Bởi vì việc lựa chọn bong bóng cưới có sẵn ngày nay rất khác so với thậm chí năm năm trước, nhiều người đang sử dụng chúng để trang trí hơn bao giờ hết. Thay vì trông giống trẻ con hoặc ngớ ngẩn, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm trang nhã và tinh xảo. Khi sử dụng bong bóng trang trí đám cưới, bạn có thể chọn một sản phẩm hoặc kết hợp nhiều sản phẩm để thực hiện diện mạo địa điểm mong muốn của bạn.


Sau đây là bảy ý tưởng về cách bạn có thể kết hợp bong bóng cưới đồ trang trí vào kế hoạch của bạn.

1. Bó Bóng Bay Cưới – Thông thường, một bó hoa bao gồm một quả bóng bay chính được bao quanh bởi một số quả bóng bay nhỏ hơn có màu sắc, hình dạng hoặc kiểu dáng phối hợp hoặc bổ sung cho nhau; tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn một số quả bóng giống nhau. Hãy nghĩ về một bó bóng bay giống như một bó hoa được làm bằng hoa: Bạn có thể chọn tất cả một màu và kích cỡ hoặc kết hợp và kết hợp để tạo ra một thiết kế có một không hai.

2. Cổng vòm – Quả cầu và bóng bay xoắn hoạt động đặc biệt tốt cho các cổng tò vò. Bạn có thể đặt một vòm bong bóng bay ở ngưỡng cửa của địa điểm để cặp vợ chồng mới cưới bước vào hoặc đặt một quả cầu ở bàn thờ làm bối cảnh cho những lời thề nguyện trao nhau.

3. Bàn Quà – Trang trí bong bóng cưới là hoàn hảo để tăng thêm vẻ ngoài của bàn quà. Một lựa chọn là đặt một quả bóng bay quá khổ có trọng lượng xuống ở giữa với hai quả bóng bay có trọng lượng nhỏ hơn ở mỗi đầu.

4. Khách mời của Bảng Danh dự – Đối với một điều gì đó phi thường, hãy tạo một khung ảnh bằng bong bóng và ở giữa, hiển thị một bức ảnh đính hôn đã được thổi phồng của cặp đôi.

5. Trung tâm – Tại tiệc cưới, hãy đặt những đồ trang trí lộng lẫy ở mỗi bàn khách. Bạn có thể làm cho tất cả chúng giống hệt nhau hoặc tạo ra các thiết kế khác nhau. Dán một con số dưới một trong những chiếc ghế và khi kết thúc sự kiện, hãy gọi nó ra: người ngồi trên chiếc ghế đó được mang chiếc trung tâm bong bóng bay về nhà.

6. Lối đi Nhà thờ – Bóng bay là cách hoàn hảo để trang trí cuối hàng ghế xếp lối đi trong nhà thờ. Đối với một cái gì đó độc đáo, hãy kết hợp chúng với ruy băng lộng lẫy hoặc thậm chí là hoa tươi.

7. Bó hoa cô dâu – Cô dâu có thể mang theo một bó hoa cưới bóng bay khi cô ấy bước xuống lối đi để tiến về phía người bạn đời sắp cưới của mình. Cô dâu có thể có một bó hoa đẹp mắt bằng cách kết hợp một số bóng bay nhỏ với màu sắc mà cô ấy lựa chọn với ruy băng và ren.

Sản phẩm chất lượng cao

Tại Balloons Online, chúng tôi có nhiều lựa chọn bóng bay đáng kinh ngạc cho đám cưới, lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật và hơn thế nữa. Ghé thăm chúng tôi trực tuyến để tìm những gì bạn cần cho một sự kiện sắp tới.