Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy cắt bế tốt nhất để cải thiện công việc kinh doanh hoặc giúp thực hiện sở thích của mình, bạn đã đến đúng nơi.

máy cắt hàng đầu

Bạn có thể sử dụng chúng để cắt và tạo điểm các thiết kế khác nhau, từ hình dạng đơn giản đến các dự án phức tạp hơn, sử dụng các vật liệu như nhựa vinyl, bìa cứng, bìa cứng, da, gỗ, nhựa hoặc nhựa vinyl.

Nội dung bài viết

Máy cắt bế là gì?

Giả sử rằng bạn muốn cắt một hình dạng từ một mảnh giấy. Hầu hết mọi người đều tìm đến một chiếc kéo hoặc một chiếc máy cắt để cắt vật liệu một cách cẩn thận và có được những đường nét sạch sẽ. Tuy nhiên, trừ khi bạn thực sự giỏi, nếu không bạn sẽ không nhận được kết quả hoàn hảo.

Nhưng máy cắt bế đơn giản hóa điều đó. Đó là một phần cứng chuyên cắt, khắc và dập nổi nhiều loại vật liệu. Chúng bao gồm giấy, vải, nhựa vinyl, da, gỗ nhẹ và một số kim loại nhẹ .

Máy cắt thủ công hiện đại là điện tử, vì vậy bạn chỉ cần cấu hình cài đặt bằng cách nhấn một số nút hoặc sử dụng một chương trình phần mềm. Nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy máy cắt bế thủ công với giá cả phải chăng nếu bạn thích cách tiếp cận thực hành (theo nghĩa đen).

Hầu hết mọi người thích máy cắt bế điện tử , và đó là những loại máy mà chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này. Sau vô số giờ dành cho việc nghiên cứu, thử nghiệm, xem xét và nghiên cứu thêm, cuối cùng chúng tôi đã thu hẹp được những chiếc máy cắt tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc sở thích làm đồ thủ công của bạn.

Bản tóm tắt các máy cắt tốt nhất cho năm 2021:

 1. Máy cắt khuôn tốt nhất nói chung : Cricut Maker 3
 2. Máy cắt bế điện mạnh mẽ nhất : Silhouette Cameo 4
 3. Máy cắt khuôn tuyệt vời cho người mới bắt đầu : Cricut Explore Air 2
 4. Máy cắt bế điện tử tốt nhất : Brother SDX125 ScanNCut
 5. Máy cắt khuôn thương mại tốt nhất : USCutter 28-inch Titan 3
 6. Máy cắt vải tốt nhất : AccuQuilt GO
 7. Máy cắt bế di động tốt nhất : Cricut Joy

Tìm kiếm gì ở một máy cắt bế?

Có nhiều khía cạnh khác nhau đáng xem xét khi mua máy cắt phù hợp với sở thích hoặc công việc kinh doanh của bạn. Đây là những gì chúng tôi đang tìm kiếm:

 • Sức mạnh và tốc độ . Bạn không thể chỉ ngồi một chỗ và chờ máy hoàn thành nhiệm vụ của mình, đặc biệt là khi bạn có nhiều yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, bạn không đủ khả năng để làm lộn xộn các đơn đặt hàng có thiết kế phức tạp vì bạn sẽ thua lỗ trong kinh doanh, vì vậy bạn cần một máy cắt bế nhanh và mạnh mẽ.
 • Điều khiển trực quan . Không ai muốn dành vô số giờ trên Internet để tìm cách điều chỉnh cài đặt, vì vậy phần mềm và điều khiển của máy phải dễ sử dụng cho bất kỳ ai.
 • Độ bền . Nếu bạn định đầu tư vào một máy cắt bế cao cấp, bạn sẽ xứng đáng với số tiền của mình. Điều cần thiết là sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng để không dễ bị hư hỏng.
 • Sử dụng thương mại . Có sở thích làm đồ thủ công là điều tuyệt vời, nhưng duy trì được công việc kinh doanh đồ cắt gọt còn tốt hơn. Máy của bạn phải được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng thương mại để bạn có thể xử lý các dự án quy mô lớn và tạo ra lợi nhuận
 • Độ chính xác . Một số máy cắt bế cần phải được hiệu chuẩn thủ công mỗi khi bạn thay đổi lưỡi cắt, nhưng tốt nhất có thể làm cho điều đó xảy ra tự động để loại bỏ rủi ro do lỗi do con người gây ra
  Tiếng ồn. Nếu bạn dự định làm việc theo ca đêm muộn hoặc trong ngày nghỉ cuối tuần ở nhà, máy cắt khuôn của bạn sẽ không làm phiền các thành viên trong gia đình hoặc hàng xóm của bạn, vì vậy nó phải càng yên tĩnh càng tốt.
 • Giá cả và bảo trì thấp . Không quan trọng máy lớn và mạnh như thế nào nếu bạn không đủ tiền mua nó. Vì vậy, giá cả cũng quan trọng như tất cả các khía cạnh khác trong danh sách này, đặc biệt là khi bạn phải đầu tư thêm dụng cụ, thảm, vật liệu và các phụ kiện khác nhau.

Thời gian ngắn? Kiểm tra Tổng quan này về 3 Máy cắt hàng đầu

Cricut Explore Air 2 Cricut Maker 3 Silhouette Cameo 4
Lựa chọn tốt nhất để học cách làm việc với máy cắt, lý tưởng cho những người nghiệp dư, doanh nghiệp mới thành lập và những người có sở thích Máy cắt bế tốt nhất cho các nhà sản xuất thủ công nghiêm túc, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với vật liệu Máy cắt bế mạnh mẽ nhất dành cho các vật liệu dày, bao gồm tấm nỉ, da và nút chai
Vui vẻ và trực quan : tải tài liệu, gửi thiết kế, nhấp vào nút và xem kết quả Dễ sử dụng : tạo và cắt thiết kế bằng một trong những ứng dụng thiết kế đơn giản nhất từng được tạo Lực cắt tốt nhất trên thị trường : lên đến 11 lbs (5 kg) để cắt qua các vật liệu khó như bơ
Thiết kế chất lượng hàng đầu : các hình dán, vinyl, đề can, giấy nến và bìa cứng được cắt liền mạch giống như trong một cửa hàng Jack-of-all-trades : vui vẻ khi cắt hơn 300 vật liệu, từ giấy đến gỗ balsa Lưỡi dao tự động hoàn hảo : đừng lo lắng về việc hiệu chỉnh cài đặt vì máy làm mọi thứ cho bạn
Một giải pháp thân thiện với ngân sách : mua máy bế và phụ kiện rẻ nhất trong ngành Thiết kế đẹp mắt : bạn không cần đào tạo chính thức để tạo, cắt và bán thiết kế khi sử dụng máy cắt thủ công này Cắt không có tấm lót: tạo thiết kế mà không bị giới hạn bởi kích thước tấm lót
Kiểm tra giá trên Cricut Kiểm tra giá trên Cricut Kiểm tra giá trên Amazon

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những người chiến thắng của chúng tôi.

Máy cắt bế tốt nhất

Xem các máy cắt thủ công hàng đầu mà bạn có thể mua cho sở thích hoặc công việc kinh doanh nhỏ của mình:

1. Cricut Maker 3

Cricut maker 3

Cricut Maker 3 chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi vì chúng tôi cho rằng đó là máy cắt bế tốt nhất về tổng thể . Bạn có thể tin tưởng vào nó với tất cả các dự án chế tạo của mình, cho dù bạn có một doanh nghiệp thích hợp hay sẵn sàng khám phá nhiều tài liệu.

Nó có lực cắt 8,81 lbs (4 kg) và có thể cắt qua hơn 300 vật liệu với độ dày lên đến 0,09 in (2,4 mm), khiến nó trở thành một trong những máy cắt thủ công linh hoạt nhất trên thị trường.

Hệ thống công cụ thích ứng với 13 công cụ

Bạn có thể chọn trong số năm màu khi mua máy này: xanh lam, sâm panh, tử đinh hương, bạc hà và hồng. Thêm vào đó, Maker 3 có Hệ thống công cụ thích ứng cho phép bạn dễ dàng hoán đổi 13 công cụ khác nhau để bạn có thể cắt, viết, ghi điểm, giấy bạc, khắc, khắc, v.v.

Khi nói đến kích thước cắt, bạn nên biết rằng Maker 3 có thể tạo ra các thiết kế dài tới 12 ft (3,6 m) và rộng 13 in (33 cm). Và, vì nó tương thích với các Vật liệu thông minh như Smart Vinyl, Smart Iron-On và Smart Paper Sticker Cardstock, điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể cắt mà không cần thảm nếu muốn mở rộng kích thước của thiết kế lên dài 75 ft (22,8 m). Nó khá yên tĩnh.

Phần mềm thiết kế trực quan: Design Space

Về phần mềm thiết kế, bạn có thể vận hành máy cắt bế mạnh mẽ này bằng cách chuyển sang Design Space , một ứng dụng thú vị và dễ dàng được sử dụng bởi tất cả các máy Cricut để chuẩn bị cho các dự án cắt. Bạn có thể thiết lập nó trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh chạy Windows, macOS, Android hoặc iOS.

Vấn đề duy nhất với Design Space là nó cần có kết nối Internet hoạt động mọi lúc. Nếu không, bạn sẽ không thể gửi thiết kế của mình đến máy cắt khuôn. Nó gây khó khăn cho các nhà sản xuất thủ công sống trong một khu vực có độ phủ Internet kém .

Phần mềm hạn chế và không có hiệu chuẩn tự động

Mặc dù Design Space cho phép bạn khám phá và sử dụng lại các mẫu cắt trực tuyến, nhưng bạn không thể sử dụng nó để tạo các dự án phức tạp từ con số 0 vì nó không thực sự là một công cụ chỉnh sửa đồ họa. Nếu bạn muốn thử nghiệm kỹ năng thiết kế của mình, bạn vẫn cần phải mua một gói đăng ký Adobe Illustrator, Photoshop hoặc thứ gì đó tương tự.

Một nhược điểm khác của Maker 3 là nó không thể tự động hiệu chỉnh . Vì vậy, mỗi khi bạn muốn hoán đổi các lưỡi dao và vật liệu, bạn phải thực hiện một số bước hiệu chỉnh bằng cách làm theo các hướng dẫn dễ dàng do Design Space chỉ ra.

Cricut Maker 3 thường có giá 399,99 đô la , nhưng bạn có thể nhận được nó với giá 369,99 đô la ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về máy cắt bế này trong bài đánh giá Cricut Maker 3 của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ hơn 300 vật liệu nhẹ, trung bình và dày
 • Lực hướng xuống 8,81 lbs (4 kg)
 • Chế độ nhanh để tăng tốc công việc cắt
 • Mức độ tiếng ồn thấp
 • Ứng dụng thiết kế dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Một chút đắt tiền
 • Hơi nặng 22,7 lbs (10,3 kg)
 • Không thể tự động hiệu chỉnh cài đặt
 • Không gian thiết kế có các tính năng hạn chế và yêu cầu Internet hoạt động
 • sự liên quan

2. Silhouette Cameo 4

Silhouette khách mời 4

Silhouette Cameo 4 là máy cắt điện mạnh nhất trong danh sách này, nhờ lực cắt khổng lồ 11 lbs (5 kg) , vượt qua Cricut Maker 3 2,2 lbs (1 kg).

Đáng ngạc nhiên là Cameo 4 không nhanh bằng Maker 3, nhưng nó vẫn nhanh hơn ba lần so với các phiên bản Cameo trước đó. Do đó, nếu bạn hiện đang sở hữu Cameo 3 hoặc một mẫu cũ hơn, bạn nên biết rằng nó đáng đầu tư vào Cameo 4 chỉ vì tốc độ và sức mạnh.

Nhiều kích cỡ máy và bộ nạp con lăn

Bạn có thể chọn từ ba kích thước khi chọn Cameo 4, tùy thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng nó: Tiêu chuẩn (rộng 12 inch hoặc 30,48 cm), Plus (rộng 15 inch hoặc 38,1 cm) và Pro (20 inch , hoặc rộng 50,8 cm).

Silhouette Cameo 4 có Bộ nạp con lăn cung cấp cho bạn không gian cần thiết để cắt các thiết kế rộng tới 12 in (30,5 cm) và dài 10 ft (3 m), giúp máy cắt thủ công có khả năng xử lý các dự án quy mô lớn. Theo độ dày vật liệu, Cameo 4 có thể cắt sâu tới 0,11 in (3 mm) với sự hỗ trợ của Knife Blade.

Phần mềm thiết kế đa năng: Silhouette Studio

Silhouette Studio là ứng dụng phần mềm thiết kế được sử dụng bởi tất cả các máy Silhouette. Đó là một chương trình khá thú vị, cung cấp nhiều chỗ cho sự sáng tạo hơn Không gian thiết kế của Cricut, nhưng nó cũng khiến nó khó sử dụng hơn một chút. Về mặt sáng sủa, không giống như Design Space, Silhouette Studio hoạt động ngoại tuyến .

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa ảnh hoặc quét một thiết kế để tải nó lên Silhouette Studio gần như ngay lập tức, nhờ công nghệ Pixscan . Cũng có thể áp dụng các đường cắt và phản chiếu thiết kế trong phần mềm với sự trợ giúp của tính năng phát hiện cạnh .

Máy ồn ào và hạn chế phần mềm

Nhược điểm chính của Cameo 4 là, bất kể bạn đi với phiên bản nào, bạn nên biết rằng máy cắt khuôn khá ồn . Trừ khi bạn có văn phòng trong một khu thương mại, bạn sẽ không thể sử dụng nó và thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng trong giờ nghỉ ngơi.

Mặc dù bạn tự động nhận được phiên bản tiêu chuẩn của Silhouette Studio khi mua Cameo 4, nhưng bạn sẽ không thể xuất bất kỳ dự án nào nếu không nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, phiên bản này không miễn phí. Cuối cùng, chúng tôi nhận thấy rằng hệ thống Vận chuyển kép không hiệu quả như trong mô hình Cameo trước đó.

Silhouette Cameo 4 có giá 299,99 USD .

Ưu điểm

 • Máy cắt bế mạnh nhất trong danh sách này, nhờ lực cắt 11 lbs (5 kg) và khoảng hở 0,11 in (3 mm)
 • Nhanh hơn ba lần so với các phiên bản Cameo trước đó
 • Máy cấp liệu con lăn có thể cắt vật liệu dài tới 10 feet (3 m)
 • Rẻ hơn Cricut Maker 3

Nhược điểm

 • Máy nặng và ồn
 • Vận chuyển kép dường như đã bị hạ cấp từ Cameo 3
 • Không thể xuất thiết kế trong Silhouette Studio mà không mua phiên bản chuyên nghiệp

Xem giá trên Amazon

3. Cricut Explore Air 2

Cricut explore air 2

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm của Cricut nhưng nhận thấy rằng Cricut Maker 3 hơi đáng sợ đối với những người lần đầu làm nghệ thuật, thì tốt hơn là nên bắt đầu với Cricut Explore Air 2 . Nó nhanh chóng và trực quan vì bạn phải tải vật liệu, chọn lưỡi dao, chọn thiết kế và nhấn một nút.

Explore Air 2 có rất nhiều phẩm chất khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhà sản xuất thủ công tại nhà và các chủ doanh nghiệp nhỏ (tuyệt vời để duy trì một cửa hàng Etsy). Bạn có thể sử dụng nó để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm giấy, vinyl, sắt-on, bìa cứng, vải và bảng áp phích .

Máy cắt Die tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc khi mua máy cắt khuôn này, bao gồm hồng, bạc hà, đen, xanh lam và đỏ. Máy nặng 14 lbs (6,35 kg) , hợp lý và cho phép bạn lắp đặt máy trên một không gian làm việc nhỏ, chuyên dụng trong nhà của bạn.

Nếu trước đây bạn đã sử dụng Cricut Explore Air và đang xem xét nâng cấp lên phiên bản thứ hai, bạn nên biết rằng nó đã thêm hệ thống Vận chuyển kép để đồng thời vẽ và cắt trong khi làm việc trên cùng một dự án. Đó là một giải pháp tiết kiệm thời gian tuyệt vời về lâu dài, đặc biệt khi bạn phải xử lý nhiều đơn đặt hàng của khách hàng.

Máy cắt khuôn nhanh với hiệu chỉnh tự động

Một ưu điểm khác của Cricut Explore Air khi so sánh với mô hình trước đó là nó được trang bị Chế độ nhanh . Khi được bật, máy cắt khuôn hoạt động nhanh hơn gấp đôi . Nó có lực tác động xuống 0,88 lbs (400 g) và khe hở 0,07 in (2 mm), cho phép bạn làm việc với hơn 100 vật liệu (ít hơn Cricut Maker 3).

Hơn nữa, Cricut Explore Air có Bánh xe đặt thông minh tự động điều chỉnh áp suất, độ sâu và tốc độ cắt bằng cách tính đến vật liệu bạn chọn. Nó có 6 lưỡi dao riêng biệt có thể hoán đổi cho nhau với Cricut Maker 3 và có thể cắt vật liệu lên đến 11,5 x 23,5 in (29,21 x 59,69 cm).

Không có Matless Cuts

Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện các vết cắt không mài nhẵn vì Explore Air 2 không hỗ trợ Vật liệu thông minh như Maker 3.

Phần mềm thiết kế được sử dụng để tạo và gửi các dự án tới Cricut Explore Air 2 để cắt là giống nhau cho tất cả các máy Cricut: Design Space , mà chúng ta đã đề cập khi thảo luận về Cricut Maker 3 trước đó. Những gì chúng tôi không đề cập là, nếu bạn muốn có quyền truy cập không hạn chế vào tất cả hình ảnh và phông chữ được cung cấp trong thư viện trực tuyến của Design Space, bạn có thể trả tiền đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho Cricut Access .

Trong trường hợp bình thường, Cricut Explore Air 2 có giá 249,99 đô la , nhưng bạn có thể nhận được nó với giá 199,99 đô la ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi (cùng giá với Silhouette Cameo 4). Khám phá mọi thứ bạn cần biết về máy cắt bế tuyệt vời này trong bài đánh giá Cricut Explore Air 2 của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Hướng dẫn và điều khiển trực quan
 • Có thể cắt hơn 100 vật liệu
 • Nhanh chóng và hiệu quả (Chế độ nhanh + Vận chuyển kép)
 • Ồn ào một cách hợp lý

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ cắt không mat
 • Không phải là lựa chọn tốt nhất cho mục đích thương mại
 • Không gian thiết kế có những hạn chế và cần kết nối Internet hoạt động

4. Brother SDX125 ScanNCut

Brother scanncut sdx125

Brother SDX125 ScanNCut là một trong những máy cắt bế điện tử tốt nhất trên thị trường, phù hợp cho những người nghiệp dư, những người có sở thích, các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như các chuyên gia.

Không giống như các máy cắt bế khác trong danh sách này, ScanNCut có một máy quét tích hợp và màn hình cảm ứng LCD cho phép bạn quét và cắt các thiết kế ngay lập tức, giống như tên gọi của máy.

Thiết kế Out-of-the-Box

Và bạn sẽ không cần một máy tính khác có phần mềm thiết kế để thực hiện điều này, mặc dù bạn có thể chuẩn bị các thiết kế để cắt theo cách cũ.

Hơn nữa, Brother SDX125 ScanNCut có bộ nhớ trong lưu trữ , có nghĩa là nó ghi nhớ các thiết kế của bạn trong trường hợp bạn muốn áp dụng lại chúng sau này. Nó đã sẵn sàng với 82 mẫu thiết kế, 100 mẫu chăn bông và 9 phông chữ.

Bộ nạp cuộn và Lưỡi dao tự động đích thực

Máy nặng 12,79 lbs (5,80 kg) , vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm chỗ cho máy trong nhà. Và, bạn sử dụng Máy cấp giấy cuộn để cắt vật liệu mà không có tấm lót, rộng tới 12 in (30,5 cm), dài gần 6 ft (1,8 m) và dày 0,11 in (3 mm), làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời để thiết kế các biểu ngữ dài , đề can ô tô, và các biển báo khác nhau.

Bạn không cần phải lo lắng về việc hiệu chuẩn vì ScanNCut có True Auto Blade, không chỉ điều chỉnh áp suất, độ sâu và tốc độ mà còn tự động phát hiện vật liệu (đây là một bước tiến so với Cricut Explore Air 2). Về lâu dài, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm lãng phí vật liệu và giữ một lịch trình chặt chẽ.

Nhanh chóng và yên tĩnh

Brother ScanNCut SDX125 nhanh hơn gấp đôi so với ScanNCut 2 (kiểu máy trước đó), vì vậy bạn chắc chắn nên cân nhắc nâng cấp lên phiên bản này nếu bạn đang lo lắng về nó. Hơn nữa, máy cực kỳ yên tĩnh khi xem xét sức mạnh và tốc độ của nó, vì vậy bạn có thể làm ca đêm muộn ở nhà mà không cần đánh thức bất kỳ ai.

Trước đây chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể in thiết kế ra khỏi hộp. Nhưng cũng có thể thiết lập Brother CanvasWorkspace , phần mềm thiết kế độc quyền được sử dụng bởi tất cả các máy cắt của Brother. Cũng giống như Design Space, ứng dụng này không phải là một chương trình chỉnh sửa đồ họa thực sự, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì khác để tạo hình ảnh từ đầu, lưu chúng ở định dạng SVG và ngay lập tức tải chúng lên ScanNCut.

Brother ScanNCut SDX125 có giá 399,99 USD .

Ưu điểm

 • In thiết kế ra khỏi hộp bằng máy quét tích hợp và màn hình cảm ứng LCD
 • True AutoBlade tự động phát hiện độ dày vật liệu và điều chỉnh cài đặt cho phù hợp
 • Cắt nhanh chóng cho các thiết kế dài
 • Mức độ tiếng ồn thấp

Nhược điểm

 • Các công cụ và phụ kiện bổ sung đắt tiền
 • Brother CanvasWorkspace có các tính năng hạn chế

Xem giá trên Amazon

5. USCutter 28-inch Titan 3

Uscutter 28 inch titan 3

Chúng tôi nghĩ rằng USCutter 28-Inch Titan 3 là máy cắt thương mại tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp, nhờ sức mạnh và tốc độ vượt trội được tối ưu hóa cho các dự án công nghiệp.

Máy có ba kích thước : 15 inch (38,1 cm), 28 inch (71,12 cm) và 53 inch (134,62 cm). Nhưng chúng tôi nghĩ rằng cái ở giữa là hoàn hảo để làm thủ công, cho dù bạn thích làm việc với vinyl kết dính, vinyl truyền nhiệt, phim cách nhiệt, giấy bìa cứng, giấy nến thổi cát, vật liệu mặt nạ hay những thứ khác.

Máy cắt khuôn tốt nhất cho các doanh nghiệp chế tạo

Titan 3 nặng 58,9 lbs (26,71 kg) và được vận chuyển bằng giá đỡ riêng. Đây là máy cắt khuôn nặng nhất trong danh sách này , vì vậy bạn không thể di chuyển nó một cách dễ dàng. Nó hoàn toàn cần thiết để đặt nó ở một vị trí cố định.

Mặc dù có kích thước lớn, USCutter 28-Inch Titan 3 có lực xuống chỉ 1,65 lbs (750 g) , khá nhỏ khi so sánh với lực xuống 11 lbs (5 kg) của Silhouette Cameo 4.

Tốc độ đáng kinh ngạc và mức ồn thấp

Về mặt sáng sủa, nó thực sự nhanh và có thể cắt vật liệu dài tới 360 in (914,4 cm) với tốc độ 37 in (93,98 cm) mỗi giây , khiến Titan 3 trở thành máy cắt nhanh nhất . Một điều tuyệt vời khác là bạn không phải lo lắng về việc tạo ra quá nhiều tiếng ồn ở tốc độ này vì nó thực sự yên tĩnh .

Hơn nữa, USCutter 28-Inch Titan 3 có hệ thống 4 bánh xe tích hợp , 3 lưỡi dao, và dễ dàng cắt các đường viền bằng cách sử dụng căn chỉnh bằng tia laze. Bạn cũng có thể gắn bộ điều hợp ống cắm bút nếu bạn muốn vẽ đồ thị thay vì cắt.

Matless Cuts và các tính năng tiện lợi khác

Bạn có thể cắt vật liệu mà không cần thảm nhờ bộ nạp con lăn 4 chấu . Ngoài ra còn có một ngăn hút chân không được tích hợp với Titan 3 để đảm bảo vật liệu nằm yên trong khi máy đang bận rộn cắt các thiết kế với tốc độ đáng kinh ngạc. Bất kỳ vật liệu nào thường rơi trên sàn sẽ bị mắc kẹt trong giỏ , vì vậy bạn sẽ không làm bừa bãi văn phòng của mình.

Thật không may, không có hệ thống tự động hiệu chỉnh và cài đặt tinh chỉnh thủ công có thể trở thành một công việc tẻ nhạt cho đến khi bạn bắt đầu hiểu nó. Về mặt sáng sủa, bạn có thể tận dụng màn hình LCD và bảng điều khiển để cài đặt tốc độ và áp suất theo cách thủ công.

Khi nói đến phần mềm thiết kế, bạn có thể sử dụng Vinyl Master Cut , ứng dụng độc quyền của USCutter mà bạn nhận được miễn phí khi mua máy. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên Windows, vì vậy đó là một trở ngại đối với người dùng Mac.

USCutter 28-Inch Titan 3 có giá 1469 USD .

Ưu điểm

 • Máy cắt bế nhanh nhất cho mục đích thương mại
 • Thực hiện các vết cắt không mài nhẵn mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào
 • Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án quy mô lớn

Nhược điểm

 • Máy cắt khuôn đắt nhất trong danh sách này
 • Hiệu chuẩn lưỡi thủ công có thể trở nên phức tạp
 • Chỉ hỗ trợ ba lưỡi

Xem giá trên Amazon

6. AccuQuilt GO

Tích lũy đi

AccuQuilt GO là máy cắt vải tốt nhất nếu bạn thích may và chần . Nó có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế phức tạp một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều mồ hôi, nhờ vào thực tế là máy có trọng lượng nhẹ và di động.

Có hai phiên bản bạn có thể lựa chọn giữa: bằng tayđiện . Rõ ràng là phiên bản thủ công rẻ hơn nhưng cũng đòi hỏi nhiều công việc hơn. Mặc dù máy cắt bằng điện đắt hơn nhưng bạn có thể trang trải chi phí nếu định sử dụng nó cho công việc kinh doanh.

Máy cắt vải tốt nhất để may và chần

Bất kể bạn đưa ra quyết định nào, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với AccuQuilt GO, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng nó để tạo quà tặng hoặc trang trí bữa tiệc .

Sử dụng AccuQuilt GO, bạn có thể cắt tối đa 6 lớp vải cùng một lúc với chiều rộng 10 in (25,5 cm), cũng như cắt đồng thời hai khuôn rộng 6 in (15 cm) cạnh nhau. Nó hoạt động với bông, batiks, len, flannel, lông cừu, denim, da, đánh bóng, nỉ, lụa và sa tanh .

Bộ khởi động máy cắt vải AccuQuilt GO thường có giá $ 299 , nhưng bạn có thể mua nó với giá $ 242,85 ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Máy cắt vải tốt nhất
 • Chọn giữa phiên bản thủ công và phiên bản điện
 • Cắt nhanh chóng và dễ dàng
 • Làm việc với nhiều loại vải

Nhược điểm

 • Không thể sử dụng cho bất cứ thứ gì khác ngoài vải
 • Bạn phải mua riêng khuôn với các kích cỡ khác nhau

Xem giá trên Amazon

7. Cricut Joy

Niềm vui cricut

Cricut Joy là máy cắt bế di động tốt nhất nhờ vào thực tế là nó nhỏ, nhẹ và dễ mang theo . Nó nhỏ đến mức gần như nằm thoải mái trong bàn tay của bạn, khiến nó trở thành món đồ phải có đối với các nghệ nhân đi du lịch.

Máy chỉ nặng 3,9 lbs (1,76 kg) , lực cắt nhỏ hơn 0,46 lbs (210 g), hoạt động với một lưỡi dao và bút để cắt và vẽ. Mặc dù vậy, bạn có thể tin tưởng Joy có thể cắt hơn 50 vật liệu nhẹ : giấy, nhựa vinyl và mọi thứ ở giữa.

Máy cắt bế di động cho trẻ em và các bữa tiệc

Với sự trợ giúp của Cricut Joy, bạn có thể cắt một hình ảnh dài tối đa 4,5 in x 4 ft (11,4 cm x 1,2 m). Hoặc, bạn có thể sử dụng Vật liệu thông minh để thực hiện các vết cắt lặp đi lặp lại mà không cần tấm chiếu dài tới 20 ft (6 m).

Cricut Joy là niềm vui trong các bữa tiệc, để dạy trẻ em cách sử dụng máy cắt khuôn và để tạo các dự án trường học. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thiết kế thẻ và nhãn , cũng như chuẩn bị thiết kế cho áo phông bằng nhựa vinyl truyền nhiệt hoặc nhựa vinyl chống dính.

Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng Joy cho mục đích thương mại vì nó không được thiết kế để xử lý các dự án quy mô lớn. Trên hết, nó ồnchậm một cách đáng ngạc nhiên . Thêm vào đó, nó hơi đắt vì nó có giá gần bằng Cricut Explore Air 2, đi kèm với nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm

 • Nhỏ, di động và thú vị khi sử dụng
 • Tạo thiệp chúc mừng và nhãn mà không gặp bất kỳ sự cố nào
 • Trẻ em có thể học cách sử dụng máy cắt khuôn
 • Tuyệt vời cho các bữa tiệc và quà tặng, đặc biệt nếu bạn đi du lịch thường xuyên

Nhược điểm

 • Không được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng thương mại
 • Hơi chậm và ồn ào
 • Quá đắt

Cricut Joy thường có giá $ 159,99 , nhưng bạn có thể nhận được nó với giá $ 149,99 ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Máy cắt khuôn

Máy cắt bế làm gì?

Bạn có thể sử dụng máy cắt bế để tạo ra các thiết kế vui nhộn bằng cách cắt các hình dạng hoặc dấu vết của giấy, nhựa vinyl, bìa cứng, vải và các vật liệu khác. Nó phụ thuộc vào khả năng của từng máy. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giữa máy cắt bằng tay và máy cắt điện tử.

Máy cắt bế điện loại nào tốt nhất?

Chúng tôi nghĩ rằng máy cắt bế điện tốt nhất đạt tất cả các điểm là Cricut Maker 3. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Silhouette Cameo 4, Brother SDX125 ScanNCut, Cricut Explore Air 2 (dành cho người mới bắt đầu), USCutter 28-Inch Titan 3 (dành cho sử dụng thương mại), AccuQuilt GO (cho vải) hoặc Cricut Joy (cho quà tặng và tiệc tùng).

Bạn có thể cắt khuôn mà không có máy không?

Có, bạn hoàn toàn có thể tự dập khuôn mà không cần máy bằng phương pháp lăn kim. Bạn đặt vật liệu lên mặt phẳng nhẵn, đặt khuôn lên trên vật liệu rồi dùng cây ghim cán. Tuy nhiên, phương pháp này không đáng tin cậy nếu bạn không đủ kỹ năng. Bạn sẽ nhận được kết quả chính xác hơn và tạo thiết kế nhanh hơn bằng cách sử dụng máy cắt bế điện tử.

Bạn có thể chết với một Cricut?

Có, bạn có thể sử dụng Cricut Maker 3 để cắt hơn 300 vật liệu, Cricut Explore Air 2 cho hơn 100 vật liệu hoặc Cricut Joy cho hơn 50 vật liệu nhẹ. Nó phụ thuộc vào vật liệu bạn đang cố gắng cắt.

Máy cắt bế nào tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Chúng tôi nghĩ rằng Cricut Explore Air 2 là chiếc máy cắt tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó dễ sử dụng, không quá đắt và đi kèm với một ứng dụng phần mềm thiết kế siêu trực quan. Đối với trẻ em và các dự án nhỏ hơn, bạn có thể chuyển sang Cricut Joy.

Lời kết: Máy cắt bế tốt nhất là gì?

Vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi do Cricut Maker 3 chiếm giữ vì chúng tôi nghĩ rằng đó là máy cắt bế tốt nhất về tổng thể, nhờ sức mạnh, tốc độ và tính linh hoạt của nó. Tiếp theo là Silhouette Cameo 4 .

Tuy nhiên, nếu bạn thấy các tính năng của chúng quá đáng sợ, bạn có thể bắt đầu với Brother SDX125 ScanNCut hoặc Cricut Explore Air 2 (dành cho người mới bắt đầu). Đối với mục đích sử dụng thương mại và các dự án quy mô lớn, USCutter 28-Inch Titan 3 là lý tưởng vì nó có thể cắt với tốc độ đáng kinh ngạc.

Các nhà sản xuất thủ công chỉ thích tập trung vào chần và may có thể chuyển sang sử dụng AccuQuilt GO để dễ dàng cắt vải. Hoặc, nếu bạn muốn có một chiếc máy cắt nhỏ, vui nhộn và cầm tay cho trẻ em, quà tặng và tiệc tùng, bạn không thể bỏ qua Cricut Joy .

Dù bạn có lựa chọn nào đi chăng nữa, hãy nhớ quay lại trang này sau khi bạn chơi một chút với máy cắt khuôn mới của mình và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Chúng tôi rất nóng lòng được đọc phản hồi của bạn, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi trong phần bên dưới.

Nguồn: diys.com