Với mùa hè đang sôi động, chúng tôi nhận thấy nhiều người đang có kế hoạch đi du lịch đến Maui, Hawaii. Điều này không gây ngạc nhiên cho chúng tôi với đại dương xanh như pha lê và thời tiết nhiệt đới hoàn hảo Hawaii khá hoàn hảo. Nói như vậy, thật khó để tìm thấy những điểm nghỉ dưỡng hoành tráng trên Instagram trên Airbnb. Đó là mà không cần dành hàng giờ để cuộn qua trang web. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn và kết hợp các lựa chọn yêu thích của chúng tôi với 6 Maui hàng đầu, HI Airbnbs trên internet cung cấp. Bạn có thể cảm ơn chúng tôi khi bạn đang ở bờ biển với Mai Tai trong tay!

Cái tên Jenna Kutcher có rung chuông không? Bạn không đơn độc trong tình yêu của mình với nhiếp ảnh gia đã trở thành chuyên gia tiếp thị. Mọi thứ Jenna chạm vào đều biến thành vàng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên đối với chúng tôi khi Kutcher Condo trông giống như nó được tạo ra để thuộc về Pinterest.

Một ngôi đền tre nằm cách thác nước Hawaii đi bộ khá nhiều. Trong tất cả các Maui, HI Airbnbs đây là sản phẩm tuyệt vời nhất và sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn ngọt ngào này có lối trang trí sáng sủa và thoáng mát và nhiều không gian hơn căn hộ chung cư nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện hơn với gia đình thì không cần tìm đâu xa.

Các từ, bờ biển và hồ bơi phải là hai từ hấp dẫn nhất từng được sử dụng trong cùng một câu. Căn hộ này là nơi chính xác mà bạn sẽ tìm thấy chúng tôi trong chuyến đi tiếp theo của chúng tôi đến Maui, HI.

Nếu bạn đọc được toàn cảnh ban công với tầm nhìn ra đại dương và mặc dù “không nói gì hơn” thì bạn không đơn độc. Căn hộ hiện đại này là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn dành thời gian uống cocktail trên ban công.

Trong số tất cả các Maui HI Airbnbs, cái này phải là Instagram xứng đáng nhất. Căn hộ áp mái màu hồng millennial này có màu sắc yêu thích của mọi thế hệ millennial – màu hồng! Với ánh sáng tự nhiên phù hợp và lối trang trí đáng yêu, điểm nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như một giấc mơ.