Lên kế hoạch sinh nhật bất ngờ cho một người bạn thân nhất? Lên ý tưởng sinh nhật bất ngờ cho bạn thân đôi khi có thể cảm thấy như một nhiệm vụ khó khăn hơn mức cần thiết. Làm cho Sinh nhật khó quên với những ý tưởng đáng kinh ngạc.

Nội dung bài viết

Giao bánh lúc nửa đêm

Những bất ngờ vào lúc nửa đêm là điều tuyệt vời nhất, và nó cho thấy bạn yêu và quan tâm đến đối phương nhiều như thế nào. Điều bất ngờ nhất là chiếc bánh sinh nhật trước cửa nhà của người bạn thân nhất của bạn vào đêm thứ 12. Bạn biết hương vị yêu thích của bạn và loại bánh mà bạn của bạn thích. Vì vậy, chỉ cần đăng nhập vào cổng quà tặng trực tuyến và đặt hàng cho ngày và giờ cụ thể đó. Bạn cũng có thể thêm một số sô cô la sinh nhật và hoa với bánh!

Có một bữa tiệc cũ cùng nhau

Nó có thể có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của một người. Để hồi tưởng lại những khoảnh khắc đó với bạn bè của bạn mà bạn đã trải qua ở trường hoặc đại học cùng nhau. Nếu bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ như nhau với từng người bạn cũ của mình, đó có thể là một ý tưởng sinh nhật bất ngờ tuyệt vời. Không có gì trên thế giới này có thể khiến bạn hạnh phúc hơn việc gặp lại những người bạn cũ của mình.

Nơi nghỉ ngơi của nhóm

Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn có thể đang làm việc hoặc bận rộn trong cuộc sống hàng ngày, và một cuộc hành trình chắc chắn là không thể đối với bạn. Vì vậy, nếu một chuyến đi dài không phù hợp với bạn, tại sao không chỉ là một chuyến lái xe đường trường và nó cũng có thể không có kế hoạch và thú vị, điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa bạn bè của mình lái xe trong vài giờ chỉ để khiến anh ấy / cô ấy cảm thấy đặc biệt— một trong những ý tưởng bất ngờ sinh nhật đơn giản và ngọt ngào nhất cho bạn thân.

Hộp quà bất ngờ

Tặng quà theo cách truyền thống giờ đã lỗi thời. Bây giờ món quà của bạn sẽ tạo ra một số hồi hộp. Vì mục đích này, bạn nên tặng một chiếc hộp bất ngờ chứa nhiều thứ như bánh sinh nhật, nến và bóng bay, ghi chú / thư, thiệp sinh nhật vui nhộn và những thứ khác. Một hộp quà bất ngờ sẽ khiến bạn thân của bạn tò mò. Bạn nên truy cập một cổng quà tặng trực tuyến có uy tín và đáng tin cậy để giao hàng tận nhà cho những Món quà tốt nhất cho Bạn bè.

Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ

Tất nhiên, những ý tưởng sinh nhật bất ngờ ngay cả khi không có một bữa tiệc là gì? Nhưng lần này thay vì người yêu đãi bạn, tất cả các bạn sẽ khiến anh ấy bất ngờ bằng một bữa tiệc mừng hoành tráng. Tại sao không thay đổi cốt truyện lần này và đi ra khỏi hộp. Trong các bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau, chắc hẳn bạn đã từng thấy những người bạn thân nhất gây bất ngờ cho nhau bằng cách tổ chức những bữa tiệc bất ngờ thịnh soạn vào ngày sinh nhật của họ. Để biết một số gợi ý, hãy xem FRIENDS (chúng tôi chắc chắn rằng người yêu của bạn sẽ thích nó)

Flash Mob Ngạc nhiên

Được rồi, trước tiên hãy để chúng tôi cho bạn biết thực chất của một đám đông flash là gì. Đó là một nhóm người khiêu vũ ở một nơi công cộng như trung tâm mua sắm, công viên công cộng, đài kỷ niệm, vv Mọi người có thể tham gia cùng họ và có thể nhảy mà không cần lo lắng về các chiêu trò và rãnh. Chúc một người bạn sinh nhật vui vẻ thông qua flash mob quả là một ngày sinh nhật tuyệt vời và thú vị.