Nhà của chúng tôi có xu hướng xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi mùa, đặc biệt là khi thời tiết ở đây ở SoCal hầu như không. Xin chào, mùi hương đất, tông màu ấm và cảm giác ấm cúng! Để giúp ngôi nhà của bạn sẵn sàng cho mùa thu, chúng tôi đã nói chuyện với chuyên gia thiết kế Jess Cooney. Nhà thiết kế người New England biết một hoặc hai điều về việc chuyển đổi kiểu trang trí cho những tháng mát mẻ hơn và đưa ra không chỉ những lựa chọn đẹp mà còn cả những lựa chọn thiết thực. Phần tốt nhất? Những khoản hoán đổi này không cần phải lớn hoặc đắt tiền để mang lại cho bạn ngôi nhà cảm giác mùa thu đó.

Hãy nói về màu sắc! Màu sắc yêu thích của bạn để kết hợp vào nhà cho mùa Thu là gì?

Điều yêu thích của tôi để kết hợp vào không gian mùa Thu là quả dâu tây. Tôi thích lấy những cây tầm xuân màu cam rực rỡ và đặt chúng trong các lọ xung quanh nhà mình. Màu cam tươi với bối cảnh tuyết trắng tươi bên ngoài cửa sổ của tôi là một trong những điều yêu thích của tôi vào mùa Thu và Đông.

Chuẩn bị sẵn sàng ngôi nhà của bạn cho mùa thu Chuẩn bị sẵn sàng ngôi nhà của bạn cho mùa thu

Bạn cảm thấy khu vực nào của ngôi nhà được sử dụng nhiều nhất trong các tháng Thu và Đông, và do đó cần được làm mới nhất?

Tôi sống trong một ngôi nhà từ những năm 1890 với 5 lò sưởi trong các phòng khác nhau xung quanh nhà. Lò sưởi trong phòng khách chính trở thành tâm điểm đối với chúng ta trong những tháng mùa thu / mùa đông. Chúng tôi sẽ mang bữa tối của mình vào phòng khách và chơi bài xung quanh đống lửa với các con của chúng tôi. Cậu con trai 8 tuổi của tôi thích vác gỗ từ bên ngoài vào và chất những khúc gỗ vào lò sưởi và vào những buổi chiều Chủ nhật, đôi khi chúng tôi ngủ gật trước đống lửa sau một ngày trượt tuyết cùng nhau.

1639918573 853 6 meo trang tri de ngoi nha cua ban san

Làm thế nào để bạn dễ dàng kết hợp các lớp vào nhà cho mùa Thu?

Tôi thích tạo lớp họa tiết vào mùa thu bằng cách gỡ bỏ những tấm vải trải giường bằng vải lanh và thay thế chúng bằng nhung. Thêm những miếng vải cashmere mềm mại vào ghế sofa và đổi những chiếc gối bằng lụa cho những miếng vải len xù là tất cả những cách tuyệt vời để tạo lớp trang trí cho ngôi nhà khi chuyển mùa.

Loại phụ kiện hay điểm nhấn nào dễ kết hợp mà không cần phải đầu tư mua sắm lớn cho mùa?

Một cách dễ dàng để chuyển ngôi nhà của bạn từ mùa hè sang mùa thu mà không bị phá vỡ ngân hàng là thêm nhiều chăn bông vào ghế sofa và ghế và thêm nến trong các không gian sinh hoạt chính. Chúng tôi sử dụng nến nhiều vào mùa thu / đông để mang lại ánh sáng dịu nhẹ trong những tháng tối. Đó là một cách thực sự hay để tạo ra một không gian bừng sáng ấm áp mà không tốn nhiều chi phí.

1639918574 656 6 meo trang tri de ngoi nha cua ban san

Có bất kỳ câu tuyên bố nào bạn đề xuất để ngay lập tức đạt được cảm xúc mùa thu cuối cùng không?

Thảm cáp len dày là một trong những món đồ mùa đông yêu thích của tôi, và những tấm thảm nhung màu xanh đậm là một món khác – vải nhung xanh Weitzner là món tôi yêu thích nhất. Những chiếc ghế da ấm cúng luôn là một cách dễ dàng để tạo ra một vẻ ngoài mềm mại để không gian không quá hoang sơ. Chúng tôi cũng luôn có một số yếu tố của gỗ khai hoang để mang lại cho không gian một cảm giác mềm mại và dễ dàng.

1639918576 345 6 meo trang tri de ngoi nha cua ban san1639918577 460 6 meo trang tri de ngoi nha cua ban san

Bạn thấy trước xu hướng nào trong thiết kế và trang trí nhà cho mùa Thu, Đông sắp tới và những năm khác?

Một xu hướng tôi thấy cho mùa đông là sử dụng màu trắng. Mọi người thường tránh xa người da trắng vào mùa đông nhưng đó là một bối cảnh tuyệt đẹp cho những màu sắc trầm hơn. Một màu trắng nhạt nhẹ nhàng vào mùa đông có thể thực sự êm dịu và ấm cúng trong ngôi nhà của bạn. Tôi thích bù đắp nó với cây xanh và pops của mùa đông.

1639918579 540 6 meo trang tri de ngoi nha cua ban san

Những cách yêu thích của bạn để trang trí cho mùa thu là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!