Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, một trong những món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể nhận được là một bộ đồ trang sức. Chỉ có điều gì đó thật hài lòng khi học cách làm các loại vòng tay mới với những hướng dẫn nhỏ của họ và xem tất cả các nguồn cung cấp chúng tôi cần được sắp xếp và sắp xếp trong một bộ! Chúng tôi thích có khả năng sáng tạo nhưng cũng biết rằng chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần.

Bộ dụng cụ làm vòng tay tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã là người lớn, chúng ta đã quyết định đã đến lúc tặng quà cho một số trẻ em trong cuộc sống của chúng ta những bộ dụng cụ làm vòng tay tuyệt vời mà chúng ta vô cùng yêu thích.

Nội dung bài viết

Bộ dụng cụ làm vòng tay tốt nhất

Như với bất cứ thứ gì, chúng tôi muốn nghiên cứu một chút trước khi mua bất cứ thứ gì, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đang lựa chọn đúng. Vào thời điểm chúng tôi cảm thấy sẵn sàng đặt hàng, chúng tôi đã đánh dấu toàn bộ danh sách các tùy chọn, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ chúng để giúp những người khác thích bộ vòng tay cũng đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút!

1. Bộ dây đeo tay tình bạn cao cấp

Bộ dây đeo tay tình bạn cao cấp

Nếu bạn đã từng làm những chiếc vòng tay tình bạn thắt nút đầy màu sắc khi còn nhỏ, thì có lẽ bạn cũng đã biết cũng như chúng tôi, chỉ tơ thêu là công cụ tốt nhất cho công việc! Tuy nhiên, mua chỉ nha khoa theo từng gói riêng lẻ có thể đắt đỏ, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng về bộ dụng cụ làm sẵn này từ Mira HandCrafts đến vậy.

Bên cạnh việc nhận được một bộ lưu trữ bằng nhựa được tổ chức tuyệt vời và một số công cụ, như chỉ và dao cắt đường khâu, có thể làm cho quá trình tạo ra bất kỳ thứ gì về cơ bản từ chỉ nha khoa dễ dàng hơn một chút, bạn cũng sẽ nhận được một tuyệt vời dải màu! Bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn 96 sắc thái khác nhau, tất cả đều có giá 20 đô la.

Ưu điểm

 • Có 222 miếng chỉ thêu.
 • Cũng đi kèm với các công cụ thêu chữ thập.

Nhược điểm

 • Hộp nhựa hơi mỏng manh.

Xem giá trên Amazon

2. Vòng tay màu hồng và quý giá Make It Real Juicy Couture

Làm cho nó thực sự ngon ngọt thời trang cao cấp màu hồng và vòng tay quý giá

Những đứa trẻ mà bạn có lưu ý đến bộ vòng tay này giống như những diva thời trang tí hon và thiên về những chi tiết và lấp lánh bắt mắt hơn là những màu đơn giản, đồng nhất không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như bộ vòng tay quyến rũ lấy cảm hứng từ Juicy Couture này từ Make It Real!

Thay vì cung cấp cho bạn những thứ để làm vòng tay thắt nút cổ điển như bạn có thể đã học trong trại hè thời thơ ấu, bộ dụng cụ này cho phép bạn làm việc với vòng, dây chuyền và bùa để tạo ra đồ trang sức vui nhộn, đầy màu sắc có tất cả các loại hình dạng tuyệt vời lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng . Nó cũng cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để tạo ra những chiếc vòng tay, đây là một lời giới thiệu tuyệt vời về việc làm đồ trang sức thực tế, khó hơn.

Ưu điểm

 • Có gần 400 hạt, 10 bùa, và hơn thế nữa.
 • Giá tốt.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Biến nó thành những chuỗi và bùa chú mới thực sự

Biến nó thành những chuỗi và sự quyến rũ mới

Bạn đang thực sự cảm thấy giằng xé giữa ý tưởng làm những chiếc vòng tay đầy màu sắc, mềm mại từ chỉ thêu và ý tưởng làm trang sức dây chuyền và charm, nhưng bạn thực sự đang gặp khó khăn trong việc quyết định loại nào tốt nhất? Chà, ai đã nói bạn chọn? Thay vào đó, hãy xem bộ công cụ tuyệt vời này từ Make It Real!

Trong bộ sản phẩm này, điểm nhấn thực sự là màu sắc. Tuy nhiên, thay vì chỉ sáng sủa và lấy cảm hứng từ cầu vồng, bộ sưu tập đặc biệt này dành cho những người yêu thích đèn neon! Nó cũng nặng hơn một chút về ý tưởng làm việc với các hạt, điều này thực sự rất tốt cho trẻ em vì nó giúp chúng phát triển khả năng phối hợp đồng thời với việc trau dồi niềm đam mê sáng tạo của mình. Giá của bộ này cũng có thể là tốt nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi!

Ưu điểm

 • Bao gồm hạt, bùa, tua và các vật liệu khác cho khoảng 10 vòng tay.
 • Có thể chi trả.

Nhược điểm

 • Hướng dẫn có thể tốt hơn, đặc biệt là cho đối tượng mục tiêu.

Xem giá trên Amazon

4. Hộp đeo tay Craft-tastic

Craft tastic - hộp vòng tay

Nếu bạn định mua một bộ dụng cụ cho ai đó mà bạn biết muốn thực hành các kỹ năng làm đồ trang sức cơ bản của họ, thì bạn muốn nhận được thứ gì đó có thể giúp họ làm tất cả các loại vòng tay khác nhau ở cùng một nơi, hơn là chỉ đưa cho họ vật liệu cho một loại cụ thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích bộ này từ Craft-tastic!

Với giá chưa đến 15 đô la, bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm chín loại vòng tay khác nhau, đây là một ý tưởng tuyệt vời để cho trẻ em tiếp xúc với các loại kỹ thuật và phong cách thực sự có thể làm thủ công và khá đơn giản. Bộ dụng cụ này giống như đĩa lấy mẫu của việc làm vòng tay!

Ưu điểm

 • Có vật liệu sáng màu.
 • Giá tốt.

Nhược điểm

 • Hướng dẫn thiếu chi tiết.

Xem giá trên Amazon

5. Loom Band Bracelet Rainbow Rubber Band Refill Kit

Dây cao su cầu vồng refill kitå

Nếu bạn, giống như chúng tôi, có phải là loại thợ chế tác luôn theo dõi những gì đang thịnh hành nhất trong thế giới thủ công không? Sau đó, chúng tôi chắc chắn bạn cũng đã biết cũng như chúng tôi làm bao nhiêu trẻ em yêu và quý khung dệt thủ công ban nhạc. Đó là lý do tại sao bộ vòng tay dệt cầu vồng này từ Inscraft đã thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy!

Bên cạnh những chiếc bùa, dụng cụ móc và móc cài bằng nhựa dễ sử dụng giúp bộ đồ trang sức này trở nên thật dễ dàng để tạo ra đồ trang sức, điểm hấp dẫn thực sự của gói là dải dải màu. Nhà cung cấp này sẽ gửi cho bạn sự trợ giúp đầy đủ về màu sắc và cũng thế cung cấp cho bạn một gói thay thế trả trước, cung cấp cho con bạn đủ dây đeo để làm vòng đeo tay phù hợp với trái tim của chúng trước khi phải nạp lại (điều này rất đơn giản và hợp túi tiền để thực hiện khi đến thời điểm).

Ưu điểm

 • Dây dệt, chuỗi hạt, kẹp chữ S, hạt bảng chữ cái, bùa và rất nhiều dụng cụ.
 • Lựa chọn siêu nhiều màu sắc.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Bộ công cụ thủ công Rainbow Loom Bracelet

Cầu vồng khung dệt vòng tay kit thủ công

Bạn có phải hầu hết cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục bởi ý tưởng có được một bộ làm vòng tay khung dệt cầu vồng nhưng những đứa trẻ mà bạn có ý định tặng nó phải kiên nhẫn hơn một chút và sẵn sàng cho nhiều thử thách hơn những gì bạn đã thấy ở trên? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thành công hơn với tùy chọn này từ Rainbow Loom!

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn tất cả những thứ bạn cần để thực sự tạo ra vòng tay, bộ dụng cụ đặc biệt này còn cung cấp cho bạn một giá trưng bày có thể giúp giữ cho những chiếc vòng tay đã hoàn thành của bạn được ngăn nắp, cũng như một khung che thực tế sẽ giúp con bạn tạo ra những tấm đan trông phức tạp hơn một chút vòng tay từ dây đeo của họ với sự trợ giúp của hướng dẫn mẫu đầy đủ hướng dẫn.

Ưu điểm

 • Đi kèm với vô số dây cao su các loại.
 • Tính năng hướng dẫn sử dụng rộng rãi.

Nhược điểm

 • Dụng cụ không bền lắm.

Xem giá trên Amazon

7. Alex DIY Friends Forever Bracelet Kit

Alex tự làm bạn bè mãi mãi bộ vòng tay

Bạn thực sự vẫn đang nghĩ về ý tưởng làm những chiếc vòng tay tình bạn cổ điển từ chỉ thêu, nhưng bạn muốn nhận được một loạt các mẫu và hướng dẫn hướng dẫn tốt hơn là một triệu màu sắc? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý xem bộ này từ ALEX Toys!

Tổng cộng, bộ này cung cấp cho bạn 22 loại mẫu vòng tay khác nhau và mọi thứ bạn cần để làm tất cả trong số họ ít nhất một lần. Hướng dẫn chỉ cho bạn cách đan các loại hình khá đơn giản, bao gồm nhưng không giới hạn ở trái tim, kim cương và hoa. Không giống như các bộ dụng cụ tình bạn khác, bộ này cũng đi kèm với phần thưởng là một loạt các hạt, một công cụ kết cườm và hướng dẫn thêm hạt vào một số thiết kế nhất định.

Ưu điểm

 • Làm 22 vòng tay.
 • Có trái tim, sọc, kim cương và hoa.

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho người dùng nhỏ tuổi.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đang cố gắng tìm bộ làm vòng tay hoàn hảo cho mình hoặc làm quà tặng nhưng ai có thể sử dụng thêm một vài gợi ý trước khi họ thực sự quyết định không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có thêm một số thứ để lựa chọn!

Nguồn: diys.com