Ngày của Cha sắp đến rất nhanh (Chủ nhật này!) Và đã đến lúc bắt đầu lên kế hoạch tổ chức các lễ kỷ niệm! Đó là tất cả về cha nhưng đó là ngày hoàn hảo để làm điều gì đó mà cả hai đều thích. Mặc dù việc tìm ra những việc cần làm có thể không dễ dàng như đã làm đối với Ngày của Mẹ, nhưng có rất nhiều hoạt động trong Ngày của Cha dành cho mọi kiểu người cha trên mạng. Chúng tôi đã tổng hợp những cách yêu thích để tôn vinh những người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời mình ở đây – hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn!

Hơn hết, bố có thể đánh giá cao thời gian chất lượng hơn một món quà thông thường – nhưng nếu bạn cũng cần một trong những món quà đó, thì hướng dẫn về quà tặng Ngày của Cha của chúng tôi là một nơi tốt để thực hiện. 😉

1. Dành cho người cha mê chơi gôn

Thay vì cam kết chơi một trò chơi gôn 18 lỗ đầy đủ, đưa bố bạn đến sân tập là một sự thỏa hiệp hoàn hảo. Nếu bạn sống gần Sân Golf Hàng đầu, đồ ăn và thức uống sẽ được giao ngay cho bạn!

2. Đối với người cha năng động

Nếu thời tiết đẹp, hãy đưa bố bạn đi bộ đường dài, đạp xe hoặc đi bộ đường dài. Đó là cơ hội hoàn hảo để bắt kịp và thực hiện các bước đó!

3. Dành cho người bố thể thao

Nhận vé tham dự một sự kiện thể thao địa phương! Bố của bạn sẽ ở trên trời để xem đội bóng yêu thích của mình trong khi dành thời gian chất lượng với bạn.

4. Đối với người cha sáng tạo

Hãy thử một cái gì đó mới – như một công thức ngon! Các lớp học nấu ăn là một cách tuyệt vời để học những kỹ năng mới và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Sur la Table!

5. Dành cho người bố thích uống bia

Nếu bạn có các nhà máy bia địa phương gần đó, một chuyến tham quan nhà máy bia sẽ là một cách hoàn hảo để dành cả ngày.

6. Dành cho người cha mê phim

Rất có thể, có một bộ phim mà bố bạn đang rất muốn xem. Hãy chiêu đãi anh ấy một bộ phim và đừng quên món kẹo yêu thích của anh ấy!

7. Đối với người cha đam mê ẩm thực

Đừng quên chuẩn bị một bữa sáng ngon lành cho bố của bạn! Bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon hoặc một món ăn thịnh soạn và tất nhiên, đừng quên thịt xông khói.

Kế hoạch của bạn là gì? Bạn có thấy những hoạt động trong ngày của cha này hữu ích không?