạo ra giao diện trang điểm ma cà rồng này cho Halloween. Và, nếu bạn hài lòng với phản hồi mà bạn sẽ nhận được từ những người xung quanh, có lẽ bạn có thể sử dụng lại giao diện này trong các sự kiện Halloween trong tương lai.

21. Ý tưởng trang điểm chú hề đầy màu sắc đáng sợ

Ý tưởng trang điểm chú hề đầy màu sắc đáng sợ 

Ý tưởng về chú hề rùng rợn cho Halloween này có cách tiếp cận đầy màu sắc hơn những ý tưởng khác khi nói đến trang điểm – không phải trang phục. Nếu bạn yêu thích giao diện, bạn nên xem hướng dẫn chi tiết cẩn thận trên YouTube của Wesley Benjamin Carter.

Nó hiển thị tất cả các sản phẩm được sử dụng trong quá trình này, bao gồm sơn mặt và cơ thể, máy trộn nền và bút chì kẻ mắt màu trắng đục. Bạn có thể hoàn thiện nó với bộ làm trắng răng và mi giả

Đó là một ý tưởng khá thú vị vì bạn phải sử dụng nhiều màu sắc để vẽ các đường thẳng đứng trên khuôn mặt và đồng thời tạo ra một vẻ ngoài kỳ quái, vì vậy đừng quên vui chơi.

22. Trang điểm Halloween của Mad Hatter

Mad hatter trang điểm halloween

Mad Hatter là một lựa chọn được yêu thích khi nói đến trang phục Halloween, phần lớn là nhờ vai diễn điên rồ của Johnny Depp trong Alice in Wonderland. Nếu bạn thích nhân vật này, bạn nên xem hướng dẫn tuyệt vời trên YouTube này được tạo bởi Shonagh Scott.

Có một số sản phẩm trang điểm có liên quan, được liệt kê trên trang mô tả YouTube. Ngoài ra, bạn cần kính áp tròng người sói màu xanh lá cây và trang phục Mad Hatter, hoàn chỉnh với lông mày dài.

Đó là một quá trình khá dài, vì vậy hãy đảm bảo kiên nhẫn trước khi thử ý tưởng này cho Halloween. Tuy nhiên, khi bạn hoàn thành, chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới của mình. Và, vì dù sao cũng cần phải mua trang phục Mad Hatter, bạn có thể sử dụng lại nó vào năm sau hoặc tặng trang phục của mình cho một người bạn muốn cải thiện vẻ ngoài của bạn.

23. Trang điểm Halloween bằng hộp sọ Neon dành cho nam giới

Trang điểm halloween đầu lâu neon cho nam giới

Hộp sọ Neon là một cách tiếp cận mới mẻ và quyến rũ cho kiểu trang điểm đầu lâu cổ điển cho Halloween dành cho nam giới. Nếu bạn thích giao diện này, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này trên YouTube do James Charles tạo, hướng dẫn này giải thích từng bước thực hiện.

Ngoài ra còn có một danh sách tất cả các sản phẩm được sử dụng, vì vậy hãy nhớ lấy chúng trước khi bắt đầu trang điểm Halloween này. Bạn cần một loại son dưỡng môi, bảng phấn mắt, kem lót dạng lỏng màu trắng, kim tuyến màu xanh mòng két, mi giả và mascara.

Như bạn có thể thấy, đó không phải là cosplay và không có loại bộ phận giả nào liên quan, làm cho hộp sọ neon trở thành một kiểu trang điểm Halloween lý tưởng vào phút cuối cho các chàng trai. Tuy nhiên, bạn cần một số kỹ năng trang điểm.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên phủ lên nó bằng các điểm tiếp xúc màu trắng để bổ sung cho giao diện neon. Hướng dẫn trên YouTube có tất cả mọi thứ, vì vậy đừng bỏ lỡ. Nếu bạn làm theo tất cả các bước theo đúng thứ tự, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc mà bạn sẽ không hối tiếc.

24. Trang điểm Halloween Galaxy Glam cho nam

Trang điểm halloween Galaxy Glow cho nam

Galaxy Glam là một giao diện tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho Halloween chỉ bằng cách trang điểm. Nó được lấy cảm hứng từ bầu trời đêm, lý tưởng cho các nhà thiên văn nghiệp dư. Nếu bạn là một trong số họ, thì bạn chắc chắn nên xem hướng dẫn thú vị này trên YouTube do Jake Luna thực hiện.

Thật thú vị vì chỉ một nửa khuôn mặt được tô màu trên bầu trời đêm, trong khi nửa mặt còn lại tương phản. Nó không phải là cosplay, và không có bộ phận giả hoặc sơn khuôn mặt liên quan, vì vậy bạn chỉ cần dựa vào bộ trang điểm của mình.

Kết quả trông thật tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả những người xung quanh. Một điều thú vị khác về concept trang điểm này là bạn không cần phải đi với một bộ trang phục cầu kỳ vì một chiếc áo sơ mi đơn giản màu tím sẽ phù hợp. Bạn cũng không cần tóc giả.

25. Trang điểm Halloween cho nam của Jared Leto

Jared leto trang điểm halloween cho nam giới

Danh sách những ý tưởng trang điểm Halloween tốt nhất cho nam giới sẽ không thể hoàn chỉnh nếu không có cách tiếp cận của Jared Leto với Joker trong Biệt đội cảm tử. Nó vui nhộn, hấp dẫn và mọi người sẽ nhận ra nhân vật của bạn ngay lập tức.

Video tuyệt vời trên YouTube này được Shonagh Scott tổng hợp lại, trong đó cô ấy sử dụng kem màu xanh lá cây, keo không độc hại, bột pha trộn, lớp nền cho da, kem nền cho mặt và cơ thể, kem che khuyết điểm nhẹ, nhiều màu phấn mắt và son môi đỏ mờ. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các sản phẩm trên trang mô tả YouTube.

Trước khi bắt đầu, hãy nhớ nhuộm tóc màu xanh lá cây để tạo nên vẻ ngoài chân thực của Joker do Jared Leto thể hiện. Các hướng dẫn trong video khá đơn giản, vì vậy bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Và, các bộ phận giả duy nhất có liên quan là răng kim loại.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích kết quả sau khi trang điểm xong. Trong hướng dẫn trên YouTube của Shonagh Scott, không thể phân biệt được người mẫu nam với Jared Leto. Đó chắc chắn là kiểu ngoại hình đáng để bạn khoe khoang với bạn bè và đăng lên mạng xã hội.

25 ý tưởng trang điểm Halloween cực kỳ dễ dàng cho nam giới

Chúng tôi hy vọng bạn thích những ý tưởng chi tiết ở trên nhiều như chúng tôi đã làm. Chúng tôi có khá nhiều mục yêu thích, nhưng chúng tôi vẫn phải quyết định chọn cái nào. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, chúng tôi có thêm 25 ý tưởng trang điểm Halloween cho nam giới để thử.

26. Trang điểm bộ xương cho Halloween

Trang điểm bộ xương cho Halloween

Hóa trang bộ xương phức tạp này là thứ mà mọi chàng trai đều muốn thử trong dịp Halloween này. Chúng tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng tại Fanrto – cùng với rất nhiều nguồn cảm hứng khác!

27. Trang điểm Halloween đáng sợ của Joker

Trang điểm Halloween rùng rợn của Joker

Hãy xem video YouTube này và xem cách bạn có thể hóa thân thành nhân vật đáng sợ nhưng siêu nổi tiếng, Joker trong Batman!

28. Trang điểm Halloween ma cà rồng

Trang điểm Halloween ma cà rồng

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cổ điển hơn một chút cho Halloween, hãy xem video YouTube này để biết chi tiết về cách thực hiện!

29. Trang điểm Halloween theo nghệ thuật Pop Art cho nam

Trang điểm Halloween theo nghệ thuật Pop Art cho nam giới

Biến mình thành một nhân vật trong truyện tranh hoặc nhân vật lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng với video YouTube này! Chúng tôi thích nó dễ dàng nhưng độc đáo như thế nào.

30. Edward Scissorhands Trang điểm Halloween

Edward Scissorhands Trang điểm Halloween

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay, nhờ Johnny Depp, đây là hướng dẫn trên YouTube để dạy bạn cách tái tạo giao diện.

31. Ý tưởng trang điểm Zombie cho Halloween

Ý tưởng trang điểm Zombie cho Halloween

Minimalisti có rất nhiều ý tưởng, nhưng ý tưởng về zombie này nổi bật hơn tất cả những ý tưởng còn lại. Anh chàng nào không muốn có cái nhìn này?

32. Ý tưởng trang điểm Halloween của Jack Skellington

Jack Skellington Ý tưởng trang điểm Halloween

Giao diện này đã được tìm thấy trên Reddit và chúng tôi yêu thích sự sáng tạo của nhân vật kinh điển A Nightmare Before Christmas này!

33. Ý tưởng trang điểm Halloween bằng bí ngô

Ý tưởng trang điểm Halloween bí ngô

Tất nhiên, bạn luôn có thể trở thành một quả bí ngô đáng sợ, đáng sợ. Chỉ cần xem trang điểm này từ Deviant Art để lấy một số cảm hứng.

34. Cắt thiệp Trang điểm Halloween đáng sợ

Cắt thẻ Trang điểm Halloween đáng sợ

Love It So much có sự xuất hiện của chàng trai xấu này, và chúng tôi nghĩ rằng nó hơi độc đáo, hơi ghê tởm và trông khá thật. Hãy thử sức với một số hiệu ứng đặc biệt trong Halloween này!

35. Ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ bằng pinhead

Pinhead Ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ

Để có một cái nhìn siêu rùng rợn, tại sao không đi với trang phục đầu kim nhỉ? Video này trên YouTube sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn tuyệt vời để bắt đầu.

36. Trang điểm Halloween của Hulk

Trang điểm Halloween của Hulk

My Backstage Hero đã sản xuất video này trên YouTube cho thấy một số trang điểm của Hulk có thể dễ dàng tái tạo cho những ai muốn giống Avenger này.

37. Mime Easy Halloween Makeup

Mime Easy Halloween Makeup

Mimes có thể mát mẻ và sự mát mẻ đó có thể xuất hiện khi trang điểm phù hợp. Hãy đãi, và Retreat đã thể hiện ý tưởng tuyệt vời này!

38. Tiến sĩ Frank N Furter Trang điểm Halloween

Tiến sĩ Frank N Furter Trang điểm Halloween

Ai thích Rocky Horror Picture Show? Tại sao không trở thành Tiến sĩ Frank N Furter và sử dụng bức ảnh tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest này làm nguồn cảm hứng cho bạn!

39. Trang điểm Halloween dễ dàng cho nam giới bằng Lizard

Lizard Trang điểm Halloween dễ dàng cho nam giới

Deviant Art cung cấp cho chúng ta một số ý tưởng trang điểm Halloween tuyệt vời hơn với vẻ ngoài thằn lằn đáng sợ này mà tất cả các chàng trai trẻ sẽ tranh giành.

40. Trang điểm Halloween đầu lâu

Trang điểm Halloween có đầu lâu

Earth Porm đã lấy ý tưởng đầu lâu rùng rợn này trong số nguồn cảm hứng của họ, và chúng tôi phải làm nổi bật sự phức tạp và nét tinh tế Halloween đáng sợ của nó!

41. Trang điểm Halloween cho chó

Trang điểm Halloween cho chó

Hãy xem video YouTube này để biết cách tạo một khuôn mặt chó dễ thương và đáng yêu cho đêm Halloween của bạn!

42. Người sói Trang điểm Halloween đáng sợ

Người sói Trang điểm Halloween đáng sợ

YouTube đã cung cấp cho chúng tôi một số nguồn cảm hứng trang điểm tuyệt vời cho những người muốn lừa hoặc đãi hoặc tiệc tùng trong đêm Halloween với vai trò người sói.

43. Ý tưởng trang điểm Halloween của Beetlejuice

Ý tưởng trang điểm Halloween Beetlejuice

Trên trang YouTube của Jen Pike, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tuyệt vời này về cách tạo một khuôn mặt Beetlejuice khiến mọi người dừng lại theo dõi bài hát của họ.

44. Trang điểm Halloween Gollum cho nam

Trang điểm Halloween Gollum cho nam

Threemu đã có nguồn cảm hứng tuyệt vời này trên trang web của họ và chúng tôi ngay lập tức yêu thích cách trang điểm tuyệt vời này!

45. Trang điểm Halloween của chú hề

Chú hề trang điểm Halloween

Các chàng trai và cô gái trên khắp nơi có thể tham gia vui chơi và trở thành một chú hề rùng rợn, đáng sợ, hạnh phúc… bất kỳ kiểu chú hề nào! Xem video YouTube của Emma Pickles.

46. ​​Trang điểm Halloween tuyệt vời

Trang điểm Halloween tuyệt vời

Melissa Bernard đã hiển thị hướng dẫn này trên YouTube và chúng tôi yêu thích cách trang điểm nhân vật Vệ binh dải ngân hà mà chúng tôi yêu thích !

47. Ý tưởng trang điểm Halloween cho voi

Ý tưởng trang điểm Halloween cho voi

Nếu bạn đang mơ ước được đi dạo quanh như một con voi vào kỳ nghỉ này, hãy thử cái gật đầu tinh tế này với loài động vật hùng vĩ mà chúng tôi tìm thấy trên Flickr!

48. Ý tưởng trang điểm Halloween cho Tin Man

Ý tưởng trang điểm Halloween của Tin Man

Đi ra ngoài một chút và đưa nó trở lại một bộ phim cổ điển làm nguồn cảm hứng Halloween của bạn. Hãy là người thiếc và lấy ý tưởng từ công việc trang điểm tuyệt vời này được tìm thấy tại Guff.

49. Ý tưởng trang điểm Halloween của Jack Sparrow

Ý tưởng trang điểm Halloween của Jack Sparrow

Ở đây chúng tôi có một video khác trên YouTube của Ashlea Henson sẽ hướng dẫn bạn cách biến mình thành Jack Sparrow để có một đêm vui vẻ!

50. Trang điểm Halloween Frankenstein cho nam giới

Trang điểm Halloween Frankenstein cho nam giới

Chúng tôi đã tìm thấy ghim này trên Pinterest và yêu thích ý tưởng dành cho những người đàn ông trong cuộc sống của chúng tôi. Frankenstein là một cái nhìn cổ điển, và trang điểm của anh ấy rất phù hợp!

Những suy nghĩ cuối cùng về Trang điểm Halloween cho nam giới

Mặc dù tất cả những ý tưởng trang điểm này hoàn toàn tuyệt vời, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cần thêm một số trợ giúp để trở nên rung cảm – chẳng hạn như một bộ trang phục đẹp, một số phụ kiện, v.v. Thêm vào đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã thử trước ý tưởng trang điểm đã chọn để có thể hoàn thiện nó. 

Nguồn: diys.com