Nếu bạn đang tìm kiếm đồ lót Giáng sinh để thử trong năm nay, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã chọn lọc một danh sách các ý tưởng chặt cây tốt nhất để bạn có thể dễ dàng khám phá nhiều lựa chọn và chọn một trong những ý tưởng phù hợp nhất cho bạn và gia đình của bạn.

Cây Christamas toppers tốt nhất
Ảnh của Alexander Sergienko trên Unsplash

Cây thông Noel là một kiểu trang trí cổ điển cho bất kỳ ngôi nhà nào vào thời điểm này trong năm, nhưng điều quan trọng là bạn phải có đồ trang trí thích hợp trên cây của mình, nếu không trông nó sẽ không hoàn toàn phù hợp.

Cách tốt nhất để trang trí cây thông Noel của bạn là với các phụ kiện như bánh mì tròn và vòng hoa. Những thứ này tạo thêm nét đặc trưng và làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn, đặc biệt là đối với những vị khách muốn biết chủ đề trong từng góc phòng khách của họ!

Nội dung bài viết

Những ý tưởng về topper Giáng sinh hay nhất nên thử vào năm 2021

Nếu bạn muốn có một số cảm hứng cho cây thông Noel của mình trong năm nay, hãy xem những chiếc hộp đựng đồ này và bắt tay vào trang trí!

1. DIY Yarn Letters – Christmas Tree Topper 

Tự làm sợi quấn thư mẹ quà giáng sinh

Làm một cây thông Noel topper từ các chữ cái sợi là một cách đơn giản để thêm dấu ấn cá nhân cho cây của bạn cho bạn bè và gia đình, những người sẽ đến thăm bạn trong dịp Giáng sinh. Thêm vào đó, đó là một cách tuyệt vời để thêm chút vui vẻ và cá tính cho cây của bạn, đó là thứ mà bạn sẽ yêu thích suốt cả năm.

Bạn có thể tạo ra các chữ cái cho Merry Christmas bằng sợi hoặc bạn cũng có thể đặt tên nếu bạn có người đến thăm nhà bạn trong thời gian lễ hội. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, một cây thông Giáng sinh tự làm topper là một cách tuyệt vời để bắt đầu lễ kỷ niệm năm nay.

Khi nói đến nguồn cung cấp, bạn cần có bút chì, sợi, sợi gai dầu, bìa cứng, súng bắn keo, thước kẻ, dây thừng, dây đay, ruy băng lụa và kéo.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ trên trang web của chúng tôi để học cách làm một chữ cái sợi đơn!

2. DIY Origami Star – Christmas Tree Star Topper 

Tự làm origami ngôi sao cây thông giáng sinh ngôi sao topper 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng treo ngôi sao trên cây thông Noel đơn giản và dễ dàng , thì không đâu xa hơn một ngôi sao giấy được làm bằng kỹ thuật gấp giấy origami. Đó là một cách dễ thương và không tốn kém để cắt ngọn cây của bạn!

Bạn cần làm theo hướng dẫn đầy đủ về Pretty and Cozy nếu bạn muốn được trợ giúp để tạo ra những ngôi sao xinh đẹp này. Về nguyên liệu, bạn cần giấy bìa cứng, súng bắn keo nóng, kéo và máy in màu. Phun long lanh là tùy chọn.

Cũng có thể tải xuống các mẫu từ trang web của họ để bạn có thể in chúng trên giấy bìa cứng. Sau khi bạn đã tạo được một ngôi sao, tất cả những gì còn lại là treo nó từ đỉnh cây thông Noel của bạn! Nó cũng là một vật trang trí DIY tuyệt vời để làm quà tặng và các dịp đặc biệt khác trong năm.

3. Tự làm Simple Angel Christmas Tree Topper 

Tự làm đơn giản thiên thần cây thông giáng sinh topper 

Một ý tưởng đáng yêu và đơn giản khác là một chiếc lồng cây thông Noel thiên thần . Không khó để làm hoặc tìm nguồn cung cấp, vì vậy nó hoàn hảo cho tất cả mọi người!

Để tạo thiên thần, bạn cần một nón xốp, dây bạc, ruy băng vải bố, ghim thẳng, súng bắn keo nóng, vật liệu viền như khăn ăn bằng vải, dao, đồ trang trí bằng quả bóng, thìa và kéo. Tất cả các vật liệu này đều rẻ tiền và có sẵn ở hầu hết các cửa hàng.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ về Crafting with Court để biết hướng dẫn từng bước về cách làm topper cây thông Noel đẹp như thiên thần này!

4. DIY Elf Hat – Ý tưởng đội đầu trên cây thông Noel

Ý tưởng topper cây thông Noel tự làm mũ elf 

Mọi người đều biết những người giúp việc nhỏ của ông già Noel yêu Giáng sinh đến nhường nào, vậy còn cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là đội một chiếc mũ yêu tinh? Một chú lùn yêu tinh tạo ra một ý tưởng tuyệt vời cho cây thông Noel vì đó là một cách hoàn hảo để thêm chút cổ vũ cho ngày lễ của bạn.

Đối với dự án cụ thể này, bạn sẽ cần một bản in mẫu mũ yêu tinh, giấy bìa màu đỏ và xanh lá cây, quả pom-pom lấp lánh và súng bắn keo nóng.

Điều tuyệt vời nhất khi làm một chiếc mũ cây yêu tinh là nó có thể tái sử dụng. Bạn có thể biến nó thành một món đồ chơi cho con mình hoặc chỉ dùng làm vật trang trí trong các dịp lễ tết hàng năm vì những chú lùn rất đáng yêu!

Khám phá các hướng dẫn đầy đủ cho ý tưởng tự làm mũ yêu tinh này tại Rain on a Tin Roof!

5. DIY Disco Ball – Tree Topper Ideas 

Ý tưởng tự làm disco ball tree topper 

Sử dụng quả cầu disco làm giàn che cây thông Noel là một cách tuyệt vời để thêm phần lấp lánh và hào nhoáng cho ngày lễ của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn cho gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó, đây là một dự án đơn giản vì bạn chỉ cần hai vật liệu: một quả bóng disco làm từ lõi xốp và một mũi khoan với mũi khoan Forstner.

Hướng dẫn đầy đủ về Queen’s Vein cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể tự làm quả cầu disco cho đỉnh cây thông Noel của mình!

6. Đầu tuần lộc tự làm – Miếng dán trên cây thông Noel độc đáo 

Tự làm đầu tuần lộc toppers cây thông Noel độc đáo 

Một chiếc đầu tuần lộc tự làm thêm một số kích thước và niềm vui cho cây thông Noel của bạn. Ngoài việc bạn có thể sử dụng nó như một cây thông Noel độc đáo , bạn có thể sử dụng nó như một tác phẩm điêu khắc, trên bình hoa hoặc trên nắp lọ thủy tinh.

Các vật liệu chính cho dự án này bao gồm khoảng 8 đến 10 bông hoa được chọn với các kích cỡ khác nhau, một dải ruy băng phế liệu, một dải ruy băng phù hợp với trang trí cây, một súng bắn keo nóng và các khối xốp màu xanh lá cây khô /

Bạn cần làm theo hướng dẫn đầy đủ về Design Dazzle nếu muốn được trợ giúp trong việc tự làm topper cây thông Noel hình hươu của riêng mình như hình hiển thị trong hình.

7. Cây Pom-Poms mini nhiều màu – Cây tự làm Topper 

Cây bìm bịp mini nhiều màu tự làm topper 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc topper cây tự làm đầy màu sắc cho Giáng sinh , bạn có thể thử ý tưởng đơn giản này với những quả pom-pom mini nhiều màu. Bên cạnh đó, nó dễ dàng và hoàn toàn không tốn kém, vì vậy bạn có thể nhanh chóng mua một chiếc hộp đựng cây thông Noel khi bạn đang vội và ngân sách eo hẹp.

Khi nói đến vật liệu, hãy đảm bảo bạn có một túi pom-pom nhỏ và đủ loại, súng bắn keo nóng với nhiệt độ cài đặt thấp, que keo bổ sung, nón xốp và kéo.

Đừng quên xem hướng dẫn đầy đủ tại Mom Spark!

8. DIY Vampire Gnome – Funny Tree Topper 

Tự làm ma cà rồng gnome cây topper vui nhộn

Mặc dù bạn có thể biến một chú chuột đồng tiêu chuẩn trong vườn thành một cây thông Giáng sinh, nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ thú vị hơn khi bạn thêm một biến tấu ma quái – chú mèo máy ma cà rồng. Ngoài việc trở thành một món đồ trang trí tuyệt vời cho Halloween, anh chàng nhỏ bé này còn làm cả một cây thông Noel tuyệt đẹp.

Gnomes ma cà rồng rất dễ chế tạo và không tốn kém. Về chất liệu, bạn cần một nón hoa, nỉ đen, ruy băng đỏ bản rộng, lông thú giả và vải đỏ hoặc một quả pom-pom nhỏ màu đỏ để làm mũi, vải tuyn đen và sơn hoặc sơn móng tay màu đỏ.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ về Xe cút kít màu vàng nhạt cho chiếc máy xúc cây vui nhộn này !

9. DIY Birch Bark Star – Rustic Tree Topper 

Tự làm vỏ cây bạch dương ngôi sao cây mộc mạc topper 

Khi nói đến hộp đựng đồ trang trí cây thông Noel DIY, bạn có thể sẽ yêu thích ngôi sao mộc mạc làm từ vỏ cây bạch dương này. Bên cạnh việc dễ dàng và không tốn kém, bạn có thể tạo ra vẻ cổ điển độc đáo của riêng mình bằng cách chọn màu sơn phù hợp nhất với thiết kế nội thất của bạn.

Vật liệu cho dự án này bao gồm một tấm vỏ cây bạch dương, một bó gỗ lát, một cây bút chì, một mảnh giấy, một cái thước kẻ, một súng bắn keo nóng và một chiếc móc treo dây điện.

Đừng quên ghé thăm Vintage Mellie để được hướng dẫn chi tiết cách tự làm topper cây mộc mạc cho riêng mình nhé!

10. Candy Cane Star – Cây thông Noel vui nhộn 

Kẹo ngôi sao cây thông Noel vui nhộn toppers

Nếu bạn cần một cây thông Noel vui nhộn , bạn có thể thử bất cứ thứ gì liên quan đến kẹo. Ví dụ, cây kẹo hình ngôi sao dễ thương này được đảm bảo sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ ai.

Ngoài ra, bạn không cần nhiều vật liệu cho dự án này: 10 cây kẹo, một dải ruy băng, 10 bạc hà và keo nóng.

Adventures of a DIY Mom có ​​hướng dẫn đầy đủ về cách tạo ngôi sao kẹo đáng yêu của riêng bạn như một món đồ trang trí vui nhộn!

11. Tự làm Ngôi sao Giáng sinh theo phong cách Himmeli – Ngọn cây hiện đại 

Tự làm hemeli phong cách giáng sinh ngôi sao hiện đại cây topper 

Nếu bạn muốn một chiếc nắp đậy cây thông Noel hiện đại , bạn có thể sử dụng thiết kế ngôi sao thanh lịch này lấy cảm hứng từ đồ trang trí truyền thống của Phần Lan được gọi là hemeli . Nó không chỉ phong cách và dễ làm, mà còn chỉ sử dụng một vài vật liệu và vật dụng cơ bản.

Để bắt đầu dự án này, bạn sẽ cần những vật dụng sau: ống đồng kim loại tròn, thước kẻ, máy cắt ống, bút đánh dấu cố định, máy cắt dây và dây đồng cuộn. Bạn sẽ có thể theo dõi những thứ này ở hầu hết các cửa hàng phần cứng.

Để tìm hiểu cách dễ dàng chế tạo chiếc lồng cây hiện đại này vào đúng dịp Giáng sinh, vui lòng xem hướng dẫn chuyên sâu được tạo bởi Cuộc sống hàng ngày của chúng tôi!

12. Owl DIY Christmas Tree Topper 

Cú tự làm cây thông Noel topper 

Để có một chiếc lồng cây thông Noel đáng yêu , bạn có thể làm một con cú bằng nỉ và sử dụng nó như một giá đỡ cho sinh vật rừng yêu thích của bạn. Điều tuyệt vời về cách trang trí dễ thương này là bạn có thể tiếp tục thêm vào những phụ kiện nhỏ để thay đổi diện mạo mỗi năm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang trí hình con cú mà bạn đã có! Bạn cũng có thể sử dụng một giá đỡ nến rỗng và các mẩu cây để tạo tổ cho chim cú và đặt chắc chắn nó lên trên cây thông Noel của bạn. Nếu bạn cảm thấy thiếu thứ gì đó, hãy thử ném vào một vài quả tùng trong lần tiếp theo.

Để có thêm cảm hứng, hãy khám phá hướng dẫn gọn gàng này được thực hiện bởi Four Generations One Roof!

13. DIY Safety Cone Angel – Christmas Tree Topper 

Tự làm an toàn hình nón thiên thần cây thông giáng sinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây thông Noel trang nhã hơn , bạn có thể làm một thiên thần hình nón an toàn. Đó là một cách tuyệt vời để tái chế một chiếc nón an toàn và làm một món đồ trang trí mới trên cây thông Noel của bạn.

Đối với dự án này, bạn cần những vật dụng sau: nón an toàn, đôi cánh thiên thần bằng kim loại, giấy vận chuyển màu nâu, cọ vẽ, sơn kem, keo nóng, dây kim tuyến bạc và quả bóng nho. Bạn cũng có thể cho một ít sơn xịt màu caramel ấm vào.

Hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này được thực hiện bởi The Shabby Tree để tìm hiểu cách làm một thiên thần hình nón an toàn tự làm!

14. DIY Moravian Star – Ngôi sao trên cây thông Noel

Tự làm moravian ngôi sao cây thông giáng sinh ngôi sao topper

Nếu bạn muốn làm một ngôi sao trên cây thông Noel độc đáo , tại sao không thử với ngôi sao Moravian này? Hoàn thành nó sẽ rất đơn giản, đặc biệt nếu bạn có một cuốn sách cũ mà bạn sẵn sàng xé ra.

Để bắt đầu dự án này, bạn sẽ cần những vật dụng sau: tờ giấy hoặc bìa cứng từ một cuốn sách cũ, hai đoạn dây, một quả bóng xốp, một chiếc kéo, băng dính hai mặt và băng dính thông thường.

Để học cách nhanh chóng ghép một ngôi sao Moravian vào đúng dịp Giáng sinh, hãy nhớ làm theo hướng dẫn do Living Well on the Cheap cung cấp!

15. DIY Cườm Star – Ý tưởng về đỉnh cây thông Noel 

Ý tưởng topper cây thông Noel tự làm cườm sao 

Để có ý tưởng trang trí cây thông Noel tuyệt đẹp , bạn có thể sử dụng các hạt từ đất sét trắng để tạo ra ngôi sao này. Không chỉ dễ làm mà còn rẻ và tiện lợi – chắc hẳn bạn đã có nhiều món này trong nhà rồi!

Để bắt đầu dự án này, bạn sẽ cần đất sét khô trong không khí, kìm và dây 1,5 mm. II Nếu bạn muốn làm nổi bật nó, bạn cũng có thể thêm một số hạt bạc và một vài viên pha lê Swarovski vào hỗn hợp.

Để có thêm cảm hứng cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích về cách làm chiếc đĩa lót cây thông Noel đầy phong cách này, hãy khám phá toàn bộ hướng dẫn do Fall for DIY thực hiện!

16. Tự làm Nơ vải bố – Ý tưởng về đỉnh cây 

Ý tưởng cây topper bằng vải bố tự làm bằng vải bố 

If you’re looking for a more rustic Christmas tree topper idea, then burlap is the way to go. For example, you can quickly put together a burlap bow to top off your Christmas tree and obtain that farmhouse look.

To get started on this project, you need a piece of burlap that’s approximately 12 x 18 inches, scissors, hot glue, twine or ribbon, and gold spray paint if desired.

To learn how to make this gorgeous rustic Christmas tree decoration, check out the instructions on Shanty 2Chic!

17. DIY Chicken Weathervane – Unique Christmas Tree Toppers

Tự làm gà thời tiết và cây thông giáng sinh độc đáo 

For a unique Christmas tree topper, you can use this chicken weathervane decoration. It’s easy to make, inexpensive, and totally works if you’re into the farmhouse style!

All you need are some craft supplies that you’re probably already having at home! To get started, you have to draw the chicken on a piece of paper. If you don’t have any drawing skills, don’t hesitate to download a photo from the Internet, print it, and use it as a template.

Then, you can use a small jigsaw to cut the shape out of a thin sheet of plywood, together with the remaining weathervane elements. Attach everything using hot glue and then spray the weathervane with a glossy gray color to make a faux metal finish. Black works, too.

To make the weathervane stand out, you can also add a few coats of silver paste using a paintbrush. Then, darken the edges by spraying bronze metallic paint. Don’t forget to wipe off the spray paint with a rag to create an aged look.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn đầy đủ do Ashley Hacksaw cung cấp trên Lil Blue Boo!

18. Thông điệp được cá nhân hóa – Lớp phủ cây tự làm 

Cá nhân hóa tin nhắn tự làm topper 

Những chiếc tông đơ cây tự làm với thông điệp được cá nhân hóa này thực sự rất dễ làm, thú vị cho cả trẻ em và người lớn, trông đẹp mắt trên cây và chúng cá nhân hóa trang trí cho kỳ nghỉ của bạn.

Bạn sẽ cần một số chữ cái thủ công bằng gỗ, một khoảng sân hoặc nhiều hơn nữa ruy băng và bảng xốp. Hãy cắt tỉa các cạnh vì sau cùng thì đây sẽ là những thứ cắt tỉa cây! Chỉ cần in ra các phông chữ yêu thích của bạn từ web, dùng bút chì vạch chúng lên bảng và cắt đi.

Sau đó, bấm lỗ và tạo một lỗ ở mỗi góc – điều này sẽ giúp giữ chặt những cây thông Noel tự làm đáng yêu này sau này. Luồn ruy băng của bạn qua một đầu và thắt nút cố định ở đầu kia. Điều này sẽ giữ trọng lượng của chúng khi bạn treo chúng trên cây, vì vậy đừng xem thường chất lượng ở đây – tốt hơn là sử dụng ruy băng dày hơn bình thường nếu bạn có thể tìm thấy nó.

Đính kèm từng chữ cái tiếp theo bằng cách sử dụng thêm các đoạn ruy băng buộc thành nơ. Bạn có thể chuẩn bị trước những thứ này và chỉ cần cất giữ cho đến ngày lễ!

Thật là một ý tưởng đơn giản để tạo ra những chữ cái bằng gỗ đơn giản đó. Để có thêm cảm hứng, hãy xem hướng dẫn được cung cấp bởi A Beautiful Mess!

19. DIY Knitted Santa Hat – Funny Tree Topper 

Tự làm mũ ông già Noel dệt kim vui nhộn cây topper 

Một ý tưởng trang trí Giáng sinh sáng tạo khác là chiếc mũ ông già Noel dệt kim tự làm này! Đó là một chiếc nón che cây ngộ nghĩnh vì nó là một chiếc mũ nhỏ dành cho trẻ em, được sử dụng lại thành một yếu tố trang trí cây.

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là sợi (đỏ, trắng và đen), một cái móc hoặc kim đan tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, kim thêu hoặc kim thảm, một số loại vật liệu nhồi (sợi len hoạt động tốt nhất, nhưng sợi polyester sẽ làm tốt là tốt), và kéo.

Bắt đầu bằng cách tạo một quả pom-pom lớn màu đỏ, tiếp theo là hai quả nhỏ hơn có kích thước bằng một nửa màu trắng và sau đó là một quả khác (nửa kích thước) màu đen. Không sao nếu chúng không tròn hoàn hảo, miễn là chúng trông giống chiếc mũ của ông già Noel! Sau đó, luồn kim bằng sợi màu đỏ và khâu một đường khâu chạy từ đầu quả pom-pom màu trắng đến phần giữa của nó.

Sau đó, tạo một đường khâu chạy khác từ nơi bạn bắt đầu trên mặt của miếng pom-pom màu trắng của bạn cho đến khi nó dài khoảng 3/4 đường xuống. Lặp lại bước này cho các tấm vải màu đen và đỏ, và thực hiện các đường khâu bổ sung lên trên để làm cho chúng trông giống như các đường sọc. Cuối cùng, nhồi từng màu theo các phần được chỉ định của chúng; bạn có thể sử dụng sợi len hoặc sợi polyester nhưng hãy đảm bảo không nhồi quá nhiều chúng!

Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy buộc chặt mọi đầu vì bạn không muốn bất cứ thứ gì bị đổ vỡ trước khi đến đích cuối cùng! Sau đó, gắn một vòng hoặc một sợi dây (nếu nó đủ nhỏ) vào đầu mỗi quả pom-pom trước khi luồn nó qua chiếc mũ đã móc của bạn.

Nếu bạn muốn chiếc mũ giống như trong hình, bạn có thể mua mẫu đan từ Etsy.

20. Tự làm Gương Sunburst – Đỉnh cây thông Noel

Tự làm gương sunburst cây thông giáng sinh topper

Để có một cây thông Noel độc đáo và vui nhộn , bạn thực sự có thể sử dụng một chiếc gương cũ! Thật dễ dàng để tạo ra sự sắp xếp gương rực rỡ ánh nắng này – tất cả những gì bạn phải làm là phun sơn gương của mình bằng acrylic vàng hoặc bạc.

Sau đó, sắp xếp các mảnh thủy tinh theo bất kỳ hình thức nào bạn muốn. Bạn có thể xoay chúng để chúng hướng ra ngoài thay vì hướng vào trong nếu bạn muốn! Sử dụng keo nóng để cố định các hình dạng cố định tại chỗ.

Cuối cùng, thêm một số phụ kiện trang trí để hoàn thành đỉnh cây thông Noel DIY của bạn. Cho dù đó chỉ là một chiếc nơ hay vòng hoa đơn giản, việc hoàn thiện các cạnh sẽ giúp che đi mọi vết keo khó coi có thể nhìn thấy từ phía trước.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tự làm gương chiếu nắng trên Tatertots và Jello.

21. Ngôi sao gỗ tự làm 3D – Christmas Tree Star Topper 

Tự làm 3d ngôi sao bằng gỗ cây thông giáng sinh ngôi sao topper 

Đây là một ý tưởng ngôi sao topper cây thông Noel đơn giản khác ! Chỉ cần lấy một ít gỗ vụn và sơn nó bất kỳ màu nào bạn thích. Sau đó, áp dụng giấy nến yêu thích của bạn (hoặc thiết kế tự do) lên bề mặt, phun sơn màu vàng hoặc bạc, và hoàn thành mọi thứ bằng cách quét một ít acrylic trong.

Sau khi sơn khô hoàn toàn, hãy dùng keo nóng gắn một vòng dây ở đầu mỗi ngôi sao để chúng có thể dễ dàng treo lên cành cây. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một thẻ quà tặng hoặc làm một vài trong số này để trưng bày quanh nhà của bạn quanh năm nếu bạn muốn!

Hoặc, nếu bạn có kỹ năng cầm cưa, bạn có thể tạo một ngôi sao gỗ 3D tối thiểu như hình trong bức ảnh mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest này, với sự hỗ trợ của Jonathan Mahorney.

22. Lighted Angel Christmas Tree Topper 

Thiên thần thắp sáng cây thông giáng sinh 

Nếu không muốn gặp rắc rối khi tự làm đồ trang trí Giáng sinh, bạn luôn có thể đến các cửa hàng trực tuyến như Amazon để mua đồ trang trí cây thông Noel . Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngây thơ thể hiện hoàn hảo tinh thần Giáng sinh, bạn có thể nhận được thiên thần kỹ thuật số này.

Được làm bằng chất liệu PVC cao cấp, thiên thần được trang bị đèn LED, vì vậy bạn chỉ cần cắm nó vào nguồn điện vì nó không hoạt động bằng pin. Đèn chiếu những bông tuyết xoay tròn trên trần nhà để tạo không khí lễ hội và thân mật.

Bạn có thể mua topper cây thông Noel thiên thần này từ Amazon.

23. DIY Felt Dove – Ý tưởng đội đầu cây thông Noel 

Tự làm cảm thấy chim bồ câu cây thông giáng sinh ý tưởng 

Để làm một cây thông Giáng sinh đẹp và mang tính lễ hội , bạn có thể sử dụng chú chim bồ câu bằng nỉ tự làm đơn giản này được hiển thị trong ảnh ở trên. Nó chỉ yêu cầu một chút nỉ, một số ruy băng và một số sợi – mọi thứ khác là tùy chọn!

Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích cho chú chim của mình, nhưng nếu bạn muốn nó trông giống với màu hiển thị trên blog này, hãy thử sử dụng vải màu trắng ngà hoặc xám nhạt. Việc chỉnh trang thực sự tùy thuộc vào bạn, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo ở đây! Có thể đẹp hơn nếu bạn thêm vào một chút lấp lánh bằng các dải giấy bạc hoặc cắt bỏ hình dạng của những cây thông Noel nhỏ.

Hơn nữa, việc may vá cũng không cần phải hoàn hảo – chỉ cần cố gắng hết sức và hãy nhớ rằng dù sao thì tất cả những thứ này sẽ được che phủ bởi một chiếc khăn trùm cây thông Noel được trang trí. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và làm cho chú chim bồ câu bằng nỉ DIY này trông độc đáo nhất có thể!

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một dự án phức tạp hơn để tạo ra một chú chim bồ câu bằng nỉ, hãy xem hướng dẫn đầy đủ về Life, Love và Sugar!

24. DIY Pinecones – Tree Topper Ideas 

Ý tưởng topper cây tùng tự làm 

Thay vì sử dụng topper cây thông Noel, bạn có thể làm một cái gì đó từ các yếu tố tự nhiên nếu bạn muốn! Trong trường hợp này, hãy lấy một chiếc túi hoặc hai quả tùng từ sân sau của bạn và sơn chúng bằng màu sắc lễ hội tươi sáng. Đó là một ý tưởng tuyệt vời trên cây topper !

Bạn cũng sẽ cần một vật thể hình nón. Ví dụ, bạn có thể lấy một số bìa cứng, tạo hình nón từ nó và dán các cạnh để giữ chúng lại với nhau. Sau đó, bạn có thể dán các quả thông để bao phủ toàn bộ hình nón.

Bạn cũng có thể thêm một số ruy-băng, dây, bện – bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra – để gắn từng cái vào ngọn cây của bạn! Chỉ cần sáng tạo ở đây và trang trí nó theo cách bạn muốn cho đến khi nó đáp ứng được sự hài lòng của bạn.

Tốt nhất – hãy để bọn trẻ giúp phần này! Đó là một dự án tuyệt vời dành cho trẻ lớn hơn hoặc các bậc cha mẹ và trẻ nhỏ không ngại bừa bộn.  

Để có thêm cảm hứng, hãy khám phá hướng dẫn tuyệt vời này được thực hiện bởi Vintage Home Designs!

25. Cá ngựa – Lớp phủ trên cây thông Noel độc đáo

Cá ngựa toppers cây thông Noel độc đáo

Nếu bạn muốn thứ gì đó mà bạn chưa từng thấy trước đây, có lẽ chiếc topper này của Kurt S. Adler sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Rốt cuộc, nó khác với những chiếc tông màu thông thường trên cây thông Noel của bạn vì thiết kế hình cá ngựa của nó. Và nó đặc biệt tốt với một ngôi nhà trên bãi biển!

Được làm từ nhựa capiz, kim loại và sơn / mica, vật trang trí có chiều cao 11,4 inch và có một ngôi sao được chiếu sáng trước với 10 đèn chiếu sáng. Không cần pin. Một chú ngựa biển xanh đáng yêu được gắn vào ngôi sao để nó làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào và làm phấn khích ngay cả những du khách khó tính nhất.

Chiếc topper cây thông Noel độc đáo này đi kèm với 4 bóng đèn dự phòng và 2 cầu chì dự phòng. Bạn có thể lấy nó từ Amazon.

26. Top Hat – Mũ Cây Vui Nhộn 

Mũ chóp cây vui nhộn 

Tìm kiếm một chiếc cốc Giáng sinh vui nhộn ? Kiểm tra chiếc mũ hàng đầu tuyệt đẹp này! Thật hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang trí Giáng sinh bất ngờ, trang nhã một cách kỳ lạ vì một lý do nào đó.

Nó có một chiếc mũ đen dành cho quý ông được làm bằng chất liệu nhung mềm mại, nằm trên một lò xo chắc chắn được tích hợp sẵn. Bên cạnh việc gắn chiếc mũ vào ngọn cây, vai trò của lò xo còn là giữ dáng cho chiếc mũ.

Chiếc mũ có chiều cao 7,87 inch và đường kính 11,8 inch. Nó được trang trí bằng những cây thông nhân tạo, một chiếc nơ kẻ sọc, quả thông và quả mọng. Ngoài ra, nó có hoa văn màu bạc với ông già Noel trên xe trượt tuyết, chúc bạn Giáng sinh vui vẻ .

Bạn có thể mua chiếc cốc độc đáo này từ Amazon.

27. Snowman – Những cây thông Noel vui nhộn 

Người tuyết vui nhộn cây thông Noel

Một ý tưởng trang trí cây thông Noel vui nhộn khác mà bạn nên thử là người tuyết ôm. Đó là những gì bạn mong đợi: một người tuyết đã bị bắt ở giữa ôm lấy chính nó!

Được làm từ polyester và kim loại, vật trang trí này có hình người tuyết trắng với đôi mắt đen, mũi cà rốt, nụ cười giản dị, mũ của người tuyết, cánh tay trắng, găng tay đỏ và một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ, xanh lá cây và trắng. Khuôn mặt có chiều cao 14,5 inch, cánh tay dài 21,6 inch và chiếc khăn quàng cổ dài 23,6 inch.

Đáng nói là cánh tay có một sợi dây sắt, nghĩa là bạn có thể thay đổi chúng thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Ví dụ, người tuyết có thể đưa một tay lên và một tay đưa xuống để chào khách thay vì ôm cây thông Noel. Hơn nữa, nếu cành cây không đủ dài để có thể ngẩng cao đầu, tốt nhất bạn nên nhét nó vào.

Bạn có thể mua máy ôm người tuyết từ Amazon.

28. DIY Grinch – Ý tưởng về ngọn cây 

Ý tưởng cây topper tự làm Grinch 

A grinch is a great tree topper idea if you’re looking for something that’s not just your average star. Prepare for some serious laughs when you display this on top of your tree!

To get started on this project, gather the following materials: a Sharpie marker, a tube of glue, pins, a sewing machine, a zipper, light pressure, green vinyl, foam stuffing or an old pillow, felt sheets (black, red, white), a lead pencil, a knife, a Santa hat, and a pair of scissors.

We suggest exploring this in-depth tutorial we found on Instructables to learn how to use grinch as a Christmas tree topper.

29. Nightmare Before Christmas – Christmas Tree Topper

Ác mộng trước giáng sinh cây thông giáng sinh

If you’re a fan of Walt Disney’s The Nightmare Before Christmas, why not get this stunning ornament to decorate your Christmas tree? It’s perfect for Halloween and all winter long!

Covered in glitter gold and black, the topper is 6 inches wide and 6 inches tall. It’s made of thin wood and glitter foam. Meanwhile, the back is painted black and features adjustable straps that firmly hold it onto the tree branch.

You can find this Nightmare Before Christmas tree topper on Etsy. And, if you feel that the glittering gold and black colors don’t go well with your party theme, don’t hesitate to contact the seller and request different colors!

30. Popsicle Stick Star – Christmas Tree Star Topper

Que tính ngôi sao cây thông giáng sinh ngôi sao topper 

Nếu bạn muốn có một ngôi sao cho cây thông Noel của mình nhưng không muốn tốn nhiều tiền cho những ngôi sao bằng kim loại, thì hãy thử làm ngôi sao bằng que kem này nhé! Nó không chỉ dễ làm và nhanh chóng mà chiếc topper hình ngôi sao trên cây thông Noel này còn rẻ nữa – bạn chỉ cần lấy một vài thanh gỗ từ cửa hàng thủ công và bắt đầu dán!

Kích thước ngôi sao của bạn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm với các hình dạng và kích thước khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng que kem, bạn cũng có thể sử dụng tăm hoặc que gỗ khác tương đối phẳng.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo ra kiệt tác của mình, hãy để khô qua đêm trước khi gắn nó như một chiếc đèn lồng trên cây thông Noel. Bạn thậm chí có thể muốn ném một số lấp lánh hoặc sơn để tăng thêm sự tinh tế! Đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn sử dụng để gắn vào nó đủ chắc chắn để nâng đỡ trọng lượng của ngôi sao trong trường hợp bạn đang sử dụng gậy nặng hơn.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem toàn bộ hướng dẫn về Just That Perfect Piece!

31. DIY Silver Angel Christmas Tree Topper 

Tự làm bằng bạc thiên thần cây thông giáng sinh

Nếu bạn muốn tìm kiếm một thứ gì đó đẹp như thiên thần khi tìm kiếm chiếc bánh topper cây thông Noel hoàn hảo , thì hãy xem thiên thần bạc DIY này! Nó rất dễ làm và sẽ trông thật lộng lẫy trên cây thông Noel của bạn.

The materials needed for this project include a styrofoam ball, paintbrush, glue gun, glue sticks, reflective spray paint (silver), ornaments with hooks, scissors or wire snippers, and a sticky tack or pins.

You can also use some cotton balls to give the angel an even more realistic design. Just cut them into small pieces and apply hot glue around the head area before attaching them horizontally to the headpiece.

Besides, it’s much easier than sewing real wings! You can also take a look at this tutorial we found on Martha Stewart.

32. DIY Twine Star – Rustic Tree Topper

Tự làm sao sợi xe mộc mạc cây topper

If you’re interested in a piece that’s less traditional but still fits the bill, then your best bet is this DIY twine star. It looks rustic yet cute at the same time, which makes it perfect if you’re going for something unique!

To make this rustic tree topper, use brown jute string, white felt sheets, scissors or embroidery scissors, paper glue or double-sided tape to secure each sheet on the back of the jute string, a marker, a small and a large paintbrush, wooden dowel rods, wood stain in walnut color, and a cork stopper or a styrofoam ball cut in half to serve as the base.

First, measure and cut out your white felt sheets to the same size. Make sure that you place them under the jute string before tracing so that the pencil mark stays on the back of the string! After that, simply cut them out and apply some glue or double-sided tape to secure them on the back of the jute string.

It’s time to create the actual star template! Trace a quarter and cut out the shape with scissors before drawing several straight lines that connect each quarter together. You can also use your original star as a guide for this part.

Once you’re done, apply some wood stain on top of the twine string along with the felt sheets to make it darker and more natural-looking. If you want something even darker, then wait for it to dry and apply a second coat before letting it cure overnight.

The next day, attach the styrofoam ball or cork stopper to the twine star using a hot glue gun or some double-sided tape. Finally, attach the twine star to your Christmas tree by poking a hole through one side of the star and threading the wooden dowel rod through it before securing the other end to the base.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem hướng dẫn này được thực hiện bởi Leap of Faith Crafting!

33. Tự làm cốc nhựa với ruy băng lưới – Nắp cây thông Noel

Tự làm cốc nhựa với ruy băng lưới topper cây thông Noel

Một tác phẩm đơn giản nhưng đẹp mắt có thể được tạo ra bởi bất kỳ ai dễ dàng, chiếc cốc nhựa tự làm với dây ruy băng lưới này thực sự là một cây thông Noel sáng tạo !

Tất cả những gì bạn cần cho dự án này là sáu chiếc cốc nhựa (ba chiếc màu trắng và ba chiếc màu đỏ), ruy băng lưới hoặc vải tuyn với màu sắc mong muốn của bạn, kéo, keo dính mạnh như súng bắn keo nóng hoặc Keo E-6000, và sơn xịt.

Bắt đầu bằng cách sơn tất cả các cốc màu trắng và để chúng khô qua đêm để có kết quả tốt nhất. Sau đó, sử dụng bút dạ để vẽ một số đường chéo trên mỗi cốc nơi bạn sẽ cắt để các đường trông giống như lưới khi hoàn thành. Đảm bảo rằng chúng được phân bổ đều trên mỗi cốc trước khi bạn bắt đầu cắt!

Sau đó, cắt dọc theo các đường đánh dấu và loại bỏ phần trên cùng để tạo ra một chiếc cốc giống như lưới. Lặp lại bước này cho các cốc khác. Tiếp theo, cắt ruy-băng lưới hoặc vải tuyn thành các dải dài, mỗi dải khoảng 2 inch.

Gắn các dải ruy băng vào từng chiếc cốc bằng cách phết keo lên viền và đáy của ruy băng lưới rồi dán vào miệng cốc nhựa. Để thử phá hỏng dự án của bạn, trước tiên bạn có thể dán nó vào khăn giấy. Tiếp tục sử dụng súng bắn keo của bạn cho đến khi mọi ruy băng lưới được gắn chặt vào mỗi cốc.

Sau khi hoàn thành, gắn tất cả sáu cốc nhựa lại với nhau bằng cách sử dụng keo mạnh hơn như Keo E-6000 để tạo thành một kim tự tháp ngược. Hãy để chúng khô qua đêm trước khi đặt đồ trang trí Giáng sinh mới của bạn lên trên cây!

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn này tại Lamberts Lately!

34. Gnome Tree Topper – Ý tưởng về đỉnh cây thông Noel

Gnome cây topper cây giáng sinh ý tưởng

Muốn có một chiếc cốc Giáng sinh vui nhộn? Hãy xem chú gnome đáng yêu này được đại diện bởi Tomte Thụy Điển ! Đó là một ý tưởng topper cây thông Noel tuyệt vời phù hợp với bất kỳ chủ đề bữa tiệc nào.

Khi chiếc mũ đứng thẳng, chiếc mũ có chiều cao 25,5 inch và chiều rộng 13,7 inch. Tuy nhiên, khi chiếc mũ rơi sang một bên, chiều cao của gnome giảm xuống còn 17,5 inch.

Trong khi đó, phần mũ có thiết kế kẻ sọc đen đỏ, cùng với lớp bông đệm tích hợp bên trong. Nó bổ sung một cách hoàn hảo cho bộ râu dài màu trắng và chiếc mũi hình củ hành. Hơn nữa, nhờ một sợi dây sắt đặt bên trong mũ và đôi tay, bạn có thể tạo dáng dễ thương để tạo bất ngờ cho gia đình mình!

Bạn có thể mua chiếc topper cây gnome dễ thương này từ Amazon.

35. Ngôi sao cây thông Noel nhiều màu

Ngôi sao cây thông Noel nhiều màu

Bạn không bao giờ có thể làm sai với một ngôi sao trên cây thông Noel . Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên gắn bó với một ngôi sao truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể nhận được một phiên bản điện tử như phiên bản này do Willcrew tạo ra, có đèn nhiều màu mà bạn có thể vận hành từ điều khiển từ xa.

Đèn đảm bảo thắp sáng phòng khách của bạn. Ngoài ra, vật trang trí Giáng sinh này không thấm nước, có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó để trang trí cây từ khu vườn của mình mà không phải lo lắng về mưa hoặc tuyết.

Được làm từ nhựa và pha lê, topper có kích thước 9 inch và có thiết kế hình nón để đảm bảo có thể dễ dàng đặt vừa trên ngọn cây. Mặc dù nó được cấp nguồn bằng ba pin AA (không đi kèm khi mua), bạn cũng có thể kết nối nó với nguồn điện thông qua cáp USB. Nhưng phiên bản pin tốt hơn vì bạn có thể giấu hộp đựng của nó trong các cành cây, đảm bảo rằng không có dây nào thò ra ngoài khiến cây xấu xí.

Bạn có thể mua chiếc topper ngôi sao cây thông Noel nhiều màu này từ Amazon.

Thêm ý tưởng về ngọn cây Giáng sinh cho cây của bạn

36. Bộ phận làm sạch đường ống Nắp cây thông Noel

Máy làm sạch đường ống Giáng sinh Topper

Chúng tôi đã sử dụng chất tẩy rửa đường ống cho các dự án nghệ thuật của mình từ khi chúng tôi còn nhỏ nhưng ý tưởng này đã đưa chúng lên một tầm cao mới.

Nhờ Love, Maegan, bạn có thể học cách làm một trong những chiếc đĩa lót cây thông Noel lấp lánh này trong một buổi chiều dễ dàng. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt ngay bây giờ và xem cách bạn có thể tạo lại nó ở nhà và thậm chí có thể sử dụng một số màu nếu bạn muốn!

37. Vỏ sò Cây thông Giáng sinh Ngôi sao Topper

Vỏ cây Giáng sinh Ngôi sao Topper

Nếu bạn đang sống bên bờ biển hoặc thích hàng hải khi nói đến trang trí cho kỳ nghỉ, hãy thêm một số vỏ sò vào cây. Bạn có thể xem cách họ tạo ra những ngôi sao bằng vỏ sò này tại Sea Things Ventura. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc vỏ đẹp đẽ trong bộ sưu tập của bạn và một khẩu súng bắn keo để bắt đầu.

38. Ý tưởng đỉnh cây thông Noel Starburst

Starburst Christmas Tree Topper Idea

Chúng tôi thực sự yêu thích chiếc máy bay tuyệt đẹp hiện đại này từ Dwellings của Devore. Hoàn hảo cho những cây truyền thống hơn hoặc những cây có tầm nhìn hiện đại, bạn sẽ thích vẻ ngoài hoàn thiện tinh tế như thế nào. Chúng tôi cũng nghĩ rằng nó cũng sẽ đẹp như trong màu bạc kim loại!

39. Chấm chấm Polka Cây thông Noel Ngôi sao Topper

Polka Dots Christmas Tree Star Topper

Happy Homebodies đi kèm với một ngôi sao giấy chấm bi và chúng tôi cũng thích nó! Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để tạo phiên bản của riêng mình, bằng bất kỳ giấy màu hoặc hoa văn nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể làm một thương hiệu mới mỗi năm nếu trái tim của bạn muốn.

40. Mặt trên cây thông Noel Monogram

Monogram cây thông Noel Topper

Họ cũng có thể được thêm vào cây. Và nếu bạn thích kiểu chữ “M” được bọc theo phong cách bạc hà này, thì hãy đến gặp BHG và tìm hiểu cách bổ sung cây của riêng bạn với thứ gì đó tương tự. Phiên bản mini cũng sẽ tuyệt vời trên cây cá nhân trong các phòng khác nhau.

41. Ý tưởng đội đầu cây thông Noel lớn Rosette

Ý tưởng ngọn cây thông Noel lớn Rosette

Martha Stewart đã đánh bông những bông hoa hồng lớn này và chúng tôi cảm thấy như chúng cũng hoạt động hoàn hảo như một vật trang trí vui nhộn cho cây thông Noel của chúng tôi. Có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, chúng phù hợp với mọi loại (kích thước, hình dạng, v.v.) của cây – từ thành đàn đến mảnh. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy.

42. Popsicle Sticks Đỉnh cây thông Noel độc đáo

Popsicle Sticks Mặt trên cây thông Noel độc đáo

Gậy que thăm cũng là vật dụng thủ công và nghệ thuật cổ điển. Và nếu bạn bắt gặp DIY này tại BHG, bạn sẽ ngất ngây với những gì chúng có thể biến thành. Với một chút lấp lánh và tuyết “rơi”, bạn có thể biến ngọn cây của mình thành một bông tuyết trong mơ.

43. Áo len Ngôi sao cây thông Noel

Áo len Ngôi sao cây thông Noel

Đừng vứt chiếc áo len cũ đó đi. Thay vào đó, hãy biến nó thành một thứ gì đó ấm cúng và ấm áp cho cây. Qua Chatelaine, bạn sẽ tìm thấy ngôi sao áo len mà chúng tôi đã yêu thích này – và bạn cũng sẽ thấy cây theo phong cách trang trại truyền thống.

44. Ý tưởng về ngọn cây Pom Pom

Ý tưởng về ngọn cây Pom Pom

Sugar & Cloth có thể giữ chiếc mũ bảo hộ cây thông Noel yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Để có thêm niềm vui và màu sắc, hãy sử dụng quả bom! Những bit cực lớn này rất dễ làm việc và cuối cùng sẽ tạo ra giao diện thân thiện với trẻ em và lễ hội!

45. Balloon Christmas Tree Topper

Bong bóng cây thông Noel

Sau đó, một quả bóng bay cũng luôn có thể làm được điều đó. Chỉ cần xem cái nhìn này từ Mọi thứ Emily! Nó sáng tạo, nó thú vị, nó chắc chắn là lễ hội, và chúng tôi là những đứa trẻ sẽ có được một cú hích lớn từ nó. Hãy theo dõi bước nhảy và xem cách biến điều đó thành hiện thực cho cây của riêng bạn.

46. ​​Ý tưởng về ngọn cây lấp lánh

Ý tưởng về ngọn cây lấp lánh

Một khởi đầu cổ điển, long lanh cũng luôn tốt đẹp. Hello Lidy đã lấy một ít giấy và tạo ra chiếc máy cắt cây vượt thời gian này có thể được sử dụng trên tất cả các loại cây – và trông rất tuyệt. Từ tầm nhìn đương đại đến tầm nhìn truyền thống hơn, thật hoàn hảo!

47. Rustic Loops DIY Tree Topper

Rustic Loops DIY Tree Topper

Tình yêu, Maegan cũng đã tạo ra ngôi sao mộc mạc, xinh đẹp mà chúng ta cũng đang yêu mến này. Và nó khá dễ dàng để thực hiện – vì vậy chỉ cần thực hiện một bước nhảy vọt và xem qua! Nó có một sự rung cảm tinh tế, mộc mạc, tuyệt vời cho những ngôi nhà có hương vị đồng quê hơn.

48. Vương miện lấp lánh Ngọn cây thông Noel

Vương miện long lanh trên đỉnh cây thông Noel

BHG đã phủ đầu cây này bằng một chiếc vương miện. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách ăn mặc quyến rũ hơn cho cây thông Noel năm nay, thì chiếc áo khoác này chắc chắn sẽ làm được điều đó cho bạn. Thay vào đó, bạn có thể làm một chiếc trông giống như vương miện hơn một chút.

49. Mặt trên cây thông Noel bằng giấy dệt

Cây thông Noel bằng giấy dệt

Hạnh phúc là Homemade cũng đi kèm với một số lấp lánh. Sử dụng giấy lấp lánh, họ đã tạo ra một ngôi sao dệt vừa vặn trên đỉnh cây của họ. Nếu điều này khiến bạn yêu thích, hãy thực hiện một bước nhảy vọt và bắt đầu dự án ngay hôm nay!

50. Mặt trên cây tự làm có kết cấu

Kết cấu cây DIY Tree Topper

Và cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó vừa đơn giản vừa truyền thống, thì phần kết cấu này từ Pretty & Cozy là dành cho bạn. Gắn ngôi sao lên trên cây thông Noel của bạn và sử dụng bất kỳ loại hình in hoặc hoa văn nào phù hợp với tầm nhìn của bạn. Chúng tôi yêu thích tác phẩm trung tính này cũng như chúng tôi yêu một tác phẩm có một chút nam việt quất.

Những suy nghĩ cuối cùng về Ý tưởng Topper Giáng sinh

Chiếc hộp đựng cây thông Noel là điểm nhấn cuối cùng cho đồ trang trí ngày lễ của bạn. Đó là một phần thiết yếu hoàn thiện toàn bộ diện mạo. Vì vậy, nếu bạn muốn chắc chắn rằng đồ trang trí của mình đã hoàn thành, bạn có thể lên ý tưởng trang trí Giáng sinh truyền thống hoặc độc đáo.

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng bài viết này đã truyền được cảm hứng cho bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu với việc trang trí cây thông Noel của bạn! Bất kể thiết kế nào, bạn sẽ có được một hiệu ứng đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến khách truy cập của bạn ngạc nhiên.

Sau đó, quay lại trang này và cho chúng tôi biết mọi thứ diễn ra như thế nào. Ngoài ra, hãy chia sẻ thêm ý tưởng topper cây thông Noel với chúng tôi bằng cách để lại bình luận cho chúng tôi trong phần bên dưới!

Nguồn: diys.com