53 Best Christmas Gift Ideas For Her 2019

Nội dung bài viết

53 ý tưởng quà tặng Giáng sinh hay nhất cho cô ấy

Chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho bất kỳ người phụ nữ nào trong cuộc đời bạn.

Cho dù bạn đang tổ chức lễ Giáng sinh đầu tiên cùng nhau hay lần thứ ba mươi, những món quà Giáng sinh tự làm và những món quà được cá nhân hóa luôn thu hút sự chú ý. Bạn thậm chí không cần phải quá xảo quyệt để khiến người phụ nữ trong đời bạn phải trầm trồ khen ngợi với một điều gì đó độc đáo và ý nghĩa trong ngày lễ này. Thêm dấu ấn cá nhân với một bức ảnh, một câu trích dẫn hoặc tên viết tắt của gia đình bạn để tạo ra một món quà sẽ tồn tại mãi mãi trong ngôi nhà của bạn. Quan trọng nhất, mỗi món quà Giáng sinh này có thể đóng một vai trò đặc biệt trong ngôi nhà của bạn để nhắc cô ấy nhớ về tình yêu của bạn rất lâu sau khi kỳ nghỉ lễ trôi qua.

Bạn đang xem 53 ý tưởng quà tặng Giáng sinh hay nhất cho cô ấy năm 2019

Tự làm quà tặng Giáng sinh cho cô ấy

Những món quà sau đây hoàn toàn phù hợp cho những người phụ nữ của cuộc đời bạn với những ý tưởng dành cho những cá nhân thuộc mọi sở thích. Thêm vào đó, chúng kết hợp tuyệt vời với một thẻ kỳ nghỉ dễ thương từ cửa hàng kỳ nghỉ Shutterfly. Chọn món quà yêu thích của bạn từ những món quà dưới đây hoặc sử dụng những ý tưởng quà tặng Giáng sinh để tạo cảm hứng cho món quà của riêng bạn.

1. Hãy để sự sáng tạo nảy nở

Cung cấp một nơi để cô ấy viết ra tất cả những ý tưởng và câu chuyện hay nhất của mình vào một cuốn sổ tay hoa. Thông điệp động viên trên trang bìa sẽ luôn nhắc nhở cô ấy dành một chút thời gian mỗi ngày để tập trung vào bản thân.

2. Sự quyến rũ của khách du lịch

Còn cách nào tốt hơn để tưởng nhớ những chuyến phiêu lưu trong năm qua với vòng tay charm vàng hoặc bạc? Bắt đầu truyền thống bằng cách mua một dây chuyền tinh tế hoặc bổ sung vào bộ sưu tập hiện tại của cô ấy bằng ảnh, đá khai sinh hoặc bùa theo chủ đề du lịch.

3. Bạc và vàng

Không có gì sai với một món đồ trang sức được chạm khắc kiểu dáng đẹp. Hãy chọn một chiếc vòng tay mỏng manh hoặc một chiếc vòng cổ dạng thanh với thông điệp yêu thương để thể hiện tình yêu của bạn.

4. Khay đựng cocktail

Lý tưởng cho một buổi chiều với các cô gái, hãy chọn một bức ảnh ngập tràn ánh nắng về địa điểm du lịch yêu thích của bạn và đóng khung nó trong một khay phục vụ trang nhã. Dù trưng bày những cây cọ hay những đỉnh núi, chiếc khay theo chủ đề thiên nhiên này sẽ mang theo những ly cocktail đẳng cấp và thêm phần quyến rũ cho quầy bar của bạn.

5. Bộ sâm panh

Khi Giao thừa sắp đến gần, bộ sáo sâm panh cá nhân hóa này sẽ mở đầu năm mới bằng một màn nâng ly chúc mừng. Bao gồm tên viết tắt của vợ bạn, ngày kỷ niệm của bạn hoặc một cụm từ lễ hội trên mặt trước của mỗi ly.

6. Close To My Heart

Giáng sinh này thiết lập một hình ảnh tuyệt đẹp của người phụ nữ trong cuộc đời bạn với một chiếc bùa được bọc bằng vàng. Hãy chọn một chiếc dây chuyền mạ vàng tinh tế để cô ấy có thể giữ gia đình bên mình suốt cả ngày.

7. Vườn thảo mộc Mason Jar

Hãy lấp đầy căn bếp với mùi của những loại thảo mộc tươi tốt mọc quanh năm trong một bộ lọ thợ xây được chạm khắc. Đổ đá nhỏ vào đáy mỗi lọ và gói đất và các loại thảo mộc. Cùng nhau nhóm lại những công thức nấu ăn mùa đông để giữ cho căn bếp luôn ấm áp và ấm cúng cả mùa.

8. Cốc sô cô la nóng quá khổ

Làm ấm áp cho những tháng mùa đông sắp tới với một chiếc cốc miệng rộng tô điểm những bức ảnh gia đình. Hình dáng quá khổ lý tưởng để làm nhân với một túi hỗn hợp sô cô la nóng tự làm, kẹo dẻo và công thức ca cao nóng hoàn hảo. Bạn cũng có thể chọn một món quà kỷ niệm niềm đam mê của cô ấy hoặc những cách thư giãn yêu thích chẳng hạn như một món ăn thưởng trà hoặc một cốc sô cô la nóng ấm cúng phủ đầy ảnh gia đình. Nếu bạn đang muốn tìm một món quà thực phẩm cho Giáng sinh, hãy ghép các món ăn theo công thức, món ăn đặc sản hoặc món ăn đặc sản của bạn với một trong nhiều món quà nhà bếp tùy chỉnh trong danh sách của chúng tôi.

9. Sách Của Mèo

Cô ấy sẽ tôn thờ sự tôn kính này đối với người bạn lông thú yêu thích của cô ấy chứa đầy những câu chuyện và hình ảnh trong những năm qua. Biên soạn một cuốn sách ảnh với các ảnh ghép trên mỗi trang có trích dẫn về mèo, các ngày quan trọng và tất cả những hình ảnh đẹp nhất của chúng.

10. Hộp đựng kính lấp lánh

Tự tay làm cho chiếc kính và hộp đựng đồ trang điểm bằng kim loại này phù hợp để đi chơi đêm như một món quà Giáng sinh độc đáo. Chọn màu sâm panh hoặc nỉ tông vàng và cố định bằng keo nóng và khâu đơn giản xung quanh các cạnh.

11. Màn hình ảnh bàn

Tìm kiếm một cách độc đáo để hiển thị tất cả các hình ảnh yêu thích của bạn? Gắn chúng trên giá vẽ độc đáo với nền đẹp do bạn chọn. Tạo ảnh ghép cho văn phòng tại nhà của cô ấy để hiển thị toàn bộ gia đình.

12. Nghệ thuật giấy thanh lịch

Giấy nghệ thuật xếp lớp tạo nên một món quà Giáng sinh tự làm đáng yêu. Làm theo hướng dẫn để in và cắt hình ảnh tinh tế của một con cáo trong rừng và đặt bên trong một khung gỗ màu trắng.

13. Bộ bàn ăn khớp

Giúp cô ấy thành công với bộ quà tặng phối hợp màu sắc với đầy đủ mọi thứ cô ấy cần cho buổi sáng làm việc. Chọn một chiếc cốc được cá nhân hóa và một cuốn sổ hoặc bảng kế hoạch cùng màu. Chúng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí văn phòng của cô ấy.

14. Sổ gia đình

Tạo một cuốn sách ảnh phù hợp cho cả gia đình để nhìn lại các chuyến đi, lễ kỷ niệm và cột mốc yêu thích của bạn. Sau khi đặt hàng một bộ các bản in, hãy dán chúng vào một cuốn sổ bìa cứng nhỏ và dán lên bìa bằng sơn và lấp lánh.

15. Vườn của mẹ

Sau nhiều năm trồng và cắt tỉa, viên đá sân vườn được cá nhân hóa này ghi nhận tất cả công việc tuyệt vời của mẹ trên khu vườn nhà bạn. Ghép một bộ hạt giống yêu thích của cô ấy để chuẩn bị cho mùa gieo trồng tiếp theo chỉ trong vài tháng nữa.

16. Xà phòng PSL

Vợ của bạn có thích món cà phê bí đỏ tẩm gia vị khi mùa thu đến không? Kết hợp bốn loại gia vị và tinh dầu tự nhiên trong một công thức xà phòng tự làm như một món quà độc đáo trong ngày lễ dành cho cô ấy.

17. Người chạy bàn có chữ lồng

Trang điểm bàn cho bữa tối Giáng sinh với một người chạy bàn có thể được truyền qua nhiều thế hệ. Bao gồm tên gia đình của bạn, ảnh và một loạt các thiết kế lễ hội.

18. Locket Of Lip Balm

Cô ấy sẽ không bao giờ đánh mất lớp son dưỡng môi của mình khi nó ở ngay quanh cổ trong một chiếc mề đay cổ. Đun chảy sáp ong, dầu dừa và loại tinh dầu yêu thích của cô ấy rồi đổ vào mề đay để đặt.

19. Bảng ảnh DIY

Tìm kiếm một cách dễ dàng và thanh lịch để hiển thị tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn về vợ của bạn? Tạo bất ngờ cho cô ấy trong dịp Giáng sinh này bằng cách gắn sợi xe vào bên trong khung gỗ tự nhiên và sơn những chiếc kẹp quần áo mini để hiển thị những bản in đẹp nhất của bạn trong màn hình bảng ảnh vui nhộn này.

20. Anh túc lâu năm

Mặc dù hoa tươi rất đẹp, nhưng những bông hoa anh túc tự làm bằng nỉ này sẽ tồn tại mãi mãi và thêm màu sắc nổi bật cho bất kỳ căn phòng nào. Hãy tặng họ một chiếc bình mới hoặc thêm cách gói quà sáng tạo thay cho một chiếc nơ.

21. Khay trà thời gian

Khay ảnh này đóng vai trò như một công cụ phục vụ và trang trí nhà đẹp giữa các bữa trà. Chọn một hình ảnh của hai bạn với nhau và ghép với một bộ ấm trà được cá nhân hóa. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập trà yêu thích của bạn.

22. Ảnh Confetti

Hãy lấp đầy tủ lạnh nhà bạn với những bức ảnh yêu thích của bạn được bao quanh bởi những bông hoa giấy và lấp lánh. Bao quanh bản in trong một tấm vinyl, cắt cho phù hợp với hình dạng của nó và tô màu lấp lánh theo lựa chọn của bạn trước khi may để đóng.

23. Bình Decanter đa năng

Nếu bạn và vợ bạn thích thử một chai rượu mới, hãy cá nhân hóa một chiếc bình thủy tinh trang nhã để nâng tầm set đồ của bạn. Khi không được sử dụng để nếm rượu, hãy đổ đầy nước và một vài bông hoa xinh đẹp.

24. DIY Marker Mug

Thể hiện phong cách nghệ thuật của riêng bạn bằng cách làm theo hướng dẫn thiết kế cốc tự làm này. Sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn gốc dầu để bao gồm thông điệp được cá nhân hóa bằng cách sử dụng bút chì giấy. Nướng ngược cốc của bạn ở nhiệt độ 350 độ trong 30 phút để thiết kế.

25. Vòm hương

Tạo hoa văn terrazzo trên hộp đựng hương tự chế bằng đất sét dễ khô hai màu. Làm phẳng đất sét nền trước khi thêm các mảnh có màu bổ sung vào một thiết kế hình học. Cắt tỉa, uốn cong và đục lỗ cho cây nhang trước khi phơi.

26. Khay Ngày Cưới

Phần ảnh đa năng này hoạt động như một khay phục vụ bữa ăn và một vật trang nhã trên bàn. Tạo một ảnh cưới cắt dán để đặt bên trong khay và phục vụ một loạt các món khai vị tao nhã hoặc bắt mắt khách như một phần trang trí nhà.

27. Cheers To Her!

Hãy nâng ly chúc mừng vợ bạn bằng một bộ ly rượu không cuống được cá nhân hóa. Bao gồm các loại khắc trên thủy tinh và mua trọn bộ sáu chiếc để có buổi thưởng thức rượu hoàn hảo tại nhà.

28. Nếm Dao

Tăng phần tay cầm của một bộ dao pho mát chuyên dụng theo kiểu terrazzo thời trang. Lăn những mảnh đất sét nhỏ nhiều màu sắc thành một tờ giấy trắng và quấn quanh tay cầm của bộ dao. Ghép nối với một bảng pho mát được cá nhân hóa làm quà tặng Giáng sinh.

29. Tường Ảnh Du lịch

Biến đổi bức tường phòng khách hoặc phòng làm việc tại nhà bằng cách thiết kế bức tường ảnh theo chủ đề bãi biển và du lịch. Khoe bãi biển hoặc địa điểm du lịch yêu thích của vợ bạn. Bao gồm các bản in tùy chỉnh và hình ảnh đóng khung đầy màu sắc và các hình dạng và kích thước khác nhau.

30. Túi đựng cọ trang điểm

Thiết kế một chiếc túi đựng đồ trang điểm cá nhân để cô ấy có thể mang theo tất cả những thứ cần thiết của mình khi đi trên đường hoặc đi chơi đêm. Mỗi bộ chữ cái đầu và lựa chọn biểu tượng được thêu lên mặt trước của túi vải và được tạo điểm nhấn bằng một khối màu kim loại.

31. Mom’s Morning Mug

Có một cốc latte đáng tin cậy của riêng bạn có thể bắt đầu vào bất kỳ buổi sáng nào. Thêm tên của cô ấy trong thiết kế cá nhân hóa và tặng như một món quà Giáng sinh kết hợp với các món ăn được cá nhân hóa khác.

32. Lịch cẩm thạch hóa Easel

Lịch để bàn trang nhã này phản ánh một thiết kế bằng đá cẩm thạch đầy màu sắc và bao gồm một ảnh mới mỗi tháng. Thêm một thông điệp vui vẻ về sự lựa chọn và món quà của bạn cho mẹ, chị gái, vợ hoặc anh họ của bạn để nghĩ đến gia đình quanh năm.

33. DIY Velvet Scrunchie

Quấn một đoạn nhung không giãn dài xung quanh một phần tư inch đàn hồi và cố định bằng cách chạy nhanh qua máy may. Sau đó, thêm một chiếc nơ nhỏ trên cùng loại vải để tạo điểm nhấn phong cách.

34. Màn hình treo tường hoa

Trưng bày những bông hoa khô quanh năm bằng cách cắm các cành hoa vào một tấm vải sơn. Vẽ tay chiếc bình để tạo nét cá nhân hóa và cố định các bông hoa khô hoặc giả trên mặt sau của canvas bằng keo nóng.

35. Kỉ niệm quyến rũ

Tổng hợp ba bức ảnh thành một tấm bùa cắt dán thu nhỏ để đeo quanh cổ hoặc cổ tay của cô ấy. Bao gồm ảnh của trẻ em hoặc cháu gái và ghép nó với một chuỗi vòng cổ hoặc vòng tay trang nhã được cá nhân hóa theo phong cách của cô ấy.

36. Nấu lên một số tình yêu

Người phụ nữ trong cuộc sống của bạn có thích nấu ăn không? Khăn trà là một vật dụng cần thiết và đa năng mà không một đầu bếp nào có thể thiếu được. Chọn một cụm từ yêu thương để tôn vinh tình yêu trong nhà bạn mỗi ngày.

37. Cây mọng nước

Cây mọng nước rất dễ chăm sóc và phát triển tốt trong mọi trang trí trong nhà. Tự tay sơn một chậu gốm nhỏ và trồng một cây mọng nước như một món quà ngày lễ đơn giản và ghép nối với hướng dẫn tưới nước.

38. Sách ảnh gia đình

Lật lại tất cả những kỷ niệm trong năm qua trong cuốn sách ảnh được cá nhân hóa này. Bao gồm hình ảnh đám cưới, hình ảnh từ thời thơ ấu hoặc thậm chí hình ảnh của Christmases qua nhiều năm!

39. Thớt vượt thời gian

In gia huy hoặc tên viết tắt của gia đình bạn trên một tấm thớt hình tròn hoặc hình chữ nhật bằng tre tự nhiên, gỗ cây cao su hoặc thớt đá cẩm thạch. Chuyển mảnh giữa nhà bếp cho mục đích nấu nướng thành một lớp phủ như một tác phẩm nghệ thuật.

40. Đế bánh thay thế

Cập nhật kệ bánh màu trắng trơn bằng cách sơn nó để phù hợp với bảng màu nhà bếp hiện có của bạn. Nếu vợ bạn thích nướng, hãy kết hợp với các công thức nấu ăn gia đình hoặc một cuốn sách nấu ăn từ đầu bếp yêu thích của bạn.

41. Lên kế hoạch dã ngoại

Chiếc chăn dã ngoại cá nhân hóa này sẽ tổ chức nhiều buổi soiree mùa hè khi thời tiết ấm áp trở lại. Bao gồm báo giá, tên, ảnh hoặc thiết kế mà bạn chọn và kết hợp với kế hoạch cho một buổi chiều ngoài trời.

42. Chăn dệt ảnh

Hãy ôm vợ bạn vào buổi chiều Giáng sinh trong chiếc chăn bông mới được cá nhân hóa của cô ấy. Đặt hình ảnh đám cưới với sự lựa chọn của khung dệt và sử dụng nó làm tấm thảm, chăn dã ngoại hoặc bọc vào một buổi tối se lạnh ở nhà.

43. Bánh Tráng Hương Tự Nhiên

Kiểm tra ba sự kết hợp nước hoa tinh dầu này để tạo mùi hương cá nhân cho người phụ nữ trong cuộc sống của bạn. Thêm các chữ cái nhãn dán vinyl để tạo nhãn tùy chỉnh và đặt tên mùi hương theo tên cô ấy.

44. Hiện tại cho học sinh

Tặng quà cho chó bằng cách thiết kế một sợi dây buộc tùy chỉnh với tên của chú chó con, một họa tiết vui nhộn hoặc một cụm từ chó để tạo nên tính cách độc đáo của chúng. Điều này làm cho một món quà đặc biệt hơn nếu bạn làm cô ấy ngạc nhiên với một chú chó con mới vào Giáng sinh này.

45. Tea Time Trivet

Món quà Giáng sinh độc đáo cho nàng này thật lý tưởng cho những ai yêu thích thời gian uống trà. Tô điểm cho ô chính giữa của trang trí bằng ảnh, cụm từ hoặc tác phẩm nghệ thuật và trình bày bằng ấm trà mới hoặc tuyển chọn các loại trà mới.

46. ​​Chum Spa tại nhà

Hãy tặng cô ấy món quà là một spa chăm sóc sức khỏe tại nhà vào dịp Giáng sinh này bằng cách kết hợp bom tắm và muối tự làm, hoa khô và xà phòng làm dịu vào một bộ lọ thủy tinh cá nhân hóa. Thêm một ly rượu vang cá tính và đồ cổ điển yêu thích của cô ấy vào giỏ quà để hoàn thiện bộ ảnh.

47. Nghệ thuật treo tường tùy chỉnh êm dịu

Cho dù cô ấy là người yêu yoga hay đơn giản chỉ cần một góc yên tĩnh trong nhà cho riêng mình, hãy sưu tập một bộ tác phẩm nghệ thuật treo tường đầy động lực. Gắn hoặc đóng khung từng tác phẩm nghệ thuật và tạo ra một bộ sưu tập trưng bày trên tường ở một góc của ngôi nhà của bạn.

48. Nam châm Tủ lạnh Gia đình

Mỗi lần cô ấy đi đến tủ lạnh, hãy chào đón cô ấy bằng những nam châm quá khổ yêu thương này. Bao gồm câu trích dẫn yêu thích của bạn, một bức ảnh trong đám cưới của bạn hoặc một tin nhắn tùy chỉnh.

49. Thớt vòng cây

Kỷ niệm những ngày khắc tên viết tắt của bạn lên cây bằng chiếc thớt gỗ tự nhiên này. Thiết kế mô tả các vòng của thân cây bao quanh tên viết tắt của bạn.

50. Hộp bóng mộc

Bạn đã có một đám cưới được trang trí bằng ren và vải bố? Tôn vinh phong cách đám cưới của bạn với một hộp bóng phù hợp để đóng khung những bức ảnh yêu thích của bạn và giữ những vật lưu niệm quan trọng như chương trình, thiệp đặt hoặc thậm chí là hoa khô.

51. Cải tiến găng tay mùa đông

Găng tay có thể trở nên độc đáo như chính người đeo chúng khi bạn tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho riêng mình. Chèn đinh tán bằng đồng theo kiểu bạn chọn vào mặt trước của găng tay mới hoặc găng tay thay thế và ghép với những món quà Giáng sinh mặc mùa đông tự làm khác.

52. Chén vàng

Ai lại không muốn nhâm nhi tách cà phê buổi sáng từ một chiếc cốc được trang trí bằng vàng? Chọn từ một loạt các thiết kế có thể tùy chỉnh để bao gồm các bức ảnh, cụm từ và kiểu chữ lồng yêu thích của bạn để chào cô ấy mỗi sáng.

53. Mason Jar của mẹ

Chiếc lọ thợ xây được cá nhân hóa này bao gồm một thông điệp được khắc trang nhã, bộ chữ viết tắt hoặc tên bạn chọn. Tô đầy hoa để biến thành bình hoa hoặc món quà trong bộ bốn hoặc sáu ly.

Tìm hiểu thêm về Ý tưởng Quà tặng cho Cô ấy

Những món quà tự làm và cá nhân hóa sẽ luôn khơi dậy phản ứng cảm xúc, đặc biệt là vào những ngày lễ. Hãy chứng tỏ bạn thực sự hiểu rõ cá tính riêng của cô ấy và khai thác khả năng sáng tạo của bạn với những món quà độc đáo trong dịp Giáng sinh này. Và đừng quên kèm theo một tấm thiệp Giáng sinh được cá nhân hóa!

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy