Tất cả chúng tôi thực sự muốn cho bạn thấy những gì tốt nhất của những thứ tốt nhất trong mọi hạng mục, đặc biệt là khi nói đến việc chuẩn bị và bảo trì ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn có sàn gỗ cứng hoặc cần ngân sách cho lần mua tiếp theo, chúng tôi thích chia sẻ các cách và công cụ khác nhau để giữ cho không gian của bạn ở hình dạng tốt nhất có thể.

Máy hút bụi công nghiệp

Hôm nay, chúng ta đang nói về máy hút bụi một lần nữa, nhưng có một chút thay đổi được đưa vào hỗn hợp. Thay vì chỉ chia sẻ những mô hình cầm tay tốt nhất hoặc những chiếc thảm trải sàn chất lượng cao, chúng tôi đang hướng tới khía cạnh kinh doanh. Dưới đây là 7 máy hút chất lượng tốt nhất để mua!

Tôi có thực sự cần một chân không cụ thể không?

Thứ nhất, máy hút bụi là vật dụng cần thiết trong gia đình cho dù bạn nhìn ở góc độ nào vì chỉ cần bạn có sàn nhà, bạn sẽ cần một cách để loại bỏ những rác thừa đọng lại trong mọi ngóc ngách. Nhưng, không phải nhà nào cũng có loại sàn giống nhau. Có sàn gỗ cứng, sàn gạch, sàn trải thảm, sàn trải thảm xù xì, và thậm chí có một số sàn lát đá cẩm thạch. Và tất cả chúng đều cần được giữ sạch sẽ, nhưng chúng không thể sử dụng cùng một loại máy hút.

Khi nói đến thảm cọc cao, bạn cần một thiết bị hoạt động tốt với độ dày của vật liệu. Và có nhiều loại máy hút được thiết kế đặc biệt cho những phong cách sang trọng đó.

Các loại máy hút khác nhau:

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các loại máy hút bụi cơ bản, khác nhau và những gì bạn có thể cần chúng để làm.

Hộp đựng: Những máy hút này trông không giống như mô hình tiêu chuẩn, truyền thống của bạn. Thay vào đó, chúng có thiết kế hai mảnh được kết nối bao gồm một bộ phận hộp và một tay cầm. Chúng dễ dàng di chuyển xung quanh sàn nhà và hoạt động tốt nhất trên các bề mặt cứng như gỗ cứng.

Ngay thẳng: Khi chúng ta nghĩ đến chân không, hầu hết chúng ta ngay lập tức đi đến hình ảnh của thiết kế thẳng đứng. Đây là kiểu truyền thống nhất và có một số biến thể linh hoạt nhất. Chúng được sử dụng hầu hết cho sàn trải thảm, kể cả các vật liệu dày, cọc cao.

Robot: Một trong những lựa chọn hài hước nhất trong danh sách là robot hút bụi. Chúng cũng là một trong những lựa chọn sang trọng hơn vì bạn có thể lên lịch làm sạch nhanh chóng trong khi không bao giờ nhấc ngón tay. Chúng không hoạt động tốt như các thiết bị thủ công, nhưng chúng sẽ giúp giữ cho gỗ cứng hoặc thảm của bạn không bị quá bẩn sau khi làm sạch sâu.

Cầm tay / Di động: Đối với các công việc nhỏ hơn có các tùy chọn máy hút cầm tay hoặc cầm tay. Những thứ này rất tốt cho ô tô, cầu thang hoặc những khu vực khó tiếp cận trong nhà.

Máy hút thú cưng: Các máy hút khác được thiết kế đặc biệt để xử lý vật nuôi – và tóc của chúng. Sự khác biệt về thiết kế so với máy hút truyền thống là bàn chải đánh bông đôi khi có thể tách rời hoặc công nghệ không thể làm rối tóc.

Stick Cleaner: Những thiết kế này được gọi là mô hình “ở giữa”. Họ cung cấp cho bạn những gì bạn cần trong lĩnh vực của mô hình thẳng đứng và máy hút cầm tay. Thông thường, chúng có thiết kế nhẹ và được sử dụng để dọn dẹp nhanh hơn như nhà bếp hoặc căn hộ.

Cần Tìm Điều Gì Khi Mua Máy Hút Chân Không?

Có một số chi tiết cụ thể rõ ràng mà bạn nên xem xét khi đang tìm mua máy hút chân không tiếp theo của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó phụ thuộc vào những gì biến thể để đi với. Hãy chú ý đến các danh mục này trong suốt quá trình mua sắm của bạn:

Loại sàn: Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có những mô hình cụ thể được thiết kế dành riêng cho một số loại sàn nhất định hoặc các vấn đề nhất định mà không gian của bạn có thể gặp phải. Bạn phải tính đến điều này khi tìm kiếm một thiết bị mới để phù hợp với nhu cầu của bạn trong gia đình.

Kích thước & Trọng lượng: Thành thật mà nói, điều này ít liên quan đến tóc mà còn liên quan nhiều hơn đến nhu cầu của bạn. Nếu bạn phải mang máy hút xung quanh một ngôi nhà cực lớn hoặc nhiều tầng khác nhau, bạn có thể muốn tập trung vào việc tìm kiếm một thiết kế dễ di động và nhẹ. Ai muốn mang theo một chiếc máy hút nặng nề, ồn ào xung quanh?

Có túi và không có túi: Khi mua một máy hút mới, đây là một tính năng luôn cần được xem xét. Có rất nhiều mô hình khác nhau trên thị trường và rất nhiều sở thích khác nhau về yêu cầu có túi và không có túi. Về mái tóc, nó thực sự không quan trọng! Một lần nữa, đây là tất cả về sở thích cá nhân và cách bạn muốn có thể làm sạch máy hút của mình khi đến thời điểm.

Vậy, chính xác thì máy hút chân không công nghiệp là gì?

Khi bạn nghe thấy thuật ngữ “công nghiệp”, bạn có thể nghĩ rằng kinh doanh, và bạn đã đúng. Các thiết bị và sản phẩm dành riêng cho công nghiệp thường được tạo ra để chăm sóc các môi trường công nghiệp như khách sạn hoặc bệnh viện. Những mô hình này cần phải có khả năng chứa nhiều bụi bẩn hơn và đi lộn xộn hơn một chút. Các máy hút này thường có công suất từ ​​50-100 lt. và bao gồm nhiều động cơ. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn không thể có một trong những vẻ đẹp này cho ngôi nhà của chính mình; bạn sẽ chỉ nhìn vào thẻ giá cao hơn, nhiều năng lượng hơn và nhiều chức năng hơn.

Máy hút công nghiệp tốt nhất

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu máy hút công nghiệp tốt nhất trên thị trường, chúng ta có thể bắt đầu xem xét một số loại tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

1. Máy hút bụi cho ba lô nhẹ thương mại Hoover
Máy hút ba lô nhẹ thương mại Hoover

Đầu tiên trong danh sách là Ba lô nhẹ thương mại Hoover Hút chân không. Có, bạn nghe nói rằng ngay; loại này là loại công nghiệp nhưng có tính di động dễ dàng mà bạn sẽ khó tìm thấy trong loại này. Trên thực tế, nó nặng chưa đến 10 pound; sự lựa chọn hoàn hảo để có được sức mạnh của ngành công nghiệp trong ngôi nhà của bạn! Thậm chí còn có một dây nịt để giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi ở chế độ làm sạch – đó là một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây!

Một tính năng tuyệt vời khác của mô hình này là độ ồn của nó. Đôi khi, máy hút bụi có thể kêu to và gây khó chịu, nhưng máy hút này sẽ không làm phiền vì nó có một trong những chế độ hoạt động yên tĩnh nhất. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một gói phụ kiện để làm sạch mọi ngóc ngách thậm chí còn dễ dàng hơn, bao gồm: Dụng cụ đường nứt 6 inch, dụng cụ sàn tuabin 11 inch, chổi quét bụi 2 inch và dụng cụ bọc ghế 4 inch

Ưu điểm

 • Thiết kế nhẹ
 • Khai thác bao gồm
 • Gói phụ kiện đầy đủ

Nhược điểm

 • Không có bộ nhớ cho tệp đính kèm

Xem giá trên Amazon

2. Vacmaster Beast Steel Tank Chân không ướt / khô

Bể thép Vacmaster Beast ướt: chân không khô
Tiếp theo trong danh sách là Xe hút chân không ướt / khô Vacmaster Beast Steel Tank với giá chỉ bằng một nửa so với người tiền nhiệm Hoover. Mức giá này thực sự rất hiếm đối với máy hút chất lượng công nghiệp, vì vậy bạn sẽ muốn xem qua ở đây. Nó được biết đến với công suất hút tốt nhất trong lớp với luồng không khí giúp làm sạch những công việc khó khăn trở nên dễ dàng.

Về mặt xây dựng, đây là một mô hình bền được làm bằng thùng thép không gỉ và xe đẩy cung cấp thêm tính ổn định, khả năng lưu trữ và khả năng cơ động cho người dùng. Bạn cũng nhận được một tôiỐng tích hợp với phụ kiện và tổ chức dây nguồn giúp tiết kiệm không gian, lưu trữ thuận tiện và không rắc rối. Lưu ý rằng dây nguồn dài 20 feet với ngôi nhà dài 7 feet để có thêm phạm vi vệ sinh!

Ưu điểm

 • Giá thấp hơn
 • Công suất hút cao
 • Xây dựng bằng thép không gỉ

Nhược điểm

 • Phụ kiện chất lượng rẻ hơn

Xem giá trên Amazon

3. Máy hút khô ướt Stanley 5-Gallon

Máy hút khô ướt 5 gallon Stanley
Chúng tôi yêu thích một chiếc máy hút khô / ướt tốt có thể làm gấp đôi công việc cho độc giả của chúng tôi, và đó là những gì Máy hút khô ướt Stanley 5-Gallon này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả! Nó rất linh hoạt, nó mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng nó để dọn dẹp bất kỳ không gian nào trong cuộc sống của bạn, bao gồm ô tô, văn phòng, tầng hầm, nhà kho, ga ra, nhà ở và hơn thế nữa! Điều tuyệt vời là nó có dung tích lớn hơn để làm sạch với hơn 18,5 L dung tích thùng.

Một trong những tính năng tốt nhất là chức năng 3 trong 1 của nó. điều đó chính xác có nghĩa là gì? Chà, bạn có thể hút bụi ướt, bụi bẩn khô, bụi, mảnh vụn và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi như một chiếc máy thổi lá khi mùa thu đến. Làm thế nào là mát đó là? Bao gồm trong giao dịch mua của bạn: Ống siêu linh hoạt, 3 x Đũa phép mở rộng, 1 x Đầu phun Gulper, 1 x Đầu phun sàn, 1 x Đầu phun khe hở, 1 x Bộ lọc bọt, 1 x Túi đựng bụi, 1 x Bộ lọc khô có thể tái sử dụng, Bảo hành 12 tháng

Ưu điểm

 • Điểm giá thấp hơn
 • Bao gồm bảo hành 12 tháng
 • Chức năng 3 trong 1

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Máy hút khô / ướt chuyên nghiệp Vacmaster

Vacmaster chuyên nghiệp ướt: vac khô
Chúng tôi có một mô hình ướt / khô khác có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn! Vacmaster Professional Wet / Dry Vac đắt hơn một chút so với người chị em của nó ở trên, nhưng nó rất xứng đáng, chúng tôi hứa. Mô hình này có động cơ hiệu suất cao, bộ lưu trữ tại chỗ cho các phụ kiện và một cổng thoát nước cực lớn để dễ dàng dọn dẹp!

Một lần nữa, đây là một thiết bị mà bạn sẽ có thể mang theo để làm cho mọi phần của cuộc sống của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Từ ngôi nhà đến ô tô của bạn, nơi làm việc đến văn phòng, nó có thể xử lý bất kỳ ngóc ngách nào cần đến từ các yếu tố (chính xác là cả ướt và khô!).

Ưu điểm

 • Động cơ hiệu suất cao
 • Lưu trữ tại chỗ cho các phụ kiện
 • Khả năng làm sạch ướt và khô

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Máy hút khô / ướt DeWALT DXV069P 6 Gallon Poly

Dewalt dxv069p 6 gallon poly Wetdry vac

Không rời xa thương hiệu Vacmaster, chúng tôi có DeWALT DXV069P 6 Gallon Poly Wet / Dry Vac. Điều này cũng sẽ có thể đảm nhận công việc dọn dẹp khô và ướt của bạn trong khi thổi tất cả những chiếc lá đó ra khỏi vỉa hè phía trước trong suốt mùa thu. Vâng, bạn đã đọc đúng, thiết bị này cũng có các chức năng 3 trong 1 đó!

Nó có một xô 6 gallon, vòi có kẽ hở để làm cho những công việc nhỏ nhặt khó xử đó trở nên khả thi hơn một chút, dây quấn tại chỗ và khả năng xoay 360 độ, giúp việc di chuyển xung quanh mọi không gian trở nên thuận tiện hơn rất nhiều! Mức giá cho máy hút chất lượng công nghiệp này cũng không quá bèo – nó rẻ hơn hầu hết các kiểu máy truyền thống!

Ưu điểm

 • Khả năng chức năng 3 trong 1
 • Bao gồm vòi phun kẽ hở
 • Cơ động 360 độ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Máy hút khô / ướt Stanley 6-Gallon

Stanley 6 gallon ướt: máy hút khô
Chúng ta hãy cùng nhau dạo qua những thông tin chi tiết về Máy hút khô / ướt Stanley 6-Gallon. Một lần nữa, nó là một thiết kế có khả năng làm sạch cả mớ hỗn độn ướt và khô; chúng tôi biết loại chức năng này tiện lợi như thế nào cho các ngôi nhà gia đình và doanh nghiệp. Làm sạch bên ngoài, bên trong, trong xe hơi, trong nhà, hiên nhà, văn phòng, hoặc thậm chí là vải bọc! Và nó là một trong những thiết kế thân thiện với người dùng nhất trên thị trường, hoàn hảo để chia sẻ trách nhiệm với những người còn lại trong gia đình.

Mô hình này có sức chứa lớn – 6 gallon – và công suất 4,0 mã lực mang lại cho nó một động lực mạnh mẽ để hoàn thành các công việc khó khăn hơn. Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng tiếp cận lâu hơn của nó. Với ống mềm 16 chân, bạn sẽ dễ dàng di chuyển và có nhiều cách để đi vào những ngóc ngách khó xử lý mà bạn rất cần sự chú ý và thu dọn.

Ưu điểm

 • Điểm giá thấp hơn
 • Khả năng làm sạch ướt và khô
 • Hút mạnh mẽ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

7. Máy hút bụi công nghiệp ướt / khô JM773

7 máy hút bụi công nghiệp ướt: khô jm773
Và cuối cùng, chúng tôi kết thúc danh sách các loại máy hút bụi công nghiệp chất lượng tốt nhất với Máy hút bụi công nghiệp ướt / khô JM773 đơn giản này. Mặc dù nó có một trong những mức giá cao hơn trong danh sách, nhưng bạn sẽ sớm biết lý do tại sao có thể bỏ thêm tiền cho khoản đầu tư này. Một số tính năng tốt nhất của nó bao gồm bồn chứa và ống dẫn nước có dung tích lớn hơn, tay cầm khung xe đẩy linh hoạt, bồn chứa bằng thép không gỉ, lực hút mạnh và thời gian chạy lâu hơn – để hoàn thành những công việc khó hơn và khó hơn chỉ trong một lần ngồi!

Nó cũng là một chiếc máy cách nhiệt với các tính năng chống nứt vỡ, làm cho nó trở nên chắc chắn, bền bỉ, oh, và nó cũng có khả năng chống thấm nước! Các phụ kiện đi kèm đều đa chức năng và được làm bằng vật liệu chất lượng cao có tuổi thọ tương đương với chính máy hút.

Ưu điểm

 • Bể thép không gỉ
 • Tay cầm khung xe đẩy linh hoạt
 • Hút mạnh mẽ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Lựa chọn máy hút công nghiệp có thể khiến bạn choáng ngợp, dường như có rất nhiều tính năng và chức năng khác để khám phá! Nhưng với danh sách này, chúng tôi đã thực sự thực hiện một số công việc khó khăn cho bạn bằng cách cung cấp cho bạn một số tùy chọn tốt nhất. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là thu hẹp cái nào phù hợp với nhu cầu và ví tiền của bạn một cách thoải mái nhất. Chúng ta có thể chủ yếu ủng hộ các mô hình máy hút khô và ướt, nhưng đó là vì khi bạn mua cho các công việc công nghiệp, bạn muốn sử dụng các nguồn lực của mình. Và nếu có một thiết bị nào đó trên thị trường có thể đảm đương nhiều việc vặt, hãy chớp lấy nó!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)