Bạn có rùng mình mỗi khi nhìn những mảnh vụn trên bãi cỏ của mình và nghĩ rằng đã đến lúc phải quét nó lại? Bạn có luôn đặt việc cào và đóng gói lá và mảnh vụn đến phút cuối cùng không? Rất có thể bạn đang làm sạch bãi cỏ của mình một cách khó khăn. Những gì bạn cần là một máy quét cỏ .

người quét cỏ

Máy quét cỏ là một công cụ đa năng giúp xử lý công việc thu dọn lá rơi, lá thông và que củi một cách tương đối dễ dàng. Sử dụng một bộ chổi xoay, người quét rác sẽ nhặt các mảnh vụn trên bãi cỏ và cất vào túi thu gom một cách hiệu quả. Máy quét cỏ không chỉ hoàn thành công việc nhanh chóng mà còn khiến bãi cỏ trông đẹp hơn so với khi bạn làm sạch bằng tay.

Không còn phải cố gắng thu nhặt những chiếc lá chỉ để gió thổi bay chúng nữa. Và với những chiếc lá được thu gom gọn gàng trong túi, bạn có thể sử dụng chúng để phủ đất, ủ phân hoặc bất kỳ công việc làm vườn nào khác. 

Chúng tôi biết rằng không dễ dàng để quyết định máy quét cỏ tốt nhất cho bạn. Quyết định thường phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, kích thước của bãi cỏ và việc bạn thích máy quét cỏ chạy bằng điện hay chạy bằng gas. Chúng tôi đã thử nghiệm một số máy quét cỏ tốt nhất trên thị trường và liệt kê chúng dưới đây. 

Đánh giá máy quét cỏ tốt nhất

Các bài đánh giá máy quét cỏ tốt nhất của chúng tôi bao gồm các loại máy quét cỏ khác nhau và nêu chi tiết những gì mang lại cho mỗi loại một lợi thế hơn các loại khác. Như thường lệ, chúng tôi bắt đầu với ba lựa chọn hàng đầu sau đó liệt kê những người quét cỏ khác đã thực hiện cắt giảm. 

1. Sun Joe AJ801E

Sun joe

Máy quét cỏ chạy điện đa năng quét, làm tơi cỏ, cắt cỏ và để cỏ ở hình dạng cao nhất. Ngoài việc tiết kiệm cho bạn rất nhiều công việc, nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền. Đây là lý do tại sao Sun Joe AJ801E đa năng là sự lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi.

Trước tiên, công cụ tiện lợi này được cung cấp bởi một động cơ 12-amp thực hiện một công việc ngắn gọn của tất cả các nhiệm vụ cào, tách và quét. Bộ tách sóng đủ rộng để quét một con đường rộng 12,6 inch khi bạn đi. Và sử dụng điều khiển độ sâu 5 vị trí, bạn có thể điều chỉnh độ sâu của cào từ 0,4 inch trên mặt đất đến 0,4 inch dưới mặt đất và bất kỳ độ sâu nào ở giữa. Điều này giúp dễ dàng cắt rễ cỏ, thông khí cho đất và khuyến khích cỏ phát triển khỏe mạnh và dày hơn.

Thu nhặt lá và cắt cỏ thật dễ dàng với công nghệ Airboost. Nó sử dụng các mũi thép để nhặt cỏ và lợp lá hiệu quả hơn để lại một bãi cỏ xanh hơn và trông tươi tắn hơn. Và vì nó chạy bằng điện, bạn có thể khởi động nó chỉ bằng một nút nhấn. Bạn sẽ không phải lo lắng về các chất ô nhiễm hoặc khí thải hoặc hết xăng hoặc dầu.    

Là một máy quét cỏ đẩy, AJ801E dễ dàng xử lý và vận hành. Bạn có tất cả các nút và cài đặt thuận tiện gần tay để điều chỉnh chúng khi bạn di chuyển. Và vì nó chỉ nặng 27 pound với một động cơ và tất cả, nó không gây nhiều căng thẳng cho cánh tay hoặc lưng của bạn ngay cả sau hàng giờ làm việc dọn cỏ. 

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi gặp phải với chiếc máy quét cỏ này là túi thu thập tương đối nhỏ. Nó có xu hướng đầy nhanh chóng vì vậy bạn sẽ phải gián đoạn công việc của mình để thỉnh thoảng làm trống túi. 

Ưu điểm

 • Động cơ 12-amp.
 • Kiểm soát độ sâu 5 vị trí để cắt và tách bãi cỏ tùy chỉnh.
 • Công nghệ Airboost.
 • Tạo ra một con đường rộng 13 inch trong một lần vượt qua.
 • Nặng 27 pound.
 • Không có khí thải cũng như chất ô nhiễm.

Nhược điểm

 • Túi thu thập quá nhỏ.

Xem giá trên Amazon

2. Máy quét cỏ đẩy Earthwise LSW70021

Earthwise lsw70021 Máy quét cỏ đẩy lá & cỏ 21 inch

Với giá cả phải chăng, thiết kế chắc chắn và khả năng cơ động cao, máy quét cỏ Earthwise LSW70021 là lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy quét cỏ có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và không làm thủng túi, LSW70021 sẽ đứng đầu danh sách.

Ngoài thiết kế đơn giản, chiếc xe quét rác này còn thực hiện tốt công việc nhặt lá và các mảnh vụn khác trên bãi cỏ của bạn. Bàn chải chắc chắn ở dưới cùng của cào đẩy lá và lá thông ra khỏi chúng sau đó cào thu chúng lại. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của cào để đi sâu tùy thích và phục hồi các lưỡi cắt cỏ đồng thời giúp bãi cỏ được làm sạch sâu.

Bạn sẽ không phải đi lên và xuống bãi cỏ để thu thập những chiếc lá và mảnh vụn đã cố định sâu. Cào quay thu thập khoảng 80 phần trăm mảnh vụn trong lần vượt qua đầu tiên. Và với bàn chải rộng 21 inch, nó giúp bạn thực hiện công việc quét cỏ của mình một cách ngắn gọn. Túi thu thập 2,6 giạ không phải là lớn nhất nhưng vẫn đủ lớn để giúp bạn tiếp tục đi mà không cần phải dừng lại thường xuyên để làm trống. Nó cũng dễ dàng để gắn vào và tháo ra.

Toàn bộ máy quét chỉ nặng 13 pound nên dễ dàng đẩy xung quanh. Hai bánh trước lớn của xe quét rác cho phép bạn điều động xe quét rác và làm sạch các góc hẹp, góc khó.

Mặt khác, máy quét không được thiết kế cho các mảnh vụn nặng như đá, sỏi, mảnh vụn ướt hoặc quả thông. Là một máy quét nhẹ, nó không hoạt động tốt với các vật liệu nặng được giấu giữa các cánh cỏ. Vì vậy, bạn sẽ cần một máy quét cỏ hạng nặng hơn.

Ưu điểm

 • Nhẹ và chắc chắn.
 • Cào có thể điều chỉnh.
 • Chổi quét rộng 21 inch.
 • Dễ dàng cơ động vào các góc hẹp.

Nhược điểm

 • Không thu thập các mảnh vụn ướt, quả thông hoặc đá nhỏ.
 • Túi thu gom không có thanh lệch bên để tránh lá bị đổ.

Xem giá trên Amazon

3. Máy quét cỏ Agri-Fab 45-0492

Agri fab, máy quét cỏ 44 inch

Tất cả chúng ta đều sợ hãi ngày chúng ta phải quét cỏ. Thật mệt mỏi, quá nhiều công việc và đồng nghĩa với việc chúng ta phải trải qua hàng giờ đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời. Nhưng Agri-Fab 45-0492 sẽ giải quyết công việc khó khăn này và cho phép bạn hoàn thành công việc mà không cần đổ mồ hôi. Đây là một máy quét kéo mà bạn có thể gắn vào ATV hoặc máy kéo. Nó rất linh hoạt, hiệu quả và dễ vận hành.

Hiệu quả được ghi trên máy quét cỏ này. Từ bộ mâm rộng 44 inch đến bộ lốp bán khí nén và 4 chổi than hiệu suất cao. Cào rộng này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện ít đường chuyền hơn trên cùng một khu vực để làm sạch hoàn toàn. Lốp xe được thiết kế để có độ bám đường tốt hơn ngay cả trên cỏ ướt. Máy quét rác cũng có một tay cầm cho phép bạn đổ túi mà không cần phải xuống máy kéo. 

Túi thu thập đủ lớn để chứa 25 feet khối vật liệu. Nó rất dễ dàng để móc vào máy quét và cất cánh. Điều này sẽ hữu ích không chỉ khi quét cỏ, mà còn khi bạn sử dụng máy quét đa năng để bón phân, kiểm soát bụi, và thậm chí làm tan băng vào mùa đông. Chiều cao bàn chải có thể điều chỉnh giúp thực hiện tất cả các tác vụ này một cách dễ dàng. Tính linh hoạt này là lý do chính mà chúng tôi chọn Agri-Fab làm lựa chọn cao cấp của mình. 

Lý do duy nhất khiến máy quét này không lọt vào đầu danh sách của chúng tôi là ngoài việc cần lắp ráp, chốt ổ đĩa cung cấp năng lượng cho chổi có xu hướng bị kẹt khi bạn lái máy quét về phía sau. Điều này yêu cầu bạn phải tháo các chổi và đặt lại bánh cóc để khắc phục. Ngoài ra, đây là một lựa chọn chắc chắn cho các công việc bãi cỏ khác nhau của bạn.

Ưu điểm

 • Máy quét cỏ đa năng.
 • Hai lốp bán khí nén.
 • Cào rộng 44 inch.
 • Thu thập tất cả các mảnh vụn bao gồm cả hình nón và các loại hạt.

Nhược điểm

 • Chổi có xu hướng bị kẹt nếu bạn lái xe quét lùi.

Xem giá trên Amazon

4. Thợ thủ công CMXGZBF7124266

Thợ thủ công cmxgzbf7124266

Đối với những mảnh vụn khó xới và những chiếc lá cứng đầu không chịu ra khỏi cỏ, Craftsman CMXGZBF7124266 có công cụ phù hợp. Chổi được gia cố dài 12 inch có thể kéo các mảnh vụn nặng và lá ướt ra và nhét chúng vào túi thu gom. Đây là một máy quét cỏ kéo mà bạn kéo phía sau bạn. Nhưng nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và hình dạng thoải mái khiến việc quét cỏ trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.

Đầu tiên, bánh xe có đường kính 11,5 inch và rộng 2 inch cho phép xe quét thực tế chạy trên mọi địa hình. Các bàn chải cũng được thiết kế với tốc độ. Với tỷ lệ bánh xe trên chổi ấn tượng 8,5: 1, các chổi được gia cố giúp thu gom các mảnh vụn và lá nhanh hơn khi bạn kéo máy quét phía sau mình. Bạn có thể gắn nó vào máy kéo hoặc ATV và quét các khu vực rộng lớn một cách thoải mái và dễ dàng.

Túi thu gom có ​​dung tích 22 feet khối, lý tưởng cho các bãi cỏ lớn. Và vì bạn có thể làm rỗng túi mà không cần rời khỏi máy kéo, bạn sẽ hoàn thành công việc của mình nhanh hơn nhiều mà không bị gián đoạn.

Máy quét rác Craftsman có kết cấu chắc chắn. Được làm từ thép chịu lực, nó có thể xử lý thô khi kéo phía sau máy kéo trên những bãi cỏ không bằng phẳng. Khung nặng cùng với cào lớn 42 inch mang lại cho người quét rác hiệu quả hơn trong việc thu thập các mảnh vỡ khác nhau với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Nó thu thập các mảnh vụn ẩm ướt, quả sồi, lá mắc kẹt, cũng như đá nhỏ.

Nhược điểm của chiếc xe quét rác này tất nhiên là trọng lượng của nó. Bạn sẽ cần một máy kéo hoặc một chiếc ATV để kéo nó vì nó thường quá nặng để bạn có thể kéo nó bằng tay.

Ưu điểm

 • Khung làm từ thép chịu lực.
 • Cào rộng 42 inch.
 • Dễ dàng đổ túi từ ghế máy kéo.
 • Túi 22 feet khối.
 • Tỷ lệ chổi quét 8,5: 1 để quét nhanh hơn.

Nhược điểm

 • Yêu cầu một máy kéo hoặc ATV để kéo nó.
 • Không thích hợp cho các bãi cỏ nhỏ.

Xem giá trên Amazon

5. Brinly STS-427LXH

Brinly sts 427lxh 20 feet khối kéo sau xe quét cỏ

Hai máy quét cỏ khác xử lý các mảnh vụn nặng và thực hiện công việc quét cỏ nhanh chóng với nỗ lực tối thiểu. Brinly STS-427LXH đã có tất cả. Hiệu suất cao, trọng lượng lớn hơn và tính cồng kềnh là những điều quan trọng. Với bàn chải có thể điều chỉnh, bạn sẽ có thể thu thập tất cả các loại mảnh vỡ bất kể kích thước, hình dạng và trọng lượng của chúng.

Để giúp máy quét cỏ làm tốt công việc đó, nó được trang bị 6 chổi tốc độ cao với tỷ lệ chổi trên bánh xe là 5: 1. Cho dù bạn có những tảng đá nhỏ trên bãi cỏ hay đó là một vấn đề rắc rối khiến bãi cỏ trông khó coi như vậy, rất ít người có thể thoát khỏi những chiếc chổi quay tròn đó. Kết hợp điều đó với một đường cào rộng 42 inch giúp cắt giảm một nửa số đường chuyền bạn cần thực hiện trên bãi cỏ để hoàn thành công việc quét bóng.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng một máy quét mạnh với cào rộng và chổi hiệu quả cũng sẽ cần một vật cản lớn để thu gom các mảnh vụn. Và đó là một điểm khác mà chiếc xe quét cỏ này từ Brinly vượt trội. Máy quét rác đi kèm với một túi lớn có dung tích 20 feet khối. Phải mất một lúc để làm đầy túi trước khi bạn phải dừng lại để đổ hết. Thêm vào đó là thiết kế đóng mở được cấp bằng sáng chế cho phép bạn gấp chổi quét và cất nó thẳng đứng ở một nơi nhỏ. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tốt cho những người cần quét các khu vực rộng lớn.

Về nhược điểm, ngoài việc yêu cầu lắp ráp, bánh xe có xu hướng trượt trên cỏ ướt. Đó là bởi vì lốp xe không có rãnh chắc và trên địa hình gập ghềnh, người quét sẽ bỏ sót một số điểm. 

Ưu điểm

 • 6 bàn chải tốc độ cao có thể điều chỉnh.
 • Phễu dung tích 20 feet khối.
 • Cào rộng 42 inch.
 • Tỷ lệ bàn chải trên bánh xe là 5: 1 giúp tiếp xúc tốt với mặt đất.
 • Thiết kế đóng mở được cấp bằng sáng chế để lưu trữ trong các khu vực nhỏ.

Nhược điểm

 • Yêu cầu lắp ráp.
 • Bánh xe trượt trên cỏ ướt.

Xem giá trên Amazon

6. Agri-Fab 45-0218

Agri fab 45 0218 26 inch push cỏ sweepe

Agri-Fab là một thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực thiết bị làm cỏ và Agri-Fab 45-0218 là máy quét cỏ đẩy được thiết kế với mục đích mang lại sự thoải mái cho bạn.

Điều đầu tiên mà Agri-Fab mang lại là thiết kế của bánh xe. Hai bánh xe poly có lốp nhựa với gai dày giúp xe quét bám đường tốt trên mọi bề mặt. Ngay cả trên những bãi cỏ không bằng phẳng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đẩy xe quét rác và thu thập những mảnh vụn khó tập trung ở những chỗ trũng thấp trên mặt đất. Tỷ lệ bàn chải trên bánh xe là 4,5: 1, giúp giảm thiểu nỗ lực vật lý để xử lý máy và giảm căng thẳng cho lưng và vai của bạn.

With a 26-inch wide rake, the sweeper gives you a decent sweeping range that makes it easy to sweep small to medium lawns in a short time. Adjusting the height of the brushes is straightforward and simple. That way you can pick different debris as you go without having to stop and waste time fiddling with the brushes.

The sweeper is also customizable and you can change its height to suit your arms’ reach. This is especially convenient for lanky people who don’t like to bend over as they push the lawn sweeper.

One disadvantage we found with this sweeper has to do with its weight. The sweeper is a little on the heavy side weighing 25 pounds and requires some maneuvering to operate and push it where you want it to go. Otherwise, the lawn is a good pick if you have a small lawn with nothing heavier than small twigs and leaves cluttering it.

Pros

 • Two poly wheels with plastic tires for better traction.
 • Seven cubic feet collecting bag.
 • Sweeper height and brush height are both adjustable.

Cons

 • Heavy sweeper that is hard to maneuver in narrow places.

View price on Amazon

7. Ohio Steel 50SWP26 Pro Sweeper

Ohio thép 50swp26 chuyên nghiệp quét rác,

The Ohio Steel 50SWP26 Pro Sweeper puts quality front and center and aims to deliver a heavy-duty yet customizable tow sweeper that fits in all settings. And in that, the Ohio-based company passes the test with flying colors. With a 50-inch rake, spiral brushes, and customizable hitch, the sweeper makes sweeping large lawns a painless task.

Chổi xoắn ốc là tuyên bố về sự nổi tiếng của người quét rác này và điều gì làm cho nó nổi bật trong số những người quét rác khác trong danh sách này. Chuyển động xoắn ốc độc đáo này của các chổi được cấp bằng sáng chế có nghĩa là chúng quét hiệu quả hơn và thu thập ngay cả những mảnh vụn khó chịu nhất trên bãi cỏ. Không chỉ vậy, vì chổi quét không gây căng thẳng lên bánh răng nên sự hao mòn của các bộ phận bên trong sẽ chậm hơn và chổi quét sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm trước khi bạn cần thay thế bất kỳ bộ phận nào. 

Để giữ cho xe quét di chuyển nhanh nhẹn, các bánh xe chạy trên các ổ bi kín để có tuổi thọ cao hơn. Các rãnh nổi trên lốp nhựa giúp bánh xe bám đường tốt hơn ngay cả trên những bãi cỏ không bằng phẳng và cỏ ướt. 

Tùy chỉnh là một tính năng chính trong thiết kế của 50SWP26. Với 5 vị trí điều chỉnh, bạn có thể nâng hoặc hạ thanh giằng để gắn vào hầu hết các loại máy kéo hiện đại. Chốt quá giang cũng được bao gồm. Nhưng đó là chiếc cào 50 inch đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đây là chiếc cào rộng nhất trong danh sách này và cho phép bạn bao phủ các khu vực rộng lớn của bãi cỏ trong một lần đi qua. Và khi hoàn tất, bạn có thể tháo máy quét có thể thu gọn và cất vào một góc nhỏ trong nhà kho của bạn.

Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải với công cụ quét rác này là thiếu hướng dẫn. Sẽ hơi phức tạp khi gắn nó vào máy kéo kiểu cũ mặc dù có thể tùy chỉnh. Vì vậy, một hướng dẫn chi tiết sẽ có ích.

Ưu điểm

 • Cào 50 inch.
 • Có thể tùy chỉnh 5 vị trí.
 • Bàn chải polypropylene xoắn ốc 11 inch được cấp bằng sáng chế.
 • Vòng bi kín.
 • Thiết kế có thể thu gọn để dễ dàng cất giữ.

Nhược điểm

 • Không có hướng dẫn chi tiết bao gồm.

Xem giá trên Amazon

Hướng dẫn mua máy quét cỏ

Trong khi các đánh giá trên chỉ ra chi tiết những ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm, nó giúp bạn biết được những tính năng nào cần tìm. Hướng dẫn mua này cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về máy quét cỏ cũng như cách sử dụng và bảo trì chúng.

Các loại máy quét cỏ

Như chúng ta đã thấy, máy quét cỏ có nhiều loại khác nhau ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Trong khi tìm kiếm máy quét cỏ tốt nhất cho mình, bạn nên cân nhắc kích thước bãi cỏ của mình và bạn thích máy quét cỏ chạy bằng điện hay chạy bằng xăng. Dưới đây là các loại chính để xem xét và so sánh.

 • Máy quét cỏ chạy điện: Loại chạy điện tiện lợi hơn cho những chủ nhà bận rộn muốn hoàn thành công việc quét cỏ trong thời gian ngắn mà không phải lo lắng về việc đổ đầy bình hoặc hết khí thải ra khỏi máy. Trung bình, bạn nên tìm kiếm một chiếc xe quét rác chạy bằng động cơ 12-amp như Sun Joe AJ801E. Công suất mạnh mẽ này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc.
 • Máy quét cỏ chạy bằng gas: Những chiếc máy quét này cần được gắn vào ATV hoặc máy kéo. Chúng cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn máy quét cỏ chạy điện và dành cho những khu vực rộng lớn. Chọn loại này nếu bạn có một bãi cỏ lớn. Máy quét rác như Agri-Fab 45-0492 nặng hơn nhưng làm tốt công việc loại bỏ các loại mảnh vụn khác nhau như lá thông, quả sồi, quả hạch, đá nhỏ và lá ướt. 
 • Máy quét cỏ đẩy bằng tay: Loại thứ ba là máy quét cỏ đẩy. Cái này không chạy bằng động cơ điện cũng như không được gắn vào ATV. Bạn sẽ cần phải đẩy chúng qua bãi cỏ để quét nó. Hầu hết các mô hình loại này đều nhẹ và dễ điều động. Hãy tìm một chiếc không nặng hơn 13 pound chẳng hạn như Earthwise LSW70021. Bánh xe phải lớn và có rãnh để bám đường tốt.

Nếu bạn có một bãi cỏ có quy mô vừa và nhỏ, thì máy quét cỏ chạy điện là loại phù hợp với bạn. Họ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và ít nỗ lực hơn. Những loại này thường đắt hơn máy quét cỏ đẩy bằng tay cũng phù hợp với những bãi cỏ nhỏ. Nhưng nếu bạn là một nhà thầu hoặc có một bãi cỏ lớn, thì một chiếc xe quét cỏ chạy bằng gas (hoặc một chiếc xe quét cỏ kéo) sẽ lý tưởng hơn cho bạn. Chúng bao phủ các khu vực rộng lớn và mạnh mẽ và hiệu quả hơn hai loại còn lại.

Các tính năng chính cần tìm trong Máy quét cỏ

Khi bạn đã quyết định loại máy quét cỏ tốt nhất cho bãi cỏ cụ thể của mình, điều tiếp theo bạn cần chú ý là các tính năng. Mọi người quét cỏ trên thị trường đều khoe khoang về tính năng này và tính năng kia, nhưng đâu là tính năng thực sự quan trọng đối với bạn và giúp bạn quét cỏ của mình một cách nhanh chóng và ít rắc rối nhất? Dưới đây là các tính năng chính cần tìm ở một máy quét cỏ.

Đường quét

Kích thước cào của máy quét cỏ quy ra đường quét rộng hay hẹp. Cào càng rộng, đường quét càng lớn và bạn phải thực hiện ít đường chuyền hơn để bao phủ toàn bộ bãi cỏ của mình. Trung bình hầu hết các máy quét cỏ có cào rộng từ 12 đến 40 inch. Một số loại xe quét hạng nặng và thương mại như Ohio Steel 50SWP26 Pro Sweeper có đường cào ấn tượng 50 inch, phù hợp với các bãi cỏ lớn, sân bóng, công viên. Nhưng đối với những bãi cỏ có kích thước vừa và nhỏ, bạn sẽ cần một chiếc cào 26 inch trở xuống.

Túi thu thập

Công suất phễu tạo ra sự khác biệt lớn khi quét một bãi cỏ đặc biệt lớn hoặc lộn xộn. Một cái phễu có dung tích nhỏ có nghĩa là bạn sẽ phải ngừng quét để làm rỗng túi thường xuyên hơn. Điều này làm lãng phí thời gian của bạn và làm cho công việc có vẻ lâu hơn và mệt mỏi hơn. Tìm máy quét cỏ có dung tích phễu trên 20 feet khối, đặc biệt là loại chạy bằng xăng. Một số thương hiệu như Craftsman CMXGZBF7124266 cho phép bạn đổ phễu ra khỏi máy kéo một cách thoải mái mà không cần phải rời khỏi chỗ ngồi.

Bánh xe

Vì tất cả xe quét cỏ bất kể loại nào đều chạy bằng bánh xe, nên chất lượng và chất liệu của lốp xe sẽ là yếu tố quyết định của bạn. Bánh xe phải phẳng, làm từ nhựa và có rãnh để bám đường tốt. Một số mô hình mà chúng tôi đã đánh giá ở đây chẳng hạn như Ohio Steel 50SWP26 Pro Sweeper có ổ bi kín để dễ dàng di chuyển và cơ động. Một bộ bánh xe tốt sẽ không bị trượt trên cỏ ướt và chạy êm trên các bề mặt không bằng phẳng.

Bút vẽ

Sau khi cân nhắc các tính năng khác nhau, quyết định cuối cùng có thể phụ thuộc vào chất lượng của bàn chải. Không có gì ngạc nhiên ở đó vì các bàn chải làm tất cả các công việc nặng nhọc là nhặt các mảnh vụn và chuyển nó qua máng đến phễu. Sun Joe AJ801E sử dụng công nghệ Airboost để cải thiện khả năng quét và cào của nó. Nó cũng thu gom lớp vải vụn trên cỏ một cách hiệu quả. Mặt khác, Ohio Steel 50SWP26 Pro Sweeper đi kèm với một bộ chổi polypropylene xoắn ốc 11 inch đã được cấp bằng sáng chế giúp thu thập tốt các mảnh vụn khó có hình dạng và trọng lượng khác nhau.

Trọng lượng

Trọng lượng của máy quét cỏ chỉ là một yếu tố cần xem xét nếu bạn đang chọn máy quét cỏ đẩy. Máy quét kéo được gắn vào ATV hoặc máy kéo nên không quan trọng chúng nặng bao nhiêu vì bạn không kéo. Nhưng máy quét cỏ đẩy bằng điện và bằng tay phải đủ nhẹ để bạn có thể vận hành chúng mà không gây quá nhiều căng thẳng cho vai và lưng của bạn. Nhắm đến máy quét cỏ nặng dưới 15 pound đối với máy quét thủ công. Về mặt đó, Earthwise LSW70021 được coi là một máy quét nhẹ vì nó chỉ nặng 13 pound.

Mẹo sử dụng và bảo quản máy quét cỏ

Cho dù bạn mua máy quét cỏ đa năng và nhiều tính năng hay máy cơ bản và ít tốn kém hơn, việc bảo trì sẽ giúp bạn tận dụng tối đa. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng máy quét cỏ đúng cách và tránh mọi vấn đề.

 • Luôn mang đồ bảo hộ như kính đeo mắt và găng tay khi quét cỏ, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng máy quét cỏ đẩy.
 • Nếu bãi cỏ của bạn hơi gập ghềnh hoặc không bằng phẳng, bạn nên giảm tốc độ máy quét cỏ để giúp máy quét cỏ nhặt những mảnh vụn ở những khu vực thấp. Điều này cũng sẽ bảo vệ máy quét khỏi bị hư hại.
 • Không sử dụng máy quét cỏ để làm sạch các mảnh vụn lớn. Điều này có thể làm tắc máng trượt hoặc tệ hơn là gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho chổi quét. Loại bỏ tất cả các mảnh vụn lớn như cành cây và đá theo cách thủ công trước khi bạn bắt đầu quét.
 • Quét bãi cỏ thường xuyên như một lần một tuần hoặc hai tuần một lần để ngăn các mảnh vụn chất thành đống.
 • Nói chung, bạn không nên cố gắng quét cỏ ướt. Điều đó không chỉ khiến người quét khó di chuyển mà các mảnh vụn ướt cũng khó thu thập hơn.
 • Hầu hết các máy quét cỏ đều có chiều cao cào có thể điều chỉnh được. Sử dụng các độ cao khác nhau để chọn nhiều loại mảnh vỡ khác nhau. Các mảnh vụn nặng hơn như đá nhỏ cần một cái cào thấp hơn để nhặt chúng so với lá cây chẳng hạn.

Câu hỏi thường gặp về Máy quét cỏ

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến liên quan đến máy quét cỏ và cách sử dụng chúng.

Tôi nên sử dụng máy quét cỏ để thu thập loại mảnh vụn nào?

Nói chung, hầu hết những người quét cỏ đều thu thập lá rụng, lá thông, cành cây, quả hạch, quả sồi và đá nhỏ. Xe quét cỏ kéo thường có trọng lượng nặng hơn và có thể xử lý nhiều mảnh vụn hơn so với các loại đẩy bằng điện hoặc bằng tay. 

Tôi nên quét cỏ bao lâu một lần?

Bạn càng quét cỏ thường xuyên càng tốt. Bằng cách đó, bạn sẽ không có các mảnh vụn chất đống trong bãi cỏ, điều này thường mất nhiều thời gian hơn và công việc dọn dẹp khó khăn hơn. Các chuyên gia về bãi cỏ khuyên bạn nên quét cỏ mỗi tuần một lần hoặc hai lần một tháng.

Tôi đã nghe nói về tỷ lệ bàn chải trên bánh xe. Đó là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Tỷ lệ bàn chải trên bánh xe cho bạn biết số vòng quay của bàn chải hoặc bộ bàn chải thực hiện trên bãi cỏ với mỗi vòng quay của bánh xe. Tỷ lệ này càng cao, bạn càng nhận được nhiều tốc độ và hiệu quả làm sạch. Ví dụ: tỷ lệ bàn chải trên bánh xe 4,5: 1 có nghĩa là bàn chải quay bốn lần rưỡi trên cỏ thu thập lá và mảnh vụn vì bánh xe che đủ không gian để thực hiện một vòng quay.

Lời cuối

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét các loại máy quét cỏ thuộc mọi loại và kích cỡ. Chúng tôi đề cập đến xe quét rác đẩy và kéo, xe quét cỏ chạy bằng điện và khí đốt. Sau đó, chúng tôi so sánh các bàn chải, kích thước đường quét và công suất phễu. Chúng tôi cũng thảo luận về điều gì đã làm cho mỗi máy quét cỏ nổi bật và những mặt hạn chế của nó. Dựa trên điều đó, chúng tôi đã chọn Sun Joe AJ801E làm sự lựa chọn của người biên tập đơn giản vì nó tỏa sáng ở tất cả các khu vực được tính. Động cơ 12-amp cung cấp năng lượng cho máy quét đa năng và thực hiện công việc quét cỏ nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng máy đa năng này để cắt cỏ và giữ cho bãi cỏ trông sạch sẽ và được cắt tỉa cẩn thận.

Đối với giá trị ngân sách của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Earthwise LSW70021. Nó có một thẻ giá thân thiện và một chiếc cào 21 inch đảm nhận việc quét bãi cỏ có kích thước vừa hoặc nhỏ của chúng tôi. Máy quét đẩy bằng tay chỉ nặng 13 pound, giúp dễ vận hành và cơ động.

Và nếu bạn có một bãi cỏ lớn thì xe quét rác kéo Agri-Fab 45-0492 với cào rộng 44 inch sẽ hoàn thành công việc. Nó thu thập các loại mảnh vụn khác nhau, giúp bạn kiểm soát sâu bọ, rải phân bón và hạt giống, và thậm chí áp dụng cả làm tan băng.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)