Kết bạn mới đã khó… và còn khó hơn khi bạn phải đối mặt với tất cả những khó khăn của việc làm mẹ mới cùng một lúc! Nhưng bạn bè của mẹ là quan trọng. Bạn cần một người mà bạn có thể nhắn tin trong các buổi cho con ăn giữa đêm, phàn nàn về việc tập ngồi bô và so sánh các ghi chú khi bắt đầu đi học mẫu giáo. Nhưng chúng ta làm thế nào để tạo ra chúng?

  1. Tham gia Lớp học Mommy & Me

Có các lớp học dành cho mẹ và tôi cho rất nhiều thứ như mát-xa hoặc yoga. Tham gia một chương trình hấp dẫn bạn và chắc chắn bạn sẽ gặp một vài bà mẹ có con bằng tuổi bạn. May mắn thay, đó là tính năng bắt đầu cuộc trò chuyện được tích hợp sẵn. Hỏi mẹ đồng nghiệp tên của con cô ấy là gì và để cuộc trò chuyện bắt đầu từ đó.

  1. Ra khỏi nhà

Bạn sẽ không gặp một người bạn mới từ nhà bếp của mình! Đưa con bạn đi chơi, cho dù đó là lớp học mát-xa cho trẻ sơ sinh hay chỉ đến công viên địa phương. Tại công viên, hãy trò chuyện với những bà mẹ khác có con bằng tuổi bạn. Hỏi họ về bản thân và con cái của họ. Họ có thể đang đói cuộc trò chuyện của người lớn giống như bạn!

  1. Hãy hướng ngoại

Ngay cả khi đó không phải là bản chất của bạn, hãy cố gắng hướng ngoại hơn một chút và cởi mở trong giao tiếp khi bạn đang tìm kiếm những người bạn của mẹ. Bạn thậm chí có thể trung thực và nói chính xác những gì bạn cần — đọc ví dụ về điều này từ một trong những khách mời của chúng tôi. Nó đã làm việc cho họ!

  1. Hỏi số điện thoại của họ

Nếu bạn đã kết nối với một người mẹ đồng nghiệp, đừng ngại hỏi số điện thoại của họ. Thoạt đầu, điều đó có thể khiến bạn lo lắng — và cảm thấy hơi giống như đang hẹn hò — nhưng có khả năng họ cũng muốn có mẹ như bạn. Thậm chí có thể mở rộng lời mời cùng với số điện thoại. Hãy thử điều gì đó như “đây là số của tôi — chúng tôi rất muốn cùng bạn đến hẹn hò.”

  1. Lên kế hoạch cho một ngày chơi

Điều này đưa chúng ta đến lời khuyên tiếp theo — hãy lên kế hoạch cho ngày chơi đầu tiên! Khi bạn nhìn thấy mẹ và em bé mà bạn muốn làm bạn, hãy mời họ đến nhà hoặc đến công viên vào một thời điểm cụ thể.

  1. Tham gia một chuyến đi đến thư viện

Thư viện là một nơi tuyệt vời để mang theo đứa con nhỏ của bạn và nhiều thư viện cung cấp thời gian kể chuyện hoặc các hoạt động thu hút các bà mẹ khác và con yêu của họ. Đó là một nơi hoàn hảo để kết nối.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, phong cách sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.