6 ý tưởng thú vị bạn có thể làm với nam châm ảnh

Nam châm ảnh là vật dụng mới cần có cho những bạn thích ghi lại những niềm vui và khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống. Đa năng và giá cả phải chăng, không có gì lạ khi nam châm ảnh trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Như tên cho thấy, chúng tuyệt vời để hiển thị ảnh cá nhân của bạn.

Nhưng lo lắng và này, bạn có thể làm được nhiều hơn thế với nam châm ảnh. Với một chút sáng tạo và thú vị, bạn có thể biến những viên nam châm này thành vật kỷ niệm, quà tặng, hoặc thậm chí là sản phẩm của riêng bạn để bán.

Dưới đây là 6 ý tưởng giúp bạn bắt đầu:

1. Đối với khách du lịch: nam châm lưu niệm

Ý tưởng về nam châm ảnh - photojaanic (3)

Mỗi nơi bạn đến thăm đều có những kỷ niệm riêng, và còn cách nào tốt hơn để mang những kỷ niệm này về nhà hơn là với những bức ảnh của chính bạn? Những món quà lưu niệm du lịch như bưu thiếp và nam châm được bán ở khắp mọi nơi có thể nói lên điều gì đó về một thành phố hoặc một địa điểm, nhưng nó không nói lên trải nghiệm của chính bạn. Tạo nam châm ảnh từ cuộc phiêu lưu kỳ nghỉ của riêng bạn và dán chúng ở nhà làm màn hình đẹp cho ảnh của bạn và cũng là những vật lưu niệm tuyệt vời từ tất cả các chuyến du lịch mà bạn đã thực hiện.

Tuyệt vời hơn nữa, đôi nam châm ảnh này còn có thể làm quà lưu niệm cho những người thân yêu của bạn. Các thành viên trong gia đình luôn thích thú khi nhận được thứ gì đó từ chuyến du lịch gần đây của bạn, các bà mẹ đặc biệt thích sưu tập nam châm tủ lạnh từ những chuyến đi của con mình. Chọn những bức ảnh mang tính biểu tượng về những nơi bạn đến thăm và tặng những bức ảnh đó làm quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình của bạn. Những món quà lưu niệm này sẽ chiếm được nhiều cảm tình với những bức ảnh cá nhân của họ.

2. Dành cho những tâm hồn sáng tạo: nam châm tác phẩm nghệ thuật

Ý tưởng về nam châm ảnh - photojaanic (10)Mặc dù tên gọi, nam châm ảnh không phải dành riêng cho ảnh. Nếu bạn là một họa sĩ minh họa, nhà thiết kế đồ họa hoặc một người có tâm hồn sáng tạo, nam châm ảnh có thể là một cách để hiển thị tác phẩm của bạn. Cho dù đó là một tác phẩm nghệ thuật độc lập hay một loạt, nam châm là lựa chọn hoàn hảo để giới thiệu sự sáng tạo của bạn.

Đối với các nghệ sĩ mới thành lập muốn bán tác phẩm của họ như các sản phẩm trang trí, nam châm ảnh tác phẩm nghệ thuật là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Chúng có giá cả phải chăng nên khách hàng của bạn sẽ không cảm thấy miễn cưỡng khi bỏ tiền ra mua. Khi tác phẩm của bạn được công nhận và chú ý nhiều hơn, bạn có thể bắt đầu tìm cách sản xuất tác phẩm nghệ thuật của mình trong một phương tiện lớn hơn, chẳng hạn như trang trí.

Mẹo: Nếu bạn muốn bán tác phẩm nghệ thuật của mình với nam châm ảnh, hãy tạo nam châm ảnh với số lượng lớn vì giá riêng lẻ sẽ thấp hơn nhiều so với khi bạn chỉ mua một ít.

3. Đối với những con bọ chụp: nam châm ảnh

Ý tưởng về nam châm ảnh - photojaanic (1)

Nó khá rõ ràng, phải không? Nhưng thực sự trân trọng những khoảnh khắc đặc biệt như ngày lễ, nhưng khoảnh khắc đời thường cũng đáng quý không kém. Từ những cuộc gặp gỡ với bạn bè, những khoảnh khắc đi dạo ngẫu hứng trong công viên, hay thậm chí là những bức ảnh selfie với những người thân yêu của bạn, không có gì là quá tầm thường để lưu giữ.

Tạo nam châm ảnh từ thư viện của bạn dễ dàng như 1-2-3. Hoặc nếu bạn là người thích truyền thông xã hội, bạn có thể chọn ảnh trực tiếp từ tài khoản Instagram hoặc Facebook của mình. Dán nó vào tủ lạnh ở nhà, tủ khóa ở trường học hoặc tủ hồ sơ trong văn phòng của bạn để trưng bày nam châm. Nếu cảm thấy táo bạo, bạn có thể sơn một không gian được chỉ định bằng sơn nam châm để bạn có nhiều không gian hơn để chơi với đồ trang trí nam châm của mình.

Nếu có một dịp đặc biệt hoặc sinh nhật của ai đó sắp đến, chỉ cần đào bộ sưu tập của bạn và tạo một số nam châm từ những bức ảnh mà họ muốn ghi nhớ!

4. Đối với những người đam mê từ ngữ: trích dẫn nam châm

Ý tưởng về nam châm ảnh - photojaanic (9)

Lời nói thực sự có sức mạnh. Cho dù trong trích dẫn, lời bài hát hay bài thơ, một số người trong chúng ta thích xem những từ đó trong bản in. Nếu bạn không thích những tác phẩm lớn như nghệ thuật treo tường, thì những viên nam châm này là giải pháp hoàn hảo. Đây cũng có thể là món quà cá nhân hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn.

Tặng nam châm cho đối tác của bạn với lời bài hát có ý nghĩa đối với cả hai người và nếu bạn có một người bạn cần một chút cổ vũ, nam châm có trích dẫn động lực có thể là món quà lý tưởng. Có một người bạn là một nhà thơ? Hãy làm cho ngày của họ bằng cách gửi những thỏi nam châm này với những bài thơ của chính họ trên đó, và món quà của bạn sẽ được trân trọng.

5. Đối với trẻ em: tranh nam châm

Ý tưởng về nam châm ảnh - photojaanic (8)

Trẻ em luôn được bao quanh bởi các tác phẩm nghệ thuật. Các em đi học về mang theo một số, và các em cũng thường vui đùa với bút màu và sơn trong giờ chơi. Rất nhiều sáng tạo này thường được lưu trữ ở phía sau ngăn kéo hoặc trong thùng.

Tạo nam châm ảnh từ các dự án này có thể là cách dễ nhất để lưu giữ và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của con bạn và đây có thể là một cách tuyệt vời để khuyến khích chúng sáng tạo nhiều hơn. Tác phẩm nghệ thuật của họ cũng có thể là một món quà ngọt ngào từ những đứa trẻ dành cho cha mẹ và ông bà của chúng trong bất kỳ dịp sinh nhật hoặc dịp sắp tới.

6. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: nam châm cảm ơn

Ý tưởng về nam châm ảnh - photojaanic (0)

Một điều gì đó chân thành giống như một cử chỉ nhỏ sẽ đi một chặng đường dài. Ví dụ: gửi một nam châm ảnh cho khách hàng của bạn như một mã thông báo cảm ơn, có thể giúp giành được trái tim của khách hàng của bạn (nếu bạn chưa có). Chọn bức ảnh đẹp nhất của khách hàng của bạn để tạo thành một thỏi nam châm và viết một lời cảm ơn ngắn kèm theo nó. Khách hàng của bạn sẽ yêu thích cử chỉ này nhiều như họ yêu thích nam châm ảnh.

Bắt đầu làm nam châm ảnh của riêng bạn, cho bạn hoặc cho những người thân yêu của bạn! Bạn càng kiếm được nhiều, bạn càng tiết kiệm được nhiều.

0/5 (0 Reviews)