Được tổ chức vòi hoa sen cô dâu cho bạn thân hoặc thành viên gia đình của bạn có thể là một vinh dự to lớn vào thời điểm thú vị đối với cả hai, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không quá khó khăn và tốn kém. Với tất cả các ý tưởng tắm sáng tạo hiện có, có rất nhiều cảm hứng để lấy từ đó và – hãy đối mặt với nó – rất nhiều áp lực phải vượt qua đối với nàng dâu sắp cưới! Để giúp cắt giảm chi phí và tăng cường khả năng sáng tạo, chúng tôi đã tổng hợp 7 cách bạn có thể tạo ra chiếc vòi hoa sen tự làm hoàn hảo cho cô dâu!

Kate Spade Inspired Bridal Shower - Blog Cưới
Ảnh của Courtney Daynelle

Mời – Không cần thiết kế riêng hoặc chi nhiều tiền cho chúng! Các trang web như Đúc có rất nhiều tùy chọn dễ thương, được thiết kế sẵn mà bạn có thể nhập thông tin của mình vào và họ thậm chí sẽ in phong bì của bạn! Rất có thể họ đưa ra một thiết kế hoàn toàn phù hợp với chủ đề của bạn! Một cách không tốn kém để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời!

Phòng tắm cô dâu theo chủ đề Giờ hạnh phúc
Ảnh của Jennifer Skog

Thiết kế nội thất – Với tất cả những màn trình diễn xứng đáng trên Pinterest hiện có, có thể khó để tạo ra thứ gì đó trông dễ thương như của riêng bạn. Nhưng bạn có mọi thứ mà bạn cần! Sử dụng các vật dụng xung quanh ngôi nhà của bạn (hoặc bạn bè của bạn!) Để tạo họa tiết chỗ ngồi thú vị, giống như chúng đã làm trong buổi tắm cô dâu “Giờ hạnh phúc” này, để mở quà và bày bàn dễ thương. Đi đến chợ hoa địa phương của bạn và chọn một số bông hoa xinh đẹp để thực sự làm cho nó nổi bật!

Món ăn – Hãy đơn giản! Nếu bạn đang tự mình tắm vòi hoa sen, thức ăn có thể tăng lên, vì vậy hãy cố gắng chọn món mà mọi người sẽ thích nhưng điều đó cũng dễ dàng cho bạn! Bạn có thể tự chế biến món bánh mì hoặc salad của riêng mình mà chỉ cần mua nguyên liệu và khách có thể tự làm!

7 cách để tự làm vòi hoa sen cô dâu
Ảnh của J Wiley Photography

Đồ uống – Tạo một trạm tự làm có tác dụng như một loại đồ uống và một hoạt động cho mọi người! Nếu bạn đang ăn bữa nửa buổi, hãy thiết lập một trạm ‘trộn mimosa của riêng bạn’ – lấy 3 loại nước trái cây khác nhau, một số loại trái cây và quả mọng tươi và sủi bọt. Đối với một bữa tiệc buổi tối, một trạm ‘pha chế cocktail của riêng bạn’ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Lấy một ít rượu mạnh, các loại thảo mộc như húng quế và bạc hà, một vài que trộn và máy trộn và bạn đã có cho mình một quán bar!

Trò chơi – Đây là nơi bạn có thể sáng tạo! Chơi thứ gì đó thu hút mọi người tham gia nhưng điều đó không quá sến. Bạn có thể tạo phiên bản Cấm kỵ của riêng mình bằng cách sử dụng các từ đám cưới như Cô dâu, Chú rể, Trang phục, v.v. để tạo thành các đội và có giải thưởng cho đội chiến thắng! Chơi Trò chơi mới cưới và hỏi cô dâu một loạt câu hỏi mà chú rể đã trả lời như “Nụ hôn đầu tiên của bạn ở đâu?” và xem có bao nhiêu cô ấy đúng!

Ủng hộ đám cưới tự làm: Chà muối thảo mộc
Ảnh của Krista Mason

Ủng hộ – Làm cho họ một cái gì đó! Chúng tôi thích điều này chà đường – siêu dễ dàng và rất dễ thương! Thêm một thẻ cảm ơn dễ thương và thậm chí có thể nở từ siêu thị hoa và bạn đã có cho mình một món quà Pinterest hoàn hảo để khách của bạn mang về nhà!

Will You Be My Bridesmaid Brunch
Ảnh của J Wiley Photography

Phông nền – Mọi người sẽ muốn chụp những bức ảnh với cô dâu, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ thật dễ thương! Dựng phông nền vui nhộn để mọi người tạo dáng trước mặt mà bạn có thể tự làm tại nhà! Thủ tục thanh toán cái này chúng tôi đã thực hiện ở đây – và để các vị khách chụp ảnh!

0/5 (0 Reviews)