Cho dù bạn là người làm việc nhiều giờ trên đôi chân của mình ngày này qua ngày khác hay một người bị đau cơ hoặc khớp vì bệnh mãn tính, ý tưởng được mát-xa toàn thân bất cứ khi nào bạn muốn nghe như một giấc mơ. Gần đây chúng tôi đã suy nghĩ về điều này, nhưng việc trả tiền cho các cuộc hẹn trị liệu mát-xa chuyên nghiệp thường xuyên như chúng tôi muốn mát-xa là không khả thi.

Ghế massage tốt nhất

Tất nhiên, cũng không phải cầu xin một thành viên gia đình không sẵn lòng xoa vai chúng ta vào cuối  ngày dài của họ ! Chúng tôi đã thử tất cả các cách thức của con lăn quay lại cầm tay, nhưng tác động của chúng rất nhỏ và chúng tôi không khỏi cảm thấy như vẫn còn một lựa chọn tốt hơn ở đó. Đó là khi chúng tôi có cơ hội dùng thử ghế massage của một người bạn, và đột nhiên mọi thứ thay đổi.

Bây giờ, chúng ta đã thấy những chiếc ghế mát xa trước đây, nhưng chúng thường có mặt ở các trung tâm thương mại và sân bay. Cho đến gần đây, chúng tôi vẫn chưa biết rằng chúng được sản xuất và có thể được mua để sử dụng trong gia đình với giá thấp hơn chúng tôi mong đợi. Chúng tôi là những người yêu thích nghiên cứu, chúng tôi ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm các tùy chọn khác nhau của mình, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi biết các loại tính năng và chi tiết cần tìm kiếm và thực sự có thể chuẩn bị cho bản thân để đặt tiền vào tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu của chúng tôi.

Ghế massage là gì?

Ghế mát-xa là một chiếc ghế kiểu phòng khách thoải mái được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm được mát-xa thư giãn và có lợi cho cơ bắp mà không thực sự tham gia một cuộc hẹn với chuyên gia mát-xa. Những chiếc ghế này được trang bị đệm, nẹp, góc nghiêng và bề mặt khác nhau cho phép các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn (thường là lưng, cổ, cánh tay và chân) cảm nhận được cảm giác rung, bóp và ấn bên dưới bề mặt ngoài của ghế . Những chuyển động này, được thực hiện bởi các cấu trúc và hệ thống được tích hợp trong đệm, bắt chước cảm giác được xoa bóp cơ bắp của bạn và trên những chiếc ghế tốt nhất, thực sự xoa bóp cơ bắp của bạn khá tốt để mang lại cảm giác nhẹ nhõm thực sự, thay vì chỉ xoa dịu bạn bằng những động tác tương tự. hiệu ứng.

Ghế massage hoạt động như thế nào?

Những cách cụ thể mà ghế massage của bạn sẽ hoạt động thực sự phụ thuộc vào loại bạn mua. Tuy nhiên, nói chung, bạn sẽ biết rằng ghế massage có các phần cứng và hệ thống khác nhau bên dưới bề mặt của đệm êm ái. Một số ghế massage có thiết bị rung để tạo ra năng lượng căng thẳng tổng quát được giữ trong cơ của bạn, trong khi những chiếc ghế khác có động cơ điều khiển các quả bóng cao su bằng nhựa để làm cho chúng nhấn và xoay để chúng có thể chạm vào các điểm căng cụ thể. Cũng có những loại ghế sử dụng lực nén không khí để đóng các bộ phận đệm của ghế xung quanh chân tay của bạn, tạo áp lực nhẹ lên các cơ. Hầu hết các ghế mát-xa đều điều chỉnh để bạn ngả lưng hoặc nâng chân lên, giúp bạn có được tư thế thư giãn hơn so với tư thế bạn đã đứng hoặc ngồi cả ngày.

Bất kể loại hệ thống nào bên trong ghế của bạn, sẽ có các thành phần điện hiện diện. Bạn sẽ cần đặt ghế mát xa của mình gần ổ cắm để có thể cắm điện. Bạn cũng sẽ muốn đặt ghế ở vị trí ấm áp và khô ráo; chất lượng ghế massage khá bền, nhưng chúng vẫn yêu cầu các điều kiện an toàn như bất kỳ thiết bị điện gia dụng nào khác.

Ai nên mua ghế massage?

Ghế massage thực sự rất có lợi cho bất kỳ ai về cơ bản! Cho dù bạn gặp phải cơn đau mà bạn đang cố gắng giảm thiểu, đang cố gắng quản lý căng thẳng và lo lắng, hay chỉ đơn giản là thích cảm giác được massage và muốn thư giãn, việc sử dụng một chiếc ghế massage tốt có thể mang lại vô số lợi ích. Bao gồm các:

 • Tập luyện và giảm bớt các điểm chung của căng cơ
 • Giảm đau do sử dụng cơ cứng hoặc kéo dài, đứng hoặc ngồi một chỗ trong nhiều giờ hoặc lao động chân tay
 • Thư giãn và giảm căng thẳng và lo lắng (cũng có thể góp phần vào giấc ngủ ngon hơn và do đó tăng cường năng lượng)
 • Giúp giảm đau khớp trầm trọng hơn do hoặc gây ra tình trạng căng cơ liên quan
 • Khuyến khích lưu lượng máu tốt hơn và do đó nhiệt độ lưu thông đến các chi và tứ chi

Ghế massage tốt nhất

Chúng tôi đã nhận được sự chú ý của bạn ngay bây giờ, nhưng bạn vẫn hy vọng được hướng dẫn thêm khi nói đến các mô hình và tùy chọn thực tế? Sau đó, hãy xem danh sách phong cách ưu và nhược điểm của chúng tôi về bảy loại ghế massage tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Ghế tựa massage Shiatsu bằng điện toàn thân tích hợp nhiệt trị liệu

Ghế tựa massage shiatsu điện toàn thân tích hợp liệu pháp nhiệt

Nếu những ý tưởng về chuyển động rung và liệu pháp nhiệt nghe giống như những thứ có lợi cho những điểm căng và đau cụ thể của bạn, thì mẫu ghế massage đầu tiên này của Best Massage có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chiếc ghế này có thể điều chỉnh theo mọi cách và được thiết kế để mang đến cho bạn cảm giác mát-xa toàn thân thực sự. Nó có kiểm soát tốc độ, kiểm soát cường độ, kiểm soát để định vị hoàn hảo túi, chân và đầu của bạn, và thậm chí có thể điều chỉnh cài đặt nhiệt cho những ngày đặc biệt đau. Tất cả các điều khiển và cài đặt đều dễ dàng điều hướng trên bàn phím kỹ thuật số có đèn nền. Ghế kết hợp rung động và nén không khí để nhắm mục tiêu vào các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn, từ đầu (nhờ tựa đầu có thể điều chỉnh) đến chân của bạn.

Trong khi hầu hết những người mua trước đây đều hoàn toàn thích thú với chiếc ghế này, một số người lại có một phàn nàn khá độc đáo: họ thực sự nhận thấy cài đặt cao nhất trên một số phần của đệm  quá mạnh, đặc biệt là xung quanh vai. Hãy nhớ rằng, đối với bất kỳ chiếc ghế nào bạn mua, điều quan trọng là phải kiểm tra các cài đặt một thời gian ngắn để xem điều gì phù hợp với bạn, vì vậy việc sử dụng của bạn sẽ thực sự có lợi.

Ưu điểm:

 • Vị trí ghế có thể điều chỉnh và cài đặt cường độ trên bàn điều khiển dễ dàng điều hướng với màn hình kỹ thuật số có đèn nền
 • Sự kết hợp giữa áp suất không khí và chuyển động rung để có trải nghiệm mát-xa đa dạng
 • Cài đặt nhiệt cho những ngày đặc biệt đau
 • Các điểm xoa bóp từ đầu đến chân

Nhược điểm:

 • Một số người thực sự tài trợ cho cài đặt cao nhất trên chiếc ghế này hơi  quá mạnh đối với cơ của họ

Xem giá trên Amazon

2. Ghế massage Shiatsu toàn thân bằng điện không trọng lực với hệ thống sưởi Bluetooth và con lăn chân

Ghế massage shiatsu điện không trọng lực toàn thân với hệ thống sưởi bluetooth và con lăn chân

Nếu bạn định đầu tư tiền vào một chiếc ghế mát-xa sang trọng, bạn có muốn có thêm một vài tính năng hơn là chỉ có hành động mát-xa để có một liệu pháp giống như ở spa hơn không? Sau đó, bạn chỉ cần phảikiểm tra mô hình này từ Smagreho. Ghế massage toàn thân này được gọi là ghế “không trọng lực” vì nó được thiết kế đặc biệt để lắc bạn về phía sau và lên trên một cách nhẹ nhàng, lấy điểm của áp lực ra khỏi lưng và chân của bạn, nơi chúng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của bạn cả ngày. Nó có khả năng ngả hoàn toàn để đặt chân bạn cao hơn tim để giảm huyết áp. Nó có tính năng sưởi ấm lưng dưới và kết hợp cả con lăn và áp suất túi khí, cả hai đều có thể điều chỉnh hoàn toàn. Nó thậm chí còn có loa Bluetooth mà bạn có thể kết nối với điện thoại của mình để nghe nhạc trong khi thư giãn toàn thân hoặc mát-xa có chủ đích.

Những người mua trước đây đã thông báo rằng họ rất hài lòng với chiếc ghế này và tất cả các chức năng của nó, nhưng đó chỉ là sau khi họ thực sự có thể lắp nó lại với nhau. Theo một số người, việc lắp đặt chiếc ghế này thực sự khá khó khăn và các hướng dẫn chỉ hữu ích một chút. Nó có thể quản lý được và họ hài lòng khi nó được thực hiện, nhưng nó mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và được báo cáo là hơi bực bội.

Ưu điểm:

 • Tính năng ngả lưng “không trọng lực” để giảm áp lực ở lưng và chân, đồng thời đặt chân lên trên tim để hạ huyết áp
 • Sự kết hợp giữa nén khí và massage con lăn
 • Cài đặt cường độ có thể điều chỉnh và nhiệt độ thấp hơn tùy chọn
 • Loa Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh để nghe nhạc trong khi massage

Nhược điểm:

 • Quá trình thiết lập khó khăn và hướng dẫn không hiệu quả

Xem giá trên Amazon

3. Ghế Massage Toàn Thân Foelro

Ghế massage toàn thân Foelro

Bạn có phải là kiểu người mua thận trọng muốn xem nhiều hơn một phiên bản của một tính năng trước khi chọn mô hình để mua, đề phòng không? Sau đó, hãy chắc chắn kiểm tra chiếc ghế massage không trọng lực này của Foelro. Tuy nhiên, các góc độ, khả năng ngả lưng và vị trí massage của chiếc ghế cụ thể này được thiết kế để giảm áp lực của trọng lực lên các đốt sống gây đau lưng mãn tính. Chiếc ghế này có tính năng trị liệu bằng nhiệt trong suốt, các con lăn ở chân và ở cổ, và máy nén khí cung cấp các hành động bóp  nhào ở cánh tay và chiều dài và tất cả chiều dài của lưng. Chiếc ghế này cũng có thể tùy chỉnh khá tốt, cung cấp cho bạn chức năng âm thanh Bluetooth và khả năng lựa chọn giữa sáu chu kỳ mát-xa được cài đặt trước hoặccác cài đặt có thể điều chỉnh đầy đủ mà bạn có thể chọn tất cả một cách riêng biệt.

Mặc dù hầu hết những người mua trước đây đều khá thích thú với sự dễ dàng thiết lập và chất lượng của chức năng massage mà chiếc ghế đặc biệt này mang lại, nhưng một số ít báo cáo lại thất vọng về hiệu quả của tính năng không trọng lực. Chiếc ghế chắc chắn có thể ngả ra sau và nó làm như vậy theo cách làm giảm bớt căng thẳng ở gốc cột sống như đã quảng cáo, nhưng các góc độ mà nó cung cấp không so với những chiếc ghế khác nghiêng hẳn về phía sau để có trải nghiệm không trọng lực thực sự khác với ghế thư giãn ngả lưng trung bình.

Ưu điểm:

 • Loa Bluetooth để sử dụng với điện thoại thông minh để nghe nhạc
 • Sự kết hợp của máy nén khí và con lăn
 • Lựa chọn giữa sáu chu kỳ mát-xa đặt trước hoặc cài đặt mát-xa riêng lẻ có thể điều chỉnh hoàn toàn, được chọn riêng
 • Khả năng ngả lưng để giảm bớt áp lực ở gốc cột sống

Nhược điểm:

 • Không thực sự ngả về phía sau quá xa như  hầu hết các ghế tựa “không trọng lực” thực sự đặt chân lên trên tim

Xem giá trên Amazon

4. Ghế massage Osaki OS-4000

Ghế massage Osaki os 4000

Bạn đã thực sự ôm hy vọng tìm được một chiếc ghế mát xa mà bạn có thể sử dụng  ít nhấtmỗi ngày một lần và điều đó thực sự có thể đáp ứng được tần suất bạn sẽ chạy nó một cách bền bỉ, đáng tin cậy? Sau đó, có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn với chiếc ghế massage được trang bị đầy đủ này của Osaki được thiết kế để quét toàn bộ cơ thể. Chiếc ghế này được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiều lần sử dụng trong một ngày, vì vậy nó được bao phủ bởi một lớp phủ vinyl bền chống phân tách và chống lại năm tháng. Nó cũng là một chiếc ghế không trọng lực, nhưng nó ngả theo hai giai đoạn để bạn có thể chọn giữa một góc nhẹ nhàng, thư giãn hơn và một góc ấn tượng hơn nhằm mục đích có lợi cho huyết áp. Trung tâm điều khiển kỹ thuật số không dây của nó có đèn nền và cho phép bạn điều chỉnh từng bộ phận riêng lẻ hoặc chọn giữa sáu chu kỳ mát-xa được cài đặt trước bao gồm rung, lăn nén không khí. Nó cũng được bảo hành ba năm.

Giống như hầu hết những chiếc ghế mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay, chiếc ghế này được đánh giá là hoạt động rất tốt và thực sự mang lại những lợi ích mà nó được quảng cáo về cách các chức năng của nó thực sự ảnh hưởng đến cơ thể. Tuy nhiên, mô hình cụ thể này  được báo cáo là có một lỗ hổng có thể điều hướng: bảng điều khiển kỹ thuật số của nó thực sự hơi khó tìm hiểu lúc đầu. Hầu hết người dùng với bài phê bình này nói rằng nó không quá tệ một khi họ bị treo các điều khiển của nó, nhưng việc sử dụng nó chắc chắn đi kèm với một đường cong học tập và hướng dẫn sử dụng chỉ hữu ích một chút trong việc tìm hiểu khía cạnh đó của chiếc ghế.

Ưu điểm:

 • Trải nghiệm ngả lưng không trọng lực hai giai đoạn
 • Bên ngoài PVC cực kỳ bền được thiết kế để sử dụng nhiều lần hàng ngày mà không bị rách hoặc tách
 • Điều khiển không dây kỹ thuật số với đèn nền, điều chỉnh tính năng riêng biệt và sáu chu kỳ mát-xa đầy đủ được cài đặt trước
 • Kết hợp hoặc con lăn, rung  nén khí massage

Nhược điểm:

 • Các điều khiển cho phép điều hướng các lựa chọn kỹ thuật số và điều chỉnh cài đặt đi kèm với một đường cong học tập hơi khó

Xem giá trên Amazon

5. Ghế massage toàn thân Osaki OS-4000 Zero Gravity Executive

Ghế massage toàn thân Osaki os 4000 không trọng lực

Nếu bạn là người cần màn hình lớn hơn để có tầm nhìn và khả năng tiếp cận dễ dàng hơn, nhưng chúng tôi cũng đã thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng về ngoại thất ghế bền này, thì bạn có thể thấy thiết kế này của Osaki phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ghế này có lớp phủ PU bền được nâng cấp từ các mẫu trước đây của thương hiệu, với tính năng linh hoạt hơn trong các khu vực di chuyển và nén để tránh bị rách. Điều khiển từ xa không dây điều khiển các điểm điều chỉnh riêng lẻ và sáu chu kỳ mát-xa cài đặt trước lớn hơn bình thường, với màn hình lớn hơn mức trung bình. Các nút cung cấp cho bạn quyền kiểm soát cũng lớn và được dán nhãn rõ ràng. Chiếc ghế này có hệ thống ngả hai không trọng lực và cung cấp các mức độ khác nhau về cả tốc độ và cường độ một cách tôn trọng ở mỗi điểm massage, đồng thời nó cũng có các tính năng nhiệt.

Mặc dù chủ yếu được đánh giá tích cực, chiếc ghế  này đã nhận được hai điểm chỉ trích liên tục. Đầu tiên là thời gian vận chuyển thực sự thường lâu hơn nhiều so với email xác nhận mà bạn sẽ nhận được các trạng thái. Nó có thể theo dõi được, nhưng các đơn vị cũng bị trì hoãn thường xuyên hơn không, vì vậy nó đòi hỏi phải lập kế hoạch trước hoặc kiên nhẫn. Điều thứ hai cần lưu ý là tính năng nhiệt trị liệu. Mặc dù nó hoạt động và được báo cáo là rất hữu ích, nhưng phải mất một thời gian để khởi động và thực sự phát huy tác dụng.

Ưu điểm:

 • Cực kỳ bền với vật liệu nặng, linh hoạt
 • Các chu kỳ mát-xa được thiết lập trước  các cài đặt có thể điều chỉnh riêng
 • Các tùy chọn trị liệu nhiệt độ, cường độ và tốc độ có thể tùy chỉnh
 • tính năng ngả hai bước không trọng lực
 • Màn hình kỹ thuật số lớn trên các điều khiển lớn để dễ dàng hiển thị hơn hầu hết các điều khiển ghế

Nhược điểm:

 • Việc vận chuyển thường bị trì hoãn thường xuyên hơn không, vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến
 • Cài đặt liệu pháp nhiệt có hiệu quả khi nó được làm ấm, nhưng cần một thời gian dài đáng ngạc nhiên để xây dựng và phát huy

Xem giá trên Amazon

6. Ghế massage Real Relax 2020

Ghế massage Real Relax 2020

Nếu bạn muốn một chiếc ghế mát xa có tất cả các tính năng mà bạn đã thấy từ trước đến nay nhưng có thể dễ dàng điều khiển hơn từ một vị trí ngả lưng, thì bạn có thể thích thiết kế được điều khiển từ xa này do Real Relax cung cấp. Ngoài tất cả các tính năng mát-xa, chiếc ghế này có kết nối âm thanh Bluetooth cũng như đèn LED tích hợp có thể điều chỉnh và giúp bạn đọc sách trong khi mát-xa dễ dàng hơn. Ghế được chế tạo với khả năng ngả không trọng lực một chạm được thiết kế để tạo cảm giác gần như không trọng lượng và nó chứa tám con lăn ở cổ, lưng và bàn chân, cũng như 50 túi khí quanh vai, cánh tay, hông và bắp chân. điều khiển từ xa, được dán nhãn rõ ràng, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ và cường độ riêng tại từng điểm tiếp xúc hoặc lựa chọn giữa ba chu kỳ mát-xa toàn thân được thiết lập trước khác nhau.

Nhìn chung, chiếc ghế này đã thực sự nhận được nhiều đánh giá tích cực về cơ bản mọi tính năng và khía cạnh mà nó cung cấp. Mặc dù vậy, có một đầu mối liên hệ có nhiều hơn một lời phê bình từ nhiều người mua trước đó. Khiếu nại này là một số cài đặt cao hơn trên máy mát xa chân nén không khí thực sự quá mạnh để tạo sự thoải mái. Điều này ảnh hưởng đến việc một số người có thích một trong những chu kỳ mát-xa được thiết lập sẵn có cài đặt cường độ mát-xa chân cao như một phần của thói quen hay không.

Ưu điểm:

 • Tính năng ngả lưng không trọng lực
 • Được gắn nhãn tốt và dễ điều hướng điều khiển từ xa
 • Kết nối âm thanh Bluetooth và đèn LED có thể điều chỉnh được tích hợp để đọc trong quá trình massage
 • Sự kết hợp của tám trục lăn và 50 túi khí, tất cả đều được đặt ở vị trí chiến lược tại các điểm tiếp xúc hoàn hảo

Nhược điểm:

 • Nhiều người nhận thấy cài đặt cường độ cao hơn trên máy mát-xa chân quá cao, ảnh hưởng đến việc tận hưởng một trong các chu kỳ mát-xa đã đặt trước của họ

Xem giá trên Amazon

7. Ghế tựa massage toàn thân Zero Gravity

Ghế tựa massage toàn thân không trọng lực

Bạn đã thực sự lưỡng lự về việc mua một chiếc ghế massage vì bạn biết chúng khá lớn và nặng, và bạn không chắc mình có thể tìm được một nơi cố định để đặt nó mà ít nhất là không cần phải di chuyển.thỉnh thoảng? Sau đó, bạn là người hoàn hảo để xem xét thiết kế này từ Favolcano. Chiếc ghế này thực sự có bánh xe ở phía sau, mặc dù có độ vững chắc khi nó được đặt bình thường, nhưng bạn rất dễ dàng ngả ghế về phía sau và lăn nó đến vị trí mới bất chấp kích thước của nó. Ngoài ra, ghế còn có các tính năng ngả lưng không trọng lực, kết nối âm thanh Bluetooth, hệ thống sưởi lưng dưới và sự kết hợp triệt để giữa lực nén túi khí và các con lăn được đặt một cách chiến lược. Tựa đầu thậm chí còn có các mặt nén nhẹ di chuyển về phía đầu của bạn để ổn định và áp lực nhẹ, hữu ích cho chứng đau nửa đầu.

Mặc dù chức năng thực tế và kết quả của chiếc ghế này thực sự được đánh giá rất tốt, nhưng một số người mua trước đây đã gặp vấn đề với việc thiết lập. Bên cạnh thực tế là các hướng dẫn, mặc dù không hoàn toàn khủng khiếp, chắc chắn có thể rõ ràng hơn một chút, chiếc ghế cũng đến một cách khó hiểu. Vì kích thước lớn nên những chiếc ghế được tách thành ba hộp riêng biệt. Tuy nhiên, những chiếc hộp này dường như không được lấp đầy bởi bất kỳ tổ chức nào và việc tìm kiếm những mảnh phù hợp là một thách thức khá lớn.

Ưu điểm:

 • Bánh xe ở mặt sau giúp bạn dễ dàng nghiêng ghế và di chuyển ghế đến nơi mới (bất chấp trọng lượng và kích thước)
 • Tính năng ngả lưng không trọng lực
 • Kết nối âm thanh Bluetooth
 • Sự kết hợp của máy nén túi khí và con lăn
 • Bộ ổn định đầu nhẹ và hai bên nén để giảm đau nửa đầu

Nhược điểm:

 • Các bộ phận được đựng trong ba hộp riêng biệt nhưng dường như không có tổ chức, khiến các bộ phận khó tìm thấy trong quá trình lắp ráp

Xem giá trên Amazon

Các loại ghế massage

Các thương hiệu và công ty luôn cố gắng đưa ra những thiết kế mới và độc đáo không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng của họ nhiều hơn mà còn hợp xu hướng và bán chạy hơn những gì đã có. Mặc dù vậy, vẫn có ba loại ghế massage chính (mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu sử dụng kết hợp các tính năng này để mang lại trải nghiệm massage nhiều mặt). Nói chung, bạn sẽ thấy:

 • Ghế massage rung: Ghế massage rung nhận được chuyển động lắc nhanh, độc đáo của chúng từ các động cơ chuyên dụng được đặt một cách chiến lược dưới đệm của ghế. Chúng hoạt động giống như máy mát xa vai cầm tay mà bạn có thể đã thấy trước đây, nhưng lần này được gắn trên một chiếc ghế bành thoải mái. Chúng thường được đặt để chúng truyền năng lượng rung, giải phóng sức căng của chúng đến lưng, chân, vai và cổ. Một số ghế massage rung cũng được chế tạo để kết hợp rung động của chúng với các chuyển động khác, chẳng hạn như gõ. Những chuyển động liên tục này từ từ tạo ra áp lực tích tụ và độ căng ở những vùng cơ thể chịu sức nặng của bạn suốt cả ngày.
 • Ghế massage con lăn: Ghế massage con lăn cũng sử dụng con lăn và giảm áp lực, nhưng nó được thực hiện theo một cách khác và nhờ một phạm vi chuyển động khác nhau. Những chiếc ghế này có hình dạng tròn áp vào cơ thể của bạn với áp lực thấp (hoặc thường có thể điều chỉnh) và sau đó xoay tại chỗ hoặc cuộn lên và xuống (hoặc thậm chí có thể sang bên) cùng với các cơ trong khu vực đó. Điều này được thiết kế để bắt chước chuyển động của một người ấn ngón tay cái hoặc gót bàn tay của họ vào cơ của bạn và xoay hoặc kéo nó dọc theo chiều dài của cơ để giảm căng thẳng. Các con lăn làm nóng được tích hợp trong một số ghế massage con lăn, có thể giúp giảm đau cơ và khuyến khích sự linh hoạt hơn. Các loại ghế khác cho phép bạn lựa chọn giữa các loạicủa hành động lăn, như nhào trộn hoặc lặp lại áp lực theo hướng.
 • Ghế massage có túi khí : Ghế massage có túi khí cũng có tác dụng áp lực, nhưng có nhiều loại khác nhau và ít bộ phận chuyển động hơn và thường ít cài đặt đa dạng hơn. Trong những chiếc ghế này, các túi khí có thể mở rộng được đặt ở vị trí chiến lược được tích hợp vào đệm. Những thứ này chứa đầy không khí và do đó áp dụng áp suất ánh sáng lên các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn theo những cách khác nhau. Ví dụ, những phần xung quanh các cạnh của hốc tường mà tay chân của bạn đặt vào sẽ nở ra vào trong, tạo áp lực để giảm cơ bằng cách bóp nhẹ vào cánh tay và chân của bạn. Các túi khí khác được lắp ở phần tựa lưng và cổ của ghế, di chuyển từ bên này sang bên kia hoặc lên và xuống để bắt chước chuyển động của tay người đấm bóp giống như cách của một con lăn, nhưng tất cả đều nhờ vào áp suất không khí. hơn các vật cứng, có động cơ.

Nếu bạn biết ai đó đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc ghế massage của riêng họ, hãy chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có thêm một vài gợi ý, thông tin thực tế và các lựa chọn để làm việc cùng. Bạn đã sở hữu một chiếc ghế massage mà bạn thực sự hài lòng và hoàn toàn muốn giới thiệu, nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết chúng tôi với danh sách cửa hàng của nó để chúng tôi cũng có thể kiểm tra nó!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)