6 cách thông minh để sử dụng lại vali

Tôi thích vẻ ngoài của những chiếc vali cổ điển. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp. Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, vali cổ điển là lựa chọn hoàn hảo để thay đổi vị trí và thêm một số đặc điểm và phong cách cho trang trí nhà của bạn.

Bạn có thể mua vali cổ điển ở bất kỳ cửa hàng tiết kiệm, chợ trời hoặc cửa hàng đồ cổ nào. Đừng quên kiểm tra tầng hầm hoặc tầng áp mái của ngôi nhà của cha mẹ hoặc ông bà của bạn!

Dưới đây là sáu cách để sử dụng lại vali.

Hộp lưu trữ thủ công này (không rõ nguồn gốc) là một ý tưởng thay thế tuyệt vời. Lót bên trong bằng các trang sách hoặc giấy trang trí

6 cach tai su dung vali hoặc báo. Thêm thun và hoặc túi để đựng đồ. Các hộp nhỏ để lưu trữ và tổ chức bổ sung là lựa chọn hoàn hảo cho sự vừa vặn.

vintage suitcase craft storage

Có toàn bộ một bộ hành lý? Tạo một Bộ Hộp đựng Hành lý phù hợp bằng cách thêm các chân có màu sắc vui nhộn.

repurposed suitcase coffee table set

Kiểm tra giường tầng cho chó và mèo này. Chỉ cần tháo phần trên của thùng máy, bắt vít vào các chân gỗ và lắp một chiếc gối hoặc giường hiện có vào. Những chiếc chân như thế này không đắt và có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng đồ kim khí nào. Tôi chắc chắn sẽ làm một cái này!

Repurposed Suitcase to Dog Bed

repurposed suitcase cat bunkbed

Chiếc rương trang điểm trong vali này mà tôi tìm thấy trên Etsy thật rực rỡ! Tôi sẽ không bao giờ nghĩ về nó. Tôi thích cách bên trong được xếp bằng bản đồ

1643828128 782 6 cach tai su dung vali và một tập bản đồ thế giới. Gương, ngăn kéo và ánh sáng làm tăng thêm công dụng và chức năng.

Suitcase Medicine Cabinet

Tôi đã giữ gìn cái tốt nhất đến phút cuối. Ghế hành lý này là tuyệt đẹp. Tôi thích màu sắc và loại vải chần bông màu trắng đã được chọn. Hình dạng cong của chân và đồ đạc bằng đồng nguyên bản hoàn thiện kiểu dáng và phong cách.

suitcase chair

Thêm ý tưởng tái định vị và nâng cấp: