Nội dung bài viết

Sáu ý tưởng tự làm hoa giấy đơn giản bao gồm đồ trang trí bằng hoa giấy, hoa giấy lụa và hoa khăn giấy cocktail

Đồ trang trí hoa giấy

Dưới đây là những đồ trang trí bằng hoa giấy được lấy cảm hứng từ How About Orange. Xâu một vài sợi lại với nhau để tạo thành bó hoa.

đồ trang trí hoa (540x359)

Thời gian: 15 phút

Vật liệu:

 • Máy cắt giấy6 Y Tuong Tu Lam Hoa Giay De Dang (Liên kết liên kết) hoặc Kéo
 • Giấy hoặc bìa cứng
 • Bấm kim
 • Dây câu để treo

Hướng dẫn:

 1. Cắt một mảnh giấy 8 1/2 ″ x 11 ″ thành các dải 1 ″ (theo chiều ngang để bạn kết thúc với 11 dải). Một máy cắt giấy sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!
 2. Xếp chồng chúng và ghim chúng một lần vào giữa, sau đó gấp đôi tập giấy lại để tạo thành một cuốn sách nhỏ. Tôi gấp chúng lại một chút để nới lỏng nó.
 3. Đặt một miếng băng dính kép nhỏ ở đầu “trang” đầu tiên. Sau đó uốn cong nó vào trong về phía trung tâm và dán nó xuống. Lặp lại với mọi “trang” cho đến khi bạn có hình bông hoa tròn. Các “cánh hoa” sẽ ở lại một cách tự nhiên.
 4. Treo bằng sợi vô hình hoặc dây câu.

Hoa giấy Sổ lưu niệm Dễ dàng

Đây là một trong những video trên YouTube của tôi về cách làm những bông hoa bằng giấy đơn giản này để sử dụng cho các đồ trang trí thủ công.

Cocktail Khăn giấy Hoa

Những thứ này giúp trang trí bữa tiệc tuyệt vời mà rất dễ dàng và không tốn kém. Làm cho chúng với nhiều màu sắc hoặc hoa văn để phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn!

Napkin Tissue Paper Flowers

Tôi luôn tìm cách tiết kiệm tiền, dù chỉ là một vài xu. Ý tôi là, hãy cắt cho tôi một chút thời gian, tôi thích giúp bạn bè và gia đình của mình tổ chức tiệc và trang trí và khi bạn có hai hoặc ba bữa tiệc một tháng, chi phí sẽ tăng lên!

Tôi quyết định thử làm hoa bằng giấy lụa vì nó rất phổ biến. Tôi đúng là một thằng mọt sách, nhưng đây là những tính toán của tôi. Một gói 100 tờ khăn giấy khoảng $ 10,00. Bạn cần 12 tờ để làm một bông hoa, vì vậy chi phí cuối cùng của một bông hoa là khoảng $ 1,25. Thay vào đó, nếu bạn mua khăn ăn tiệc cocktail, khoảng $ 1,00 cho 16 khăn ăn (khi bạn có thể tìm thấy chúng được bán), chi phí chỉ là 50 xu cho mỗi bông hoa vì chỉ cần 8 khăn ăn để làm một bông hoa vì chúng dày hơn. Đó là tiết kiệm 75 xu một bông hoa! Nhìn thấy? Tôi đã nói với bạn rằng tôi là một con mọt sách … một con mọt sách rẻ tiền! Ngoài ra, khăn ăn có nhiều màu sắc, chủ đề và hoa văn hơn. Sử dụng màu cam và đen là hoàn hảo cho Halloween.

Thời gian: 10 phút

Vật liệu:

Hướng dẫn:

 1. Chồng 8 khăn ăn cocktail lên nhau.
 2. Tạo một nếp gấp đàn accordion, có chiều rộng khoảng một inch và buộc vào đầu của một dải ruy băng hoặc dây.
 3. Nhẹ nhàng tách từng lớp một. Nếu bạn vô tình xé giấy, hãy xóa băng1643110605 206 6 Y Tuong Tu Lam Hoa Giay De Dang có thể được ẩn một cách dễ dàng trong các lớp xù (tôi đã học được rằng một cách khó khăn).
 4. Nhồi bông hoa giấy lụa theo hình dạng mong muốn của bạn. Nếu bạn đang treo chúng và một mặt của khăn ăn có màu trắng, hãy đảm bảo rằng mặt in của khăn ăn sẽ treo xuống. Cắt dải băng hoặc dây1643110606 107 6 Y Tuong Tu Lam Hoa Giay De Dang theo chiều dài mong muốn của bạn.

Thùng giấy nhỏ

Đây là một video hướng dẫn tương tự để làm hoa từ giấy lụa. Tôi đã làm một loạt những thứ này và biến chúng thành một bó hoa vui nhộn. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí thiệp tự làm hoặc gói quà.

Đôi hoa giấy tua rua DIY

Làm những bông hoa bằng giấy tua rua kép tuyệt đẹp này của Inna’s Creations. Nhóm một vài chiếc lại với nhau bằng các màu sắc khác nhau và tạo thành một bó hoa. Nó là Thủ công Tự làm hoàn hảo!

Thời gian: 20 phút

Vật liệu:

Hướng dẫn:

 1. Cắt một dải giấy rộng khoảng 1 inch và dài 4 inch. Gấp nó theo chiều dọc.
 2. Tạo viền bằng cách cắt nhỏ ở góc 45 độ dọc theo mép đã đóng.
 3. Gắn vào đầu của nó một dải giấy xoắn thông thường – rộng 1/8 inch và dài 10 inch. Điều này sẽ làm cho tâm của bông hoa.
 4. Cuộn chặt bằng tăm hoặc dụng cụ làm giấy xoắn, bắt đầu từ đầu của dải hẹp.
 5. Sau khi cuộn lại phần tua rua, hãy dán phần đầu của nó lên và giữ trong vài phút để keo khô một chút.

Tự làm hoa giấy đầy màu sắc dễ dàng

Cuối cùng, tôi làm những bông hoa bằng giấy này để tô điểm cho một chiếc hộp hình trái tim mà tôi đã làm cho ngày lễ tình nhân một năm. Đây là video hướng dẫn:

Bạn vẫn cần thêm Ý tưởng tự làm hoa giấy? Tôi có một tấn! Trên thực tế, tôi có cả một bộ sưu tập các bài hướng dẫn làm hoa bằng giấy. Kiểm tra chúng ra!

Thích không? Ghim nó!

Six Paper Flower DIY Tutorials