Đã đến mùa nghỉ mát rồi, và dù có thì cũng không thể nào bỏ qua những ý tưởng dã ngoại gia đình này để quây quần bên nhau như một gia đình và tận hưởng hết mình và quẩy tưng bừng. Tất cả chúng ta đều bận rộn trong văn phòng hàng ngày của chúng ta từ 9 đến 5 cuộc sống. Và, những người ở nhà trong thời gian đó cũng không có đủ thời gian để gắn kết và cảm thấy vẹn nguyên với bạn. Và, một thực tế đã biết rằng gia đình là điều thiết yếu nhất trong cuộc sống của bất kỳ ai. Vì vậy, tại sao không dành một chút thời gian cho cuộc sống bận rộn này và trải nghiệm những hương vị của cuộc sống cùng với gia đình của bạn bằng cách đi dã ngoại hoặc có thể chỉ là một ngày trong thành phố hoặc thậm chí là một chuyến dã ngoại hoàn chỉnh và có những kỷ niệm về những khoảnh khắc này?

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng hướng tới một chuyến dã ngoại gia đình đầy hứng khởi, vui vẻ và thời gian chất lượng, thì bạn đã đến đúng nơi. Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết phải làm gì khi đã có mặt tại một địa điểm tuyệt đẹp cùng gia đình thỏa sức tận hưởng. Chà, câu trả lời là ở đây và chắc chắn đó là trò chơi! Ở đây chúng tôi có tất cả các ý tưởng trò chơi dã ngoại gia đình.

Nội dung bài viết

1. Truy tìm kho báu

Thẻ đầu mối

Ai không biết một cuộc truy tìm kho báu là thú vị như thế nào? Đặc biệt là khi bạn có cả gia đình ở đó để chơi cùng. Trò chơi cực kỳ thú vị và khiến mọi người di chuyển.
Tạo một manh mối để tìm một vị trí hoặc vật phẩm, sau đó có một manh mối khác đang đợi ở vị trí đó. Mẹo đó dẫn đến điểm tiếp theo, v.v. Đặt một kho báu, chẳng hạn như một món đồ chơi hoặc món quà, ở điểm đến cuối cùng. Trò chơi này là một hit như vậy khi nói đến tinh thần đồng đội. Ngoài tính giải trí và say mê, trò chơi này thích hợp cho các thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đi chơi cùng gia đình, hãy bật đèn xanh cho cuộc săn tìm kho báu và xem gia đình bạn có một vụ nổ.

2. Trò chơi ngu ngốc

Trò chơi đố chữ câm

Tất cả chúng ta đều có một vài diễn viên trong gia đình của mình, và thậm chí nếu không, ai lại không yêu thích diễn xuất? Chà, trò đố chữ ngu ngốc là một trò chơi đầy tính giải trí và những tràng cười sảng khoái. Nếu bạn không biết cách thực hiện, đây là một hướng dẫn nhỏ:

Dumb Charades liên quan đến việc giải thích các cụm từ hoặc tên của một bộ phim, một tính cách, một cuốn sách hoặc một chương trình truyền hình, v.v. thông qua diễn xuất. Một người không được phép nói chuyện và được yêu cầu diễn đạt cụm từ / tên bằng cách sử dụng các cử chỉ, nét mặt và ngôn ngữ cơ thể khác nhau. Trò chơi này cũng có thể hoạt động như một tàu phá băng giữa các thành viên trong gia đình. Hầu hết, trò chơi xoay quanh tên phim. Nhưng bất cứ điều gì hoạt động tốt như vậy. Chỉ là khi các thành viên khác nhau trong gia đình từ các thế hệ khác nhau đến với nhau, những người đã xem các bộ phim thời đại khác nhau, trò chơi hóa ra không chỉ thú vị.

3. Trò chơi trên bàn

  Gia đình chơi Ludo

Chà, cách cổ điển để giải trí khi cảm thấy buồn chán là chơi các trò chơi trên bàn cờ. Đây là những trò chơi trong nhà phổ biến cho các chuyến dã ngoại gia đình đến nỗi họ thậm chí không cần giải thích về cách chơi những trò chơi này. Chúng thân thiện với du lịch, vì vậy bạn có thể mang theo chúng trong túi du lịch của mình. Đây là một cách rất đơn giản và tổng thể để chảy nước dãi thành niềm vui. Các trò chơi trên bàn cờ phổ biến dễ sử dụng cũng như vui nhộn là Cờ vua, Monopoly, Ludo, Carom, Dominion, Snake và Ladders, v.v. Điều tốt về những trò chơi này là chúng là trò chơi trong nhà và bạn có thể chơi chúng ở bất cứ đâu như trong khi đi du lịch bằng tàu hỏa đến điểm đến của bạn hoặc nghỉ ngơi trong phòng khách sạn của bạn, thậm chí có thể ngồi trên sân dã ngoại. Bạn có thể có trải nghiệm lành mạnh khi chơi những trò chơi này và cùng với đó, nó cũng thân thiện với ngân sách.

4. Trò chơi ghép hình

  Gia đình chơi trò chơi ghép hình

Trò chơi ghép hình là một cách tuyệt vời để phát triển sự tập trung và hành vi bình tĩnh. Tìm cách ghép hình quá phức tạp một cách lố bịch nhất mà bạn có thể – biến nó thành một dự án!

Bạn có thể ghi lại nó khi bạn tiến bộ theo thời gian (chụp ảnh, v.v.), trong khi làm việc với tư cách một gia đình. Có một sự thanh thản nhất định để hoàn thành một trò chơi ghép hình từng mảnh. Thêm vào đó, cuối cùng thì nó cũng rất bổ ích. Phần thưởng bạn sẽ có được niềm vui khi thực hiện câu đố. Ghép hình đã trở thành một đối tượng mê hoặc đối với các cá nhân và gia đình trên khắp thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một hoạt động gắn kết gia đình tuyệt vời! Gia đình gắn kết hơn và có chức năng hơn khi họ có thể cùng nhau giải quyết các vấn đề. Vì vậy, trò chơi này phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề tập thể của các thành viên trong gia đình.

5. Kho

Kho Kho

Bây giờ, điều này có thể nằm trong tâm trí bạn ngay cả trước khi đọc bài báo này, một trò chơi phổ biến như vậy. Kho đã trải qua bao thế hệ. Trò chơi dã ngoại ngoài trời phổ biến dành cho các nhóm lớn và trò chơi đánh bài cổ xưa này được cho là bắt nguồn từ Maharashtra, Ấn Độ. Nó được chơi bởi hai đội, mỗi đội 12 người. Các đội thay phiên nhau là người giành chiến thắng và người bảo vệ hoặc người chạy. Để bắt đầu, tám cầu thủ từ đội săn bắt vào sân và ngồi trên đầu gối của họ trong khoảng thời gian đều đặn, mỗi người quay mặt về hướng đối diện với người kia. Người chơi thứ 9 là người chủ động đuổi bắt. Từ đội hậu vệ, các cầu thủ vào sân theo lô ba người và cố gắng tránh bị người đuổi bắt chạm vào.

Chắc chắn rằng một vài hoặc có thể tất cả các thành viên trong gia đình bạn đã biết trò chơi này. Vì vậy, trò chơi này phải nằm trong danh sách việc cần làm của bạn cho chuyến dã ngoại.

6. Trò chơi bài

Gia đình chơi bài

Những trò chơi bài này hoàn hảo cho các buổi họp mặt gia đình, các chuyến đi cắm trại và các kỳ nghỉ, và là các trò chơi trong nhà hoàn hảo cho các buổi dã ngoại gia đình. Một điều cần lưu ý về trò chơi bài là nhiều trò chơi được gọi bằng một số tên khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tham gia vào các quy tắc của bất kỳ điều nào trong số này và nhận ra rằng bạn biết trò chơi đó bằng một cái tên khác. Nó giống như cách nó đi với các trò chơi bài! Một số trò chơi này là giao dịch Uno, Bluff, Monopoly, Rummy, v.v.

Cuối cùng, tất cả những gì quan trọng là bạn có được niềm vui với gia đình của mình. Nó có thể là thông qua các trò chơi hoặc thậm chí chỉ nói chuyện và cười cùng nhau. Vì vậy, hãy nhớ tận hưởng mọi niềm vui trong các hoạt động trò chơi dã ngoại gia đình vui nhộn này nhé. Hãy nhớ rằng, trong khi vui chơi, đừng quên có những buổi chụp ảnh dễ thương.