Khi mùa thu đến, thế giới được chia thành hai nhóm chính: nhóm chờ đợi mùa màng và nhóm tin vào Halloween.

Ý tưởng tiệc Halloween

Ngày lễ sinh ra ở Mỹ này là thời gian mà cả trẻ em và người lớn đều có thể vui chơi thỏa thích, hóa trang thành các nhân vật hư cấu, ăn những viên kẹo vô nhân đạo, đi lừa hoặc đối xử, v.v.

Chà, cũng giống như Giáng sinh, rất nhiều người muốn nâng cao tinh thần Halloween lên một tầm cao mới, mang đến cho ngôi nhà của họ một sự lột xác hoàn chỉnh và ma quái thông qua đồ trang trí, đèn, âm nhạc, các loại thực phẩm cụ thể, v.v.

Nói về điều này, nếu bạn đang nghĩ về ngôi nhà của mình trong dịp Halloween này, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem bài viết này, nơi chúng tôi sẽ liệt kê những ý tưởng trang trí Halloween hay nhất mà bạn có thể thử.

Chúng tôi sẽ không chỉ bao gồm những thứ mà bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình, chúng tôi cũng sẽ liệt kê những thứ mà bạn có thể nấu ăn, cũng như những thứ mà bạn có thể chế tạo mà không tốn nhiều công sức.

Nội dung bài viết

Ý tưởng tiệc Halloween cho trẻ em

Điều tuyệt vời về Halloween là mặc dù chủ đề chung là ma quái, nhưng có một cách để bạn có thể loại bỏ nó mà không thực sự khiến nó trở nên đáng sợ, đặc biệt là xem xét cách trẻ em thực sự là những người thích ngày lễ này nhất.

Do đó, đây là danh sách nhỏ các ý tưởng trang trí tiệc Halloween sẽ đặc biệt thu hút sự chú ý của những vị khách nhỏ tuổi của bạn.

1. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween – Spider Webs

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween mạng nhện

Nhện là thứ gây ác mộng đối với nhiều người, vì vậy, tự nhiên, chúng trở thành nguồn cảm hứng lý tưởng khi lên ý tưởng trang trí Halloween.

Rất may, bạn có thể tiếp tục và thử cách trang trí mạng nhện Halloween này mà không cần lo lắng rằng bạn sẽ khiến bất cứ ai sợ hãi vì nó không chỉ không đáng sợ mà còn thực sự khá dễ thương.

Về nguyên vật liệu, tất cả những gì bạn cần là keo dính, một ít sơn trắng, cọ vẽ, hai mắt googly (hoặc nhiều hơn nữa, vì chúng ta đang nói về nhện), dụng cụ vệ sinh ống đen, ba que kem, một quả pom thủ công màu đen. -pom, một vài sợi dây trắng và một cái kéo

Tất nhiên, ý tưởng này rất linh hoạt, vì vậy bạn không cần phải làm theo các hướng dẫn cho bức thư. Bạn có thể tiếp tục và sử dụng nhiều chân hơn, làm cho con nhện có màu khác, làm cho mạng lớn hơn và khá nhiều điều chỉnh mà bạn có thể nghĩ ra, tất cả trong khi sử dụng video ở trên làm điểm bắt đầu!

2. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween – Phù Thủy Nón Giấy

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween phù thủy nón giấy

Phù thủy là một thương hiệu của Halloween, cũng giống như ma cà rồng, xác ướp, ma và ma cà rồng, vì vậy việc nhiều người trang trí toàn bộ ngôi nhà của họ bằng cách sử dụng đồ trang trí theo chủ đề phù thủy là điều hiển nhiên.

Chắc chắn rồi, có rất nhiều thứ mà bạn có thể thử, nhưng nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản và bạn cũng muốn làm một thứ gì đó dễ thương hơn là đáng sợ, thì hãy lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng những phù thủy hình nón giấy là một cách tuyệt vời để bắt đầu. .

Bạn không cần phải tốn công mua vật liệu chế tác, vì bạn chỉ cần một số kéo, một ít giấy xây dựng, một ít sợi màu cam, chất tẩy rửa ống đen, một vài cây bút dạ và một ít keo dán (tốt nhất là súng bắn keo)

Kiểu trang trí đặc biệt này rất dễ tạo, và vì vậy mà nhiều người chọn làm rất nhiều và treo chúng quanh nhà như những quả cầu Giáng sinh để làm cho chúng trông như đang bay.

Để có hướng dẫn đầy đủ về cách biến món đồ trang trí này thành hiện thực, hãy xem bài viết từng bước này về cách làm phù thủy hình nón giấy cho Halloween.

Ủng hộ cho bữa tiệc Halloween

Nếu bạn thích giữ mọi thứ đơn giản và thường tránh những trang trí kỳ nghỉ hào nhoáng, thì có lẽ bạn là kiểu người chọn những người ủng hộ tiệc tùng.

Nếu đúng như vậy, đây là một vài ví dụ về cách trang trí Halloween khéo léo nhưng đơn giản mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng một số đồ gia dụng phổ biến nhất hiện có.

3. Halloween Party Decor DIY Candy Holder

Halloween tiệc trang trí tự làm kẹo giữ

Halloween là về kẹo, cũng giống như Giáng sinh là về quà và trong khi bạn có thể chỉ cần giữ tất cả kẹo của mình trong bát hoặc Đèn lồng Jack-o truyền thống, bạn có thể tiến xa hơn một bước bằng cách tạo ra một chiếc hộp đựng kẹo có hình dạng giống như phù thủy khởi động.

Tất cả những gì bạn cần là một ít keo, một cuộn giấy vệ sinh rỗng, một cái kéo, một cây bút chì, một ít giấy crepe màu và một ít giấy màu thông thường.

Những món đồ trang trí DIY này rất dễ ghép lại với nhau và mặc dù chúng hơi quá nhỏ để có thể chứa tất cả kẹo của bạn, nhưng chúng có kích thước vừa phải để chứa một phần ăn.

Trên thực tế, nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng lớn với những người hay lừa dối trong khu phố, bạn có thể làm vài chục người giữ kẹo và cho họ đi bất cứ khi nào có ai đó gõ cửa nhà bạn.

Một điều tuyệt vời khác về những chiếc hộp đựng kẹo này là nếu bạn thay đổi bảng màu từ cam, tím hoặc đen truyền thống sang xanh lá cây, đỏ và trắng, bạn có thể tiếp tục làm những món đồ trang trí này cho Giáng sinh và thay vào đó gọi chúng là những đôi bốt yêu tinh!

4. Chủ đề Bữa tiệc Halloween – Người nhện Kẹo mút

Chủ đề tiệc Halloween người nhện kẹo mút

Nhện có thể khiến da bạn bò lên hoặc bạn có thể cảm thấy chúng rất dễ thương vì rất nhiều con có một loại lông bao phủ toàn bộ cơ thể.

Chà, nếu Halloween này bạn muốn thể hiện khía cạnh dễ thương của những sinh vật 8 chân này, bạn có thể tiếp tục và tự làm những con nhện bằng kẹo mút của riêng mình.

Chúng có thể được làm bằng những vật liệu mà hầu hết mọi người đều có xung quanh nhà, ngoại trừ có thể là que kẹo mút, nhưng một lần nữa, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ không ngại ăn vài chục chúng để làm thủ công.

Tất cả những gì bạn cần để làm một con nhện kẹo mút là một số sợi màu, một ít giấy crepe, 2 mắt googly (4, 6 hoặc 8 cũng được), một chiếc kéo, một ít keo dán, chất tẩy rửa ống màu đen và xám, pom pom thủ công nhỏ màu đen và xám, và tất nhiên, một que kẹo mút.

Kết quả cuối cùng sẽ không chỉ là một hình thức trang trí mà trẻ em còn có thể chơi với người nhện vì đôi mắt của chúng rất thú vị và chúng cũng có thể uốn cong chân tùy thích.

5. Trang trí tiệc Halloween – Bóng ma kẹo mút

Halloween trang trí tiệc kẹo ma

Nếu bạn mắc chứng sợ nhện nghiêm trọng và thậm chí những con nhện không có mắt nhìn cũng có thể khiến bạn nghĩ khác, thay vào đó, bạn có thể thử làm ma kẹo mút.

Những con ma là biểu tượng trong lễ Halloween, và điều tuyệt vời nhất mà bữa tiệc Halloween đặc biệt yêu thích này là chúng thậm chí còn dễ chế tạo hơn cả nhện.

Tất cả những gì bạn cần là một cây kẹo mút, một ít sợi hoặc dây trắng, một chiếc bút dạ màu đen, một chiếc kéo và một ít giấy crepe trắng, mặc dù nếu bạn thực sự muốn những con ma nhỏ của mình nổi bật, bạn luôn có thể chọn một chút ánh sáng- thay vào đó là giấy in-the-dark.

Những đứa trẻ sẽ thích chơi với chúng, và cuối cùng khi chúng cảm thấy mệt mỏi, chúng có thể xé toạc chiếc bao bì ma quái để thưởng thức một chiếc kẹo mút ngon lành.

6. Tự làm Mini Felt Halloween Trick or Treat Túi Tote

Tự làm mini nỉ halloween lừa hoặc điều trị túi tote

Nhiều trẻ em thường sẽ sử dụng túi giấy màu nâu khi bị lừa, trong khi một số trẻ có thể quyết định sử dụng túi hình Jack-o-Lantern để thay thế.

Nếu bạn không quan tâm đến việc chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào và mua một chiếc cho con mình, bạn luôn có thể chọn tự làm một chiếc túi nhỏ để làm đồ ăn vặt cho Halloween bằng nỉ mà không cần dùng gì nhiều hơn những thứ bạn có xung quanh nhà, cũng như của bạn. trí tưởng tượng.

Bạn chỉ cần một ít nỉ (tốt nhất là màu cam, màu đen có dính keo và màu nâu), một chiếc kéo sắc, một cây bút vẽ vải màu bạc kim loại, một ít chỉ thêu màu đen và một cây kim thêu.

Mặc dù món quà của bữa tiệc cụ thể này có vẻ hơi phức tạp để thực hiện, nhưng bạn không phải lo lắng về việc mình không phải là một thợ may giỏi, vì đây là một thứ rất thân thiện với người mới bắt đầu thực hiện.

Đồ ăn cho bữa tiệc Halloween

Mỗi quốc gia đều có các món ăn Giáng sinh truyền thống của riêng mình, có thể là gà tây nướng truyền thống, bánh trái cây, hoặc bất kỳ thứ gì khác và chỉ cần ngửi món ăn cụ thể đó trong nhà của ai đó, bạn biết rằng Giáng sinh đã đến.

Vâng, Halloween không có bất kỳ món ăn Giáng sinh cụ thể nào, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng kỹ năng nấu nướng của mình để thực sự hòa mình vào tinh thần Halloween.

Điều tuyệt vời của các món ăn Halloween là không có quy chuẩn cụ thể nào cần phải tuân theo, và trọng tâm chính của những món ăn này là cách bạn trang trí chúng.

Điều đó đang được nói, đây là những món ăn tốt nhất cho bữa tiệc theo chủ đề Halloween sẽ thực sự đưa món ăn vào trong một bữa tiệc ngon!

7. DIY Halloween Party Witch Finger Cookies

Tự làm bánh halloween tiệc phù thủy ngón tay

Món ăn Halloween đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là bánh quy ngón tay phù thủy, và những món này vừa ngon lại vừa rùng rợn, vì vậy đừng lo lắng về việc liệu khách của bạn có thích chúng hay không.

Bạn không cần bất kỳ nguyên liệu cụ thể nào để làm những chiếc bánh quy này ngoại trừ một số hạt hạnh nhân cắt một nửa để làm móng tay và màu thực phẩm màu đỏ sẽ làm cho bánh quy trông giống như máu.

Tất nhiên, bạn có thể thực hiện công thức này thêm một bước nữa và làm cho các ngón tay trông giống một thứ khác hoàn toàn, chẳng hạn như móng vuốt rồng hoặc ngón tay xương xẩu, nơi bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây để có vẻ ngoài thanh mảnh thay vì màu đỏ.

Chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn chuyên sâu về cách làm bánh quy ngón tay phù thủy, vì vậy hãy tiếp tục và đọc nó để tìm hiểu cách làm khoảng 4 tá bánh trong số đó.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nếu nướng đúng cách, những chiếc bánh quy này có thể ngon một cách nguy hiểm, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không ăn hết chúng trước khi những người lừa hoặc khách đến chơi.

8. Bánh nướng nhỏ hình mạng nhện

Bánh cupcake mạng nhện

Khi nói đến các món ăn trong bữa tiệc, những món ăn nhẹ mà bạn có thể cầm bằng tay và ăn mà không cần đĩa luôn là niềm yêu thích của người hâm mộ, vì vậy không cần phải nói rằng bất kỳ loại công thức bánh cupcake nào cũng sẽ hoạt động một cách tuyệt vời.

Ví dụ, bánh nướng nhỏ có họa tiết mạng nhện đảm bảo sẽ ăn khách và điều tuyệt vời nhất là công thức không có gì đặc biệt ngoại trừ cách bạn trang trí lớp tráng men.

Tất cả những gì bạn cần là một số nguyên liệu làm bánh cupcake điển hình, một ít sô cô la trắng và đen để làm lớp kem, và một chiếc tăm mà bạn sẽ dùng để làm mô hình mạng nhện, và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc.

Nếu những món tráng miệng nhỏ này thu hút sự chú ý của bạn, hãy theo dõi bài viết chuyên sâu này về cách tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ hình mạng nhện Halloween hoàn hảo và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tạo ra khoảng 16 chiếc bánh nướng nhỏ.

Nếu dự định tổ chức một bữa tiệc Halloween lớn, tốt hơn bạn nên làm một vài mẻ bánh nướng nhỏ này, vì rất có thể chúng sẽ rất nổi tiếng!

9. Bánh bí ngô Jack-O-Lantern

Bánh bí ngô Jack o đèn lồng

Nếu bạn đến từ Mỹ, bạn biết rằng bí ngô là thực phẩm không chính thức của Halloween (hoặc mùa thu đối với vấn đề đó), vì vậy không cần phải nói rằng một món ăn thể hiện được hương vị của nó sẽ là một món ăn tự nhiên với khách của bạn.

Ngoài ra, chiếc bánh đã trở thành món ăn chính của bất kỳ hộ gia đình nào, đặc biệt là khi đoàn tụ gia đình và các bữa tiệc, vì vậy món ăn đậm chất Halloween nhất mà bạn có thể thử là bánh bí ngô và nếu bạn có thể trang trí nó cho phù hợp, bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đã tiếp tục và viết một hướng dẫn hoàn chỉnh về cách làm bánh nướng nhỏ theo chủ đề Jack-o-Lantern, trong đó tất cả những gì bạn cần là những nguyên liệu điển hình cho một chiếc bánh bí ngô thông thường, nhưng với một chút trí tưởng tượng khi nói đến trang trí nó.

10. Quái vật Marshmallow Fluffy

Quái vật marshmallow mềm mại

Mặc dù tất cả các công thức trước đây đều là những lựa chọn chắc chắn để tạo đồ ăn nhẹ Halloween, nhưng chúng đều yêu cầu nướng và một chút thời gian, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế nhanh hơn (chủ yếu là thứ không cần nướng), bạn không thể sai lầm với một số quái vật marshmallow Halloween đáng sợ.

Danh sách các thành phần khá ngắn gọn và đơn giản: kẹo dẻo jumbo, kẹo, sô cô la đóng băng, rắc, tăm xỉa răng, đường ống để đóng băng, và bất kỳ loại kẹo hoặc thành phần thực phẩm nào khác mà bạn muốn trang trí.

Bạn thực sự có thể để trí tưởng tượng của mình bay bổng với những viên kẹo dẻo quái vật này, và chỉ cần bạn nhắc bọn trẻ rằng những chiếc tăm có thể gây nguy cơ nghẹt thở nguy hiểm, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kẹo dẻo không gây no, ngay cả theo tiêu chuẩn kẹo, vì vậy hãy đảm bảo rằng đây không phải là loại thực phẩm duy nhất bạn có để khách thử.

11. Chủ đề Halloween Party – Witch’s Brew Cocktail

Chủ đề tiệc Halloween phù thủy pha chế cocktail

Cho đến nay chúng ta chỉ nói về các loại thực phẩm theo chủ đề Halloween, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi cũng thêm một thức uống theo chủ đề Halloween vào danh sách của mình, cụ thể hơn là cocktail Halloween của phù thủy.

Tất cả những gì bạn cần là 2 ounce rượu whisky bourbon, 1 ounce rượu mùi Luxardo Maraschino, 1 ounce nước cốt chanh tươi, nửa ounce xi-rô cây phong, một chút mật đường, 2 nhánh hương thảo tươi, diêm mạch và một ngọn nến.

Những nguyên liệu này sẽ đủ cho 2 ly, vì vậy nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc lớn, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ những thứ cần thiết.

Chắc chắn, bạn không cần phải làm theo công thức trong thư, và bạn thậm chí có thể hoán đổi một số nguyên liệu thành một số lựa chọn thay thế không chứa cồn để bọn trẻ dùng thử.

Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể chuẩn bị trước loại cocktail này, cất chúng vào lọ và chai, đồng thời tạo nhãn tùy chỉnh để nâng cao hơn nữa cảm giác kỳ diệu của chúng.

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween bên ngoài

Nếu bạn đã từng đi dạo trong một khu phố vào ban đêm trong lễ Halloween, bạn có thể nhận thấy rằng luôn có một người hàng xóm mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đã thực sự tham gia Halloween chỉ bằng cách nhìn vào nhà của anh ta.
Bất kể sân của anh ấy có đầy những ngôi mộ và con ma cà rồng được trang trí hay ngôi nhà của anh ấy được bao phủ bởi mạng nhện giả, bạn đều biết rằng họ rất thích Halloween.
Chà, nếu bạn muốn trở thành người hàng xóm đó trong năm nay, và bạn cũng muốn thử thách kỹ năng chế tạo của mình, thì đây là một vài món đồ trang trí Halloween tự làm mà bạn có thể để bên ngoài ngôi nhà của mình cho mọi người xem.

12. Bí ngô sơn

Bí ngô sơn

Có những quả bí ngô được chạm khắc trong sân trước của bạn luôn là một giải pháp thích hợp cho bất kỳ ai muốn trang trí bên ngoài ngôi nhà của họ trong lễ Halloween, nhưng nếu bạn không rành về một lưỡi dao và không muốn mạo hiểm với chính mình, bạn thay vào đó luôn có thể thử sơn những quả bí ngô.

Có rất nhiều mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn thấy mình thiếu cảm hứng, bạn luôn có thể xem bài viết này, nơi chúng tôi liệt kê 50 ý tưởng vẽ tranh bí ngô dễ dàng.

13. Tự làm Vòng hoa Halloween kỳ dị

Vòng hoa halloween kỳ lạ tự làm

Điều đầu tiên mọi người chú ý khi họ đến thăm là cửa của bạn, vì vậy, cách nào tốt hơn để bắt đầu trang trí Halloween bên ngoài của bạn hơn là với một vòng hoa Halloween kỳ lạ mà bạn có thể treo ở lối vào?

Tất cả những gì bạn cần là một số vòng hoa hình tròn bằng xốp, một số dải vải, một vài chiếc đinh ghim, một chiếc kéo và bất kỳ yếu tố trang trí Halloween nào bạn có trong nhà, như đầu lâu nhỏ, nhện, ma, Đèn lồng Jack và hơn.

Điều tuyệt vời về ý tưởng này là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nếu bạn bảo quản nó đúng cách, bạn thậm chí có thể sử dụng nó năm này qua năm khác.

Nếu bạn muốn có cảm giác ma quái hơn, bạn có thể chọn hoán đổi một số vật liệu và thay vào đó tạo một vòng hoa bằng cây nho Halloween, vì điều này chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bất kỳ người hâm mộ Edgar Allan Poe nào.

14. Trang trí Mantel Lò sưởi Halloween

Halloween lò sưởi trang trí

Tháng 10 có thể khá lạnh ở nhiều nơi trên thế giới, vì vậy không có gì lạ khi mọi người đã có lò sưởi hoạt động trước ngày 31 tháng 10.

Do đó, một cách để nâng cao phòng khách của bạn là trang trí lò sưởi theo tinh thần Halloween truyền thống như bạn có thể thấy trong hình trên và thật tuyệt vời khi bạn có thể làm gì với một số lông vũ, một vài quả bí ngô và màu sơn phù hợp. .

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ vật dụng nào bạn muốn cũng như bất kỳ màu sắc nào bạn thích nhất, miễn là bạn đảm bảo rằng vật liệu không bắt lửa, hoặc ít nhất là đặt chúng ở nơi có ngọn lửa sẽ không đến được với họ vì bạn không muốn đồ trang trí Halloween của mình sáng lên như đêm giao thừa.

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween nội thất

15. Bí ngô có hoa văn

Đồ trang trí halloween bí ngô có hoa văn màu đen và trắng 

Trong khi nhiều người dùng thích có những bức tượng nhỏ hoặc danh hiệu trong nhà của họ, Halloween là thời điểm tuyệt vời trong năm để thể hiện tình yêu của bạn đối với bí ngô.

Tất nhiên, nếu bạn muốn duy trì một mức độ sang trọng nhất định, hoặc nếu bạn muốn đồ trang trí của mình phù hợp với màu sắc đồ nội thất, bạn luôn có thể thử những quả bí ngô có hoa văn.

Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một vài quả bí ngô và sử dụng kỹ năng nghệ thuật của mình để vẽ chúng với các thông điệp và hoa văn cho đến khi khách của bạn sẽ tự hỏi liệu chúng có thật hay không.

Một ý tưởng tương tự khác mà bạn có thể thử là trang trí bằng bí ngô bắn tung tóe, nơi bạn có thể sử dụng sự ngẫu nhiên của chất bắn sơn để tạo ra những quả bí ngô độc nhất vô nhị.

16. DIY Paper Maché Pumpkin

Tự làm bánh maché bí ngô 

Nói về bí ngô tự nhiên và bí ngô giả, nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình, nhưng ghét lãng phí những quả bí ngô thật, bạn luôn có thể chọn một quả bí ngô bằng giấy để thay thế, đặc biệt là một ý tưởng hay nếu bạn có giấy tái chế theo ý muốn.

Để làm một quả bí ngô bằng giấy duy nhất, bạn sẽ cần một ít bột mì, một quả bóng bay, một ít sợi đay, băng keo, một cái kéo, một cái cọ xốp, sơn acrylic màu khác nhau, một ít giấy báo, một cái bát và một cái nĩa. .

Ban đầu có thể khó, đặc biệt là nếu bạn chưa từng làm đồ trang trí bằng giấy trước đây, nhưng với một chút thực hành, bạn sẽ có thể tạo ra những quả bí ngô giống như thật mà khách của bạn sẽ không thể nói là họ đang làm. giả, trừ khi họ thực sự nhặt chúng.

17. Đồ trang trí mùa thu bằng bí ngô mini đơn giản

Trang trí bí ngô nhỏ đơn giản cho mùa thu 

Nếu bạn thích giữ mọi thứ nhỏ gọn và đơn giản, bạn cũng có thể thử trang trí ngôi nhà của mình với một số món đồ trang trí bí ngô mini đơn giản theo chủ đề mùa thu.

Bên cạnh những quả bí ngô mini thực tế, tất cả những gì bạn cần là sơn acrylic hoặc một số bút đánh dấu, và một chút trí tưởng tượng, và bạn sẽ hoàn thành tốt việc tạo ra một số đồ trang trí mùa thu rất tinh tế nhưng đẹp mắt, rất phù hợp cho Halloween .

Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể lấy những quả bí ngô mini này và cho chúng thêm một mục đích, chẳng hạn như biến chúng thành người giữ thẻ địa điểm bí ngô, biến chúng thành tâm điểm của việc sắp đặt địa điểm.

18. Vòng thêu tự làm cho Halloween

Vòng thêu tự làm cho Halloween

Khá nhiều thứ có thể trở thành vật trang trí Halloween nếu bạn đặt tâm trí vào nó, và đó là lý do tại sao chỉ với một vài sửa đổi, bạn có thể tạo ra chiếc vòng thêu DIY của riêng mình cho Halloween.

Kiểu trang trí này rất phù hợp bên trong một ngôi nhà đã có nhiều đồ trang trí DIY, vì vậy nếu bạn thuộc tuýp người khéo léo, đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho toàn bộ trang phục Halloween của bạn.

Bên cạnh chiếc vòng thêu, bạn cũng sẽ cần một số chỉ, một chiếc kéo, một ít xốp lấp lánh màu và một cây kim để may.

Khi bạn đã có mọi thứ mình cần, bạn chỉ cần cắt miếng xốp lấp lánh theo hình dạng bất kỳ món đồ trang trí nào bạn muốn, sau đó đặt chiếc vòng thêu ở đâu đó trong nhà để mọi người đến thăm có thể dễ dàng nhìn thấy.

19. Rosette Pumpkin Fall Garland

Hoa hồng bí ngô rơi vòng hoa

Các bức tường và cửa sổ của bạn cũng có thể sử dụng một số đồ trang trí Halloween và kiểu trang trí DIY phổ biến nhất hiện có là vòng hoa mang tính biểu tượng, lần này mang hơi hướng Halloween.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, chúng tôi đã cố gắng tạo ra một vòng hoa theo chủ đề mùa thu bí ngô hoa thị với rất ít vật liệu gia dụng và điều tuyệt vời về phần trang trí này là nó rất dễ làm nên bạn có thể dễ dàng làm khác nhau mỗi năm bằng cách sử dụng các ý tưởng thiết kế khác nhau.

Sau đó, vòng hoa có thể được sử dụng để trang trí các bức tường, cửa sổ, màn, đồ nội thất và khá nhiều nơi khác trong ngôi nhà của bạn.

20. Nghệ thuật treo tường Halloween ma quái

Nghệ thuật tường Halloween ma quái

Đồ trang trí không cần phải có mục đích thực tế ngoài việc làm cho căn phòng trông đẹp hơn, vì vậy nếu bạn đang tìm cách tạo một số đồ trang trí Halloween đơn giản phục vụ mục đích trang trí thuần túy, bạn cũng có thể chọn một số tác phẩm nghệ thuật treo tường Halloween ma quái như bức được trưng bày trong video trên.

Nó phức tạp hơn một chút để thực hiện so với các mục nhập khác của chúng tôi, nhưng nếu bạn sẵn sàng để trí tưởng tượng của mình hoạt động cuồng nhiệt, bạn sẽ có thể tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm theo hướng dẫn bằng văn bản thay vì hướng dẫn bằng video, hãy tiếp tục và đọc hướng dẫn từng bước này về cách tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường Halloween ma quái.

21. Giá đỡ chìa khóa Halloween ma quái

Người giữ chìa khóa halloween ma quái

Bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi những ý tưởng đơn giản nhất cũng đôi khi là đáng sợ nhất và, hãy đối mặt với nó, mọi người luôn mong đợi chiếc chìa khóa mà bạn có ở lối vào sẽ dùng làm vật trang trí cho Halloween, và đây chính xác là suy nghĩ đằng sau chiếc chìa khóa đáng sợ. !

Như bạn có thể thấy từ hình trên, tất cả những gì bạn cần làm là thay thế những chiếc móc chìa khóa truyền thống bằng những chiếc bàn tay trẻ em đồ chơi, và bạn đã làm tăng yếu tố rùng rợn lên gấp mười lần.

Tất nhiên, bạn có thể thực hiện ý tưởng này và tiến thêm một bước nữa bằng cách sử dụng các yếu tố khác, chẳng hạn như ngón tay quái vật, xúc tu hoặc bất kỳ thứ gì khác trông rùng rợn nhưng vẫn có thể giữ một cặp chìa khóa.

22. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween – Trung Tâm Bàn Halloween

Ý tưởng trang trí tiệc halloween trung tâm bàn tiệc halloween

Nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc Halloween năm nay, nơi bạn sẽ phục vụ khách của mình tất cả các loại thức ăn ngon, thì một cách khác để nâng cao mức độ ma quái của bữa tối là với một chiếc bàn tự làm đẹp mắt theo chủ đề Halloween.

Tất cả những gì bạn cần là một số cành cây được buộc lại với nhau, một số cành cây nhỏ hơn từ khu vườn của bạn, tốt nhất là bằng lá, bất kỳ loài hoa dại nào bạn có thể tìm thấy gần đó và một số sơn xịt màu (thường là đen, đỏ hoặc cam).

Tất nhiên, bạn có thể tự do thêm bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn muốn, miễn là trang trí không quá lớn để không cho phép bất kỳ khoảng trống nào cho món ăn bạn định phục vụ.

23. Tự làm: Đế lót ly Halloween phút cuối

Tự làm đế lót ly halloween vào phút cuối

Trong khi nói về chủ đề trang trí bàn ăn, hãy nhớ rằng nếu bạn định phục vụ đồ ăn nhẹ và bữa ăn cho khách của mình, rất có thể bạn sẽ phải phục vụ đồ uống cho họ, bất kể chúng có theo chủ đề Halloween hay không.

Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần phải có sẵn một số đế lót ly, nhưng vì đây là Halloween mà chúng ta đang nói đến, đây là ý tưởng về cách làm một số đế lót ly Halloween vào phút cuối.

Bạn có thể tự thiết kế hoặc tải xuống một số mẫu miễn phí từ Internet, và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là dán các thiết kế lên một số đế lót ly bằng gỗ trống mà bạn có thể mua với số lượng lớn.

24. Ý tưởng trang trí tiệc Halloween – Giá đỡ cây bí ngô

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween bí ngô không khí chủ nhà máy

Những người trong số các bạn thích trồng cây xanh xung quanh nhà, Hầu hết có thể có một vài cây không khí treo xung quanh.

Nếu bạn làm vậy, hãy biết rằng chúng cũng có thể được biến thành đồ trang trí Halloween. Chỉ cần nhìn vào những giá đỡ cây không khí bí ngô này được làm bằng silicone và tự mình khám phá.

Vì về cơ bản đây là những khuôn silicone mà bạn có thể tạo hình theo bất kỳ hình thức nào bạn thích, bạn không phải giới hạn bản thân trong việc làm cho chúng trông giống như bí ngô, vì bạn cũng có thể biến chúng thành các biểu tượng Halloween khác, chẳng hạn như đầu thây ma, quan tài , và nhiều hơn nữa.

25. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween – Vỏ Gối Halloween

Halloween ý tưởng trang trí tiệc Halloween vỏ gối

Với một chút trí tưởng tượng và một chiếc kéo, nhiều thứ trong nhà bạn có thể mang hơi hướng Halloween và không có ví dụ nào tốt hơn về sự biến đổi dễ dàng như vậy bằng những chiếc gối Halloween bằng vải bố dễ thương tự làm này.

Phải thừa nhận rằng bạn sẽ cần nhiều thứ hơn là một chiếc kéo, nhưng điểm mấu chốt là kiểu trang trí đặc biệt này rất dễ tạo và bạn có thể tạo hình nó theo bất kỳ cách nào bạn thích vì nó trông vẫn rất tuyệt.

Ngoài ra, nếu bạn có một đứa trẻ, bạn có thể giữ những chiếc vỏ gối này và để chúng trong phòng của nó, vì nó sẽ không bận tâm đến sự đồng hành của những con quái vật có đệm nhỏ này.

26. Đồ trang trí Halloween ma quái – Đèn chùm lông vũ màu đen

Trang trí halloween ma quái đèn chùm lông vũ màu đen

Những con chim đen luôn rất đáng sợ, đặc biệt là quạ và quạ, và chúng đặc biệt rất đẹp với đồ trang trí theo chủ đề gothic, vì vậy nếu bạn yêu thích điều đó, bạn sẽ thích ý tưởng trang trí tiếp theo này.

Đèn chùm lông vũ màu đen rất dễ tạo vì tất cả những gì bạn thực sự cần là một chiếc đèn chùm và một số lông chim (hy vọng được tìm thấy và không bị xé từ một con chim sống).

Tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp lông vũ và hình dạng của đèn chùm của bạn, kết quả cuối cùng có thể vừa rùng rợn vừa trang nhã, và đối với những người trong số bạn có một cuộc thi thực sự cho nghệ thuật huyền bí, bạn có thể sử dụng lông vũ màu để làm cho đèn chùm của bạn trông như thế nào. một chiếc dreamcatcher tạm thời.

27. DIY Halloween Decor – Jack-o-Lantern Wine Stopper

Tự làm halloween trang trí jack o đèn lồng nút chai rượu

Vì rượu vang đỏ đã có lịch sử được so sánh với máu (và cả ma cà rồng nữa), nên không có gì lạ khi nó là món khoái khẩu của Halloween khi nói đến đồ uống có cồn.

Vì sự nổi tiếng của đồ uống, chúng tôi đã nhận thấy rằng một số kiểu trang trí chai sẽ rất phù hợp và đó là cách chúng tôi tạo ra Jack-o-Lantern Wine Stopper.

Vì nút chai rượu được sử dụng để đóng các chai rượu còn sót lại trước khi cho vào tủ lạnh, nên dù sao thì bạn cũng sẽ thích chúng nhất trong nhà, vậy tại sao không tạo cho chúng một món đồ Halloween cổ điển đẹp mắt?

28. DIY Halloween Decor – DIY Spooky Halloween Terrarium

Tự làm halloween trang trí tự làm ma quái halloween terrarium

Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến một hồ cạn, bạn sẽ nghĩ đến một chiếc hộp thủy tinh nhỏ đóng vai trò như một hệ sinh thái quy mô nhỏ, và trong khi nhiều người yêu thích chúng vì giá trị sinh thái của chúng, thì ít người nhận ra rằng chúng cũng có thể được làm thành đồ trang trí Halloween.

Ví dụ: tùy thuộc vào thực vật và độ ẩm bên trong hồ cạn, nó có thể có sương mù khá lớn bên trong, vì vậy nếu bạn thêm một bức tượng nhỏ ma quái hoặc bộ xương, về cơ bản bạn đã tạo ra một khu rừng ma quái nhỏ.

Đó chính xác là suy nghĩ đằng sau những chiếc bánh cạn Halloween ma quái DIY và chúng tôi khuyến khích bạn nên tự mình thử nó vì bạn sẽ thích nó đến mức thậm chí có thể dành hàng giờ để ngắm nhìn nó.

29. Trang trí Halloween ma quái – Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường trang trí Halloween ma quái

Các mặt hàng tùy chỉnh có hình ảnh của những người thân yêu của bạn có thể là đơn đặt hàng từ khá nhiều nơi và một trong những đối tượng tùy chỉnh phổ biến nhất là đồng hồ treo tường, chính xác hơn là khuôn mặt của họ.

Để phù hợp với tinh thần của Halloween, bạn có thể tiếp tục tạo ra chiếc đồng hồ treo tường Halloween tự làm của riêng mình mà bạn có thể trang trí theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Vì mặt đồng hồ hoạt động như một tấm vải tròn, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì lên đó, miễn là vẫn nhìn thấy các con số hoặc ít nhất là các kim đồng hồ.

Một cách tuyệt vời để làm nổi bật đồng hồ treo tường của bạn với phong cách Halloween là thêm nhiều yếu tố phát sáng trong bóng tối để nó nổi bật, đặc biệt là trong đêm Halloween.

30. Tự làm trang trí tiệc Halloween – Mạng nhện sợi

Halloween tiệc trang trí tự làm mạng nhện

Nhiều người dùng thích đơn giản hóa mọi thứ, vì vậy nếu bạn thiếu vật liệu phù hợp, không có thời gian cho nhiều cách sắp xếp phức tạp, hoặc đơn giản là thiếu cảm hứng, thì bạn có thể thử làm bức tường mạng nhện bằng sợi đơn giản này. trang trí.

Tất cả những gì bạn cần là một số sợi đen và đủ kỹ năng để tạo cho nó một hình mạng nhện, và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách sử dụng một sợi có màu khác hoặc thậm chí là dây phát sáng trong bóng tối nếu bạn tình cờ có.

Không chỉ vậy, ý tưởng đặc biệt này rất linh hoạt vì bạn có thể làm cho nó lớn hoặc nhỏ tùy thích.

25 Ý tưởng Tiệc Halloween khác

Nếu bạn chưa có đủ, chúng tôi còn có nhiều ý tưởng tổ chức tiệc Halloween hơn nữa để truyền cảm hứng cho bạn!

31. Hộp sọ Trang trí tiệc Halloween

Hộp sọ trang trí tiệc Halloween

Biến kỹ năng bọt biển thành một chiếc bình vui nhộn để đựng một bó hoa trắng trong bữa tiệc Halloween tiếp theo của bạn. Chỉ cần khoét phần giữa của hộp sọ, cho vào ly và lấp đầy nó bằng bông hoa mà bạn chọn. Hãy truy cập blog của Persia Lou để tìm hiểu chính xác cách tạo lại chiếc bình vui nhộn này.

32. Ý tưởng Tiệc Halloween Ngớ ngẩn Bóng ma

Ý tưởng bữa tiệc Halloween Bóng bay ma ngớ ngẩn

Thay vì chọn cho Halloween này rùng rợn hoặc đẫm máu, hãy trang trí bữa tiệc của bạn với những khuôn mặt bong bóng ngớ ngẩn siêu vui nhộn này. Đơn giản chỉ cần đính kèm một số giấy lụa và thêm những khuôn mặt xấu xí nhất mà bạn có thể nghĩ đến bằng cách sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn màu đen. Nhận toàn bộ hướng dẫn tại Balloon Time.

33. Ý tưởng Tiệc Halloween – Cờ đuôi nheo

Ý tưởng tiệc Halloween - Cờ đuôi nheo

Trang trí các bức tường của bạn với một trong những vòng hoa Halloween cờ đuôi nheo vui nhộn này. Chỉ cần lấy một ít giấy xây dựng, một chiếc kéo và sự sáng tạo của bạn và bắt đầu. Hãy truy cập blog đầy sáng tạo Popcorn and Chocolate để xem toàn bộ hướng dẫn.

34. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween – Vòng Hoa Siêu Dễ Thương

Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween - Vòng Hoa Siêu Dễ Thương

Vòng hoa theo chủ đề Halloween vui nhộn này là một cách tuyệt vời để tạo nên giai điệu cho bữa tiệc của bạn ngay khi khách bước đến cửa. Chiếc gối này được làm bằng vải và chất liệu Poly-Fil, sau đó mỗi chiếc gối nhỏ được kết nối thành một hình vòng hoa. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ tại Bugaboo City.

35. Halloween Party Decor DIY Candy Garland

Trang trí tiệc Halloween Tự làm vòng hoa kẹo

Vòng hoa kẹo này là một trò chơi thú vị trên vòng hoa theo phong cách Halloween điển hình, sử dụng kẹo truffle Seattle Chocolates thay vì giấy hoặc một vật liệu chế tạo khác. Sau đó, bạn có thể ăn kẹo khi bạn đặt vòng hoa xuống! Nhận toàn bộ cách thực hiện tại Những dịp Ngọt ngào nhất. 

36. Tự trang trí tiệc Halloween – Nến ren đen

Tự làm trang trí tiệc Halloween - Nến ren đen

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách trang trí halloween có chút gì đó giống với khuôn mặt của bạn hơn những nơi khác, đây có thể là dự án hoàn hảo dành cho bạn. Những chiếc giá đỡ nến bằng ren đen này có một sự rung cảm tinh tế sẽ tạo nên giai điệu cho bữa tiệc của bạn một cách tinh tế. Tìm hiểu cách thực hiện vào Những dịp Ngọt ngào nhất.

37. Ý tưởng Tiệc Halloween – Đồ thủy tinh mạng nhện 

Ý tưởng Tiệc Halloween - Đồ thủy tinh mạng nhện 

Những chiếc ly vui nhộn này là một cách tuyệt vời để thêm một số tinh thần lễ hội Halloween mà không quá điên rồ. Và chúng rất dễ làm! Chỉ cần lấy một số băng hình màu đen mỏng và bắt đầu làm việc. Hãy xem hướng dẫn và cả công thức đồ uống tại Sarah Hearts.

38. Chủ đề Bữa tiệc Halloween – Tấm trang trí Silhouette

Chủ đề tiệc Halloween - Tấm trang trí bóng

Hình bóng đen trắng của đầu lâu và những thứ rùng rợn khác được gắn vào các tấm trắng trơn trong hướng dẫn dễ dàng này. Chỉ cần in các phần mềm miễn phí ra và dán chúng vào đĩa bằng Mod Podge. Xem toàn bộ hướng dẫn và nhận các bản in miễn phí tại Boxwood Avenue.

39. Nến chảy máu Trang trí tiệc Halloween

Nến chảy máu Trang trí tiệc Halloween

Những ngọn nến “chảy máu” này cực kỳ dễ làm và chắc chắn chúng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến những vị khách dự tiệc của bạn. Chỉ cần đun chảy một ít sáp nến đỏ lên một ngọn nến trắng và thì đấy! Hãy đến Revamperate để tìm hiểu tất cả các chi tiết cụ thể về dự án này.

40. Chủ đề Bữa tiệc Halloween – Quạ

Chủ đề tiệc Halloween - Quạ

Đi một chút Edgar Allen Poe với ý tưởng trang trí Halloween kỳ lạ này… cắt những con quạ khỏi giấy xây dựng màu đen và dán chúng lên tường thành một “bầy” đủ loại. Truy cập blog của Jessica Andersdotter để tìm hiểu cách tạo ra những con quạ của riêng bạn trên giấy.

41. Ý Tưởng Trang Trí Tiệc Halloween – Vòng Thêu Mạng Nhện

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween - Vòng thêu hình mạng nhện

Mạng nhện vui nhộn này được làm bằng cách sử dụng một chiếc vòng thêu, một vật dụng hoàn hảo để giữ và đóng khung mạng. Làm toàn bộ chúng và treo chúng xung quanh nhà để tạo ra một yếu tố đáng kinh ngạc. Xem toàn bộ hướng dẫn tại The Things She Makes.

42. Chủ đề tiệc Halloween – Biểu ngữ đầu lâu

Chủ đề bữa tiệc Halloween - Biểu ngữ đầu lâu

Nếu bạn không muốn từ bỏ màu sắc chỉ vì đó là Halloween, thì bạn có thể cân nhắc treo một vài biểu ngữ đầu lâu có hoa văn rực rỡ này. Và đây là phần tốt nhất – bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp có thể in miễn phí… chỉ cần truy cập Dream A Little Bigger.

43. Phòng trưng bày Tường trang trí Halloween

Phòng trưng bày Tường trang trí Halloween

Tiếp theo, chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích sẽ hướng dẫn bạn quá trình làm một bức tường phòng trưng bày Halloween cho ngôi nhà của bạn. Bao gồm các mẹo về cách tạo từng mảng và lắp ráp bức tường. Kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết tại My Sister’s Suitcase.

44. Banner Wreath Halloween Party Trang trí 

Banner Wreath Halloween Party Trang trí 

Tiếp theo, chúng tôi có một vòng hoa khác, lần này là một vòng hoa ma quái đầy dơi và một biểu ngữ “Happy Halloween” nhỏ trải dài ở giữa. Đi qua Whistle và Ivy để tìm hiểu chính xác cách làm cả biểu ngữ và vòng hoa.

45. Trang trí tiệc Halloween DIY Washi Tape Spider Web

Trang trí tiệc Halloween Tự làm Washi Tape Mạng nhện

Mạng nhện này được làm từ băng washi, rất dễ dàng để dán vào đầu mùa Halloween và sau đó gỡ bỏ vào tháng 11. Chỉ cần đến Zakka Life để tìm hiểu cách giăng mạng nhện bằng bức tường của riêng bạn trong nhà của bạn.

46. ​​Halloween Party Decor DIY Chai Candle Holders

Halloween Party Trang trí Nội thất Tự làm Người giữ Nến Chai

Nếu bạn có nhiều chai thủy tinh trong suốt cũ nằm xung quanh, hãy thử sử dụng chúng làm giá đựng nến! Khi kết hợp với một chiếc khăn trải bàn màu đen và những ngọn nến trắng hình côn cao, chúng thực sự trông khá ma quái. Hãy đến với Style Me Pretty để tìm hiểu thêm về ý tưởng này và các ý tưởng về bữa tiệc khác.

47. Trang trí tiệc Halloween Tạo kiểu Buffet đơn giản

Trang trí tiệc Halloween Đơn giản Kiểu tự chọn

Nếu bạn có một bữa tiệc tự chọn mà bạn đang đặt cho một bữa tiệc Halloween, đây là một hướng dẫn tuyệt vời về cách tạo một bữa tiệc tự chọn đơn giản, vừa trang nhã vừa có chút ma quái. Hãy đến The White Buffalo Styling Co. để tìm hiểu cách tạo lại diện mạo này trong chính ngôi nhà của bạn.

48. Halloween Party Decor DIY Pumpkin Balloon Backdrop

Halloween Party Decor DIY Bí ngô Balloon Backdrop

Nếu bạn là người thích màu sắc, thì đây có thể là tốc độ của bạn. Bí ngô tươi sáng và tươi vui được làm từ bóng bay này làm phông nền hoàn hảo cho ảnh iPhone hoặc cho một gian hàng ảnh đầy đủ. Đi qua Ngôi nhà được xây dựng để tìm hiểu cách thực hiện.

49. Ý tưởng bữa tiệc Halloween trung tâm đám đông

Ý tưởng tổ chức tiệc Halloween trung tâm đám đông

Nâng tầm trò chơi trên bàn của bạn với trung tâm con quạ siêu vui nhộn này từ Jennifer Ciani. Đơn giản chỉ cần phun sơn trắng một số cành và sau đó cố định chúng vào đế. Kết thúc với một vài con quạ đen đáng sợ, và bạn đã sẵn sàng! Xem hướng dẫn qua Simply Ciani.

50. Ý tưởng trang trí tiệc Halloween

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween

Tạo ra những chai thuốc tế bào siêu ma quái này để tăng thêm vẻ độc đáo cho bữa tiệc Halloween của bạn. Chỉ cần thu thập một số chai và lọ cũ, sau đó cắt ra các nhãn có thể in được mà Lia Griffith đã thiết kế cho chúng tôi. Tải xuống các nhãn miễn phí tại blog của World Label.

51. Ý tưởng trang trí tiệc Halloween – Đèn cầy và Nến đen

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween - Đèn cầy và Nến đen

Khi nghi ngờ, hãy chọn đèn nến. Có điều gì đó rất rùng rợn ở họ… có lẽ đó là sự rung cảm cổ điển của họ. Đặt hai cây nến phù hợp trên một chiếc bàn trang trí công phu ở lối vào của bạn, và nó sẽ tạo nên giai điệu cho bữa tiệc Halloween của bạn ngay lập tức. Tìm thấy ở đây.

52. Ý tưởng Tiệc Halloween với Mạng nhện

Ý tưởng Tiệc Halloween với Mạng nhện

Trải mạng nhện giả trên ghế sofa của bạn (hoặc bất kỳ bề mặt nào khác) là một cách tuyệt vời để mang lại cho bất kỳ không gian nào cảm giác ma quái mà không tốn nhiều tiền hoặc thời gian. Chiếc ghế sofa này có vẻ như nó thuộc về một ngôi nhà ma ám, phải không? Đọc tất cả về trang trí Halloween của ngôi nhà này ở đây.

53. Tiệc Halloween Tự làm – Vòng hoa Rắn Đen

Bữa tiệc Halloween tự làm - Vòng hoa rắn đen

Rắn là một loài động vật tuyệt vời khác để sử dụng trong trang trí Halloween của bạn (tất nhiên là những con giả). Quấn chúng xung quanh một vòng hoa để tạo ra kiểu trang trí cực kỳ đáng sợ này cho cánh cửa của bạn. Hãy truy cập trang web của Martha Stewart để tìm hiểu cách tạo lại vòng hoa này.

54. Trang trí Tiệc vàng Halloween

Trang trí tiệc Halloween bằng vàng 

Để có một kỳ nghỉ đặc biệt quyến rũ, hãy thử trang trí với tất cả các tông màu vàng và trung tính. Đây sẽ là một bữa tiệc đáng nhớ cho những vị khách của bạn, nhờ vẻ ngoài siêu độc đáo. Hãy đến Thistlewood Farms để tìm hiểu cách KariAnne sử dụng vàng để trang trí nhà của mình cho Halloween.

55. Day of the Dead Halloween Trang trí

Ngày của người chết Halloween Decr

Day of the Dead, hay Dia de Los Muertos, là một ngày lễ truyền thống của Mexico được tổ chức vào ngày sau Halloween… và nó chia sẻ nhiều ý tưởng trang trí chung với Halloween, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để thêm chút màu sắc cho bữa tiệc của bạn. Xem thêm nhiều cảm hứng ở đây.

Ý tưởng trang trí tiệc Halloween: Suy nghĩ kết thúc

Như bạn có thể thấy, khi nói đến trang trí ngôi nhà của bạn cho Halloween, không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể thử và chỉ cần bạn đặt tâm trí vào nó, bạn sẽ có thể tạo ra một số đồ vật trang trí tuyệt vời từ vật dụng hàng ngày.

Chắc chắn, bạn không cần phải làm theo bất kỳ ý tưởng nào của chúng tôi một cách chính xác. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên xem các đề xuất của chúng tôi và nghĩ ra ý tưởng của riêng bạn vì chúng tôi hiểu rằng mọi người có nhận thức khác nhau về việc Halloween lý tưởng của họ sẽ như thế nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể sử dụng kỹ năng chế tạo của mình để tạo ra trải nghiệm Halloween tuyệt vời, hãy để lại cho chúng tôi đề xuất của bạn trong phần nhận xét bên dưới, và chúng tôi chắc chắn sẽ viết các bài viết mới và thú vị ngay lập tức!

Nguồn: diys.com