Mọi người thích trang trí ngôi nhà của họ trong dịp Giáng sinh, nhưng đừng quên rằng không chỉ có các bức tường và cửa sổ có thể được trang trí mà còn có thể trang trí bàn tiệc Giáng sinh, và cách tốt nhất để làm điều đó là trang trí bàn tiệc Giáng sinh tuyệt vời và mang tính lễ hội.

Trung tâm bàn tiệc giáng sinh

Bên cạnh đó, thậm chí còn tốt hơn khi bạn muốn tự tay làm vì có một số thứ nhất định để Tự làm đồ trang trí Giáng sinh bằng cách nào đó khiến chúng trông đẹp hơn so với các phiên bản mua ở cửa hàng.

Tất nhiên, có ý chí và các vật liệu cần thiết để tạo ra chiếc bàn trung tâm của bạn là khá vô ích nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu với thiết kế của mình, và đó là nơi bài viết này có thể hữu ích vì chúng tôi đã liệt kê 55 DIY khác nhau đáng kinh ngạc Giáng sinh trang trí bàn ăn mà bạn có thể thử trong Giáng sinh này.

Nếu bạn tò mò về những gì chúng tôi chuẩn bị và muốn chuyển thẳng đến trung tâm của tất cả, hãy nhấn vào các liên kết:

Nội dung bài viết

Ý tưởng trung tâm Giáng sinh?

Trung tâm của bàn có thể làm tăng sức hấp dẫn của bất kỳ thiết lập bàn nào bằng cách tạo ra một tiêu điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, cải tiến chính là nó có thể giúp thu hút sự chú ý của khách về phía bàn trung tâm và tăng khả năng trò chuyện giữa họ.

Nó cũng giúp bạn trong việc tổ chức các bữa tiệc tối trang trọng bằng cách giúp khách cảm thấy thoải mái khi ở một nơi trong thời gian dài. Có thể mọi vị khách sẽ cảm thấy nhàm chán trong thời gian này nếu các thiết lập địa điểm của họ không được sắp xếp hợp lý trên bàn trước mặt họ.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra những ý tưởng trung tâm của riêng mình bằng những thứ đơn giản mà bạn đã có sẵn trong nhà hoặc nhờ sự trợ giúp từ các cửa hàng địa phương nơi bạn mua các mặt hàng thực phẩm. Hơn nữa, có rất nhiều lựa chọn rẻ tiền có sẵn hoạt động tốt trong việc tạo ra một thiết kế trung tâm nổi bật cho bàn ăn của bạn.

Bạn có thể chọn một vật trang trí trung tâm khá thanh lịch và đơn giản, hoặc dốc hết sức và chế tạo thứ gì đó ở trên cùng, có cả đồ trang sức, nến và dây kim tuyến. Tuỳ bạn. 

Trung tâm Giáng sinh

Bất cứ khi nào chúng tôi tạo một danh sách như danh sách này, bước đầu tiên chúng tôi thực hiện là thực hiện một số nghiên cứu sâu rộng trên Internet, bằng cách truy cập các blog hoặc nền tảng truyền thông xã hội và kiểm tra xem mọi người đang nói về đồ trang trí nào.

Khi chúng tôi có danh sách các mục nhập, chúng tôi bắt đầu phân loại chúng để chỉ có thể đưa vào danh sách của mình những mục thực sự trông đẹp, ít nhiều nguyên bản và quan trọng nhất là dễ làm tại nhà .

Trung tâm Giáng sinh tự làm

Mặc dù Ban đầu, những miếng ghép trang trí Giáng sinh tự làm có thể trông rất phức tạp, nhưng sự thật của vấn đề là chúng thực sự khá đơn giản để thực hiện, đặc biệt nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn.

Bên cạnh đó, rất nhiều vật liệu có sẵn trong tự nhiên, vì vậy bạn thực sự không phải tốn bất kỳ chi phí nào để trang trí bàn ăn đẹp mắt.

1. Cây Sọc Hiện đại – Trung tâm Bàn Giáng sinh

Cây Sọc Hiện đại - Trung tâm Bàn Giáng sinh

HGTV đã làm một số cây thông Noel sọc hiện đại mà bạn có thể thu thập và rắc trên bàn. Điều này là tuyệt vời cho các bàn dài hơn với nhiều chỗ ngồi!

2. Ý tưởng trung tâm Giáng sinh hình nón thông đơn giản

Ý tưởng trung tâm Giáng sinh hình nón thông đơn giản

Một số quả thông đơn giản thực sự là tất cả những gì bạn cần để làm nổi bật phòng ăn. Hãy xem hướng dẫn và nguồn cảm hứng này tại eBay!

3. Treo Đồ trang trí Bàn ăn Giáng sinh Trung tâm

Treo đồ trang trí Bàn ăn Giáng sinh Trung tâm

Shanty 2 Chic thành công rực rỡ với dự án trang trí treo vui nhộn này. Điều này rất vui và lễ hội! Tất cả các vị khách của bạn sẽ phải thán phục trước thành phẩm.

4. Nón Thông Phủ Tuyết – Trang Trí Bàn Giáng Sinh DIY

Nón Thông Phủ Tuyết - Trang Trí Bàn Giáng Sinh DIY

Ella Claire nhúng quả thông của mình vào một ít “tuyết.” Một chút lấp lánh cũng không bao giờ gây hại, và đôi khi sự bổ sung đơn giản nhất lại tạo ra tác động tốt nhất và lớn nhất.

5. Hộp quà Mossy – Ý tưởng trọng tâm của Giáng sinh

Hộp quà Mossy - Ý tưởng trọng tâm của Giáng sinh

HGTV đã cho chúng tôi ý tưởng DIY truyền thống nhưng độc đáo này. Cùng theo dõi và học cách làm những món quà rêu phong này cho bàn tiệc Giáng sinh của bạn nhé.

6. Hộp đựng đồ trang trí bàn Giáng sinh Bauble DIY

Hộp đựng đồ trang trí nội thất Giáng sinh tự làm

Good Housekeeping đã lấp đầy một thùng chứa đồ trang sức cổ điển của Giáng sinh và nó cũng hoạt động như một trung tâm. Nắm bắt các chi tiết cho cái này sau khi nhảy quá!

7. Treat Tower – Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Tháp Treat - Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Good Housekeeping cũng đã làm cho tháp đãi ngộ này quá thú vị khi không được đưa vào danh sách! Cái này mà bọn trẻ sẽ muốn tìm hiểu ngay!

8. Hershey Kisses – Trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Hershey Kisses - Trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Smart School House đã sử dụng tốt Hershey Kisses với ý tưởng lấy cảm hứng từ sô cô la này. Thêm một số màu sắc và niềm vui thân thiện với trẻ em vào bàn!

9. Cookie Jars – Giáng sinh trên bàn tiệc

Cookie Jars - Trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Hãy xem cách sử dụng một số lọ bánh quy trên bàn tại Good Housekeeping. Nó ngọt ngào, nó đơn giản và rất linh hoạt!

10. Cây Trang Trí – Trang Trí Bàn Cà Phê Giáng Sinh

Cây trang trí - Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Chúng tôi yêu thích cây trang trí tự làm này. Đó là lễ hội và nó dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Hãy chọn những tông màu trung tính hoặc sáng hơn – bạn không thể sai lầm với tông màu này! (thông qua)

11. Khăn trải bàn bằng giấy địa lý – Trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Khăn trải bàn bằng giấy địa lý - Trang trí bàn Giáng sinh

MayDae dạy chúng ta cách làm một chiếc khăn trải bàn bằng giấy siêu đẹp. Được bao phủ trong một bản in địa lý, bạn có thể trở nên thú vị và lễ hội hơn với cái này.

12. Party Poppers – Ý tưởng trung tâm Giáng sinh

Party Poppers - Ý tưởng trung tâm Giáng sinh

You Are My Fave sử dụng poppers tiệc tùng trong thiết kế của họ. Thật khó để không yêu thích sự trẻ trung và hấp dẫn dễ dàng của em này.

13. Đồ trang trí ombre – Ý tưởng trung tâm của Giáng sinh

Đồ trang trí ombre - Ý tưởng trang trọng cho Giáng sinh

Quay lại HGTV và học cách làm một số đồ trang trí ombre. Họ cũng có thể bắt được một vị trí ở giữa bàn!

14. Ý tưởng trung tâm trang trí Giáng sinh lấp lánh và vàng

Ý tưởng trung tâm trang trí Giáng sinh lấp lánh và vàng

Đại lộ 36 pha trộn giữa lấp lánh và vàng theo tất cả các cách thích hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có vẻ ngoài quyến rũ hơn, thì sản phẩm này là dành cho bạn!

15. Winter Wonderland Christmas Table Centerpiece

Bàn trung tâm của Winter Wonderland Christmas

Hoặc có thể bạn muốn một chút cảm giác về xứ sở thần tiên mùa đông. Nếu vậy, bạn sẽ muốn đến với Pop of Pretty và lấy một số ý tưởng thú vị.

16. Hershey Kiss Trees – Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Hershey Kiss Trees - Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

It All Started With Paint cũng sử dụng Hershey Kisses để làm lợi thế cho họ. Và phần tốt nhất ở đây là bữa tối của bạn khách có thể rời đi với một bữa tiệc ưu đãi.

17. Bát trang trí – Trung tâm bàn Giáng sinh

Bát trang trí - Trung tâm bàn Giáng sinh

Một chiếc bát và một số đồ trang trí cũng có thể trở thành tâm điểm phong cách. Chỉ cần nhảy qua Take Time For Style và kiểm tra nó!

18. Cây để bàn bằng gỗ – Trung tâm Giáng sinh tự làm

Cây để bàn bằng gỗ - Trung tâm Giáng sinh tự làm

Bạn luôn có thể bắt gặp một trong những cách tự làm cây thông Noel bằng gỗ, hiện đại này và sử dụng nó làm tâm điểm. Có hoặc không có đồ trang trí, nó trông rất tuyệt! (thông qua)

19. Easy Christmas Table Centerpiece

Trung tâm bảng Giáng sinh dễ dàng

Đừng dành một cánh tay và một chân cho chiếc trung tâm DIY của bạn. Thay vào đó, hãy xem Cleverly Simple và chỉ bỏ ra $ 5 cho một dự án tuyệt đẹp.

20. Đồ trang trí trong ly rượu – Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh

Đồ trang trí trong ly rượu - Trung tâm bàn Giáng sinh

Sự sáng tạo này thật đơn giản và ngọt ngào làm sao. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng dễ dàng tại Organic Authority và yêu sự đơn giản!

21. Người chạy bàn Snowflake – Trung tâm Giáng sinh tự làm

Người chạy bàn Snowflake - Trung tâm Giáng sinh tự làm

Hãy xem HGTV để biết tất cả các chi tiết đằng sau chiếc vận động viên chạy bàn hình bông tuyết này và cách chế tạo nó! Tất nhiên, chúng tôi cũng thích lớp trên của nó.

22. Magazine Christmas Trees – Christmas Table Decor DIY

Tạp chí Cây thông Noel - Bàn trang trí Giáng sinh DIY

Tara Dennis đã lấy một cuốn tạp chí và biến nó thành một cây thông Noel. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng hết những tờ giấy vụn đó!

23. Bàn trang trí Giáng sinh Trifle mộc mạc

Bàn trang trí Giáng sinh Trifle mộc mạc

Sử dụng món ăn vặt của bạn và lấp đầy nó với một số phong cách mộc mạc. Lấy cảm hứng từ Good Housekeeping.

24. Trung tâm bàn tiệc giáng sinh nhạc Blues bột

Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh nhạc Blues dạng bột

Tạo ra màu xanh và bạc được hỗ trợ này cũng khá đẹp. Lấy cảm hứng ban đầu tại Two Twenty One.

Trung tâm nến Giáng sinh

Một xu hướng phổ biến khác khi nói đến trung tâm bàn là thêm nến ngay giữa chúng để chúng cũng có thể phục vụ mục đích thiết thực là thắp sáng căn phòng.

Nến có thơm hay không không quan trọng, miễn là màu sắc của chúng phù hợp với phần còn lại của trang trí bàn.

25. Trang trí bàn cà phê Giáng sinh – Trung tâm mộc mạc

Giáng sinh là một trong những ngày lễ mà đồ trang trí có thể là mộc mạc hoặc cực kỳ hiện đại, và nếu bạn là người yêu thích đồ trang trí kiểu cũ, thì bạn chắc chắn sẽ thích làm trung tâm bàn ăn mộc mạc này.

Để làm một cái cho mình, bạn sẽ cần một lát gỗ hoặc một phiến đá, vài lát kẹo hoặc cam khô, liễu gai, tùng, quế và một số nến trắng (tốt nhất là thông hoặc quế thơm).

Bắt đầu bằng cách sắp xếp một số quả thông trên tấm gỗ của bạn, sau đó thêm các lát cam, và cuối cùng đặt nến trắng vào giữa mọi thứ khác.

Điều tuyệt vời ở trung tâm đặc biệt này là khoảng một nửa nguyên liệu được tạo mùi thơm tự nhiên, và chúng sẽ làm cho bàn ăn Giáng sinh có mùi thơm thực sự dễ chịu, đặc biệt nếu bạn là người hoài cổ từ những thứ đơn giản như mùi.

Hơn nữa, tất cả các vật liệu được sử dụng đều dễ tìm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vứt bỏ chiếc trung tâm sau Giáng sinh vì dù sao bạn cũng có thể làm một chiếc mới và đẹp hơn vào năm tới!

26. DIY Christmas Centerpieces – Đỏ và Xanh lá cây

Trung tâm Giáng sinh tự làm màu đỏ và xanh lá cây

Nếu mục trước có vẻ hơi nhạt nhòa về mặt bảng màu và bạn thuộc tuýp người thích những chiếc trung tâm Giáng sinh tự làm bắt mắt, thì bạn có thể thử thứ gì đó tương tự như chiếc bàn màu đỏ và xanh lá cây này.

Trong Hình minh họa ở trên, phần trung tâm được làm bằng cách sử dụng một vòng hoa cành thông thông thường, hoa hồng đỏ và một ngọn nến đỏ tươi (có thể có hương thơm), nhưng bạn có thể tự do ứng biến với các yếu tố trang trí khác, miễn là chúng vừa với cùng một cách phối màu.

Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm các màu khác, chẳng hạn như trắng, bạc hoặc vàng, vì đây là những màu duy nhất luôn gắn liền với Giáng sinh.

Một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên xem xét là sử dụng hoa hồng thật và nến thơm nếu bạn muốn trang trí trung tâm của bàn làm cho toàn bộ căn phòng có mùi thơm tuyệt vời, hoặc bạn có thể sử dụng hoa lụa và nến thơm nếu bạn muốn có thể lưu trữ trung tâm và sử dụng lại vào năm sau.

Nhìn chung, đó là một ý tưởng tuyệt vời làm trung tâm bàn ăn mà chúng tôi khuyên bạn nên thử, đặc biệt nếu tất cả các thành phần khác trên bàn được tô màu theo cùng một cách (khăn trải bàn, đĩa, khăn ăn, v.v.).

27. Trang trí bàn Giáng sinh DIY – Trung tâm Evergreen với quả mọng

Bàn trang trí giáng sinh tự làm thường xanh trung tâm với quả mọng

Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh này là một biến thể của mục trước trong khi nhấn mạnh nhiều vào việc sử dụng các màu xanh lá cây và đỏ, chỉ có điều lần này nguồn gốc của những màu sắc này thiên về khía cạnh mộc mạc hơn một chút.

Điều đó đang được nói, bạn sẽ chỉ cần một số cành thông hoặc một vòng hoa cành thông, quả mọng màu đỏ tươi và một ngọn nến tùy thích, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên chọn những ngọn nến có màu sắc ấm hơn, ngoại lệ duy nhất là nếu bạn chọn nến xanh.

Nếu bạn thích vàng hoặc vàng hơn đỏ, bạn có thể tiếp tục đặt cây tầm gửi thay vì quả mọng, vì chúng trông khá giống nhau, và bạn thậm chí có thể đùa giỡn với chúng và yêu cầu người bạn yêu hôn bằng cách chọn một chút của nó và treo nó trên đầu của cả hai.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng này nhưng không thích làm đi làm lại trung tâm hàng năm, bạn có thể đi làm một phiên bản hoàn toàn nhân tạo, vì những cành thông giả và quả châu giả là những mặt hàng phổ biến ở hầu hết các cửa hàng trang trí Giáng sinh.

Khi chọn quả mọng, hãy sử dụng vừa đủ chúng để chúng có thể tạo ra hoa văn đẹp mắt xung quanh ngọn lửa của ngọn nến, và nếu có thể hãy thêm một vài quả màu đỏ đậm hơn, hoặc thậm chí là quả màu nâu đã bị tối đi để tạo cảm giác mộc mạc.

28. Trung tâm bàn ăn Giáng sinh – Vòng hoa trung tâm

Trung tâm bàn ăn giáng sinh vòng hoa

Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến vòng hoa, bạn luôn tưởng tượng chúng được đóng đinh và treo trên cửa trước của bạn để sẵn sàng chào đón khách và mở ra không khí Giáng sinh, nhưng những kiểu trang trí bàn truyền thống này cũng có thể tạo nên một số trung tâm bàn ăn tuyệt vời.

Ví dụ: nếu bạn nhìn vào hình minh họa ở trên, bạn sẽ thấy rằng rất dễ dàng để tạo một trang trí trung tâm cơ bản chỉ bằng một vòng hoa và hai ngọn nến, nhưng bạn cũng có thể tự do bao gồm những thứ khác, chẳng hạn như đặt nến trên một ngọn nến trước tiên.

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có một vòng hoa có vòng bên trong đủ lớn để vừa với nến của bạn và bạn cũng cần đảm bảo rằng vòng hoa không bị cháy hoặc bằng cách nào đó bắt lửa từ nến ‘ ngọn lửa.

However, if you manage to take care of these two potential issues, then you’re well on your way to having a perfectly decorated Christmas without having to think too much about supplies or design.

Mẹo:  Nếu bạn sẽ sử dụng chiếc bàn hoa văn trung tâm này, chúng tôi khuyên bạn nên làm hoặc mua một chiếc giống với những chiếc bạn treo trên cửa nhà để chúng khớp với nhau.

29. Ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng sinh – Đèn lồng và vòng hoa

Giáng sinh bàn trung tâm ý tưởng đèn lồng và vòng hoa

Nếu bạn yêu thích vật trang trí trung tâm để bàn vòng hoa, nhưng đang tìm kiếm thứ gì đó mang cảm giác của thế kỷ XVIII hơn, bạn có thể tiếp tục và làm trung tâm đèn lồng và vòng hoa này thay thế, trong khi nến hoặc giá đỡ nến được thay thế bằng một trong những chiếc đèn lồng cổ điển đó.

Hai thiết kế về cơ bản là giống nhau, ngoại trừ thực tế là đèn lồng bảo vệ vòng hoa có khả năng bị cháy từ ngọn lửa trần.

More so, the lantern itself is a nice decorative touch, and you can use several other similar lanterns to light up the dining room since their flickering flame will really make Christmas dinner seem like a scene right out of a Christmas Carol.

Thật không may, đây là một trong những trung tâm bàn mà bạn không thể tạo ra chính xác từ đầu bởi vì, trừ khi bạn biết cách rèn kim loại của mình, bạn sẽ phải đi mua đèn lồng từ một cửa hàng.

Tuy nhiên, đừng lo lắng về giá cả, vì các cửa hàng cũng bắt đầu bán đèn lồng nhựa và chúng chỉ có giá vài đô la, vì vậy ngay cả khi bạn quyết định thắp sáng toàn bộ căn phòng bằng đèn lồng, bạn sẽ không phải chi quá nhiều. .

30. Cây Bầu chọn Trang trí Bàn cà phê Giáng sinh

Bầu chọn cây Giáng sinh Trang trí bàn cà phê

Beautiful Mess làm cho những cây vàng mã này trông tuyệt vời ở giữa bàn. Thêm một chút ma thuật và lãng mạn vào khung cảnh!

31. Ý tưởng trung tâm nến Giáng sinh

Nến Wintery Ý tưởng trung tâm Giáng sinh

Chúng tôi đã tìm thấy một số cảm hứng mùa đông đặc biệt hơn trong thiết kế nến này. Một vài ngọn nến trắng, những thứ bổ sung mộc mạc và một chút màu xanh lá cây khiến đây trở thành trung tâm nhẹ nhàng và đẹp mắt cho mùa lễ. (thông qua)

32. Birch Log Fire Light Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Birch Log Fire Light Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Make + Haus chỉ cho chúng tôi cách làm trung tâm ánh sáng lửa bằng gỗ bạch dương này và chúng tôi rất yêu thích. Nó thêm một chút lãng mạn và quyến rũ mùa đông cho cảnh bàn.

33. Star Tealight Christmas Centerpiece

Star Tealight Christmas Centerpiece

Monstercircus tạo ra một số đèn trà hình ngôi sao tuyệt đẹp có thể thêm chút lãng mạn kỳ lạ mà chúng tôi yêu thích trong mùa giải này. Nhưng nó cũng thêm vào loại lễ hội phù hợp để bày tỏ lòng kính trọng.

34. Nến trắng để bàn Giáng sinh trung tâm

Nến trắng Giáng sinh để bàn trung tâm

French Larkspur mang đến cho chúng ta một số cảm hứng tuyệt đẹp để tạo ra một chiếc bàn lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ nhẹ nhàng và nữ tính. Một số quả thông, ánh nến ấm áp và những cành cây tươi có thể thực sự kích thích tâm trạng.

35. Rows of Jars – Christmas Table Centerpiece

Rows of Jars - Trang trí bàn Giáng sinh

Hãy xem Country Living và tìm hiểu cách tạo lại hàng lọ thợ xây vui vẻ, đầy ắp những ngày lễ này. Một số quả nam việt quất và một số nến là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu.

36. Clementines & Candles Christmas Table Centre

Clementines & Nến Trang trí Bàn ăn Giáng sinh

Và chúng tôi sẽ hẹn bạn dừng lại Country Living một lần nữa và khám phá ý tưởng dễ dàng này. Thêm một số đinh hương vào hỗn hợp quá!

37. Chân nến cây xá xị – Ý tưởng trung tâm của Giáng sinh

Chân nến cây xá xị - Ý tưởng trang trọng cho Giáng sinh

Đơn giản là Kierste đã làm ra những chiếc chân nến hình que bạc hà đáng yêu này. Dễ dàng và thân thiện với trẻ em, đó là tất cả những gì bạn muốn tầm nhìn cuối cùng trở thành!

38. Hộp gỗ Trung tâm bàn Giáng sinh

Hộp gỗ Giáng sinh để bàn trung tâm

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc hộp gỗ để bắt đầu với cái này. Nó tinh tế nhưng The Idea Room đánh dấu ấn đầu tiên với phong cách và sự dễ dàng.

39. Nến gỗ Ý tưởng trang trí bàn tiệc Giáng sinh

Nến gỗ Ý tưởng bàn tiệc giáng sinh

Trung tâm nến bằng gỗ này rất linh hoạt vì về cơ bản bạn có thể sử dụng nó cả năm. Chỉ cần mặc nó cho những ngày lễ! (thông qua)

40. Trung tâm Nến Giáng sinh được bao phủ bằng vòng hoa

Trung tâm nến Giáng sinh được bao phủ bằng vòng hoa

Home Depot cũng có ý tưởng về lễ hội này. Thêm một vài ngọn nến, thêm một vòng hoa và thích cách nó bao phủ phòng ăn của bạn.

41. Ý tưởng trung tâm Giáng sinh của Mason Jar Luminaries

Mason Jar Luminaries Ý tưởng trung tâm Giáng sinh

House of Hawthornes đã trang bị một số đèn chiếu sáng bằng lọ thợ xây có thể tạo thêm một chút lãng mạn cho bàn tiệc. Ánh sáng dịu nhẹ này – cũng là lễ hội – giúp biến đổi không gian căn phòng.

42. Ý tưởng trung tâm Giáng sinh của Cột bạch dương

Birch Pillars Giáng sinh Ý tưởng trung tâm

Fruetcake cũng sử dụng một ít bạch dương! Làm một số cây cột và biến tầm nhìn mộc mạc của bạn thành hiện thực ngay trên bàn của bạn.

43. Trung tâm cảnh Giáng sinh bằng gỗ

Trung tâm bạch dương kỳ nghỉ

Đây là một khung cảnh bằng gỗ khác mà chúng tôi tìm thấy tại The Sweet Escape và nó có thể là cảnh yêu thích của chúng tôi. Một số long lanh và bạch dương thực sự biết cách phối hợp ăn ý với nhau.

44. Cranberry Luminaries Christmas Table Centerpiece

Cranberry Luminaries Christmas Table Centre

Và ở đây chúng tôi có thêm một số điểm sáng mà chúng tôi đang yêu thích và ngất ngây trước sự lãng mạn lễ hội mà chúng mang lại. Chạy qua Ba mươi ngày làm thủ công để xem hướng dẫn.

Trung tâm Hoa Giáng sinh

Một xu hướng trang trí trung tâm trên bàn phổ biến khác là có trung tâm bằng hoa, và mặc dù điều này thoạt đầu có vẻ khó khăn vì chúng ta đang nói đến Giáng sinh và hoa tươi khó mua hơn, nhưng bạn luôn có thể nhìn vào các phiên bản bằng nhựa hoặc lụa.

Mặt sáng sủa của các tấm trung tâm bằng hoa nhân tạo là chúng có thể được sử dụng trong vài năm liên tiếp, không giống như các tấm nền tự nhiên của chúng sẽ khô héo chỉ trong vài ngày.

45. Cây thông nhỏ Giáng sinh để bàn ở giữa

Cây thông nhỏ Giáng sinh Bàn trung tâm

Tất nhiên, bạn cũng có thể làm điều gì đó với những cái cây nhỏ bé như bạn thấy ở đây trên HGTV. Bạn thậm chí có thể làm cho nó mộc mạc hoặc nữ tính hơn một chút tùy thuộc vào cách tạo kiểu của bạn.

46. ​​Deer & Greens Tự làm bàn trang trí Giáng sinh

Deer & Greens Tự làm bàn trang trí Giáng sinh

Country Living cũng có dự án thú vị này. Thêm một chút phong cách rắc nai quyến rũ cho bàn ăn của bạn!

47. Trang trí bàn cà phê Giáng sinh mini Evergreen

Trang trí bàn cà phê Giáng sinh mini Evergreen

Một cây thường xanh mini cũng có thể chiếm không gian trên bàn. Ghé thăm The Golden Sycamore để xem nguồn cảm hứng ban đầu.

48. Trung tâm Giáng sinh tự làm màu đỏ & xanh lá cây

Trung tâm Giáng sinh tự làm màu đỏ & xanh

Southern Hospitality làm cho một trung tâm màu đỏ và xanh lá cây cổ điển mà chúng tôi cũng yêu thích. Chỉ cần bắt đầu với một cái cây!

49. Lớp Cranberry Lớp giữa Bàn Giáng sinh

Cranberry Layers Bảng Giáng sinh Trung tâm

Rosyscription đã sắp xếp một số kết cấu và tông màu nam việt quất cho ý tưởng trung tâm này. Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy!

50. Hộp gỗ đầy – Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Hộp gỗ đầy - Trang trí bàn cà phê Giáng sinh

Đây là một ý tưởng hộp khác mà chúng tôi yêu thích. Tại Fynes Designs, họ đã lấy một hộp gỗ bạch dương và lấp đầy nó với một số lễ hội!

51. Bàn tiệc Giáng sinh trung tâm với lời bài hát

Trung tâm bàn tiệc Giáng sinh với lời bài hát

Bạn luôn có thể làm sôi động tâm điểm kỳ nghỉ của mình bằng một chút âm nhạc. View from the Fridge có DIY tuyệt vời này cho một vận động viên chạy bàn với các bài hát được vẽ ngay trên đó!

52. Cranberries & Greens Christmas Table Centre

Cranberries & Greens Christmas Table Centre

Hãy ghé thăm Cơ quan hữu cơ nếu bạn muốn xem qua thành phần của sự kết hợp giữa quả nam việt quất và cây xanh này. Chúng tôi yêu cái bình, chúng tôi yêu thích sự rung cảm và chúng tôi yêu sự dễ dàng của tất cả!

53. Woodland Combo Bàn Giáng sinh Tự làm Trung tâm

Woodland Combo Bàn Giáng sinh Tự làm Trung tâm

JST Design tạo ra khung cảnh rừng cây tuyệt đẹp này. Và Mặc dù nó được làm cho một bàn cà phê, chúng tôi không thể không nghĩ rằng nó sẽ hoàn hảo như thế nào cho một bàn ăn nhỏ hơn.

54. Fruit & Greens Easy Christmas Centre

Fruit & Greens Easy Christmas Centre

Có, thậm chí trái cây có thể được sử dụng vào những ngày lễ vì chúng không phải tất cả đều được làm cho mùa hè. Hãy xem thiết kế hữu cơ tuyệt đẹp này của Julie Blanner.

55 . Baby’s Breath Treo bảng Giáng sinh Trung tâm

Baby's Breath Treo bảng Giáng sinh Trung tâm

HGTV cũng đã làm một chiếc trung tâm treo trên trần nhà! Với một chút hơi thở của trẻ thơ, bạn có thể mang đến một chất nhẹ nhàng và nữ tính cho bữa tối Giáng sinh.

Những tác phẩm trung tâm để bàn Giáng sinh hay nhất: Những suy nghĩ kết thúc

Đáng buồn thay, bài viết của chúng tôi đã kết thúc, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó phục vụ mục đích của nó là truyền cảm hứng cho bạn về cách bạn sẽ làm cho bàn tiệc Giáng sinh tiếp theo của mình trở thành tâm điểm.

Tất nhiên, đừng quên rằng trung tâm bàn không gì khác hơn là một sự nâng cao, có nghĩa là nó cần được bổ sung bởi những đồ trang trí Giáng sinh hoàn mỹ xung quanh phòng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng một trung tâm có thể tạo ra hoặc phá vỡ toàn bộ diện mạo của ngôi nhà, đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ cẩn thận về kiểu thiết kế bạn muốn đi trong năm nay.

Tuy nhiên, vì đã đến Giáng sinh, hãy tập trung nhiều hơn vào việc dành thời gian cho những người thân yêu của bạn, bởi vì sự gắn kết là mục đích chính của ngày lễ này, chứ không phải để chiêm ngưỡng những chiếc bàn làm từ nón và nến.

Nói chung, chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết của chúng tôi về Đồ trang trí Giáng sinh tự làm. Nếu bạn thích nó, hãy nhớ chia sẻ liên kết với bạn bè và gia đình của bạn để họ cũng có thể tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời trong kỳ nghỉ này!

Hơn thế nữa, hãy giúp chúng tôi làm cho danh sách này tốt hơn nữa bằng cách để lại phản hồi của bạn trong phần nhận xét bên dưới, hoặc bạn cũng có thể để lại cho chúng tôi thêm ý tưởng về các tấm trung tâm của bàn và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết sớm nhất có thể!

Chúc bạn trang trí vui vẻ và Giáng sinh vui vẻ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)