Những món đồ trang trí noel là thứ không thể thiếu trong mùa lễ hội nhất trong năm. Tất cả đều có màu sắc và chất liệu phù hợp. Và không ai muốn phải căng thẳng với việc trang trí cây hoặc lớp áo của họ bằng những đồ trang trí rẻ tiền, rườm rà.
Đồ trang trí giáng sinh tự làm

Bạn có thể thực hiện con đường DIY nếu bạn muốn trang trí thêm cho trang trí Giáng sinh của mình trong năm nay vì đồ trang trí thủ công mang lại điều gì đó đặc biệt cho bàn tiệc. Bên cạnh đó, đây là một dịp tuyệt vời để dành thời gian cho gia đình và dạy con bạn về cách làm thủ công.

Nếu bạn tò mò về những gì bạn sẽ thấy bên dưới và muốn có cách truy cập nhanh hơn, hãy nhấn vào các liên kết sau:

Nội dung bài viết

55 Đồ trang trí Giáng sinh bạn sẽ thích

Chúng tôi đã tạo một danh sách với những ý tưởng trang trí Giáng sinh hàng đầu cho năm 2021, vì vậy hãy xem nó!

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Hãy xem một số món đồ trang trí Giáng sinh cực hay ho mà bạn có thể tự làm cho mình như một dự án trong năm nay nhé! 

1. Đồ trang trí Giáng sinh bằng kính sơn 

Sơn thủy tinh đồ trang trí giáng sinh 

Nếu bạn muốn tạo ra một vật trang trí Giáng sinh đẹp mắt trông thật đáng yêu trên cây, thì việc sơn những quả cầu thủy tinh là một trong những cách tốt nhất. Bạn nên cá nhân hóa cảnh quan và tạo phong cách của mình thay vì chạy theo các xu hướng thông thường.

Khi nói đến vật liệu, bạn cần một quả bóng thủy tinh, sơn acrylic với các màu bạn chọn và cọ vẽ! Nếu bạn muốn treo nhiều quả bóng từ một sợi dây, bạn cũng có thể làm như vậy!

Phần khó nhất là sơn bóng kính. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với nền trắng và thêm lớp màu thứ hai, nhưng bạn có thể thử nghiệm theo bất kỳ cách nào bạn muốn! Trẻ em có thể thích tự vẽ đồ trang trí Giáng sinh với sự trợ giúp nhỏ từ người lớn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về vẽ tranh kính trang trí Giáng sinh, hãy đến với bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi. Nó có mọi thứ bạn cần biết về việc biến chúng thành một phần của phong cách trang trí cho kỳ nghỉ của bạn.

2. Dấu chân – Trang trí Giáng sinh đầu tiên của bé 

Dấu chân trang trí giáng sinh đầu tiên của em bé 

Nếu bạn đang mong đợi một đứa trẻ nhỏ trong năm nay, thì dự án này là cách hoàn hảo để đánh dấu Giáng sinh đầu tiên của chúng: in dấu chân của bé lên vật trang trí Giáng sinh để treo trên cây. Đó là một kỷ vật tuyệt vời mà bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới và nó đặc biệt vì nó liên quan đến cả gia đình bạn.

Đây là một dự án tuyệt vời để thực hiện với những đứa trẻ trong gia đình bạn vì nó đơn giản và thú vị! Để làm món đồ trang trí Giáng sinh đầu tiên cho , bạn chỉ cần ba món đồ: keo dính, kim tuyến và đồ trang trí bóng đèn Giáng sinh tiêu chuẩn.

Khi bạn đã tập hợp các vật liệu, đã đến lúc bắt đầu. Đặt bàn chân của bé lên một tờ giấy và vẽ đường viền của nó. Sau đó, cắt nó ra khỏi giấy và vạch nó vào đồ trang trí bóng đèn.

Bây giờ, tất cả những gì còn lại là lấp đầy đường viền bằng keo dính và phủ lấp lánh. Đảm bảo loại bỏ phần lấp lánh dư thừa, sau đó đợi một ngày cho đến khi nó khô đi. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn thêm một thẻ treo để nó không bị lẫn với các đồ trang trí khác trong tương lai!

Chúng tôi đã phát hiện ra ý tưởng tuyệt vời này tại Not Quite Susie, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó!

3. Hoa hồng giấy – Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh 

Hoa hồng giấy đồ trang trí giáng sinh tùy chỉnh 

Đối với đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh , hãy thử tạo hoa hồng giấy xinh đẹp bằng dây! Đó là một cách tuyệt vời để khiến lũ trẻ bận rộn trong kỳ nghỉ, vì vậy bạn có thể in ý tưởng này để chúng làm theo khi làm những món đồ này!

Không có gì phức tạp về dự án do-it-yourself này, có nghĩa là mọi người trong gia đình bạn có thể thích tạo ra những đồ trang trí đáng yêu này. Trên thực tế, bạn có thể tổ chức một cuộc thi thân thiện để xem ai là người thiết kế những bông hoa hồng đẹp nhất.

Về nguyên vật liệu, bạn cần có giấy màu, bút chì, keo dính, kéo, thước và dây bện hoặc dây. Bắt đầu bằng cách đo kích thước của bông hồng đã hoàn thành và sử dụng thước kẻ để vẽ hình dạng của nó trên một tờ giấy. Sau đó, cắt xung quanh hình dạng.

Tạo một miếng giữa cho bông hồng từ giấy tương phản, mà bạn phải dán lên trên lớp đầu tiên. Đối với những cánh hoa dài, bạn cắt thêm một tờ giấy và dán lên trên các lớp trước.

Dùng tay vò phẳng từng cánh hoa để chúng đứng thẳng sau khi khô. Sau đó, bạn phải đục một lỗ ở giữa bông hoa để thêm dây hoặc bện để treo nó trên cây thông Noel của bạn.

Để biết thêm cách làm hoa hồng bằng giấy, hãy theo dõi bài hướng dẫn của chúng tôi nhé!

4. Cơn ác mộng trước đồ trang trí  Giáng sinh

Ác mộng trước đồ trang trí giáng sinh

The Nightmare Before Christmas là một bộ phim hoạt hình được yêu thích kể câu chuyện về một thế giới có tên là Thị trấn Giáng sinh , nơi tồn tại các nhân vật và sinh vật trong truyện thiếu nhi. Không có gì lạ khi rất nhiều trẻ em muốn nhìn thấy đồ trang trí của Nightmare Before Christmas trên cây của chúng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng đơn giản để biến điều ước của họ thành hiện thực, hãy thử vẽ các nhân vật trong Nightmare Before Christmas trên các lát gỗ.

Trước tiên, bạn phải vẽ các ký tự trên các lát cắt và sau đó sơn chúng bằng sơn acrylic. Tránh mua sơn acrylic có màu kim loại. Bạn cũng nên tô màu cho sợi dây dính dùng để treo đồ trang trí bằng cách sơn màu xanh lá cây.

Chỉ cần nghĩ xem con bạn sẽ vui như thế nào khi làm những món đồ trang trí nhỏ này! Chắc chắn rằng họ sẽ rất vui mừng nếu bạn nhặt thêm một vài túi lát gỗ để mỗi người trong số họ có thể tạo ra Jack của riêng mình.

Để có thêm cảm hứng về việc làm đồ trang trí Nightmare Before Christmas , hãy xem bài đăng trên Pinterest này, được tải lên bởi Julie Bense Smith!

5. Đồ trang trí Giáng sinh bằng đá cẩm thạch Sơn kính 

Đá cẩm thạch sơn thủy tinh đồ trang trí giáng sinh 

Nếu bạn quan tâm đến ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng thủy tinh thú vị mà bạn có thể thực hiện tại nhà của mình, hãy xem dự án tuyệt đẹp này có sơn đá cẩm thạch. Nó đầy tính nghệ thuật nhưng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hội họa đặc biệt nào, vì vậy bạn sẽ có thể tạo ra những món đồ trang trí tuyệt vời để treo trên cây thông Noel của mình và khiến khách của bạn phải trầm trồ.

Đồ thủ công đổ sơn bằng đá cẩm thạch đang là xu hướng thịnh hành ngay bây giờ, và không có lý do gì để không tham gia vào niềm vui! Bên cạnh đó, những đồ trang trí Giáng sinh tự làm này mang đến cơ hội tốt để con bạn thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm với các màu sắc, hoa văn và kết cấu khác nhau.

Khi nói đến vật liệu, bạn cần sơn acrylic thủ công, bút thử thủ công đánh bóng trung bình, bóng trang trí bằng thủy tinh trong suốt hoặc bằng nhựa, báo hoặc bảng áp phích, giấy bọc nhà bếp bằng nhựa, khối xốp, xiên bếp bằng gỗ, chốt gỗ và cốc dixie nhỏ .

Đảm bảo bảo vệ không gian làm việc của bạn bằng báo hoặc bảng áp phích. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách bọc khối xốp bằng màng bọc nhựa nhà bếp. Chèn một đầu của chốt gỗ vào các quả bóng trang trí và đầu kia vào khối xốp sao cho các quả bóng nằm thẳng mà không chạm vào nhau.

Trong bước sau, bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp sơn sau khi đổ các phần bằng nhau của môi trường và sơn vào cốc dixie. Hãy nhớ rằng bạn cần một cốc dixie cho mỗi hỗn hợp một màu vẽ. Sau đó, bạn có thể kết hợp mọi thứ để có được cái nhìn cuối cùng cho lớp sơn đá cẩm thạch của mình.

Bây giờ bạn chỉ cần đổ sơn lên các quả bóng trang trí cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn. Để sơn khô, tháo các xiên gỗ, gắn lại các kẹp treo đồ trang trí và treo chúng lên cây thông Noel của bạn.

Để tìm hiểu thêm về cách làm đồ trang trí Giáng sinh bằng kính sơn màu cẩm thạch, hãy đến với The Creativity Exchange! Bạn cũng có thể xem một video hướng dẫn.

6. Dấu tay – Trang trí Giáng sinh đầu tiên của bé 

Dấu tay trang trí giáng sinh đầu tiên của em bé 

Một ý tưởng trang trí Giáng sinh tự làm tuyệt vời khác là tạo ra một món đồ trang trí đặc biệt cho Giáng sinh đầu tiên của bé bằng cách sử dụng dấu tay của chúng. Nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng sẽ để lại ấn tượng vĩnh viễn cho dù con bạn mới biết đi bao nhiêu tuổi!

Nếu bạn muốn thử lựa chọn này cho món đồ trang trí Giáng sinh đầu tiên của em bé , hãy thu thập các vật dụng sau: một lát gỗ, sơn acrylic trắng, sơn bảng đen, bút sơn Sharpie màu trắng, bút chì, cọ vẽ và một chiếc móc nhỏ.

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn trên lát gỗ trong khi đảm bảo để lại một chút khoảng trống trên các cạnh. Tiếp theo, bạn có thể sơn hình tròn bằng sơn đen bảng đen và để khô hoàn toàn. Tiếp theo, phủ sơn trắng lên lòng bàn tay của bé và ép chặt vào lát gỗ. Tất nhiên, nó không cần phải hoàn hảo.

Khi nó khô, bạn có thể viết tên và ngày hiện tại của em bé bên dưới dấu tay bằng bút vẽ. Hoặc, bạn có thể viết bất cứ điều gì khác. Như bạn có thể thấy, các bước khá sơ đẳng, vì vậy đừng ngại thử nghiệm với ý tưởng trang trí Giáng sinh tự làm tuyệt đẹp này!

Để biết thêm chi tiết, hãy đến với Smart Cents Mom!

7. Đồ trang trí cây thông Noel bằng vàng lá 

Vàng lá trang trí cây thông giáng sinh 

Bạn có thể tô điểm cho cây thông Noel của mình bằng những món đồ trang trí tinh tế nhất mà bạn có thể nghĩ ra, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc dành một chút thời gian để tạo ra những món đồ trang trí có một không hai này. Chúng tôi khuyên bạn nên tự tay làm từng đồ trang trí cây thông Noel .

Nhưng nếu không có đủ thời gian cho nỗ lực này, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Kiểm tra trang trí cây thông Noel bằng vàng lá tuyệt đẹp này!

Để chuẩn bị một loạt những thứ này, bạn sẽ cần Bộ đồ chơi Speedball Mona Lisa Gold Leaf Kit, đồ trang trí bằng thủy tinh trong suốt, sơn thủ công acrylic, các loại cọ vẽ và cọ xốp, ruy băng vàng và cốc nhựa.

Bắt đầu bằng cách trộn các loại sơn trong một cốc nhựa, và đừng ngại trộn các màu khác nhau để có được thứ gì đó mới mẻ và thú vị. Sau đó, tháo nắp kim loại ra khỏi vật trang trí và cẩn thận đổ sơn qua lỗ nhỏ. Tiếp theo, lắc vật trang trí cho đến khi lớp sơn bao phủ hoàn toàn bên trong.

Loại bỏ phần sơn thừa và đợi lớp sơn bên trong khô đi. Trong thời gian này, bạn có thể chuẩn bị các nắp kim loại bằng cách phủ thêm một lớp keo dính. Ngoài ra, dùng keo dán lên lớp ngoài của đồ trang trí bằng thủy tinh.

Đặt các vật dụng sang một bên cho đến khi keo dính, sau đó bạn có thể dán bộ lá vàng lên vật trang trí. Cuối cùng, bạn có thể thêm một dải ruy băng vàng vào mỗi vật trang trí để có thể treo nó lên cây thông Noel của bạn. Kết quả là tuyệt đẹp!

Đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách làm đồ trang trí cây thông Noel bằng lá vàng!

8. Tự làm đồ trang trí Giáng sinh Macrame 

Đồ trang trí giáng sinh tự làm macrame 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí Giáng sinh dễ dàng , chúng tôi khuyên bạn nên tạo nhiều hình dạng khác nhau từ dây macrame. Đây là một trong những cách đơn giản và sáng tạo nhất để trang trí cây thông Noel của bạn một cách phong cách mà không tốn quá nhiều thời gian.

Giải pháp trang trí độc đáo và mang tính sáng tạo cao này cũng không tốn kém, điều này càng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Đồ trang trí macrame tự làm rất phù hợp cho trẻ em vì chúng sẽ không gặp vấn đề gì khi làm theo hướng dẫn. Khi nói đến vật liệu, bạn cần có dây macrame, hạt gỗ, vòng gỗ, kéo và dây thừng trắng.

Tìm hiểu mọi thứ về ý tưởng tuyệt vời này và xem hướng dẫn đầy đủ tại Pretty Life Girls!

9. Tái chế đĩa CD – Tự làm đồ trang trí Giáng sinh

Tái chế đĩa CD - Trang trí Giáng sinh tự làm

Bạn sẽ cần một số đĩa CD cũ (tốt nhất là đĩa trống) để tạo ra những món đồ trang trí tuyệt đẹp này từ Creme de la Craft. Lấy một số đồ trang trí bằng thủy tinh, đơn giản và cho chúng đi!

10. Khinh khí cầu – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Khinh khí cầu - Trang trí Giáng sinh tự làm

The Cheese Thief đã có bài hướng dẫn chi tiết cách tự làm khinh khí cầu ngay tại nhà và sau đó sử dụng nó để tạo điểm sáng trên cây gia phả. Chúng tôi yêu thích ý tưởng này và yêu thích sự sáng tạo của nó!

11. Glitter Pine Cones – Trang trí Giáng sinh

Glitter Pine Cones - Trang trí Giáng sinh

Tạo những quả thông phủ tuyết lấp lánh tuyệt đẹp này để tô điểm cho cây hoặc thậm chí là đèn chùm của bạn cho mùa lễ. Nhận thông tin chi tiết và chỉ đường tại Miss Mustard Seed!

12. Quả bóng nút – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Quả bóng nút - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

All Things Andrea đã sử dụng một số nút cổ điển và sử dụng chúng để tạo ra những quả cầu quyến rũ cho cái cây. Bạn thậm chí có thể lấy chúng và làm những vòng hoa nhỏ từ những mảnh ghép xảo quyệt, hãy kiểm tra cách thực hiện sau khi nhảy!

13. Găng tay đan – Trang trí Giáng sinh độc đáo

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Những chiếc găng tay nhỏ xíu này sẽ là một sự bổ sung dễ thương cho bất kỳ cây Giáng sinh nào trong nhà của bạn – bởi vì hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều có nhiều hơn một cây đúng không? Tìm hiểu cách đan những cuties này tại Just Crafty Enough.

14. Bell Jar Trang trí Giáng sinh độc đáo

Chuông lọ Trang trí Giáng sinh độc đáo

Những món đồ trang trí bằng lọ chuông cổ điển này không đẹp sao? My So Called Crafty Life đã tạo ra những vẻ đẹp này và sau đó cung cấp cho chúng tôi tất cả các công cụ và thông tin về cách tự làm chúng!

15. Trang trí Giáng sinh bằng ngọc trai Baroque

Trang trí Giáng sinh Ngọc trai Baroque

M&J chỉ cho chúng tôi cách tạo lại những đồ trang trí tuyệt đẹp này cho Giáng sinh lấy cảm hứng từ thời Victoria của chúng tôi. Làm theo hướng dẫn và thêm sự sáng tạo của riêng bạn vào thiết kế.

16. Sơn Ombre Trang trí Giáng sinh

Trang trí Giáng sinh sơn ombre

Chúng tôi yêu tất cả những thứ ombre, và điều đó bao gồm cả đồ trang trí Giáng sinh của chúng tôi. Học cách làm một số quả bóng cổ điển này với phong cách hiện đại tại Popsugar.

17. Vòng cổ trang trí Giáng sinh

Trang trí Giáng sinh vòng cổ

Sử dụng một số vòng cổ cũ của bạn, giải cấu trúc chúng và tạo ra đồ trang trí Giáng sinh từ chúng. Với nguồn cảm hứng từ Mạng lưới Tự làm, bạn sẽ có một số bổ sung mới tuyệt đẹp cho cây.

18. Trang trí Giáng sinh thiết kế long lanh

Trang trí Giáng sinh thiết kế long lanh

Hãy xem những món đồ trang trí lấp lánh, lộng lẫy này do Brittany Makes làm. Đi qua quy trình và học cách tạo ra những tác phẩm lấy cảm hứng từ trang trí nghệ thuật của riêng bạn.

19. Đồ trang trí Giáng sinh tự làm nhúng vàng

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm nhúng vàng

Đôi khi những dự án tốt nhất lại là những dự án đơn giản nhất. Suburble đã làm những món đồ trang trí sang trọng và tinh xảo này mà tôi sẽ làm cho cây của riêng mình trong mùa này!

20. Trang trí giáng sinh Golden Snitch

Trang trí Giáng sinh Snitch vàng

Ai là fan của Harry Potter? Nếu bạn thuộc thể loại đó, thì bạn sẽ cần phải tạo ra đồ trang trí bằng vàng snitch này giống như họ đã làm ở Tiny Apartment Crafts!

21. Đồ trang trí Giáng sinh tự làm mờ

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm mờ

Đây là một dự án yêu thích cá nhân khác trong danh sách. Từ Studio DIY, những món đồ trang trí pinatas này rất vui nhộn, đậm chất lễ hội và hoàn toàn hợp thời trang, giúp cây của bạn trở thành niềm ghen tị của cả khu phố.

22. Sundaes – Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh

Sundaes - Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh

Chạy! Miss Nelson’s Got The Camera đã tạo ra những món đồ trang trí bằng bánh su đáng yêu và tuyệt đẹp này có vẻ rất thú vị để tự làm tại nhà. Sprinkles và một cái máy cắt nhỏ bằng pom-pom – bọn trẻ rất thích tham gia vào cái này.

23. Mini Pom-Pom Wreath DIY Christmas Ornament

Mini Pom-Pom Wreath DIY Trang trí Giáng sinh

Cá nhân tôi yêu thích vòng hoa pom-pom mini này của BHG. Bạn có thể kết hợp các màu sắc để phù hợp với trang trí Giáng sinh của ngôi nhà của bạn hoặc theo phong cách cổ điển như với màu đỏ và trắng này!

24. Felt Owls DIY Christmas Ornament

Felt Owls DIY Christmas Ornament

BHG luôn có những ý tưởng tuyệt vời và chú cú nỉ nhỏ này sẽ là một sự bổ sung dễ thương cho cây của bạn trong năm nay. Kiểm tra các chi tiết và thử nghiệm kỹ năng may của bạn.

25. Sơn trang trí Giáng sinh chip

Sơn trang trí Giáng sinh chip

Chúng tôi yêu thích thiết kế có kết cấu này và bạn có thể học cách thực hiện nó – khá dễ dàng – tại Refresh Restyle. Kết hợp màu sắc và hình in nếu bạn muốn có một thành phẩm cá nhân hóa hơn – đừng sợ!

26. Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy nhồi bông 

Đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy nhồi 

Lấy một số tờ giấy yêu thích của bạn – có màu, in, có họa tiết hoặc thậm chí ở đây là bản nhạc – và nhét một số đồ trang trí vào đó! BHG cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và cảm hứng!

27. Người tuyết tan chảy Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh

Người tuyết tan chảy Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh

Tất cả bắt đầu với sơn dạy chúng ta cách làm đồ trang trí người tuyết tan chảy, quyến rũ này cho cây của chúng ta. Tạo khuôn mặt mới trên mỗi mảnh và cá nhân hóa chúng bằng tên!

28. Mảnh Máy Tính Tự Làm Đồ Trang Trí Giáng Sinh

Mảnh máy tính Tự làm Đồ trang trí Giáng sinh

Recyart chỉ cho chúng ta cách sử dụng những mảnh máy tính cũ và biến chúng thành những món đồ trang trí cây thông Noel tuyệt đẹp. Đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng và tái chế, bạn có nghĩ vậy không?

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em 

Làm thế nào về một số đồ trang trí bạn có thể làm cho trẻ em như một dự án dễ thương? Chà, chúng tôi cũng có rất nhiều thứ này! 

29. Ngôi sao giấy – Đồ trang trí Giáng sinh được cá nhân hóa 

Ngôi sao giấy đồ trang trí Giáng sinh được cá nhân hóa 

Bạn có thể sử dụng giấy để làm đồ trang trí Giáng sinh cá nhân trong những ngày này. Sao giấy là một trong những dự án tốt nhất để bạn bắt đầu và có rất nhiều ý tưởng khác để bạn thử.

Chúng tôi thích dự án này vì nó khác với các dự án ngôi sao giấy khác mà chúng tôi đã thấy. Nó bao gồm việc cắt các dải giấy và sau đó dệt chúng để tạo ra những món đồ trang trí đẹp mắt mà bạn có thể tự hào khi treo trên cây thông Noel của mình.

Khi chọn giấy, bạn có thể sử dụng giấy gói hoặc bất kỳ loại giấy trang trí nào khác phù hợp với phong cách của bạn. Đó là một hoạt động tuyệt vời để làm với tư cách một gia đình và bạn có thể giúp con bạn tự làm đồ trang trí ngôi sao bằng giấy của chúng.

Ngoài ra, bạn có thể treo ngôi sao trên cây theo bất kỳ cách nào bạn muốn: buộc nó lên cành cây hoặc treo nó từ trên xuống, tùy thuộc vào điều bạn muốn.

Nếu bạn muốn học cách làm đồ trang trí ngôi sao bằng giấy cho cây thông Noel, chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn tuyệt vời. Bắt đầu chế tạo ngay hôm nay và tận hưởng thành quả!

30. Pom-Pom Angel – Đồ trang trí cây thông Noel 

Pom pom thiên thần đồ trang trí cây thông giáng sinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang trí cây thông Noel dễ thương và khác thường , bạn có thể thử chế tạo một thiên thần pom-pom. Đó là một trong những món đồ trang trí dễ dàng nhất mà con bạn có thể làm. Bằng cách này, bạn có thể khiến họ bận rộn trong khi bạn đang bận chuẩn bị bữa tối.

Phần tốt nhất là thủ công này thu hút cả trẻ em và người lớn! Bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể thích tạo ra thiên thần pom-pom này. Chỉ mất vài phút để ghép lại khi bạn biết hướng dẫn.

Bước đầu tiên là thu thập vật liệu. Đối với mỗi thiên thần, bạn cần có một hạt gỗ lớn và nhỏ, cọ vẽ, sơn bạc, sợi hồng, một chiếc kéo, một dải ruy băng trắng và bút đánh dấu các màu (đen, đỏ, hồng).

Bắt đầu bằng cách sơn bạc hạt gỗ lớn để làm đầu thiên thần và hạt gỗ nhỏ để biến nó thành búi tóc của thiên thần. Sau đó, bạn phải làm một quả pom-pom lớn bằng cách sử dụng sợi màu hồng và thêm nó vào búi tóc.

Trong các bước tiếp theo, hãy vẽ biểu cảm khuôn mặt của thiên thần bằng các điểm đánh dấu và cuối cùng, tạo một dải ruy băng trên tóc từ dải ruy băng trắng. Và đó là nó! Bây giờ bạn có thể treo các vật trang trí đáng yêu trên cây thông Noel của bạn. Chúng tôi cá rằng con bạn sẽ cảm thấy đặc biệt khi giúp bạn trang trí cho ngày lễ năm nay.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để có được hướng dẫn đầy đủ về cách làm thiên thần pom-pom cho cây thông Noel! Bạn cũng có thể xem một video hướng dẫn.

31. Đồ trang trí Giáng sinh tự làm bằng tay bằng gỗ hình học 

Hình học bằng tay khâu bằng gỗ đồ trang trí giáng sinh tự làm 

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang trí Giáng sinh tự làm đẹp và dễ làm cùng gia đình, hãy thử làm đồ trang trí bằng lát gỗ khâu tay hình học. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó đơn giản hơn những gì bạn tưởng tượng. Bên cạnh đó, chúng sẽ làm cho cây thông Noel của bạn trông thật trang nhã và lộng lẫy.

Bên cạnh đó, một dự án DIY là một trong những cách tốt nhất để dành thời gian cho những đứa trẻ nhỏ. Và ý tưởng này là hoàn hảo để đưa những đứa trẻ nhỏ ra khỏi màn hình và thay vào đó giúp trau dồi khả năng sáng tạo của chúng.

Để làm đồ trang trí bằng lát gỗ khâu tay hình học, bạn cần một loạt các lát gỗ, phế liệu sợi, kim thêu, máy khoan điện, kéo và bút chì. Nếu bạn đang làm nhiều đồ trang trí trên cây theo cách này, hãy nhớ sử dụng phế liệu sợi với nhiều màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng tươi sáng.

Hãy nhớ rằng bạn phải khoan lỗ trên các lát gỗ để đan sợi. Vì vậy, trước tiên bạn phải quyết định về hình dạng. Sau đó, khoan lỗ ở những nơi thích hợp và bắt đầu móc! Không có gì khác cho dự án này.

Để biết các bước hoàn chỉnh về cách làm đồ trang trí bằng lát gỗ khâu tay hình học, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi!

32. Clothespin Angel Đồ trang trí Giáng sinh tự chế 

Clothespin thiên thần đồ trang trí giáng sinh tự chế 

Thiên thần kẹp quần áo là một vật trang trí Giáng sinh tự làm đơn giản mà bạn và con bạn có thể cùng nhau chế tạo. Đây là một cơ hội tuyệt vời để dạy con bạn về thủ công DIY. Thêm vào đó, nó dễ dàng và kết quả thật tuyệt vời!

Để tạo một thiên thần duy nhất, hãy thêm những món đồ sau vào danh sách mua sắm của bạn: kẹp quần áo, bông gòn kéo sợi, cọ vẽ, sơn màu đen và hồng, súng bắn keo nóng với que keo, bút đánh dấu màu đen và đỏ, giấy ren nhỏ, một công cụ chấm, chất tẩy rửa đống trắng và bạc, một dải ruy băng trắng và một cái kéo.

Khi bạn đã có tất cả các vật liệu trong tay, hãy bắt đầu bằng việc sơn đôi giày của thiên thần. Sau đó, bạn có thể vẽ đầu, thêm khuôn mặt, làm cánh tay và vầng hào quang, tạo cánh, cắt váy và lắp ráp tất cả các mảnh để tạo thành thiên thần kẹp quần áo bằng keo.

Khi món đồ thủ công tự làm của bạn hoàn thành, bạn có thể buộc một dải ruy băng trên tóc, thêm một số viên kim cương nhỏ vào vầng hào quang và ném vào một chút lấp lánh để tạo hiệu ứng.

Để tìm hiểu thêm về cách tự làm đồ trang trí thiên thần kẹp quần áo, hãy xem hướng dẫn trực quan của chúng tôi! Ngoài ra còn có một hướng dẫn bằng video.

33. Người tuyết giấy – Đồ trang trí Giáng sinh màu trắng 

Người tuyết giấy trắng đồ trang trí giáng sinh 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí Giáng sinh màu trắng đơn giản cho con bạn, dễ làm và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng thủ công đặc biệt nào, thì người tuyết DIY này là sự lựa chọn phù hợp! Nó được làm từ giấy và hứa hẹn kết quả dễ thương.

Thêm vào đó, đây là một dự án tuyệt vời để gắn kết gia đình và bọn trẻ sẽ thích nhìn người tuyết nhỏ của mình treo trên cây thông Noel.

Bắt đầu bằng cách thu thập các vật liệu của bạn: bìa cứng trắng, một cái kéo, bút dạ đen, giấy crepe màu cam, keo dính, chỉ bạc, giấy đen, ba quả pom-pom mini màu đen và hai mắt googly.

Cắt các dải giấy đen và gấp đôi chúng lại để làm mũ ông già Noel. Sau đó, bạn có thể làm các bộ phận cơ thể còn lại, tạo hình cơ thể bằng cách dán các tấm bìa cứng màu trắng lại với nhau, thêm mắt, vẽ khuôn mặt và đính kèm các quả pom-pom.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm người tuyết bằng giấy bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản của chúng tôi. Ngoài ra còn có một hướng dẫn bằng video theo ý của bạn.

34. DIY Giấy và Nơ Nơ – Đồ trang trí Giáng sinh lớn 

Giấy tự làm và nơ đồ trang trí Giáng sinh lớn 

Đồ trang trí Giáng sinh lớn có thể ngoạn mục trên cây, nhưng chúng không thể có quá nhiều trọng lượng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng sáng tạo để nhập lậu những đồ trang trí lớn vào đồ trang trí cây thông Noel của mình, hãy cân nhắc việc làm một chiếc nơ đầy màu sắc bằng cách sử dụng giấy và nỉ. Nó đủ nhẹ để cành cây không bị đè lên.

Bạn cần nỉ đen và đỏ, ruy băng đỏ, keo nóng, kéo và giấy xốp bạc. Sau khi tập hợp đủ nguyên liệu, bạn hãy cắt những hình vuông nhỏ từ giấy xốp màu bạc, một dải nỉ mỏng màu đen và các dải nỉ đỏ rộng hơn.

Sau đó, bạn có thể làm các đầu của cây cung và lắp ráp mọi thứ. Cuối cùng, bạn có thể thêm thắt lưng, khóa và ô vuông màu đen. Như bạn có thể thấy, các hướng dẫn tương đối đơn giản và bạn sẽ có được một trang trí kỳ nghỉ tuyệt đẹp.

Khám phá hướng dẫn đầy đủ để làm nơ trang trí Giáng sinh theo cách này bằng cách đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi, cũng bao gồm một video hướng dẫn!

35. Đồ trang trí Giáng sinh bằng gỗ Pinecone Snowman 

Cây thông tuyết trang trí cho cây thông Noel

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí Giáng sinh bằng gỗ mà bạn có thể tự làm ở nhà, hãy thử trổ tài với người tuyết bằng gỗ thông nhé! Nó không phức tạp chút nào và trông khá dễ thương! Bên cạnh đó, nó là một sự phù hợp tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo lại chủ đề rừng mùa đông cho bữa tiệc Giáng sinh của mình.

Để làm một người tuyết hình quả thông, bạn cần giấy xây dựng màu đỏ và đen, một quả bóng xốp thu nhỏ, cọ vẽ, một quả thông, sơn trắng, súng bắn keo dính, một sợi dây vàng, giấy crepe màu cam, chất tẩy rửa ống màu đỏ và trắng, và một chiếc bút dạ màu đen.

Bắt đầu bằng cách cắt giấy màu đen để làm hình trụ và một chiếc mũ trước khi dán chúng lại với nhau. Sau đó, bạn có thể làm cánh tay, bàn tay và cây gậy và tạo một vòng dây từ dây vàng. Trong các bước sau, chuẩn bị khăn và đầu trước khi trượt trên các cánh tay, thêm cánh tay và dán mũ.

Cuối cùng, bạn làm mặt, dán keo mũi và sơn trắng các đầu của quả tùng. Và đó là nó! Bây giờ bạn có thể treo vật trang trí đáng yêu này trên cây thông Noel của bạn. Hãy thoải mái tạo một số tác phẩm theo cách này nếu bạn đang chọn một chủ đề hoàn toàn tự nhiên cho bữa tiệc của mình.

Tìm hiểu thêm về cách làm người tuyết bằng quả thông bằng cách đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi! Bạn cũng có thể xem một video hướng dẫn.

36. Olaf – Đồ trang trí Giáng sinh của Disney 

Olaf Disney giáng sinh đồ trang trí 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí Giáng sinh của Disney , Olaf là người bạn đồng hành hoàn hảo để sưởi ấm trái tim bạn trong mùa đông! Bạn có thể tự làm đồ trang trí DIY này theo hướng dẫn rất dễ hiểu và dễ thực hiện. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản nhưng quyến rũ mà con bạn sẽ yêu thích.

Để làm vật trang trí Olaf, hãy tập hợp sáu vòng tròn nỉ trắng với các kích cỡ khác nhau, nỉ đen, một quả pơ-mu màu đỏ, giấy bìa cứng màu vàng được cắt đôi theo chiều dọc, bút dạ cố định (đen và cam) và một súng bắn keo nóng với các que keo.

Bạn cũng nên có kéo, nhíp hoặc tăm, chỉ thêu (trắng), chỉ đa năng (đen), một bộ kim khâu bao gồm kim và kim chỉ và keo dán vải.

Sau khi thu thập tất cả các vật liệu, đã đến lúc lắp ráp các mảnh. Chỉ cần dán các hình tròn vào thân Olaf bằng keo dán vải. Sau đó, bạn có thể luồn chỉ thêu qua mọi thứ trước khi thắt nút, xoắn và dán ở mặt sau. Một lần nữa, bạn cần sử dụng keo nóng cho mục đích này!

Tiếp theo, đã đến lúc tạo bàn tay bằng cách cắt các hình vuông bằng giấy màu cam với mắt đen trên chúng trước khi thêm các con ngươi bằng bút dạ cố định. Sau đó, bạn có thể tạo các lỗ trên mỗi bàn tay, tiếp theo là luồn kim khâu qua từng tay một. Sau bước này, bạn có thể thắt nút ở phía bên kia và cắt bỏ phần thừa. Cuối cùng, bạn có thể thêm cánh tay và quả súng bằng cách sử dụng keo nóng!

Nếu bạn cảm thấy những hướng dẫn này quá phức tạp để làm theo, bạn có thể tạo một phiên bản Olaf đơn giản hơn bằng cách vẽ biểu cảm khuôn mặt của nó lên một vật trang trí Giáng sinh rõ ràng mà bạn có thể lấp lánh. Hãy xem bài đăng trên Pinterest này để có thêm cảm hứng!

37. Vòng hoa nhỏ – Đồ trang trí Giáng sinh 

Vòng hoa nhỏ trang trí giáng sinh 

Vòng hoa là một vật dụng thông thường trong gia đình, nhưng nếu bạn biến nó thành đồ trang trí Giáng sinh, nó có thể là một sự bổ sung độc đáo cho trang trí ngày lễ của bạn! Đây dự án trang trí DIY Giáng sinh là rất đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều thời gian hay công sức.

Phần sáng tạo của ý tưởng này là thay vì làm một vòng hoa lớn để treo trước cửa nhà, bạn sẽ làm một vòng hoa nhỏ để dùng làm vật trang trí trên cây thông Noel.

Bắt đầu bằng cách thu thập tất cả các vật dụng cần thiết: một vòng hoa thông thu nhỏ (có dây), vòng kim loại 3 inch, một chiếc kéo, bùa, lót trang sức, một sợi dây hoặc một dây câu và vòng vàng 7mm.

Bạn có thể xem các bước hoàn chỉnh cho vòng hoa trang trí cây thông Noel này trong hướng dẫn trực quan của chúng tôi!

38. Búp bê – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm 

Đồ trang trí giáng sinh tự làm búp bê 

Ý tưởng tự làm đồ trang trí Giáng sinh có thể khác nhau như ban đêm và ban ngày, nhưng ý tưởng này còn hơn cả duy nhất: một con búp bê. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho những đứa trẻ có thể khám phá khả năng sáng tạo của mình, cũng như là một cách hay để lưu giữ những kỷ niệm của con bạn.

Đây là những vật dụng bạn cần cho dự án này: ruy băng màu hồng và vàng, chỉ vàng, một quả cầu bông kéo thành sợi, tóc búp bê, nỉ đỏ, một chiếc kéo, bút dạ đen và đỏ, keo nóng, keo trắng, kim tuyến, dụng cụ chấm , và một cây cọ vẽ.

Tìm hiểu tất cả về cách làm đồ trang trí búp bê cho cây thông Noel trong hướng dẫn trực quan của chúng tôi!

39. Bó quế

Trang trí Giáng sinh tự làm

Thêm một số hương liệu cho cây và ngôi nhà của bạn bằng cách đặt một số đồ trang trí bó quế lại với nhau. Hãy truy cập vào Daily Mail để biết chi tiết.

40. Tuần lộc giấy vệ sinh

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Tập hợp những đứa trẻ xung quanh và cho phép chúng tham gia ngay vào món đồ thủ công Giáng sinh thân thiện với gia đình này. Sử dụng một số cuộn giấy vệ sinh cũ và bắt đầu thiết kế những chú tuần lộc của riêng bạn như thế này từ Happy Hooligans.

41. Trái tim táo

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm

Hãy làm những món đồ trang trí có mùi thơm này với sự giúp đỡ của Katie Elliot. Thật hoàn hảo để làm với gia đình và bạn sẽ thích hương thơm của quế.

42. Trang trí Giáng sinh tùy chỉnh được bọc

Trang trí Giáng sinh tùy chỉnh được bọc

Qua Offbeat & Inspired, bạn sẽ tìm thấy bí quyết để làm những món đồ trang trí Giáng sinh được gói dễ dàng này. Sử dụng giấy báo hoặc thậm chí vải để bắt đầu.

43. Origami Diamonds – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Origami Diamonds - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em

How About Orange đã làm nổi bật những viên kim cương origami cực kỳ đáng yêu này và chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho một cây thông Noel vui nhộn và lễ hội. Và cả gia đình có thể làm một số!

44. Băng Washi Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Washi Tape Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Odessa May Society đã lấy nguồn cung cấp thủ công mới, yêu thích của mọi người và đưa nó vào sử dụng tốt. Với một số đồ trang trí bằng thủy tinh đơn giản và một số băng dính washi, bạn có thể tạo ra một thiết kế của riêng mình.

45. Đồ trang trí Giáng sinh tự làm long lanh cho trẻ em

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm long lanh cho trẻ em

Tất nhiên bạn luôn có thể làm những gì Hello Natural đã làm và nhúng đồ trang trí của bạn vào một số thứ lấp lánh để thêm nổi bật và lấp lánh vào Giáng sinh!

46. ​​Cam quýt khô – Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh dễ dàng

Cam quýt khô - Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh dễ dàng

Gợi nhớ đến kính màu, bạn có thể sử dụng tất cả các mảnh tự nhiên này để mang một hơi thở mới nhẹ nhàng và cuộc sống vào trang trí Giáng sinh năm nay của bạn. Cảm ơn A Beautiful Mess cho ý tưởng!

47. Trang trí Giáng sinh bằng vải

Vải trang trí Giáng sinh

Shanty 2 Chic cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng siêu dễ dàng để thêm một số nét quyến rũ sang trọng tồi tàn cho cây thông Noel của chúng tôi. Lấy những quả bóng thủy tinh cũ và một số mảnh vải vụn và bắt đầu làm việc!

48. Cork Reindeer – Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Cork Reindeer - Đồ trang trí Giáng sinh tự làm cho trẻ em

Sử dụng kho nút chai rượu vang của bạn và sáng tạo với chúng. Có rất nhiều đồ trang trí mà bạn có thể làm từ tất cả chúng được trưng bày tại The Homeless Finch. Con tuần lộc này tình cờ là yêu thích của chúng tôi.

49. Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh với Bản đồ

Đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh với Bản đồ

Blue i Style cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn tuyệt vời về cách tạo đồ trang trí lấy cảm hứng từ du lịch của riêng chúng tôi. Lấy một số bản đồ cũ hoặc in chúng ra và bắt đầu!

50. Scrabble DIY Đồ trang trí Giáng sinh cho trẻ em

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm Scrabble cho trẻ em

Đồ thủ công của Amanda đã lấy một số mảnh Scrabble cũ và sử dụng chúng tốt. Những thứ này cũng có thể làm quà tặng hàng xóm hoặc bạn bè tuyệt vời!

51. Trang trí Giáng sinh phủ sợi

Trang trí Giáng sinh được phủ bằng sợi

Sợi luôn là một vật liệu chế tác tuyệt vời, đặc biệt là để bọc một số đồ trang trí như bạn thấy ở đây từ Live Laugh Rowe. Ngôi sao, đồ trang sức và những thứ tương tự có thể được bọc một cách dễ dàng!

52. Đồ trang trí Giáng sinh tự làm bằng đồng thau

Đồ trang trí Giáng sinh tự làm bằng đồng thau

Những món trang sức bằng đồng thau này khá hoàn hảo cho những ai đang hình dung về một Giáng sinh trang nhã, màu trắng và lấp lánh. Tìm hiểu cách làm chúng tại Fellow Fellow.

53. Sharpies DIY Đồ trang trí Giáng sinh cho trẻ em

Sharpies DIY Đồ trang trí Giáng sinh cho trẻ em

Chọn gia đình, mua một số Sharpies và bắt đầu thiết kế các đồ trang trí của mùa giải! Pretty Prudent cung cấp cho chúng tôi hướng đi và một trong những dự án tốt nhất để gia đình tham gia vào cuối tuần này.

Đồ trang trí Giáng sinh để mua

Nếu bạn muốn mua một số đồ trang trí Giáng sinh, chúng tôi cũng có một vài ý tưởng về điều đó. Vì chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ xếp chồng lên nhau khi nói đến các mẫu mới hơn, đơn giản hơn, vậy còn một số mẫu cổ điển thì sao? Chúng ta hãy cũng kiểm tra những điều này! 

54. Người hành hương – Đồ trang trí Giáng sinh ở Thế giới Cũ 

Người hành hương đồ trang trí giáng sinh thế giới cũ 

Nếu bạn quan tâm đến đồ trang trí Giáng sinh thế giới cũ , bạn luôn có thể đi cùng những người hành hương! Tuy nhiên, việc chế tạo những người hành hương mà không khiến họ trông ngớ ngẩn có thể là một thách thức, vì vậy tốt nhất bạn nên mua những món đồ trang trí này từ một cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi đã tìm thấy một số người hành hương có vẻ ngoài thú vị trên Amazon mà bạn có thể mua với giá hợp lý. Chúng được làm bằng thủy tinh, làm thủ công và nhiều màu. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí này có vòng kim loại ở đầu để bạn có thể dễ dàng treo đồ trang trí lên cây thông Noel của mình.

Xem giá trên Amazon

55. Đồ trang trí Giáng sinh cổ điển 

Đồ trang trí giáng sinh cổ điển 

Nếu bạn không thể tìm thấy đồ trang trí Giáng sinh cổ điển ở cửa hàng địa phương hoặc trên gác mái của mẹ bạn, bạn có thể mua chúng từ Amazon. Ví dụ, những món đồ mà chúng tôi tìm thấy này được làm bằng nhựa chống vỡ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc con bạn vô tình làm đổ cây thông Noel và làm vỡ mọi thứ.

Thêm vào đó, gói bao gồm đồ trang trí với nhiều màu sắc, vì vậy có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Xem giá trên Amazon

Những suy nghĩ cuối cùng về đồ trang trí Giáng sinh

Có nhiều cách để tô điểm đồ trang trí cũ, như sơn chúng. Nhưng bạn cũng có thể tự làm những cái mới. Chúng tôi hy vọng rằng những ý tưởng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn một chút trong việc trang trí DIY của mình.

Ý tưởng yêu thích của bạn khi nói đến đồ trang trí Giáng sinh là gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới! Hãy nhớ vui vẻ và đừng để bản thân căng thẳng quá vì kết quả mới là điều quan trọng!

Nguồn: diys.com