Chà, thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt hơn, và mặc dù tuyết vẫn chưa xuất hiện (hy vọng là vậy), nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng không khí Giáng sinh đã ngấm vào cuộc sống của chúng ta.

Bạn có thể đã trang trí căn hộ của mình bằng dây kim tuyến và đèn cổ tích, hoặc thậm chí đi khắp thành phố để có được cây thông Noel hoàn hảo đó.

Trang trí bãi cỏ giáng sinh

Nếu không, thì có lẽ đã đến lúc bạn làm. Hầu hết mọi người dường như đang điên cuồng vào thời điểm này của năm khi cố gắng tìm kiếm những món quà Giáng sinh cho những người thân yêu của họ.

Tuy nhiên, chúng tôi không ở đây để thảo luận về quà tặng. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào những điều bạn phải suy nghĩ nếu bạn nghiêm túc về việc đón nhận cơ thể, linh hồn và ngôi nhà của Giáng sinh.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng trang trí sân Giáng sinh mà bạn có thể dễ dàng thực hiện một mình, thay vì mua từ cửa hàng địa phương của bạn.

Nội dung bài viết

Ý tưởng trang trí sân Giáng sinh

Đây là vấn đề: tất cả chúng ta đều yêu thích đồ trang trí Giáng sinh, cho dù chúng ở trong sân nhà, trên cửa ra vào, trên tường của chúng ta hay chỉ treo trên cây thông Noel của chúng ta.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt được điều đó, vì vậy cuối cùng bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn dự định cho những thứ bạn chỉ trưng bày trong vài tuần mỗi năm.

Và điều đó đặc biệt phù hợp với đồ trang trí sân vì chúng thường đắt hơn đồ trang trí cây thông Noel.

Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ nên theo cách này; Thay vì mua rất nhiều đồ trang trí sân Giáng sinh đắt tiền trong năm nay, tại sao bạn không tự tay làm một vài món trong số chúng? Nó không khó chút nào, vì vậy nếu bạn có một hướng dẫn đáng tin cậy, bạn có thể làm theo.

Đồ trang trí sân Giáng sinh bạn có thể làm

Đèn cỏ giáng sinh

Tất nhiên, tự tạo đồ trang trí cho sân Giáng sinh của riêng bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn có thể làm cho chúng xuất hiện trong không khí loãng hoặc chỉ sử dụng giấy gói kẹo hoặc khay mang đi để tạo ra chúng.

Bạn vẫn sẽ phải mua một số món đồ, nhưng khi hoàn thành việc chế tạo, bạn có thể nhận ra rằng mình đã tiết kiệm được kha khá trong năm nay cho đồ trang trí Giáng sinh và bạn cũng sẽ có cảm giác thành tựu rằng mình đã tạo ra những thứ đẹp đẽ cho mọi người. để chiêm ngưỡng.

Một vài ví dụ về những thứ bạn có thể phải chi một số tiền bao gồm đèn Giáng sinh, bóng nhựa, bóng bay, dây điện, và thậm chí cả gạch xi măng trong một số trường hợp.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đề cập đến khá nhiều đồ trang trí sân Giáng sinh, được sắp xếp theo danh mục, như sau:

Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Những đồ trang trí này thường lớn hơn và do đó, nặng hơn, vì chúng chủ yếu được đặt trên mặt đất thay vì treo xung quanh.

Vì vậy, bạn không cần nhẹ để chúng không bị xẹp xuống, và bạn cũng muốn chúng lớn hơn để có thể dễ dàng nhận thấy bởi người qua đường, hàng xóm và những người thân yêu.

Không phải ngẫu nhiên, đây cũng là một trong những lý do tại sao đồ trang trí bãi cỏ Giáng sinh đắt hơn: chúng lớn hơn, và do đó chúng cần nhiều vật liệu hơn để làm.

Tham khảo một số gợi ý tốt nhất của chúng tôi về trang trí bãi cỏ Giáng sinh mà bạn có thể tự làm.

1. Tự làm Bê tông ngoài trời Cây thông Noel – Trang trí Bãi cỏ

Tự làm bê tông ngoài trời cây thông giáng sinh trang trí bãi cỏ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn một thứ gì đó vừa lớn và lâu dài trong sân của bạn. Cây thông Noel được làm bằng bê tông, vì vậy nó chắc chắn sẽ tồn tại qua mọi điều kiện thời tiết.

Trên thực tế, nó có thể dễ dàng trở thành một phần sân của bạn như một vật trang trí vĩnh viễn mà bạn không cần phải gỡ xuống.

Nó cũng không quá khó để thực hiện nó; tất cả những gì bạn cần là một ít hỗn hợp bê tông còn sót lại và một hình dạng để đổ hỗn hợp bê tông vào và để khô một lúc. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn muốn hướng dẫn chi tiết hơn.

Bạn có thể làm cho cây thông Noel lớn như bạn muốn bằng cách chọn một khuôn hoặc hộp đựng lớn hơn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, sẽ là điều khôn ngoan, KHÔNG nên đặt cây thông Noel giả thẳng đứng, đặc biệt nếu bạn sắp làm một cây lớn, để tránh nó rơi xuống và làm ai đó bị thương.

Thay vào đó, bạn có thể biến nó thành một bước đệm hoặc một nơi nào đó để bạn tụ tập bên ngoài và thực hiện tất cả các loại hoạt động Christmassy, ​​chẳng hạn như uống một cốc trứng, hoặc rượu ngâm, hoặc đặt quà tặng.

2. Người Tuyết Bí Ngô Nhựa – Trang Trí Sân Cỏ Giáng Sinh

Bí ngô bằng nhựa người tuyết trang trí giáng sinh bãi cỏ

Đây là một ý tưởng trang trí bãi cỏ Giáng sinh tuyệt vời từ Crafty Morning vì nó không nhất thiết phải cố định.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tạo ra các thiết kế khác nhau hàng năm để năm tới sân của bạn có cảm giác mới mẻ và tươi mới từ trong ra ngoài.

Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng bí ngô nhựa nhỏ cho tay và đầu, bạn có thể sơn bằng sơn xịt màu trắng; chọn sơn xịt màu đen nếu bạn muốn làm mắt, cúc áo, miệng (hình tam giác) và con ngươi.

Có thể bạn cũng có thể sử dụng bí ngô thật cho dự án này, nhưng đừng mong đợi chúng tồn tại được lâu và chúng cũng cần phải dọn dẹp một chút sau khi kỳ nghỉ kết thúc.

Bạn cũng nên lấy một ít sợi hoặc dây bện để làm khăn quàng cổ của anh ấy, trong khi một tấm khăn cũ sẽ rất tốt trong việc làm mũ cho anh ấy.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đặt mũi của Rudolph lên trên một trong những quả bí ngô; có hai cách để có thể thực hiện điều này.

Bạn có thể sử dụng một quả pom-pom màu đỏ, hoặc bạn có thể cắt một hình tròn từ giấy xây dựng màu đỏ và gắn nó vào quả bí ngô bằng một ít keo.

3. $ 1 Bouncy Balls Đồ trang trí khổng lồ – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

$ 1 quả bóng bouncy đồ trang trí khổng lồ đồ trang trí bãi cỏ giáng sinh

Sử dụng những quả bóng nảy $ 1 làm đồ trang trí khổng lồ là một ý tưởng trang trí bãi cỏ Giáng sinh tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó thực sự nảy ra xung quanh. Ý tưởng trang trí bãi cỏ Giáng sinh này được lấy cảm hứng từ bài đăng trên blog của The Lilypad Cottage.

Nó được làm từ những quả bóng nhựa dẻo, khá dễ tìm và cũng khá rẻ; vì vậy không có khả năng là bạn sẽ mất quá nhiều thời gian để làm ra chúng hoặc tiền bạc để mua chúng.

Đối với việc sơn chúng, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách lấy một ít sơn acrylic (màu trắng hoặc vàng) và sử dụng cọ vẽ các quả bóng của bạn.

Sau đó, bạn có thể gói chúng lại bằng một số sợi chỉ và treo chúng trên cây thông Noel của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác trong nhà, nơi có đủ không gian để chúng tung tăng xung quanh.

Để làm cho quả bóng nảy sáng lên, hãy cắt phần đầu của một chai nhựa có màu sắc bất kỳ, sau đó dán đèn vào bên trong mỗi quả bóng bằng keo nóng.

Đừng lo lắng về việc keo chảy ra bên ngoài quả bóng nảy của bạn; điều này vẫn sẽ xảy ra vì chúng có hình dạng tròn và bề mặt nhẵn.

4. Kẹo mút đĩa giấy khổng lồ – Đồ trang trí sân cỏ

Đĩa giấy khổng lồ kẹo mút trang trí bãi cỏ

Smart School House đã cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng thực sự tuyệt vời để làm cho sân của bạn trông thật bắt mắt và đậm chất lễ hội vì nó khá dễ làm, rẻ tiền và bạn cũng sẽ sử dụng rất nhiều vật dụng mà bạn có thể đã có ở nhà.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một số đĩa giấy và sơn chúng với nhiều màu sắc khác nhau để chúng giống với những chiếc kẹo mút khổng lồ.

Khi chúng đã khô, bạn có thể khoét một lỗ nhỏ ở giữa mỗi tấm và luồn một ít ruy băng cuộn qua đó.

Ruy băng sẽ được sử dụng để treo kẹo mút của bạn, nhưng bạn cũng có thể đặt chúng trên mặt đất bằng cách dán chúng vào một số que (mặc dù chốt bằng gỗ hoạt động tốt nhất).

Sau đó, sơn chúng với màu sắc tươi sáng để chúng giống như những chiếc kẹo mút ngon. Tất cả chúng ta đều biết rằng kẹo càng nhiều màu sắc thì càng ngon, vì vậy hãy phát cuồng với việc vẽ và vẽ.

5. Ánh sáng hiên lễ hội – Sân trước Tự làm đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời

Lễ hội hiên nhà ánh sáng sân trước tự làm đồ trang trí giáng sinh ngoài trời

Nếu bạn muốn thêm một chút lễ hội vào ánh sáng hiên nhà của mình, thì Thrifty Decor Chick đã truyền cảm hứng để chúng tôi tìm ra giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Cách trang trí bãi cỏ Giáng sinh này rất dễ làm và tất cả những gì bạn cần là một số đèn chạy bằng pin, một số vòng hoa giả hoặc dây thường xuân, và một vòng hoa cũ.

Điều đầu tiên bạn cần làm là quấn vòng hoa hoặc dây thường xuân giả xung quanh đèn để nó được bao phủ hoàn toàn.

Sau đó, lấy vòng hoa cũ và cắt nó thành nhiều mảnh khác nhau; những mảnh này sẽ được sử dụng để che đi khu vực bóng đèn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy dán nóng các mảnh vòng hoa lên vòng hoa hoặc cây thường xuân giả.

Nó đơn giản như vậy! Bây giờ bạn có một ánh sáng hiên lễ hội chắc chắn sẽ thêm một số nét quyến rũ của Giáng sinh cho ngôi nhà của bạn.

6. Candy Cane PVC Poles – Ý tưởng trang trí sân Giáng sinh

Kẹo mía pvc cột giáng sinh ý tưởng trang trí sân

Bạn đang tìm kiếm một số cách trang trí Giáng sinh ngoài trời sáng tạo mà không tốn quá nhiều chi phí? Chà, Copeland Christmas đã có giải pháp hoàn hảo cho bạn với cột PVC hình kẹo mía.

Tất cả những gì bạn cần là một vài đoạn ống PVC và các đầu nối, một ít sơn xịt (tùy chọn), và lựa chọn đế của bạn (ví dụ: một cái xô cũ).

Khi bạn có tất cả các nguồn cung cấp, đã đến lúc sáng tạo. Bạn có thể sơn ống PVC của mình bằng các sọc đỏ và trắng, hoặc bạn có thể để nguyên để có cái nhìn tự nhiên hơn.

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là nối các đoạn ống PVC lại với nhau và tạo thành hình cây kẹo. Bạn có thể thay đổi chiều cao của các cọc kẹo của mình, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì có vẻ phù hợp nhất với bạn.

Sau khi hoàn thành việc này, hãy đặt mỗi cây sào vào bất kỳ loại xô hoặc chậu trồng nào để sử dụng làm giá thể và bạn đã có nó! Những cây kẹo mía này rất dễ làm nhưng chúng thực sự tạo thêm một số nét duyên dáng lễ hội cho sân nhà của bạn.

7. 3D Starburst Orbs – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

3d starburst quả cầu trang trí bãi cỏ giáng sinh

Dưới đây là một ý tưởng khác để tự làm đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời mà không tốn nhiều tiền: quả cầu lấp lánh ánh sao. Bạn có thể đã nhìn thấy chúng hầu như ở khắp mọi nơi và cho rằng chúng là những thứ lạ mắt, đắt tiền hoặc thậm chí khó làm.

Hơn nữa, bạn có thể không bao giờ nhận ra rằng bạn có thể tự làm chúng mà không cần đổ mồ hôi.

Tất cả những gì bạn cần là một vài quả bóng xốp, súng bắn keo nóng, xiên (hoặc ống hút nhựa) và một ít sơn acrylic.

Sau đó, bạn sẽ không phải làm gì ngoài việc cắm xiên hoặc ống hút vào bên trong các quả bóng xốp cho đến khi bạn tạo thành ngôi sao nổ thực sự.

Các hướng dẫn khá đơn giản; phần khó duy nhất là đảm bảo rằng các quả cầu của bạn quay tròn!

Sau khi chúng hoàn thành, bạn có thể để nguyên hoặc sơn cho chúng thật đẹp. Chúng tôi đề xuất một số màu vàng kim loại hoặc bạc để chúng thực sự tỏa sáng trong mùa Giáng sinh.

Nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ về cách tự mình tạo ra những đồ trang trí bãi cỏ Giáng sinh tuyệt vời này, hãy nhớ xem video hướng dẫn của HGTV Handmade.

8. Cây cảnh trang trí dễ dàng – Ý tưởng trang trí bãi cỏ Giáng sinh

Dễ dàng trang trí cây cảnh giáng sinh ý tưởng trang trí bãi cỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu trang trí Giáng sinh ngoài trời đơn giản, nhưng trang nhã, thì cây cảnh trang trí này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tất cả những gì bạn cần là một nón xốp, một số đồ trang trí (với các kích cỡ khác nhau), súng bắn keo nóng và một chiếc móc treo dây điện.

Bắt đầu bằng cách gắn vật trang trí trên đỉnh của hình nón xốp với một ít keo nóng. Làm việc theo cách của bạn xuống hình nón, thêm ngày càng nhiều đồ trang trí vào giữa mỗi cái.

Khi bạn chạm đến đáy của hình nón, hãy nhớ sử dụng nhiều keo nóng để đồ trang trí giữ nguyên vị trí.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, uốn chiếc móc treo dây thành hình tròn và gắn vào đáy của hình nón xốp.

Cây cảnh này rất dễ làm và nó thực sự tạo thêm nét sang trọng cho hiên nhà hoặc bãi cỏ của bạn. Bạn có thể làm cho nó theo bất kỳ màu sắc hoặc phong cách nào bạn muốn, vì vậy đừng ngại sáng tạo!

Nếu muốn, bạn thậm chí có thể thêm một chiếc nơ nhỏ hoặc các vật trang trí lễ hội khác lên đầu cây cảnh trang trí của mình. Hoặc tốt hơn, bạn có thể làm hai trong số chúng và đặt chúng ở mỗi bên của cửa trước của bạn!

Hãy xem video hữu ích của Hometalk sẽ giúp bạn chế tạo cây cảnh Giáng sinh này mà không tốn nhiều công sức!

9. Giáng sinh bên ngoài Planter – Trang trí bãi cỏ

Giáng sinh bên ngoài trồng cây trang trí bãi cỏ

Ai cũng biết sân trước được trang hoàng đẹp đẽ là điềm báo sắp đến ngày lễ tết. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng mọi người biết bạn đã làm tốt trong năm nay, thì hãy thêm một số vật liệu trang trí và cột PVC kẹo mía vào khu vườn của bạn.

Nhưng nếu không có không gian cho những đồ trang trí bãi cỏ này thì sao?

Đừng lo lắng! Những người trồng cây bên ngoài Giáng sinh có thể khắc phục sự cố của bạn ngay lập tức. Chúng siêu dễ làm và thậm chí chúng còn tạo thêm vẻ sang trọng cho mọi loại chậu trồng cây, từ chậu đất nung đơn giản đến chậu bê tông lâu năm.

Tất cả những gì bạn cần là một ít xốp cắm hoa, đèn dây (nếu bạn muốn), và quan trọng nhất: đồ trang trí! Bạn không nhất thiết phải cần một con số chính xác cho dự án này; chỉ cần lấp đầy chậu trồng đã chọn của bạn với nhiều đồ trang trí tùy thích.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một cái nhìn cổ điển với đồ trang trí màu xanh lá cây và màu đỏ, nhưng hãy thoải mái sáng tạo với món đồ này. Ví dụ, những bông tuyết bằng vàng và bạc sẽ trông tuyệt vời khi đối mặt với một chậu cây màu đen.

Sau khi các chậu trồng cây bên ngoài Giáng sinh của bạn đã được lấp đầy, chỉ cần cắm đèn dây của bạn (nếu sử dụng) và tận hưởng ánh sáng lễ hội.

Hãy xem A Pretty Life In The Suburbs để biết thêm thông tin về cách trang trí bãi cỏ đẹp và dễ dàng này!

10. Hộp Quà Tự Làm Đồ Trang Trí Giáng Sinh – Đồ Trang Trí Bãi Cỏ Giáng Sinh

Hộp quà tự làm hộp quà giáng sinh đồ trang trí giáng sinh bãi cỏ

Nếu bạn muốn trang trí bãi cỏ lễ hội của mình có liên quan nhiều hơn một chút, thì dự án này là dành cho bạn. Món đồ trang trí hộp quà tự làm này chỉ trông có vẻ phức tạp, nhưng trên thực tế, nó rất dễ làm!

Bạn có thể làm hai hoặc ba cái này và đặt chúng xung quanh hiên nhà hoặc khu vườn của bạn.

Những gì bạn cần: nón xốp, hộp quà, đồ trang trí (xem phần trang trí của bài viết này để biết thêm ý tưởng), súng bắn keo nóng và que keo, kéo, đèn Giáng sinh.

Bắt đầu bằng cách đặt một lượng nhỏ keo nóng lên trên hình nón xốp của bạn.

Đặt hộp quà lên trên và giữ cố định cho đến khi keo khô và đẹp. Lặp lại bước này cho đến khi kín cả 4 mặt của hộp quà.

Tiếp theo: đồ trang trí! Hãy lấp đầy các nón hộp quà của bạn với nhiều đồ trang trí tùy thích – chúng tôi khuyên bạn nên chọn các kích cỡ khác nhau để chúng trông tự nhiên nhất có thể.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy cắm một số đèn Giáng sinh bên trong bồn hoa của bạn và tận hưởng ánh sáng lễ hội.

Hãy xem That Village House để được giải thích chi tiết hơn về cách tạo ra một cây cảnh đáng yêu và dễ dàng này.

11. Đồ trang trí Giáng sinh khổng lồ – Ý tưởng Trang trí Sân Giáng sinh

Đồ trang trí giáng sinh khổng lồ ý tưởng trang trí sân giáng sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu trang trí sân Giáng sinh nổi bật, thì không đâu khác ngoài những món đồ trang trí Giáng sinh khổng lồ. Những vẻ đẹp này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và chúng rất dễ làm!

Tất cả những gì bạn cần là một số quả bóng chơi cho trẻ em từ Walmart và một hộp nhựa lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng chứa hoặc thùng rác có đáy phẳng – điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Bắt đầu bằng cách phun các quả bóng với một số màu sắc lễ hội Giáng sinh. Chúng tôi đã chọn chủ đề màu đỏ và xanh lá cây, nhưng bạn có thể sáng tạo tùy thích với bước này.

Khi các quả bóng đã khô, đã đến lúc lắp ráp đồ trang trí của bạn. Đặt quả bóng lớn nhất vào giữa hộp đựng của bạn và dùng súng bắn keo để cố định nó thật chặt vào hộp đựng.

Khi bạn đã hài lòng với vẻ ngoài của nó, hãy dán keo nóng lên phía trên của vật trang trí để đóng lại. Trước khi làm điều này, hãy nhớ khoan một lỗ xuyên qua hộp đựng để bạn có thể luồn một số ruy băng qua đó.

Cuối cùng, sử dụng một số dải ruy băng hoặc dây thừng để treo vật trang trí khổng lồ của bạn từ hiên nhà hoặc cây của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem video của Tanya Memme ở trên để được giải thích chuyên sâu hơn về cách trang trí sân dễ dàng và đúng chất lễ hội này.

12. Tự làm Xe trượt gỗ Cổ điển – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Tự làm cổ điển bằng gỗ xe trượt tuyết Giáng sinh trang trí bãi cỏ

Chiếc xe trượt gỗ lấy cảm hứng từ cổ điển này rất phù hợp để làm đồ trang trí bãi cỏ Giáng sinh của bạn vừa cổ điển vừa phong cách.

Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có ít nhất một số kinh nghiệm về chế biến gỗ hoặc dụng cụ điện.

Bạn có thể giữ cho nó đơn giản bằng cách sơn nó màu trắng, trang trí nó với một số tán lá mùa đông (ví dụ như quả thông, quả mọng, v.v.) và treo một vài đồ trang trí yêu thích của bạn ở bên cạnh.

Để thêm phần đặc biệt, bạn cũng có thể sơn tên của mọi người trong gia đình mình lên mặt sau của chiếc xe trượt tuyết DIY này – mang lại cảm giác cá nhân hóa hơn!

Hãy xem Twelve trên Main để biết thêm thông tin về cách trang trí sân dễ dàng này.

13. Đồ Trang Trí Giáng Sinh Khổng Lồ Từ Lốp Cũ – Trang Trí Bãi Cỏ

Đồ trang trí giáng sinh khổng lồ từ trang trí bãi cỏ lốp xe cũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mộc mạc và thân thiện với môi trường để trang trí bãi cỏ của mình vào Giáng sinh này, thì không đâu xa hơn những món đồ trang trí Giáng sinh khổng lồ làm từ lốp xe cũ!

Những món đồ trang trí này không chỉ dễ làm mà còn thực sự rẻ – hoàn hảo nếu bạn tiết kiệm ngân sách trong năm nay.

Tất cả những gì bạn cần là một vài chiếc lốp xe cũ (kiểm tra với trung tâm tái chế tại địa phương), một ít sơn, dây điện và thêm một bộ tay.

Bắt đầu bằng cách phun sơn lên vỏ xe và để khô. Sau đó, bạn có thể sơn lên bất kỳ đồ trang trí hoặc hoa văn nào mà bạn thích.

Ví dụ: bạn có thể chọn thiết kế người tuyết và ngôi sao cho hướng dẫn này, nhưng hãy thoải mái sáng tạo như bạn muốn!

Sau khi sơn khô hoàn toàn, hãy khoan lỗ trên đầu mỗi lốp và luồn dây qua đó. Điều này sẽ cho phép bạn lắp ráp các đồ trang trí lốp xe thành một chuỗi.

Cuối cùng, đóng một số móc vào hàng rào nhà / cây / vườn của bạn và treo cổ!

Khi bạn đã hoàn tất việc sơn và trang trí lốp xe của mình, chỉ cần treo chúng lên cây hoặc hiên nhà để tạo ra một món đồ trang trí DIY đáng yêu.

Hãy xem hướng dẫn của Addicted 2 DIY để có giải thích chuyên sâu hơn về cách làm những đồ trang trí bãi cỏ vui nhộn và đậm chất lễ hội này.

14. Pallet Giáng sinh sơn – Sân trước Tự làm Đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời

Sơn giáng sinh pallet trước sân tự làm đồ trang trí giáng sinh ngoài trời

Pallet Giáng sinh được sơn này là cách hoàn hảo để thêm một số nét duyên dáng mộc mạc cho sân trước của bạn trong mùa lễ này.

Tất cả những gì bạn cần là một tấm pallet cũ, một ít sơn (chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu đỏ, xanh lá cây và vàng lễ hội) và một mẫu thiết kế bằng giấy nến hoặc thủ công.

Bắt đầu bằng cách sơn toàn bộ pallet bằng các màu bạn đã chọn. Sau khi khô, hãy sử dụng bút chì hoặc thiết kế thủ công để đóng dấu lên những hình ảnh Giáng sinh yêu thích của bạn – chẳng hạn như cây cối, bông tuyết hoặc tất.

Bạn thậm chí có thể thêm tên của gia đình mình hoặc lời chúc mừng Giáng sinh để tạo ra một liên lạc thực sự cá nhân.

Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy để sơn khô hoàn toàn, sau đó treo pallet của bạn lên hiên nhà, hàng rào sân vườn hoặc bất cứ nơi nào bạn thích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu trang trí Giáng sinh tự làm ngoài trời đơn giản nhưng tuyệt đẹp, thì không đâu khác ngoài tấm pallet Giáng sinh sơn màu này.

Nếu muốn bền lâu, bạn nên phủ một vài lớp keo / vecni ngoài trời lên trên. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sử dụng lại vào năm sau nếu muốn.

Hãy xem Jennifer Allwood Home để biết thêm thông tin và hình ảnh về cách trang trí sân lễ hội dễ dàng nhưng không kém phần thú vị này.

15. Stacked Terra Cota Planter Snowman – Christmas Yard

Xếp chồng lên nhau Terra cota trồng người tuyết trang trí sân giáng sinh

Người tuyết trồng cây Terra Cota xếp chồng lên nhau này là cách hoàn hảo để thêm chút cổ vũ lễ hội vào sân trước của bạn trong mùa lễ này.

Tất cả những gì bạn cần là một vài miếng trồng cây Terra Cotta, sơn, một chiếc que nhỏ, một chiếc tất nhỏ (cỡ trẻ mới biết đi), một ít vải vụn, một quả bông gòn trắng, một số nút thủ công, bút đánh dấu đầu nhọn, keo nóng súng và một cây phát bóng gôn màu cam.

Bắt đầu bằng cách sơn những chiếc chậu trồng cây của bạn hoàn toàn bằng màu trắng, vì chúng sẽ là cơ thể của người tuyết của bạn. Bạn có thể làm nhòe một ít sơn nếu muốn có được vẻ ngoài mộc mạc.

Bạn cần để lớp sơn đầu tiên này khô hoàn toàn trước khi bắt đầu sơn lớp tiếp theo. Và đừng quên thêm chi tiết cho mắt và miệng!

Nếu bạn nhìn vào bức ảnh trên, bạn có thể hình dung ra toàn bộ sự việc và tự mình xây dựng người tuyết.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu mọi thứ, bạn có thể muốn xem hướng dẫn chuyên sâu của One Creative Mommy. Bạn sẽ tìm thấy không chỉ các hướng dẫn toàn diện mà còn cả những bức ảnh hữu ích để hướng dẫn bạn đến cuối quá trình chế tạo.

16. Đồ trang trí Bãi cỏ Giáng sinh khổng lồ – Đồ trang trí bằng nhựa 

Đồ trang trí Bãi cỏ Giáng sinh khổng lồ - Đồ trang trí bằng nhựa 

Có lẽ chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm cho mọi thứ lớn hơn và sáng hơn để có thể nhìn thấy chúng từ đường phố, nhưng đó không phải là đèn của bạn mà bạn đang quan tâm?

Chà, nếu thứ bạn thực sự muốn làm là thứ gì đó có kích thước ấn tượng, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem cách DIY n ‘Crafts sử dụng quả bóng đồ chơi bằng nhựa và xô kim loại để làm đồ trang trí bằng cây jumbo DIY treo ở hiên nhà của họ nhô ra!

17. Trang trí Jumbo – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh 

Trang trí Jumbo - Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh 

Chúng tôi đã luôn luôn là những người yêu thích kẹo khổng lồ người adore Lollipops  tất cả quanh năm. Tuy nhiên, có điều gì đó về việc có chúng vào lễ Giáng sinh, điều đó có vẻ hơi lễ hội hơn một chút.

Chúng tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng được, chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi xem hướng dẫn này từ The Seasonal Home, hướng dẫn này hướng dẫn bạn cách tự làm những chiếc kẹo mút jumbo với màu sắc Giáng sinh để trưng bày trong khu vườn của bạn!

18. Kẹo mút Con đường Xoắn ốc – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Kẹo mút con đường xoắn ốc - Trang trí bãi cỏ Giáng sinh

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng kẹo mút nhưng bạn không thể không ước chúng là loại tự làm cổ điển hơn có hình xoắn ốc từ trung tâm bởi vì bạn luôn thích ăn hoặc làm những chiếc kẹo bạc hà kiểu cũ trong những ngày lễ?

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong hướng dẫn kẹo mút con đường jumbo này từ The Sway!

19. PVC và Tinsel Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

PVC và Tinsel Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Chúng tôi sẽ thừa nhận điều đó: đôi khi chúng tôi  thực sự thích treo những thứ trang trí trên cây trong sân của mình và chúng tôi sẽ sử dụng bất kỳ kỳ nghỉ nào như một cái cớ, đặc biệt nếu đó là thứ chúng tôi có thể tự làm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích thiết kế trang trí cây bằng nhựa PVC uốn cong và phủ kim tuyến này từ H2O Bungalow rất nhiều! Quá trình này cũng là một vụ nổ tổng thể, nếu bạn hỏi chúng tôi.

20. Bóng bay Giáng sinh đầy màu sắc Marbles – Sân trước Tự làm Trang trí Giáng sinh Ngoài trời

Bóng bay Giáng sinh đầy màu sắc Marbles - Sân trước Tự làm Trang trí Giáng sinh Ngoài trời

Trang trí sân nghỉ mát tuyệt vời này đặc biệt thú vị để thực hiện bởi vì nó thực sự giống như một thí nghiệm khoa học khi bạn đang thực hiện nó!

Hãy xem cách Chox The Muse tạo ra những quả cầu đông lạnh đáng yêu hoặc những viên bi băng khổng lồ đầy màu sắc này bằng cách đổ đầy nước và một ít màu vào bóng bay rồi để chúng trong tuyết cho đến khi cao su bật ra (nhưng hãy nhớ nhặt các miếng cao su để không bị bong ra làm cho bất kỳ động vật tò mò bị bệnh).

21. Gạch xi măng sơn Ngày lễ Quà tặng Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Gạch xi măng sơn Ngày lễ Quà tặng Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Đề phòng trường hợp những thứ có kích thước lớn mà bạn thường sử dụng trong sân của mình mang hơi hướng công nghiệp hơn là mộc mạc và bằng gỗ, thì đây là hướng dẫn tận dụng tối đa những thứ nặng nề hơn một chút!

Hãy xem cách Chica Circle đã tạo ra những món quà Giáng sinh tuyệt vời, có kích thước lớn bằng cách sơn và quấn ruy băng các khối xi măng.

Đèn trang trí Giáng sinh

Trong khi trang trí ngôi nhà hoặc bãi cỏ phía trước của bạn cho Giáng sinh, điều thực sự quan trọng là không được quên phối hợp mọi thứ. Ví dụ, nếu bạn chỉ lấp đầy bãi cỏ của mình bằng những người tuyết giả, mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán khá nhanh.

Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp mọi thứ và thêm đèn Giáng sinh ở đây và đó, một vật trang trí hình tròn, hoặc thậm chí là những con tuần lộc, người qua đường chắc chắn sẽ ấn tượng hơn.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách trang trí đèn cỏ Giáng sinh tốt nhất mà bạn có thể tự làm. Hơn nữa, đèn chiếu sáng cũng nên mang lại hiệu quả tốt nhất cho những đồ trang trí không đủ ánh sáng của bạn.

22. DIY Twine Garden Lantern – Christmas Yard Lights

Tự làm dây buộc sân vườn đèn lồng đèn giáng sinh jpg

Splash Of Something cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn nhanh về cách tự làm đèn lồng dây thừng của riêng bạn, sẽ tạo thêm nét đẹp cho khu vườn của bạn trong mùa lễ này.

Tất cả những gì bạn cần là một số móc treo áo khoác bằng dây kẽm cũ, dây bện hoặc dây gai và một chiếc lọ thủy tinh cũ.

Bắt đầu bằng cách tháo tay cầm khỏi một trong các móc treo áo khoác bằng dây. Sau đó, dùng kìm để làm phẳng phần đầu hở để bạn có thể gắn nó vào nắp lọ sau này.

Sau đó, dùng bật lửa nhẹ nhàng đốt cháy các cạnh sắc nhọn còn sót lại khi cắt phần móc của mắc áo bằng dây kẽm, để cả bạn và con nhỏ đều không bị thương khi chơi đùa với cách trang trí bãi cỏ Giáng sinh này!

Lấy dây bện hoặc dây gai của bạn và quấn nó xung quanh và xung quanh và xung quanh và xung quanh (và tiếp tục) phần của móc áo bằng dây sẽ được gắn vào lọ của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy tiếp tục và thắt một nút. Sau đó gắn nó vào một chiếc nắp từ một chiếc lọ thủy tinh cũ.

Tất cả những gì bạn cần bây giờ là một số đèn pha trà chạy bằng pin (hoặc nến nếu bạn không ngại đốt cháy bãi cỏ của mình).

Bạn thậm chí có thể thêm một số đèn LED Giáng sinh đầy màu sắc trong lọ để tăng thêm độ sáng và độ chiếu sáng!

Lần tới khi ai đó nhìn thấy những chiếc đèn lồng xinh đẹp trong vườn bằng dây thừng của bạn với đủ màu sắc rực rỡ, họ có thể chỉ muốn có một chiếc của riêng họ!

23. Chicken Wire & Strand Of Lights – Đèn cỏ Giáng sinh

Dây gà & dây đèn Giáng sinh đèn cỏ

Bạn đã biết chúng tôi thích sử dụng dây gà như thế nào trong các hướng dẫn thủ công của chúng tôi. Và cách trang trí ngoài trời nhanh chóng và dễ dàng này cũng không ngoại lệ! Chà, đây không phải là hướng dẫn của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn yêu thích dây gà nhiều như vậy.

Tất cả những gì bạn cần là một sợi dây đèn Giáng sinh, một số kéo cắt dây điện và một thứ gì đó để cắt dây gà (cắt dây hoặc thậm chí là một chiếc cưa sắt).

Bạn có thể đeo găng tay nếu muốn khi cắt dây gà.

Khi sợi dây đèn Giáng sinh của bạn đã được lên dây hoàn chỉnh, hãy gắn nó vào dây gà bằng cách xoắn chúng lại với nhau. Sau đó, thêm một số dây buộc zip để tăng cường bảo mật.

Bước tiếp theo là gắn đồ trang trí bãi cỏ Giáng sinh tự làm của bạn vào một cái cây. Nếu bạn định sử dụng một cây sống trong sân trước của mình, hãy nhớ đặt nó ở phía mà mọi người sẽ không bước vào và làm hỏng công việc khó khăn của bạn!

Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc cọc kim loại để gắn nó xuống đất nếu bạn đang sử dụng cây giả hoặc không có cây sống.

Miss Information Blog đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết này, kèm theo ảnh cho từng bước!

24. Đèn Giáng sinh Mason Jar – Đèn sân Giáng sinh bạn có thể tự làm

Thợ nề lọ đèn giáng sinh đèn giáng sinh bạn có thể làm một mình

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đẹp và dễ dàng để thắp sáng hiên nhà hoặc sân của mình vào Giáng sinh này, thì không đâu xa hơn những chiếc đèn lọ thợ xây này!

Điều đầu tiên bạn cần là một gói lớn lọ Mason. Bạn không cần phải chú ý đến kích thước, vì tất cả chúng đều phù hợp với kiểu trang trí bãi cỏ Giáng sinh tự làm cụ thể này!

Sau đó, lấy một ít dây bện hoặc dây gai dầu. Sau đó, cắt một trong hai thành những miếng nhỏ để bạn có thể buộc chúng quanh mỗi nắp lọ.

Đừng quên các vòng nắp! Chúng rất phù hợp để bạn treo đèn Giáng sinh trên cây hoặc cọc kim loại trong sân trước của bạn.

Khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ, hãy gắn vòng nắp vào nắp và đặt nó lên trên dây đèn Giáng sinh của bạn. Buộc thêm một số sợi dây xung quanh nó để đảm bảo mọi thứ luôn ổn định trong suốt tháng 12.

Thật dễ dàng khi bạn bắt đầu và kết quả cuối cùng thật tuyệt vời! Hãy xem hướng dẫn của All Things Heart And Home nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thủ công tuyệt vời này!

25. Christmas Light Balls – Đèn sân Giáng sinh

Giáng sinh quả bóng ánh sáng sân giáng sinh

Vào mỗi dịp Giáng sinh, mọi người trên khắp thế giới đều trang trí những bãi cỏ của mình bằng những ngọn đèn Giáng sinh ngoài trời. Nhưng liệu có quá nhiều đèn Giáng sinh không?

Một số người có thể nói có, nhưng chúng tôi chắc chắn không đồng ý! Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu thích trang trí cỏ Giáng sinh tự làm này rất nhiều! Thật đơn giản, thật dễ dàng và kết quả cuối cùng thật ngoạn mục!

Bạn sẽ cần tạo một hình trụ từ dây gà, sau đó nắn nó thành một quả bóng. Sau khi đã tạo hình xong cho quả cầu dây gà, bạn có thể bắt đầu phủ đèn Giáng sinh lên trên.

Đừng quên sử dụng một chuỗi đèn LED, vì mọi người đều biết chúng có tuổi thọ cao nhất!

Có thể hữu ích nếu bạn gắn một số miếng vải dạ xung quanh dây gà trước khi bạn bắt đầu dán đèn Giáng sinh vào bên trong. Bằng cách này, bạn sẽ tránh bị mất tất cả những mảnh nhỏ có xu hướng rơi qua các khoảng trống ở giữa các dây.

Khi quả cầu ánh sáng của bạn được bao phủ hoàn toàn bằng dây và đèn Giáng sinh, hãy để nó treo trên cành cây hoặc thứ gì đó tương tự! Nếu giỏi, bạn có thể tạo ra cả một bộ bóng đèn với giá dưới 20 đô la.

Hãy nhớ xem hướng dẫn chi tiết của Christmas Lights Etc về cách làm những đồ trang trí bãi cỏ Giáng sinh tự làm tuyệt vời này!

26. DIY Tomato Cage Christmas Tree Lights – Front Yard DIY Ngoài Trời Trang trí Giáng sinh

Tự làm cà chua lồng cây thông giáng sinh đèn trước sân tự làm ngoài trời trang trí giáng sinh

Ai nói rằng bạn cần một cái cây thật để có một màn hình Giáng sinh đẹp mắt ở sân trước của bạn? Cây thông Noel lồng cà chua tự làm này là sự thay thế hoàn hảo!

Tất cả những gì bạn cần là một lồng cà chua bằng kim loại, một số vòng hoa và một chùm đèn. Bạn thậm chí có thể sử dụng tuyết hoặc bông gòn giả để trang trí thêm!

Bắt đầu bằng cách tạo hình lồng cà chua thành hình giống cây. Nếu quá khó để tự mình làm, hãy nhờ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình giúp đỡ. Sẽ không mất quá 10 phút để tổng hợp nó lại với nhau!

Sau đó, chỉ cần bắt đầu quấn vòng hoa xung quanh lồng cà chua cho đến khi kín hoàn toàn. Bạn có thể cần sử dụng keo hoặc dây nóng để giữ mọi thứ ở đúng vị trí.

Cuối cùng, thêm đèn của bạn! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn LED nếu bạn muốn chúng kéo dài hơn một hoặc hai tuần.

Hãy nhớ xem toàn bộ hướng dẫn trên trang web của 17 Apart. Nó thực sự dễ dàng để làm theo và không mất nhiều thời gian!

27. Đèn lồng Snowball Thụy Điển – Đèn sân Giáng sinh

Quả cầu tuyết Thụy Điển đèn lồng sân Giáng sinh

Những chiếc đèn lồng quả cầu tuyết xinh đẹp của Thụy Điển này là cách hoàn hảo để thắp sáng sân trước của bạn trong Giáng sinh này!

Chúng thực sự dễ làm và tất cả những gì bạn cần là một ít khăn giấy trắng, súng bắn keo nóng và một chiếc móc treo dây.

Bắt đầu bằng cách cắt khăn giấy thành các hình vuông nhỏ. Sẽ rất hữu ích khi sử dụng một mẫu hoặc thước kẻ để chúng có cùng kích thước.

Sau đó, bắt đầu dán nóng các hình vuông lại với nhau cho đến khi bạn có một tấm khăn giấy bóng lớn. Hãy chắc chắn rằng nó chặt chẽ và nhỏ gọn, nếu không đèn lồng của bạn sẽ trông kỳ lạ và không được treo đúng cách.

Khi bạn đã tạo xong quả cầu tuyết của mình, hãy sử dụng móc treo dây để tạo một vòng lặp trên đầu. Đây là nơi bạn sẽ treo đèn lồng của mình!

Mặt khác, nếu tuyết vẫn ở đây, bạn có thể thay thế những quả cầu tuyết giả làm bằng khăn giấy bằng những quả cầu thật. Chỉ cần đảm bảo đặt tealights chạy bằng pin bên trong gói quả cầu tuyết, nếu không mọi thứ sẽ tan chảy ngay lập tức!

Hãy chắc chắn xem hướng dẫn đầy đủ của Artful Parent để biết thêm chi tiết và thậm chí có hình ảnh minh họa tốt hơn!

28. DIY Outdoor Lighted Stars – Christmas Yard Lights

Tự làm ngoài trời bằng gỗ thắp sáng sao sân đèn giáng sinh

Ai nói đèn Giáng sinh phải được làm từ dây? Những ngôi sao thắp sáng bằng gỗ này là một sự thay thế tuyệt đẹp và chúng cũng đơn giản hơn nhiều để chế tạo!

Tất cả những gì bạn cần là một vài tấm ván gỗ hình ngôi sao, hai loại sơn khác nhau và một chùm dây thừng.

Bắt đầu bằng cách sơn từng ngôi sao bằng gỗ của bạn với các màu sắc khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu sáng và tối để tạo hiệu ứng mát mẻ.

Sau khi sơn khô, dùng dây thừng tạo vòng treo trên mỗi ngôi sao. Hãy chắc chắn rằng nó chắc chắn để nó có thể giữ được trọng lượng của ngôi sao!

Sau khi hoàn thành, hãy treo những ngôi sao trên cây hoặc bất cứ thứ gì bạn treo trong sân. Đảm bảo không đặt chúng quá gần nhau, nếu không, chúng sẽ bắt đầu trông kỳ lạ!

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy đặt đèn lên các ngôi sao của bạn. Bạn có thể sử dụng những thiết bị chạy bằng pin nếu bạn muốn bỏ qua những rắc rối của việc kéo dây cáp khắp nơi.

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là cắm chúng vào (hoặc gạt nhẹ công tắc) và tận hưởng khung cảnh Giáng sinh đầy sao huyền ảo trong sân nhà của bạn. Nó không chỉ trông tuyệt đẹp, mà bạn còn có cảm giác thành tựu mà bạn đã làm tất cả một mình.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của Trang trại Duke Manor để biết thêm hướng dẫn từng bước và hình ảnh. Nó thực sự dễ dàng để làm theo và kết quả cuối cùng trông thật phi thường!

29. Shooting Stars – Christmas Lawn Lights

Sao chụp đèn giáng sinh bãi cỏ

Thêm một chút ma thuật cho sân của bạn vào Giáng sinh này với những ngôi sao băng đơn giản này!

Chúng thực sự dễ làm và tất cả những gì bạn cần là dây điện, bóng nhựa và đèn LED.

Bắt đầu bằng cách uốn dây thành hình ngôi sao. Bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc sử dụng khuôn cắt bánh quy hình ngôi sao làm hướng dẫn.

Sau đó, bắt đầu dán nóng các quả bóng nhựa lên dây. Đảm bảo có đủ khoảng trống giữa mỗi quả bóng để ánh sáng có thể chiếu qua.

Khi bạn đã hoàn thành ngôi sao, hãy sử dụng đèn LED để tạo hiệu ứng ngôi sao băng tuyệt đẹp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn chạy bằng pin để bạn không phải lo lắng về bất kỳ dây điện nào.

Treo các ngôi sao băng của bạn trên cây hoặc bất kỳ nơi nào khác trong sân của bạn. Nếu bạn còn thừa bất kỳ sợi dây nào, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo thành một vòng hoa!

Vòng hoa Giáng sinh ngoài trời này là hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thêm một chút không khí lễ hội vào sân trước của họ mà không cần đi quá nhiều phía trên.

Hướng dẫn đầy đủ của Martha Stewart thậm chí còn có nhiều chi tiết hơn và rất nhiều hình ảnh hữu ích có thể hướng dẫn bạn trong quá trình chế tạo, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ!

30. Hộp quà Giáng sinh thắp sáng – Sân trước Tự làm Đồ trang trí Giáng sinh Ngoài trời

Hộp quà giáng sinh thắp sáng sân trước Tự làm đồ trang trí giáng sinh ngoài trời

Thêm điểm nhấn của kỳ quan trang nhã cho sân vườn của bạn với những hộp quà Giáng sinh có đèn đơn giản này!

Tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ làm khung, thước kẻ, bút chì và chiếc bao thần kỳ của ông già Noel. Chà, nó không thực sự là của ông già Noel, nhưng chúng ta có thể mơ, phải không?

Bắt đầu bằng cách đo chiều rộng và chiều cao của hộp của bạn. Vẽ đường viền ở cả hai bên và cắt chúng cẩn thận để tạo ra hai khe hở cho đèn của bạn.

Bây giờ là lúc để sáng tạo! Sử dụng một số mảnh vải vụn tuyệt vời để trang trí hộp của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng ren hoặc đơn giản là sơn thiết kế lên hộp – có rất nhiều lựa chọn!

Khi bạn đã tạo xong một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho mọi người thưởng thức, chỉ cần ghim hoặc dán nó vào khung.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy thêm đèn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn LED chạy bằng pin để bạn không phải lo lắng về bất kỳ dây dẫn nào.

Treo những hộp quà Giáng sinh được thắp sáng của bạn trên cây hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn thích và tận hưởng vẻ kinh ngạc trên khuôn mặt của mọi người khi họ lái xe qua!

Ngoài ra, bạn có thể nhóm tất cả chúng lại để có vẻ như ông già Noel đã đến thăm bạn và để lại một loạt quà Giáng sinh kỳ diệu ngay trên bãi cỏ phía trước của bạn.

Sự sắp xếp ánh sáng mà bạn có thể dễ dàng tự làm này hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn trang trí sân trước đơn giản nhưng thanh lịch.

Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem bài đăng trên blog DIY Vintage Chic để biết thêm hướng dẫn và hình ảnh!

31. DIY String Light Christmas Tree – Christmas Yard Lights

Tự làm dây ánh sáng cây giáng sinh cây giáng sinh

Thắp sáng sân vườn của bạn với cây thông Noel bằng dây đèn tự làm tuyệt vời này! Bạn nhớ đấy, nó không thực sự là một cái cây, nhưng nó sẽ giống một cái cây nếu bạn đủ khéo léo và biết chính xác vị trí để ghim chuỗi đèn Giáng sinh.

Bắt đầu bằng cách tìm một chỗ trống trong sân, nơi bạn muốn cây của bạn ở đó. Nó có thể là bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào bạn thích, nhưng hãy đảm bảo rằng nó đủ lớn để lắp tất cả các đèn!

Khi bạn đã chọn được vị trí, hãy bắt đầu bằng cách khoanh lại đường viền của cái cây bằng một số cọc hoặc các đoạn thép cây dài.

Bây giờ là lúc để thêm đèn! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn LED chạy bằng pin để bạn không phải lo lắng về bất kỳ dây dẫn nào.

Sắp xếp đều các đèn dọc theo đường viền của cây và sau đó dùng dây buộc zip để giữ chúng ở đúng vị trí.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy trang trí cây của bạn bằng bất cứ món đồ trang trí nào mà bạn thích! Bạn có thể sử dụng đồ trang trí thật hay giả, tùy thuộc vào bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp cả hai để tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho cây của bạn. Thưởng thức màn trình diễn ánh sáng mới của bạn!

Đây là một dự án DIY dễ dàng khác, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trang trí sân trước theo phong cách lễ hội và vui nhộn.

Có một hướng dẫn đầy đủ về dự án này trên trang web của Collective Gen, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem qua nếu bạn muốn tìm thêm hướng dẫn và hình ảnh!

32. Đèn cắt cỏ Giáng sinh Bình sữa

Bình sữa Đèn chiếu sáng Giáng sinh

Bạn có một cái sân rất xa đường phố và vỉa hè và bạn thấy rằng những chiếc đèn Giáng sinh bạn đặt hàng năm chỉ đơn giản là không phát sáng xa như bạn muốn để người qua đường thực sự có thể nhìn thấy chúng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự rất hòa hợp với nước và sữa tuyệt vời này! Thrifty 101 cho bạn biết cách nước phóng đại ánh sáng để có thêm một chút ánh sáng.

33. DIY Candy Cane Solar Light – Christmas Lawn Lights

DIY Candy Cane Solar Light - Đèn cỏ Giáng sinh

Có lẽ bạn khá thích ý tưởng lót lối đi trong sân của mình bằng một chiếc kẹo lấy cảm hứng từ ngày lễ nhưng bạn không chắc những chiếc kẹo mút có đủ đẹp mắt để bạn muốn sân của mình trông như thế nào không? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách DIY Cuteness đã tạo ra những chiếc giá đựng kẹo tuyệt vời đồng thời là đèn chạy bằng năng lượng mặt trời này!

34. Mía kẹo PVC thắp sáng – Đèn cỏ Giáng sinh

Mía kẹo PVC thắp sáng - Đèn cỏ Giáng sinh

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng cây kẹo nhưng bạn không chắc chúng trông khá ổn nếu không có hình móc câu chữ ký ở trên cùng? Chà, nhờ có E-How, bạn thực sự không cần phải bỏ phần đó ra ngoài để tạo ra một chiếc kẹo có thể phát sáng trên lối đi jumbo! Họ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình một cách chi tiết.

Đồ trang trí sân Giáng sinh bằng gỗ

35. Tuần lộc giáng sinh từ khúc gỗ – Đồ trang trí sân giáng sinh bằng gỗ

Tuần lộc giáng sinh từ khúc gỗ trang trí sân giáng sinh

Còn cách nào tốt hơn để trang trí sân trước của bạn bằng một số đồ trang trí Giáng sinh bằng gỗ dễ thương?

Bắt đầu bằng cách tìm một khúc gỗ lớn mà bạn có thể chia đôi. Bạn cũng sẽ cần hai bản ghi nhỏ hơn cho gạc.

Vẽ hình khuôn mặt của tuần lộc trên đó và cắt các mảnh để tạo hình.

Dán keo hoặc vặn chúng lại với nhau để bạn có một tác phẩm nghệ thuật chắc chắn trước khi chà nhám khỏi bất kỳ cạnh sắc nào.

Thêm bốn lỗ nhỏ ở dưới cùng của con tuần lộc lớn hơn của bạn để bạn có thể lật nó lên để tự đứng! Điều này rất quan trọng nếu bạn sống ở một nơi nào đó có gió lớn có thể dễ dàng xô ngã.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy sơn hoặc nhuộm màu cho tuần lộc của bạn bất kỳ màu nào bạn thích và treo nó lên! Nếu trong sân nhà bạn có một cái cây đủ lớn để chống đỡ, thì bạn chỉ cần dựa vào con tuần lộc.

Tuy nhiên, nếu cây không có bất kỳ cành khỏe nào để chống đỡ, thì bạn có thể vặn một số móc nhỏ vào khúc gỗ để giúp cây ổn định hơn.

Chúng tôi nghĩ rằng những món đồ trang trí Giáng sinh bằng gỗ dễ thương này hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn trang trí sân trước vui vẻ mà không tốn quá nhiều thời gian hay quá nhiều công sức.

Designer Trapped có một hướng dẫn đầy đủ và hình ảnh trên bài đăng trên blog của họ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm! Chỉ cần làm theo các bước đơn giản, bạn sẽ tìm thấy ở đó để làm Tuần lộc Giáng sinh của riêng bạn từ các bản ghi!

36. Người Tuyết Bằng Gỗ Bạn Có Thể Tự Làm – Trang Trí Bãi Cỏ Giáng Sinh

Gỗ gỗ tuyết người tuyết trang trí sân giáng sinh

Những người tuyết bằng gỗ này là một vật trang trí sân trước tuyệt vời cho những ai muốn một thứ gì đó đơn giản và dễ làm.

Bạn sẽ cần một vài khúc gỗ, một ít sơn và một số phụ kiện để biến những anh chàng nhỏ bé này trở nên sống động.

Bắt đầu bằng cách chia đôi nhật ký của bạn để chúng có cùng chiều cao như bạn muốn người tuyết của mình.

Sau đó, dùng cưa cắt bỏ các đầu tròn của các khúc gỗ để chúng có hình chữ nhật hơn.

Tiếp theo, khoan hai lỗ trên đầu mỗi khúc gỗ để làm mũ và khăn.

Cuối cùng, sơn hoặc nhuộm màu người tuyết của bạn bất kỳ màu nào bạn thích và để chúng khô!

Chúng tôi nghĩ rằng những người tuyết bằng gỗ này hoàn toàn đáng yêu và hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trang trí sân trước dễ dàng mà sẽ kéo dài suốt mùa đông.

Hãy nhớ xem toàn bộ hướng dẫn trên Crafty Morning để biết thêm hướng dẫn và hình ảnh!

37. Đèn lồng gỗ phế liệu tự làm – Đồ trang trí sân giáng sinh bằng gỗ

Tự làm bằng gỗ phế liệu đèn lồng gỗ giáng sinh trang trí sân

Hãy biến những mảnh gỗ vụn thành những chiếc đèn lồng xinh xắn để trang trí cho khoảng sân trước nhà bạn nhé! Dự án này không dễ thực hiện như những người khác trong hướng dẫn của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng việc chế tạo những chiếc đèn lồng này sẽ khiến người qua đường phải dừng lại và nhìn chằm chằm.

Bạn sẽ cần một bộ ghép hình để cắt ra các hình dạng cho những chiếc đèn lồng của mình, đó có thể là bất kỳ thiết kế nào bạn thích.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết kế theo chủ đề mùa đông, chẳng hạn như bông tuyết, cây thông Noel hoặc quả ô rô, nhưng nếu bạn là người yêu thích sự tối giản, bạn có thể bỏ qua phần thiết kế.

Khi bạn đã cắt xong thiết kế của mình, hãy dùng khoan để tạo một lỗ ở trên và dưới của mỗi miếng gỗ.

Sau đó, dùng súng bắn keo nóng để gắn các miếng gỗ lại với nhau. Bạn cũng có thể sử dụng đinh, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào loại gỗ bạn sẽ sử dụng.

Hãy chắc chắn thêm một số dây hoặc dây kẽm vào lỗ trên cùng để bạn có thể treo đèn lồng của mình lên!

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy thêm đèn trà hoặc nến nhỏ khác vào bên trong lồng đèn của bạn và thưởng thức!

Những chiếc đèn lồng bằng gỗ phế liệu tuyệt đẹp này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trang trí sân trước phức tạp hơn sẽ thực sự tạo ấn tượng.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ cho dự án này trên trang web của Diva of DIY. Nó có rất nhiều hướng dẫn chuyên sâu và hình ảnh!

38. Knock-off Crate & Barrel Ornament Trees – Trang trí bãi cỏ

Knock off thùng & thùng trang trí cây trang trí bãi cỏ

Tự làm cây trang trí Giáng sinh bằng gỗ là một cách tuyệt vời để thể hiện tinh thần ngày lễ của bạn mà không tốn nhiều tiền.

Bạn sẽ cần một số miếng ván dương, thanh kim loại mỏng, keo dán gỗ, máy khoan và mũi khoan, dụng cụ cắt kim loại, và một số sơn hoặc vết bẩn nếu bạn định trang trí cây trang trí.

Bắt đầu bằng cách cắt các miếng gỗ của bạn theo kích thước và hình dạng mong muốn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào bạn thích, nhưng hướng dẫn đề xuất sử dụng cây dương, vì vậy tốt hơn bạn nên sử dụng loại gỗ đó.

Quét sơn hoặc vết bẩn trước khi tiếp tục, và để đủ thời gian để các miếng sơn khô hoàn toàn. Khi chúng đã khô, hãy kết nối các thanh kim loại theo bất kỳ cách nào bạn thích (bạn có thể khoan lỗ để giữ chúng cố định hoặc bạn có thể dán chúng).

Đảm bảo cắt các đầu của bảng theo một góc để bạn có thể dễ dàng kết nối chúng sau này khi cần thiết. Sử dụng keo dán gỗ để cố định các tấm ván dương với nhau, và thêm một số kẹp để giữ mọi thứ lại với nhau.

Chúng tôi nghĩ rằng những cây trang trí Crate & Barrel nhái này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trang trí sân trước Giáng sinh một cách dễ dàng và giá cả phải chăng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án này, thì bạn nên xem phần Luyện nói trong nước để có hướng dẫn đầy đủ kèm theo rất nhiều hình ảnh!

39. Tự làm Ngôi sao gỗ khổng lồ (Có đèn) – Sân trước Tự làm đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời

Tự làm ngôi sao gỗ khổng lồ (có đèn) sân trước Tự làm đồ trang trí giáng sinh ngoài trời

Ngôi sao gỗ khổng lồ này là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ sân trước nào trong mùa Giáng sinh. Nó đơn giản để làm và chỉ yêu cầu một số công cụ và vật liệu cơ bản.

Bạn sẽ cần một miếng ván ép (ít nhất 4 × 4 ft.), Một bức tranh ghép hình, một mũi khoan, một số đinh vít gỗ, một số đèn Giáng sinh và một số máy cắt dây.

Bắt đầu bằng cách cắt ván ép của bạn xuống kích thước mong muốn bằng ghép hình. Khoan một lỗ ở giữa tấm ván ép để lắp đèn, đảm bảo lỗ đủ lớn để dây có thể luồn qua.

Sau đó, sử dụng ghép hình để cắt hình ngôi sao của bạn. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng ghép hình của mình, bạn luôn có thể vạch một hình ngôi sao lên ván ép và cắt nó ra theo cách đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số thước đo để tạo hình ngôi sao, điều này không chỉ dễ dàng hơn (vì không có dụng cụ điện) mà còn nhanh hơn. Nhược điểm là bạn phải mua thêm vật liệu thay vì đặt lại thức ăn thừa.

Khi bạn đã có hình ngôi sao, hãy khoan một lỗ trên đỉnh để treo.

Trang trí như mong muốn với sơn hoặc vết bẩn. Sau đó, xâu dây đèn Giáng sinh qua ván ép và dùng kìm cắt dây để cắt bớt dây thừa ở hai đầu mỗi sợi dây đèn.

Bây giờ ngôi sao gỗ khổng lồ của bạn đã sẵn sàng để trang trí sân trước của bạn! Chúng tôi nghĩ rằng dự án DIY này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trang trí đơn giản nhưng đủ lớn để nổi bật trong dịp Giáng sinh.

Hãy nhớ xem Little Bit Funky để biết hướng dẫn toàn diện bao gồm rất nhiều hình ảnh để giúp bạn trong suốt quá trình!

40. Trang trí người tuyết mộc mạc – Ý tưởng trang trí sân Giáng sinh

Người tuyết mộc mạc trang trí sân giáng sinh ý tưởng trang trí

Trang trí người tuyết mộc mạc này là một cách tuyệt vời để thêm một chút mùa đông vào sân trước của bạn. Nó đơn giản và dễ làm và chỉ cần một vài nguyên liệu cơ bản.

Bạn sẽ cần một số miếng pallet gỗ, một ít vải hoặc khăn giấy màu đỏ, một số dải ruy băng, sơn nhiều màu (trắng, đen, cam), nút đen, súng bắn keo nóng, một ít tuyết giả và một chiếc Sharpie màu đen.

Bắt đầu bằng cách cắt các miếng pallet gỗ của bạn theo kích thước và hình dạng mong muốn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào bạn thích, nhưng hướng dẫn đề xuất sử dụng pallet, vì vậy tốt hơn bạn nên sử dụng loại gỗ đó.

Sơn bảng với nhiều màu sắc khác nhau (chúng tôi khuyên bạn nên sơn màu trắng, đen và cam) và để đủ thời gian để sơn khô hoàn toàn.

Khi các tấm ván đã khô, hãy dùng súng bắn keo nóng để dán vải hoặc giấy lụa màu đỏ. Cắt một đoạn ruy băng đủ dài để quấn quanh cổ người tuyết và thắt nút.

Dán keo vào hai nút màu đen cho mắt và sử dụng Sharpie màu đen để vẽ hình mặt cười.

Thêm một số tuyết giả vào cơ thể và đầu người tuyết của bạn, và bạn đã hoàn thành! Cách trang trí người tuyết mộc mạc này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trang trí sân trước Giáng sinh một cách dễ dàng, không rườm rà.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ trang web của DIY & Crafts nếu bạn muốn xem hướng dẫn chuyên sâu đi kèm với hướng dẫn toàn diện, chi tiết và rất nhiều hình ảnh hữu ích!

41. Trang trí người tuyết cửa chớp thay thế – Trang trí sân giáng sinh bằng gỗ

Trang trí người tuyết cửa chớp thay thế trang trí bằng gỗ trang trí sân giáng sinh (2)

Trang trí màn trập người tuyết được thay thế lại này là một cách dễ thương để thêm cổ vũ Giáng sinh vào sân trước của bạn. Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn một thứ gì đó lễ hội có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Bạn sẽ cần một số cửa chớp cũ (ba cái sẽ có, nhưng bạn có thể muốn lấy ít nhất một cái khác để phòng trường hợp nhầm lẫn), sơn xịt (trắng, đen, cam), giấy nhám hoặc len thép, một loạt đồ trang trí tròn, dây , máy cắt dây, ruy băng đỏ và súng bắn keo.

Nếu bạn chưa có bất kỳ cửa chớp nào đặt xung quanh nhà của mình (mà hầu hết mọi người không có), bạn có thể hỏi bạn bè và các thành viên trong gia đình nếu họ tình cờ có thêm một bộ, họ sẵn sàng cho bạn mượn hoặc mua với giá rẻ đặt tại một cửa hàng tiết kiệm.

Bắt đầu bằng cách tách các cửa chớp để chúng thành từng phần riêng lẻ. Bạn sẽ không cần phải tháo chúng xuống từng thanh riêng lẻ, nhưng bạn sẽ muốn tháo bản lề và bất kỳ phần cứng nào khác.

Khi bạn đã có các mảnh cửa chớp, hãy sử dụng giấy nhám hoặc len thép để tạo cho chúng vẻ mộc mạc. Điều này là hoàn toàn tùy chọn, nhưng nó sẽ thêm vào hiệu ứng tổng thể của người tuyết.

Tiếp theo, phun sơn cửa chớp màu trắng (bên ngoài và bên trong), đen (chỉ bên ngoài) và màu cam (chỉ bên ngoài). Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng mọi thứ hoàn toàn khô ráo trước khi tiếp tục.

Bây giờ là lúc để kết hợp mọi thứ lại với nhau! Kiểu trang trí người tuyết màn trập có thể thay đổi vị trí quyến rũ này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn một cách dễ dàng để thêm chút cổ vũ lễ hội vào nhà của họ vào Giáng sinh năm nay.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể có một trang trí ngoài trời dễ thương và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ hướng dẫn tại Redhead Can Dec decor, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ nếu cần hướng dẫn thêm!

42. Cây thông Noel gắn móng tay mộc mạc – Trang trí bãi cỏ Giáng sinh

Mộc mạc đầu móng tay cây thông giáng sinh giáng sinh bãi cỏ trang trí

Tất cả chúng ta đều biết cụm từ “cây nhỏ, tác động lớn” và đó chính xác là những gì bạn nhận được với kiểu trang trí bãi cỏ cây thông Noel mộc mạc này. Đây là một dự án thú vị và dễ dàng cho những người ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào và chỉ yêu cầu một số vật tư đơn giản!

Bạn sẽ cần ba tấm ván ép 3/4 ″, một mảnh bìa cứng lớn, một máy cắt hộp, một bức tranh ghép hình, một ít giấy chà nhám, sơn hoặc vết bẩn, một hộp đinh đóng xu, một cái búa, một cây bút chì, hai mảnh 2×4, và một loạt các vít gỗ 1 “.

Bắt đầu bằng cách vẽ hình cây của bạn trên ván ép và sau đó sử dụng máy cắt hộp để cắt nó ra. Nếu bạn không quá tự tin vào kỹ năng tự do của mình, bạn luôn có thể tìm thấy một mẫu có thể in trực tuyến.

Tiếp theo, sử dụng ghép hình để cắt ra hình dạng của cây. Cát xuống tất cả các cạnh của miếng cây của bạn cho đến khi chúng đẹp và mịn. Bạn có thể sơn hoặc nhuộm chúng tại thời điểm này, hoặc để chúng tự nhiên để có vẻ ngoài mộc mạc.

Một khi mọi thứ đã khô, đã đến lúc bạn phải tập hợp tất cả lại với nhau! Bắt đầu bằng cách đóng đinh đồng xu vào bìa cứng. Bạn luôn có thể thử nghiệm với các mẫu khác nhau, thậm chí trộn màu nếu bạn muốn làm cho cây của mình thêm lễ hội!

Trong hướng dẫn này, các móng tay được sử dụng để đánh vần một từ, vì vậy nếu bạn muốn làm điều đó, bạn sẽ cần vẽ đường viền của các từ trên cây thông Noel bằng ván ép của bạn và đóng đinh dọc theo đường viền.

Nhìn chung, dự án này đủ đơn giản để thực hiện trong một buổi chiều nhanh chóng, nhưng nếu bạn cần trợ giúp thêm về nó, đừng ngại tham gia hướng dẫn chuyên sâu của HGTV. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ các tài liệu, hướng dẫn toàn diện và các bức ảnh hữu ích.

43. Người Tuyết Pallet Gỗ – Ý Tưởng Trang Trí Sân Giáng Sinh

Ý tưởng trang trí sân giáng sinh người tuyết bằng gỗ pallet

Hometalk có một hướng dẫn tuyệt vời có thể dạy bạn cách trang trí người tuyết cho sân của bạn vào Giáng sinh này từ một pallet gỗ. Bạn sẽ cần một pallet gỗ, một bức tranh ghép hình, một số đinh vít gỗ, một mũi khoan, giấy nhám, sơn hoặc vết bẩn và chữ vinyl.

Bước đầu tiên là cắt hình người tuyết từ pallet bằng cách sử dụng ghép hình. Chà nhám tất cả các cạnh cho đến khi chúng mịn và sau đó sơn hoặc nhuộm người tuyết theo cách bạn muốn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn màu trắng vì người tuyết thường được làm từ tuyết, và đôi khi tuyết có xu hướng có màu trắng.

Bỏ chuyện cười sang một bên, bạn cũng sẽ muốn sử dụng một số đồ trang trí như cúc áo hoặc đá quý để trang trí cho người tuyết của mình sau khi sơn khô.

Nếu bạn muốn thêm văn bản vào người tuyết của mình, bây giờ là lúc để làm điều đó! Chữ vinyl là một cách tuyệt vời để làm điều này và bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào.

Một khi mọi thứ đã khô, đã đến lúc bạn phải tập hợp tất cả lại với nhau! Gắn người tuyết của bạn vào cột hoặc lan can trong sân của bạn và bạn đã hoàn thành!

Nếu bạn cần trợ giúp thêm về dự án này, hãy xem Hometalk để biết hướng dẫn đầy đủ và ảnh từng bước. Bạn thậm chí có thể đặt câu hỏi nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ điểm nào!

44. Trang trí xe trượt tuyết bằng gỗ tự làm – Trang trí sân Giáng sinh

Tự làm bằng gỗ xe trượt tuyết trang trí giáng sinh trang trí sân

Trang trí xe trượt tuyết bằng gỗ này là hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có cảm giác mộc mạc, mùa đông cho đồ trang trí sân Giáng sinh của họ.

Trái ngược với các đồ thủ công khác trong hướng dẫn của chúng tôi, phần này sẽ giúp trang trí cửa trước của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn cắt các miếng gỗ ở kích thước thích hợp.

Bạn sẽ cần một miếng gỗ để làm xe trượt tuyết, khoan, ghép hình, đinh vít gỗ, chữ vinyl (hoặc sơn và bút chì), giấy nhám và bất kỳ đồ trang trí nào bạn muốn thêm (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số loại quả thường hoặc quả mọng giả).

Bước đầu tiên là cắt hình dạng chiếc xe trượt tuyết từ mảnh gỗ của bạn. Sử dụng ghép hình cho bước này (hoặc bạn có thể nhờ người khác làm giúp bạn tại cửa hàng phần cứng địa phương nếu bạn không thoải mái khi sử dụng các công cụ điện).

Tiếp theo, sử dụng một mũi khoan để tạo hai lỗ ở phía sau xe trượt tuyết của bạn – đây sẽ là nơi treo đồ trang trí của bạn.

Để trang trí xe trượt tuyết của bạn, hãy sơn hoặc nhuộm màu bất kỳ màu gì bạn muốn và sau đó sử dụng đồ trang trí yêu thích của bạn để tăng thêm tinh thần Giáng sinh!

Cuối cùng, gắn các móc treo đồ trang trí của bạn bằng một số vít gỗ. Sau đó, chỉ cần treo nó trên cửa của bạn! Xem The Shabby Tree để biết thêm hình ảnh và hướng dẫn từng bước.

45. Trang trí Giáng sinh Soda Crates Repurposed – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Sọt nước ngọt thay thế đồ trang trí giáng sinh đồ trang trí giáng sinh bãi cỏ

Những đồ trang trí Giáng sinh bằng thùng nước ngọt này rất phù hợp cho những ai muốn có cảm giác mộc mạc, cổ điển cho trang trí ngày lễ của mình.

Bạn sẽ cần tổng cộng sáu thùng, một ít sơn hoặc vết ố, vít gỗ, dây (hoặc ruy băng) và bất kỳ đồ trang trí nào bạn muốn thêm (chúng tôi khuyên bạn nên dùng quả mọng, lá, đồ trang trí, v.v.).

Bắt đầu bằng cách sơn hoặc nhuộm các thùng của bạn theo cách bạn muốn. Nếu các thùng đã được sơn, bạn có thể tập trung vào việc tạo cho chúng một vẻ ngoài mộc mạc, cổ điển bằng cách nhẹ nhàng sử dụng giấy nhám ở đây và ở đó.

Tiếp theo, sử dụng vít gỗ để gắn các thùng với nhau thành hai hàng ba. Đảm bảo rằng mặt trước của mỗi thùng hướng ra ngoài.

Bây giờ đã đến lúc thêm dây hoặc ruy băng của bạn! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây để có thể dễ dàng sắp xếp lại nếu cần. Quấn dây quanh đầu thùng và dùng kim ghim để giữ cố định.

Cuối cùng, thêm bất kỳ đồ trang trí nào bạn muốn (chúng tôi đã sử dụng quả mọng và lá). Hãy xem The Cozy Old Farmhouse để biết thêm hình ảnh và hướng dẫn chi tiết.

46. ​​Nến gỗ tự làm – Đồ trang trí sân giáng sinh bằng gỗ

Tự làm bằng gỗ nến gỗ giáng sinh trang trí sân

Hướng dẫn về nến gỗ này sẽ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để trang trí sân vườn của bạn cho những ngày lễ.

Bạn sẽ cần một số mảnh gỗ mỏng, mũi khoan, sơn hoặc vết ố, dây (hoặc ruy băng) và bất kỳ đồ trang trí nào bạn muốn thêm (chúng tôi khuyên bạn nên dùng quả mọng).

Cắt những miếng gỗ mỏng thành hình chữ nhật – hãy nhớ rằng đây sẽ là những cây nến. Bạn có thể cắt chúng ở cùng một kích thước hoặc sử dụng các kích thước khác nhau nếu bạn muốn.

Bây giờ đây là phần phức tạp: ở đầu mỗi tấm ván gỗ (các hình chữ nhật), theo dõi một thiết kế ngọn lửa giống như thiết kế trong hướng dẫn của Craft Critters. Không cần phải nói rằng đây sẽ là bấc thắp sáng của ngọn nến.

Tiếp theo, sơn hoặc nhuộm các mảnh gỗ của bạn với nhiều màu sắc khác nhau để chúng giống với những ngọn nến nhiều màu sắc.

Đảm bảo bạn sơn ngọn lửa bằng một màu khác, chẳng hạn như màu vàng, hoặc nếu bạn muốn ngọn lửa thực hơn, bạn có thể sơn phần lõi của cây nến màu cam và phần bên ngoài màu vàng. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn!

Cuối cùng, thêm dây, ruy-băng hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra ở dưới cùng của nến trang điểm! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây cho đồ trang trí của mình để chúng có thể dễ dàng sắp xếp lại nếu cần.

47. Trang trí ông già Noel bằng gỗ tự làm – Đồ trang trí sân Giáng sinh bằng gỗ

Tự làm gỗ lát ông già Noel trang trí bằng gỗ trang trí sân giáng sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu trang trí mộc mạc, lấy cảm hứng từ đồng quê cho sân của mình vào dịp Giáng sinh này, thì không đâu xa hơn những món đồ trang trí Ông già Noel lát gỗ này!

Chúng cực kỳ dễ làm và kết quả cuối cùng sẽ khiến mọi người thắc mắc về việc bạn mua đồ trang trí từ đâu.

Như bạn có thể tự mình tìm ra trong nháy mắt từ hướng dẫn của The Country Chic Cottage, bạn sẽ cần một vài lát gỗ để tạo ra những món đồ trang trí ông già Noel nhỏ đầy sáng tạo này.

Đầu tiên, chuẩn bị các lát gỗ, cũng như sơn màu trắng, đỏ và đen. Mặc dù không có ai ngăn cản bạn sử dụng đế cho ông già Noel của mình, nhưng việc để nguyên lát gỗ sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, đẹp đẽ.

Sơn các lát gỗ theo hướng dẫn ở trên và sử dụng một số quả pơmu màu đỏ để làm mũi cho các ông già Noel bằng gỗ của bạn.

Bây giờ, hãy khoan một lỗ nhỏ ở đầu mỗi miếng gỗ trang trí ông già Noel và treo chúng ở bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp trong sân của mình. Giáng sinh vui vẻ!

48. Tự làm Trang trí Bậc thang Giáng sinh Rustic Glam – Trang trí Bãi cỏ

Tự làm mộc mạc glam giáng sinh trang trí thang trang trí bãi cỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp sẽ khiến ngôi nhà của bạn khác biệt với phần còn lại, thì không đâu khác ngoài kiểu trang trí thang quyến rũ mộc mạc này.

Thật dễ dàng để tạo ra bằng cách sử dụng ruy băng, quả thông, dây thừng, thang gỗ và que! Chỉ cần làm theo hướng dẫn của Ribbons And Glue để biết cách biến sân của bạn thành một xứ sở thần tiên mùa đông kỳ diệu.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thang gỗ cho dự án này, nhưng nếu bạn không có trong tay, bất kỳ chiếc thang cũ nào cũng sẽ hoạt động.

Sơn chiếc thang màu trắng và sau đó thỏa sức sáng tạo với các đồ trang trí bằng ruy băng và hình nón thông của bạn. Twine là một cách tuyệt vời để gắn mọi thứ lại với nhau và tạo cho nó vẻ ngoài mộc mạc.

Thêm một số que hoặc hình gỗ cho một số nhân vật được thêm vào – yêu tinh, thêm tuần lộc, ông già Noel, v.v.

Bạn thậm chí có thể đặt một số vòng hoa hình nón thông ở dưới cùng của bậc thang để nó trông giống như toàn bộ thứ là một trang trí. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Khi bạn đã trang trí xong chiếc thang của mình, hãy treo nó lên tường hoặc ngoài sân (nếu nó đủ chắc chắn để giữ trọng lượng). Chúng tôi khuyên bạn nên sơn một số bông tuyết và người tuyết ở phần dưới cùng của thang để thêm phần tinh tế!

49. Trang trí bãi cỏ Giáng sinh bằng gỗ ông già Noel ở Đan Mạch

Đan Mạch Ông già Noel Nhật ký Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy thứ gì đó mộc mạc và truyền thống hơn một chút so với một số thứ mới lạ mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay chưa?

Trong trường hợp đó, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Smart Girls DIY đã tạo ra những ông già Noel bằng gỗ sơn đáng yêu này dựa trên một loại đồ Giáng sinh tự làm truyền thống có nguồn gốc từ Đan Mạch!

50. DIY Jumbo Nutcracker Soldiers Trang trí sân Giáng sinh

DIY Jumbo Nutcracker Soldiers Trang trí sân Giáng sinh

Đề phòng trường hợp bạn nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện xong các ý tưởng trang trí bãi cỏ jumbo, thì đây là một ý tưởng nữa để bạn tiếp tục!

Chúng tôi hoàn toàn kinh ngạc về cách DIY Cuteness đơn giản làm cho nó trông như thế nào để tạo ra một chiếc Kẹp hạt dẻ hoàn toàn từ xô và ống nhựa nhưng chúng tôi cũng biết ơn vì họ đã phác thảo chi tiết toàn bộ quy trình của mình để tất cả chúng ta có thể làm theo và tự làm như Tốt. Nói về bắt mắt!

51. Trang trí cỏ tuần lộc bằng cành và khúc gỗ

Chi nhánh và Đăng nhập Trang trí Bãi cỏ Tuần lộc

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách tự tay trang trí bãi cỏ bằng gỗ từ gỗ và cành cây, mặc dù bạn đã có một số tác phẩm ông già Noel và bạn không thực sự cần một cái khác?

Trong trường hợp đó, chúng tôi  chắc chắn  khuyên bạn nên xem cách bà Vera tạo ra chú tuần lộc đáng yêu này từ những cành cây có kích thước khác nhau được tìm thấy trong chính sân nhà của họ!

52. Tự làm Dấu hiệu Giáng sinh tùy chỉnh – Đồ trang trí sân Giáng sinh bằng gỗ

Tự làm tùy chỉnh giáng sinh dấu hiệu giáng sinh bằng gỗ trang trí sân giáng sinh

Không nhất thiết phải là ngày lễ để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình với dấu hiệu Giáng sinh tùy chỉnh này!

Phần tốt nhất của dự án này là bạn có thể tạo bất kỳ thông điệp nào bạn muốn, vì vậy nó hoàn hảo cho tên gia đình, sinh nhật và bất kỳ dịp nào khác.

Bây giờ bạn đã thiết lập xong bảng hiệu của mình, chỉ cần làm theo hướng dẫn của Cutesy Craft và bắt đầu!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ván gỗ cho dự án này và nếu bạn không giỏi về hội họa, đừng lo lắng – Cutesy Crafts sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bút chì để làm cho chữ của bạn cho bảng hiệu trông gọn gàng hơn.

Khi bảng của bạn đã khô, đã đến lúc thêm đồ trang trí của bạn! Hướng dẫn này có chủ đề màu xanh lá cây và đỏ đơn giản, nhưng hãy thoải mái sáng tạo như bạn muốn tại đây.

Thêm một số ruy băng, đồ trang trí, chuông, bất cứ thứ gì bạn thích để thực sự làm cho bảng hiệu của bạn nổi bật.

Treo bảng hiệu của bạn ở đâu đó mọi người sẽ có thể nhìn thấy nó và tận hưởng công việc khó khăn của bạn!

53. Dấu hiệu Giáng sinh cổ điển tùy chỉnh – Trang trí bãi cỏ

Tùy chỉnh cổ điển Giáng sinh dấu hiệu trang trí bãi cỏ

Những dấu hiệu chữ cái Giáng sinh cổ điển có thể tùy chỉnh này sẽ trông đẹp mắt trong sân nhà của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm ra thông điệp hoàn hảo để đánh vần chúng.

Như bạn có thể thấy, những tấm biển hình vuông này được cắt ra từ những tấm ván gỗ và mỗi tấm trong số chúng có một chữ cái duy nhất.

Nếu bạn không phải là một người hâm mộ lớn về cách chúng trông trong hướng dẫn của Anderson And Grant, bạn có thể tiếp tục và tùy chỉnh chúng theo nội dung của trái tim mình.

Ví dụ: thay vì chỉ đặt một chữ cái trên mỗi ô vuông, bạn có thể sử dụng bút chì và sơn phun để tạo ra một thiết kế độc đáo hoặc đánh vần một số thông điệp trên mỗi dấu hiệu.

Các khả năng hầu như là vô tận, hãy nghĩ về nó! Chúng tôi thậm chí đã nghĩ đến việc tạo ra một hình ảnh độc đáo bằng cách kết hợp nhiều hình vuông thành một thiết kế lớn, nhưng cách bạn sắp xếp chúng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Khi bạn đã hài lòng với các thiết kế, bạn có thể thêm một chút cá tính cho các bảng hiệu bằng cách sử dụng sơn bóng trắng và thậm chí là ngọn lửa mở để tạo cho chúng vẻ ngoài cổ điển, buồn bã.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đế gỗ hoặc kim loại chịu lực cho công trình này, và tất nhiên, gỗ (hoặc vật liệu) càng mỏng và cứng thì bảng hiệu của bạn càng khó cắt.

Và đó là nó! Bây giờ bạn có đồ trang trí bãi cỏ Giáng sinh cổ điển tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng năm này qua năm khác để mọi người có thể thưởng thức chúng.

54. Giá đỡ nến gỗ – Đồ trang trí sân Giáng sinh

Gỗ giữ nến giáng sinh trang trí sân

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mộc mạc và đơn giản để thêm chút cổ vũ Giáng sinh vào sân của mình, thì những chiếc giá đỡ nến bằng gỗ này là giải pháp hoàn hảo!

Marty’s Musings có một hướng dẫn tuyệt vời sẽ chỉ cho bạn cách làm những chiếc giá đỡ nến này chỉ với một vài nguồn cung cấp.

Phần tốt nhất là, dự án này có thể dễ dàng được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước nến nào bạn muốn sử dụng!

Để làm giá đựng nến, tất cả những gì bạn thực sự cần là một số cành gỗ, một mũi khoan, một mũi khoan lỗ 1-3 / 8 inch và một số ngọn nến châm trà.

Chiều rộng và chiều dài của lỗ bạn định khoan vào gỗ sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của nến.

Khi đế của bạn đã sẵn sàng, chỉ cần đặt ngọn nến vào bên trong và thì đấy! Bạn có một trang trí Giáng sinh mộc mạc sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

55. Popsicle Stick Snowflakes – Trang trí Bãi cỏ Giáng sinh

Bông tuyết que trang trí giáng sinh bãi cỏ

Những bông tuyết hình que kem này là một cách tuyệt vời để tạo thêm nét thú vị cho sân của bạn mà không làm quá đà.

Bạn có thể thực hiện dự án này với bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào bạn muốn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên làm với thứ gì đó lớn hơn nếu bạn muốn trưng bày chúng ở sân sau của mình.

Nếu bạn làm theo các khuyến nghị trong hướng dẫn của A Girl And A Glue Gun, thì dự án này sẽ mất khoảng từ một đến hai giờ để hoàn thành.

Tất nhiên, nếu que kem của bạn đã được sơn hoặc trang trí, bạn sẽ không cần phải làm gì ngoài việc dán chúng lại với nhau!

Đối với hình dạng bông tuyết của bạn, đó là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn thích hình lục giác, hãy tiếp tục và sử dụng ba kích thước khác nhau của que kem để tạo thành một ngôi sao sáu cánh hoặc sử dụng bốn kích thước khác nhau để làm một ngôi sao tám cánh.

Bầu trời là giới hạn khi có những bông tuyết! Giáng sinh vui vẻ và chế tạo hạnh phúc!

5 món đồ trang trí Giáng sinh bạn có thể mua

Hãy xem một vài món đồ trang trí Giáng sinh bạn có thể mua nếu không muốn tự làm.

1. SNOWSTORM Đèn chiếu sáng Giáng sinh Hộp quà Trang trí sân

Bão tuyết giáng sinh thắp sáng hộp quà trang trí sân

Hãy dành tặng món quà ánh sáng trong mùa lễ hội này với những chiếc hộp chiếu sáng. Chỉ cần cuộn dây đèn xung quanh những chiếc hộp này để tạo ra ánh sáng huyền ảo, hoàn hảo để trang trí nhà hoặc sân của bạn.

Những chiếc đèn này có bộ ba chiếc, vì vậy bạn có thể có một chiếc cho hiên trước và một chiếc ở phía sau hoặc cửa sổ. Vì chúng không thấm nước, bạn thậm chí có thể mang chúng theo trong kỳ nghỉ ở Caribê để giúp trang trí căn phòng của mình!

Đùa sang một bên, những hộp đèn này cực kỳ dễ sử dụng. Họ chỉ yêu cầu bạn cắm chúng vào, điều chỉnh một loạt các cài đặt dễ dàng và thế là xong!

Những chiếc hộp này chịu được thời tiết và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, vì vậy bạn thực sự có thể trang trí nhà của mình cho những ngày lễ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những hộp này để lót đường lái xe hoặc hiên nhà của bạn, hoặc thậm chí để thắp sáng cây thông Noel của bạn.

Xem giá trên Amazon

2. Twinkle Star Lighted Christmas Tinsel Penguin Lawn trang trí

Ngôi sao lấp lánh ánh sáng giáng sinh dây kim tuyến chim cánh cụt trang trí bãi cỏ

Trang trí chim cánh cụt có đèn chiếu sáng này là hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thêm một chút thú vị hay thay đổi vào sân của họ.

Được làm từ kim loại và nhựa, chú chim cánh cụt này rất dễ lắp ráp và đi kèm với một chiếc cọc gắn sẵn có thể cắm vào đất.

Anh ấy mặc một chiếc mũ và khăn quàng cổ của ông già Noel và có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để phát một số quà!

Khi nó đã ở dưới đất, chỉ cần cắm chim cánh cụt vào và quan sát khi nó sáng lên với ánh sáng lấp lánh, dịu nhẹ.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vật trang trí này trong khu vườn của bạn, ngay cạnh cửa trước của bạn để có thêm một chút vui vẻ khi bạn bước ra khỏi nhà.

Trang trí này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người và chắc chắn sẽ đưa bạn vào tinh thần Giáng sinh.

Xem giá trên Amazon

3. Trang trí sân Giáng sinh ngoài trời có bơm hơi Thanger 7 FT

Thanger 7 ft bơm hơi ngoài trời trang trí sân Giáng sinh

Tìm kiếm một trang trí dễ thương để kỷ niệm những ngày lễ? Máy bơm hơi người tuyết này vừa dễ thương vừa bền. Nó được làm từ nhựa vinyl hạng nặng được chế tạo để tồn tại trong suốt mùa Giáng sinh.

Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần một máy bơm không khí để thiết lập trang trí! Tất cả những gì bạn phải làm là đặt nó vào bãi cỏ của bạn và nó sẽ tốt như mới.

Máy bơm hơi này cao 7 feet và rộng 5 feet – vì vậy bạn thực sự có thể chiếm một khoảng không gian kha khá với kiểu trang trí này!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng người tuyết này để trang trí trước hiên nhà hoặc bãi cỏ của bạn trong mùa đông, nhưng anh ấy cũng hoàn hảo để sử dụng vào mùa hè – như tiệc nướng hoặc tiệc bên hồ bơi vào ngày 4 tháng 7.

Xem giá trên Amazon

4. Trang trí sân cỏ Giáng sinh Joiedomi 2-Pack Plush Polar Bears

Joiedomi 2 gói sang trọng gấu bắc cực trang trí bãi cỏ giáng sinh

Thêm nét âu yếm cho sân vườn của bạn với những chú gấu Bắc Cực sang trọng này.

Những chú gấu này được làm từ chất liệu cao cấp và được nhồi bằng vải mềm, sang trọng. Chúng cũng rất dễ lắp ráp – tất cả những gì bạn phải làm là đặt chúng vào các giá đỡ đi kèm và chúng đã sẵn sàng!

Mỗi con gấu cao khoảng 19 inch và rộng 16 inch, vì vậy chúng có kích thước hoàn hảo để trang trí sân hoặc hiên nhà của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chú gấu Bắc Cực này như một phần của màn hình Giáng sinh lớn hơn hoặc chỉ đơn giản là để chúng tự đứng để thêm phần quyến rũ ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Những vị khách đến ăn tối Giáng sinh của bạn chắc chắn sẽ thích những chú gấu này!

Xem giá trên Amazon

5. Tập đoàn Alpine Trang trí sân Giáng sinh tuần lộc thắp sáng

Tập đoàn Alpine thắp sáng tuần lộc trang trí sân giáng sinh

Trang trí tuần lộc thắp sáng này là hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thêm một chút duyên dáng mộc mạc vào sân của họ.

Được làm từ mây, chú tuần lộc này rất dễ lắp ráp và đi kèm với một chiếc cọc gắn sẵn có thể cắm xuống đất.

Khi nó đã ở dưới đất, chỉ cần cắm tuần lộc vào và xem khi nó sáng lên với ánh sáng lấp lánh, dịu nhẹ.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vật trang trí này trong khu vườn của bạn hoặc trên bãi cỏ của bạn, ngay bên cạnh cửa trước của bạn.

Trang trí này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người và chắc chắn sẽ đưa bạn vào tinh thần Giáng sinh.

Xem giá trên Amazon

Trang trí sân Giáng sinh không khó làm

Tất cả những điều được cân nhắc, nếu bạn đang cố gắng tìm những cách đơn giản, rẻ tiền để chuẩn bị sẵn sàng ngôi nhà của mình cho những ngày nghỉ lễ, thì việc làm đồ thủ công vừa thú vị vừa bổ ích.

Nếu bạn thích thử thách tự làm đồ trang trí sân vườn trong mùa Giáng sinh này, tại sao không thử một số cách tự làm đồ trang trí sân cỏ Giáng sinh này?

Với hướng dẫn của chúng tôi trong tay, nếu bạn làm theo chính xác một trong các bước của chúng tôi, bạn sẽ có thể hoàn thành dự án của mình ngay lập tức!

Nhưng nếu bạn đang cảm thấy sáng tạo, hãy thoải mái thay đổi mọi thứ một chút để biến chúng thành của riêng bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp ích và truyền cảm hứng cho bạn. Giáng sinh vui vẻ và chế tạo hạnh phúc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)