Giáng sinh đang đến gần, nhưng các siêu thị đã trưng bày hàng hóa Giáng sinh ngay khi Halloween kết thúc, cho phép mọi người bắt đầu danh sách mua sắm của họ, bao gồm cả giỏ quà Giáng sinh luôn được yêu thích.

Giỏ quà tự làm

Bản thân giỏ quà đã rất tuyệt vì bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì vào bên trong, nhưng vấn đề là hầu hết chúng đều tốn một gia tài nhỏ.

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một ít tiền trong mùa lễ này, tại sao không thử làm giỏ quà DIY của riêng bạn? Bạn có thể tạo một giỏ tùy chỉnh phù hợp hoàn hảo với người nhận và cuối cùng vẫn chi tiêu ít hơn giá mua ở cửa hàng.

Chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng giỏ quà tự làm thực sự tuyệt vời từ khắp nơi trên web để bạn xem xét và hy vọng sẽ lấy được cảm hứng! Danh sách này bao gồm cả giỏ cỡ lớn cũng như giỏ nhỏ hơn – chắc chắn có thứ gì đó cho tất cả mọi người!

Nội dung bài viết

Giỏ Quà Là Gì?

Giỏ quà là một tập hợp các quà tặng đi kèm trong một đơn vị. Nó thường chứa thực phẩm, đồ uống và các mặt hàng khác mà người nhận có thể thưởng thức.

Bản thân những chiếc giỏ thường được trang trí đẹp mắt để trưng bày nội dung của nó, nhưng chúng cũng được sử dụng vì nó giúp giữ tất cả những món quà lại với nhau một cách độc đáo.

Giỏ quà có nhiều dạng; không có giới hạn về những gì bạn có thể đặt bên trong hoặc giỏ sẽ trông như thế nào! Tùy thuộc vào nơi bạn nhận được giỏ quà có thể tái sử dụng và mức độ lộng lẫy của nó.

Bạn có thể mua một chiếc từ Amazon (có thể sẽ rẻ hơn nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ cửa hàng địa phương) hoặc tự làm một chiếc với một số kỹ năng xây dựng đơn giản.

Giỏ quà cũng rất quan trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giỏ trang trí đẹp mắt để đựng quà của mình, bạn có thể muốn xem xét hộp đựng bằng liễu gai. Mặc dù nó không linh hoạt lắm với những gì nó có thể phù hợp bên trong, nhưng kiểu dáng truyền thống của nó đã tạo nên điều đó.

Điều này là hoàn hảo nếu người nhận thích những thứ cổ điển hoặc nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền cho người mà bạn đang tặng món quà này (giỏ bằng liễu gai được bán phổ biến tại các cửa hàng đô la).

Giỏ quà Giáng sinh tốt nhất để tặng trong Giáng sinh này

Vì các giỏ quà Giáng sinh đều là để lấp đầy chúng với những món quà, nên không cần phải nói rằng một số ý tưởng phổ biến hơn những ý tưởng khác và mốt thay đổi năm này qua năm khác.

Chà, chúng tôi đã nghiên cứu một chút về tất cả các loại nền tảng trực tuyến để tìm kiếm những ý tưởng giỏ quà Giáng sinh hấp dẫn hơn mà bạn có thể thử vào năm 2021 và chúng tôi tổng hợp tất cả chúng lại với nhau trong phần sau của bài viết.

Hãy nhớ rằng bài viết này chỉ là một danh sách chứ không phải là một bảng xếp hạng, có nghĩa là những mục đầu tiên trong danh sách của chúng tôi không nhất thiết phải tốt hơn những mục tiếp theo sau đó.

1. Ý tưởng Giỏ quà – Quà tặng Giáng sinh

Ý tưởng giỏ quà chúc mừng giáng sinh

Đối với nhiều người trong số chúng ta, có một số vị và mùi nhất định đưa chúng ta trở lại thời thơ ấu ngay lập tức, và đối với nhiều người trong chúng ta, mùi cam, rượu và quế là yếu tố kích thích Giáng sinh thời thơ ấu ngay lập tức.

Như vậy, Một ý tưởng giỏ quà Giáng sinh rất phổ biến mà bạn có thể chọn là giỏ quà truyền thống chứa một chai rượu vang đỏ, gia vị để làm rượu ngâm, cam, món tráng miệng làm từ quế và nhiều loại thực phẩm khác theo chủ đề Giáng sinh phổ biến trong khu vực của bạn.

Tất nhiên, không chỉ là về những gì bạn đặt bên trong giỏ quà, mà còn là cách bạn sắp xếp giỏ quà, điều đó sẽ quyết định diện mạo tổng thể của giỏ quà cá nhân hóa của bạn.

Nếu bạn muốn làm một giỏ quà Giáng sinh độc đáo, tùy chỉnh cho người đặc biệt, hãy cân nhắc sử dụng hộp đựng bằng liễu gai.

Lý do tại sao nó lý tưởng cho thời điểm này trong năm là kết cấu dệt giúp bạn dễ dàng thêm vào các đồ trang trí như quả thông hoặc thậm chí là những cành cây thường xanh nhỏ để tạo tâm trạng.

Bạn cũng có thể thêm chút màu cho toàn bộ giỏ bằng cách sử dụng màu đỏ (nó rất hợp với màu xanh lá cây) và bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm nơ, ruy băng và thậm chí có thể là một vòng hoa nhỏ.

Điều tuyệt vời về giỏ quà này là nó khá linh hoạt và bạn có thể tặng chúng cho hầu hết mọi người, ngoại trừ những đứa trẻ đang mong đợi đồ chơi (và không được phép uống bất kỳ loại rượu nào).

2. Giỏ Quà Cho Phụ Nữ – Mỹ Phẩm Nhà Làm

Giỏ quà mỹ phẩm tự làm cho phụ nữ

Phụ nữ thích chăm sóc vẻ ngoài của họ, và vì mọi người đều tránh các sản phẩm chế biến và hóa chất nhân tạo càng nhiều càng tốt, nên nhu cầu về các sản phẩm làm đẹp tự chế chưa bao giờ cao hơn.

Nếu bạn biết điều này, thì việc tìm ra món quà mà bạn nên tặng cho những người phụ nữ trong cuộc đời mình sẽ khá dễ dàng, mặc dù phần khó nhất có lẽ sẽ là làm mỹ phẩm tự chế.

Các giỏ quà điển hình dành cho phụ nữ chủ đề xoay quanh mỹ phẩm tự làm thường chứa muối tắm (hoặc sữa tắm bong bóng), tinh dầu, tẩy tế bào chết toàn thân, xà phòng, kem dưỡng da, mặt nạ và dưỡng môi.

Bạn có thể đặt giỏ quà của mình dựa trên bất kỳ sản phẩm nào trong số này; Điều duy nhất bạn cần lưu ý là nếu chúng chứa thực phẩm được coi là chất gây dị ứng phổ biến, hãy kiểm tra để biết người phụ nữ mà bạn định tặng có bị dị ứng hay không.

Mặc dù hầu hết các công ty đều bán giỏ quà làm sẵn cho phụ nữ với mỹ phẩm tự làm, bạn cũng có thể chọn tự làm bằng cách mua một gói làm sẵn như vậy (chúng thường có trong túi hoặc hộp các tông), lấy sản phẩm ra, đặt chúng vào một giỏ đan lát, thêm một hoặc hai sản phẩm làm đẹp tự chế khác, và bạn đã hoàn thành!

3. Giỏ Quà Cảm Ơn

Giỏ quà cảm ơn

Vì đó là Giáng sinh, có nghĩa là bạn sẽ tiếp khách, hoặc bạn sẽ là khách ở nhà người khác, nhưng tùy trường hợp, ý tưởng là bạn sẽ ở bên những người mà bạn ít nhiều thân thiết, những người mà bạn rất có thể biết ơn vì bất kỳ lý do gì.

Có thể nói, một trong những giỏ quà tốt nhất mà bạn có thể tặng họ là giỏ chứa đầy bất cứ thứ gì họ thích nhất (không có công thức chính xác, mỗi người mỗi khác) và đính kèm một tấm thiệp vào giỏ nơi bạn chỉ cần viết dòng chữ “Cảm ơn”.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không có ý tưởng về những gì cần thêm vào giỏ, bạn luôn có thể chọn những thứ truyền thống: rượu vang, sôcôla, cam và các loại trái cây khác, mỹ phẩm, v.v.

Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn đánh họ vào chỗ đau (tất nhiên là theo cách tốt), hãy thử tự làm tất cả mọi thứ trong giỏ quà và tránh mua đồ từ siêu thị càng nhiều càng tốt, vì không có gì chỉ ra cách. bạn quan tâm nhiều hơn là thực sự nỗ lực một chút.

4. Giỏ quà cho bạn trai – Gamer Gift Basket

Giỏ quà bạn trai giỏ quà game thủ

Con trai sẽ là con trai, và không có cách nào để thể hiện một người đàn ông rằng bạn yêu anh ấy hơn bằng cách tán thành những điều nhỏ nhặt mà anh ấy thích làm trong thời gian rảnh rỗi, chẳng hạn như chơi game.

Do đó, nếu Giáng sinh này bạn đang tìm kiếm một giỏ quà bạn trai tuyệt vời nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tặng anh ấy một giỏ chứa đầy đủ mọi thứ mà một game thủ bình thường của bạn muốn và cần.

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng tuyệt vời:

 • Pin bổ sung cho bộ điều khiển bàn điều khiển hoặc thiết bị ngoại vi PC không dây (chuột, bàn phím, v.v.)
 • Một loạt các món ăn nhẹ chơi game như thanh kẹo, các loại hạt và khoai tây chiên
 • Một chiếc áo phông hoặc áo hoodie đồ họa mới với trò chơi yêu thích của anh ấy được hiển thị ở mặt trước
 • Một số áp phích quảng cáo thú vị (để làm cho nó trông giống như anh ta có Minecraft trong phòng của mình)
 • Bánh quy có hình nhân vật trong các trò chơi phổ biến (chẳng hạn như Bánh nướng nhỏ và táo Notch)
 • Bánh quy hoặc bánh hạnh nhân được cá nhân hóa nói điều gì đó dọc theo dòng “Tôi [tên bạn] yêu [tên anh ấy]” hoặc “Bạn là chàng trai game thủ của tôi.”;
 • Từng lon nước ngọt (nếu bạn muốn tăng năng lượng cho anh ấy khi chơi).

Tất nhiên, đây là một số thứ nhỏ hơn mà bạn có thể đặt bên trong giỏ quà, nhưng nếu ngân sách của bạn khá lớn, bạn thậm chí có thể rình mò và xem anh ấy yêu thích nhất loạt phim trò chơi điện tử nào hoặc tựa game nào anh ấy đang chờ mua với giá chiết khấu, và sau đó tự mình mua cho anh ấy.

Nếu bạn nghĩ anh ấy xứng đáng với thứ gì đó thậm chí còn tuyệt vời hơn, bạn thậm chí có thể tiếp tục và thêm một bảng điều khiển hoàn toàn mới vào giỏ (mặc dù một mình bảng điều khiển sẽ lấp đầy giỏ khá nhiều).

Dù trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể phạm sai lầm với giỏ game thủ, và nếu anh ấy dành thời gian để tạm dừng những gì anh ấy hiện đang chơi chỉ để cho bạn thấy anh ấy thực sự biết ơn như thế nào, thì bạn biết rằng giỏ quà đã thành công rực rỡ!

5. Giỏ quà độc đáo – Giỏ cá nhân hóa

Giỏ quà độc đáo giỏ cá nhân

Chúng ta đã nói về cách làm mỗi giỏ quà khác đi một chút so với những giỏ còn lại có thể có ý nghĩa rất lớn đối với người bạn tặng quà bởi vì nó cho thấy bạn biết họ đến mức nào.

Tuy nhiên, không gì có thể làm họ hạnh phúc hơn một giỏ quà chứa rất nhiều thứ cá nhân hóa đến nỗi không thể nói rằng giỏ quà đó là của người khác.

Ví dụ: bạn có thể điền vào giỏ ảnh của hai bạn hoặc thậm chí các đồ vật được cá nhân hóa với ảnh của bạn in trên đó.

Một ý tưởng tuyệt vời khác cho giỏ quà tùy chỉnh là lấp đầy nó bằng những thứ có một số câu nói yêu thích của bạn (tất cả chúng ta đều biết làm thế nào bạn có thể có những câu chuyện cười bên trong với một người mà không ai khác nhận được).

Nếu bạn đã bên nhau một thời gian dài và bạn biết họ muốn nói gì, thì chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ bật cười thích thú khi tìm thấy một trong những câu chuyện cười yêu thích của bạn được in trên thẻ bên trong giỏ quà.

Điều này là do nó cho thấy bạn đã suy nghĩ đến mức nào trong việc làm cho giỏ quà được cá nhân hóa nhất có thể và bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để người đó cảm thấy được yêu thương và đánh giá cao hơn bình thường.

Những giỏ quà Giáng sinh được cá nhân hóa cuối cùng là những giỏ quà có những cử chỉ nhỏ đặc biệt thể hiện bạn đã bỏ ra bao nhiêu tâm tư và nỗ lực trong quá trình này và điều này sẽ khiến mọi khoảnh khắc lưu giữ trên chúng trở nên ý nghĩa hơn bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể mua tại một siêu thị địa phương.

6. Giỏ Quà Giáng Sinh cho Gia Đình – Ảnh Gia Đình

Giỏ quà giáng sinh cho gia đình ảnh gia đình

Khi nói đến gia đình, cách tốt nhất để xử lý giỏ quà là làm điều gì đó tương tự như bài viết trước của chúng tôi và bao gồm những thứ rất riêng tư, chẳng hạn như ảnh hoặc câu trích dẫn và những câu chuyện cười bên trong mà chỉ các thành viên trong gia đình biết.

Tất nhiên, món quà đặc biệt này rất linh hoạt, và mọi người có thể làm một giỏ quà cho bất kỳ ai mà không sợ ai đó nhận được hai giỏ giống nhau bởi vì không có cách nào bạn có thể nhận được món quà giống nhau từ anh chị em của bạn như bạn nhận được từ cha mẹ của bạn, và phó- ngược lại.

Đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể đặt bên trong giỏ quà hình ảnh gia đình:

 • Ảnh in của tất cả các thành viên từ các ngày lễ trước, sinh nhật và các cuộc họp mặt khác
 • Những câu nói đã in về lòng biết ơn vì có một gia đình tuyệt vời như vậy
 • Một bức ảnh ghép từ những bức ảnh cũ từ thời thơ ấu
 • Hình ảnh thú cưng của gia đình (nếu có)

Tất nhiên, đây là cách tốt nhất để xử lý giỏ quà khi nói đến gia đình vì họ là những người đã quen nhìn thấy bạn vào những thời điểm bạn vui nhất và tồi tệ nhất, và điều đó biết bạn đã nỗ lực như thế nào để tạo ra mỗi giỏ quà.

Và vì ai cũng biết rằng cuộc sống đôi khi bận rộn, nên nhận được một giỏ quà chứa đầy đủ các loại ảnh gia đình sẽ là cách hoàn hảo để thu hút sự chú ý trong trường hợp mọi thứ khác không thành công.

7. Giỏ quà Giáng sinh – Bánh gừng

Giỏ quà giáng sinh bánh gừng

Bạn có biết Halloween diễn ra như thế nào về bí ngô … được rồi, bất cứ thứ gì không? Chà, Giáng sinh cũng giống hệt như vậy, chỉ khác là tất cả chỉ có bánh gừng, quế và bánh gừng với quế.

Vì vậy, thật tự nhiên vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ nhận được một giỏ quà chỉ chứa những thứ làm từ bánh gừng, chẳng hạn như những người đàn ông làm bánh gừng, ngôi nhà bánh gừng và đồ trang trí bằng bánh gừng.

Điều tốt nhất bạn có thể làm với một giỏ quà như vậy là sử dụng nó như một vật trang trí trung tâm cho bàn ăn của bạn, và có thể tặng người đã tặng bạn giỏ quà như một món quà.

Điều tuyệt vời về món tráng miệng truyền thống này là nó khá dễ làm ở nhà và bạn không cần bất kỳ dụng cụ đặc biệt nào cũng như bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để tạo ra một mẻ bánh ngon.

Trên thực tế, khi nói đến bánh gừng, tất cả là do trí tưởng tượng của bạn, hình dạng bạn định tạo ra nó và liệu bạn có đủ tráng men để trang trí nó theo cách bạn thích hay không.

Tất nhiên, bài viết này chỉ nói về Giỏ quà Giáng sinh có chứa bánh gừng, nhưng chúng tôi cũng muốn đề cập rằng bạn luôn có thể đặt một số cây kẹo bên trong một loại giỏ quà khác và làm cho chúng trở nên lễ hội hơn so với trước đây!

8. Giỏ quà Giáng sinh – Một con vật cưng mới

Giỏ quà giáng sinh một con vật cưng mới

Chúng tôi tại DIYs hiểu rằng có một con vật cưng là một trách nhiệm lớn và nó không nên được làm một món quà trừ khi người nhận nó sẽ chăm sóc nó tốt, nhưng nếu đó là điều bạn không lo lắng chút nào, thì hãy đi ngay phía trước và xua đuổi nỗi cô đơn của họ với một đứa trẻ lông mới!

Chó con và mèo con là vật nuôi tuyệt vời và chúng có thể sẽ là trung tâm của sự chú ý nếu bạn tặng chúng trong một buổi tụ tập bạn bè và gia đình.

Để có thêm một chút tinh thần Giáng sinh, chúng tôi khuyên bạn nên cho thú cưng mới đeo một chiếc nơ lớn màu đỏ với một tấm thiệp lớn có nội dung “Bạn có phải là mẹ / bố mới của con không?”.

Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để bạn có thể khiến món quà của mình nổi bật trong một biển quà Giáng sinh khác.

Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để tặng tất cả các loại đồ tốt như đồ ăn vặt và đồ chơi cho thú cưng mới của chúng, điều này khiến chúng có nhiều khả năng sẽ chạy đến với bạn khi bạn đi qua!

Ví dụ: bạn cũng đổ đầy một số đồ dùng cần thiết vào giỏ như đá vụn, cát vệ sinh, hộp lót chuồng, sách hướng dẫn huấn luyện chó, v.v.

Mặc dù không có cách cụ thể nào để bạn tự tạo giỏ DYI cho riêng mình, nhưng bạn có thể giúp đỡ nơi trú ẩn cho động vật địa phương và kiếm một con vật cưng mới từ đó thay vì mua một con từ cửa hàng vật nuôi.

9. Giỏ quà Giáng sinh – Regal Gift Basket

Giỏ quà giáng sinh giỏ quà vương giả

Giáng sinh không phải là để tiêu tiền, vì vậy việc tự tay làm những giỏ quà không phải là thứ ảnh hưởng quá nhiều đến ngân sách của bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng một số thủ thuật để làm cho giỏ quà Giáng sinh tự làm của mình trông “cao cấp” hơn rất nhiều so với thực tế và điều tuyệt vời nhất là những thủ thuật “cao cấp” này thực sự khá thân thiện với ngân sách.

Ví dụ: cách tốt nhất để làm cho bất cứ thứ gì trông giống như một món đồ xa xỉ là làm cho nó sáng bóng (màu bạc và vàng là phù hợp nhất) và sử dụng càng nhiều màu đỏ, xanh lam hoặc tím càng tốt, mặc dù bạn nên sử dụng một màu duy nhất mỗi giỏ quà.

Một mẹo nhỏ khác để làm cho đồ trong giỏ của bạn trông đắt tiền hơn là sử dụng nhung ở bất cứ nơi nào có thể (hãy nghĩ đến hộp đựng đồ trang sức), chẳng hạn như sử dụng một tấm bìa nhung cho chai rượu mua ở cửa hàng mà bạn đựng trong hộp.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những chiếc nơ mà không cần phải chi nhiều tiền cho chúng, và điều tương tự cũng xảy ra với bất cứ thứ gì khác liên quan đến trang trí.

Đối với bản thân nội dung, không có cách nào bạn có thể nhầm với rượu và pho mát, và mẹo để làm cho mọi thứ trông đắt hơn thực tế là tìm bao bì làm cho sản phẩm trông thủ công, nước ngoài hoặc do một công ty sản xuất. với một lịch sử rất lâu đời (như năm 1876 được viết trên bánh xe pho mát).

10. Giỏ Quà Tốt Nhất – Giỏ Thông

Giỏ quà tốt nhất giỏ thông

Mục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi tập trung ít hơn vào chủ đề của giỏ quà, và thậm chí ít hơn về những gì bên trong nó, và tập trung nhiều hơn vào hình thức của giỏ quà.

Ví dụ, nếu bạn nhìn kỹ bức ảnh trên, bạn sẽ nhận thấy rằng thay vì một chiếc giỏ đan bằng mây, nó thực sự được làm bằng cành cây và các mảnh gỗ được giữ với nhau bằng sợi xe, làm cho toàn bộ quần thể trông rất ấm cúng, truyền thống và cổ điển.

Điểm tuyệt vời nhất của những chiếc giỏ này là vật liệu cần thiết để làm chúng có khá nhiều ở xung quanh bạn và tất cả những gì bạn thực sự cần xung quanh nhà là một thứ gì đó để cắt chúng thành kích thước mong muốn hơn, chẳng hạn như một chiếc cưa tay nhỏ.

Khi bạn đã cắt tất cả các cành cây của mình thành nhiều mảnh, tất cả là do trí tưởng tượng của bạn và cách bạn nghĩ chúng sẽ kết hợp tốt nhất với nhau.

Những người đam mê tự làm sẽ đồng ý rằng đây là một trong những giỏ quà tốt nhất mà họ có thể làm, không chỉ vì làm giỏ bằng cành cây dễ hơn đan bằng liễu gai, mà còn vì nó trông mộc mạc hơn và ít cổ điển hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, chỉ riêng chiếc giỏ thôi cũng sẽ khiến toàn bộ đồ bên trong trông truyền thống hơn rất nhiều, bất kể đó là xà phòng làm thủ công, một chai màu trắng và một vài cây kẹo.

Thêm giỏ quà Giáng sinh để xem xét

10 mục trước là ý tưởng giỏ quà Giáng sinh phổ biến nhất năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải giới hạn bản thân ở một hoặc hai trong số 10 mục.

Vì vậy, nếu bạn không quan tâm đến việc hợp thời trang và chỉ muốn một chút cảm hứng để giúp bạn tạo ra giỏ quà Giáng sinh hoàn hảo cho khá nhiều người, bạn nên tiếp tục đọc phần sau của bài viết của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ thảo luận về 50 ý tưởng thêm về giỏ quà, mặc dù ít chi tiết hơn.

Lưu ý rằng chúng rất phổ biến trong những năm qua và rất có thể chúng chính là thứ bạn đang tìm kiếm vào chính thời điểm này.

11. Ý Tưởng Giỏ Quà Kem

Ý tưởng giỏ quà kem

Giggles Galore đã cùng nhau đặt một giỏ quà kem mà rất nhiều người thân yêu sẽ và có thể thưởng thức! Từ những món quà sinh nhật cho đến những lời chúc mừng ăn mừng, món quà này sẽ là một hit!

12. A Bit of Sunshine – Giỏ quà đẹp nhất

A Bit of Sunshine - Giỏ quà tốt nhất

Hoàn hảo cho những người cần nhanh chóng chọn cho mình, chiếc giỏ theo chủ đề này quá đáng yêu! Đảm bảo rằng tất cả đều phù hợp với tờ tiền màu vàng, “Sunshiney”, bạn sẽ thấy thú vị khi ghép nó lại với nhau. (thông qua)

13. College Survival – Giỏ quà tốt nhất

Giỏ quà tốt nhất tự làm sinh tồn đại học

Ba mươi ngày làm bằng tay cung cấp cho chúng ta tất cả các chi tiết đằng sau giỏ quà sinh tồn đại học này. Bao gồm tất cả mọi thứ mà một người hẹn giờ đầu tiên đi học đại học có thể cần trong vài tháng đầu tiên xa nhà.

14. Bữa Sáng Cho Hai Người – Giỏ Quà Độc Đáo

Bữa sáng cho hai người - Giỏ quà độc đáo

Làm điều gì đó đặc biệt cho đối tác của bạn với bữa sáng cho hai giỏ quà này. Cho dù đó là Ngày lễ tình nhân hay ngày kỷ niệm, hãy xem thông tin chi tiết tại Country Living.

15. Giỏ Quà Làm Sạch Mùa Xuân

Tự làm giỏ dọn dẹp mùa xuân

Thêm một chút tươi mới cho nhà hàng xóm với giỏ quà mùa xuân này. Đầy ắp những món quà để mang lại một chút lợi ích cho bước đi của bạn, đó là một ý tưởng độc đáo và đáng suy nghĩ. (thông qua)

16. Giỏ quà Coffee Lover

Cà phê giỏ quà tự làm

TomKat Studio đã tổng hợp một giỏ quà mà tất cả những người yêu thích cà phê sẽ phải ngất ngây. Kiểm tra nguồn cảm hứng sau khi nhảy.

17. Giỏ quà Sangria

Ý tưởng quà tặng tự làm sangria cho bạn bè

Đây là món quà hoàn hảo để làm quà tặng bà chủ nhưng cũng hoàn hảo cho những ai yêu thích rượu vang! Và chúng tôi thích cách đóng gói thông minh. (thông qua)

18. Giỏ Quà Mẹ Mới

Giỏ quà mẹ mới tự làm

Mommy Like Whoa đã ghép một giỏ quà lại, không phải cho em bé mới chào đời, mà cho người mẹ mới! Giỏ trẻ em rất vui nhưng mẹ cũng cần một vài món quà khi về nhà!

19. Giỏ Quà Cặp Hoàn Hảo

Tự làm giỏ quà cặp hoàn hảo

Dream Green DIY theo chủ đề món quà tân gia hoặc cô dâu tắm một cách thông minh. Một cặp đồ dùng cần thiết tạo nên một giỏ đồ tốt chức năng!

20. Giỏ quà ngày của mẹ

Giỏ quà ngày của mẹ tự làm

Julie Blanner đã làm một giỏ quà đẹp, trang nhã cho Ngày của Mẹ có thể mang lại nhiều cảm hứng tuyệt vời. Nắm bắt các thông tin chi tiết và sớm làm cho mẹ của bạn.

21. Giỏ Quà Nướng

Giỏ quà nướng tự làm

Ai thích nướng? Đó là bố hoặc có thể là một người hàng xóm? Tạo vẻ đẹp này như một lời chào mừng tốt đẹp đến khu phố hoặc món quà Ngày của Cha! (thông qua)

22. Giỏ quà Bar Essentials

Quà tặng tự làm gin tonic

Pretty Mayhem đã đánh bại cái này và chúng tôi cũng yêu thích bao bì của nó. Hoàn hảo cho một món quà tân gia, lời cảm ơn của bà chủ hoặc thậm chí là một cái gì đó cho các chàng trai vào buổi sáng ngày cưới của bạn, những đồ dùng cần thiết cho quầy bar luôn luôn, tốt, rất cần thiết!

23. Giỏ Quà Pancake

Giỏ quà bánh kếp tự làm

Mọi người đều yêu thích bánh kếp và bánh kếp là một cách tuyệt vời để kỷ niệm rất nhiều khoảnh khắc khác nhau. Từ sinh nhật đến ngày kỷ niệm, một ngày bắt đầu với một vài miếng bánh quy sô cô la là một ngày tốt. (thông qua)

24. Giỏ Quà Đêm Của Con Gái

Giỏ quà đêm cô gái tự làm

Món Ăn Mỗi Ngày chỉ cho chúng ta cách pha chế giỏ quà đêm cho bạn gái hoàn hảo nhất nhé! Đồ dùng làm móng và chăm sóc da mặt, hãy cùng bạn bè đi làm và tận hưởng!

25. Giỏ Quà Cho Người Yêu Pasta

Giỏ quà tự làm mì ống

Thật khó để tìm thấy một gia đình không yêu thích một món mì tuyệt vời. Giỏ của người yêu mì ống này cũng có thể được tặng cho nhiều dịp khác nhau, chỉ cần bỏ vào một vài món yêu thích của bạn! (thông qua)

26. Giỏ Quà BBQ

Giỏ quà tự làm bbq

Mẹ hãy thiết kế một giỏ quà BBQ có thể là câu trả lời cho món quà Ngày của Cha năm nay hoặc một món quà chào mừng cho những người hàng xóm mới! Kiểm tra các chi tiết đằng sau nó sau khi nhảy.

27. Giỏ quà Bloody Mary

Giỏ quà diy đẫm máu mary

Giỏ quà Bloody Mary cũng có thể rất thú vị! Chỉ cần kiểm tra các thành phần bạn cần và mang nó đến chủ nhà của bữa tiệc! (thông qua)

28. Giỏ quà Tổ trống

Tự làm giỏ quà trống nester

Một khi con chim cuối cùng bay vào chuồng, em gái, bạn thân hoặc có thể đó là mẹ của chính bạn có thể bắt đầu cảm thấy tổ trống đó bị ảnh hưởng nặng nề. Đến với Darling Doodles, bạn sẽ được truyền cảm hứng để cùng nhau tạo nên một thứ gì đó đặc biệt hơn cho cô ấy.

29. Ôm ấp vì hai giỏ quà

Tự làm âu yếm cho hai giỏ quà

Dating Divas đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với một chút lãng mạn. Giỏ quà ‘âu yếm cho hai người’ này rất phù hợp cho những ngày kỷ niệm, đêm hẹn hò hoặc thậm chí là những điều bất ngờ trong Ngày lễ tình nhân!

30. Giỏ Quà Sôcôla Nóng

Giỏ quà sô cô la nóng tự làm

Ai thích sô cô la nóng? Hoàn thành một số nhiệm vụ này với một số trợ giúp từ Hàng thủ công tiêu dùng!

31. Giỏ Quà Cô Dâu Tắm

Giỏ quà cô dâu tự làm

Glitter Guide đã tạo nên một giỏ quà đầy đủ những thứ cần thiết cho nàng dâu và ngôi nhà mới của cô ấy. Nhưng chúng tôi thực sự thích thực tế là chiếc giỏ thực sự là một thương hiệu đánh bóng crockpot mới!

32. Giỏ quà Hello World

Tự làm giỏ quà chào thế giới

Có em bé mới trong gia đình? Chào mừng anh ấy hoặc cô ấy đến với gia đình với ý tưởng giỏ “chào thế giới” này từ Cảm hứng nhỏ.

33. Giỏ quà cho nữ tiếp viên ăn sáng

Giỏ quà bà chủ ăn sáng tự làm

Jenny Steffens Hobick đã làm cho cô chủ nhỏ này cảm ơn giỏ quà với bữa sáng trong tâm trí. Thực sự, nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại cảm ơn của bạn!

34. Giỏ Quà Spa

Spa trong hộp giỏ quà tự làm

Brit + Co cũng ghép một giỏ quà lấy cảm hứng từ spa, phù hợp cho mọi dịp. Tri ân giáo viên, Ngày của Mẹ, sinh nhật và hơn thế nữa; nó hoạt động!

35. Giỏ quà của Người làm vườn

Giỏ quà tự làm vườn

Garden Club khoe giỏ quà của người làm vườn hoành tráng này. Nếu bạn có một người nào đó trong đời với ngón tay cái màu xanh lá cây, thì đây chính là món quà để tặng họ!

36. Giỏ Quà Đồ dùng Học tập

Giỏ quà đồ dùng học tập tự làm

Bắt đầu đi học cho đứa con của bạn bằng chân phải. Làm họ phấn khích với một loạt các tính năng mới như bạn thấy tại Tatertots và Jello!

37. Giỏ quà bánh quy ngày lễ

Giỏ bột cookie tự làm

TomKat Studio lấy chủ đề ý tưởng giỏ quà của họ xoay quanh những chiếc bánh quy ngày lễ! Thu thập tất cả các nguồn cung cấp bạn cần để có một món quà chu đáo kết thúc bằng sự phù hợp – những món quà dành cho lễ hội!

38. Giỏ quà mùa hè

Giỏ quà mùa hè tự làm

Đây là một món quà tuyệt vời khác dành cho nữ tiếp viên mà chúng tôi đang ngất ngây. Không chỉ bao bì độc đáo mà quà tặng cũng vậy! Kiểm tra nó tại Fashion Meets Food.

39. Giỏ quà tài xế mới

Tự làm giỏ quà tài xế mới

Con của bạn có phải là con đường không? Hãy tặng họ những món quà chúc mừng kèm theo một chút quà tặng để giữ cho chiếc xe mới của họ luôn ở trong tình trạng tuyệt vời! (thông qua)

40. Giỏ Quà Tân Gia

Giỏ quà tân gia DIY

Dream Green DIY cùng nhau tạo nên một giỏ quà xinh xắn để thay lời chào và chào mừng đến khu phố. Nó cũng hoàn hảo để tặng những người bạn vừa mua một ngôi nhà mới!

41. Giỏ quà theo chủ đề trang trại

Giỏ quà theo chủ đề nhà nông tự làm

Chợ Magnolia lấy chủ đề giỏ quà của họ theo phong cách thời thượng. Cảm hứng về ngôi nhà trang trại này chỉ là một cách đáng yêu khác để nói lời cảm ơn hoặc để ăn mừng.

42. Giỏ Quà Buổi Sáng Giáng Sinh

Tự làm giỏ quà buổi sáng giáng sinh

Hãy tặng những người bạn thân nhất của bạn hoặc các thành viên trong gia đình một giỏ quà vào buổi sáng Giáng sinh để tận hưởng buổi sáng sau khi ông già Noel đến. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Craftberry Bush.

43. Giỏ Quà Hoa Nữ Tính

Giỏ quà nữ tính tự làm

Hướng dẫn Glitter đặt cùng một giỏ quà với một chút rượu và rất nhiều hoa. Hoàn hảo cho Ngày của Mẹ, món quà có chút quyến rũ nữ tính.

44. Giỏ Quà Làm Bánh Đơn Giản

Đơn giản làm bánh giỏ quà tự làm

PopSugar đã giới thiệu giỏ quà nướng đơn giản này có thể được sử dụng cho nhiều dịp. Chỉ cần bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết chính!

45. Giỏ quà Just Relax

Diy chỉ cần thư giãn giỏ quà

Như chúng ta đã tìm hiểu, bạn không cần phải có một chiếc giỏ thực sự để làm một món quà giỏ quà tuyệt vời. Bắt đầu với một số dép đi trong nhà để thư giãn một chút với Pretty Providence.

46. ​​Giỏ quà Hello Kitty

Tự làm giỏ quà hello kitty

Merchant Circle mang đến cho chúng tôi nguồn cảm hứng không chỉ đối với Hello Kitty mà còn để thiết kế giỏ quà theo các nhân vật yêu thích của chúng tôi. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho những đứa trẻ!

47. Giỏ Quà cho Người say mê Cocktail

Người đam mê cocktail giỏ quà tự làm

Những thứ cần thiết cho cocktail cũng rất thú vị! PopSugar có tất cả các chi tiết đằng sau việc pha chế vẻ đẹp này cho bạn gái của bạn.

48. Giỏ Quà Bữa Tối Dễ Dàng

Giỏ quà bữa tối dễ dàng tự làm

Cùng nhau sắp xếp một bữa tối cho hai giỏ quà thật dễ dàng! Dù là sinh nhật hay quà giáng sinh, BHG đều chỉ cho bạn cách.

49. Giỏ Quà Đồ Nghệ Thuật

Tự làm đồ nghệ thuật giỏ quà

Nếu bạn có một ai đó trong đời yêu thích vẽ, vẽ và sáng tạo, thì đây là người dành cho họ! Tập hợp tất cả các mục yêu thích của họ và để họ sáng tạo! (thông qua)

50. Giỏ quà Giáng sinh Spa

Tự làm spa giỏ quà tặng quà giáng sinh thủ công

Pastels và Macarons cũng đặt cùng một giỏ quà spa! Nhưng lần này nó được chủ đề xung quanh những ngày lễ, hãy kiểm tra nó!

51. Giỏ quà Phục sinh dành cho người lớn

Giỏ phục sinh người lớn tự làm

Khi Lễ Phục sinh đến, không chỉ những đứa trẻ mới có thể lấy được thứ gì đó từ chú thỏ Phục sinh. Kiểm tra những điều cần thiết này tại The Blondie Locks.

52. Giỏ quà tặng gia chủ mới

Quà tân gia tự làm

Martha Stewart đã chuẩn bị sẵn một giỏ quà mới cho chủ nhà với đầy đủ các vật dụng cần thiết. Đóng gói nó với những thứ mà họ có thể cần từ goo đã cũ đến đinh và vít bổ sung.

53. Giỏ Quà Chào Mừng Hàng Xóm

Tự làm món quà chào mừng hàng xóm

Oh niềm vui! có một ví dụ tuyệt vời khác về một giỏ quà sẽ chào đón những người hàng xóm mới đến với khu phố. Kiểm tra những gì bên trong sau khi nhảy.

54. Vui vẻ trong giỏ quà giáo viên mặt trời

Tự làm vui trong giỏ quà mặt trời

Hãy dành tặng cho giáo viên của bạn một mùa hè phù hợp để tiễn đưa giỏ quà theo chủ đề “vui vẻ trong ánh nắng”! Cảm ơn vì ý tưởng Skip to my Lou!

55. Nhận Giỏ Quà Tốt

Nhận giỏ quà tự làm

Merrythought đã làm một giỏ quà cho bạn bè và những người thân yêu cần đến đón! Thêm tất cả các yếu tố cần thiết; súp gà, thuốc giảm ho và khăn giấy!

56. Giỏ quà cho nữ tiếp viên mùa thu

Tiếp viên mùa thu tự làm giỏ quà

Boxwood Avenue biết rằng bạn có thể chủ đề lời cảm ơn của bà chủ theo một cách cực kỳ đặc biệt. Cái này được lấy cảm hứng từ mùa thu và chứa đầy mọi thứ bạn cần để tạo ra một quả táo kẹo hảo hạng.

57. Giỏ Quà Chào Mừng Bé

Tự làm giỏ quà chào đón em bé

Đây là một giỏ quà khác hoàn hảo cho một em bé mới chào đời! Kỷ niệm niềm vui nho nhỏ đó với một số trợ giúp từ Style Me Pretty!

58. Giỏ Đồ ăn nhẹ Ngày V

Giỏ đồ ăn nhẹ valentines tự làm

Các Diva Hẹn hò đã cùng nhau đặt giỏ đồ ăn nhẹ vui nhộn này để tắm cho chồng bạn khi Ngày lễ tình nhân sắp đến. Bạn sẽ thích tất cả các ghi chú thông minh!

59. Giỏ quà Nothin ‘But Pink

Tự làm giỏ quà màu hồng

Chúng tôi yêu thích chủ đề màu hồng mà chúng tôi đang nhìn thấy ở Đại lộ 36. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có vô số điều thú vị khi ghép nối cái này lại với nhau!

60. Giỏ Quà Gói Bánh

Tự làm bánh gói giỏ quà

Cuối cùng là tặng món quà là bánh bó! Hãy gói ghém mọi thứ bạn cần để biến một điều đó thành hiện thực trong nhà bếp như bạn thấy ở Darling Doodles!

Làm giỏ quà Giáng sinh: Kiến thức cơ bản

Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu xong 60 ý tưởng giỏ quà khác nhau, bạn có thể tiếp tục và chọn một ý tưởng phù hợp với người đặc biệt mà bạn có trong tâm trí và tạo phiên bản của riêng bạn.

Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem qua một số hướng dẫn cơ bản khi sắp xếp giỏ quà tự làm:

Giỏ càng lớn, bạn càng có nhiều lựa chọn khi đựng đồ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chiếc giỏ lớn hơn thường cồng kềnh hơn và khó mang theo hơn.

Bạn có thể tạo một giỏ quà tự làm bằng cách sử dụng bất kỳ hộp đựng nào bạn thích – hộp tái chế, chai rỗng, lọ cũ, v.v. Chỉ cần đảm bảo bất kỳ chiếc lọ nào bạn chọn đều có tay cầm hoặc cạnh chắc chắn để không bị đổ theo trọng lượng của các món đồ bên trong.

Khi nói đến giỏ quà tự làm dựa trên thực phẩm, hãy lưu ý những gì phù hợp với từng địa điểm hoặc dịp – nếu người nhận quà sẽ ăn trong một cuộc họp kinh doanh, đừng đặt thứ gì đó quá lộn xộn hoặc có mùi bên trong hộp mở. !

Thay vào đó, nếu không còn thời gian cho việc gì khác ngoài công việc, hãy dùng những đồ không dễ hư hỏng .

Nếu đó là đối với một người thân yêu có chế độ ăn kiêng, rất có thể họ đã biết hạn chế của họ là gì (vì vậy không cần phải đề cập đến bất cứ điều gì), nhưng nếu đó là một người quen hoặc một người mà bạn không thực sự biết rõ về điều đó, bạn nên tránh bất kỳ loại nào thực phẩm có sữa trừ khi có quy định khác.

Ví dụ, nếu đối tượng dự định không dung nạp lactose, hãy lưu ý đến loại thực phẩm bạn cho vào bên trong và tránh những thứ như pho mát lạ mắt, ngay cả khi đó là món ăn yêu thích mọi lúc khi làm đầy giỏ quà.

Những ý tưởng quà tặng ngày lễ tự làm tốt nhất là những ý tưởng mà ai cũng có thể thưởng thức – kẹo, giỏ trái cây, bánh ngọt (không cồn – mọi người vẫn sẽ nhận được gợi ý!), V.v. chỉ cần đảm bảo mọi thứ bên trong không dễ hỏng để giỏ sẽ kéo dài hơn!

Cũng bao gồm các mặt hàng không phải thực phẩm như đồ vệ sinh tự làm (xà phòng, dầu gội đầu, v.v.), đồ thủ công mỹ nghệ tự làm (sổ tay hoặc móc khóa tự làm), v.v.

Nếu bạn không phải là kiểu người khéo léo và / hoặc thiếu không gian lưu trữ cho nhiều thứ để đặt bên trong giỏ quà của mình, bạn luôn có thể mua một hộp sôcôla hoặc mua thứ gì đó từ một cửa hàng cao cấp thay thế – đó là lựa chọn an toàn hơn nhiều trong trường hợp người nhận không thích những gì bạn đã chọn!

Và nếu nghi ngờ, hãy cân nhắc nhờ người khác giúp đỡ vì nó sẽ rất xứng đáng khi được thực hiện đúng!

Ý tưởng giỏ Giáng sinh hay nhất: Kết luận

Danh sách 60 ý tưởng giỏ quà Giáng sinh khác nhau của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Hãy nhớ rằng vì danh sách này là về giỏ quà tự làm, điều quan trọng là bạn phải tùy chỉnh từng giỏ tùy thuộc vào người bạn sẽ tặng, dịp gì và số tiền bạn muốn chi tiêu.

Bây giờ hãy tiếp tục và làm giỏ của riêng bạn, và thưởng thức xem bạn đưa nó cho ai!

Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

Nguồn: diys.com