Nơi chúng ta sống, mùa xuân cuối cùng cũng đã đến, và chúng ta không thể vui mừng hơn về điều đó nếu chúng ta cố gắng! Đó là một mùa đông dài và lạnh giá, và chúng tôi đã sẵn sàng cho những cơn gió ấm hơn, những ngày nắng hơn và dành nhiều thời gian ở bên ngoài nhất có thể. Tuy nhiên, để tận hưởng tối đa không gian ngoài trời của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn phải làm một số công việc làm vườn, làm sân và “dọn dẹp nhà cửa” ngoài trời hoặc dọn dẹp vào mùa xuân.

Thuốc diệt cỏ dại tốt nhất cho bãi cỏ

Nhiệm vụ lớn nhất của tất cả về vấn đề đó là  hoàn toàn số lượng cỏ cần được thực hiện. Chúng ta không chỉ sống trong một khu vực có vấn đề về cỏ dại tự nhiên (hoặc, ít nhất, kể từ khi những loài hạt giống đó được đưa vào), mà chúng ta có thể đã làm tốt hơn công việc làm cỏ vào năm ngoái, và chúng ta sẽ thừa nhận rằng chúng tôi cắt một vài góc.

Năm nay, chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi hoàn thành đúng công việc và không phải đối phó với nhiều cỏ dại mọc lên, lan rộng và tiếp tục phát triển vào mùa hè. Chúng tôi cũng muốn hoàn thành công việc ngay bây giờ để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho bản thân vào năm tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn đi theo con đường diệt cỏ dại, trong khi ở mùa giải trước, chúng tôi chỉ làm cỏ bằng tay một chút với một công cụ và hy vọng rằng chúng tôi đã nắm bắt được tất cả các gốc rễ. Tất nhiên, chúng tôi cũng muốn hoàn toàn chắc chắn rằng chúng tôi đang sử dụng sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho bãi cỏ của mình. Vì chúng tôi quyết tâm tiêu diệt cỏ dại hiện đang làm nghẹt nó, chúng tôi không muốn sử dụng một thứ gì đó quá hung hãn đến nỗi tất cả cỏ của chúng tôi cũng chết.

Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi chọn mua sắm trực tuyến cho loại thuốc diệt cỏ dại lý tưởng của mình. Thời gian chúng tôi có thêm khi không trực tiếp đứng đó trong cửa hàng là một lợi ích rất lớn vì bạn có thể tìm hiểu sâu hơn nhiều về nghiên cứu và chi tiết, so sánh và đối chiếu các loại và nhãn hiệu thuốc diệt cỏ dại khác nhau, những gì họ nhắm mục tiêu, và làm thế nào. Chúng tôi là những người lập danh sách tổng thể bất cứ khi nào chúng tôi dày công nghiên cứu điều gì đó mới mà chúng tôi có thể đầu tư tiền của mình vào, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ những gì chúng tôi tìm thấy cho những người khác xem, chỉ để giúp bạn tất cả.

Thuốc diệt cỏ dại là gì?

Thuốc diệt cỏ dại là một giải pháp hóa học nhắm vào mầm và hệ thống rễ của những loài thực vật cứng đầu, hung dữ và có khả năng lây lan cao nhất. Thuốc diệt cỏ dại được thiết kế để sử dụng vào đầu mùa để ngăn cỏ dại làm hại bãi cỏ của bạn và sau đó là những cây bạn cố ý đặt ở đó. Chúng được pha chế để chỉ nhắm mục tiêu vào một số loại cây nhất định có đặc điểm cụ thể để chúng không giết chết cỏ thông thường của bạn và không để lại bãi cỏ cho bạn (mặc dù một số yêu cầu pha loãng hoặc trộn để tránh điều này).

Một số người tin rằng lựa chọn của bạn là sử dụng thuốc diệt cỏ  hoặc công cụ làm cỏ, nhưng trên thực tế, phương pháp tốt nhất là giải quyết vấn đề bằng cả hai! Nhổ cỏ bất cứ loại cây nào bạn có đủ kiên nhẫn và thể chất để nhổ, sau đó xử lý bãi cỏ của bạn bằng thuốc diệt cỏ dại để giải quyết bất cứ thứ gì bạn có thể đã bỏ sót. Điều này củng cố bãi cỏ của bạn để dọn dẹp thêm ngoài công việc thủ công của bạn.

Thuốc diệt cỏ dại được sử dụng như thế nào?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào loại thuốc diệt cỏ dại bạn mua và loại bạn cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc với. Nhìn chung, có một số loại thuốc diệt cỏ dại có tác dụng khác nhau:

 • Các hạt diệt cỏ dại  hoạt động theo cách của chúng vào bụi bẩn để nhắm vào rễ và hạt khi bạn rắc chúng trên bãi cỏ. Một số chủ sở hữu vật nuôi không muốn sử dụng chúng nếu con chó hoặc con mèo của họ tò mò; nó không tốt cho sức khỏe để chúng ăn vào và nó tồn tại trong vài ngày cho đến khi nó hoạt động hết vào trái đất.
 • Hỗn hợp hoặc thuốc xịt  diệt  cỏ dại là thuốc diệt cỏ gốc hóa học đã được trộn sẵn thành dung dịch sử dụng sẵn có tỷ lệ hoàn hảo giữa thành phần hoạt tính và độ pha loãng (thường là nước và đôi khi là hỗn hợp dinh dưỡng để cung cấp cho bãi cỏ của bạn trong quá trình xử lý). Những hỗn hợp này thường được những người có ít kinh nghiệm chăm sóc cỏ ưa thích hơn vì chúng yêu cầu ít bước hơn.
 • Các chất cô đặc diệt cỏ dại  chỉ được đóng chai với hoạt chất hóa học thực sự nhắm vào các loại thực vật cụ thể và tiêu diệt cỏ dại. Chúng  rất mạnh vì chúng chưa được pha loãng, vì vậy chúng cần được pha với nước (theo hướng dẫn của họ) trước để tránh gây hại cho bãi cỏ của bạn. Tuy nhiên, một khi chúng được trộn, chúng thường chính xác nhất, hiệu quả và lâu dài.

Các loại thuốc diệt cỏ dại khác nhau

Bên cạnh cách chúng chuẩn bị, trình bày và áp dụng cho bãi cỏ của bạn, thực tế cũng có nhiều loại chất diệt cỏ khác nhau ở cấp độ dựa trên hành động hơn. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng bạn có thể chọn một sản phẩm dựa trên những gì nó nhắm đến và cách thức để có tác động tốt nhất đến những gì đang thực sự phát triển trong bãi cỏ của bạn. Những loại này là:

 • Thuốc diệt cỏ chuyển vị:  Những loại thuốc diệt cỏ này thực sự giết chết cây trồng bên trong. Hóa chất được rễ và hệ thống rễ hấp thụ, sau đó sẽ lưu thông khắp hệ thống bên trong của cây và phá vỡ các bộ phận của cây giúp cây phát triển và nảy mầm để lan rộng.
 • Thuốc diệt cỏ dai dẳng: Những chất diệt cỏ này được đặt tên phù hợp vì chúng tiếp tục kiểm soát cỏ dại hiệu quả trong một khoảng thời gian sau lần áp dụng đầu tiên. Tác động của chúng nằm ở chỗ chúng được tạo ra để trở nên chung chung hơn, giết chết tất cả các loại cây trực tiếp ở bất cứ nơi nào chúng được sử dụng và ngăn loại cây đó phát triển trở lại trong khung thời gian hoạt động của chúng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn được nhắm mục tiêu với mục đích sử dụng của mình, nếu không bạn có thể vô tình giết chết và ngăn cản những cây bạn muốn ra hoa.
 • Thuốc diệt cỏ có chọn lọc: Đây là những kết hợp hóa học có công thức đặc biệt được tạo ra để chỉ nhắm vào một số loại thực vật có  đặc tính rất cụ thể. Chúng rất tốt để loại bỏ các mầm và cỏ đặc biệt hung hãn trong bãi cỏ của bạn mà không làm hại bất kỳ cây nào khác xung quanh chúng (nhưng tất nhiên chúng không phải là những kẻ giết cỏ nói chung).
 • Thuốc diệt cỏ sau khi mọc:  Như tên gọi, đây là một loại thuốc diệt cỏ khác được nhắm mục tiêu nhiều hơn mà bạn sử dụng khi bạn thực sự có thể thấy cỏ dại đã bắt đầu phát triển. Bạn sẽ phải áp dụng chúng khi cần thiết, có thể lặp lại nhiều lần. Những loại thuốc diệt cỏ này cũng có thể là một trong những loại khác, như chọn lọc hoặc dai dẳng.
 • Thuốc diệt cỏ trước khi mọc : Loại thuốc diệt cỏ này cho phép bạn chủ động trong việc chăm sóc bãi cỏ trước khi cỏ mọc. Nó được thiết kế để phun lên bãi cỏ  trước khi chúng nảy mầm để thực sự có thể ngăn chúng nảy mầm ngay từ đầu. Nó cũng ngăn thực vật hình thành hệ thống rễ năng suất. Tuy nhiên, khoảng thời gian mà những chất diệt cỏ dại này có hiệu quả nhất, có thể hơi khó để đánh giá.

Thuốc diệt cỏ dại tốt nhất cho bãi cỏ

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy mình cần một số đề xuất cụ thể hơn và thậm chí có thể giúp một số trợ giúp trong việc xem xét ưu và nhược điểm cá nhân của chúng, hãy xem bản phác thảo này về sáu loại thuốc diệt cỏ dại tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của riêng mình.

1. Kiểm soát mở rộng ngăn ngừa cỏ dại

Kiểm soát mở rộng ngăn chặn cỏ dại

Máy hủy diệt cỏ dại dạng hạt này từ Preen được rắc lên cỏ của bạn và để chúng hoạt động theo đường vào trái đất và nhắm mục tiêu cỏ dại từ đó. Nó có sức mạnh và khả năng quét sạch 600 loại cỏ dại khác nhau, bao gồm toàn bộ cây bụi hung hãn, cây lâu năm và những thứ lây lan nhanh chóng và bao phủ rất nhiều mặt đất. Mở vòi có nắp đậy tiện lợi, đổ vào trước khi cỏ dại bắt đầu mọc và để ngăn không cho hạt nảy mầm và hình thành bộ rễ. Nó hoạt động tốt nhất khi mặt đất ẩm vì độ ẩm kích hoạt các tác nhân hóa học của nó, vì vậy hãy rắc nó trong một tuần mưa hoặc tưới nhẹ cho sợi sau khi thi công. Những hạt này mạnh nhưng thân thiện với môi trường, vì vậy hãy để chúng trong bãi cỏ của bạn. Trên thực tế, làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi các mầm mới trong tối đa sáu tháng.

Vì những loại hạt này có hiệu quả nhờ vào cách khử trùng hạt giống, nên tránh rắc chúng ở nơi bạn đang cố gắng trồng cỏ mới hoặc các loại cây khác, chẳng hạn như hoa. Nó sẽ làm còi cọc tốt vì nó không thể phân biệt các hạt. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng loại bỏ cỏ dại đã mọc theo cách thủ công (hoặc bằng cách xử lý khác) trước khi bắt đầu vì sản phẩm này sẽ không giết hoặc kiểm soát chúng.

Ưu điểm:

 • Có khả năng tiêu diệt tận gốc hơn 600 loại cỏ dại thông thường
 • Xử lý hiệu quả nhiều loại cây và kích thước không mong muốn, bao gồm cây bụi, cây lâu năm và lớp phủ bề mặt
 • Ngăn hạt nảy mầm và bén rễ  trước khi phát triển
 • Tuyệt vời để sử dụng vào mùa xuân vì độ ẩm (tức là nước mưa) kích hoạt nó hiệu quả hơn
 • Lên đến sáu tháng bảo vệ
 • Thân thiện với môi trường

Nhược điểm:

 • Không hiệu quả đối với những cây đã bắt đầu bén rễ hoặc đang phát triển vì hành động phòng thủ chính của nó là khử trùng hạt giống
 • Trước tiên, hãy loại bỏ cỏ dại đã mọc chủ động vì sản phẩm này sẽ không ngăn chúng lây lan
 • Không  áp dụng cách này khi bạn đang cố gắng trồng cỏ hoặc hoa mới; nó sẽ không tấn công hoặc ảnh hưởng đến bãi cỏ hiện có của bạn, nhưng nó sẽ ngăn cỏ mới trồng phát triển, vì nó không thể phân biệt giữa cỏ và cỏ dại

Xem giá trên Amazon

2. Sẵn sàng xịt Nutsedge Killer cho bãi cỏ

Sẵn sàng phun thuốc diệt nutsedge cho bãi cỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc diệt cỏ tốt với chính bãi cỏ của bạn (ngay cả khi cỏ mới) nhưng lại tiêu diệt hầu hết các loại cỏ lá rộng thông thường, cụ thể thì thuốc diệt cỏ Nutsedge của Ortho Pauher chắc chắn là một trong những loại dành cho bạn. Thuốc diệt cỏ này có sẵn để sử dụng nên bạn không cần phải pha hoặc pha loãng bất kỳ thứ gì. Chỉ cần gắn vòi đi kèm vào đầu chai, nhấn nút nhả và xịt đều lên toàn bộ bãi cỏ của bạn. Mặc dù loại thuốc diệt cỏ này khá hiệu quả, nhưng nó vẫn đủ nhẹ nhàng để bạn có thể sử dụng lại sau mỗi ba tuần hoặc lâu hơn để ngăn chặn mầm mới một cách chủ động,  trước khi chúng trở thành vấn đề.

Có  một số điều kiện môi trường có thể làm giảm tác động của tùy chọn này. Thứ nhất, nó cần một độ che phủ khá rộng và đều, vì vậy bạn nên cố gắng thoa nó vào những ngày không có nhiều gió. Gió sẽ làm gián đoạn quá trình lây lan của bạn và gây ra hiệu ứng loang lổ. Bạn cũng sẽ muốn áp dụng nó sớm hơn trong mùa giải, khi mùa xuân vẫn còn mát mẻ và mặt trời mùa hè chưa chói chang; nhiệt có xu hướng làm cho nó kém hiệu quả và kém tác dụng nhanh hơn. Cuối cùng, hãy thử áp dụng thuốc diệt cỏ dại này trước khi cây mọc. Nó không được trang bị để xử lý những cây có rễ tốt đã cao vài inch.

Ưu điểm:

 • Tác dụng mạnh và nhanh chống lại 50 loại cỏ dại chính
 • Hiệu quả nhất để chống lại Kyllings và Nutsedge
 • Sẽ không làm chết bãi cỏ của bạn, ngay cả khi cỏ mới trồng hoặc mới mọc
 • Chuẩn bị để sử dụng ngay lập tức; không cần trộn
 • Đi kèm với một ống ứng dụng tiện lợi
 • Đủ nhẹ nhàng để xử lý nhiều lần để  tránh cỏ dại (cách nhau khoảng ba tuần đối với các ứng dụng)

Nhược điểm:

 • Hiệu quả có thể bị giảm trong điều kiện quá nhiều gió, vì cần phải phủ sóng liên tục
 • Có thể không hiệu quả ở nhiệt độ quá nóng (áp dụng trước khi mùa hè cao điểm)
 • Cỏ dại đã mọc cao hơn vài inch có thể cần nhiều ứng dụng

Xem giá trên Amazon

3. Xịt Roundup sẵn sàng cho bãi cỏ

Sẵn sàng phun thuốc cho bãi cỏ

Thuốc diệt cỏ hóa học dạng lỏng này của Roundup là loại diệt cỏ dại ngay gốc rễ của vấn đề; nó thực sự tấn công hệ thống rễ của chúng đặc biệt để chúng không thể phát triển hoặc phát triển. Hỗn hợp đặc biệt này của thương hiệu đặc biệt tuyệt vời khi nhắm mục tiêu các loại cỏ phương Nam, như Centipede và Floratam. Chai đi kèm với một dụng cụ bôi “sẵn sàng để xịt” siêu đơn giản để che phủ đều và số lượng của chai có thể giúp bạn che phủ tích lũy lên đến 6000 sqft ấn tượng. Dụng cụ này cũng giúp bạn dễ dàng áp dụng chất này xung quanh vỉa hè, đá cuội, đá sân và đường lái xe. Sản phẩm này khá an toàn, nhưng các nhà sản xuất vẫn khuyên bạn nên giữ trẻ em và vật nuôi ở ngoài bãi cỏ trong khoảng bốn giờ sau đó. Các ứng dụng lặp đi lặp lại vẫn ổn; chỉ cần cho bãi cỏ tạm nghỉ vài ngày để phản ứng với hiệp đầu tiên của bạn.

Mặc dù nhiều sản phẩm được cung cấp bởi công ty này được quảng cáo là có thể nạp lại được, nhưng chai đặc biệt này  không phải là một trong số đó. Phần đính kèm trên cùng giúp vòi hoạt động thực sự không bị bung ra, khiến bạn thậm chí không thể mở chai. Ngoài ra, mặc dù sản phẩm này cực kỳ hữu ích trên các loại cỏ miền Nam, nhưng nó không hoạt động tốt trên các loại hạt có nguồn gốc từ các khu vực miền Bắc.

Ưu điểm:

 • Nhắm đến cỏ dại tận gốc
 • Diệt hiệu quả hơn 93 loại cỏ dại khác nhau
 • Hoạt động đặc biệt tốt trên các loại cỏ phương Nam cứng đầu, bao gồm (nhưng không giới hạn) Centipede và Floratam
 • Cũng đặc biệt giỏi trong việc xử lý Nutsedge, Clover, Dandelions và Dollarweed
 • Đi kèm với một dụng cụ phun sẵn sàng dễ dàng
 • Khả năng phủ sóng ấn tượng cho số lượng
 • Ứng dụng làm cho nó tốt cho ứng dụng gần đá và đường lái xe

Nhược điểm:

 • Không hữu ích trên cỏ phương Bắc hung hãn
 • Loại chai cụ thể này không thể đổ lại như nhiều loại của thương hiệu cụ thể này

Xem giá trên Amazon

4. Thuốc diệt cỏ & diệt cỏ sẵn sàng sử dụng Roundup III

Roundup sẵn sàng sử dụng cỏ dại & thuốc diệt cỏ iii

Bãi cỏ của bạn thực sự khá rộng, nhưng bạn đang hy vọng có thể xử lý nó mà không cần lo lắng về việc trộn lẫn tỷ lệ? Sau đó, bạn có thể hòa hợp hơn với Weed & Grass Killer sẵn sàng sử dụng này từ Roundup có số lượng lớn hơn một chút. Loại thuốc diệt cỏ thân thiện với môi trường này, mặc dù mạnh, nhưng  vẫn an toàn để sử dụng trong và xung quanh bãi cỏ, vườn hoa và thậm chí là vườn rau của bạn (mặc dù chúng tôi vẫn khuyên bạn nên giữ trẻ em và vật nuôi ở ngoài sân trong khoảng bốn giờ sau khi điều trị và rửa sạch tất cả các loại rau trước khi ăn). Vòi xịt tiện lợi cũng giúp cho loại thuốc diệt cỏ dại này dễ dàng sử dụng trên các lối đi rải sỏi, đá sân trong và đường lái xe. Nhìn chung, hỗn hợp này hiệu quả đến mức có thể chống mưa chỉ trong vòng mười phút sau khi áp dụng và bạn thậm chí có thể thấy kết quả rõ ràng chỉ trong vòng ba giờ.

Nói chung, hiệu quả của sản phẩm thực tế này đã nhận được những đánh giá sáng giá. Tuy nhiên, ứng dụng là một điểm gây tranh cãi đối với một số người. Mặc dù nó thuận tiện và dễ sử dụng khi nó  đang làm việc, nhưng cách thức cấu tạo của vòi phun đã được biết là gây tắc nghẽn và bị tắc nghẽn theo thời gian và với nhiều mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể muốn cẩn thận khi sử dụng thuốc này trên cỏ mới gieo hạt hoặc mới trồng; nó quá mạnh để hầu hết các loại hạt giống cỏ thông thường có thể nảy mầm.

Ưu điểm:

 • Chống mưa trong mười phút
 • Kết quả hiển thị trong vòng ba giờ
 • Dụng cụ thoa thuận tiện và phạm vi che phủ ấn tượng
 • Thân thiện với môi trường và an toàn để sử dụng trên tất cả các loại cỏ và sân vườn
 • Sẽ không gây hại cho trẻ em và vật nuôi (nhưng vẫn giữ chúng ở ngoài cỏ trong bốn giờ sau khi điều trị)

Nhược điểm:

 • Vòi vòi đã được biết là bị tắc hoặc bị tắc và có thể khó thoát ra ngoài
 • Quá mạnh đối với hầu hết các bãi cỏ mới gieo hạt hoặc cỏ mới mọc

5. Tập trung cỏ và thuốc diệt cỏ dại

Tập trung cỏ và thuốc diệt cỏ dại

Thuốc diệt cỏ dại này của Compare-N-Save là chất cô đặc chứ không phải là dung dịch pha loãng sẵn mà bạn có thể chỉ cần bôi thẳng lên bãi cỏ. Điều này có nghĩa là nó có nhiều cú đấm hơn, có thể kéo dài hơn bằng cách trộn nó với nước ( mà không làm mất sức mạnh và hiệu quả của nó) và có thể sẽ kéo dài bạn lâu hơn. Trung bình, kích thước chai đã bán cung cấp cho bạn 210 gallon dung dịch phun khi nó được pha, cho phép bạn bao phủ một diện tích ấn tượng 25.0000 feet vuông. Khả năng kết hợp nó để tăng sức mạnh cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn so với những kẻ giết cỏ thông thường.

Hãy nhớ rằng glyphosate đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn một chút vì cách thức hoạt động của nó. Những người dùng trước đó lưu ý rằng bạn thực sự giữ lại cho đến khi cỏ dại mọc lên. Điều này có vẻ phản trực quan, nhưng nó thực sự cần thiết nếu bạn muốn tận dụng toàn bộ hiệu quả của nó. Glyphosate  không hoạt động trên hạt giống hoặc cỏ dại ngủ đông chưa nở hoa trong mùa, vì vậy chúng vẫn sẽ lây lan nếu bạn sử dụng thuốc diệt cỏ quá sớm.

Ưu điểm:

 • Dung dịch đậm đặc, nghĩa là mỗi lần sử dụng cần ít hơn, vì vậy sản phẩm đi xa hơn
 • Diệt cỏ dại tiêu chuẩn nhưng cũng như cỏ hung hãn và các loại cây không mong muốn khác đe dọa những cây bạn đã trồng
 • Tốt nhất để xử lý cỏ dại mọc hàng năm và lâu năm
 • Hoạt động tốt trong vườn và xung quanh lối đi
 • Lý do duy nhất mà các mục tiêu đặc biệt không được liệt kê là vì nó thực sự tiêu diệt  tất cả các loại cỏ dại khác nhau với hiệu quả ngang nhau

Nhược điểm:

 • Hãy đánh giá cẩn thận kịp thời, vì yếu tố glyphosate hoạt động chỉ mạnh mẽ đối với cỏ dại nảy mầm, không phải cỏ hoặc hạt ngủ đông

Xem giá trên Amazon

6. Thuốc diệt cỏ diệt cỏ all-in-One và thuốc diệt cỏ nuôi cua cỏ.

Tất cả trong một wed cỏ và thuốc diệt cỏ diệt cỏ cua cỏ cua cỏ

Nếu bạn vẫn quan tâm đến các giải pháp tập trung, nhưng bạn muốn xem xét thêm các lựa chọn, thì bạn có thể đánh giá cao sản phẩm Thuốc diệt cỏ dại và cỏ cua này từ BioAdvanced. Mặc dù nó rất nhẹ nhàng trên hầu hết các bãi cỏ (chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này trong giây lát), nhưng nó cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu diệt hơn 200 loại cỏ dại thông thường, đặc biệt là các loại lá rộng. Cô đặc này cũng được bán bởi cùng một thương hiệu như một sản phẩm xịt sẵn đã được trộn sẵn, nhưng một số người thích kiểm soát hiệu lực của chúng bằng cách mua cô đặc (mặc dù bạn vẫn nên luôn tuân theo các nguyên tắc về tỷ lệ đi kèm để đảm bảo an toàn. ; cả của bạn bãi cỏ của bạn). Sản phẩm này được sử dụng tốt nhất vào mùa xuân vì nó kích hoạt độ ẩm hiệu quả nhất, biến những cơn mưa rào mùa xuân trở thành bạn của bạn. Chai này, khi trộn, có thể giúp bạn che phủ tổng cộng 6200 sqft.

Thuốc diệt cỏ dại này  có thể mất một số tác động của nó trong nhiệt độ rất cao, vì vậy hãy cố gắng áp dụng nó vào đầu mùa, trước khi sức nóng hoàn toàn của mùa hè ập đến. Ngoài ra, mặc dù loại thuốc diệt cỏ này khá nhẹ nhàng trên cỏ thông thường, nhưng nó  có thể gây gắt đối với những bãi cỏ mới gieo hạt. Chờ cho đến khi nảy mầm và bạn đã cắt ít nhất hai lần trước khi áp dụng biện pháp này. Cuối cùng, hợp chất 4-D tạo nên thành phần hoạt tính ở đây  thực sự chất gây ung thư nếu nó tiếp xúc lâu dài với da của bạn. Nó sẽ không gây hại cho con bạn hoặc vật nuôi của bạn nếu bạn muốn để chúng trên cỏ trong khoảng 24 giờ sau khi xử lý, nhưng bạn tuyệt đối nên đeo găng tay khi pha dung dịch và phun cỏ.

Ưu điểm:

 • Diệt hơn 200 loại cỏ dại lá rộng thông thường nhưng  sẽ không gây hại cho bãi cỏ thực tế của bạn
 • Trở nên chống mưa chỉ một giờ sau khi thi công
 • Chăm sóc ngay cả những loại cỏ dại cứng đầu nhất trong sân, bao gồm Crabgrass, Creeping Charlie, Clover và Dandelions
 • Hoạt động đặc biệt tốt trong độ ẩm, làm cho nó tuyệt vời cho mùa xuân
 • 6200 sqft tổng phạm vi bảo hiểm sau khi pha loãng

Nhược điểm:

 • Không  đi kèm với vòi, bình xịt, hoặc các phụ kiện khác
 • Ít hiệu quả trong thời tiết quá nóng
 • Có thể quá khắc nghiệt đối với những bãi cỏ mới mọc, mới gieo hạt
 • Hợp chất 4-D hoạt động như một thành phần hoạt tính có thể gây ung thư khi tiếp xúc lâu dài; đeo găng tay khi trộn và phun

Xem giá trên Amazon

Đề nghị của chúng tôi

Tất nhiên, không ai quen thuộc với bãi cỏ của bạn hơn bạn, vì vậy lựa chọn cuối cùng là ở bạn. Tuy nhiên, nói chung, khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi chắc chắn là Thuốc diệt cỏ & cỏ dại tập trung bằng So sánh-N-Tiết kiệm!

Tập trung cỏ và thuốc diệt cỏ dại

Bên cạnh thực tế là bản chất tập trung của loài sát thủ tuần này mang lại cho nó sức mạnh nhất nhưng  cũng là quãng đường nhiều nhất so với số lượng của nó, chúng tôi cũng khuyến nghị loài diệt cỏ này cao nhất vì nó có thời gian cho kết quả ngắn nhất. Nhờ thành phần glyphosate 41%, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ ràng chỉ sau 2-4 ngày.

Xem giá trên Amazon

Chăm sóc bãi cỏ an toàn

Như với bất kỳ loại hóa chất gia dụng nào (như sản phẩm tẩy rửa), điều cần thiết là bạn phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa nhất định khi sử dụng thuốc diệt cỏ dại để giữ an toàn cho bạn, gia đình, vật nuôi và cây trồng mà bạn  không muốn loại bỏ. và khỏe mạnh. Trong khi bạn đang làm việc với các chất diệt cỏ dại, bạn nên:

 • Bảo quản an toàn hoặc loại bỏ thức ăn thừa theo hướng dẫn cụ thể cho sản phẩm đó. Không phải tất cả các chất tẩy rửa cỏ dại chỉ có thể được đặt trên giá trong chai của chúng trong một khoảng thời gian dài, cũng như không thể đổ thức ăn thừa mà bạn không sử dụng xuống bồn rửa. Đọc và làm theo nhãn  cẩn thận .
 • Làm theo hướng dẫn pha và pha loãng cụ thể cho  tốt thuốc diệt cỏ dại cụ thể của bạn . Mỗi loại đều có các lưu ý khi trộn và các tỷ lệ rất quan trọng để trộn và sử dụng thành công. Bạn nên chú ý đến tất cả những điều này và không đi chệch hướng khỏi những gì được khuyến nghị. Rốt cuộc thì bạn đang làm việc với hóa chất.
 • Mặc đồ bảo hộ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải ra sân trong một bộ đồ hazmat đầy đủ, nhưng bạn  nên kiểm tra nhãn trên sản phẩm của mình để xem các cảnh báo của nó. Sau đó, hãy cân nhắc việc đeo găng tay, kính bảo hộ hoặc mặt nạ thở.

Khi nào nên áp dụng thuốc diệt cỏ dại?

Đây là một câu hỏi khác có thể cần một chút đánh giá, kiên nhẫn và nghiên cứu bãi cỏ độc lập từ phía bạn. Tất nhiên, loại sát thủ cỏ dại bạn sẽ chọn phụ thuộc vào loại cỏ dại bạn thực sự thấy trong sân của mình. Khi bạn đã xác định được loại thuốc diệt cỏ dại có thể hiệu quả nhất cho nhu cầu của mình, bạn cũng sẽ phải đọc kỹ về nó để xem khi nào các chuyên gia thương hiệu khuyên bạn nên áp dụng và cách thức. Hãy lưu ý xem đó là loại nên được bón trước khi cỏ dại bắt đầu mọc hay sau đó.

Cửa sổ của hành động hoàn hảo nghe có vẻ khó xác định, nhưng hãy nhớ rằng tất cả sẽ không bị mất nếu bạn bỏ lỡ một chút. Nhổ cỏ không phải là một nhiệm vụ ngẫu nhiên! Với hầu hết các chất diệt cỏ dại, bạn có thể thực hiện một ứng dụng khác miễn là bạn đợi một cửa sổ nhất định ở giữa để tránh gây hại cho bãi cỏ của bạn hoặc bạn có thể bắt cây rơi qua các vết nứt của quá trình xử lý thuốc diệt cỏ bằng cách giữ sẵn một chiếc máy làm cỏ cầm tay và kết hợp lao động của riêng bạn để bắt những cây cứng đầu tồn tại ở đây và ở đó.

Đánh giá loại thuốc diệt cỏ dại bạn cần

Chọn đúng loại thuốc diệt cỏ dại cho bãi cỏ của bạn có vẻ là một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng thông tin bạn cần để đưa ra lựa chọn thực sự có trên các chai và cả bãi cỏ của bạn. Bạn sẽ muốn đi dạo qua các khu vực cỏ của mình và đánh giá những thứ như:

 • Những loại cỏ dại bạn thấy đang phát triển hoặc những thứ bạn đã thấy trước đó nảy mầm có thể nằm im.
 • Khu vực phủ sóng trong sân của bạn bị ảnh hưởng bởi cỏ dại và những nơi chúng chưa phát tán; một số phần của bãi cỏ của bạn có thể cần thuốc diệt cỏ có mục tiêu, trong khi những phần khác có thể cần điều trị ưu việt.
 • Những gì bạn thực sự muốn giết và những gì bạn có thể muốn giữ lại. Bạn có tin hay không, nhưng  thực sự có những loài cỏ dại ngoài kia mà một số người đánh giá cao vẻ ngoài của chúng. Họ có thể chọn kiểm soát và duy trì chúng một cách đơn giản hơn là vứt bỏ hoàn toàn sân vườn. Mục đích ở đây là ngăn chúng không bị nghẹt thở và lấn át các cây xung quanh.

Bạn có biết một người đam mê công việc sân vườn khác đang tìm cách thử một loại thuốc diệt cỏ dại mới nhưng ai có thể sử dụng một số trợ giúp để tìm ra loại nào có thể tốt nhất cho họ? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm thông tin và lựa chọn để làm việc cùng.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)