Tìm giải pháp sưởi ấm tốt nhất có thể là một thách thức. Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ ra một danh sách các Bếp dạng viên tốt nhất hiện có trên thị trường. Đọc qua các tùy chọn sau để tìm ra giải pháp tốt nhất và phù hợp với bạn. Các thiết bị sưởi của Bếp dạng viên này là các thiết bị đốt nhiên liệu kiểu lò sử dụng các viên gỗ đặc biệt để cung cấp nhiên liệu cho thiết bị đá. Thiết kế dễ sử dụng, sử dụng đơn giản và hiệu quả khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến. Chúng có sẵn trong nhiều thiết kế hiện đại sẽ trông tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Bếp viên tốt nhất

Bếp dạng viên hoạt động khác với các loại bếp và đầu đốt thông thường khác mà bạn có thể đã sử dụng trước đây. Chúng hoạt động bằng cách đốt các pallet gỗ nén — đặc biệt cho các loại đầu đốt này — được nạp vào phễu ở phía sau bếp và được đưa vào lửa thông qua một hệ thống tự động. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ tiêu thụ các pallet, cho phép bạn kiểm soát lượng nhiệt tạo ra. Trên trang này, chúng tôi đã cung cấp danh sách các lựa chọn hàng đầu cùng với hướng dẫn mua hàng đầy đủ thông tin bao gồm tất cả các nhu cầu cần thiết mà bạn cần xem xét để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua bếp dạng viên của mình.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi Bếp viên nén tốt nhất

Dưới đây liệt kê sáu lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về bếp dạng viên tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi đề xuất cho bạn và gia đình, cùng với bất kỳ thông báo bảo trì nào và các tính năng chính nổi bật, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

1. Bếp từ US Stove 5660 Pellet

Bếp lò Mỹ 5660 bếp dạng viên phía trước

Bộ phận bếp nấu viên gỗ này cung cấp một thiết kế tuyệt vời về mặt thẩm mỹ. Bếp từ US Stove 5660 Pellet có một số tính năng có thể tùy chỉnh và chức năng cao. Nó cung cấp cho bạn một trải nghiệm thoải mái và thư giãn, dễ dàng và thú vị khi sử dụng khi sưởi ấm phòng của bạn.

LƯU Ý : Với mẫu bếp dạng viên này, chỉ có lỗ thông gió trực tiếp từ lò sưởi. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một số hệ thống thông gió thẳng đứng trước khi chuyển hướng ống dẫn ra bên ngoài ngôi nhà của bạn. Làm điều này sẽ có nghĩa là sẽ có ít khả năng bị mất điện hơn.

Bộ phận Bếp của Hoa Kỳ có sáu chế độ cài đặt nhiệt khác nhau được tích hợp vào bếp. Bạn có thể tùy ý chọn mức tiêu thụ nhiệt cần thiết cho môi trường của mình, giúp bạn linh hoạt trong các tùy chọn sưởi ấm của mình.

Nếu bạn sử dụng cài đặt nhiệt từ 4 trở lên, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiệt tạo ra có thể gây khó chịu khi ở cùng phòng với bếp. Tuy nhiên, lợi ích của việc này là nó là một cách tuyệt vời để sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà của bạn, hãy sử dụng nó theo ý của bạn.

Thông tin bảo trì:

Đổ sạch chảo tro hàng ngày là cần thiết để giữ cho bếp luôn hoạt động tốt. Xin lưu ý, quá trình này đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện, chỉ mất một hoặc hai phút để hoàn thành.

Điểm nổi bật bao gồm:

 • Sáu tùy chọn sưởi ấm khác nhau, tùy chọn sưởi ấm từ 4 trở lên, có thể sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà.
 • Dự kiến ​​sử dụng 20lb – 40lb thức ăn viên mỗi ngày, tùy thuộc vào cài đặt nhiệt bạn đã chọn.

Xem giá trên Amazon

2. Castle 12327 Serenity Wood Pellet Stove

Castle 12327 serenity wood pellet bếp

Castle 12327 cung cấp một đơn vị bếp dạng viên dễ sử dụng, thông thường và hiệu quả. Nguồn sưởi có khả năng sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà của bạn, cả hai đều sưởi ấm hiệu quả không gian nhỏ hơn và lớn hơn của nhà hoặc văn phòng của bạn.

Vẻ đẹp của thiết bị này là chảo tro dễ dàng tháo lắp, cho phép bạn vệ sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thói quen sạch sẽ hàng ngày của bạn sẽ chỉ mất năm phút, thậm chí vào những ngày chậm hơn !.

Thông tin bảo trì:

Đảm bảo bạn làm sạch hàng ngày (chỉ khoảng 5 phút) mỗi ngày để đảm bảo bếp của bạn vẫn hoạt động tốt.

Điểm nổi bật bao gồm:

 • Nếu chế độ sưởi này được đặt ở nhiệt độ trung bình vào ban ngày, thông thường, bạn có thể mong đợi trung bình một túi viên nén 40lb mỗi ngày. Đây là một cách tiết kiệm để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ.
 • Bếp dạng viên này thân thiện với môi trường vì nó chỉ chạy bằng thức ăn viên, có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về nhiên liệu dễ bắt lửa như propan.
 • Bếp dạng viên này tiết kiệm chi phí sử dụng điện một cách hiệu quả. Để tối ưu hóa việc sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên vận hành phễu và quạt để phân phối nhiệt xung quanh phòng. Nó chỉ cần khoảng hai watt để cung cấp năng lượng cho các động cơ của nguồn sưởi. Đây là mức sử dụng điện ít hơn so với các nguồn sưởi thông thường khác.

Xem giá trên Amazon

3. Bếp nấu viên Comfortbilt

Bếp viên nén Comfortbilt hp22

Comfortbilt Pellet Stove HP22 cung cấp một thiết bị đẹp và hấp dẫn có thể ngồi thoải mái trong nhà của bạn. Nhờ thiết kế hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, nó có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết các môi trường gia đình mà không cần phức tạp.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái, phong cách và sự yên tĩnh. Comfortbilt Pellet Stove HP22 cung cấp một bếp dạng viên đơn giản, hiệu quả và phong cách có thể ngồi thoải mái trong mọi môi trường gia đình. Ngoài ra, nó là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc; chất lượng được đặt lên hàng đầu trong thiết kế và mục đích của nó. Một viên ngọc quý hiếm ngày nay, vì nó được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Comfortbilt Pellet Stove HP22 là một thiết bị giá cả phải chăng, đáng tin cậy và chất lượng cao dành cho gia đình. Về chất lượng, sự thoải mái và giá trị đồng tiền, bạn không thể đánh bại Comfortbilt Pellet Stove HP22. Bạn và gia đình của bạn sẽ tận hưởng nó trong nhiều năm tới!

Comfortbilt Pellet Stove HP22 có chức năng cao và dễ sử dụng. Bạn có thể tin tưởng rằng nó có thể hoạt động ở chế độ nền mà không bị gián đoạn trong khi bạn tiếp tục với cuộc sống ở nhà. Bếp dạng viên mạnh mẽ và mạnh mẽ này chạy ở công suất phát nhiệt 50.000 BTU, có nghĩa là nó sẽ sưởi ấm hiệu quả ngôi nhà của bạn có diện tích khoảng 2500 feet vuông một cách dễ dàng. Tâm trí, dù bên ngoài có lạnh đến đâu, bên trong bạn vẫn sẽ ấm áp và ngon lành.

Ngoài ra, thiết bị này có các chức năng tối ưu. Nó thật yên tĩnh; bạn sẽ không biết nó ở đó. Tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng, tất cả những gì vẫn còn ấm áp và ấm cúng. Bất kể bạn đang giải trí, đọc sách hay nghe nhạc, bạn sẽ không bị gián đoạn và không bị quấy rầy.

Điểm nổi bật bao gồm:

 • Yên tĩnh và dễ sử dụng, cho phép giấc ngủ và sự tập trung không bị gián đoạn.
 • Cài đặt nhiệt dễ sử dụng.
 • Cửa kính không kính sẽ không bị bẩn
 • Phễu chứa nhiều pallet sẽ tồn tại trong vài ngày, cho phép bạn có thêm thời gian để không phải bổ sung kho hàng.

Xem giá trên Amazon

4. Bếp nướng Pellet dễ chịu

Lò viên nén dễ chịu

Bếp dạng viên Pleasant Hearth này mang đến một vẻ ngoài rất bắt mắt, tất cả đều nhằm mục đích tạo ấn tượng tuyệt vời cho bạn, gia đình và những vị khách bất cứ khi nào giải trí tại nhà. Như chúng ta đã biết, đơn vị này sẽ tạo được ấn tượng tuyệt vời; nó cũng sẽ hoạt động ngoài giờ với lượng nhiệt khổng lồ mà nó cung cấp cho tất cả trong một đơn vị mạnh mẽ. Được tích hợp năng lượng, bếp Pleasant Hearth Pellet cung cấp đủ nhiệt để tiêu thụ một khu vực rộng 2200 feet vuông. Điều này cung cấp các khu vực rộng rãi cho gia đình, không gian văn phòng và những thứ tương tự. Mạnh mẽ đến mức bạn có thể để cửa ra vào và cửa sổ mở mà vẫn được sưởi ấm bằng tất cả nhiệt lượng mà thiết bị tuyệt vời này cung cấp.

Để đạt được vẻ đẹp tối ưu này, nó được trang bị các tính năng bao gồm hệ thống đánh lửa tự động cho phép khởi động và đánh lửa thiết bị nhanh nhất có thể. Nó có năm cài đặt nhiệt khác nhau để cho phép bạn toàn quyền kiểm soát và tùy chỉnh trải nghiệm sưởi ấm của mình. Cho phép bạn kiểm soát cài đặt nhiệt của mình một cách dễ dàng và toàn quyền.

Thông tin bảo trì:

Cùng với thiết bị mạnh mẽ này có công suất phễu 120lb; bếp Pleasant Hearth Pellet có thể cháy trong khoảng 24 đến 70 giờ trước khi bạn cần bổ sung viên. Điều này cho phép bạn một cách linh hoạt và thuận tiện để vận hành và làm sạch.

Điểm nổi bật bao gồm:

 • Cung cấp tác động nhiệt lớn cho cả môi trường nhỏ và lớn (dung tích phễu 120lb).
 • Bếp Hearth Pellet dễ chịu có thể đốt cháy khoảng 24 đến 70 giờ.
 • Được xây dựng trong một cấu trúc bằng gốm, mẫu bếp dạng viên này mang đến một cái nhìn truyền thống và cổ điển sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Một cửa kính ở phía trước của thiết bị cho phép bạn nhìn thấy ngọn lửa vào những đêm mùa đông, mang lại hiệu ứng quyến rũ và êm dịu.

Xem giá trên Amazon

5. Bếp viên gỗ Deari Serenity

Bếp viên củi Deari serenity

Bộ phận bếp bằng viên gỗ này mang đến một thiết kế thẩm mỹ cao cấp đã gây ấn tượng với những nhà phê bình khó tính nhất. Nó được thiết kế với cả tính dễ sử dụng và môi trường. Sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và tâm trí, không có gì lạ khi nó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

Thiết bị này có thiết kế sang trọng và sử dụng hiệu quả hơi ấm giúp làm ấm căn phòng một cách nhanh chóng, hiệu quả và trong tầm kiểm soát của bạn. Tính dễ sử dụng của nó cung cấp một nguồn nhiệt nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng tối ưu các pallet gỗ chất lượng cao của nó. Làm ấm phòng và môi trường bằng aplomb.

Bếp này có các nút điều chỉnh dễ sử dụng để hoàn thiện sự kỳ diệu của thiết bị này, khiến bếp này trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Cùng với thiết kế trang nhã, dễ sử dụng và hấp dẫn làm ấm nhanh – lớp đông cứng trên bánh được đặt lên hàng đầu bởi hệ thống kiểm soát nhiệt tiện lợi. Hệ thống điều khiển cho phép bạn dễ dàng thực hiện các điều chỉnh để dễ dàng làm ấm phòng bằng cách sử dụng đánh lửa điện tử có thể được điều khiển thông qua các điều chỉnh chế độ tự động. Cho phép bạn tự do và dễ sử dụng, với các mức cài đặt từ 1 đến 4 mà không gặp rắc rối.

LƯU Ý : Bếp này phải duy trì ổn định ở vị trí đứng bất cứ khi nào bạn đang vận hành hệ thống. 

Sự hấp dẫn toàn diện của thiết bị này khiến nó trở thành lựa chọn số một của chúng tôi với hiệu suất cao trong môi trường gia đình, văn phòng làm việc và khách sạn. Người bao quanh hoàn hảo. Cùng với đó là dễ dàng sử dụng bảo trì bằng cách sử dụng một ống xả đi kèm với thiết bị.

Thông tin bảo trì:

Đảm bảo duy trì vệ sinh thường xuyên hàng ngày. Điều này sẽ giúp nồi không bị cháy.

Điểm nổi bật bao gồm:

 • Một chiếc lò yên tĩnh sẽ không làm phiền giấc ngủ và sự tập trung của bạn.
 • Luồng nhiệt tối ưu trong phòng của bạn.
 • Đơn vị cao hơn và hiệu quả hơn – hơn 86,5%
 • Hoàn toàn có khả năng cung cấp hơi ấm cho diện tích lên đến 646 feet vuông.

Xem giá trên Amazon

6. US Stove 5824 Pellet Stove

Bếp nấu ăn 5824 viên bếp

Đối với những người có không gian và diện tích hạn chế để ở và làm việc, thì thiết bị bếp dạng viên US Stove 5824 này là dành cho bạn. Bếp 5824 Pellet của Mỹ cung cấp một lượng nhiệt ấn tượng được thiết kế để sử dụng tối ưu, đặc biệt là với kích thước và không gian nhỏ mà nó được thiết kế để sưởi ấm.

Chiếc gậy nhỏ này được thiết kế để nhỏ hơn so với một số mẫu thay thế khác. Nó có dung tích phễu nhỏ, cho phép bạn có thời gian đốt lên đến 20 giờ trước khi bổ sung nguồn cung cấp thức ăn viên.

Lưu ý : Phần mềm này không đi kèm với tất cả các mục bạn cần cài đặt. Hãy đảm bảo rằng bạn mua các phụ kiện lắp đặt bổ sung đồng thời với việc mua bộ phận bếp để đảm bảo nó có thể được lắp đặt nhanh nhất có thể.

Bộ phận bếp này đi kèm với một kính xem kính dễ lau chùi; cửa sổ tự làm sạch. Bếp dạng viên trông hiện đại là kiểu truyền thống, là sự bổ sung hoàn hảo cho những ngôi nhà ấm áp và thoải mái. Mặc dù bếp này có công suất phễu thấp hơn so với một số bếp dạng viên khác, nhưng bạn sẽ bị ấn tượng bởi lượng nhiệt được tạo ra. Ngay cả khi ở chế độ cài đặt thấp, bếp dạng viên này vẫn sẽ cung cấp nhiều nhiệt, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và ấm áp trong suốt những tháng lạnh giá hơn.

Thông tin bảo trì:

Có dung tích phễu thấp hơn so với các loại bếp dạng viên khác. Nhưng bù lại bằng cửa sổ kính tự làm sạch.

Điểm nổi bật bao gồm:

 • Nhỏ, gọn, dễ sử dụng và hiệu quả.
 • Chứa hệ thống sưởi ấn tượng đáng ngạc nhiên mà nó tạo ra.

Xem giá trên Amazon

Những gì bạn cần biết…

Bếp nấu viên là gì?

Hầu hết các bếp dạng viên trông giống như bếp nấu thông thường và có sẵn dưới dạng mô hình đứng riêng hoặc lắp vào lò sưởi. Bếp viên chỉ đốt viên củi nén. Những viên này được nạp vào một phễu ở phía sau của thiết bị và được đưa vào đám cháy thông qua một hệ thống cấp liệu tự động.

Điều chỉnh tốc độ tiêu thụ của các viên và giúp bạn kiểm soát nhiều hơn lượng nhiệt tạo ra.

Ưu điểm của bếp dạng viên

 • Không cần phải chặt và lưu trữ củi. Nếu bạn thích kiểu dáng và cảm giác của một chiếc bếp đốt củi nhưng không muốn đốt củi phức tạp, thì một chiếc bếp dạng viên là một lựa chọn thay thế phù hợp.
 • Dễ sử dụng : Dễ dàng bổ sung vào lò với các viên nén mà bạn đặt hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại. Khi bạn đã có được đồ treo, chúng sẽ dễ sử dụng hơn nhiều so với những chiếc lò đốt gỗ thông thường của bạn.
 • Kiểm soát hoàn toàn : Hầu hết các kiểu máy đều cho phép bạn thắp sáng bằng điện tử, vì vậy không cần diêm hoặc bộ khởi động lửa. Ngoài ra, một số kiểu máy có thể được điều khiển ổn nhiệt hoặc bật và tắt bằng bộ hẹn giờ.
 • Dễ lắp đặt hơn l: Ống khói trên bếp dạng viên nhỏ hơn so với bếp lò đốt củi, có nghĩa là ống khói có thể được đưa ra theo chiều ngang qua một bức tường bên ngoài.
 • Thân thiện với môi trường hơn : Bếp dạng viên đốt rõ ràng hơn, vì vậy chúng ít gây nguy hiểm cho sức khỏe đối với môi trường. Các viên này thường có thể chứa chất thải do xưởng cưa tạo ra, có nghĩa là các nguyên liệu nguồn có khả năng tái tạo cao hơn và trung tính với cacbon.

Nhược điểm của bếp dạng viên

 • Chỉ có thể đốt viên . Bạn không thể tận dụng bất kỳ củi miễn phí nào.
 • Cần có điện để chúng hoạt động , vì vậy chúng sẽ không được sử dụng trong thời gian cắt điện. Nên sử dụng pin dự phòng, nhưng đây cũng là một khoản phụ phí.
 • Có thể ồn ào . Bếp dạng viên có thể ồn vì chúng có quạt và mô tơ phễu nạp liệu. Một số mô hình có thể có quạt thông gió gắn bên ngoài nhà để giảm tiếng ồn.
 • Phức tạp hơn so với các đầu đốt thông thường . Với các thành phần điện và điện tử có thể hỏng hóc và ảnh hưởng đến chi phí liên tục.
 • Pallet có thể tốn kém và giới hạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và nhu cầu.

Hướng dẫn mua hàng

Phần này cung cấp thông tin quan trọng về những điều cần tìm khi mua ổ đĩa dạng viên, điều này bao gồm sự an toàn, thông tin cài đặt, cùng với các điểm chính khác.

Những gì cần chú ý

Sự an toàn

 • Không bao giờ để trẻ em hoặc vật nuôi một mình gần bếp nấu thức ăn viên khi chúng đang ở trên. Nhìn ra ngoài hoặc kính trước bếp khi bật; nó có thể cực kỳ nóng. Xem xét việc sử dụng các thanh chắn xung quanh thiết bị.
 • Cân nhắc lắp đặt máy dò carbon monoxide để tránh mức carbon monoxide nguy hiểm, điều này có thể do thông gió kém trong môi trường.
 • Đổ tất cả tro vào thùng kim loại để tránh lửa bùng cháy. Giữ tro xa rác thải sinh hoạt; Vật chứa không nên được cất giữ trong nhà.
 • Bảo dưỡng bếp của bạn hàng năm để đảm bảo chức năng tối ưu và an toàn.
 • Chỉ sử dụng bếp dạng viên được khuyến nghị
 • Thực hiện theo đúng tất cả các hướng dẫn dịch vụ đi kèm với sản phẩm.
 • Chỉ sử dụng các viên đã chọn cho bếp nấu viên.

Cài đặt

 • Mỗi môi trường hơi khác nhau, nhưng chi phí lắp đặt phải tương tự như chi phí của một lò đốt gỗ. Hãy nhớ cần có ổ cắm điện gần đó.

Những điểm chính

Sau đây là những điểm chính bạn sẽ cần xem xét khi tìm mua bếp dạng viên phù hợp cho mình.

Mua hàng hợp lý về mặt môi trường

 • Bếp dạng viên là một hình thức sưởi ấm gia đình tốt cho môi trường.

Mẹo sử dụng tiện dụng

 • Mua thức ăn viên với số lượng lớn giúp giảm chi phí vận hành.
 • Nếu bạn có quyền sử dụng củi miễn phí hoặc giá rẻ, thì một chiếc lò đốt dạng viên có thể không dành cho bạn.

Làm sạch

 • Lửa dạng viên tạo ra ít tro hơn so với các loại bếp thông thường. Thường đổ khay đựng tro hàng tuần và làm sạch đầu đốt thường là đủ. Hầu hết các mẫu đều có gạt tàn kéo ra.

Kiểm soát

 • Các điều khiển đầu đốt dạng viên – công tắc bật / tắt, nút khởi động và núm điều chỉnh nhiệt – là điện.

Bộ điều nhiệt

 • Cho phép tự động duy trì nhiệt độ phòng ở nhiệt độ cài đặt.

Hẹn giờ

 • Cho phép ngọn lửa tự động bắt đầu và dừng lại ở những thời điểm đã đặt trước.

Bao ve an toan

 • Các bề mặt của lò đốt viên có thể rất nóng và gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Bảo vệ có sẵn và rất khuyến khích.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)