Chó và mèo có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều niềm vui và là những người bạn tốt nhất của chúng ta – tại sao không chúc mừng chúng bằng cách dán những bức ảnh đẹp nhất của chúng lên chiếc cốc mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày? Nhắc nhở bản thân vào mỗi buổi sáng khi uống cà phê về việc bạn yêu người bạn nhỏ lông lá của mình nhiều như thế nào. Những chiếc cốc cho chó mèo sẽ làm bừng sáng buổi sáng của bạn và cũng là một món quà tuyệt vời cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nếu bạn có bố hoặc mẹ chó trong đời, bạn sẽ biết người bạn lông xù của chúng có ý nghĩa như thế nào đối với chúng. Họ sẽ thích nhìn thấy những bức ảnh thú cưng đẹp nhất của họ trên một chiếc cốc được cá nhân hóa.

Tại Shutterfly, chúng tôi có nhiều loại cốc cà phê khác nhau để phù hợp nhất với phong cách sống của bạn, cho dù đó là cốc du lịch có tay cầm hay cốc sứ để giữ ở nhà. Chúng tôi có cho bạn những chiếc cốc đựng mèo và chó để mang đến văn phòng hoặc thưởng thức khi bạn đang di chuyển. Đối với bạn bè, hãy chọn kiểu dáng và thiết kế đẹp nhất mà bạn biết họ sẽ thích. Duyệt qua các cốc cà phê theo chủ đề thú cưng của chúng tôi bên dưới để có thêm ý tưởng và cảm hứng.

Chuyển đến:

1. Ghép ảnh Mug

Các cốc cắt dán ảnh có thể tùy chỉnh dễ dàng của chúng tôi có thiết kế sử dụng nhiều ảnh, cho phép bạn tải lên hình ảnh của những con vật cưng yêu quý của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể thiết kế những chiếc cốc được cá nhân hóa của riêng mình để có những bức ảnh ghép có một không hai. Chọn từ các mẫu được tạo sẵn và kéo và thả ảnh của riêng bạn vào mẫu.

cốc cắt dán con chó tùy chỉnh

Những chiếc cốc ghép ảnh này có thể là món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình của bạn, hoặc thậm chí cho chính bạn như một món quà “đối xử với bản thân”. Những chiếc cốc này được sản xuất để đựng đồ uống nóng và có thể được tùy chỉnh với nhiều màu sắc khác nhau ở bên trong và bên ngoài.

2. Du lịch Mug

Cốc du lịch có thể trở thành món quà tuyệt vời để tặng cho người yêu thú cưng của bạn. Với cấu tạo hai vách ngăn và lớp cách nhiệt giúp đồ uống của bạn luôn nóng hoặc lạnh, nó có thể là một món quà rất thiết thực cho bạn bè và gia đình của bạn. Để cá nhân hóa hơn nữa, hãy tùy chỉnh cốc du lịch của bạn bằng hình ảnh những khoảnh khắc yêu thích của chó hoặc mèo của chúng.

cốc thú cưng du lịch

Những chiếc cốc du lịch này có thể được thiết kế có hoặc không có tay cầm, tùy theo sở thích của bạn. Đây không chỉ là một món quà tuyệt vời cho các ông bố bà mẹ thú cưng mà còn có thể là một món quà tuyệt vời cho chính bạn. Thiết kế cốc du lịch với văn bản, màu sắc và hình ảnh đặc biệt để làm cho buổi sáng của bạn trở nên đặc biệt hơn khi bạn đang nhâm nhi tách cà phê.

3. Cốc thép không gỉ

Loại cốc này hoàn hảo cho bất kỳ ai đi làm buổi sáng hoặc chỉ để di chuyển. Thêm hình ảnh yêu thích của bạn về vật nuôi của bạn trong các mẫu thiết kế sẵn để cá nhân hóa cốc thép không gỉ của riêng bạn. Bạn sẽ thích những thiết kế hoàn hảo cho cốc mèo của chúng tôi, bao gồm cả khung ảnh đáng yêu và chú thích ảnh vui nhộn để thêm vào bên dưới mỗi bức ảnh. Những chiếc cốc bằng thép không gỉ của chúng tôi có thể giúp giữ đồ uống của bạn luôn nóng (hoặc lạnh) và bạn không phải lo lắng về việc hư hỏng nếu làm rơi chúng.

cốc vật nuôi tùy chỉnh bằng thép không gỉ

Với lớp hoàn thiện màu trắng bóng, những hình ảnh yêu thích của bạn về con chó hoặc con mèo của bạn có thể được làm nổi bật trên nền sắc nét. Những chiếc cốc bằng thép không gỉ có thể tùy chỉnh này có thành đôi để cách nhiệt đồ uống, giúp đồ uống của bạn luôn nóng hoặc lạnh khi bạn đang di chuyển. Ngoài ra, niêm phong chân không có thể giúp giữ đồ uống của bạn ở nhiệt độ thích hợp.

4. Latte Mug

Các cốc pha cà phê tùy chỉnh của Shutterfly cực lớn và có thể chứa một lượng lớn 25 oz đồ uống ấm yêu thích của bạn — hoặc chúng có thể được sử dụng để làm ngũ cốc, súp, kem, đồ ăn nhẹ và hơn thế nữa. Thêm ảnh con mèo hoặc con chó của bạn cùng với một câu nói hoặc câu nói vui nhộn về thú cưng! Khi bạn cần nhiều caffeine vào buổi sáng, nhìn thấy những bức ảnh vui nhộn về thú cưng của bạn sẽ giúp bạn luôn mỉm cười và trân trọng những điều nhỏ bé.

cốc pha cà phê thú cưng tùy chỉnh

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hiện đại hơn hay một chiếc cốc có nhiều nét tinh tế mộc mạc hơn, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn yêu thích hoàn hảo cho phong cách của mình. Tùy chỉnh cốc của bạn với những bức ảnh thú cưng yêu thích của bạn để mang lại những kỷ niệm đẹp nhất của bạn với người bạn lông vũ của bạn.

5. Cốc ảnh tùy chỉnh

Bạn có thể mang lại nụ cười thêm cho ngày của người thân yêu của bạn với một cốc ảnh tùy chỉnh có hình người bạn thân lông lá của họ. Tại Shutterfly, bạn không chỉ có thể tùy chỉnh cốc cà phê của mình với những bức ảnh yêu thích, bạn còn có thể thêm các thiết kế độc đáo và các câu trích dẫn đặc biệt.

cốc ảnh cà phê mèo tùy chỉnh

Hãy tưởng tượng bạn đang uống tách trà hoặc cà phê nóng với thú cưng bên cạnh và cả trên chiếc cốc có hình cá nhân của bạn. Cho dù bạn quyết định làm một chiếc cốc ảnh tùy chỉnh như một món quà cá nhân cho người thân yêu của bạn hay như một vật kỷ niệm chức năng cho chính bạn, một chiếc cốc được bao phủ bởi những bức ảnh yêu thích của bạn về con chó hoặc con mèo của bạn là cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày của bạn.

6. Cat Mug

Tại Shutterfly, chúng tôi có những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa dành riêng cho những người yêu mèo ở khắp mọi nơi. Chọn từ nhiều kiểu dáng và văn bản mèo khác nhau để làm cho cốc cà phê được cá nhân hóa của riêng bạn trở nên đặc biệt và dành riêng cho tình yêu của bạn dành cho mèo con của bạn.

cốc ảnh mèo tùy chỉnh với văn bản được cá nhân hóa

Từ thiết kế cốc mèo sang trọng đến thiết kế cốc mèo mộc mạc tùy chỉnh, chúng tôi đều có bạn. Tự thiết kế cốc đựng mèo được cá nhân hóa cho riêng bạn hoặc tặng cốc mèo tùy chỉnh cho người yêu mèo của bạn để tặng họ một món quà thiết thực thể hiện bạn thực sự quan tâm.

7. Dog Mug

Hãy thể hiện tình yêu với người bạn thân nhất của chú chó của bạn với những chiếc cốc cho chó tùy chỉnh của chúng tôi! Từ những chiếc cốc dành cho bố dành cho chó tốt nhất đến những chiếc cốc có thiết kế in hình chân, có rất nhiều cách để cá nhân hóa chiếc cốc cà phê của bạn để thể hiện tình yêu của bạn dành cho chú chó của mình.

Cốc cho chó được cá nhân hóa tùy chỉnh với thiết kế kẻ sọc

Những chiếc cốc dành cho chó được cá nhân hóa này không chỉ có thể là một món quà thú vị cho chính bạn mà cả gia đình và bạn bè sẽ hoàn toàn thích những chiếc cốc tùy chỉnh này có hình ảnh đẹp nhất về chú chó của họ. Chọn từ nhiều mẫu và hình in cho cốc gốm sứ tùy chỉnh của bạn.

Mẹo khác về thiết kế cốc cà phê

Trước khi đặt cốc cà phê, hãy dành thời gian để cân nhắc xem bạn muốn nó trông như thế nào. Một bức ảnh ghép hài hước có thể là tuyệt vời cho một chiếc cốc mèo, trong khi chiếc cốc cho chó của bạn sẽ trông tuyệt vời hơn với những hình ảnh minh họa vui nhộn như hình in chân. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn để quyết định cái gì sẽ đẹp nhất, cho dù bạn đang tạo ra một chiếc cốc cà phê cho gia đình hay một chiếc bạn có thể tặng cho những người thân yêu. Quyết định xem có bức ảnh yêu thích nào về con mèo hoặc con chó của bạn mà bạn muốn thêm làm tâm điểm của cốc hay không hoặc tạo ảnh ghép vui nhộn với bốn bức ảnh trở lên.

Hãy chắc chắn rằng cốc tùy chỉnh của bạn cũng là thứ bạn sẽ muốn sử dụng thường xuyên. Nếu bạn không uống nhiều cà phê, một chiếc cốc sứ tiêu chuẩn vẫn có thể dùng để pha trà hoặc các đồ uống nóng khác. Nếu bạn là một người nghiện cà phê espresso, một cốc cà phê latte cao hoặc cốc pha cà phê tiêu chuẩn sẽ là lựa chọn tốt nhất để có sẵn cappuccino, cà phê latte tự làm và hơn thế nữa. Nếu bạn luôn phải di chuyển, một chiếc cốc đựng cà phê du lịch sẽ là người bạn tốt nhất giúp bạn tránh bị đổ và tai nạn.

Kết thúc

Cho dù bạn quyết định mua một chiếc cốc cho chó hoặc mèo tùy chỉnh cho chính mình hay muốn cá nhân hóa nó như một món quà để tặng cho những người mẹ và bố chó mèo của bạn, những chiếc cốc này có thể là một cách tuyệt vời để làm sáng ngày của bạn với những hình ảnh và hình ảnh yêu thích của bạn của người bạn lông lá của bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy hình ảnh in chất lượng cao của con mèo hoặc con chó của bạn trên tách cà phê buổi sáng khi thưởng thức công ty của họ bên cạnh bạn? Hãy thiết kế chiếc cốc của bạn ngay hôm nay để tặng như một món quà được cá nhân hóa để đóng vai trò như một vật kỷ niệm sẽ được trân trọng trong nhiều năm.

0/5 (0 Reviews)