Nhiều khi ý tưởng về một người anh trai bảo vệ và một cô em gái ngoan ngoãn điều khiển tâm trí chúng ta, Raksha Bandhan không chỉ về điều này. Nó đi kèm với một quan niệm cố định trước rằng đàn ông, nói chung, được cho là siêu mạnh để có thể bảo vệ chị em của mình. Thực tế là họ có thể mạnh mẽ nhưng có một khía cạnh tình cảm. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn bạn tặng hoa cho anh trai của bạn trên Raksha Bandhan này.

Dưới đây là danh sách những vẻ đẹp của thiên nhiên này được sắp xếp theo các kiểu anh em. Chúc vui vẻ!

1. Vui vẻ một (Hoa đồng tiền)

1

Nếu anh trai của bạn là người khơi mào cho những tràng cười sảng khoái ở bất cứ nơi đâu, thì việc tặng anh ấy những bông hoa đồng tiền sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với anh ấy. Hoa đồng tiền là một trong những loài hoa hạnh phúc và vui vẻ nhất. Sự kết hợp màu sắc tươi sáng và hình mặt cười của chúng chỉ là đại diện cho một người may mắn hạnh phúc.

2. Người lang thang (Hoa lan)

2

Người có nhật ký du lịch và ba lô luôn nằm ở góc nhà là loại người lang thang. Anh ấy có một danh sách dài đầy những địa điểm mà anh ấy muốn đến thăm. Những cây lan cũng hoang dã và chưa được thuần hóa như anh ấy. Chúng phát triển ở những nơi kỳ lạ và ngay lập tức sẽ truyền cảm hứng cho anh trai bạn vẽ hành trình tiếp theo của mình.

3. Người lãng mạn (Hoa hồng)

3

Có một người anh đọc tiểu thuyết và làm thơ thật là cảm hứng. Họ cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về khía cạnh tình cảm của thế giới nam giới. Anh trai nuông chiều em gái như điên. Loài hoa duy nhất có thể thực hiện công bằng với bản chất của chúng phải là Hoa hồng. Hãy tặng anh ấy hoa hồng và không cần lời nào.

4. The Unconventional (Hoa loa kèn)

4

Nếu anh trai của bạn là người thích làm mọi thứ theo một cách độc đáo và không ngại đi ngược lại các quy ước, bạn nên tặng anh ấy Hoa loa kèn trên Raksha Bandhan này. Cũng giống như người anh em khác thường của bạn, hoa loa kèn cũng là một trong những loài có một không hai. Vẻ đẹp của họ là duy nhất.

5. The Dreamer (Hoa nhài)

5 (1)

Cho dù đó là về việc đạt đến đỉnh của nấc thang sự nghiệp hay leo lên đỉnh cao nhất. Không cần biết giấc mơ là lý tưởng hay hiện thực; nếu anh trai bạn là người luôn lạc vào xứ sở mộng mơ thì việc tặng anh ấy những bông hoa Nhài trên cây Raksha Bandhan này sẽ là một ý kiến ​​hay.

6. Nhà thám hiểm (Hoa tulip)

6 (1)

Hoa tulip là loại thích phiêu lưu mạo hiểm và nếu anh trai của bạn cũng giống như vậy, hai người này nên gặp nhau trên Raksha Bandhan này. Nếu anh trai của bạn luôn thích phiêu lưu và sẵn sàng thực hiện bất kỳ cuộc hành trình nào, anh ấy sẽ thực sự đánh giá cao vẻ đẹp của Hoa Tulip.

7. The Innocent (Hoa cẩm chướng)

7 (1)

Anh ấy tôn trọng những người lớn tuổi của mình, chơi với những đứa trẻ nhỏ và giúp đỡ mọi người xung quanh. Anh ấy là người tốt nhất trong tất cả mọi thứ với một nụ cười ngọt ngào. Đây là những phẩm chất mà anh em ngây thơ nào cũng sở hữu. Nếu anh trai của bạn giống như vậy, hãy tặng anh ấy những bông hoa cẩm chướng, loài hoa vô cùng ngây thơ, trên Raksha Bandhan này.

0/5 (0 Reviews)