Buồng ảnh đã trở thành một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ tiệc cưới nào. Các vị khách tranh nhau tạo dáng hài hước để ghi lại cảnh ăn mừng và sự phấn khích. Thiết lập gian hàng chụp ảnh hoàn hảo bằng cách có nhiều đạo cụ thú vị để khách của bạn thử.

Cho dù bạn muốn để khách ngớ ngẩn với mặt nạ động vật hay để thể hiện bản thân bằng biểu tượng cảm xúc, chúng tôi có 65 đạo cụ sẽ làm cho buổi tiếp tân của bạn trở nên đáng nhớ. Duyệt qua các bản in gian hàng ảnh cưới miễn phí của chúng tôi, chọn mẫu yêu thích của bạn và nhấp vào nút tải xuống để in ngay tại nhà!

Sau khi chọn xong đạo cụ, đừng quên để lại cho khách mời của bạn một món quà cưới được cá nhân hóa mà họ sẽ giữ trong nhiều năm tới. Không có gì nói lời cảm ơn giống như một vật kỷ niệm có một không hai trong ngày trọng đại của bạn.

Nội dung bài viết

65 Quầy ảnh cưới miễn phí có thể in

Chọn và tải về các mẫu yêu thích của bạn để tạo ra một gian hàng ảnh cưới mà khách của bạn sẽ thích! Để lắp ráp các đạo cụ cho gian hàng ảnh cưới của bạn, hãy in từng trang trên giấy in thiệp bền. Sau đó, cắt giá đỡ dọc theo các đường chấm và keo siêu dính hoặc băng dính vào chốt gỗ.

Các từ có thể in trên Stick Đạo cụ chụp ảnh cưới

65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Có thể bạn và đối tác của bạn muốn khách gửi những tin nhắn hài hước trong khi họ đang tạo dáng trong ngày trọng đại của bạn. Nếu đúng như vậy, đây là những đạo cụ chụp ảnh booth mà bạn đang tìm kiếm! Họ sẽ khuyến khích bất kỳ ai muốn chụp một bức ảnh ngớ ngẩn hãy thả lỏng và sáng tạo hết mức có thể. Với những dấu hiệu như “Tôi đến vì bánh”, “Nữ hoàng khiêu vũ” và “Động vật tiệc tùng”, sẽ không thiếu những tiếng cười. Bạn và đối tác của bạn sẽ có một buổi xem lại buổi tối và chia sẻ một số bức ảnh vui nhộn này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới mùa thu có thể in

1641072789 186 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Có gì để không yêu về mùa thu? Với màu sắc tuyệt đẹp của những chiếc lá đang thay đổi, những quả bí ngô rực rỡ và không khí mát mẻ sảng khoái, đây là mùa lý tưởng để tổ chức đám cưới. Khi bạn lên kế hoạch cho gian hàng ảnh cưới của mình, hãy chọn những đạo cụ làm nổi bật tất cả những thứ bạn yêu thích trong mùa. Từ những chiếc ly có màu sắc theo chủ đề mùa thu đến đồ ngọt và đồ uống theo mùa, bạn sẽ không thể khiến khách hàng của mình bỏ qua các đạo cụ chụp ảnh quầy hàng có thể in của chúng tôi. Phần quan trọng nhất là bạn và người ấy sẽ có những kỷ niệm trong ngày đặc biệt với tất cả những người bạn yêu thích.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới mùa đông có thể in

1641072789 28 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Mùa đông có quá nhiều thứ khiến người ta phải mỉm cười, nên việc lựa chọn đạo cụ chụp ảnh phóng sự cưới dễ dàng khiến ai cũng thích thú. Cho dù bạn muốn khách có cảm giác như họ đang ở trong một thế giới thần tiên mùa đông hay nhắc họ về những món ăn theo mùa khi họ đang tạo dáng, các dụng cụ chụp ảnh trong buồng chụp ảnh cưới của chúng tôi sẽ làm được điều đó. Bạn và đối tác của bạn chắc chắn sẽ được một vài tràng cười khi nhìn bạn bè và những người thân yêu làm khuôn mặt hài hước khi nhâm nhi ca cao nóng hoặc tạo dáng với bộ ria mép và nơ theo chủ đề mùa đông.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới mùa xuân có thể in

1641072789 932 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Mùa xuân là mùa thổi sức sống vào thiên nhiên với cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc. Bạn và đối tác của mình có thể nắm bắt được tất cả những đặc điểm thú vị này khi lên kế hoạch cho gian hàng ảnh cưới của mình bằng cách đảm bảo bao gồm các loại hoa mùa xuân như hoa tulip, hoa thủy tiên vàng, mẫu đơn và hoa anh đào làm đạo cụ. Mặc dù những bông hoa này sẽ không giữ cho khách của bạn có những khuôn mặt và tư thế lố bịch, nhưng ít nhất chúng sẽ trông đẹp trong những bức ảnh mà họ chụp. Đây là điều mà cả bạn và đối tác của bạn sẽ đánh giá cao khi bạn suy ngẫm về ngày hôm nay.

Đạo cụ gian hàng đám cưới mùa hè có thể in

1641072790 19 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Phần tốt nhất của một đám cưới mùa hè là khách mời sẵn sàng để có một khoảng thời gian vui vẻ. Ai có thể trách họ? Nhiệt độ ấm áp và những ngày đầy nắng là lý do đủ để bạn mỉm cười. Khuyến khích khách của bạn tận hưởng trọn vẹn mùa hè bằng cách thêm các đạo cụ vui nhộn trong gian hàng ảnh cưới như đồ uống nhiệt đới, trái cây theo mùa và kính râm sáng. Những món đồ này sẽ khiến mọi người trong đám cưới của bạn thích thú khi chụp choẹt một vài tấm ảnh. Khi tất cả đã nói và hoàn thành, bạn và đối tác của bạn có thể nhìn lại ngày trọng đại của mình trong khi chia sẻ một vài tiếng cười với những bức ảnh hài hước.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới theo chủ đề hóa trang có thể in

1641072791 708 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Bạn có muốn khách của bạn trải nghiệm cuộc sống hào nhoáng? Họ có thể, trong một hoặc hai khoảnh khắc, trong khi tạo ra những kỷ niệm lâu dài trong gian hàng ảnh của bạn. Bất kể bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới theo kiểu nào, những đạo cụ này là thứ nhất định phải có. Bạn sẽ không chỉ có một gian hàng ảnh cưới đầy hào nhoáng và quyến rũ, mà khách của bạn sẽ yêu thích từng khoảnh khắc dành cho việc tạo ra những nhân vật khác nhau bằng những vật phẩm mà bạn cung cấp. Từ sáo sâm panh đến mặt nạ hóa trang, sẽ có rất nhiều loại đạo cụ chụp ảnh để đưa khách của bạn đến một nơi chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của họ.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới theo chủ đề hàng hải có thể in

1641072791 884 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Đám cưới của bạn là trên du thuyền hay thuyền? Nếu đúng như vậy, bạn không nên nghĩ lại về việc có các đạo cụ chụp ảnh theo chủ đề hàng hải. Ngay cả khi đám cưới của bạn diễn ra trên cạn, những đạo cụ này sẽ phát huy tác dụng nếu bạn và người ấy yêu thích chèo thuyền hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến biển. Chỉ cần tưởng tượng khách của bạn đang cười trong chiếc mũ của thuyền trưởng, với mỏ neo hoặc tôm hùm. Họ sẽ có một vụ nổ giả vờ như họ đang ở trong đại dương và sẽ mang đến cho bạn rất nhiều khoảnh khắc ngớ ngẩn từ đám cưới của bạn để hồi tưởng về người bạn đời của mình.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới theo chủ đề động vật có thể in

1641072791 830 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Cho dù bạn thích động vật dễ thương và âu yếm hay sư tử, hổ và gấu hung dữ, hãy mang đến cho khách mời của bạn những đạo cụ chụp ảnh thông thường để có một số bức ảnh giải trí thú vị nhất mà bạn sẽ thấy. Bạn sẽ không thể tin được những tư thế điên rồ mà bạn bắt gặp khi thấy bạn bè và gia đình của bạn có những tính cách mới. Để khuyến khích họ tìm thấy linh vật của mình, hãy cung cấp các đạo cụ trong gian hàng ảnh cưới như mặt nạ với thiết kế của một con voi, hươu cao cổ, báo gêpa và hơn thế nữa. Đây là một chủ đề lý tưởng để đi cùng nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời tại một địa điểm trong rừng.

Biểu tượng cảm xúc có thể in Đạo cụ chụp ảnh cưới

1641072792 226 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Dù muốn hay không, biểu tượng cảm xúc đã trở thành một cách giao tiếp của rất nhiều người trong chúng ta. Từ việc thể hiện điều gì đó vui nhộn đến thể hiện tình yêu và sự phấn khích của mình, chúng tôi sử dụng chúng hàng ngày. Bạn có thể khiến khách mất cảnh giác và khiến họ có điều gì đó để cười bằng cách cung cấp cho họ những đạo cụ ngớ ngẩn giống như khuôn mặt đang cười, khuôn mặt đang hôn hoặc khuôn mặt vui tươi. Khi nhìn lại các bức ảnh, bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc chân thực khi khách của mình đang dò dẫm để tìm ra biểu tượng cảm xúc hoàn hảo cho buổi chụp ảnh trong gian hàng của họ.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới Snapchat có thể in

1641072792 683 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Nếu có một nền tảng truyền thông xã hội đã định hình lại những câu chuyện chúng ta kể bằng ảnh tự chụp của mình, thì đó là Snapchat. Bạn không thể phủ nhận tất cả thời gian bạn đã dành để làm ra những khuôn mặt nực cười khiến bạn phải cười hàng giờ liên tục. Vậy tại sao không biến những bộ lọc giải trí này thành đạo cụ cho gian hàng ảnh cưới của bạn. Du khách sẽ có một vụ nổ chụp hàng triệu bức ảnh với các bộ lọc yêu thích của họ như chất nôn cầu vồng, vương miện hoa và chú chó con. Cuối ngày, bạn và người ấy sẽ không thể kìm được tiếng cười khi nhìn thấy bố mẹ, ông bà của mình với những đạo cụ vui nhộn này.

Đạo cụ gian hàng ảnh cưới theo chủ đề cổ điển có thể in

1641072793 212 65 dao cu cho gian hang anh cuoi mien phi

Bất cứ khi nào bạn tập hợp một nhóm lớn lại với nhau, bạn nhất định phải có những người thuộc các thế hệ khác nhau. Điều này làm cho gian hàng ảnh cưới của bạn trở thành cơ hội hoàn hảo để tri ân những thập kỷ mang tính biểu tượng như những năm 60, 70, 80 và 90. Đưa nó trở lại những năm tháng vui vẻ này sẽ khuyến khích khách nghĩ lại thập kỷ yêu thích của họ và thể hiện nó trong các bức ảnh của họ. Cho dù nhiếp ảnh gia của bạn chụp những bước nhảy lỗi thời hay khách chỉ đơn giản là cười khi họ hồi tưởng, đây sẽ là những khoảnh khắc trong quầy chụp ảnh mà bạn và đối tác của bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

Sau khi bạn đã tìm thấy những đạo cụ hoàn hảo trong gian hàng ảnh cưới, hãy đảm bảo rằng bạn đã duyệt qua các tấm thiệp cảm ơn của chúng tôi để gửi một lời nhắn nhủ ngọt ngào đến tất cả những vị khách đã giúp ngày của bạn thêm đặc biệt.