Bạn đã tạo ra những kỷ niệm — và bạn có tất cả những bức ảnh để chứng minh điều đó. Bây giờ đã đến lúc bảo quản chúng bằng cách tạo một album ảnh kỷ niệm. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt đẹp để trưng bày những bức ảnh yêu thích của mình hay ghi nhớ một sự kiện cụ thể, hãy biến tất cả những bức ảnh kỹ thuật số đó thành một cuốn sách ảnh cao cấp mà bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

Khi nói đến việc tạo album ảnh, tất cả là về cá nhân hóa. Bạn có thể chọn chủ đề, chọn màu cẩn thận và thêm văn bản của riêng mình để tạo ra những cuốn sách được cá nhân hóa độc đáo như chính người đã tạo ra chúng. Mọi chi tiết từ bìa đến các trang bên trong là tùy thuộc vào bạn. Để tăng thêm sức mạnh, hãy chọn một cuốn sách ảnh cao cấp được tích hợp các tính năng sang trọng giúp cuốn sách nổi bật hơn so với những cuốn sách còn lại. Không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Hướng dẫn này sẽ giải thích việc tạo cuốn sách của riêng bạn dễ dàng như thế nào.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Sách ảnh cao cấp là gì?

Album ảnh của bạn chỉ tốt khi chất liệu được sử dụng để tạo ra chúng — loại giấy, mực in và chất lượng in đều ảnh hưởng đến giao diện của cuốn sách của bạn. Mặc dù tất cả sách ảnh của chúng tôi đều có chất lượng chuyên nghiệp và được hoàn thiện đẹp mắt, nhưng bạn sẽ thực sự làm sống lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình bằng cách tạo một cuốn sách ảnh cao cấp.

Sách ảnh kỳ nghỉ.

Sách ảnh cao cấp đạt tiêu chuẩn với các tính năng đặc biệt sau:

  • Được in chuyên nghiệp trên giấy cao cấp bán bóng, dày gấp đôi
  • Tạo spread liền mạch với các trang layflat sang trọng
  • Chọn từ bìa da cao cấp hoặc bìa ảnh cứng
  • Khả năng thêm các chi tiết trang trí bằng kim loại bắt mắt

Làm thế nào để tạo một cuốn sách ảnh cao cấp

Tạo một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa không chỉ là việc đưa hình ảnh vào các trang một cách ngẫu nhiên. Một cuốn sách tuyệt vời bao gồm một bộ sưu tập các bức ảnh và ghép chúng với một phong cách kể một câu chuyện. Cho dù bạn chọn tạo một cuốn sách ảnh cưới, một cuốn album cho đứa con mới chào đời hay một cuốn sách thể hiện tất cả những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp của bạn, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện — chỉ trong vài bước — bạn có thể tạo ra một cuốn sách ảnh cao cấp mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm.

Bạn đang xem  6 Bước Để Tạo Sách Ảnh Cao Cấp Tốt Nhất

Mẹ và bé bên máy tính.

Bạn có ba lựa chọn tuyệt vời khi sẵn sàng thiết kế sách ảnh cao cấp của mình. Với dịch vụ Make My Book® của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế sách cho bạn. Chọn Simple Path® để có cách tự động sắp xếp ảnh trong sách của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đã sẵn sàng cá nhân hóa từng trang đến chi tiết cuối cùng, chỉ cần chọn tùy chọn đường dẫn tùy chỉnh và làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Chọn kích thước của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng để làm cuốn sách của riêng mình, bước đầu tiên sẽ là chọn kích thước. Bạn có rất nhiều lựa chọn, từ 8 × 8 nhỏ nhắn đến 11 × 14 ấn tượng — rộng 28 inch khi mở! Kích thước bạn chọn sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh của bạn, số lượng ảnh bạn muốn hiển thị trên mỗi trang và nơi bạn sẽ giữ sách của mình. Nếu bạn muốn giữ nó trên giá sách, hãy chắc chắn rằng cuốn sách của bạn sẽ vừa vặn. Điều đó nói lên rằng, những cuốn sách trên bàn cà phê hay nhất và những cuốn sách du lịch hay nhất thường là những cuốn album ảnh lớn.

Bước 2: Chọn một chủ đề

Tạo cho cuốn sách ảnh cao cấp của bạn một cái nhìn gắn kết bằng cách chọn từ hàng trăm chủ đề có sẵn. Sách dành riêng cho em bé kể câu chuyện về đứa con bé bỏng của bạn với những hình ảnh minh họa và kiểu chữ quý giá đi kèm với ảnh của bạn. Nếu phong cách của bạn nhẹ nhàng hơn, đừng lo lắng, cũng có một chủ đề dành cho bạn. Từ thú cưng đến chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phong cách thiết kế hoàn hảo. Mỗi chủ đề đi kèm với nhiều mẫu được thiết kế sẵn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh để giúp bạn kể câu chuyện độc đáo của mình.

Bước 3: Tải lên ảnh của bạn

Người phụ nữ nhìn vào bản in ảnh.

Chọn tất cả hình ảnh bạn muốn đưa vào sách ảnh của mình. Đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao, đúng tiêu điểm và không bị mờ hoặc bị pixel. Hãy nhớ rằng ảnh chất lượng kém sẽ càng mờ hơn khi chúng được phóng to và in ra. Hầu hết các bố cục sách ảnh đều có những hình ảnh nhất định lớn hơn những hình ảnh khác, vì vậy hãy đảm bảo bạn đánh dấu những bức ảnh yêu thích của mình để đảm bảo chúng thu hút sự chú ý. Cho dù bạn đang lấy từ các tệp kỹ thuật số hay quét một số bản in ảnh yêu thích của mình, đây là thời điểm tuyệt vời để sắp xếp tất cả các tùy chọn của bạn.

Bước 4: Tùy chỉnh từng trang

Sách ảnh cao cấp là tất cả về cá nhân hóa! Đây là nơi bạn sẽ thỏa sức sáng tạo. Chọn từ nhiều bố cục trang cho bất kỳ số lượng hình ảnh nào từ một đến 30. Sau đó, chọn nền cho trang của bạn. Bạn sẽ chọn cùng một nền từ trang này sang trang tiếp theo hay bạn sẽ trộn nó lên? Sự lựa chọn là của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm phần tô điểm cho mỗi trang, như nhãn dán, ruy băng hoặc khung ảnh. Và nếu bạn gặp khó khăn, đừng lo lắng — chúng tôi thậm chí còn có một số trang mẫu đã được thiết kế để bạn sử dụng. Đơn giản chỉ cần chọn một trong những bạn thích và hoán đổi các bức ảnh. Vì bạn đã chọn tạo một album ảnh cao cấp, hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của các trang layflat liền mạch đó và bao gồm một số trải dài hai trang trong bố cục của bạn.

Cuốn sách ảnh mở trên bàn với hình ảnh trẻ mới biết đi.

Bước 5: Chọn Tùy chọn của bạn

Khi nói đến sách được cá nhân hóa, bạn luôn có các tùy chọn. Đây là nơi bạn sẽ chọn các tính năng cao cấp của mình, chẳng hạn như bìa da thật với các trang layflat sang trọng thay vì bìa mềm hoặc bìa cứng. Bạn cũng có thể chọn thêm một túi kỷ vật để lưu trữ đồ lưu niệm và vật kỷ niệm, chọn in sáu màu để làm nổi bật ảnh của bạn và đặt một hộp quà nếu bạn sẽ tặng sách của mình như một món quà.

Bước 6: Xem trước và mua

Sau khi thiết kế xong cuốn sách được cá nhân hóa của mình, bạn có thể xem trước cuốn sách trên màn hình từ bìa này sang bìa khác để đảm bảo cuốn sách đó chính xác như cách bạn muốn. Sau đó, chỉ cần thêm nó vào giỏ hàng của bạn và thanh toán. Bạn có muốn in nhiều hơn 10 bản sao của cùng một cuốn sách? Tùy chọn đặt hàng số lượng lớn của chúng tôi giúp mọi người dễ dàng nhận được một bản sao.

Ý tưởng sách ảnh cao cấp

Sách ảnh Giáng sinh.

Sách ảnh cao cấp có thể được sử dụng để giới thiệu hầu hết mọi thứ. Từ giấy chất lượng đến bìa da trang nhã, chúng hoàn hảo cho tất cả những kỷ niệm quý giá nhất của bạn. Đây chỉ là một vài ý tưởng khi bạn đã sẵn sàng để tạo ra một cuốn sách ảnh hoàn hảo:

  • Đính hôn, Đám cưới hoặc Tuần trăng mật: Không cần phải nói, một trong những ngày đẹp nhất nên được kỷ niệm với một trong những album ảnh đẹp nhất. Từ bữa tiệc đến kế hoạch, từ đề xuất đến chọn trang phục của bạn, có rất nhiều kỷ niệm để lấp đầy một vài cuốn sách! Sách ảnh cưới của chúng tôi là cách tốt nhất để ghi lại ngày trọng đại.
  • Đi du lịch: Các trang layflat sang trọng trong một cuốn sách ảnh cao cấp tạo nên sự hoàn hảo cho những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp mà bạn đã chụp trong chuyến du lịch của mình. Sách ảnh du lịch là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho bàn cà phê, vì vậy hãy nhớ giữ nó ở nơi nào đó bạn có thể thưởng thức.
  • Gia đình: Cho dù bạn đang ghi lại quá trình mang thai, muốn ghi lại năm đầu tiên của em bé, muốn kỷ niệm mọi thành viên trong gia đình hoặc thậm chí muốn ghi lại gia phả của mình, sách ảnh gia đình được cá nhân hóa là một cách để lưu giữ những kỷ niệm. Sách ảnh gia đình và thú cưng là một số trong những album ảnh phổ biến nhất.
  • Ngày lễ: Những cuốn album ảnh đẹp nhất là những cuốn mang lại nhiều kỷ niệm ấm áp nhất. Và, một số kỷ niệm đẹp nhất được tạo ra trong những ngày nghỉ. Từ việc cắt tỉa cây, dành thời gian cho gia đình và gửi thiệp chúc mừng ngày lễ, những ngày lễ đều tạo nên nội dung chân thành cho sách ảnh Giáng sinh của bạn.
  • Hằng ngày: Mặc dù việc trưng bày các sự kiện đặc biệt luôn được trân trọng, nhưng đôi khi việc giới thiệu những kỷ niệm hàng ngày của bạn chỉ là một điều thú vị. Từ bữa sáng vui vẻ cho đến một ngày ở công viên, bạn có thể chọn một chủ đề hoặc chỉ chọn trưng bày các bản in ảnh yêu thích của mình.

Những suy nghĩ cuối cùng về Sách ảnh Cao cấp

Từ những cuốn sách dành riêng cho em bé đến những cuốn sách du lịch hay nhất, từ album cưới tuyệt vời cho đến những cuốn sách về thú cưng của bạn, luôn có lý do để lưu giữ những kỷ niệm yêu thích của bạn trong một cuốn sách ảnh. Bây giờ bạn đã được truyền cảm hứng, hãy bắt đầu với cuốn sách ảnh tùy chỉnh của riêng bạn.

Xem tiếp   Tiêu đề Sách ảnh Gia đình Độc đáo

0/5 (0 Reviews)