7 cách để tái sử dụng bóng đèn

Vì vậy, tôi quyết định rằng hôm nay là Thứ Sáu Tái sử dụng và Tái chế. Nếu bạn đã theo dõi blog của tôi thì bạn đã quen với nỗi ám ảnh của tôi là tái chế, tái sử dụng và tái sử dụng một cách sáng tạo. Trước đây tôi đã từng thực hiện các bài viết trên blog về việc tái sử dụng cũ, thùng, sách cũ, hộp, lọ, chai bia, bạn có thể đặt tên cho nó.

Tôi là một người rất ham học hỏi, tôi đã kiểm tra, lục tung và khám phá ngôi nhà của mình để xem những vật dụng gia đình nào khác có thể được tái chế một cách sáng tạo. Trong suy nghĩ, tôi nhìn lên, đặt ngón tay lên đầu mũi, và thấy họ đang nhìn chằm chằm vào tôi. Bóng đèn! Vì vậy, đây là những gì tôi tìm thấy… bởi vì dường như có một số người khác ngoài kia (tốt, ít nhất là sáu) cũng nghĩ về điều tương tự. Chúng tôi bắt đầu, bảy tuyệt vời
và những cách nghệ thuật để tái sử dụng bóng đèn.

Design Squish, một trong những trang web yêu thích của tôi, đã hướng dẫn cách làm những chiếc đèn dầu dễ thương này.

7 cach de tai su dung bong den

Tuyệt vời như thế nào là đèn treo bóng đèn và đèn treo hình khối được một blogger đồng nghiệp tại technabob.com đăng tải? Tôi thích phong cách công nghiệp của thiết bị cố định bóng đèn treo. Đó là một thiên tài và nhân đôi như một tác phẩm điêu khắc!

1643832205 461 7 cach de tai su dung bong den

1643832205 327 7 cach de tai su dung bong den

Được rồi, “vựa cá” này là một ý tưởng thực sự dễ thương, nhưng liệu một con cá có thực sự sống được trong đó không? Có lẽ một con cá bằng nhựa tốt hơn.

1643832206 408 7 cach de tai su dung bong den

Những chiếc lọ nụ treo này sẽ là món đồ trang trí cho bữa tiệc hoặc sân vườn siêu dễ thương.

1643832206 120 7 cach de tai su dung bong den

Một trong những mục yêu thích của tôi, mảnh đất nung này tạo thêm sức sống cho bất kỳ căn phòng nào. Nó cũng đẹp và sẽ trông tuyệt vời trên giá sách!

1643832206 300 7 cach de tai su dung bong den

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy sáng tạo và yêu thích; đây là một ý tưởng tuyệt vời khác cho một bữa tiệc đơn giản trung tâm. Hãy xem chiếc bình búp bê bóng đèn dễ thương này.

1643832207 211 7 cach de tai su dung bong den

Thêm ý tưởng tái định vị và nâng cấp: